Impossible love เป็นไปได้ไหมถ้าเราจะรักกัน[TVXQ+SUJU]

ตอนที่ 6 : บทที่ 4 - ชองยุนป็อปปูล่าโหวตอันดับ2+ดีเจดูโอ้[100%]rewrite

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 172
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  13 มี.ค. 55

บรรยากาศในห้องจัดรายการโทรทัศน์โรงเรียน ตอนนี้เต็มไปด้วยความพร้อมของวีเจทั้งสองที่กำลังโด่งดังในช่วงนี้ คือ ยองแซง และเยซอง ไม่ใช่แค่หน้าตาอย่างเดียวที่ทำให้พวกเขาเกิดและเจิดจรัสถึงเพียงนี้แต่เพราะความสามารถของพวกเขาล้วนๆที่สามารถแข่งชิงความสามารถด้านการพูดดึงดูดใจคนได้ที่1 ทั้งคู่(ดีใจด้วย)

"สวัสดีครับ..กลับมาพบกับพวกเราสองคนใน รายการวิทยุที่สามารถรับชมได้ทางโทรทัศน์ของของโรงเรียนแล้วนะครับ...ผมยอง แซงรายงานตัวครับ"ยองแซงพูดพร้อมทำท่าซารางบนหัว ทำให้สาวๆที่มาเชียร์หน้าห้องอัดสงเสียงกรี๊ดกันสุดริด

"สวัสดีครับผม...สุดหล่อเยซองคร้าบบบบ..."เยซองพูดพร้อมกับทำท่าทางทะเล้นๆใส่กล้องซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดดังได้ไม่แพ้กัน

"อ่า เมื่อวานเราสองคนได้ปล่อยให้น้องซองมินกับจองมินทำงานแย่งซีนพวกเราไปแล้ว วันนี้เราจะมาเอาซีนของเราคืนกัน..5555+"ยองแซงพูดด้วยท่าทางชั่วร้ายสุดๆ แต่ยังไม่วายมีเสียงกรี๊ดอีกละลอกดังลอดห้องเข้ามา

"วันนี้ มีใครรู้บ้างรึเปล่าว่าแขกรับเชิญพิเศษของเราเป็นใคร...ถ้ายังไม่รู้ก็รออีก สักเอ็มวีนึงแล้วกันนะครับ...ตอนนี้มีซิงเกิ้ลล่าสุดของบอยแบนสุดฮอตอย่างวง ซูเปอร์จูเนียร์มาให้ฟังกันนะครับ"เยซองกล่าวถึงแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ตื่นเต้น แต่ทำให้ตื่นเต้นอีกด้วยการเปิดเอ็มวีเฉยเลย

"อ่า..เพลงนี้ผมก็ชอบนะไปชมเพลงMr.simple กันเลยครับผม...มิสเตอร์ ซิมเบิ้ลๆๆๆ..."ยองแซงพูดถึงเพลงอย่าง Mr.simple มีความสุขราวกับว่าร้องเพลงนี้อย่างไรอย่างนั้น


"ผมว่านะยองแซงพอก่อนดีมั้ย..เดี๋ยวเพลงเค้าจะขายไม่ออก..555+...ไปดูเอ็มวีกันเลยครับช่วงหน้ากลับมาจะได้พบกับสิ่งที่ทุกคนรอคอย"เยซองชายที่มีความคิดที่ชั่วร้ายแฝงอยู่เขาจะพาใครมาเป็นแขกรับเชิญมันช่างน่าตื่นเต้นยิ่งนักๆ

"แล้ว ก็กลับมาพบกับเราสองคนยองแซงและเยซองในรายการเดิมๆที่โรงเรียนเดิมๆ..และที่ ขาดไม่ได้เลยก็คือแขกรับเชิญของวันนี้...ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเป็นหนุ่ม หล่อ...มาดเข้ม..เป็นขวัญใจของสาวๆอย่างมากมาย"เยซองอธิบายคุณสมบัติของ แขกรับเชิญอย่างเห็นภาพแบบสุดๆ

"อ่า...ใช่แล้วครับหนุ่มคนนั้นจะ เป็นใครไม่ได้เลยนอกเสียจาก..."ยองแซงเห็นด้วยกับคำพูดของเพื่อนแต่ก็พูด ไม่ทันจบประโยคเจ้าของชื่อก็รีบพูดชื่อตัวเองออกมาทันที

"ชอง ยุนโฮ ครัย...ผมชองยุนโฮ"เมื่อยุนโฮพูดจบเหล่าแฟนคลับที่นั่งดูรายการอยู่หน้าทีวีและหน้าห้องอัดเริ่มมีอาการกรี๊ดกร๊าดอย่างออกนอกหน้า พร้อมชูป้ายไฟๆเต็มไปหมด

“โอ้!!เห็นป้ายไฟของยุนโฮแล้วผมอิจฉาจริงๆ มันเยอะมากๆ...ไม่น่าเชื่อว่าคุณจะดังได้ในขนาดนี้”เยซองพูดขำๆแต่หารู้ไม่แฟนคลับพร้อมที่จะปาของใส่ทันทีเมื่อฟัง แต่แฟนคลับก็พอให้อภัยได้เพราะเยซองก็หล่อเหมือนกัน (55+)

"ยุนโฮคงพอรู้กติกาในช่วงนี้ของเราแล้วสินะครับ"ยองแซงถามยุนโฮอย่างเป็นกันเองเพื่อทำให้แขกรับเชิญไม่ตื่นเต้นจนเกินไป แต่ทำตอบของยุนโฮที่มาแนวฮาๆกลับทำให้วีจีคู่ขวัญหนักใจเสียมากกว่า

"แน่นอนครับ..ว่าผมจะรู้...555+"

"ใน ช่วงนี้จะมีคำถาม10ข้อมาให้ตอบคำถามภายในเวลาที่กำหนดถ้าตอบไม่ทันก็โดนลง โทษกันไป...แต่ส่วนใหญ่จะตอบทันกันนะครับ...เพราะฉะนั้นหายห่วงได้เลย"เย ซองรีบชี้แจงกติกาทันทีเพื่อไม่ให้เสียเวลาจนเกินไป

"เพื่อให้เป็นการไม่เสียเวลาอย่างนั้นเราก็เริ่มกันเลยแล้วกันนะครับ...ยุนโฮพร้อมยังหล่ะ??"ยองเเซงถามยุนโฮเพื่อความชัวร์

"แน่นอน!!"ยุนโฮตอบอย่างมั่นใจแม้จะไม่รู้ล่วงหน้าว่าคำถามคืออะไรแต่เท่าที่รู้มามีแต่คำถามกวนตีนทั้งนั้น

"ยองแซงจะเป็นคนถามนะส่วนผมจะดูเวลาให้"เยซองรีบโยนงานให้ยองแซงทำทันทีเพราะอย่างน้อยเวลาคำถามกวนตีนเกินจะรับได้ก็ไม่ต้องกลัวเหล่าแฟนคลับ ชองยุนโฮจะจัดการ

"แขนของคุณยาวเท่ากันไหม??"ยองแซงถามคำถามแรกด้วยความรวดเร็วชนิดที่ว่าไม่มีการส่งสัญญาณอะไรแม้แต่นิดเดียว แต่ชอง ยุนโฮก็ไวเช่นกันตอบทันท่วงที

"แกบ้าเปล่านี่ถามไรว้า"

"เล็บเท้านิ้วไหนยาวสุด"

"นิ้วนั้นแหละ"

"มีขนในรูจมูกกี่เส้น"

"อ่า...ผมจะไปรู้หรอ??"

"นอนน้ำลายยืดบ่อยไหม??"

"ไม่!!!"ยุนโฮตอบเสียงดังฟังชัดที่สุดทำให้เหล่าแฟนคลับแอบกรี๊ดในใจกันทีเดียว

"หน้าคุณเหมือนกับ.."

"หมี”เพียงยุนโฮตอบ เยซองก็รีบพยักหน้าเห็นด้วยและจดคำตอบลงในกระดาษทันที

"คิดว่าตัวเองหน้าตาเป็นไง??"

"หล่อไง"ใครคิดว่าชองยุนโฮจะเป็นคนถ่อมตัว ฝันไปเถอะ ยุนโฮรู้จักแต่คำว่าหลงตัวเองเท่านั้น

"แล้วมีคนหล่อกว่ามั้ย??"

"ไม่!!!"

"เรียนวิชาอะไรแล้วมีความทุกข์"

"ทั้งหมด"โอ้มายกอด ตอบแบบนี้มีหวังอาจารย์ได้ด่ากระเจิง แต่มีหรือที่ชองยุนโฮจะแคร์ เพราะคำว่าแคร์ไม่เคยมีในหัว

"อยากบอกแฟนๆว่า..."

"I LOVE U"แม้ว่าที่ผ่านมายุนโฮจะตอบคำถามแบบกวนได้กวนตีแต่ข้อนี้ก็ได้ใจจากแฟนคลับไปเต็มๆ

"ข้อสุดท้ายอยากบอกคำถามว่า"ยองแซงถามคำถามข้องสุดท้ายแร้วโยนกระดาษโพยทิ้งทันทีด้วยความเบื่อหน่ายและคำถามเหล่านี้ก็เสี่ยงต่อการโดนแฟนคลับยุนโฮตื๊บมากๆ

"ใครคิดคำถามว้าๆๆๆ..แม่ง"
"ในที่สุดก็จบลงไปแล้วสำหรับคำถามที่กวนบาทาทั้ง10ข้อต้องขอบคุณคำถามดีๆ?จากแฟนๆทางบ้านมากๆนะครับ\"เยซองเอ่ยขอบคุณแฟนๆอย่างจริงใจ แต่ในใจกลับคิดว่ากูไม่ชอบคำถามพวกนี้เลยแม่งอันตรายต่อชีวิตกูอย่างมาก

"อ่า..เรามาถามข้อสงสัยภายในคำถามเมื่อกี้กันดีกว่า"ยองแซงเริ่มซอกแซกเมื่อได้โอกาสและเวลาก็ยังเหลืออีกมาก

"ทำไมถึงบอกว่าหน้าเหมือนหมีหล่ะ"

"ก็เพื่อนของผมเค้าบอกว่าเหมือนก็เลยเชื่อครับ"ชองยุนโฮชี้แจงคำตอบด้วยแววตาใสซื่อบริสุทธิ์ ส่วนเยซองและยองแซงที่เป็นเพื่อนยุนโฮก็รู้สึกหมันไส้มันเหลือเกินแต่ทำอะไรมันไม่ได้

"ออกแนวว่าเชื่อคนง่ายโน๊ะ"เยซองได้ทีจึงหลอกด่ายุนโฮซะเลย เนียนโคตร

"ง่า.."

"จะจบรายการแล้วอยากฝากบอกอะไรแฟนๆหน่อย"ยองแซงบอกยุนโฮเนื่องจากจะหมดเวลาแล้วจะที่สำคัญเหม็นน่ายุนโฮมากๆเพราะมันมาทำให้เรทติ้งวีเจคู่ขวัญลดทันตา

"ก็ ขอขอบคุณทุกๆคนนะครับที่โหวตให้ผมเป็นหนุ่มที่หน้าตาดีติดอันดับ1ใน5...ผมก็ รู้สึกดีใจมากๆนะครับ..เพราะว่านี่เป็นครับแรกที่ได้เป็นหนุ่มป็อปของ โรงเรียน..รู้สึกดีจริงๆนะ...ก็ถ้าเจอกันก็เข้ามาทักทายคุยกันได้นะ ครับ..."ชอนยุนโฮขอบคุณแฟนๆที่โหวตให้อย่างจริงใจสุดๆ

"อ่า..น่าเสียดายจริงๆเวลาที่ดีดีก็ได้หมดลงแล้วพวกเรา ทั้ง3คนขอลากันไปก่อน..แล้วพบกับจองมินและซองมินในวันพุ่งนี้นะครับ"เยซอง เริ่มออกอาการดีใจอย่างมากที่รายการจะจบลงแล้วเพราะจะได้ไปกินข้าวสักที

"และจะของทิ้งท้ายเพลงไว้นะครับ...Get out ของ JYJ พวกเราขอลากันจริงๆแล้วนะครับ..."ยองแซงกล่าวปิดรายการอีกคนเพราะอยากจะไปกินข้าวเหมือนกัน

"สวัสดีครับ..."แล้วทั้งสามคนก็ทำท่าส่งจูบไปให้คนดูอย่างพร้อมเพรียงราวกับนัดกันไว้ ก็มันนัดกันแล้วไงตั้งแต่ในห้องเรียนแล้ว
"อ่า..จบสักทีๆๆๆไปกินข้าวกันๆๆๆยองแซง"เยซองเริ่มออกอาการด๊องแด๊งกับยองแซงทันทีหลังจบรายการ

"ได้กันแต่รีบๆกินหล่ะ..จะได้ทำงานต่อ..เฮ้ยๆยุนไปกินข้าวกัน.."ยองแซงชวนยุนโฮด้วย

"อือ"ยุนโฮตอบรับอย่างสั้นๆ

“แต่เดี๋ยวก่อนมึงน่าหมั่นไส้มากมาย ตอบคำถามน่าโดนถีบด้วย ขอสักทีเถอะ”สิ้นคำเยซอง ยองแซง และเยซองก็เดินเตะยุนโฮไปตลอดทาง ยุนโฮก็เตะคืนบ้างอะไรบ้างทำให้การเดินทางไปโรงอาหารมีแต่เสียงหัวเราะ

\"แต่เมื่อกี้แกสุกยอดว่ะที่บอกว่าตัวเองหล่อข้าชื่นชม\"แล้วทั้ง3ก็พูดคุยกันไปตลอดทางไปโรงอาหาร////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

ในที่สุดก็ครบร้อยแบบรีไรท์มันเป็นอะไรที่แสนจะน่าดีใจจริงนะ><

อ่าในที่สุดโบก็ได้มารีไรท์เสียทีหลังจากทิ้งมันไปนานจะรีไรท์จากตอนล่างขึ้นมานะคะ

รีดเดอร์อย่างเพิ่งทิ้งกันนะ....love u
รักคนอ่านทุกคน...อ่านแล้วเม้นด้วยจิ...คนเม้นเทพรัก..ลิงหลงนะจ๊ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

42 ความคิดเห็น

 1. #30 ~Pashon~ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2552 / 22:36
  อ่าจะยูกะน้องมิน สงสารน้องมินผู้น่ารักเจงๆเรย
  #30
  0