My Two Moo -ตัวอ้วนน (MarkBam)

ตอนที่ 4 : My Two Moo 04 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,513
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  8 ม.ค. 60

04


"คุณท่านป๊าปู่ นี่ๆ ดูน้องฮิตโตนคับ" 

"อ่าๆ ระบายสีสวยนะเนี่ยอันอันของปู่ มีลงหนักเบาซะด้วย"

"ฮื่อ ลื่นเจ็มสอน"

"โอ้ เดี๋ยวนี้ยอมคุยกับพี่เค้าด้วยเหรอเนี่ย ดีจริงๆ ฮ่าๆ"

"หงึ ไม่ค่อยอยากพุยโด้ยละร้อบ ดุยัมกะอะไลดี"

"ปู่ว่า พี่เค้าไม่ได้ดุหรอก อันอันคิดมาก ไหนเอาวิชาอื่นมาให้ปู่ดูซิ"

"ไม่ใช่คิดม้าด ดุจริมๆ ทุกพนดุไปหมด น้องลูกน้องลูกแบมเคียดจัมคับ"

"อ่า ไม่เอาสิ เป็นเด็กเป็นเล็กหัดเครียดได้ยังไงกัน ไหนล่ะการบ้าน"

"นี่ อันนี้วิชาปะสาอัมกิต อันนี้วิชาปะสาคะนิด ปะสาคะนิดยากม้าดด จริมๆกะยากทุกอันร้อบ"

"นี่ วิชาเลขน่ะ มันไม่ต้องใช้คำว่าภาษานะ"

"ตะว่าวิชาปะสาอัมกิต วิชาปะสาเกาหลียัมมีคำว่าปะสาเลยนินา"

"ฮ่าๆๆ เออ เนอะ ปู่จะอธิบายยังไงดีล่ะเนี่ย" 

"อันอัน หนูก็เชื่อฟังคุณปู่สิคะ เลขมันไม่ใช่ภาษา มันไม่มีภาษาเลข" หงึ ไม่พุยกะคูมป๊าม้าคคึร้อบ น้องลูกน้องลูกแบมจะทำอะไลมันก้อเลื่อมของน้องลูกน้องลูกแบมนี่

"คุณท่านป๊าปู่ เลามาดูการบ้านต่อกันน้า น้องลูกน้องลูกแบมบวดเลขให้ดูกะได้ สอมบวดสอมออกมาได้สี่แน่ะ น้องลูกน้องลูกแบมจำได้"

"อ่า เก่งมากเลย งั้นตอบปู่หน่อยว่า สามบวกห้าได้เท่าไหร่"

"ได้สี่คับ"

"เอ สี่ได้ไงล่ะ" 

"เพาะว่าน้องลูกน้องลูกแบมเลียนมาเลขสี่" 

"โอเค อันอันไปดูคุณย่าซิ อบขนมอะไร กลิ่นหอมจังเลย"

"หวาาา ขนมคุบกี้คุณยาย่าอร่อมที่สุดเลย น้องลูกน้องลูกแบมฝากการบ้านก่อม จะไปช่วยคุณยาย่าอย่ามดีเลย คิกคิก" ไปหาคุณยาย่าดีก่า ท้องป่อนร้องหิวม้าดละล่ะ


Mark's part 

นั่นไง เจ้าอันอันยังไม่ยอมคุยกับผมกับอ้วนเลยตั้งแต่วันก่อน พอมานั่งคิดก็นึกไม่ออกว่าเป็นเพราะอะไร อาบน้ำให้ก็ไม่ยอมจะร้องหาป้าแนนนี่อย่างเดียว

"พี่มาร์ค ป๊าว่า เราต้องให้อันอันเรียนพิเศษละนะ ถ้าเราไม่มีเวลาสอนเองน่ะ อันอันค่อนข้างอ่อนหลายวิชามาก ป๊าว่าหลานยังปรับตัวไม่ได้ แล้วก็กระบวนความคิดคิดไม่ทัน แต่ถ้าบอกอะไรก็คือจำได้หมด"

"พอจะรู้เหมือนกันล่ะป๊า พี่มาร์คยังไม่ได้ให้เคร่งวิชาอะไรมากเกินไปเพราะเดี๋ยวเค้าจะเครียด ให้ปรับตัวให้ได้ก่อน สองวันมานี่ก็อารมณ์แปรปรวนอะไรไม่รู้"

"ไม่เห็นมีอะไรนะ ก็คุยกะป๊าปกติ ดูร่าเริงพูดเยอะเหมือนเดิม"

"ก็ไม่เป็นกะป๊าเนี่ย เป็นกับผมกับอ้วน ไม่ยอมคุยด้วยดีๆมาสองวันละ"

"เห้ย งั้นทำไมไม่ถามลูกล่ะ ปล่อยไว้ก็ไม่ดีนา เด็กยิ่งปล่อยไว้ก็ยิ่งคิดอะไรไปกันใหญ่ คนแม่เค้าก็เป็นแบบนี้ คนลูกก็ยิ่งคูณสิบ ป๊าว่ารีบไปเคลียร์ดีกว่า เดี๋ยวจะมีปัญหาเข้าไปใหญ่" เห้ออ ป๊าพูดอีกก็ถูกอีก อันอันยิ่งมีชุดความคิดเหมือนอ้วน คิดเองเออเองนี่ยิ่งอันตราย แถมเจ้านี้ยิ่งกว่าอ้วนร้อยเท่า แต่ถ้าให้ผมนึก ก็นึกไม่ออกจริงๆนะครับ ว่าไปทำให้ไม่พอใจตอนไหน ตัวผมไม่เท่าไหร่เพราะแม่ลูกเค้าก็รวมหัวรบราด้วยเป็นปกติ แต่นี่อ้วนก็โดน รายนั้นก็ยิ่งเครียดหนัก ลูกไม่คุยด้วย ว่าแล้วก็ลงมาจากห้องพอดี

"อ้วน ไปดูในครัวสิ ม๊าอบขนม"

"ตัว เลามีเลื่องตั้งคุยกัน"

"อะ อะไรเหรอ" ทำไมหน้าเป็นตูดอย่างนั้น

"ไอตัวบ้า ฮือ นี่แน่ะๆๆ" เห้ย

"โอ้ย อ้วน หยุด อย่าตี เป็นอะไร" อยู่ดีๆก็เดินมาฟาดป้าบๆไม่พูดไม่จาเลย

"ลูกเห็นเลาปั่มปั๊มกันคืนนั้น ลูกไปเล่าให้ลิตเติ้ลเจ็มฟัง ว่าพ่อแม่ทำร้ายร่างกายกัน ลูกบอกว่าเคียดจะเป็นเด็กมีปันหา โง้ยยยย ตัวตั้งรับผิดชอบ" ห้ะ อะไรนะ

"เดี๋ยวๆ คืนนั้น อ้วนหมายถึงคืนก่อนน่ะนะ เห้ย ลูกน่าจะเหนื่อยจนหลับนี่นา แล้วเราไม่ได้ล็อคประตูเหรอ"

"ก็เคยล็อคซะที่ไหนเล่า โง้ยย ทำยัมไนดี นอกจากอายลูก อายพี่จินนอมแล้วยัมตั้งอายลิตเติ้ลเจ็มอีกเนี่ย แล้วจะบอกลูกยัมไนล่า ตัวช่วยคิดสิ แงง"

"ใจเย็นๆก่อนนะอ้วน" เห้อ ให้มันได้อย่างนี้ แล้วการอธิบายอะไรแบบนี้ให้อันอันได้ คนที่อธิบายจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากอ้วนนี่ล่ะ เพราะรู้ภาษากัน

"รู้ละอ้วน บอกลูกว่า เป็นการแสดงความรักสิ"

"ตัวนี่น้า ถ้าลูกเอาไปทำกับคนอื่นล่า แถมท่าที่เห็น กะเปนท่าที่น้องลูกแบมอยู่บนตัวด้วย โง้ยยย" ฮ่าๆๆ 

"หน้าแดงหูแดงไปหมดแล้ว คืนนั้นคุณแม่น้องลูกแบมแซ่บซะด้วย ลูกเห็นของดีเลยแฮะ"

"ไม่ตลกนะตัว" 

"โอ๋ๆๆ นี่ไง อ้วนบอกไปว่า คุณป๊าคุณแม่ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้ทำร้ายร่างกายกันนะ มันเป็นการแสดงความรักแบบคนโตแล้ว แล้วก็เฉพาะคนที่แต่งงานกันแล้ว แค่นี้ก็หมดเรื่อง อันอันเชื่อฟังจะตาย"

"อือ จริมด้วย นั้นเดี๋ยวน้องลูกแบมคุยกะลูกเอง แล้วอีกอย่าง โทษฐานที่ทำให้น้องลูกแบมอายแล้วกะทำให้ลูกไม่พูดกะน้องลูกแบม น้องลูกแบมอุ๊บอิ๊บปั่มปั๊มสอมอาทิตย์" ห้ะ

"เห้ย ไม่ได้ดิอ้วน"

"ไม่ลู้ล่ะ น้องลูกแบมพูดจริมด้วยไม่ใช่ล้อเล่ม"

"อาา นี่จริงเหรอเนี่ย ทำไมเป็นงี้อ่ะ"

"อ่านปากน้องลูกแบมนะคะ สอมอาทิตย์ สอมอาทิตย์ เข้าใจมั้ย" 

"โอยยย อ้วนน" 

นี่ซวยอะไรขนาดนี้เนี่ย ตายแน่ๆ อ้วนมันเอาจริงด้วยสิ เห้อ อันอันลูก ช่วยป๊าด้วย 
40% To be continued..........
#ฟิคตัวอ้วนมบUnun's part

"คุนแม่ฟัดผ้า คุณยายฝะผน ลูกอนโดตัม ยาสีฟัมคอเกด สะบู่นวิเฝด ปั๊ดตะเป่า ยิ้ม ฉุบ หวาาา พ้อนทุบกะดาดแน่ะ น้องลูกน้องลูกแบมชนะร้อบ"

"มั่วแล้วค่ะ น้องลูกน้องลูกแบม ค้อนโดนกระดาษห่อสิ" 

"หงึ ป้าแนนนี่ง่า พ้อนกะทุบกะดาดได้นิหน่า" 

"น้องลูกน้องลูกแบม หนูไม่ขี้โกงพี่แนนนี่สิคะ" หงึ คุณแม่น้องลูกแบมมาต้องแต่ตอนไหนเนี่ย

"ไม่ใช่ขี้โปน น้องลูกน้องลูกแบมว่าพ้อนมันกะทุบกะดาดได้นี่ หวาา อุ๊บอิ๊บ น้องลูกน้องลูกแบมไม่อยากพุยกะพนใจร้ายแถวนี้ ป้าแนนนี่คับเลาไปเล่นตรมอื่นกันเถอะ" งือ คุณแม่น้องลูกแบมทำหน้าเส้าทำไมล่า สมสารแล้วน้า แต่คุณแม่น้องลูกแบมทำร้ายร่ามกายคูมป๊าม้าคคึนี่นา

"พี่แนนนี่ ออกไปก่อนนะคับ น้องลูกแบมขอคุยกับลูกหน่อย"

"ได้ค่ะ เดี๋ยวพี่ไปช่วยคุณท่านทำขนมนะคะ"

"ได้คับ อันอัน มานั่งนี่ มาคุยกัน" เอ๋

"งืออ ทำไมคุณแม่น้องลูกแบมไม่เรียกน้องลูกน้องลูกแบมว่าน้องลูกน้องลูกแบมละล่า"

"ก็หนูดื้อ แล้วกะทำคุณแม่เสียใจไงคับ"

"หงึ น้องลูกน้องลูกแบมตั่มหากที่ตั้งเสียใจ เห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน ไม่ใช่ดีกัน น้องลูกน้องลูกแบมใจน้อยน้อย จะเปนเด็กมีปันหาละกะเปนภาระต่อสัมพม น่าสมสารจัมเลยน้า น้องลูกน้องลูกแบมเนี่ย" พูดละกะเส้าม้าด

"ก็หนูไม่ถาม ไม่ฟัมใครเลยนี่ น้องลูกน้องลูกแบมเชื่อเหรอคับ ว่าคุณป๊ากับคุณแม่น้องลูกแบมจะทะเลาะตีกัน คุณแม่น้องลูกแบมเสียใจแย่เลยน้า" 

"ง่าา แล้วคืนนั้น เสียงดัม แถมชนกันกะโดดทับกันแรมโด้ยแน่ะ น้องลูกน้องลูกแบมเห็นร้อบ" น้องลูกน้องลูกแบมเห็นกะตาได้ยิมกะหูจริมๆน้า ตบใจม้าดเลยโด้ยล่ะ 

"อ่าา มันไม่ควรให้หนูเห็นเลย มันไม่ใช่ชนกันแรงร้อบ มันยัมไนดีล่ะ คือ มันเปนการละเล่นของคนโต เป็นการแสดงความรักกันคับ" เอ๋ เล่นกันนั้นหรอ

"หูยย น้องลูกน้องลูกแบมตั้งเปนคนโตก่อมถึมจะเล่มโด้ยได้หรอคับ น้องลูกน้องลูกแบมอยากแสดมคามรักบ้างจัม"

"โน้ โน ไม่ใช่แค่โตนะ แต่ตั้งเล่นกะคนที่รักกันละก็แต่มงานด้วยเท่านั้นร้อบ ละกะห้ามเล่นที่อื่นให้คนเห็น เพราะฉะนั้น น้องลูกน้องลูกแบมไม่ตั้งกังวลละน้า คุณแม่น้องลูกแบมรักคูมป๊าม้าคคึ เลาเลยมีกิจกรรมกันตอนกลางคืนไน"

"ละติดจะตำมันเล่มตอนกางวันไม่ใช่ได้หรอคับ คุมคูไม่ให้เล่มหรอ" สมสัยจัมน้า 

"ฮื่ออ ถามเยอะจัม เล่นตอนไหนกะได้คับลูก แต่ตอนกลางวัน คุณแม่น้องลูกแบมกะคุณป๊าไม่ใช่มีเวลา ตั้งทำงานกันทั้งคู่ไน"

"หวาาา ยัมนี้นี่เอม แฮ่ น้องลูกน้องลูกแบมขอโทดน้า ที่โกดโกดคุณแม่น้องลูกแบม ไม่ใช่พุยโด้ยต้องเปนวัน ฮื่ออ คิดถึมแย่ละร้อบ เล่นคุณแม่ฟัดผ้ากะป้าแนนนี่ไม่ใช่สนุบ ป้าแนนนี่ไม่ใช่เต้นสวยเหมือนคุณแม่น้องลูกแบม" น้องลูกน้องลูกแบมกอดกอดคุณแม่น้องลูกแบมก่อม งืออ ตัวคุณแม่น้องลูกแบมนิ่มละกะหอมที่สุบเลย

"ใช่มั้ยล่า ทีหลังไม่โกดโกดกันนะคับ มีอะไรกะคุยกันก่อนเนอะ เพราะคุณแม่น้องลูกแบมรักหนู คุณป๊าก็รักเลาทั้งคู่ เข้าใจมั้ยคับ"

"เข้าใจละคับ ดีใจจัมเลยน้า" 

"หนูไปคุยกะคุณป๊าด้วยนะคับ ป่านนี้ก็คงเสียใจเหมือนกัน บ่นตลอดว่าน้องลูกน้องลูกแบมไม่คุยด้วย"

"งืออ คูมป๊าม้าคคึน่าสมสาร ตั้งเสียใจม้าดแน่นแน่ เดี๋ยวน้องลูกน้องลูกแบมจะไปพุยโด้ยอย่ามดีเลย จะไปบอกว่า น้องลูกน้องลูกแบมเข้าใจละร้อบ ว่าคูมป๊าแค่เล่มกะคุณแม่น้องลูกแบม" 

"ดีม้าดเลย ลงไปข้างล่างกันนะคับ แล้วเดี๋ยวคืนนี้เลานอนคุยกันน้า คุณแม่น้องลูกแบมขอไปนอนด้วย เดี๋ยวคุณแม่จะอธิบายให้หนูฟัง ว่าคนรักกันเค้าทำยัมไนต่อกันบ้าง น้องลูกน้องลูกแบมจะได้เข้าใจมากก่าเดิมเนอะ"

"อ่าว ละคืนนี้มานอนกะน้องลูกน้องลูกแบม คุณแม่น้องลูกแบมไม่ตั้งเล่มกะคูมป๊าม้าคคึแล้วหรอคับ" ไม่เล่มกันทุบวันกะเหงาแย่ซี่

"อ่า ช่วงนี้เหนื่อยๆคับ อีกอย่าง คุณแม่อยากนอนกอดหนูมากก่าไน"

"อ๋าา อะเคๆ" ดีเหมือนกัน ไม่ได้นอนกอดคุณแม่น้องลูกแบมนานละ จูมมือคุณแม่น้องลูกแบมไปดูในครัวดีก่า หอมๆขนมอบจัมเลยน้า เดี๋ยวเอาไปป้อมคูมป๊าม้าคคึ ไปโอ๋ๆก่อม ใจน้อยน้อยแย่ละเนี่ยJinyoung's part


"คุยกับน้องลูกแบมละ ไม่รู้นะ ว่าเค้าจะไปคุยยังไงกับอันอัน เห้อ มาร์คนะมาร์คไม่ระวังเลย" ดีนะที่เมื่อวานลิตเติ้ลเจมาเล่าให้ฟังก่อน เพราะก็ถือเป็นเรื่องน่าอายอยู่เหมือนกันที่ลูกต้องเห็นกิจกรรมแบบนั้นของพ่อแม่ ซ้ำร้าย ยังเป็นอันอันที่จะต้องเข้าใจให้ได้ว่าคืออะไร ไม่งั้นก็จะเครียดคิดมากอยู่อย่างนั้น

"ก็เหมือนแม่จินยองกับป๊าอ่ะ" เอ๊ะ

"ลิตเติ้ลเจ ไม่ต้องมาย้อนแม่เลยนะครับ แล้วตอนนั้นพี่ลิตเติ้ลเจตอบน้องไปว่ายังไง"

"ไม่ได้ตอบอ้ะ ใครจะไปตอบถูก มันคือทำอะไรกันเจยังไม่รู้เลย" จริงด้วยสิน้า ลูกเราก็ยังแค่ป.4 เอง

"ดีแล้วครับ ไม่ต้องไปรู้เลยนะ ยังเด็กอยู่ เออ แล้วนี่อันอันอยู่โรงเรียนเป็นยังไงบ้าง เค้าปรับตัวได้ดีมั้ยแม่เป็นห่วงน้อง"

"เหอะ น่ารำคาญ ชอบมายุ่ง"

"ลิตเติ้ลเจ ไม่ได้สิครับลูก น้องยังเล็ก เรามีหน้าที่ต้องดูแลน้องนะ"

"ทำไมต้องเป็นหน้าที่เจล่ะ แค่ล้างก้นตอนนั้นก็จะแย่แล้ว แล้วเวลาต้องรอกลับด้วยวันที่จะไปร้านอาแจ็คทีไร ก็พูดมากถามนั่นถามนี่ เจไม่ได้ทำการบ้านเลย จะไม่ดูก็ไม่ได้ไม่งั้นยัยนิ่มก็จะไปวิ่งซนร้านอายองแจ"

"โถ่ ลิตเติ้ลเจไม่สงสารน้องเหรอครับ น้องตัวเล็กนิดเดียวเองนะ"

"เจสงสารตัวเองมากกว่า มันแสบจะตายแม่ไม่รู้อะไร" เห้อ ท่าทางจะยากจริงๆด้วยสิ ตั้งแต่เจอกันครั้งแรกก็เปิดศึกใส่กัน ถึงจะเจอกันบ่อย จับให้ทำกิจกรรมด้วยกัน ก็ไม่วายเจ้าตัวน้องก็กวนพี่ ส่วนเจ้าตัวพี่ก็ดุรำคาญน้อง จะญาติดีกันสักครั้งให้ชื่นใจคงจะยาก

"เอาน่ะ แม่ลูกไม่เถียงกันนะ พี่ลิตเติ้ลเจ ป๊าจะบอกอะไรให้ฟังนะ ป๊ากับอามาร์คอาแจ็ค เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียน เรามีกันอยู่แค่นี้ ครอบครัวเราสามคนพ่อแม่ก็รู้จักกันดูแลกัน พอมาถึงรุ่นลูก สิ่งที่ป๊าต้องการคือ ลูกของพวกเราก็ต้องรักกันดูแลกันอย่างที่พวกป๊าดูแลกันมา ไม่ว่าลิตเติ้ลเจจะชอบหรือไม่ชอบอันอัน ลิตเติ้ลเจไม่มีทางเลือกเพราะทางเลือกเดียวของลิตเติ้ลเจคือรักน้องดูแลน้อง เข้าใจที่ป๊าพูดมั้ย" 

"ทำไมป๊าต้องบังคับ" 

"ป๊าถามก่อน ลิตเติ้ลเจรักอาน้องลูกแบมมั้ย" 

"รักสิ เจรักอาน้องลูกแบม"

"อันอันตอนเด็กๆก็เหมือนอาน้องลูกแบมเนี่ยล่ะ ไอมาร์คก็ปวดหัว แต่สุดท้ายความเป็นพี่เป็นน้องก็ทำให้เค้าต้องดูแลกันมาจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้อันอันก็อาจจะดื้อตามวัย แต่เราต้องเอ็นดูเค้า ดูแลเค้าให้มากๆ เชื่อป๊านะ ถ้าเค้าเป็นอะไรไปหรือหายไป ลิตเติ้ลเจจะเสียใจมาก ป๊าจะบอกให้"

"เห้อออออ บ้าชะมัดเลย" 

"ถอนหายใจและใช้วาจาแบบนี้กับป๊า ก็โดนกักบริเวณไปสองชั่วโมง" เอ่อ

"เจบี จะดีเหรอ" ผมมองหน้าลูกที่ตอนนี้บูดมากแล้ว

"ลิตเติ้ลเจ ขึ้นห้อง จินยอง ยึดโทรศัพท์ ปิดเกม และเอาคอมพิวเตอร์ลูกออกมา"

"โอ๊ย เห็นมั้ย เพราะยัยนิ่มอีกแล้วเนี่ย!" 


ตึง ตึง ตึง ตึง ปัง!! 

เห้ออ 


"บี นยองว่าเราเข้มงวดกับลูกเกินไปมั้ย" ผมตัดสินใจพูด ถึงแม้จะเห็นๆอยู่ว่าเจบีกำลังโมโห

"อ่า ไม่รู้สินยอง แต่บีไม่ชอบที่ลูกไม่รักน้อง อย่างที่บีพูด เราต้องดูแลกันนะ เรารับเค้ามาเลี้ยงเพราะเรารักเค้า เราแสดงความรักกับเค้าเพื่อให้เค้าส่งต่อความรักให้คนอื่น โดยเฉพาะกับเพื่อนพ้องน้องพี่ ความเป็นครอบครัว"

"นยองเข้าใจนะบี แต่ลูกเราป.4 เองนะ เด็กอยู่มากไม่ต่างกับอันอันหรอก แล้วยิ่งทำแบบนี้ เค้าก็จะยิ่งไม่ชอบน้องรึเปล่า เพราะพอเค้าโดนดุโดนทำโทษทีไรก็จะเป็นเพราะเรื่องน้องทุกครั้ง มันก็ยากนะกับการที่จะทำให้เค้ารู้สึกดี จะไปเทียบกับมาร์คและน้องลูกแบมไม่ได้หรอก ตอนนั้นที่เจอน้องลูกแบม พวกบีโตกันแล้วนะ"

"เห้ออ บีลืมนึกไปเลย จริงด้วยสินะ ขอบคุณที่รักนะครับที่เตือนสติ"

"บีเป็นอาจารย์ อาจจะติดเรื่องการสอนเด็กดุเด็ก ติดการลงโทษมา แต่เราก็จะค่อยๆช่วยกันนะครับ ป้ะ บีขึ้นไปหาลูก ไปบอกเค้าว่าไม่กักบริเวณแล้ว ไปนอนกอดลูกนะคืนนี้ อธิบายให้เค้าฟังดีๆ" 

"ครับ บีขอโทษนะครับ รักนยองนะ" ผมกอดเจบีให้กำลังใจ เรื่องลูกก็เป็นเรื่องที่ใหม่สำหรับเราทั้งคู่ ถึงแม้ลิตเติ้ลเจจะเป็นเด็กที่ดูว่านอนสอนง่ายเพราะมีความคิดโตพอสมควร แต่บางครั้งก็ต้องห้ามลืมว่าเค้าก็ยังเด็ก เราต้องให้ความเข้าใจเค้าอย่างมากเหมือนกัน

"เอาเป็นว่า ช่วงนี้ พ่อลูกผูกสัมพันธ์ บีนอนกับลูกไปสองอาทิตย์เลยดีมั้ย"

"ดะ เดี๋ยว นยอง"

"นยองคิดแล้ว ว่าช่วงที่ผ่านมาบีก็งานยุ่ง นยองว่าตั้งแต่คืนนี้ไปสองอาทิตย์ ก็ถือโอกาสใช้เวลาประสาป๊ากับลูกชายไป"

"เห้ย แล้วทำไมตั้งสองอาทิตย์ล่ะ แล้ว เอ่อ ก็เท่ากับว่า....."

"ก็นั่นแล่ะ อยู่ดีๆก็นึกหงุดหงิดขึ้นมาจากคราวนั้นที่เรามีอะไรกันแล้วลูกเห็น นยองเครียดมากเลยนะ แล้ววันนี้ลูกก็พูดถึงมันอีก ไม่รู้ล่ะ สองอาทิตย์"

"นยองอ่าา ไม่ใช่สิ ที่รักไม่ทำแบบนี้"

"สองอาทิตย์ ตามนั้น จบ แยก ตามลูกขึ้นไปได้แล้ว ถ้าอิดออดจะเพิ่มวัน เร็วๆเข้า"

"โอยยย นยองงงงงง" 


ดี ไปอยู่เป็นเพื่อนกันเลยไป สองป๊า นี่ยืมวิธีทำโทษจากน้องลูกแบมมานะเนี่ย ฮ้ะๆ
100%
#ฟิคตัวอ้วนมบ

.......................................................แงงง สมสามสองป๊าม้าด พี่บีโดนลูกหลงเฉยเลย ฮ่าๆ 

โอกาสนี้จะขออมุยาดพุยโด้ยนิดนึงค่า SS นี้จะเห็นว่าเป็นรุ่นลูก หลายคนติดภาพว่าอันอันอาจจะต้องเป็นเหมือนน้องลูกแบม ทำไมน้องไม่น่ารักเหมือนอ้วน จริงๆน้องน่ารักนะคะ งือ แต่นิสัยเค้าคนละคนกันเลยตั้งใจจะวางคาแรคเตอร์เค้าให้เหมือนเด็กคนนึงที่โดนเลี้ยงมาอีกแบบนึง น้องลูกแบมโตมากแล้วตอนที่แม่เยริไปรับมาอยู่ แต่อันอันนี่ไปรับมาตั้งแต่ยังเล็กกว่าอ้วน เท่ากับน้องโตมาในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยคนที่รักเค้า เอาใจเค้า ก็อาจจะแสบซนบ้าง แต่เค้าก็เป็นเด็กดีคนนึง หนูตลกด้วยนะเอ้อ อยากให้ลุงๆป้าๆน้าๆอาๆเอ็นดูนะคะ 

ส่วนภาษาบางคนบอกว่าปวดหัว ฮืออ เธอไม่ได้เป็นคนเดียว เธอมีเพื่อนอีกมากมาย / กอดแน่น

ขอบคุณม้าดที่ติดตามคับ มีอะไรไปวิ่งเล่นกันในแท็ก #ฟิคตัวอ้วนมบ นะคะ

With love
BB
@boatpurplehead
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

3,852 ความคิดเห็น

 1. #3639 sangster97 (@sangster97) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 13:18
  ปะป๊าสองบ้านโดนทำโทษพร้อมกันเลยร้อบ55555555
  #3639
  0
 2. #3452 gift1214356789 (@gift1214356789) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 20:30
  ขอถามนะคะ ที่ลิตเติ้ลเจเรียกอันอันว่ายัยนิ่ม ยัยนิ่มมากจากอะไรคะ
  #3452
  0
 3. #2024 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 14:17
  5555 โดนลงโทษทั้งสองพ่อ
  #2024
  0
 4. #1982 filmzahappyland (@filmzahappyland) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 23:25
  โอ้ยแบมสอนลูกดีอ่า 555 สงสารสุดก็คุนป๊าทั้งสองนี้แหละค่ะ555แจ็คไม่โดนใช่มั้ย
  #1982
  0
 5. #1511 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:39
  ซวยสุดคือพี่เจมบี55555555
  #1511
  0
 6. #1505 zandio (@zandio) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:42
  แต่ละบ้านดูน่ารักเพราะมีเด็กๆ
  #1505
  0
 7. #1488 minminii (@minminii) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:13
  555555 อันอันเอ้ยยยย
  #1488
  0
 8. #1258 ออมม่า (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:15
  โดนแพคคู่จ้า
  #1258
  0
 9. #1196 oni (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 11:38
  สรุปพ่อบ้านโดยทั้งคู่555

  เจยังเด็กเนอะ เลยเหมือนจะรำคาญอันอัน ทั้งที่ใจจริงก็ห่วงน้องมาก
  #1196
  0
 10. #1111 onlyB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 16:10
  ลื่นน อย่าดื้อคับ....ขอป้าปวดแก่นก่ะอันอันพอนะคะ
  #1111
  0
 11. #1011 MCMXCIM (@ornzalovever) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 04:25
  สองอาทิตย์ งานเข้าตัว55555 เอ้อชอบเวลาลื่นเจ็มเรียกอันอันว่ายัยนิ่ม เง้อออออ เอ็นดู
  #1011
  0
 12. #789 zton9397 (@zton901) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 21:21
  ชอบบม้าดดดดดเลยยย หนักกว่าคราวที่เเล้วไปอี๊กกกกกที่ทำให้ฉันต้องตั้งใจอ่านเเละมีสมาธิรวมไปถึงกระบวนการคิดในหัวเพื่อที่จะเข้าใจเเละตามตัวอักษรให้ทันนน5555555555555555555 เเต่ไม่ใช่เป็นไนร้อบบบเพราะเลาชอบคิคิ
  #789
  0
 13. #787 waslikebubblegum (@waslikebubblegum) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 17:34
  ไม่เคยคิดว่าน้องลูกน้องลูกแบมไม่น่ารักเลยยย นี่หลงน้องตั้งแต่ตอนแรกแล้ว แสบไม่มีใครเกิน (เว้นคุณแม่น้องลูกแบมไว้คนนึง 555)
  ลื่นเจ็มรักน้องก็บอกมาเห้ออออ ปากแข็งเหมือนใครเนี่ย คุ้นๆนะ เอ๊ะๆ 555
  ลงโทษเลยค่าา 555 ข้อหาทำน้องลูกน้องลูงแบมเคียดดดด ทำถูกแล้ว 2อาทิตย์ไปเลย 555 พี่เจมบีโดนไปด้วยเลย น่าสงสารเขานะคะ 55
  ลื่นเจ็มจะหล่อไปไหนลูกกกก ปอสี่ยังไม่ต้องรีบหล่อนะรู้มั้ย พี่ใจบ่ดี ~~~
  #787
  0
 14. #786 pinkpink.girl (@ffongnammm) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 17:29
  งื้มมม ตะมุตะมิม้าดๆเลย
  #786
  0
 15. #785 Magenta85 (@Magenta85) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 15:42
  พี่บีงานงอกเลย หุหุ นอนตบก้นลื่นเจ็มไปนะคะคุณพ่อ
  #785
  0
 16. #784 tbmb2 (@Tbmb) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 10:31
  สมสารคุมป๊ามัคคีกับป๊าบีจัมเลย อยากเห็นโมเม้นคุมป๊าบีง้อลิตเติ้ลเจม กับ อันอันง้อคุมป๊ามัคคึ เร็ว ๆ จัม....
  #784
  0
 17. #782 PATPAT69 (@s-1-a-8-i-7) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 19:56
  นยองเต้าเล่น์
  #782
  0
 18. #781 TuanBam (@TuanBam) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 18:13
  น่าสงสารป๊ามัคคึป๊าบี สองอาทิตย์ สองอาทิตย์ สองอาทิตย์ สอง สอง สอง สองอาทิตย์55555
  #781
  0
 19. #779 มิรา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 15:52
  ดีนะอ้วนอธิบายให้ลูกได้รู้แม้จะไม่รู้เรื่องทั้งหมด
  #779
  0
 20. #778 Hoin (@Hoin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 13:16
  สมสารป๊ามัคคึกับป๊าบี๋จังเลยน้า
  คิคิ แต่สมควมแล้มที่จาโดม555
  #778
  0
 21. #777 P. G A E (@gaekung-donghae) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 10:52
  สมสารพี่บีกับพี่มาร์คจัมเลยค่ะ สองอาทิตย์เลยนะ 5555
  แต่ลิตเติ้ลเจก็รักอันอันนะ น้องคงไม่รู้ตัว อิอิ
  #777
  0
 22. #776 Yok_BlackHole (@Yok_BlackHole) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 05:55
  อร๊ายยยยยยย คู่ปมนยองก็ไม่ยอมเขาเหมือนกันเหอะ เขิลลล
  #776
  0
 23. #775 DarkDiary_13 (@DarkDiary_13) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 00:34
  พี่เจมบีเนี่ยน้าาา ดุลื่นเจมเกินไป ลื่นเจมไม่ใช่ชอบน้องลูกน้องลูกแบมพอดี
  #775
  0
 24. #774 PN ¨ ❤ (@pniiz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 22:47
  เลาไม่ใช่ได้ปวดหัวเลื่อมพาสานะ เลาปวดหัวเพาะไม่ใช่ลู้ว่าจัมทัมยัมไน
  คิดแทนป๊าๆม๊าๆพี่ลิ้ตเจ็มจะตอบคำถามน้องลูกน้องลูกแบมยัมไนดี คิกๆๆๆ
  แต่ก้อมไม่ใช่ได้ทำให้ผิดหวัมเลย น่ารักม้าดดๆๆๆ เอ็นดูใจ *หอมมือ*
  สมนั้มหน้าป๊าๆ แบร่ คิกคิกคิๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #774
  0
 25. #773 _MYYBB (@mellow-aa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 22:25
  เอ็นดูหลานอะ หนูน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ไม่มีใครปล่อยให้หนูเคียดนานๆหรอก โอ๋ๆเนอะ คืนดีกันซะทีน้า พ่อแม่ลูก แต่รู้สึกคูมป๊ามาร์คคึจะโดนคุนแม่หนูเล่นงานเข้าให้ซะแล้วนะคะ แย่แน่ๆเลย จะทนไหวมั้ยน้า5555555 แถมยังลามมาอีกครอบครัวด้วยแหนะ ถถถถถถ อดทนนะคะ สองป๊า555555
  เราเชื่อนะว่าลิตเติ้ลเจรักน้อง แต่แค่ชิคเหมือนพ่อเท่านั้นล้า เดี๋ยวโตหน่อยมีคนมาจีบน้องลูกน้องลูกแบม ขี้คร้านจะเจริญรอยตามอามาร์คค่ะ555555
  #773
  0