My Two Moo -ตัวอ้วนน (MarkBam)

ตอนที่ 1 : My Two Moo 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 156 ครั้ง
  30 ธ.ค. 59

01


"จิมเกิ้มเบว จิมเกิ้มเบว จิมเกิ้มอ่อมเด่อะเว ออวันฟันอิลิปพูรัน อินเดอะฮ้อบฮ้อบโอ้เพ่นเส่ เฮ้" 

"เก่งม้าดด ร้องอีกรอบนึมนะคับ อะ นึม ส่อง ซั่ม"

"ไม่เอาละร้อบ ไม่เห็นจาสนุบเลย"

"หวาา ทำไมอย่างนั้นล่า สนุกออกน้า"

"คูมป๊าม้าคคึไม่ใช่มาล้องโด้ย น้องลูกน้องลูกแบมไม่ใช่สนุบ"

"อ่า ไม่เอานะคับ นี่คุณแม่น้องลูกแบมร้องเป็นเพื่อนหนูนี่ไน คุณป๊างานยุ่มอยู่นะคับ คุณป๊าต้องรีบเคลียร์ให้เสร็จจะได้พาเราออกไปซื้อของขวัญจับฉลากสำหรับเย็นนี้ไนคับ"

"หวาาา ของผันจับฝลากก หูยยย น้องลูกน้องลูกแบมไม่ใช่กวนคูมป๊าม๊าคคึแล้ว เดี๋ยวอดไปคิกคิก"

"เนอะ ใช่มั้ยล่า นั้นเลามาฝึดร้องเพลงอีกทีนึมน้า น้องลูกน้องลูกแบมตั้งไปร้องที่โรงเรียนวันคริสต์มาสนี้โชว์เพื่อนๆด้วยนี่นา"

"ฮื่ออ จริมโด้ย ได้คับคุณแม่น้องลูกแบม น้องลูกน้องลูกแบมจะต้องใจล้องอย่ามดีเลย"

"เก่งม้าดเลย มา นึม ส่อง ซั่ม"

"จิมเกิ้มเบว จิมเกิ้มเบว จิมเกิ....


สวัสดีเช้าวันเสาร์อันสดใส ตัวผมเองทำงานเสร็จสักพักแล้วครับ แต่ทำเป็นทำงาน แอบดูอ้วนกับลูกร้องเพลงกัน คิดว่าผมคงปวดหัวแน่ๆใช่มั้ยครับ ดูถูกครับ ดูถูกแล้ว ใช่ครับ บ้านเรามีสมาชิกเพิ่มหลังจากที่เจ้าตัวยุ่งของผมง้องแง้ง อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบอย่างบ้านไอเจบีจินยอง ป๊าเลยเสนอให้ใช้วิธีการเดียวกันกับที่ตอนเรามีอ้วน คือไปรับเด็กจากบ้านสงเคราะห์มาเลี้ยง ซึ่งเจ้าอ้วนก็แอบไปเล็งเลือกมาก่อนแล้วแล้วค่อยพาผมไปรับ พอเจอครั้งแรกเท่านั้นล่ะ เข้าใจแล้วครับว่าทำไมคนนี้ถึงผ่าน

ตัวผมเองก็ต้องปรับตัวเยอะเหมือนกันสำหรับการมีสมาชิกใหม่ ดีตรงที่อันอันเป็นเหมือนอ้วนเด๊ะอย่างกับโขกกันออกมา ทำให้ผมรับมือได้ไม่ยากเพราะค่อนข้างชิน จะมีบ้างที่อยากจะกัดลิ้นตัวเองตายตอนสองแม่ลูกรวมพลังกันสู้ผมเนี่ยล่ะ 

"ป้ะ อ้วน เตรียมตัว ชั้นทำงานเสร็จละ แล้วอันอันจะใส่ชุดนี้เหรอ" 

"ทำไมล่ะตัว น่ารักดีออกน้า น้องลูกแบมจะใส่ชุดคุณกวาง ตัวกะใส่ด้วยกันนะ ให้น้องลูกน้องลูกแบมแต่มเป็นซานต้า น่ารักชะมัดยาด"

"ไม่เอาอ่ะ ใส่กันไปสองแม่ลูกเหอะ ชั้นไม่ใส่หรอก ไอเจบีล้อตาย"

"ว่าแล้ววว คูมป๊าม้าคคึไม่ใช่รักน้องลูกน้องลูกแบมร้อบ"

"อันอัน ทำไมพูดอย่างนั้นคะ ทำไมบอกป๊าไม่รัก" ผมเป็นคนเดียวในบ้านที่พูดคะขากับลูกจนอ้วนอิจฉาลูกอยากให้ผมพูดคะขาด้วยบ้าง ถึงแม้ว่าอันอันจะเป็นผู้ชาย แต่ก็เหมือนอ้วนมากคือมีลักษณะคล้ายผู้หญิง ผมเองก็หวงและห่วงเค้าแบบเด็กผู้หญิง 

"ถ้าคูมป๊าม้าคคึรักน้องลูกน้องลูกแบม คูมป๊าม๊าคคึจาแต่มเปนคุณกวางคู่กับคุณแม่น้องลูกแบม จาตามใจคุณแม่น้องลูกแบม" เห้ออ อย่างนี้ไง รวมทีมกันอีกแล้วไง

"คิกคิกคิก" ไออ้วนหัวเราะชอบใจใหญ่ เดี่ยวเหอะ จัดให้หนัก

"อ่ะๆ เอาอะไรมาใส่ก็เอา เดี๋ยวบอกแม่บ้านให้เตรียมของเข้ารถได้เลย เค้กป้าเยอึนที่ฝากมาให้แล้วก็ไก่อบด้วย"

"ได้เลย จะว่าไปคิดถึมป้าเยเอิงเป็นบ้าเลยเนอะตัว นี่ได้กินของกินป้าเยเอิงคงจะหายคิดถึมบ้าง คิกคิก" เห้อ ตลกกินอีกละไออ้วนผม 

เย็นนี้เรามีรวมตัวปาร์ตี้คริสต์มาสกันครับสำหรับสามบ้าน ปีนี้ไอเจบีอาสาเป็นเจ้าภาพเพราะมีสมาชิกเพิ่ม ตั้งแต่มันมีลูก บ้านมันก็กลายเป็นสนามเด็กเล่นไปโดยปริยาย บวกกับจินยองที่ถนัดจัดกิจกรรมให้เด็กๆ

เรามาแวะห้างก่อนเพื่อซื้อของขวัญจับฉลาก ส่วนผมเองก็ต้องซื้อของขวัญให้หลานและเพื่อนๆ

"ไหน น้องลูกน้องลูกแบมจะซื้ออะไรให้พี่ลิตเติ้ลเจ็มคับ"

"ไม่ซื้อร้อบ น้องลูกน้องลูกแบมไม่ใช่ให้"

"ได้ไนล่า พี่เค้ากะเตรียมของขวัญให้หนูน้า หนูไม่ซื้อให้พี่เค้าเหรอคับ"

"ฮื่ออ น้องลูกน้องลูกแบมไม่ใช่อยากให้นี่ อีกอย่าม เค้ากะคงไม่ใช่ซื้อของผันที่น้องลูกน้องลูกแบมชอบอยู่แล้วโด้ย ตั้งแกล้งน้องลูกน้องลูกแบมอีกแน่นแน่ น้องลูกน้องลูกแบมลู้ร้อบ" 

"อ่า ทำไมคิดอย่างนั้นล่ะคับลูก พี่เค้าจะไปแกล้งหนูทำไมละคับ นะ ไปเลือกของดีๆให้พี่เค้า คริสต์มาสน่ะ เป็นเทศกาลแห่งความสุขรู้มั้ย เราก็ให้สิ่งที่ดีๆต่อกันอยู่แล้วล่ะ พี่เค้าไม่แกล้งหนูหรอกนะ คุณแม่น้องลูกแบมสัญญาเลย" 

"หูยยย กะได้ นั้นคุณแม่น้องลูกแบมว่าซื้ออะไลดีคับ"

"อืออ พี่ลิตเติ้ลเจ็มเป็นพี่ปอสี่แล้วชอบเตะฟุตบอล คุณแม่น้องลูกแบมว่าเลาซื้อลูกฟุตบอลดีมั้ยคับ"

"ไม่เอาน่ะอ้วน ลิตเติ้ลเจมีลูกฟุตบอลอยู่แล้วเยอะไปหมด เราซื้ออะไรที่เค้ายังไม่มีสิ นี่อันอัน ป๊าว่า ซื้อตัวต่อหุ่นกันดั้มพวกนี้มั้ย ดูพี่เค้าก็ชอบพวกหุ่นตัวการ์ตูนนี่ เราก็ไปบ้านพี่เค้าบ่อยๆ เห็นตัวไหนเค้ายังไม่มีก็ซื้อไปสิ"

"หงึ ทำไมตั้งซื้อของที่เค้าชอบโด้ยเล่า แต่กะได้ น้องลูกน้องลูกแบมเม่ยแล้วร้อบ รีบซื้อจาได้รีบไป" เห้ออ เหมือนกันแม่ลูก นี่ก็แค้นฝังหุ่นอะไรลิตเติ้ลเจนักก็ไม่รู้ เหมือนไม่ลงรอยกันตั้งแต่เจอกันครั้งแรก เจ้าเด็กบ้านนั้นก็กวนโอ๊ยตามประสาคล้ายๆผมกับพ่อมัน ส่วนไอลูกบ้านนี้ก็คิดเล็กผสมน้อยนั่งหงึเหมือนแม่เค้า บ้านผมกับบ้านไอเจบีส่งสองคนนี้เข้าโรงเรียนเดียวกัน หวังให้ดูแลกันเหมือนที่ผมดูแลอ้วนแต่ก็ท่าทางจะลำบากอยู่ บางอาทิตย์ผมก็ฝากบ้านไอเจบีพาอันอันไปเรียนว่ายน้ำด้วยกับลิตเติ้ลเจ ถ้าผมกับอ้วนไม่ว่างไปส่งหรืออยากมีเวลาส่วนตัวกัน ซึ่งจินยองก็อาสาดูให้หรือถ้ามันไม่ว่างก็จะส่งลิตเติ้ลเจมาให้พวกผมดูแล แต่ส่วนใหญ่จะเป็นฝั่งผมมากกว่าที่เอาลูกไปฝาก


"อ้าว มาถึงกันแล้ว มาๆเข้ามาเลย" เรามาถึงบ้านไอเจบีกันแล้วครับ

"ฮื่อ พี่จีนนอม สวัสดีคับ ไม่ได้เจอต้องนาน" อ้วนเข้าไปกอดจินยอง

"คุณอาจีนนอมสวัดดีคับ" 

"น้องลูกน้องลูกแบม มาให้อาจินยองกอดก่อนครับ" จินยองย่อตัว อันอันวิ่งโถมตัวเข้าใส่ สองคนนี้เจอกันก็ฟัดกันตลอด จินยองเอ็นดูอ้วนยังไง ก็เอ็นดูอันอันแบบนั้นไม่มีผิด 

"อาน่ะ อยากให้พี่ลิตเติ้ลเจเป็นเหมือนน้องลูกน้องลูกแบมจังเลย รายนั้นนะ อาจะหอมจะกอดก็ไม่ให้ ติสเหมือนพ่อเค้า"

"คุณอาจีนนอมไม่ใช่ตั้งกอดเค้าซี่ มากอดน้องลูกน้องลูกแบมนี่ น้องลูกน้องลูกแบมยอมให้กอดร้อยปี โปะโปะร้อยชาดเลยร้อบ" น่ะ เกทับอีก นี่ก็ไม่ได้เลย อ้อนจินยองเสี้ยมให้แม่ลูกเค้าไม่รักกันอีก เอาเข้าไป

"ป่ะ เข้าบ้านได้แล้วอันอัน หนูช่วยคุณแม่ถือของขวัญสิคะ" 

"หวาาา ลืมเลยแน่ะ ไปโช่ยคุณแม่น้องลูกแบมก่อม" 

"น่ารักชะมัดเลย วิ่งดุ๊กๆไปละ วันก่อนยังนั่งคุยกะเจบีอยู่เลยว่าน้องลูกแบมนี่ไปหาอันอันเจอได้ไงเนี่ย เหมือนกันสุดๆ"

"นี่ก็งงเหมือนกัน นี่คิดว่าอ้วนลิมิเตทเอดิชั่นไม่ผลิตละนะ ปรากฏเจอโคลนนิ่งไปอีก ปวดหัวเลย ฮ่าๆ เออ แล้วไอแจ็คมายัง"

"มาแล้วๆ ช่วยยองแจเตรียมของกินในครัวอยู่ เชฟใหญ่มาเอง ของกินเพียบ"

"ดีเลย ของบ้านนี้เอามาแค่ไก่กะเค้กป้าเยอึน ไปกินอาหารเชฟยองแจดีกว่า" 

ผมเดินเข้าบ้านไอเจบี พอเข้าไปเห็นมุมจัดไว้ให้เด็ก มีบ้านของเล่นพอดีตัว บ่อบอลเล็กๆ ตุ๊กตา รถของเล่น ม้าโยก มีต้นคริสต์มาสสวย ประดับไฟและกล่องของขวัญเป็นโซน อ้วนกับอันอันเดินเข้ามาเห็น ทิ้งกล่องของขวัญทำท่าดอกไม้บานคู่ 

"หูยย สวยจัมเลยยพี่เจมบีพี่จีนนอม"

"กรี๊ดด สวยม้าดเลยคับคุณแม่น้องลูกแบม ตะว่าบ้านเลาไม่ใช่มีร้อบ" มาละ

"อือ ใช่ บ้านเลาไม่ใช่มีร้อบ เพราะว่าบ้านเลาไม่มีพี่จีนนอมกะพี่เจมบี" อ้วนยู่หน้ามองมาที่ผม ผมแกล้งทำเป็นไม่เห็น นี่ก็ตลอด เก่งการใช้ภาษากดดันเหลือเกินแม่ลูก จากนี้คงต้องไปซื้อมาจัดโซนให้ที่บ้านบ้างสินะ 

"คุณอาเจมบีคับ น้องลูกน้องลูกแบมขออมุยาดเล่นอันนี้ได้ป่าว" อันอันอูมมือป้อมประกบกันทำตาปริบปริบ

"ฮ่าๆ ได้สิอันอันเล่นได้ทุกอย่างเลยนะ" อันอันรีบวิ่งไปที่ม้าโยกสีเขียวติดโบว์

"ยัยนิ่ม ใครให้เล่น" 

"หงึ" 

"ไม่เอาน่ะ ลิตเติ้ลเจไม่แกล้งน้องสิลูก เราบอกเองไม่ใช่หรือไง ว่าเห็นน้องชอบเล่นม้าโยกที่โรงเรียน เลยให้ป๊าเค้าซื้อมาไว้ที่บ้าน" หืม 

"อ่ะ เอ่อ ม๊ามั่วแล่ว ใครบอกกันล่ะ ไม่มีใครพูดแบบนั้นซะหน่อย อาน้องลูกแบมสวัสดีครับ อามาร์คสวัสดีครับ" อ้วนเดินไปกอดลิตเติ้ลเจ ผมพยักหน้าเรียกมาเอาตังค์ 

"ไอมาร์ค มึงเป็นไง" ไอแจ็คออกมาจากครัว ทักทาย อันอันเด้งจากม้าโยกวิ่งมากระโดดหาอาคนโปรด

"โอ้โห ตัวโตขึ้นเยอะเลยเนี่ย จำแทบไม่ได้เลยน้าคนเก่งของอาแจ็ค" ได้ข่าวว่ามึงเพิ่งเจอกันอาทิตย์ที่แล้ว

"ฮื่อ น้องลูกน้องลูกแบมจาเป็นคนโตแล้วร้อบคุณอาแจ็บสัน มะวานวัดสูมขึ้นต้องเยอะแน่ะ คุณอาแจ็บสันบอกว่าถ้าน้องลูกน้องลูกแบมสูมขึ้นจาให้ดิมสอสีอันใหม่ จำได้ร้อบ คิกคิก" นี่ก็หลงหลานสปอยล์เว่อร์มาก ถ้าลูกผมเสียเด็กนี่ไม่ต้องสืบ ก็คงเป็นเพราะบรรดามิตรสหายที่แข่งกันตามใจเนี่ยแล่ะ

"อ่าาา น่ารักจริงๆเล้ย ยองแจ ดูสิ เนี่ยเฮียอยากมีลูกบ้างอ่า" ยองแจเดินมาอุ้มอันอันหอมแก้มสองฟอดใหญ่

"ไม่ต้องเลยเฮีย เลี้ยงหลานไปสิ คุยกันแล้วนะว่าเอามาใครจะเลี้ยง แจมีร้านทำร้านทั้งวันไม่มีเวลาว่างหรอก เฮียเองก็มีงาน หรือถ้าเอาเค้ามาไม่ได้อยู่ด้วย ทิ้งไว้ให้แม่บ้านทั้งวัน เฮียไม่สงสารลูกเหรอ"

"โถ่ ไม่รู้สิ เราน่าจะปรับอะไรได้นี่นา" ไอแจ็คหน้าหงอย เพราะมันรักเด็กอยากมีลูกที่สุด แต่ก็ตามที่เห็น งานการไม่เอื้ออำนวย แต่ผมก็เห็นใจยองแจนะ ทุกครั้งที่ไอแจ็คงอแงเรื่องนี้ยองแจก็คงเครียดแล้วก็ลำบากใจไม่น้อย 

"อันอัน หนูไปขอให้อาแจ็คซื้ออะไรให้อีกล่ะ ไม่เอาแล้วนะ ป๊าไม่ให้ขอแล้วนะคะ" ต้องสอนครับ

"น้องลูกน้องลูกแบมไม่ใช่ขอ คุณอาแจ็บสันบอกจาให้น้องลูกน้องลูกแบมเอง ตะถ้าคูมป๊าม้าคคึไม่ใช่ให้ น้องลูกน้องลูกแบมอบทนใช้ดิมสอสีอันเก่าไปกะได้ ใช้อันกุบๆทู่นๆไปกะได้ ไม่ใช่น่าสมสารร้อบ" เห้ออ

"ฮ่าๆๆ ไอมาร์ค มึงแย่แล้วว่ะ" ไอเจบีขำสะใจ ไอแจ็คสันรีบเอาห่อของขวัญที่ซ่อนไว้มาให้อันอัน และตามคาดในนั้นมีดินสอสีกล่องใหญ่สีชมพูลายม้าโพนี่ อันอันกรี๊ดทำท่าดอกไม้บานโผหอมแก้มไอแจ็ค 

"พี่ลิตเติ้ลเจ ไหน เราเตรียมอะไรไว้ให้น้องลูกน้องลูกแบมครับ" จินยองถาม ลิตเติ้ลเจเดินไปหยิบของขวัญจากตู้

"อ่ะ เมอรี่คริสต์มาส" 

"แหยะ ทำเปนพูดปะสาอัมกิต" 

"อันอัน" ผมดุ เลยโดนพองแก้มใส่ เจ้าตัวแสบคว้าของขวัญมาแกะแบบไม่ตั้งใจ แต่พอเห็นของข้างในก็ตาเป็นประกาย แอบเก๊กกลั้นยิ้มจนจมูกบาน

"โหยย น้องลูกน้องลูกแบมดีใจมั้ยคับลูก หนูเคยบอกคุณแม่น้องลูกแบมไนว่าอยากได้ม้าด ถูกใจน้องจริมๆด้วยล่ะ ลิตเติ้ลเจ็ม อาน้องลูกแบมขอบคุณนะคับ" อ้วนกอดลิตเติ้ลเจ

"อันอัน อย่าให้ต้องบอก พี่ให้ของต้องทำยังไง" 

"งื้อออ" 

"ไม่ดื้อนะคะ เด็กดื้อจะโดนอะไรรู้ใช่มั้ย" ไม่ได้ครับต้องดุ

"โปะโปะกะได้ คูมป๊าม้าคคึใจร้าย" อันอันหันมายู่เบะหน้าใส่ผมอีกครั้ง พร้อมหลับตาปี๋เขย่งขาหอมแก้มลิตเติ้ลเจข้างหนึ่ง วิ่งอ้อมไปหอมอีกข้าง จากนั้นก็เอาของที่ตัวเองซื้อมายื่นให้ลิตเติ้ลเจ แลกของขวัญกันพี่น้อง 

"อ้ะ ลิตเติ้ลเจ อีกคนละต้องให้บอก น้องให้ของต้องทำยังไง" ไอเจบีเสียงเข้มใส่ลูก โดนลูกค้อนหนึ่งทีก่อนจับหัวอันอันหอมที่หน้าผาก เราสอนลูกให้ทำแบบนี้ให้กัน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ ให้รู้สึกถึงความรักความอบอุ่น

พวกเราพูดคุยกัน กินอาหารกันเอร็ดอร่อย ลิตเติ้ลเจกับอันอันสองแสบสงบศึกกันหนึ่งวันเพราะของขวัญของเล่นเยอะไปหมด เสียงดังเจี๊ยวจ๊าวนำทีมโดยไอแจ็คหัวหน้ากลุ่มเด็ก แต่ผมรู้สึกอะไรอย่างนึง เป็นความผิดปกติที่สังเกตได้ไม่ยาก

"อ้วน ไปเดินเล่นหน้าบ้านกัน"

"อะ อื้อ ไปสิตัว" 

"เงียบเชียว เป็นอะไร หืม" ผมออกมาสวนหน้าบ้านไอเจบี ถามเจ้าตัวที่ปกติต้องพูดเจื้อยแจ้วประสานเสียงไปกับลูก ชวนคนนั้นคนนี้คุย แต่วันนี้แทบไม่ได้ยินเสียงเลย

"ป่าวนี่นา"

"เห้อ ตอนแรกเห็นซึมๆ นึกว่าอยากได้ของขวัญคริสต์มาสเหมือนเด็กๆ แต่ถ้าไม่ได้อยากได้แล้วก็แล้วไป"

"หงึ ก็ไม่ใช่มีของขวัญอยู่แล้วร้อบ ตัวเคยบอกว่าพอเลามีลูก เลากะตั้งเสียสละให้ลูก จะมาซื้ออะไรของตัวเองเหมือนเดิมไม่ใช่ได้ แต่บางที น้องลูกแบมกะอิจฉาตอนเห็นใครๆได้ของขวัญง่า" 

"อ้วนนี่น้า อิจฉาลูกอีกละ" ผมหยิกพุงนิ่ม

"แถมไม่พอ ตัวพูดคะขาแต่กะลูก ไม่ใช่พูดกะน้องลูกแบมแล้ว น้องลูกแบมกะน้อยใจบ้างร้อบ" นั่น

"ไม่เอาสิคะ ไหน หันมาก่อน" อ้วนยักไหล่ขึ้นย่นคอ สงสัยแอบยิ้ม

"ไม่หัน"

"ไม่หันก็ไม่เห็นของขวัญนะ" 

"ฮื่อ น้องลูกแบมหันแล้ว" ผมเอาสร้อยคอคริสตัลรูป snowflake ยื่นให้ตรงหน้า 

"กรี๊ดด สวยม้าดด" อ้วนยิ้มดีใจทำท่าดอกไม้บาน

"ทำไงก่อน"

"โปะโปะ จูจูดับเบิ้ล น้องลูกแบมรักตัวจัม" อ้วนจับหน้าผมจูบที่ปากสองที ผมจัดแจงใส่สร้อยให้

"เมอรี่คริสต์มาสครับคุณแม่น้องลูกแบม" 

"ฮื่ออ เขินจัมเรียกแบบนี้เหรอคูมป๊าม้าคคึ เมอรี่คริสต์มาสเหมือนกันน้า คิกคิก ไปละ น้องลูกแบมเข้าข้างในก่อน เอาสร้อยไปอวดยอมแจนกะพี่จีนนอมดีก่า" เอ๊า 

อ่า จริงๆเลย อารมณ์ดีสะบัดก้นวิ่งปรู๊ดเข้าบ้านไปละ เนี่ยล่ะครับ ความวุ่นวายกับศักราชใหม่ ครอบครัวใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมของผม 


สุขสันต์วันคริสต์มาสนะครับ


#ฟิคตัวอ้วนมบ 

....................................................
อ้ะ งง ฮ่าๆๆ ฮื่ออ เป็นยัมไนกันบ้าง ปวดหัวมั้ยยย นี่ว่าถ้ามีโอกาสจะสุ่มแจกยาพารากับยาไมเกรนให้รีดเดอร์ ฮ่าๆ 
น้องลูกแบมคัมแบ็คซีซั่นสองตามคำเรียกร้องของมิตรรักแฟนเพลง (ไหน) จริงๆคิดไว้ซักพักแล้วค่ะว่าอยากแต่งต่อ ไม่ใช่แค่รีดที่คิดถึงน้องลูกแบม คนแต่งก็คิดถึงม้าด ดูได้จากการหยอดสเปมาเรื่อยๆ เลยตัดสินใจมาอีกซีซั่น ความวุ่นวายบังเกิด เมื่อมีอ้วนเพิ่มมาอีกคนนึง การเดบิวท์ของน้องลูกน้องลูกแบมนี้จริงๆเดไปแล้วตอนท้ายเล่มตอนพิเศษของเล่มเก่านะคะ เป็นการเปิดตัวและเจอกับลิตเติ้ลเจครั้งแรก 

Clarification

อิม ลิตเติ้ลเจ = ลูกชาย เจบี จินยอง อ้วนเรียก ลิตเติ้ลเจ็ม

ต้วน อันอัน = ชื่อเล่น ลูกน้องลูกแบม (เพราะเป็นลูกของน้องลูกแบม) เลยเรียก น้องลูกน้องลูกแบม /อัดยาไมเกรน


ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ ฝากซีซั่นนี้ด้วยน้า มาปวดหัวด้วยกันเถอะ >,< (ใช้แท็กเดิมนะคะ) 

With love
BB
@boatpurplehead

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 156 ครั้ง

3,852 ความคิดเห็น

 1. #3834 liwerpool001 (@liwerpool001) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 15:02
  กว่าจะอ่านแม่ลูกคุยกันสร็จ เจ็บลิ้นไปหมดล้าววว&#128517;&#128517;&#128517;
  #3834
  0
 2. #3636 sangster97 (@sangster97) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 12:50
  ลูกน้องลูกแบมโอ้ยน่ารักกกกกทำท่าดอกไม้บาน แล้วนั่นอ้วนงอนคุนป๊ามาร์คคึได้ไน แงน่ารักมาก
  #3636
  0
 3. #3444 pad-noy (@pad-noy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 12:35
  <p>กรี๊ดๆๆๆ. เหงาๆ ย้อนไปไปดูmy favorite. แล้วอ่านอีกรอบด้วยความคิดถึงงงงวง พอดูข้างล่างดีใจมากมากที่มีภาค2. คิดถึงนะคะน้องลูกแบม </p>
  #3444
  0
 4. #3349 ChoBBam (@ChoBBam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 21:18
  ชอบสองแม่ลูก. กรี๊ดดทำท่าดอกไม้บาน 5555
  #3349
  0
 5. #3270 ~AnNiE~ (@whitetiar) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:36
  ภาคแรกมี๊ก้อหน้าเบี้ยวแล้วเบี้ยวอีกตอนอ่าน
  ภาคนี้คูณสองเลยค่า ขอพาราซักกำ
  #3270
  0
 6. #2760 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 22:04
  ปวดหัวอยู่ค่า555 ต้องใช้เวลาโหลดดิ่ง ติดตามน่าา
  #2760
  0
 7. #2556 Earn_6943 (@Earn_6943) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 17:29
  อ่านไปก็ปวดหัวไป งงกับภาษานาบางที เช่น น้องลูกน้องลูกแบมอย่างเนี้ย ขอที่อ่านง่ายๆกว่านี้ได้มั้ยอ่ะ 5555 แต่ยังไงก็น่ารักอยู่ดีแหละเนอะ 
  #2556
  0
 8. #2546 pphatcharinm (@pphatcharinm) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 07:48
  ขอยาพาราแผงนึงค่ะ..555555
  #2546
  0
 9. #2460 Snwxq (@evesnw) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 02:49
  อ่านแล้วงงตรงชื่อน้องลูกน้องลูกแบมเนี่ยแหละ 5555
  #2460
  0
 10. #2363 pangpondyn (@pangpondyn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 17:14
  งง ของงงที่สุด อ่านไปแล้วต้องออกเสียงด้วย จนข้างๆถามอ่านไร ทำไมอ่านไม่ชัด5555 โอ้ย ปวดหัว 55555
  #2363
  0
 11. #2270 Achi7423 (@Achi7423) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 02:01
  อ่านแล้วงงอ่ะ งงมากด้วยย แงงงงงงT^T
  #2270
  0
 12. #2020 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 12:24
  555 งง กับชื่อเหมือนกันตอนแรก แต่น่ารักมาก
  #2020
  0
 13. #1978 filmzahappyland (@filmzahappyland) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 22:44
  ตอนแรกก็งงแบมคุยคนเดียวหรอที่ไหนได้ พาราอยู่ไหน แต่ละคำคือสุดๆอ่ะเราชิบคำนึงของน้องลูกน้องลูกแบม(เห้อมมม555)คือ ปะสาอัมกิต อ่ะน่ารัก พี่ลิตเติ้ลเจคิดไรป่าวๆ
  #1978
  0
 14. #1838 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 16:23
  ซีชั่นแรกมีมึนๆบาง. ซีชั่นนี่ขอยาพาราด่วน
  #1838
  0
 15. #1816 paweenapk (@paweenapk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 16:04
  อ่านตอนของน้องลูกแบมว่าลิ้นแข็งพอแล้ว.. เจอซีซั่นแม่ลูกเข้าไป.. อากราคูณ2เลยทีนี้ ขอดิกมาแปลภาษาบ้านนี้ทีค่ะToT
  #1816
  0
 16. #1810 nnbutter (@nnbutter) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 13:44
  ขอยาทีค่ะ555555
  #1810
  0
 17. #1508 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:47
  เวลาสองแม่ลูกคุยกันต้องมีสมาธิมากๆ5555น่ารัก
  #1508
  0
 18. #1503 zandio (@zandio) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:07
  ต้องมีสมาธิในการอ่าน5555 ปวดหัวแทนคุณป๊ามาคคึ
  #1503
  0
 19. #1384 Donut_choco (@Donut_choco) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:19
  น้องลูกน้องลูกแบมนี่ผู้หญิงผู้ชายอะค่ะ
  #1384
  1
 20. #1260 KunpiBamm (@BamTie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 21:15
  งง?2 เลย 5555555 แต่ชอบนะคะ^^
  #1260
  0
 21. #1228 PCY__61 (@PCY__61) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 20:07
  น้องน่ารักกกก จะมีตอนลูกๆโตมั้ยยย อยากเห็นๆ
  #1228
  0
 22. #1187 oni (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 10:39
  เจอโคลนนิ่งน้องลูกแบมเข้าไป ยิ่งเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก สุดยอดไปเลยค่ะ

  ทั้งรักทั้งหลงเลยค่ะ
  #1187
  0
 23. #1089 januch (@januch) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 08:05
  เจอน้องลูกน้องลูกแบมเข้าไปถึงกับช๊อค เกิดอาการภาษาไทยไม่แข็งแรงขึ้นมาทันที น่าร๊ากกกกก
  #1089
  0
 24. #1032 igot7maymay (@igot7maymay) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 01:29
  โอ้ยยยยย จะน่ารักเกินไปแล้วนะ งื้ออออออ
  #1032
  0
 25. #1025 Fainawapp (@F1a7i) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 21:09
  โอ้ยย เอ็นดูพวกนางง
  #1025
  0