เคยหวาดระแวงอะไรแบบสุด ๆ มั้ย
เขียนโดย
bluetears
ใช่ วันนี้เย็น หลังจากไปกินอะไรกับเพื่อนเสร็จก็แยกกลับบ้าน ขึ้นรถสองแถวมา (ทุกคนคงเดาออกนะว่ารถเป็นยังไง) ตอนขึ้นรถ คนก็มีอยู่ประมาณ 6-7 คน เตี้ยก็นั่งติดกับผู้ชายคนนึง ตอนแรกไม่เห็นอะไรเลย เห็นแต่ไอ้ท่าทางแปลก ๆ ที่มันนั่งหันซ้ายมองขวาอยู่ตลอดเวลา แถมยังชอบหักคอไปมาเหมือนเคล็ดเมื่อย แถมมันยังมองมาที่เตี้ยแบบแปลก ๆ ตอนนั้นเริ่มคิดว่าไอ้นี่มันสติดีรึเปล่า จนเมื่อ จู่ ๆ
มันยกกรรไกรตัดกิ่งไม้อันเบ้งขึ้นมา!!
ทำไมตกใจน่ะเหรอ มันแค่ยกขึ้นวางบนตัก แล้วมันก็ทำท่าพิลึก ๆ อย่างที่ว่ามาในข้างต้น เริ่มมองแบบกลัว ๆ แล้วความคิดก็ผุดขึ้น ถ้ามันเอาไอ้นั่นมาตัดคอเราล่ะ หรือถ้ามันเอามากระซวกไส้ล่ะ เริ่มกลัว ใจสั่น ระแวง จ้องมันตลอด กลัวนี่โว้ย(แต่ไม่ลงรถซะทีเพราะเห็นคนเยอะ ไป ๆ มา ๆ คนดันเริ่มลงเรื่อย ๆ ๆ ๆ
เริ่มกลัวอีกระลอก ตอนนี้เหลือแค่ เตี้ย เด็กผู้ชายม.ต้น และไอ้คนถือกรรไกร
จู่ ๆ มันก็...ยกกรรไกรขึ้นมาง้าง!!!
เฮือก!!
ตกใจสิฟระ ถอยสิคะถอย ถอยกรูดไปติดด้านนอกเลย กะว่าถ้ามีอะไรกรูจะกระโดด
มันง้างค้างไว้ แล้วมันก็มองหน้าเตี้ย ก่อนจะหันกลับไปแล้วนั่งลูบคมขึ้นสนิมนั่นด้วยท่าทางแววตาแบบคนโรคจิต เอื้อก!!
เสียวเลยว้อย...แล้วจู่ ๆ ๆ มันก็หุบ...ฉับ!!!
เฮือก!!!! อีกรอบ
ความกลัวแล่นลึกถึงขั้วหัวใจเลยผ่าสิ กลัวก็กลัวแต่ยังนั่งต่อ พยายามคิดแง่ดีว่าเค้าคองเอาไปตัดกิ่งไม้ที่ไหน แต่...ถ้ามันเกิดบ้าอยากลองความคมของกรรไกรนั่นล่ะ ...ไม่คอก็ไส้กรูนี่แหละที่จะต้องออกไปกองอยู่บนรถ ฮือออออ
จ้องสิจ้อง จ้องไอ้กรรไกรนั่นตลอดเวลา ไม่กะพริบ ไม่คลาดสายตา เพราะถ้ากรูพลาดนั่นอาจถึงชีวิตกรู เหอ ๆ ๆ ๆ
แล้วมันยังทำแบบนั้นอยู่หลายรอบ ง้าง...ฉับ!!!
เห็นแล้วก็เริ่มประสาทกินจนทนไม่ไว้ ไม่อยากเสี่ยงกับความกดดันอันตรายนี้อีกแล้ว
ก็ลงสิโว้ยลง จะอยู่ให้มันบั่นคอกระซวกไส้เรอะ กลัวนะ ยังรักชีวิตตัวเองอยู่ ถ้าเป็นคนบ้าไม่มีอาวุธน่ะไม่กลัวหรอก แต่ถ้าเป็นไอ้โรคจิตติดอาวุธก็ตัวใครตัวมันล่ะ
อีตอนลงก็ระวังตัวสุด ๆ ลงแบบเฉียง ๆ สังเกตมันไปด้วย เผื่อมันจะจิ้มจะได้รีบกระโดด
ตอนลงไปจ่ายเงินแล้วมันยังมองหน้าอีกนะ ประมาณว่า เหยื่อหลุดรอดไปแล้วเนี่ย ว้อยยยยยยยย หลอนจริง ๆ (ไม่รู้เด็กที่นั่งในรถมันคิดเหมือนกันมั้ย เห็นมันนั่งหน้าเครียด ๆ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นตอนคุยกับเพื่อนมันยังหัวเราะร่า...ขอให้กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพล่ะ ส่วนกรู...เผ่น!!!) ลงจากรถได้คยวามกลัวหายเป็นปลิดทิ้ง
กลับมาเล่าให้แม่ฟัง แม่ว่าเค้าไปตัดหญ้าที่ไหนรึเปล่า ไม่รู้ล่ะ ไม่เสี่ยงวัดดวงด้วยหรอก เกิดบ้าเอาคมกรรไกรมาลองก่อนใช้งานจริงจะทำไงล่ะ หัวใคร ๆ ก็รักนะเฟ้ย
ตกเย็นเลยไปตัดผมล้าง...ซวย!!!
สวยเลยทรงใหม่ให้ตายเหอะ
เอ้า...
จบ!!
...............
ปล. เพื่อน ๆ เวลาไปไหนก็ดูรอบ ๆ ตัวด้วยนะ คนสมัยนี้มันน่ากลัว ไว้ใจไม่ได้หรอก ยิ่งแบบนี้ด้วยแล้ว ตรูไม่อยู่ใกล้เด็ดขาด
แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม
9 ม.ค. 50
229
2
ความคิดเห็น
ม้า.. สยองนะเนี่ย TTwTT
ต่อไปนี้จะคอยมองรอบๆกาย สยอง TT^TT
ปล.อยากเห็นผมทรงใหม่ของม้าอ่ะ -.,-
...หยองนะ (แต่แอบขำกับสะจัยเล็กน้อยถึงปานกลางตามลักษณะอากาศตอนนี้)....
....เห็นตอนที่แกขึ้น...ราก้อส่งแกขึ้นรถนี่...
....เห็นมีคนมากมาย แต่ที่จำด้ายคนที่อยู่ข้างในสุดที่มีหนวดอะ ..จำด้ายลางๆๆนะ..
... ถือเป็นความซวยของแกละกัน อิอิ...
....แต่อยากรู้ว่าสถานการณ์ของน้องม.ต้นจะเป็นยังงัยอะ...
....ค่อยดูตามหน้าหนังสือพิมพ์แล้วกัน (แช่งเค้าอีก)