คัดลอกลิงก์เเล้ว

[South Park] Drowned in coffee หอมกรุ่นรักกลิ่นกาแฟ (Creek)

โดย Pimko10

หลังจากเหตุการณ์ที่พบกับตัวเองในอนาคตทำให้ ‘เครก’ เจอเรื่องชวนช็อค นั่นคือ เขาได้กลายเป็นเกย หนำซ้ำยังเป็นคู่รักกับ ‘ทวีค’ อีก!!

ยอดวิวรวม

449

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


449

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 61 / 19:43 น.
นิยาย [South Park] Drowned in coffee ѡ蹡 (Creek) [South Park] Drowned in coffee หอมกรุ่นรักกลิ่นกาแฟ (Creek) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเวลาอ่านให้สมมติว่าเหตุการณ์ที่พวก New kid (ในเกมภาคฮีโร่)ย้อนเวลาไปเจอพวกตัวเองในอดีต(เกมภาคแรก : กิ่งไม้แห่งสัจธรรม)นั่นมีความต่างของเวลานานพอควรนะคะ พอดีอยากลองแต่งแบบจอมโจรเครกที่ยังไม่เป็นเกย์ได้เห็นตัวเองในอนาคตเป็นซุปเปอร์เครกและซุปเปอร์เกย์คู่กับวันเดอร์ทวีคพร้อมทั้งใช้ท่าไม้ตายคู่จะเป็นยังไงต่อไป ฮา <(^^;;) แน่นอนว่ามันเป็นช่วงหลังจากนาซีซอมบี้เช่นกันอาณามนุษย์กับเอลฟ์ตอนนี้ก็ร่วมมือกันแบบต้นเกมภาค 2 เลย


ฟิคเรื่องนี้จะลงขายที่งาน งาน South Park Wedding TH ด้วยนะคะ แต่คนที่ไม่ได้ไปเราก็มีรอบไปรให้ค่ะ

มีทั้งหมด 52 หน้า ราคาเล่มล่ะ 120 บาท (พอดีแค่ต้นทุนมันก็ปาไปเล่มล่ะ 99 บาทแล้วค่ะ ไรต์ขอกำไรค่าข้าว ค่าไฟให้ตัวเองสักนิดนึง ฮืออ)

ป.ล.สัญญาว่าจะแต่งตอนพิเศษเพิ่มแล้วส่งไปให้คนที่ซื้อเฉพาะเลยค่ะ แต่เรทไหมนี่ก็ต้องขออนุญาตดูความพร้อมของผู้ซื้อด้วยนะคะ(_ _)>

แบบฟอร์มสั่งซื้อรูปเล่ม

คลิกเลย!


เนื้อเรื่อง อัปเดต 10 ต.ค. 61 / 19:431st Cup (Intro)

Aftertaste

 

            ช่วงนี้หลังเลิกเรียนมักเป็นเวลาที่พวกเด็กผู้ชายชั้น ป.4 ในเมือง South Park มารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมสวมบทบาทเป็นพวกอัศวินและเอลฟ์กัน แต่ไม่กี่สัปดาห์ก่อนได้เกิดเรื่องประหลาดขึ้น นั่นคือมีพวกเขาบางคนได้พบกับตัวเองในอนาคตแล้วเกิดการปะทะกัน ผลสุดท้ายคือพวกตนแพ้ให้กับพวกที่มาจากอนาคตไป ซึ่งเหตุการณ์นั้นตอนนี้ยังฝังใจกับเด็กชายคนหนึ่งที่อยู่ในสถานการณ์นั้นด้วยมาก

หลังจากเหตุการณ์ที่พบกับตัวเองในอนาคตทำให้ เครก ทัคเกอร์ เจอเรื่องชวนช็อคจนไม่อยากจะเชื่อว่านั่นเป็นอนาคตของตน เรื่องคือในอนาคตเขากลายเป็นไอ้หน้าโง่ที่เล่นเป็นฮีโร่ แถมจอมโจรอย่างเขายังพลาดท่าแพ้อีก แต่ที่ชวนให้ช็อคสุด ๆ นั่นก็คือ...

 

ไอโง่เครกในอนาคตแม่มเป็นเกย์!!

 

คู่กับไอบ้ากาแฟทวีค ทวิค อีก!!

 

แถมท่าไม้ตายคู่นั่นมันอะไร!! What the fuc*?!

 

ก็เคยเล่นทำตัวให้เป็นเกย์อยู่หรอกแต่นี่ถึงขั้นเป็นเกย์จริง ๆ ในอนาคตเลยเหรอ? แล้วทำไมคนที่เป็นแฟนตนถึงเป็นเจ้าตัวชักกระตุกตลอดเวลานั่นได้กันล่ะ? เขาในอนาคตตาถั่วขนาดนั้นเชียว??

“เป็นอะไรหรือเปล่าเครก?” เสียงแหลมที่ดูตื่นตระหนกตลอดเวลาดังขึ้นจากด้านบนหัวของจอมโจรเฟลด์สปาร์ที่กำลังนั่งชันเข่าอยู่บนพื้น

 

นึกถึงก็มาตายยากจริง

 

“สบายดี...” เจ้าของชื่อเงยหน้ามองคู่สนทนาที่ยืนค้ำหัวตนด้วยสีหน้าเบื่อโลกเล็กน้อย อย่างไรเขาก็ไม่เข้าใจจริง ๆ นั่นแหละว่าทำไมอนาคตถึงคบกับคนตรงหน้าในเมื่อตนก็ชอบผู้หญิงสวย ๆ หน้าอกไซส์เบิ้มเหมือนเพื่อนผู้ชายคนอื่น ทวีคเองน่าจะเป็นแบบนั้นด้วยเช่นกัน แล้วเพราะอะไรอนาคตพวกเขาทั้งคู่ถึงเป็นแบบนั้นกัน

 

จะว่าไปทวีคยังไม่รู้เรื่องนี้สินะ จะบอกไปดีไหมนะ...

 

เมื่อนึกขึ้นได้ว่าคนผมทองตรงหน้าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วยเลยยังทำตัวปกติได้เพราะไม่รู้ต่างกับเขาที่ต้องมานั่งแยกกลุ่มคิดมากอยู่คนเดียวอย่างนี้ “ทวีค”

“อา!” คนถูกเรียกขานรับในแบบปกติของตัวเอง

“ขอคุยกับนายแบบส่วนตัวได้ไหม?”

“อะ? อื้ม” แม้สงสัยแต่ทวีคก็ไม่ได้ปฎิเสธอะไรเพราะเห็นท่าทีจริงจังของอีกคนเลยไม่อยากขัด

“ตามมา” เครกยืนขึ้นเต็มความสูงก่อนจะออกเดินนำโดยมีร่างบางตามมาแต่โดยดี ไปที่ ๆ อยู่ห่างจากคนอื่นพอสมควรเพื่อไม่ให้ใครอื่นมาได้ยินบทสนทนาของพวกตน

 

 

“ตอนนั่นนายไม่อยู่เลยไม่รู้ ในอนาคตพวกเราจะกลายเป็นคู่เกย์กัน”

“หา!!

“ขอโทษนะทวีค ฉันอยากทดสอบอะไรบ้าๆหน่อย” เครกพูดด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งเมื่อมีความคิดประหลาดขึ้นมาในสมองตน ก่อนจะรีบคว้าใบหน้าของคู่สนทนาให้เข้ามาใกล้แล้วประกบริมฝีปากเข้าด้วยกันทันทีโดยไม่รอให้อีกฝ่ายได้เอ่ยถามหรือปฏิเสธอะไรทั้งสิ้น

“อือ!!” ทวีคอยากส่งเสียงกรีดร้องออกมาให้ดังแต่ติดตรงที่ปากของตนตอนนี้ไม่ว่าง ทำได้แค่เพียงครางอื้ออึงในลำคอ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตนกำลังถูกผู้ชายด้วยกันจูบ แถมไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหนเป็นเพื่อนในโรงเรียนอีก

 

อ๊ากกกก!! นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้น! หรือว่าเครกจะเป็นเกย์จริง ๆ !

 

“อืม” ทางฝ่ายคนอยากทดสอบไม่มีวี่แววว่าจะยอมผละริมฝีปากออกไปง่าย ๆ แม้แต่ตัวเขาเองยังไม่เข้าใจเลยว่าทำไมถึงคิดลองทำเรื่องบ้า ๆ พรรค์นี้ แถมเขายังรู้สึกไม่อยากถอนจูบออกไปอีกและต้องการมากกว่าเก่าด้วยซ้ำ

ว่าแล้วจึงกดศีรษะคนตรงหน้าให้เบียดเข้ามาใกล้ชิดขึ้นเล่นเอาเจ้าของเรือนผมสีตะวันปิดปากแน่นด้วยความตื่นตระหนก เด็กหนุ่มผู้สวมบทบาทเป็นจอมโจรจึงใช้ลิ้นสากลากปาดบนกลีบปากบางอย่างละเมียดละไมราวกับวอนให้ช่วยเปิดทางให้เขาได้ลิ้มลองความหวานข้างในนั้น ฝ่ายถูกกระทำเองก็เริ่มยื้อไม่ไหวจึงยอมแพ้แล้วเผยอปากออกปล่อยให้อีกคนได้ทำตามใจ

ลิ้นร้อนไม่รอช้าเริ่มกวาดสำรวจไปทั่วโพรงปากทั้งชิมรสขมของกาแฟปนกับรสหวานจากความหฤหรรษ์ที่ซ่อนอยู่ข้างใน รวมถึงการตวัดเกี่ยวพันเข้ากับลิ้นเล็กข้างในนั้นจนหยาดน้ำใสจากสองฝั่งไหลผสมปนกันไปหมด จนแยกไม่ได้ว่าเป็นของใครก่อนจะรินหลั่งออกมาจากมุมปากของร่างบาง

เป็นเวลานานพอสมควรที่ทั้งสองจูบกัน ไม่สนใจสิ่งรอบข้างแม้จะมีเสียงจอมเวทผู้ยิ่งใหญ่ตะโกนเรียกหาพวกตนอยู่ แม้ตอนนี้ผละจูบออกจากกันแล้วแต่เสียงนั่นก็ยังไม่เข้าโสตประสาทคู่นี้อยู่ดี นัยน์ตาสีมรกตเลื่อนต่ำลงไปเห็นยอดอกสีหวานบนแผ่นอกขาวเนียนไร้สิ่งปกปิดใด ๆ ทำให้ใบหน้าตายด้านรู้สึกร้อนวูบวาบทันที “ครั้งหน้านายใส่ชุดอื่นเถอะ...”

“อา!! ทำไม?!” คนถูกแนะนำถามอย่างสงสัยหลังจากหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดอยู่พักหนึ่ง ดวงตากลมโตสีน้ำทะเลเต็มไปด้วยความสับสนกับสถานการณ์ตอนนี้ เนื่องจากตนเพิ่งถูกเพื่อนร่วมชั้นเอาจูบแรกไปและจู่ ๆ มาบอกให้ใส่ชุดอื่นแทนชุดบาร์บาเรี่ยนอีก

สมองตอนนี้ตีกันให้วุ่นว่าควรจะทำอย่างไรต่อไปดีระหว่างดูท่าทีอีกฝ่ายต่อ? ตะโกนดัง ๆ ให้คนอื่นมาเจอ? หรือจะวิ่งหนีกลับบ้านดี? ที่รู้แน่ ๆ คือตอนนี้เขาต้องการดื่มกาแฟมากหวังให้มันช่วยสงบใจ ถ้าอย่างนั้นควรเลือกทางหนีออกไปเลยสินะ

“ว- ไว้จะลองคิดดู! ขอตัวก่อนล่ะ อ๊ากกก!!” เมื่อเลือกคำตอบได้แล้วทวีคจึงรีบปลีกตัวออกมาทันที ณ จุด ๆ นี้เขารีบวิ่งตรงกลับบ้านไปโดยไม่สนเสียงเรียกของเครกหรือเพื่อนคนอื่น ๆ เลย

 

Too much pressure!

 

Hey! Dude นายไปแกล้งอะไรทวีคกัน เจ้านั่นถึงรีบหนีไปแบบนั้นน่ะ?” สแตนในชุดอัศวินเอ่ยถามขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นเครกเดินออกมาจากทางเดียวกับที่ทวีควิ่งหนีออกมา

“เปล่านี่” เครกตอบทั้งที่ยังหันหลังให้เพราะไม่อยากให้ใครมาเห็นใบหน้าที่แดงเหมือนมะเขือเทศสุกของตน มือข้างหนึ่งยกขึ้นวางตรงอกข้างซ้ายสัมผัสได้ว่าหัวใจของตนกำลังเต้นแรง

 

Ok, I’m gay


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หากอยากรู้ว่าเรื่องราวต่อไปจะเป็นเช่นไร สามารถซื้อรูปดล่มมาอ่านต่อได้ค่ะ>w<

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Pimko10 จากทั้งหมด 27 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 14 เมษายน 2562 / 21:05

  ยังสั่งซื้อได้อยู่ไหมคะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-10.png

  #5
  1
  • 16 เมษายน 2562 / 14:39
   มีรอบรีปริ้นซ์เดือนหน้าค่า
   #5-1
 2. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:15

  ยังสามารถสั่งซื้อได้อยู่รึเปล่าคะ ; 7 ;)

  #4
  1
  • 26 พฤศจิกายน 2561 / 22:31
   ได้ค่า สั่งได้ที่อินบ็อกซ์เพจ เพจ Pimko10 https://www.facebook.com/Pimko10-1547100665561689/
   เลยค่าาา
   #4-1
 3. #3 MomomUmomu (@MomomUmomu) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 22:11
  สามารถซื้อได้จากไหนคะ
  #3
  1
  • #3-1 Pimko (@bluebird100) (จากตอนที่ 1)
   26 พฤศจิกายน 2561 / 22:31
   เพจ Pimko10 https://www.facebook.com/Pimko10-1547100665561689/
   เลยค่าาา
   #3-1
 4. วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 01:33

  แค่นึกถาพตามก็ขำจนท้องแข็งแล้ว จะไปเอาตอนต่อที่งานน๊าาา

  #2
  0
 5. วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:54

  Ok, I'm gay โอ้ยยยย

  #1
  0