[นิยายแปล] The Mech Touch

ตอนที่ 7 : ราชินีแห่งฟากฟ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 738
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  9 เม.ย. 63

บทที่7: ราชินีแห่งฟากฟ้า

 

 

[ผู้ชนะ: แคสซี่เดอะฟ็อกซ์]

“ฉัน...แพ้!”

อสรพิษที่เจ็ดนั่งลงบนเก้าอี้ของเขาหมดแรงแม้ว่าเขาจะเล่นแบบจำลอง หลบอย่างไม่คิดชีวิต, การยิงอย่างระมัดระวัง, แต่การกระทำหุนหันพลันแล่นในตอนท้าย มันยังสะท้อนอยู่ในหัวใจของเขา เขาไม่ได้แม้แต่จะบ่นว่าเขาพ่ายแพ้แคสซี่เดอะฟ็อกซ์ การกระทำหุนหันพลันแล่นในครั้งสุดท้ายนั้นเป็นการโจมตีที่จะส่งผลให้ได้รับชัยชนะที่ดีที่สุด การต่อสู้ในลักษณะนี้ 1,000 คนจะตายในขณะที่ 800 คนสูญเสีย ยังดีที่ใน Iron Spirit การซ่อมแซมนั้นราคาถูกและรวดเร็ว ในจักรวาลที่แท้จริงการกระทำที่บ้าบิ่นเป็นวิธีที่ดีในการค้นหาตัวคุณเองในโลงศพหรือการถูกไล่ออกจากงาน

[ไทรเซอราทอปส์สสส: นั่นช่างน่าอัศจรรย์! :O]

[อสรพิษที่เจ็ด: ฉันรู้ ฉันจะจ่ายเงินเพื่อซ่อมมัน]

[ไทรเซอราทอปส์สสส: นายมันควรได้รับรางวัลจริงๆ การพุ่งลงนั้นมันยอดเยี่ยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการเบี่ยงตัวของนายในนาทีสุดท้าย]

[อสรพิษที่เจ็ด: ไม่อะ ฉันสมควรได้รับความพ่ายแพ้นั่น ฉันรู้สึกว่าขาของ Fantasia ไม่สามารถเจาะเปลือกของเอ็กเซลซิเออร์ได้]

สำหรับการฝึกซ้อมในชั้นเรียนทั้งหมดของเขา ยังขาดวุฒิภาวะและประสบการณ์ของนักบินจริง เขายังเด็กอยู่ดังนั้นเขาจึงสามารถทำสิ่งผิดพลาดเหล่านั้นได้

[ไทรเซอราทอปส์สสส: แล้วเซราฟิมเป็นอย่างไร? นายเสียใจที่จะซื้อมันหรือไม่?]

[อสรพิษที่เจ็ด: มันคุ้มค่าแน่นอนแม้ว่าฉันจะไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับทุกคน มันมีประสิทธิภาพที่ไม่สม่ำเสมอมากนัก ตราบใดที่นายยังมีพลังงานเพียงพอมันยอดเยี่ยมมาก แต่ถ้าพลังงานหมดนายก็ตายแล้ว ฉันรู้สึกว่าถ้าฉันไม่พุ่งโจมตีในตอนนั้น]

[ไทรเซอราทอปส์สสส: ใช่...มันดูแย่ ถ้านายต้องเผชิญหน้ากับเมคเกราะหนักอีกครั้ง พวกเขาสามารถทำให้นายเหนื่อยได้ แล้วมันเปรียบเทียบกับเมคบินได้รุ่นอื่นๆ ของนายเป็นอย่างไร?]

[อสรพิษที่เจ็ด: พลังโจมตีไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด มันรวดเร็วและว่องไว แต่มันก็ต้องแลกสำหรับเกราะและความทนทาน มันเป็นผู้ก่อกวนระยะไกลที่สมบูรณ์แบบ แต่มีเมคอื่นๆ ที่สามารถทำงานเดียวกันได้ดีกว่าเล็กน้อย ยังไงฉันก็ชอบเมคนี้ มันสวยงามจริงๆ และฉันชอบเครื่องกำเนิดคลาวด์ มันทำให้ฉันต้องการที่จะเป็นนักบินเมคจนมาถึงทุกวันนี้]

[ไทรเซอราทอปส์สสส: นายจะว่าไหมถ้าฉันแชร์รีเพลย์นี้กับคนอื่นๆ?]

[อสรพิษที่เจ็ด: ฮ่าฮ่าแน่นอน ทำในสิ่งที่นายต้องการได้]

ในขณะที่อสรพิษที่เจ็ดกลับเข้าสู่อารีน่าอีกครั้ง ไทรเซอราทอปส์สสสได้ส่งรีเพลย์ไปให้เพื่อนของเขาพร้อมกับโน้ตเพื่อตรวจสอบตัวแปรใหม่ ไม่ใช่ทุกคนที่ดูมันเนื่องจากพวกเขาส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ในเกมหรือไม่สนใจ ผู้ที่พบว่าเซราฟิมนั้นดูแตกต่างอย่างน่าประทับใจกับ Fantasia รุ่นเก่า เฉพาะเมื่อพวกเขาค้นหาเมคในตลาดพวกเขาได้รับความตระหนก บางคนถึงกับแสดงความคิดเห็นที่ดูหมิ่นในหน้าร้านค้าของเมค

"8,800 ทองต่อชิ้น? ฉันยังหามันไม่ได้ในหนึ่งปี!"

"ใครก็ตามที่จ่าย 3,300 ไบร์ทเครดิตสำหรับเมคชั้นต่ำนี้เป็นคนงี่เง่า"

"ระยำ! ต้องเอาสมองของมันไปตรวจ ว่ามันต้องเป็นคนหน้าเลือด!"

"เมคตัวนี้เป็นผู้หญิงมากเกินไป! ไม่มีเหตุผลเลยที่หน้าอกของมันจะขยายใหญ่ขึ้น เมคตัวนี้มันไม่ใส่ยกทรง!"

เหล่าผู้มีอำนาจบางคนส่งต่อรีเพลย์นี้ไปยังเพื่อนคนอื่นๆ และกล่าวถึงราคาของเซราฟิม เรื่องนี้ทำให้เกิดระลอกคลื่นในความชื่นชมต่อความงามของเมคและดูถูกเรื่องราคาที่เกินจริง ในที่สุดความรู้สึกตื่นเต้นก็หายไปและยังไม่มีใครกระโดดไปซื้อเมค

ในเวลาเดียวกันอสรพิษที่เจ็ด ยังคงเหวี่ยงตัวเองไปสู่การแข่งขันเดี่ยว เขาเพิ่มสถิติชนะ 12 ครั้งและการพ่ายแพ้ 5 ครั้ง มันเป็นอัตราส่วนที่น่าประทับใจ แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะโอ้อวดมากกว่านี้ มีเมคที่บินได้น้อยมากที่ปรากฏในบรอนซ์ลีก ดังนั้นนักบินบางคนจึงเข้าสู่สนามรบโดยไม่ได้พกอาวุธระยะไกล เยาวชนเลือดร้อนเหล่านี้ต้องการได้สิทธิ์ในการเผชิญหน้ากับศัตรูแทนที่จะมีแต่เสียน้ำตา เซราฟิมได้สร้างสายรุ้งในอากาศอย่างสง่างามในขณะที่ยิงพวกเขาด้วยกระสุนพลังงาน มีเฉพาะเมคนักแม่นปืนและเมคเกราะหนักเท่านั้นที่เป็นภัยคุกคามต่อเขา ข้อได้เปรียบของพวกมันในพลังโจมตีหรือเกราะนั้นแตกต่างกันอย่างมาก เมื่อเขามีเซราฟิมอยู่ในมือ

นัดต่อมาได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดวันหนึ่งสำหรับอสรพิษที่เจ็ดคู่ต่อสู้ของเขาบังคับเมครุ่นบินอีกตัวอย่างน่าประหลาดใจ

[โปรไฟล์ผู้เล่น]
ชื่อ: หมาป่าโหดร้าย(1)
ลีก: บรอนซ์
ชนะ / แพ้ / เสมอ: 524 / 360 / 3
เมคพร้อมรบ: ดาวฤกษ์ที่สาบสูญ(2) แบบVF-5 (รุ่นปรับแต่ง)
จำแนกประเภทตามน้ำหนัก: เกราะกลาง

 

“เวรเอ้ย! นี่มันเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัว อัตราส่วนการชนะที่สูงปิ๊ดนั้น ฉันไม่เคยเห็นอัตราส่วนที่สูงอย่างนี้ในบรอนซ์ลีกเลย”

อสรพิษที่เจ็ดกำลังเหงื่อตกอยู่ในที่นั่งของเขา เมครุ่นนี้ยังทำให้เขาต้องเพิ่มความระมัดระวัง บริษัทดาวฤกษ์ที่สาบสูญเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเมคที่ลึกลับยิ่ง หากย้อนกลับไปในช่วงเริ่มต้นของยุคสมัยแห่งเมค พวกเขาปฏิบัติตามปรัชญาการออกแบบที่แตกต่างกันและเป็นคนแรกที่แนะนำเมค รูปลักษณ์สัตว์ในสนามรบ

แบบ VF ที่มีชื่อเสียงได้รับการออกแบบเหมือนกับอีแร้ง มันแลกเปลี่ยนความเร็วกับพลังงานและความทนทาน แม้ว่ามันจะช้าในการค้นหาเมคเกราะเบา มันยิงกระสุนที่ทรงพลังออกมาจากปืนใหญ่ที่สามารถทำลายเกราะหนักได้ตราบใดที่มันใช้เวลายิงนานพอ แม้ว่ากระสุนของมันจะมีแนวโน้มที่หมดในการต่อสู้ที่ยาวนาน แต่แบบ VF ยังคงสามารถคุกคามในต่อสู้ระยะประชิดด้วยกรงเล็บและจะงอยปากที่แข็งแกร่ง

VF-5 ที่ศัตรูของเขาขับเป็นตัวแปรที่กำหนดขึ้นอย่างแน่นอน อะไรก็ตามที่แตกต่างจากรูปแบบมาตรฐาน อสรพิษที่เจ็ดไม่มีทางที่จะคาดเดาสิ่งที่ศัตรูของเขาต้องการและใช้เพียงการตัดสินแบบง่ายๆ ของเขา

ในที่สุดสนามรบก็โหลดเสร็จ เผยให้เห็นสภาพแวดล้อมเป็นเมืองที่ว่างเปล่า แผนที่ประกอบด้วยเมืองใจ กลางเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนหนาแน่น ตึกโลหะระฟ้าปิดกั้นมุมมองของผู้เล่นทั้งสองในขณะที่ยังลดประสิทธิภาพของเซ็นเซอร์ของพวกเขาด้วย

"ฉันสามารถซุ่มโจมตีได้อย่างง่ายดายโดย VF ถ้าฉันทะเล่อทะล่าไปรอบๆ มันเป็นการดีที่สุดที่จะรอให้มันมาหาฉัน" อสรพิษที่เจ็ดอนุมานด้วยตัวเอง

เขาเลือกที่จะกางปีกบินขึ้นไปตรงๆ และสุ่มเลือกตึกระฟ้าขนาดกลางเพื่อลงจอด บริเวณพื้นดาดฟ้ามีพื้นที่เหลือเฟือแต่ก็มีหลังคาปกคลุมพื้นที่ส่วนน้อย เซราฟิมเก็บปีกก่อนที่จะเปิดเซ็นเซอร์ผม ในขณะที่อสรพิษที่เจ็ดยังคงสแกนแบบกวาดโดยพื้นฐานแล้วเขาเพิ่งยื่นเสาอากาศบริเวณส่วนหูของเมคและหวังว่าจะได้ยินเสียงที่เกิดขึ้นจากศัตรู คราวนี้เขาต้องการที่จะจัดการศัตรูของเขา หากเขาสามารถใช้เวลามากพอในการยิงครั้งแรกของ เขาอาจจะสามารถทำลายปีกของ VF ได้

เขาอดทนรอเมื่อเวลาผ่านไป 5 นาที สำหรับการต่อสู้เดี่ยวเวลาที่จำกัดคือ 30 นาทีดังนั้นเขาจึงมีเวลาอีกเหลือเฟือ เขาเตรียมพร้อมที่จะยืนรอและยืนรออีก 25 นาทีถ้ามันจำเป็น เขาไม่สามารถผ่อนคลายกับคู่ต่อสู้ได้ด้วยสถิติการชนะที่น่าประทับใจเช่นนี้ เหงื่อก็ไหลลงมาที่ด้านหลังคอขณะที่เขารออย่างอดทน นาฬิกาปลุกดังขึ้นในนาทีที่ 13 เกือบจะทำให้เขาโยนตัวออกจากที่นั่ง

“สุดท้าย! นายก็เคลื่อนไหว”

เซราฟิมเก็บตัวเซ็นเซอร์กลับมาและหันตัวเคลื่อนที่เข้าหาขอบดาดฟ้าอย่างระมัดระวังในทิศทางของฝ่ายตรงข้าม เขามองเห็น VF-5 ที่บินฉวัดเฉวียนอย่างช้าๆ

“เขากำลังพยายามล่อฉันออกมาและเขาก็ไม่รู้ว่า Fantasia ของฉันบินได้”

ศัตรูก็ทราบว่า Fantasia มีช่วงเซ็นเซอร์ที่กว้างพอสมควร แทนที่เขาจะพยายามค้นหาเซราฟิม เขากลับก็บินไปรอบๆ อย่างขี้เกียจ VF-5 ปรากฏตัวขึ้นอย่างช้าๆ แต่มันก็มีพลังสำรองมากพอ VF-5 ซ่อนตัวบูสเตอร์ระยะสั้นไว้ใต้ปีกของมันเพื่อช่วยในการหลบหลีกและทำการโฉบลงเพื่อโจมตี อสรพิษที่เจ็ดเลือกที่จะใช้เวลาในการเล็งยิง เซ็นเซอร์ของเขาตรวจจับ VF-5 ได้จากระยะที่เหมาะสม เมื่อรวมผลจากมลภาวะในสภาพแวดล้อมของเมืองที่แออัด เขามีความมั่นใจกว่า 90% ที่ศัตรูยังไม่เห็นเขา ชุดช่วยเล็งยิงเนตรเพลิงของเซราฟิมสว่างขึ้นเล็กน้อยเมื่อล็อคเป้าเข้ากับปืนใหญ่ด้านซ้ายของ VF-5 ซึ่งอยู่ใต้ปีกของมัน

เนื่องจากเขาไม่ได้รับการฝึกซุ่มยิงใดๆ อสรพิษที่เจ็ดจึงยิงทันทีที่เขาได้ยินเสียงล็อกเป้าดัง กระสุนพลังงานที่พุ่งออกจาก DMR พุ่งสูงขึ้นผ่านอากาศไปอย่างรวดเร็วไปยังเมคที่เหมือนอีแร้ง VF-5 ถูกยิงจากมุมที่ไม่คาดคิด ปีกและปืนใหญ่ด้านซ้ายของมันก็กระสุนเข้าอย่างจัง มันส่งผลให้เกิดความเสียหายเล็กน้อยต่อระบบการบินของ VF-5 แต่ทางด้านกระบอกปืนความเสียหายทำให้อาวุธไม่สามารถใช้งานได้ หมาป่าโหดร้ายดูเหมือนจะโมโหมาก VF-5 เปิดจะงอยปากส่งเสียงกรีดร้อง คลื่นเสียงนี้ส่งผลต่อการล็อคเป้าของเซราฟิมทำให้เขาพลาดการยิงนัดต่อมาของเขา

VF-5 เปิดใช้งานบูสเตอร์ทั้งหมดมันระเบิดพลังขึ้นและพุ่งไปทางเซราฟิมอย่างรวดเร็ว อสรพิษที่เจ็ดสละตำแหน่งเดิมของเขาและกางปีกพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า เซราฟิมทิ้งระยะไกลออกไปในขณะเดียวกันก็ยังคงยิงกลับไปที่เมคอีแร้งที่กราดเกรี้ยว

VF-5 สามารถหลบหลีกการโดนยิงได้ในขณะที่พยายามพุ่งเข้าใส่ มันยอดเยี่ยมในการรังแกเมคภาคพื้นโดยการทำลายพวกมันด้วยปืนใหญ่ที่ทรงพลัง แต่เมื่อหนึ่งไร้สมรรถภาพโดยสิ้นเชิงและอีกหนึ่งยังไม่อยู่ในระยะยิงหวังผลอีแร้งก็ตกเป็นรองอย่างเห็นได้ชัด เหลือแค่เพียงปืนกลรองเท่านั้นที่ยังยิงได้อย่างต่อเนื่อง แต่ความสามารถของพวกมันนั้นน้อยมากจนแม้แต่ Fantasia ก็สามารถทนห่ากระสุนได้ตราบเท่าที่พวกมันไม่ได้ยิงโดนในตำแหน่งเดียวกัน อย่างไรก็ตามลำตัวของมันได้รับความเสียหายเพียงรอยขีดข่วน อสรพิษที่เจ็ดพยายามที่จะโจมตีระบบที่จำเป็นของ VF-5 เช่น ปีกหรือเครื่องยนต์ของมัน แต่เขาก็จัดการได้เพียงเกราะหรือระบบที่ไม่สำคัญเท่านั้น

"รูปแบบการหลบของไอ้พวกนี้แปลกมาก" อสรพิษที่เจ็ดเริ่มสงสัยมากขึ้นเนื่องจากกระสุนของเขายิงตามไปในที่ที่มันต้องการจะไป "ฉันเข้าใจแล้ว มันหลอกตัวช่วยล็อกเป้าหมายของฉัน!"

ในรุ่นแรกๆ ของระบบช่วยล็อกเป้าหมายนั้นง่ายต่อการหลอกล่อ รูปแบบการเคลื่อนไหวบางอย่างทำให้คอมพิวเตอร์ภายในของมันพยายามชดเชยไปในทิศทางที่ผิดพลาด นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะประสบความสำเร็จในทางปฏิบัติ มันต้องเป็นนักบินเมคที่น่าทึ่งถึงจะรู้วิธีการแก้ปัญหาแบบนี้ ไม่ว่ามันจะเป็นกรณีใดในตอนนี้เขาก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเขาจึงปิดชุดช่วยเล็งยิงเนตรเพลิง มันส่งผลกระทบต่อความแม่นยำของ DMR ในทันที ตอนนี้ช่วงกระสุนของเขากว้างขึ้นมากบางครั้งก็ห่างเมคอีแร้งไปมากกว่าสามสิบเมตร เขาไม่สามารถช่วยได้การยิงปืนกลางเวหานั้นยากพอ อีกทั้งการบินฉวัดเฉวียนอย่างรวดเร็วของอีแร้งและการหลบกระสุนที่สวนกลับเหล่านั้นที่เพิ่มเข้ากับความไม่แม่นยำในการยิง

อย่างไรก็ตามการยิงแบบกระจายของเขาก็ยิงโดนอีแร้งเป็นครั้งที่สอง แม้กระทั่งแม้แต่นักบินของเซราฟิมก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่ากระสุนของเขาโดนตรงส่วนไหน ศัตรูของเขาสามารถลืมรูปแบบการบินได้เลย

การตอบโต้ยังดำเนินต่อไปอีกไม่กี่นาที VF-5 นั้นดูน่าอนาถเพราะตัวถังมีรอยไหม้เกรียมจำนวนมากและกระสุนที่เหลือน้อย มันประสบความสำเร็จในการรักษาระบบที่สำคัญ แต่ความเสียหายที่สำคัญเกิดขึ้นที่ปีกขนาดใหญ่ของมัน อีแร้งถูกสร้างขึ้นให้มีความแข็งแกร่งในหมู่เมคบินได้ ดังนั้นแม้ว่ามันจะสูญเสียปีกไปครึ่งหนึ่ง แต่ก็ยังคงความสามารถในการลอยอยู่

ในอีกด้านหนึ่งเซราฟิมยังรอดชีวิตจากการโจมตีแบบประปรายของกระสุนปืนมันมีรอยบุบเล็กน้อย โชคไม่ดีนักที่มันได้รับผลกระทบอย่างน่าเสียดายในตอนท้ายเมื่อกระสุนปืนใหญ่โดนเข้ากับปืนไรเฟิล ผลกระทบและการระเบิดที่ตามมาอย่างไม่อาจแก้ไขได้ทำให้ต้องทิ้งมันออกจากแขน เซราฟิมจึงไม่มีอาวุธโจมตีระยะไกล

"ก็ดีแล้วแหละ ฉันเหลือพลังงานเพียงหนึ่งในสาม"

ทั้งสองฝ่ายต่างรู้ดีว่าการแข่งขันนัดนี้ใกล้จะมีการตัดสินแล้ว เซราฟิมหยุดวิ่งหนีหันหลังกลับและบินเข้าหา VF-5 อย่างระมัดระวังในขณะที่ก็ดึงมีดสั้นออกจากซอง สายรุ้งที่พุ่งออกมาจากด้านหลังทำให้เซราฟิมมีลักษณะที่สง่างามราวกับว่ามันเป็นราชินีที่ประกาศว่าท้องฟ้าเป็นอาณาจักรของมัน

VF-5 ปล่อยเสียงคร่ำครวญออกมาจากจะงอยปากของมัน เพราะมันเร่งความเร็วอย่างฉับพลันกระตือรือร้นที่จะท้าทายผู้บุกรุก ในขณะที่ปีกที่พังยับเยินครึ่งหนึ่งจะลดพลังการบินของมันแต่ทว่าแรงขับดันของมันยังคงระเบิดอย่างสมบูรณ์ไม่มีผลต่ออัตราเร่ง อีแร้งบินเข้ามาพร้อมกับกรงเล็บที่แหลมคมและน่ากลัวเหยียดยื่นออกมา ด้วยพลังที่มากพอของวิธีการนี้มันก็เพียงพอที่จะทำให้ลำตัว Fantasia ฉีกขาดได้เมื่อเกิดการปะทะกัน

อสรพิษที่เจ็ดขยับหนีไปด้านข้างและใช้ความว่องไวเหนือกว่าของเขาในอากาศเพื่อให้เมคของเขาปลอดภัย เขาฟาด VF-5 ด้วยมีดสั้นของเขาทำให้เกิดรอยจากการโจมตีบ้างเป็นครั้งคราว แต่มันไม่สามารถสร้างความเสียหายที่ร้ายแรงได้ เครื่องกำเนิดคลาวด์พ่นเมฆสีสันสดใสจำนวนมากราวกับถนนที่ถูกบดบังจนมืดมิด สิ่งนี้ไม่ได้ส่งผลต่อประสิทธิภาพของเมคแต่อย่างใด เนื่องจากทั้งคู่เปลี่ยนไปใช้โหมดการมองเห็นแบบอื่นที่สามารถมองทะลุผ่านไอเมฆได้

อย่างไรก็ตามนักบินของ VF-5 สามารถขยับเมคของเขาไปในลักษณะที่นำส่วนเกราะมาทางด้านเซราฟิมมากที่สุด ทำให้ VF-5 มีเกราะมากมายป้องกันมีดสั้นได้ ถ้าแขนของเซราฟิมมีพลังมากกว่านี้และมีอาวุธที่ดีกว่า มันจะเชือด VF-5 ออกจากกันได้ตอนนี้ แต่เขากลับต้องหลบกรงเล็บที่ร้ายแรงของ VF-5 แทนทุกวิธี หลังจากหลบได้เพียงไม่กี่ครั้งมันก็ตัดขาทั้งสองข้างออกตั้งแต่บริเวณหัวเข่าของเขา

อสรพิษที่เจ็ดรู้สึกเหมือนถูกรัดและในขณะที่พลังงานสำรองของเขาลดลงเหลือ 10% ในช่วงสุดท้ายเขาก็เสี่ยงชีวิตเป็นการเดิมพันกับการชกครั้งสุดท้าย เขาหยุดหลบไปด้านข้างและบินไปที่หัวของ VF-5 อีแร้งสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในกลยุทธ์ มันขยายกรงเล็บและจะงอยปากนกรอคอยอย่างคาดหวัง

ในวินาทีสุดท้ายเซราฟิมเลือกที่จะหลบไปที่ด้านล่างขวาตรงไปที่กรงเล็บของ VF-5 แขนขาที่แข็งแกร่งฉีกผ่านเกราะบางของเซราฟิม ส่วนหัวของเซราฟิมถูกบดขยี้ไปมาในขณะที่ลำตัวถูกผ่าครึ่งระบบที่สำคัญเสียหายนับไม่ถ้วน VF-5 ก็ได้รับความเสียหายขั้นวิกฤติด้วย มีดสั้นของเซราฟิมปักอยู่ส่วนเกราะหน้าอกของมันและในขณะที่มันได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อยจากการโจมตีระยะไกล แต่การโจมตีระยะใกล้กลับมีพลังทำลายมากพอที่จะผ่านแผ่นอกมันได้ ของเหลวสีแดงไหลออกมาจากช่องว่าง

เซราฟิมประสบความสำเร็จในการเจาะทะลวงห้องนักบินด้วยกลเม็ดสุดท้าย เมคทั้งสองสูญเสียกำลังและล้มลง

[ผู้ชนะ: อสรพิษที่เจ็ด]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(1)หมาป่าโหดร้าย[Dire_wolf]

(2)ดาวฤกษ์ที่สาบสูญ แบบVF-5 [Lost Constellations Model VF-5]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

75 ความคิดเห็น

 1. #75 pich-got7 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2563 / 05:49
  เป็นการต่อสู้ที่ดี
  #75
  0