[นิยายแปล] The Mech Touch

ตอนที่ 12 : ปัญหาเรื่องเงิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 630
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  15 เม.ย. 63

บทที่11: ปัญหาเรื่องเงิน

 

 

เวสถือว่าเป็นการเดิมพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา ถ้าหากเขาชนะเขาจะสามารถสร้างเมคชั้นนำ สามารถขายมันเพื่อทำผลกำไรที่ยิ่งใหญ่และมีรายได้มากกว่าพอที่จะจ่ายดอกเบี้ยของเขาได้ ความสำเร็จเหมือนดั่งการเริงระบำบนเส้นเชือก และหากเวลาใดที่เขาสะดุดเขาก็เสี่ยงต่อโครงการที่เกิดขึ้นในภายหลัง

ก่อนอื่นเวสจำเป็นต้องเพิ่มความคุ้นเคยกับซีซาร์ เอากุสตัส โชคยังดีที่สิทธิบัตรการผลิตจริงในจักรวาลก็นับเป็นสิทธิบัตรเสมือนจริงในข้อกำหนดการให้บริการของ Iron Spirit ด้วย เขาเพียงแค่ส่งสำเนาข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานไปยังฝ่ายสนับสนุนของเกมเพื่อให้สามารถซ่อมแซมและขายโมเดลในเกมได้

ในฐานะที่ CA-1 เป็นเมครุ่นที่ผ่านมาในมาตรฐานของวันนี้ มันจึงนับว่าเป็นเมคระดับ 5 ดาวในเกมได้ นี่หมายถึงเฉพาะผู้ที่มีความสามารถที่ ผู้มีทักษะมากกว่าเท่านั้นจึงจะมีความสามารถในการซื้อเมคได้ หากซีซาร์ เอากุสตัสสามารถขายในราคาที่สูงขึ้นจะทำให้เวสได้รับผลกำไรที่แท้จริงจากการขายของเขา หากเขาออกแบบตัวแปรได้ดีพอ

ในลีกแต่ละระดับชั้นของ Iron Spirit ไม่ว่าเมคของคุณจะมีความสามารถดีแค่ไหน มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีก้าวหน้าในเกมมากแค่ไหนด้วย

บรอนซ์ลีกสามารถใช้ได้แค่เพียงเมค ระดับ 1 ดาวเท่านั้น

ซิลเวอร์ลีกสามารถใช้เมคระดับ 2 ดาว 3 ดาว และพวกเขายังคงสามารถใช้เมคระดับ 1 ดาวได้หากพวกเขาต้องการที่จะสนุกสนาน

โกลด์ลีกสามารถใช้เมคได้ถึงระดับ 4 ดาว 5 ดาว ผู้เล่นทรงอำนาจหากไม่ได้ประกอบอาชีพในแวดวงการขับเมคจะเฉื่อยลงในลีกนี้

เมื่อไปถึงแพลทตินั่มลีกหรือสูงกว่านั้นพวกเขาสามารถใช้เมคได้ไม่จำกัด แม้แต่เมคระดับ 10 ดาวในตำนาน อย่างไรก็ตามยิ่งระดับชั้นสูงเท่าไหร่เมคก็จะมีราคาสูงกว่าทั้งในการซื้อและซ่อมแซมถ้าหากมันได้รับความเสียหาย สำหรับผู้คลั่งไคล้เมคจะต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการซ่อมแซมหากพวกมันถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ นั่นหมายความว่าผู้เล่นแพลทตินัมและไดมอนด์ ในบางครั้งยังคงใช้เมคระดับ 5 ดาวเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อได้รับทองอย่างง่ายๆ

ด้วยเรื่องเหล่านี้ส่งผลให้เมคระดับ 5 ดาวเป็นหนึ่งในระดับชั้นที่ทำกำไรได้มากที่สุดในIron Spirit รุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงก็จะดึงดูดความสนใจเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามเวสจะสามารถบุกเข้าตลาดนี้ได้หรือไม่ยังคงเป็นคำถามอยู่ เมื่อพิจารณาถึงว่าเขาขาดความคุ้นเคยและความชำนาญกับซีซาร์ เอากุสตัส

ยังมีเวลาเหลือ 45 วันก่อนที่จะมีการจัดนิทรรศการพยัคฆ์วัยเยาว์ เวสจำเป็นต้องการรีดีไซน์(1)ที่ครอบคลุมและเป็นไปได้จริงของโมเดลรุ่น CA-1 แบบมาตรฐาน เขาต้องการที่จะได้รับทักษะย่อยและไบร์ทเครดิตให้เพียงพอเพื่อซื้อสิทธิบัตรส่วนเสริมเสมือนจริงที่เขาต้องการใช้สำหรับการรีดีไซน์ ในระหว่างนี้เขาต้องเปิดตัวการออกแบบเมคจำนวนมากในเกมเพื่อให้ได้รับเครดิตมากขึ้น เงินจำนวนมากจะถูกใช้เพื่อซื้อสิทธิบัตรการผลิตส่วนเสริมในจักรวาลที่แท้จริงของที่เขาใช้ในเกม มันฟังดูซับซ้อนมากแต่จริงๆ แล้ว เขาไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสิ่งที่เขาทำมาจนถึงตอนนี้ โดยพื้นฐานแล้ว เขาต้องการเพียงการออกแบบตัวแปรต่างๆ และนำไปวางขายในตลาดของเกม

ลำดับแรกเวสต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Iron Spirit เพื่อรับสิทธิบัตรเสมือนจริงของเขา สิทธิบัตรการผลิตเมครุ่นก่อนหน้ามีราคาหลายล้านเครดิต มันคงแย่มากถ้าเขาถูกบังคับให้ซื้อสิทธิบัตรเสมือนจริงของเมคระดับ5 ดาวซึ่งอาจจะพุ่งเป็นล้านๆ ได้

ในขณะที่รอการอนุมัติคำร้องของเขา เวสปิดกั้นความสนใจอื่นๆ ทั้งหมดและโหลด CA-1 ลงในโปรแกรมออกแบบของระบบเพื่อเริ่มแก้ไขมัน เขาต้องการที่จะแงะชุดเกราะที่มันวาวและดูว่าภายในของมันดูเลอะเทอะมากแค่ไหน นอกจากนั้นเขาต้องการหาวัสดุทดแทนสำหรับเกราะแล้ว เขายังต้องการการปรับแต่งภายในให้เหมาะสมเพื่อเปลี่ยน CA-1 ให้กลายเป็นเมคที่สามารถแข่งขันได้

เมื่อเวสเห็นภายใน ความหวังของเขาก็แตกสลาย มันดูเหมือนราวกับว่ามีใครบางคนพยายามยัดเส้นสปาเก็ตตี้จำนวนมากบรรจุไว้ในถ้วยเล็กๆ ซึ่งมันก็ยัดได้ แต่มันบดขยี้ทุกอย่างเข้าด้วยกันและยังปล่อยให้บางส่วนหย่อนย้อยออกมา สายเคเบิล ท่อและโครงสร้างรองรับทั้งหมดแน่นหนาเรียงชิดติดกันบางอันก็ดูไม่ปลอดภัย ตัวอย่างเช่น หากสายเคเบิลบางเส้นแตกหักและเกิดประกายไฟออกมา อาจทำให้เป็นการจุดประกายแก๊สที่รั่วออกมาจากท่อที่อยู่ติดกันได้ แม้เขาจะรู้ว่าการเชื่อมต่อกันเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดหายนะได้ แต่เขาขาดทักษะและทรัพยากรในการแก้ไข เขาทำได้แค่เพียงบันทึกความผิดพลาดแต่ละอย่างที่เขาเจอและกลับมาแก้ไขปัญหาในภายหลัง เขาใช้เวลาที่เหลือของวันในการแยกแยะส่วนประกอบแต่ละส่วนไป จนถึงจุดที่รื้อเครื่องยนต์ถึงแม้ว่าเขาจะเข้าใจเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันของส่วนประกอบชั้นสูง

เวสหายใจเข้าลึกๆ เมื่อเขาเสร็จสิ้นการสำรวจซีซาร์ เอากุสตัส หากเขาต้องการที่จะเข้าใจโมเดลรุ่นนี้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น เขาก็จำเป็นต้องสร้างโมเดลมาตรฐานขึ้น เขาใช้เวลาสักครู่เพื่อเข้าสู่ตลาดในเกมและตรวจสอบสภาวการณ์การตลาดของโมเดลนี้

“แหม่ง! ไอ้นี่มันแพงระยับ”

โดยเฉลี่ยแล้ว CA-1 ขายได้ประมาณ50,000 ไบร์ทเครดิตและนั่นเป็นเพียงแค่ไอเท็มในเกม! เมคระดับ 5 ดาวเป็นของตลาดที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเมคระดับ 1 ดาว โดยระยะหลังนี้มันเพียงให้ความบันเทิงแก่เด็กในขณะที่สมัยอดีตมันถูกขายให้กับมืออาชีพ

วัตถุดิบที่ต้องใช้ในการสร้างเมคนั้นมีค่าใช้จ่ายหลายหมื่นเครดิตเช่นกัน หากเวสต้องการกำหนดราคาขายที่ต่ำที่สุดให้กับเมคเสมือนจริงของเขา เขาจะไม่ได้รับแม้แต่เครดิตเดียวหรือแม้แต่ทองหลังจากขายไปกว่าร้อยตัว

"ฉันได้รับจำนวน DP ที่เหมาะสมจากการขายทุกครั้ง ถ้าเพิ่มราคาเมคของฉันมันจะไม่สามารถแข่งขันในตลาดได้ มันคงจะเป็นการดีกว่าถ้าฉันไม่เปลี่ยนแปลงราคาของมัน"

ซีซาร์ เอากุสตัสเป็นตัวอย่างความมหัศจรรย์ของช่วงเวลา เพื่อที่จะไขปริศนาที่มีมากมายเวสจำเป็นต้องเรียนรู้ทักษะใหม่อีกหลากหลายทักษะ แต่ในขณะที่เขาต้องการประหยัด DP จำนวนมาก เขาก็ไม่สามารถก้าวไปได้โดยไม่มีเครดิต เขาสลับไปที่อีเมลของเขาและได้รับอีเมลตอบกลับจากฝ่ายสนับสนุนของเกมว่าได้อนุมัติคำร้องของเขาเพื่อขอรับสิทธิบัตรเสมือนจริงของ CA-1 หลังจากโหลดโมเดลมาตรฐานของเมค ในเวิร์กช็อปของเกมเขาได้รับใบเรียกเก็บเงินที่ไม่พึงประสงค์

"ด้วยราคาประมาณ 40,000 ไบร์ทเครดิต ในส่วนของวัตถุดิบในการสร้างแบบโมเดลพื้นฐานถึงแม้ว่าในราคาทองคำจะดูค่อนข้างเป็นมิตร แต่ก็ใช่ว่าฉันมีกระเป๋าทองเสมือนจริงเช่นกัน"

การขาดเงินสดในมือมันขัดขวางความคืบหน้าของเวสในการสำรวจซีซาร์ เอากุสตัส อย่างมากที่เขาจะสามารถทำได้คือเล่นกับการออกแบบของเมคในโหมดนักออกแบบ เขาได้เรียนรู้บทเรียนบทหนึ่งที่สำคัญเมื่อออกแบบตัวแปรFantasia นักออกแบบเมคที่มีความกระตือรือร้นจะต้องได้รับการสร้างสรรค์ด้วยตัวเอง การทำเส้นยึกยือ(2)เพียงเล็กน้อยในโปรแกรมออกแบบไม่ได้ทำให้คุณกลายเป็นนักออกแบบมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงต้องมีมือที่เปื้อนเปรอะ รวบรวมแต่ละส่วนเข้าด้วยกันเพื่อดูว่ามันทำงานอย่างไรและจะมีปัญหาใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้

เวสมีเครดิตเหลือในมือเพียง 9,000 ไบร์ทเครดิต เขาจำเป็นต้องขอหยิบยืมอย่างน้อย 31,000 ไบร์ทเครดิตจากแหล่งใดๆ ที่เขาสามารถรีดมาได้ อย่างแรกเขาตรวจสอบกับระบบก่อน แต่ไม่พบตัวเลือกใดๆ ในการแปลง DP เป็นเครดิต บางทีเขาอาจซื้อของกระจุกกระจิก(3) จากร้านค้าและขายมันเก็บเล็กผสมน้อยและรวบรวมกัน แต่ตัวเลือกนี้จะเสียคะแนนที่มีค่ามากเกินไป

"ฉันควรโทรหาเมลินดาไหม?" เวสเอ่ยความสงสัยออกมา

ครอบครัวต้องช่วยเหลือกัน(4) หากเวสใช้เวลาอธิบายแผนการและความยากลำบากของเขาต่อพี่ของเขา เขามั่นใจว่าเธอจะให้เครดิตแก่เขา

"มันไม่ถูกต้อง มันเป็นเพราะการวางแผนที่ไม่ดีของตัวเราเอง ซึ่งมันทำให้เราประสบปัญหาการขาดแคลนเงิน"

หากเขาร้องไห้และไปที่ครอบครัวของเขาเพื่อขอเงินประกันตัวเขา แน่นอนพวกเขาจะยื่นมือเข้ามา มันจะพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเข้ามาอยู่เหนือหัวของเขาแล้ว ป้าและลุงของเขาไม่เห็นด้วยกับเส้นทางอาชีพของเขา เขาต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการเป็นตำแหน่งกระสุนตก

บางทีคงต้องขายอัญมณีของลัคกี้ดีไหม? เวสได้ขุดคุ้ยอัญมณีเล็กๆ เหล่านี้ออกมาราวๆ ครึ่งโหลและพวกมันก็ให้ประโยชน์เพิ่มเล็กน้อยเมื่อติดตั้งลงบนเมค ไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญคนใดก็จะรักพวกมัน หากพวกเขารู้ว่าพวกมันสามารถปรับปรุงเมคของพวกเขาได้โดยเพียงแค่ติดตั้งอัญมณีเพียงเม็ดเดียว เขาส่ายหัวของเขา และยกเลิกความคิดนี้ "ไม่ นั่นเป็นทางเลือกสุดท้าย"

หากเขาเปิดเผยอัญมณีเหล่านี้ออกไป ผู้เล่นที่ทรงพลังจำนวนมากก็ต้องการจะทราบแหล่งที่มาของมัน เวสขาดพลังที่จะปกปิดตัวเองออกจากมนุษยชาติทั้งหลายที่เชื่อมโยงถึงถิ่นที่เขาอาศัยอยู่ได้ มันเป็นเหมือนการเล่นของเด็กๆ ที่จะติดตามเขาเมื่อต้องการให้เขาเปิดเผยสิ่งแปลกประหลาดใดๆ ก็ตาม

"ลืมมันไปเลย ฉันต้องหาวิธีอื่น ฉันมีอะไรที่มีค่าบ้าง แต่มันไม่ต้องมากนักที่สามารถขายเป็นเงินสดได้อย่างรวดเร็ว?" โรงงานนี้? มันเป็นไปไม่ได้(5) อาคาร เครื่องพิมพ์3D และส่วนประกอบอื่นๆ ที่เป็นความต้องการพื้นฐานที่สุดของผู้ผลิตเมค เขาไม่สามารถประกอบรวมได้ถ้าไม่มีพวกมัน บางทีมันอาจจะเป็นการดีถ้าเขาทำข้อตกลงกับธนาคารเกี่ยวกับเงินกู้หากเขายกธงขาวกับโรงงานนี้

เขามีอะไรอีกบ้าง? หนึ่งสิทธิบัตร หลังจากที่เขาเพิ่งอ่านเงื่อนไขของสิทธิบัตรการผลิตของซีซาร์ เอากุสตัส เขาก็ตระหนักดีถึงสิ่งที่เขาสามารถทำได้ NA ไม่อนุญาตให้มีการเล่นตุกติกหรือพวกเขาไม่ยอมรับการขอคืนเงินของสิทธิบัตร เขาคงทำได้เพียงหาเครดิตผ่านการรับบริจาค

"ฉันยังมีสิทธิบัตรเสมือนจริงระดับ 1 ดาว ในตอนนี้มันยังมีประโยชน์ แต่มันไม่จำเป็นต้องมีในแผนของฉัน ฉันสงสัยว่าฉันได้รับอนุญาตให้คืนเงินหรือไม่ ฉันซื้อพวกมันด้วยเงินจากกระเป๋าของเราเองทั้งหมด บางทีเงื่อนไขของพวกมันอาจไม่เข้มงวดนัก"

เวสค้นหาในกาแลคซีเน็ตเพื่อดูว่าเขาจะได้รับเงินบางส่วนจากสิทธิบัตรหรือไม่ ด้วยความโล่งอก BSBH คอร์เปอร์เรชั่นได้กำหนดนโยบายมาตรฐานสำหรับการขอเงินคืน

สิทธิบัตรเสมือนจริงหากถูกยกเลิกภายในหนึ่งสัปดาห์จะไม่มีค่าใช้จ่ายหากผู้ซื้อไม่ได้นำไปใช้ในรุ่นปัจจุบันของเขา หากเจ้าของครอบครองสิทธิบัตรมานานกว่าหนึ่งปีเกมจะไม่คืนเงินให้แม้แต่เครดิตเดียว

เวสอยู่กลุ่มตรงกลางระหว่างการซื้อสิทธิบัตรมานานกว่าหนึ่งสัปดาห์ แต่น้อยกว่าหนึ่งปีIron Spirit อนุญาตให้ผู้ซื้อได้รับเงินคืน 75% ของเงินหากยังไม่ได้ใช้งานสิทธิบัตรและเพียง 50% ถ้าถูกนำไปใช้ ข้อกำหนดเหล่านี้ใช้กับสิทธิบัตรที่ซื้อสำหรับบุคคลธรรมดาในราคาปกติเท่านั้น

สิทธิบัตรที่ซื้อโดยมีส่วนลดหรือได้รับอนุญาตจากสถาบันอื่นๆ จะไม่นับรวม มันช่างน่าเสียดายสำหรับเขา สิทธิบัตรเสมือนจริงที่ระบบให้มันอยู่ภายใต้ประเภทนี้

เวสหัวปั่นหลังจากที่เขาอ่านข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ทั้งหมด แต่งานที่เขาจ่ายออกไป เขาอยากรู้ว่าเขาสามารถขอคืนอะไรได้บ้างและเงินเท่าไหร่ที่เขาจะได้รับจากเกม เขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของIron Spirit และส่งใบคำร้องขอคืนเงิน

[ระบบการบินแอสโตเรีย]: 12,500 ไบร์ทเครดิต

[กล่องควบคุมการประมวลผลฟาเย็ตต์Mk.1]: 3,500 ไบร์ทเครดิต

[ชุดช่วยเล็งยิงเนตรเพลิง]: 4,999.50 ไบร์ทเครดิต

[ชุดแบตเตอรี่เคลื่อนย้าย MTTR]: 1,500 ไบร์ทเครดิต

[สไนเปอร์ไรเฟิลฮาร์โคนิคแบบเบารุ่น3]: 9,999.50 ไบร์ทเครดิต

[เครื่องกำเนิดเฟสทีพคลาวด์]: 2,500 ไบร์ทเครดิต

[แผ่นชุดเกราะเบามิริน21]: 5,000 ไบร์ทเครดิต

จำนวนเครดิตทั้งหมดที่เขาคาดว่าจะได้รับคืนคือ 37,499 เครดิต เขาเอาเครื่องกำเนิดเฟสทีพคลาวด์ออกจากการขอคืนเงินของเขาเพราะเขาค่อนข้างชอบมัน เขาตั้งใจจะรวมสิ่งเล็กๆ ที่ไม่เป็นพิษเป็นภัยไว้ในการออกแบบอื่นๆ ของเขาเมื่อใดก็ตามที่เห็นว่ามันเหมาะสม

เนื่องจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของเขาแล้วเมื่อเขาทำคำขอสิทธิบัตรการผลิตก่อนหน้านี้ พวกเขาทำงานอย่างรวดเร็วในการดำเนินการคืนเงิน ในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา เวสได้รับอีเมลและการโอนเครดิตที่ระบุว่าจากคำร้องขอคืนเงินของเขาประสบความสำเร็จ

ด้วยเงินสดที่มีอยู่ราวๆ 45,000 ไบร์ทเครดิต เวสก็พร้อมที่จะเริ่มผลิตซีซาร์ เอากุสตัส อย่างน้อยก็ใน Iron Spirit ก่อน แต่ก่อนที่เขาจะเริ่มทำเช่นนั้น เขาลังเลใจ

ซีซาร์ เอากุสตัสเป็นเมคที่ซับซ้อนอย่างน่ากลัว ในขณะที่กระบวนการจำนวนมากได้รับการปรับปรุงในสภาพแวดล้อมการสร้างเสมือนจริงของ Iron Spirit แต่ก็ยังคงเป็นการจำลองที่เหมือนจริง หากเขาล้มเหลวในการผลิตเมคที่ตรงกับข้อกำหนดของแบบมาตรฐานที่แย่ที่สุดนั้นเขาจะต้องลงเอยด้วยเมคที่ขายไม่ได้

เมคที่ยังคงค้างในคลังสินค้านั่นหมายความว่าเขาไม่มีกระแสเงินสดใหม่ หากไม่มีแหล่งสินเชื่ออื่นเขาจะไม่สามารถสร้างเมคเสมือนจริงอื่นๆ เพื่อพัฒนาความเข้าใจในโมเดลรุ่นนี้ของเขาและได้รับเงินสดที่มากขึ้น

ทั้งหมดนี้หมายความว่าเขาจะล้มเหลวในขั้นตอนแรกไม่ได้เลย

"ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวในเรื่องนี้" เวสตระหนักถึงในขณะที่เขาตบหน้าผากตัวเอง "เพียงเพราะฉันไม่สามารถขอเงินจากเมลินดา แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่สามารถขอคำแนะนำได้นิ"

เขาเปิดใช้งานการสื่อสารและโทรถึงดาวเบนท์ไฮม์

ใบหน้าของเมลินดาโผล่ขึ้นมา แทนที่จะสวมใส่เสื้อผ้าลำลองเหมือนที่เธอสวมใส่ในการเยี่ยมเขาครั้งล่าสุด ในคราวนี้เธอปรากฏตัวในชุดเครื่องแบบ "เฮ้ เวสซี่มีอะไรเหรอ?"

"ผมสบายดี แต่ผมมีปัญหาเล็กน้อย"

"โอเคบอกกับฉันมาสั้นๆ ว่าฉันกำลังเปลี่ยนกะ ดังนั้นฉันต้องกลับไปทำงานเร็วๆ นี้"

เวสพยักหน้าและอธิบายว่าเขาได้รับสิทธิบัตรของซีซาร์ เอากุสตัสที่น่าอับอาย โดยธรรมชาติด้วยความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของระบบที่ดูสะอาดมาก(6)ดั่งกระดาษเปล่า ดังนั้นเขาจึงไม่กังวลว่าเมลินดาจะคุ้ยลงไปและเจอะอะไรที่ไม่เหมาะสม เขาเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเขาที่จะจัดการกับความท้าทายของการเรียนรู้ในการออกแบบ

เมลินดาพูดด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ “พวกเขาแน่ใจแล้วว่านายจะถูกทิ้งให้อยู่ลึกที่สุด CA-1 เป็นสัตว์ประหลาดของเครื่องจักรกล ไม่ใช่สิ่งที่บัณฑิตวิทยาลัยที่สดใหม่ควรได้รับมัน พวกเขาดูช่างน่าสงสัย(7)”

"ช่างมันเถอะพี่ แค่พี่บอกผมว่าพี่สามารถงัดอะไรบางอย่างจากเมคคอร์ปหรือกองกำลังป้องกันดาวเบนท์ไฮม์ออกมาได้โดยที่ไม่ทำให้พี่เดือดร้อน"

เมลินดาขมวดคิ้วของเธอ "ฉันสามารถถามช่างเพื่อขอคำแนะนำบางอย่างได้ ฉันจะดูด้วยว่าฉันสามารถขุดบางสิ่งบางอย่างจากเอกสารสำคัญได้ไหม ฉันจะส่งทุกสิ่งที่ฉันสามารถหาเจอให้นายได้ตราบใดที่ยังไม่เข้าขั้นชั้นความลับหรือติดลิขสิทธิ์"

"ขอบคุณพี่มาก ผมขอโทษที่ทำให้พี่หนักใจมากขนาดนั้น"

"เฮ้! นายคือครอบครัวนะเวสซี่ ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยนาย แต่ฉันต้องกลับไปทำงานก่อน แล้วค่อยไปพบกันใหม่!"

“บาย!”

เมื่อสำเร็จแล้ว เวสก็เปลี่ยนไปสนใจปัญหาอื่น ด้วยการสะสม DP อย่างต่อเนื่องของเขา เขาควรสร้างรายการย่อยของทักษะย่อยที่จำเป็นสำหรับการปรับปรุงใหม่ของ CA-1 เขาเปิดแผงทักษะของเขาและเริ่มที่จะรวบรวมทักษะที่มีอยู่

 

 

 

 

(1)รีดีไซน์[redisign] การออกแบบใหม่ โดยที่เนื้อในยังคงเดิม คล้ายกับการเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่

(2)เส้นยึกยือ[doodles]

(3)ของกระจุกกระจิก[knick knacks]

(4)ครอบครัวต้องช่วยเหลือกัน[Family stuck together]

(5)มันเป็นไปไม่ได้[Out of the question] แปลตรงตัว หมดคำถาม

(6)สะอาดมาก[squeaky clean] เป็นคำแสลง

(7)น่าสงสัย[pretty shady] แปลตรงตัว ค่อนข้างร่มรื่น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

75 ความคิดเห็น

 1. #31 ammary (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 09:11
  สนุกมากค่ะ อ่านเพลินจนลืมเม้นต์เลย
  #31
  0