พันธนการรัก สัญญาแห่งนิรันดิ์

ตอนที่ 9 : ภารกิจแรก ขนมปัง เด็กสาว ป่าต้องห้ามและจอมมาร ตอนที่ 1 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,203
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  19 พ.ค. 55

ตอนที่ 9 ภารกิจแรก ขนมปัง เด็กสาว ป่าต้องห้ามและจอมมาร

            เสียงของลาล่าที่ดังขึ้นมา มันทำให้คิลอมยิ้มเล็กน้อยกับสิ่งที่เธอพูดออกมาราะท่าทางเขาในสายตาของลาล่าจะดีขึ้นมาก เธอก็คงไม่พูดแบบนั้นหรอก ไม่นานเขาก็ยิ้มพร้อมพูดว่า

            “นี่เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ที่คุณลาล่ายอมพูด “ค่ะ ขา” กับผมอย่างเต็มใจ แต่น่าเสียดายนะครับเพราะสิ่งที่คุณถามมาผมไม่อาจจะบอกได้ เนื่องจากเวลาที่ผมให้ไว้มันจะหมดเวลาแล้วนะ”

            ฮีโร่ ลาล่า และเซร่า รวมไปถึงโรสที่นอนหมดสภาพที่พื้นอยู่นั้นต่างงงกับสิ่งที่คิลบอก แต่ไม่นานพวกเขาก็เข้าใจเพราะตอนนี้มีพนักงานได้เปิดประตูและนำอาหารเข้ามาในห้องแล้ว ตอนแรกพนักงานพวกนั้นก็ดูตกใจกับสภาพของโรสและยูไลท์เป็นอย่างมากแต่พอเห็นสายตาที่ฮีโร่ส่งออกมา พวกเขาก็เงียบลงในทันทีเพราะสายตาของฮีโร่บอกออกมาว่าถ้าพวกแกพูดเรื่องพวกนี้ออกไป พวกแกได้ตายอย่างแน่นอน พอพวกพนักงานเห็นดังนั้นพวกเขาก็รีบวางอาหารลงและวิ่งออกจากห้องไปทันที พอพวกพนักงานไปแล้ว ฮีโร่ก็พูดออกมาว่า

            “เอาละในเมื่อพนักงานไปแล้ว ผมคงต้องขอให้คุณ......”

            ฮีโร่ที่กำลังจะพูดต่อนั้นเขาต้องหยุดลงเพราะคิลได้จัดการลงมือโซ้ยอาหารที่นำมาอย่างไม่เกรงใจใครในห้องเลย เรียกได้ว่าแทนที่เขาจะให้ตะเกียบ เขากลับให้มือในการโกยอาหารเข้าปากแทน แถมยังใช้นิ้วคีบอาหารอย่างมูมวามอีกด้วย และ ภาพที่เห็นทำเอาพวกฮีโร่พูดอะไรไม่ออกเลย เวลาผ่านไปได้สักพักอาหารทั้ง 5 จากต่างก็กลายเป็นจานเปล่าไปจนหมดโดยที่คนอื่นๆไม่อาจจะได้แตะต้องอาหารเลย คิลเอาผ้าขึ้นมาเช็ดปากจากนั้นเขาก็ลุกขึ้นพร้อมพูดออกมาว่า

            “ขอบคุณที่เลี้ยงนะครับ คุณฮีโร่ เอาละท่าทางจะได้เวลาที่ผมจะกลับคฤหาสน์ว่าที่คู่หมั้นแล้ว ถ้ายังผมขอตัวก่อนนะ”

            คำพูดขแงคิลทำเอาฮีโร่แทบจะกระโดดเข้าไปฆ่าคิลในทันที แต่เขาก็ไม่อาจจะทำได้เพราะฝีมือที่คิลแสดงออกมานั้นดูเก่งกว่าเขาอีก พอเองที่คิลพูดจบ เขาก็ทำท่าเดินไปที่ยูไลท์และโรสนอนอยู่ ลาล่าและเซร่าต่างรีบลุกขึ้นมากันไม่ให้คิลเดินไปหาพวกยูไลท์ได้ คิลมองพวกเซร่าพร้อมพูดออกมาว่า

            “เออ ผมไม่ได้จะไปทำร้ายพวกเขาสักหน่อย ผมแค่จะไปเอาของๆผมกลับก็เท่านั้นเอง ในเมื่อพวกคุณไม่เปิดทางให้ผมงั้นเอาแบบนี้ก็แล้วกัน”

            คิลที่พูดจบ เขาก็ตวัดปากกาอีกครั้ง ซึ่งการตวัดปากกาในครั้งนี้เป็นคำว่า กลับ แสงสว่างจากตัวอักษรต่างพุ่งตรงไปที่บรรดาเสื้อผ้า รองเท้า ดาบและกางเกงในของยูไลท์ในทันทีไม่นานเสื้อผ้าและอุปกรณ์ทั้งหมดของยูไลท์ต่างก็ลอยไปที่คิลทันที โดยที่พวกเซร่าไม่สามารถทำอะไรได้เลยเพราะไม่ว่าพวกเอจะพยายามจับเสื้อผ้าเหล่านั้นมากแค่ไหนก็ไม่สามารถจับได้เนื่องจากเวทย์ที่ร่ายอยู่บนชุดเหล่านั้น  ไม่นานอุปกรณ์ทั้งหมดรวมไปถึงกางเกงในของยูไลท์ก็มากองตรงหน้าคิล เขารีบหยิบดาบของยูไลท์พร้อมชุดทั้งหมดขึ้นมาจะมีก็แต่กางเกงในที่เขายังคงปล่อยไว้ที่เดิม คิลพอได้ของทั้งหมดมาเรียบร้อยแล้ว เขาก็ทำท่าจะเดินออกไปทันที ฮีโร่รีบตะโกนออกมาว่า

            “คุณคิล คุณคิดจะทำอะไรกันแน่ ทำไมถึงได้เอาของพวกนั้นไปด้วยละ”

            คิลหันกลับไปมองฮีโร่ ก่อนจะพูดว่า”ผมกำลังจะกลับคฤหาสน์ฟาคอลนะสิ ในเมื่อทุกอย่างเสร็จแล้ว ทำไมผมต้องอยู่อีกละ ส่วนของพวกนี้ก็เป็นของผมทำไมผมจะเอากลับไม่ได้ อ้อส่วนกางเกงในนั้นผมให้ก็แล้วกัน ผมยังไม่อยากจะมีเสียดที่มือนะ“

            ฮีโร่ เซร่า และลาล่าต่างอึงไปเล็กน้อยเพราะพวกเขาแทบจะไม่คิดเลยว่าคิลจะทำแบบนี้ ไม่นานฮีโร่ก็พูดออกมาว่า

            “แล้วเรื่องราวต่อจากที่คุณพูดค้างไว้ละ”

            คิลมองฮีโร่อย่างงงก่อนจะพูดออกมาว่า”ทำไมผมต้องพูดต่อละอย่างลืมสิครับว่าพวกเราตกลงกันว่ายังไงตอนนี้อาหารมาแล้วผมก็ไม่พูดต่อแล้วละ แต่ถ้าคุณฮีโร่อยากจะฟังต่อก็ต้องจ่ายค่าฟังต่อไปมาด้วยละ ผมไม่เอามากหรอก ขอแค่ต่อจากนี้คุณฮีโร่ต้องไม่พบเซร่าตลอดชีวิตก็พอแล้วละ ว่าไงตกลงไหมครับ เรื่องง่ายๆแค่นี้เอง อีกอย่างที่ผมเสนอก็เพื่อตัวของคุณด้วยนะ เพราะถึงอย่างไงเซร่าก็เป็นคู่หมั้นของผมอยู่ดี ดังนั้นอัศวินชั้นสูงอย่างคุณมาตามติดคู่หมั้นคนอื่นแบบนี้มันไม่ดีนะครับ”

            ฮีโร่แทบอยากจะกระโจนเข้าไปหาคิลทั้งอย่างนั้น แต่เขาก็ไม่ทำเพราะฮีโร่พอจะได้เห็นฝีมือของคิลมาแล้ว เขาจึงไม่กล้าลงมือในทันที สถานการณ์ในตอนนี้จึงกลายเป็นการจ้องหน้ากันของคิลและฮีโร่ แต่ไม่นานคิลก็ถอนหายใจออกมาพร้อมพูดว่า

            “ผมไม่อยากจะเล่นจ้องตากับคุณนะคุณฮีโร่ เอาเป็นว่าผมขอตัวกลับไปก่อนก็แล้วกัน ถ้าคุณอยากฟังก็ต่อไปหาผมที่คฤหาสน์ฟาคอลก็แล้วกัน เพียงแต่ว่าสัญญาที่ผมพูดเมื่อสักครู่ยังคงอยู่เหมือนเดิม ถ้าคุณอยากฟังจริงๆขอแค่คุณพยักหน้าผมจะเล่าต่อทันทีเลย”

            พอคิลพูดจบเขาก็รีบหันหลังเดินจากไปทันที แต่เสียงของโรสที่บาดเจ็บอยู่ก็ดังขึ้นมาว่า

“อย่าเพิ่งไปนะ  เอา...ดาบของยูไลท์.....คืนมา”

            คิลมองโรส ก่อนจะยิ้มเล็กน้อยพร้อมพูดอกมาว่า”ท่าทางคุณโรสนี้ยังมาเข็ดนะ ผมบอกแล้วไม่ใช่หรือว่าดาบนี้เป็นของผมแล้ว ดังนั้นผมจะเอามันไปก็ไม่ผิดอะไรนี่ครับ ส่วนถ้าคุณอยากจะได้คือจริงๆ ผมจะคืนให้ก็ได้เพียงแต่ต้องแลกกับคำสัญญาเล็กๆของคุณเซร่านะครับ”

            โรสที่พูดออกมาเธอไม่ได้ยินคำพูดของคิลแม้แต่น้อยเพราะเธอได้สลบไปแล้ว แต่คำที่คิลพูดออกมาก็ไม่ได้พูดกับโรสด้วยเพราะคนที่เขาต้องการพูดด้วยคือเซร่ามากกว่า และคำพูดนี้ของคิลก็ทำเอาเธอแทบจะแสดงความโมโหออกมาในทันที แต่ขณะที่เซร่ากำลังจะพูดอะไรออกมานั้น คิลก็พูดขึ้นมาก่อนว่า

            “แต่ถ้าคุณเซร่าไม่ตกลง ผมก็ไม่ว่าอะไร แต่ดาบเล่มนี้อาจจะกลายเป็นเศษเหล็กก่อนพระอาทิตย์ตกเย็นก็ได้นะครับ  อ้อ ผมเองก็อยากรู้ด้วยว่าถ้าหัวหน้าหน่วยที่คุณยุไลท์สังกัดอยู่นั้นจะว่ายังไงนะ ถ้าเขารู้ว่าคุณยูไลท์เอาตราอัศวินไปวางเดิมพนันแบบนี้นะ อย่างมากคุณยูไลท์อาจจะต้องถูกไล่ออก จากนั้นก็ติดคุกตามมาสินะ เอ๋หรือว่า ผมจะตราอันนี้ไปประมูลขายหน้าสำนักงานอัศวินดีนะ ท่าทางแบบนั้นจะได้เงินมากกว่าด้วย”

            คำพูดของคิลแทบจะทำให้พวกฮีโร่พูดไม่ออกไปตามกันเพราะถ้าเขาทำแบบนั้นจริง ไม่เพียงแต่ยูไลท์จะถูกไล่ออกเท่านั้นครอบครัว รวมไปถึงอาจารย์ของยูไลท์ก็ต้องขายขี้หน้าไปด้วย ไม่นานเซร่าก็พุดออกมาด้วยน้ำเสียงโกรธๆว่า

            “ได้นายต้องการอะไรก็ว่ามา แต่อย่าให้มันมากเกินไปละ ไม่เช่นนั้นชั้นยอมตายซะดีกว่ายอมทำตามนายขอ”

            คิลยิ้มเล็กน้อยก่อนจะพูดออกมาว่า”โธ่ ผมไม่ใจร้ายขนาดจะบังคับคุณเซร่าแต่งงานกับผมด้วยดาบงี่เง่าเล่มเดียวหรอก ผมแค่อยากชวนคุณเซร่าไปทำภารกิจแรกในวันพรุ่งนี้ด้วยกันก็เท่านั้นเอง แน่นอนว่าผมให้คุณเซร่าพาตัวคุณลาล่าไปด้วยก็ได้นะ ผมไม่ถือ เพียงแต่ไอ้พวก กขค. แถวนี้นะไปไกลๆเลยยิ่งดี ผมไม่อยากให้มันเป็นกขค.มากไปกว่านี้แล้วนะ ว่าไงครับคุณเซร่าจะตกลงทำตามเงื่อนไขของผมไหมละ เรื่องง่ายๆเองนะ”

            เซร่าเงียบไปเล็กน้อยเพราะเท่าที่คิลพูดมาก็อยู่ในเกณฑ์ที่เธอพอจะรับได้ ไม่สิ มันดีกว่าที่เธอคิดอีก ไม่นานเซร่าก็พยักหน้าพร้อมพูดออกมาว่า

            “ได้  เพียงแต่ว่านายต้องรักษาโรสให้หายด้วย อ้อ ส่วนชุดต่างๆของยูไลท์นายก็ต้องคืนมาเดี๋ยวนี้เลยตกลงไหมละ”

            คิลยิ้มก่อนจะโยนของทั้งหมดลงพื้น จากนั้นเขาก็ตวัดปากกาอีกครั้งเป็นคำว่า รักษา แสงจากอักษรตรงเข้าไปรักษาโรสและยูไลท์ ทันทีไม่นานแผลต่างๆของพวกเขาทั้งสองคนก็ดูดีขึ้นมาก คิลเห็นแบบนั้นก็ตวัดปากกาอีกครั้ง เป็นคำว่า

            สวม

          ชุดและอุปกรณ์ของยูไลท์ลอยกลับไปสวมใส่ร่างกายที่หมดสติของเขาในทันที ส่วนดาบของเขาก็ลอยกลับไปในมืออีกครั้งด้วย ไม่นานคิลก็พูดออกมาว่า

            “ผมคืนทุกอย่างให้หมดแล้วนะครับ แถมยังรักษาคุณยูไลท์เป็นของแถมให้ด้วย สำหรับเรื่องที่ผมพูดค้างไว้ถ้าคุณเซร่าอยากจะรู้ ผมว่าคุณไปถามคุณพวกอาร็อคดูดีกว่า ผมรับรองได้ว่าพวกท่านต้องเต็มใจบอกคุณแน่ๆ เอาละในเมื่อทุกอย่างเสร็จแล้วผมขอตัวก่อนนะ”

            คิลพูดจบก็ลุกขึ้นเดินออกจากห้องไปอย่างสบายอารมณ์ ลาล่าที่เห็นคิลเดินออกไปแล้ว เธอก็ยืนขึ้นก่อนโค้งตัวให้กับเซร่าพร้อมพูดขึ้นมาว่า

            “ถ้างั้นพี่เองก็คงต้องของตัวก่อนเหมือนกัน เพราะท่านหญิงโอเรล่าสั่งให้คอยนำทางกับคุณคิลนะ ส่วนเรื่องที่เขาพูดไว้พี่ว่าคุณหนูเซร่าน่าจะไปถามนายท่านโดยตรงดีกว่า อย่างน้อยๆมันก็คงได้เรื่องมากกว่า สิ่งที่หมอนั้นเล่าให้ฟังนะ”

            ฮีโร่พยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของลาล่าทันที ไม่นานเขาก็พูดอกมาว่า”เซร่า! ผมเองก็เห็นด้วยกับเรื่องนี้นะ เอาเป็นว่าคุณกลับไปถามพวกคุณอาร็อคเรื่องนี้ก่อนก็แล้วกัน ส่วนผมจะเอาสองคนนี้ไปส่งที่บ้านเอง อย่างน้อยๆผมจะได้ไปถามท่านอาจารย์ด้วยว่าเวทย์ที่หมอนั่นพูดมามันมีอยู่จริงไหม ถ้ามันไม่มีอยู่จริงผมจะได้เอาเรื่องมันได้”

            เซร่าและลาล่าต่างพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของฮีโร่ทันที ไม่นานพวกเขาก็ออกจากห้องไปจนเหลือแต่ฮีโร่เพียงคนเดียว สักพักสีหน้าของฮีโร่ก็เครียดขึ้นมาทันที ไม่นานเขาก็พูดเบาๆว่า

            “ไอ้บ้านั้นแกไม่รู้วะแล้วว่าแกกำลังหาเรื่องกับใครอยู่ คอยดูเถอะ โทษที่แกดูถูกฉันคือ แกต้องตายสถานเดียวเท่านั้น หึๆๆๆๆ”

 

คฤหาสน์ฟาคอล

          หลังจากที่คิลและพวกลาล่ากลับมาที่คฤหาสน์แล้ว คิลก็ขอตัวไปห้องทันที ส่วนลาล่าก็ขอตัวไปจัดการงานของเธอต่อ ด้านเซร่าก็รีบเข้าไปหาคุณพ่อ คุณแม่และคุณย่าในทันที แต่ผลปรากฏว่าไม่มีใครอยู่เลยเพราะทั้งหมดเกิดติดธุระด่วนขึ้นมาพร้อมกัน เซร่าจึงต้องเดินกลับห้องไปอย่างผิดหวังแต่ขณะที่เธอกำลังเดินกลับห้องของเธอนั้นเสียงเพลงขลุ่ยอันไพเราะก็ดังขึ้นมาจากสวนดอกไม้ส่วนกลางคฤหาสน์ เซร่าที่ได้ฟังเสียงนั้นเธอถึงกับเดินตามเสียงขลุ่ยอันไพเราะจนมาถึงที่สวนดอกไม้อย่างไม่รู้ตัว แต่ผู้ที่หลงตามเสียงขลุ่ยนี้มานั้นไม่ได้มีแต่เซร่าเท่านั้น เรียกได้มาไม่ว่าคนใช้ สาวใช้ รวมไปถึงทุกคนที่อยู่ในบ้านต่างมาที่สวนดอกไม้แห่งนี้เพื่อฟังเสียงขลุ่ยที่เป่าออกมาอย่างแผ่เบา ทุกคนต่างตั้งใจฟังเสียขลุ่ยนี้จนไม่มีใครกล้าพูดอะไรออกมาแม้แต่น้อย

            สักพักเสียงเพลงขลุ่ยก็จบลงพร้อมเสียงถอนหายใจที่ฟังดูเศร้าสร้อยของชายคนที่เป่าขลุ่ย เขาเงยหน้ามองดวงจันทร์ด้วยสีหน้าเสร้าสร้อยเกินกว่าสิ่งใดไม่นานน้ำตาของเขาก็ค่อยๆไหลรินออกมาพร้อมกับเสียงขลุ่ยอันเศร้าสร้อยเกินคำบรรยาย ทุกสิ่งรอบกายชายคนนั้นเงียบไปอีกครา แต่ไม่นานนักเสียงขลุ่ยก็เป่าจนจบเพลง ชายคนนั้นก็หันไปมองรอบๆก่อนจะพูดออกมาเบาๆว่า

            “ผมขอโทษครับที่รบกวนความสงบของพวกคุณทุกคน เพียงแต่ว่าวันนี้พระจันทร์มันส่องสว่างสวยงามจนทำให้ผมลืมตัวไปนะครับ”

            พอชายคนนั้นพูดจบก็เดินกลับไปยังห้องของตัวเองเหมือนเดิมเพียงแต่สายตาของหญิงสาวแทบทุกนามต่างจ้องมองเขาด้วยความเศร้าสร้อยในเสียงขลุ่ยที่ได้ยิน แม้ผู้ชายคนนั้นจะจากไปแล้วแต่ทุกคนที่ฟังเพลงนั้นก็ยังคงยืนอยู่เหมือนเดิมและยังมองตามทางเดินที่เขาจากไป เซร่าเป็นคนแรกที่รู้สึกตัวเพราะน้ำตาที่ไหลอาบแก้มของเธอในเวลานี้นั้นไม่มีท่าทางจะหยุดไหลเลย มันเหมือนกับเธอได้รับความเศร้าของชายคนนั้นมาเต็มที่ ไม่นานเธอก็มองตามหลังชายคนนั้นไปก่อนที่เขาจะลับสายตาของเธอไป เซร่าที่เห็นชายคนนั้นหายไปแล้วเธอก็พูดออกมาเบาๆว่า

            “คิล นายเป็นใครกันแน่ ทำไมนายดูโหดร้ายมากเวลาที่อยู่ต่อหน้าพวกเรา แต่ทำไมคนโหดร้ายอย่างนายถึงได้เบาขลุ่ยที่อ่อนโยนและเศร้าสร้อยได้ถึงขนาดนี้ ตัวตนไหนคือตัวตนที่แท้จริงของนาย”

วันรุ่งขึ้น 6.30 น.

หน้าที่ทำการสำหรับรับภารกิจซึ่งตอนนี้มีคนมายืนรออยู่หน้าอาคารแห่งนี้ถึง 3 คนโดยเป็นชาย 1 คนหญิง 2คน โดยคนที่เป็นชายดูท่าทางสดชื่นแจ่มใส่ ส่วนอีกสองสาวนั้นกำลังทำหน้ามุยเป็นอย่างมาก  ชายหนุ่มยิ้มเล็กน้อยก่อนจะหันไปพูดกับ 1 ใน 2 สาว โดยเขาพูดออกมาว่า

“คุณเซร่าครับ ทำไมถึงทำหน้ามุยแบบนั้นละ ไอ้เราอุตส่าห์ไปปลุกให้มาช่วยทำภารกิจแต่เช้าแท้ๆ ดันมาทำหน้าโกรธใส่ผมเสียได้นะ เออ ทำคุณบูชาโทษแท้ๆ”

เซร่ามองคิลก่อนจะพูดออกมาว่า”ไอ้บ้าโรคจิต แกรู้จักคำว่ามารยาทบ้างไหม  ใครเขาจะมารับภารกิจกันตั้งแต่เช้าตรู่แบบนี้กัน นี้ยังไม่รวมถึงแค่ตอนพระอาทิตย์ขึ้นนายก็มาตะโกนปลุกฉันแต่เช้าแล้วแบบนี้เป็นใครก็ต้องโกรธทั้งนั้นละ แถมไอ้สาเหตุที่ทำให้ฉันนอนไม่พอก็มาจากนายอีกด้วยไม่ใช่เหรอ?”

เซร่าแทบจะตะโกนออกมาโดยไม่อายใครเพราะตอนนี้นอกจาพกวเธอ 3 คนแล้วตรงนี้ก็ไม่มีใครอีกเลย นอกจากเด็กสาวที่นั่งถือตะกร้าขนมปังร้อนๆอยู่หน้าอาคารแห่งนี้ ซึ่งการที่เซร่าตะโกนออกมานี้ทำเอาคิลงงไปเล็กน้อยเพราะคิลไม่รู้หรอกว่าเมื่อคืนที่เขาเป่าขลุ่ยออกไปนั้นแทบจะทำให้สาวๆที่อยู่ในคฤหาสน์นั้นต่างซึ้งและเศร้าสร้อยไปกับเสียงขลุ่ยที่คิลเป่าออกมาจนทำให้พวกเธอแทบจะนอนไม่หลับกันเลย เซร่าและลาล่าก็เป็นหนึ่งในสาวๆเหล่านั้นด้วย เรียกได้ว่าพวกเธอได้หลงใหลในเสียงขลุ่ยของคิลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

///////////////////////////50%/////////////////////

            คิลที่ได้คำพูดของเซร่า เขาก็งงเล็กน้อยก่อนจะถามออกมาว่า”เซร่าจัง ตกลงว่าผมไปทำอะไรให้พวกเธอนอนไม่หลับกันแน่”

            เซร่าและลาล่าสะดุ้งเล็กน้อย แต่ไม่ตอบอะไรออกมา คิลเองก็จ้องมองพวกเธออย่างคาดคั้นเหมือนจะต้องการฟังคำตอบจากปากของพวกเธอให้ได้ ไม่นานเซร่าก็พูดออกมาว่า

            “ไอ้โรคจิต แกลองคิดดูซิว่าแกทำเพื่อนของฉันไปขนาดนั้น ใครมันจะไปหลับลงได้ ฉันพูดถูกไหม พี่ลาล่า”

            ลาลารีบพยักหน้าทันที คิลที่เห็นแบบนั้นก็เลิกสนใจในตัวของพวกเธอ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจเดินเข้าไปยังอาคารภารกิจแทน พวกเซร่าที่เห็นแบบนั้น พวกเธอก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก สักพักพวกเธอก็เดินตามคิลเข้าไปในอาคารทันที ขณะที่พวกคิลกำลังเดินเข้าไปในอาคารภารกิจนั้น หญิงสาวที่ถือตะกร้าขนมปังใส่ขนมปังร้อนๆก็เดินตรงเข้ามาหาพวกคิล ก่อนที่เธอจะถามออกมาว่า

            “เออ ไม่ทราบว่าพวกคุณทุกคนเป็นอัศวินใช่ไหมคะ”

            คิลที่ได้ยินคำถามของเด็กคนนั้นก็หันไปมองเธอ เธอเป็นเด็กสาวอายุประมาณ 12-14 ปี ผมสีทอง หน้าตาจัดว่าน่ารัก ใส่ชุดที่มีรอยปะเล็กน้อย มือของเธอดูหยาบกร้าวกว่าเด็กทั่วไป แต่สิ่งที่คิลจ้องมองคือจริงๆก็คือตะกร้าใส่ขนมปังที่มีกลิ่นหอมชวนกินต่างหากละ แต่ขณะที่คิลกำลังสนใจขนมปังในตะกร้าอยู่นั้น ลาล่าก็พูดออกมาว่า

            “ใช่แล้วละพวกฉัน 2 คนเป็นอัศวินชั้นพสุธา ขั้นที่ 1 ส่วนนั้นไอ้หมอนั่นเป็นพลทหารรับจ้างนะ ไม่ทราบว่าน้องมีธุระอะไรกับพวกเราเหรอ?”

            พอเด็กสาวได้ยินที่ลาล่าพูดเท่านั้น เธอก็ทำหน้าเศร้าลงทันที ก่อนจะกลับไปยืนตรงจุดเดิมซึ่งแน่นนอนว่าพวกคิลทั้งหมดต่างงงไปตามกันกับท่าทางของเธอที่แสดงออกมา แต่ไม่นานพวกเขาก็เดินเข้าไปในอาคารโดยไม่สนใจเธออีก แต่เองคิลก็แอบสังเกตเห็นว่าทุกครั้งที่มีคนมายังอาคารแห่งนี้ เด็กสาวคนนั้นจะตรงเข้าไปถามคนพวกนั้น แต่พอถามเสร็จเธอก็จะทำหน้าเศร้ากลับมาแทบทุกครั้งไป คิลที่เห็นแบบนั้นก็คิดขึ้นมาว่า

            (ที่แท้เธอกำลังหาอัศวินยศสูงๆอยู่นั้นเอง แสดงว่าเธอน่าจะผู้จ้างวานภารกิจนะ งั้นดีเลยเดี๋ยวผมจะเลือกทำภารกิจของเธอก็แล้วกัน จากนั้นขนมปังที่น่าอร่อยจะเป็นของผมฮ่าๆๆ)

อาคารรับภารกิจ

            ภายในอาคารแห่งนี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนอย่างง่าย คือด้านขวาเป็นที่รับ-ส่งภารกิจ ส่วนด้านซ้ายก็เป็นโต๊ะสำหรับอัศวินที่มารอรับภารกิจ หรือ รอให้มีคนมาว่าจ้างนั้นเอง ขณะที่คิลกำลังงงอยู่นั้น ลาล่าก็ดึงคิลไปยังโต๊ะตัวหนึ่งซึ่งมีพนักงานหญิงอายุประมาณ 20-22 คนหนึ่งนั่งอยู่ พอพนักงานหญิงคนนั้นเห็นลาล่า เธอก็พูดออกมาว่า

            “ไงลาล่า ลมอะไรหอบเธอมาที่นี่ละ ปกติฉันไม่เคยเห็นเธอมารับภารกิจที่นี้เลยนะ อย่างมากที่สุดเธอก็ให้คนในทีมมารับภารกิจให้ แล้ววันนี้นึกยังไงถึงได้พาด้วยตัวเองละ”

            ลาล่ามองหญิงสาวที่พูดก่อนจะพูดออกมาว่า”คุณรุยด้า วันนี้ไม่ใช่ภารกิจของทีมประจำที่ฉันสังกัดอยู่นะ ฉันแค่นำคนมาส่งที่นี่เท่านั้น ส่วนฉันจะทำร่วมกับเขาไหมค่อยว่ากันอีกทีนะค่ะ”

            ลาล่าพูดจบก็ชี้ไปที่คิลที่ตอนนี้กำลังมองไปรอบๆอาคารอยู่ รุยด้ามองคิลเล็กน้อย ก่อนจะมองมาทางเซร่า พร้อมพูดว่า

”แล้วไม่ทราบว่าคุณหนูเซร่า มารับภารกิจอะไรหรือไม่ค่ะ”

เซร่ามองรุยด้าก่อนจะพูดออกมาว่า”วันนี้หนูมาในฐานะผู้ร่วมทีมของไอ้หมอนั่นนะ ถ้าเขาต้องการจะรับภารกิจระดับใดก็ให้เขาเลือกเองก็แล้วกันนะ คุณรุยด้า”

รุยด้าพยักหน้าอีกครั้งแสดงว่าเธอเข้าใจแล้ว ไม่นานรุยด้าก็หันมามองคิลก่อนจะถามออกมาว่า

“สวัสดีจ๊ะ ฉัน รุยด้าเป็นพนักงานรับภารกิจที่อาคารแห่งนี้ค่ะ ไม่ทราบว่าพอจะแจ้งลำดับหรือยศ และประวัติการทำภารกิจออกมาจะได้ไหมค่ะ ฉันจะได้จัดลำดับของคุณได้ถูกนะ คุณ เออ....”

คิลที่ได้ยินดังนั้นจึงพูดออกมาว่า”คิล เรนเนอร์ครับ ส่วนยศตอนนี้คือพลทหารรับจ้าง ส่วนเรื่องภารกิจนั้นตั้งแต่มาที่เมืองนี้ผมยังไม่เคยทำภารกิจอะไรเลย ไม่ทราบว่ามีภารกิจอะไรที่พอจะให้ผมทำได้บ้างละครับ”

รุยด้าที่ฟังคำพูดของคิล เธอมองมาที่เขาด้วยสีหน้าที่แปลกใจ ก่อนจะหันไปมองพวกเซร่าที่ทำท่าอย่างจนปัญญาออกมาอย่างชัดเจนซึ่งนั้นก็หมายความว่ามันเป็นจริงตามที่คิลพูดนั้นเอง ไม่นานรุยด้าที่เห็นท่าทางแบบนั้นก็พูดออกมาว่า

“ตกลงว่าคุณคิลยังไม่เคยรับภารกิจมาก่อนใช่ไหมคะ “

คิลยิ้มเล็กน้อยกับคำพูดของรุยด้า ไม่นานเขาก็พูดออกมาว่า”ถ้าคุณรุยด้าหมายถึงเฉพาะที่เมืองนี้ละก็ใช่ครับ แล้วไม่ทราบว่ามีภารกิจใดบ้างละ”

รุยด้ามองคิลเพราะคำพูดของเขาฟังแล้วทำให้เธองงไปพักใหญ่ แต่ไม่นานเธอก็ตัดสินใจจะไม่สนใจคำพูดของเขา รุยด้ามองคิลก่อนจะพูดออกมาว่า

“แล้วไม่ทราบว่าคุณคิลต้องการทำภารกิจแบบเป็นกลุ่มหรือ ทำภารกิจเพียงคนเดียวคะ”

คิลหันไปมองเซร่าและลาล่า ซึ่งพวกเธอต่างก็ถอนหายใจออกมาอย่างหน่ายใจในสิ่งที่ต้องทำต่อจากนี้ ไม่นานพวกเซร่าก็พยักหน้าเป็นการยอมรับที่จะร่วมกลุ่มกับเขา คิลที่เห็นแบบนั้นเขาก็ยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะหันไปพุดกับรุยด้าว่า

“ผมต้องการทำเป็นกลุ่มครับ ส่วนผู้ร่วมภารกิจแรกก็คือเซร่าจังและคุณลาล่านะ แล้วไม่ทราบว่ามีภารกิจอะไรที่พวกผมจะพอทำฆ่าเวลาได้บ้างไปไหมครับ”

คำพูดของคิลทำเอารุยด้าดูอึงไปอีกครั้ง แต่ไม่นานเธอก็พูดออกมาว่า”เท่าที่ประเมินจากผู้ร่วมทีมของคุณคิลทั้งหมด ทีมของคุณคิลมีทั้งหมด 5 คะแนนดังนั้นทีมของคุณจะสามารถรับภารกิจในระดับ C ได้ค่ะ”

คำพูดของรุยด้า มันทำเอาเครื่องหมายคำถามปรากฏขึ้นเหนือหัวของคิลแทบจะในทันทีไม่นานคิลก็ถามออกมาว่า

“ 5 คะแนน ภารกิจระดับ C ไม่ทราบว่ามันหมายความว่ายังไงครับ”

รุยด้ามองคิลก่อนจะหันไปมองพวกเซร่าที่อยู่ข้างหลังแทน เธอมองพวกเซร่าเหมือนจะถามว่าคนผู้นี้ไม่ทราบเรื่องพวกนี้จริงๆเหรอ? เซร่าพยักหน้าเป็นคำตอบในทันที รูด้าที่เห็นแบบนั้นก็ถอนหายใจออกมาก่อนจะพูดออกมาว่า

“โดยทั่วไปภารกิจในเมืองนี้ส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็น 7 ระดับที่ต่างกันออกไป โดยแบ่งระดับดังต่อไปนี้ระดับ A (10-9 คะแนน) ระดับ B (8-7 คะแนน) ระดับC (6-5 คะแนน) ระดับD (4-3 คะแนน ) ระดับ E(2-1 คะแนน) ระดับF (ระดับเริ่มต้น)และสุดท้ายคือระดับพิเศษ S

สำหรับระดับ S ซึ่งภารกิจระดับสูงสุด คนที่จะรับภารกิจระดับนี้ได้จะต้องเป็นอัศวินนภาขึ้นไปเท่านั้น หรือไม่ก็มีคุณสมบัติเทียบเท่านะ ส่วนคนอื่นๆหมดสิทธ์ที่จะรับภารกิจอย่างเด็ดขาดค่ะ เพราะมันร้ายแรงเกินไปสำหรับพวกที่มียศน้อยกว่านั้น ส่วนเรื่องระดับคะแนนที่จะได้รับภารกิจได้นั้นมาจาก 2 ทางด้วยกัน

ทางแรกคือการรับภารกิจเพื่อเพิ่มระดับคะแนน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณคิลรับภารกิจระดับ F 20 ครั้ง คุณก็จะได้ 1 คะแนน และหลังจากนั้นคุณก็จะสามารถรับภารกิจระดับ E ได้นั้นเอง และถ้าคุณรับภารกิจระดับEได้อีก 20 ครั้งคุณก็จะได้อีก 1 คะแนน ดังนั้นถ้าคุณรับภารกิจระดับ E 40 ครั้ง คุณจึงจะสามารถรับภารกิจระดับ D ได้ยังไงละค่ะ”

คิลพยักหน้าอย่างเข้าใจ รูด้าที่เห็นคิลทำแบบนั้นเธอก็พูดต่อว่า”ส่วนทางที่สองคือ คุณต้องจบจากโรงเรียนอัศวินเทพพิทักษ์ ซึ่งพอจบออกมาคุณก็จะได้รับคะแนนในฐานะของอัศวินพสุธา 5 คะแนนทันทีซึ่งเท่ากับว่าคนที่จบจากโรงเรียนอัศวินเทพพิทักษ์ จะสามารถรับภารกิจระดับC ได้เลย ส่วนเรื่องคะแนนของทีมนั้นจะทำการรวมคะแนนของสมาชิกในทีม ยกตัวอย่างทีมของคุณคิลในตอนนี้มีคุณคิลที่ได้ 0 คะแนน คุณเซร่ามี 7 คะแนน ส่วนคุณลาล่ามี 8 คะแนน ดังนั้นคะแนนรวมของทีมคุณคิลจะได้เท่ากับ 0+7+8=15/3 =5 คะแนนค่ะ”

คิลพยักหน้าอีกครั้ง ก่อนจะหันไปมองลาล่าอีกครั้งพร้อมพูดอกมาว่า”ไม่คิดเลยนะว่าคุณลาล่าที่ดูอ่อนแอแบบนั้นจะมีความสามารถเก็บสะสมคะแนนได้มากถึงขึ้นนั้น ผมมองคุณลาล่าผิดไปจริงๆ”

ลาล่าที่ได้ยินที่คิลพูดออกมา เธอแทบจะไม่แสดงสีหน้าอะไรออกมาให้เขาเห็นเลย ตรงกันข้ามเธอกับพูดว่า

“มันคงไม่เท่าคุณคิลที่ซ่อนอะไรหลายๆอย่างเอาไว้หรอกคะ เพราะเท่าที่เห็นคุณทำในภัตตาคารเมื่อวาน ฉันว่าคุณเองก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน “

คิลยิ้มเล็กน้อยแต่ไม่พูดอะไรออกมา รูด้าที่ได้เห็นและได้ยินจึงรู้ได้ทันทีว่าคิลและลาล่าคงจะมีเรื่องที่ทำให้พวกเขาไม่ชอบกันแน่แต่ทำไมถึงได้มาร่วมมือกันได้ละ ไม่นานรุยด้าที่คิดแบบนั้นก็บอกกับตัวเองว่าอย่าไปสนใจเรื่องพวกนี้ สักพักเธอถามขึ้นมาว่า

“เออ ไม่ทราบว่าคุณคิลจะเลือกรับภารกิจระดับ C เลยไหมคะ”

คิลที่ได้ยินก็พูดออกมาว่า”ผมไม่เอาหรอกครับ แค่ภารกิจระดับ C มันคงช่วยผมฆ่าเวลาไม่ได้หรอกครับ เออ ไม่ทราบว่าใครที่เป็นหัวหน้าของที่นี้หรือครับ ผมขอพบเขาหน่อยจะได้ไหม”

รุยด้าที่ได้ยินเธอถึงกับทำท่างงเล็กน้อยเพราะสำหรับมือใหม่แล้ว แค่ระดับC ก็ถือว่ายากมากๆแล้ว ถึงแม้จะมีคนที่มีระดับสูงกว่าคอยช่วยก็ไม่แน่ว่าจะปลอดภัย งั้นทำไมชายคนนี้ถึงพูดแบบนั้นออกมา ไม่นานเธอก็พูดออกมาว่า

“คุณคิล! ฉันว่าแค่ภารกิจระดับ Cคุณก็ยังทำไม่ไหวเลย แล้วทำไมคุณคิดจะทำภารกิจอื่นอีกละ ที่สำคัญต่อให้คุณไปคุยกับหัวหน้าฉันเขาก็ไม่มีทางให้เด็กอ่อนหัดอย่างคุณทำภารกิจที่สูงกว่านี้แน่”

คิลยิ้มก่อนจะหยิบก้อนผลึกอันหนึ่งส่งให้กับรุยด้า พร้อมพูดว่า”เอาเป็นว่าผมขอให้คุณรุยด้าเอาก้อนผลึกนี้ไปให้หัวหน้าของคุณก็พอแล้ว แต่ถ้าหัวหน้าของคุณยังไม่ยอมให้ภารกิจขั้นที่สูงขึ้นไปอีก ผมก็จะยอมตัดใจรับภารกิจระดับ C ไปทำแทนก็แล้วกัน”

คำพูดของคิล ทำเอารุยด้า ลาล่า และเซร่ามองไปที่ก้อนหินนั้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งก้อนหินอันนี้ก็คือ 1 ใน 2 ก้อนผลึกที่อยู่ในกระเป๋าของคิลนั้นเอง รุยด้ามองหน้าคิลอยู่พนักใหญ่ ก่อนจะหยิบก้อนผลึกนั้นไปให้กับหัวหน้าของเธอดูทันที ไม่นานรุยด้าก็เดินกลับมาพร้อมกับ ชายชราอีกคน ไม่นานรุยด้าก็พูดออกมาว่า

“ท่านี้คือคุณปู่ของฉัน ท่านเป็นหัวหน้าของอาคารภารกิจที่นี้นะ”

เซร่าและลาล่าเห็นคุณปู่ของรุยด้า พวกเธอก็แสดงความเคารพทันที ผิดกับคิลที่ทำท่าเหล่มองชายชราเพียงเล็กน้อยเหมือนกับเขาไม่มีตัวตนมาก่อน ไม่นานเขาก็พูดออกมาว่า

“ผมควรจะเรียกคุณว่ายังไงดีครับ “

ชายชรานั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดินของรุยด้า ก่อนจะพูดออกมาว่า”รอน เรียกข้าว่ารอนก็แล้วกันนะ ไอ้หนู”

คิลมองรอนก่อนจะพูดออกมาว่า”เออ ทำไมคนเมืองนี้ถึงไม่มีมารยาทกันเลยนะ ผมแค่ถามชื่อดีๆทำไมต้องมาเรียกแบบนั้นด้วย ชื่อคิล ไม่ใช่ไอ้หนู ดังนั้นอย่าเรียกแบบนั้นอีกไม่เช่นนั้นผมจะไม่เกรงใจคุณรอนแล้วนะครับ”

คำพูดของคิลทำเอารุยด้าหน้าเครียดขึ้นมาทันที ส่วนลาล่าและเซร่าเองก็ดูไม่ชอบใจขึ้นมาด้วย ผิดกับรอน เขามองคิลอย่างพิจารณาโดยระเอียด ไม่นานรอนก็พูดออกมาว่า

“ท่าทางจะมีดีพอสมควร ไอ้หนู แกสินะที่ให้รุยด้าเอาก้อนผลึกนี้มาให้ข้าดู ข้าไม่รู้หรอกนะว่าแกไปเอาก้อนโอริการูกอน นี้มาจากไหน แต่มันก็ไม่ช่วยให้แกได้รับภารกิจสูงกว่าที่หลานข้าบอกได้หรอก ถ้าแกไม่คิดจะรับภารกิจที่หลานข้าบอกก็ไสหัวไปซะไอ้หนูน้อย “

คำว่าก้อนโอริการูกอน ทำเอาพวกเซร่า ลาล่าและรุยด้าตกใจขึ้นมาทันทีเพราะก้อนโลหะนี้เป็นสุดยอดโลหะที่แข็งแกร่งที่สุดในวัตถุดิบทั้งหมดที่มีในโลกแถมยังหายากมากๆด้วย เรียกว่าถ้าอาวุธไหนผสมโลหะนี้เขาไปเพียงเล็กน้อย อาวุธนั้นจะแข็งแกร่งขึ้นมาอีก หลายเท่าตัวเลย แต่การจะหามันเจอเพียงเศษก้อนกรวดนั้นยังยากยิ่งกว่ายากซะอีก  แต่ก้อนโลหะที่อยู่ข้างหน้าพวกเธอนั้น มันมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว่า 20 ซ.ม.อีก เรียกได้ว่ามันมีค่ามากมายมหาศาลเลย ไม่นานพวกเธอทั้งสามคนก็หันไปมองคิลเป็นตาเดียวเพราะพวกเธอเริ่มไม่เข้าใจแล้วว่าคิลจะทำอะไรกันแน่ แถมเขาเป็นใครถึงได้มีโลหะชนิดนี้อยู่ที่ตัว สักพักคิลก็ถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยใจพร้อมดึงกำไลรูปมังกรที่มีอยู่ 2 อันที่แขนขวาออกมา 1 อัน จากนั้นเขาส่งกำไลอันนั้นให้กับท่านปู่รอน ก่อนจะพูดออกมาว่า

“ผมจะไม่พูดอีกแล้วนะ ผมชื่อคิล เรนเนอร์ ไม่ใช่ไอ้หนู ซึ่งสำหรับผมแล้วคนที่พูดไม่รู้เรื่องแบบคุณรอนน่าจะเหมาะกับคำว่าไอ้หนูน้อยมากกว่าผมเสียอีกนะ คุณรอนว่าจริงไหมครับ”

คำพูดของคิลแทบจะทำให้รุยด้ากระโจนเข้ามาสู้กับคิลให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่ติดที่ว่าคุณปู่ของเธอส่งสายตาห้ามไว้  สักพักคุณปู่รอนก็หยิบกำลังข้างนั้นขึ้นมาพิจารณา ไม่นานมือของคุณปู่รอนก็สั่นจนแทบจะจับกำไลเอาไว้ไม่ได้เลย คุณปู่รอนหันมามองคิลด้วยสีหน้าหวาดกลัว เพราะเขาทราบแล้วว่าชายที่อยู่ต่อหน้าเขาตอนนี้เป็นใครกัน ไม่สิต่อให้เขาไม่อยากจำแต่ก็ต้องจำได้แน่เพราะเจ้าของกำไลวงนี้มีเพียงคนเดียวเท่านั้น แถมคนผู้นี้เป็นคนที่ไม่ควรไปมีเรื่องมากที่สุดด้วย ไม่นานปู่รอนก็พูดออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นๆว่า

 “ไอ้หนู เอ้ย คุณคิล ไม่สิ ท่านคิลคือจอมม.......”

ปู่รอนไม่ทันที่จะพูดจบประโยค คิลก็เอานิ้วขึ้นมาปิดปากตัวเองเป็นสัญญาให้ปู่รอนหยุดพูดทันที ไม่นานคิลก็พูดออกมาว่า

“ผมไม่ชอบใช้ใครพูดถึงเรื่องในอดีตอีกนะ ดังนั้นคุณรอนความจะเก็บมันไว้เป็นความลับสุดยอดด้วยนะครับ เพราะถ้าคนที่ปากพล่อยมันจะสูญเสียสิ่งสำคัญเสมอนะ”

ปู่รอนรีบพยักหน้าทันทีจากนั้นปู่รอนก็ส่งกำไลคืนให้แก่เขาอย่างสุภาพที่สุดเท่าที่ทำได้ คิลรับกำไลคือมาก่อนจะพูดออกมาว่า

”เอาละตอนนี้ผมสามารถรับภารกิจระดับสูงกว่านี้ได้หรือยังครับ คุณรอน”

ปู่รอนถอนหายใจเล็กน้อยเพียงแต่การถอนใจครั้งนี้เต็มไปด้วยความโล่งใจที่ชายที่อยู่ข้างหน้าเขายอมปล่อยเขาและหลานสาวไป ปู่รอนรีบพูดออกมาว่า

”ได้เลยครับ ไม่ทราบว่าท่านคิลต้องการรับภารกิจระดับไหนละ ผมจะไปเอาข้อมูลมาให้ทันทีเลย”

คำพูดของปู่รอนทำเอาพวกสาวๆอึงไปอีกรอบเพราะนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ปู่รอนทำแบบนี้ ตอนแรกรุยด้าก็จะพูดห้ามไม่ให้คุณปู่ทำแบบนั้น แต่ก็ถูกสายตาของคุณปู่รอนห้ามเอาไว้ได้ทัน คิลยิ้มเล็กน้อยก่อนจะพูดออกมาว่า

“ผมต้องการดูข้อมูลภารกิจระดับ S ทั้งหมดนะครับ”

คำพูดของคิลทำเอาพวกเซร่าและรุยด้าสะดุ้งทันที แต่ไม่นานปู่รอนก็หันมาพูดกับรุยด้าว่า

“รุยด้า หลานช่วยไปเอาข้อมูลภารกิจระดับ S ทั้งหมดมาให้ท่านคิลทีนะ”

รุยด้ามองคุณปู่รอนอย่างงง แต่พอเธอเห็นสายตาของคุณปู่แล้ว เธอก็ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลย ไม่นานเธอก็เดินไปเอาข้อมูลมาให้กับคุณปู่ตามที่สั่ง ก่อนจะส่งข้อมูลทั้งหมดให้กับคิลอย่างไม่ชอบใจเป็นที่สุด คิลที่รับข้อมูลภารกิจระดับ S มา เขาก็เปิดอ่านดูอย่างระเอียด ไม่นานคิลก็ส่งข้อมูลระดับ S คืนให้กับรุยด้า พร้อมหันมาพูดกับปู่รอนว่า

“ในนี้ไม่มีภารกิจที่ผมต้องการเลย ไม่ทราบว่าภารกิจของเด็กสาวที่ยืนถือขนมปังอยู่หน้าประตูอยู่ระดับไหนครับ พอดีผมอยากจะทำภารกิจนั้นนะ”

ปู่รอนมองดูคิลก่อนจะพูดออกมาว่า”ท่านคิลต้องการทำภารกิจของยูรินหรือครับ”

//////////////////////////////////////////
แก้ชื่อตอนเล็กน้อยนะ 

 

              

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

219 ความคิดเห็น

 1. #88 ZzSoHoSzZ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2555 / 23:52
  อ่ะ มันส์มากคับท่าน แต่เห็นท่านไรเตอร์บอกว่า แค่ 30 ตอนจบหรอคับ...ท่านไร...มาต่อเร็ว ๆ นะคับ เดี๋ยงมีลงแดง!!!
  #88
  0
 2. #87 คนไทย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2555 / 18:15
  เรื่องเข้มข้น สนุก น่าติดตาม รอตอนใหม่อยู่ครับ...
  #87
  0
 3. #85 palpal (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 16:36
  สนุกมากเลยอ่าาาาาาาาาา อ่านรวดเดียวเลย 555+
  #85
  0
 4. #83 เพียงลมพัดผ่าน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2555 / 08:20
  ขอบคุณครับ
  #83
  0
 5. #81 dark-karo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2555 / 19:55
  อยากอ่านต่อออออออออออ
  #81
  0
 6. #79 Aika (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 19:14
  ขอบคุณมากครับ สนุกดี อ่านทั้งเรื่อง ออนไลน์ กับ เรื่องนี้เลย
  =w=
  #79
  0
 7. #78 V-Point (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2555 / 21:44
  สนุกมากๆค่ะ
  ภารกิจของยูริน?? ภารกิจพิเศษหรอคะ =,.=
  #78
  0
 8. #69 ประกฤติ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 16:31
  ขอบคุณมากครับ

  สนุกมากครับ

  รอตอนต่อไปอยู่นะครับ
  #69
  0
 9. #68 [~ZanLighT~]! (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 13:56
  อยากเห็นคนที่กลัวคิลมานานแล้วฮฺ่าๆๆ อีกครึ่งตอนนี้ไรเตอร์ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆครับ เหอๆๆๆ
  #68
  0
 10. #67 perzero (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 10:05
  สนุกมากครับ
  #67
  0
 11. #66 gokutara (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 09:31
  ท่านจอมม...ใช่จอมมารรึเปล่าหว่า - -?
  คิลเป็นจอมมารเหรอ?
  อืม...
  หรือจอมมังกรหว่า?
  สงสัยจะต้องอ่านตอนต่อไปเร็วๆ... (จะหาเรื่องให้อัพเร็วๆว่างั้นเถอะ)
  สู้ๆนะคะไรต์เตอร์
  อัพเร็วๆล่ะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 พฤษภาคม 2555 / 09:34
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 13 กรกฎาคม 2555 / 17:47
  #66
  0
 12. #65 perzero (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 11:46
  เหมือน บลูที่เล่น ไวโอลิน เลย
  #65
  0
 13. #64 [~ZanLighT~]! (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 11:05
  เจ้าฮีโร่นี่มันหน้าไหว้หลังหลอก ซะงั้น น่าฆ่าให้ตายจริงๆ
  #64
  0
 14. #63 V-Point (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 10:35
  สนุกมากกกกก ต่อเร็วๆนะคะ~
  #63
  0
 15. #61 สายลมที่แผ่วเบา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 22:35
  แหม่ะ อัดเสียงขลุ่ยมาให้ฟังหน่อยดิ ไรเตอร์ อยากรู้ว่าถ้าเป็น ผช ฟังจะเคลิมป่าว 555+
  #61
  0
 16. #60 แก่นเพชร (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 20:24
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #60
  0