VIP DRAGON มังกรสุดล้ำขย้ำหัวใจยัยแฟชั่นควีน [JAMSAI]

ตอนที่ 2 : VIP DRAGON :: GET YO CRAYON!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  3 ม.ค. 56
 

 

 

บทนำ

GET YO CRAYON!!!
POSTER by Ink SK. หมึกดำ <3
 

 

 

'[SPOTTED!!] เดรโก กอร์ดอน ดีไซเนอร์และนายแบบชื่อดังโผล่ในงานปาร์ตี้สุดฉาวที่ถูกตำรวจบุกเมื่อคืนก่อน'

 

'แฟชั่นคิงสุดล้ำขึ้นหน้าหนึ่งอีกครั้งหลังมีการพบมาลีฮวนน่าในงานปาร์ตี้'

 

'เจ้าพ่อแฟชั่นคนดังถูกยำเละผ่านสื่อ แหล่งข่าวยืนยันว่าเดรโก กอร์ดอนมีส่วนเกี่ยวข้องกับมาเฟียผู้จัดจำหน่ายมาลีฮวนน่า...'

 

 

มาเรีย เอาเสือมาซิ วันนี้ฉันอยู่ในอารมณ์อยากจะขย้ำอะไรสักอย่าง"

 

 

ค่ะคุณเดรโก :)” หญิงสาวสวยผู้เป็นถึงนางแบบชื่อดังรับคำสั่งจาก 'คุณเดรโก' ที่กำลังนั่งกระดิกเท้าอยู่บนโซฟาหนังสีดำมันยาวตรงกลางห้องแต่งตัวด้วยรอยยิ้มเซ็กซี่เย้ายวนใจที่มุมปาก แล้วเดินไปยังตู้เสื้อผ้าแบบบิลด์อินที่ควรจะถูกเรียกว่าโกดังเก็บเสื้อผ้ามากกว่าเป็นตู้ธรรมดา เนื่องจากความยาวและความจุของมันนั้นไกลสุดลูกหูลูกตา

 

 

ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ...เพราะเขาคือ 'เดรโก กอร์ดอน' หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม 'GD' แฟชั่นดีไซเนอร์และนายแบบสุดล้ำชื่อดังชั้นแนวหน้าของโลกแฟชั่น ทุกอย่างที่เขาจับ ทุกสิ่งที่เขาเอ่ยถึง...ล้วนแล้วแต่กลายเป็น 'แฟชั่น' ขึ้นหน้าหนึ่งที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึงทั้งสิ้น

 

 

ตัวนี้โอเคมั้ยคะ" มาเรียเดินกลับมาพร้อมกับเสื้อเชิ้ตลายเสือดาวตัวหนึ่งที่มากับไม้แขวนเสื้อประดับเพชร เดรโกเหลือบตามองด้วยหางตาก่อนจะโบกปัดทันที

 

 

เรียบไป เอาอะไรจัดจ้านหน่อย คืนนี้ฉันมีปาร์ตี้นะ" เขาตอบพร้อมกับหยิบ iPhone ออกมาจากกระเป๋ากางเกงนอนขาสั้นแบบไม่แคร์สื่อ "ผมจีดีพูดครับ มีเวลาให้คุณพรีเซนต์สิบห้าวินาทีก่อนที่ผมจะวาง เริ่มเลยครับ"

 

 

คุณเดรโก แจ็กเก็ตตัวนี้เป็นไงคะ ^^” มาเรียกลับมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับแจ็กเก็ตขนเฟอร์ลายเสือโคร่ง ประดับดีเทลยิบย่อยมากมาย เดรโกเหลือบมองแล้วก็จำได้ว่าตัวนี้เขาออกแบบไว้ตอนไปถ่ายแบบแฟชั่นซีซั่นที่แล้ว เพราะว่าตอนนั้นใช้เสือโคร่งที่เขาซื้อมาจากเนปาลเป็นพร็อพประกอบฉาก

 

 

ตัวนี้โอเค เอากางเกงแดงสก็อตกับรองเท้าหนังมา...ไม่ครับ คุณไม่น่าสนใจ ขออนุญาตวางนะครับ ยังมีอีกหลายคนรออยู่ Adios Amigo~”เดรโกตอบสองคนในเวลาเดียวกันก่อนจะสไลด์รับสายจาก GALAXY S III ที่อยู่ในมืออีกข้าง"มิสวิเวียนที่รัก :) ผมได้รับบัตรเชิญฟรอนต์โรว์งานแฟชั่นโชว์ของคุณแล้ว แต่เดือนนี้งานแฟชั่นโชว์ติดกันถี่เหลือเกิน เอาไว้ผมจะบอกอีกทีนะครับว่าไปได้รึเปล่า"จบคำนั้นเขาก็กดตัดสายอย่างรวดเร็วเพื่อรับอีกสายหนึ่งที่ซ้อนขึ้นมาพอดี"สวัสดีครับเมอร์ซิเออร์ปิแอร์~ แบรนด์ของผมกำลังฮอตสุดๆ ไปเลยล่ะครับ คิดว่าคงไม่ว่างรับงานอื่น คงต้องขอปฏิเสธการร่วมงานกับคุณครับ ต้องขอโทษด้วย"

 

 

รองเท้าคู่นี้ได้มั้ยคะ ^^” เดรโกหันไปมองรองเท้าหนังหัวแหลมสีเงินเมทาลิกในมือมาเรีย ก่อนจะส่ายหน้าพร้อมกับสไลด์รับสายจาก iPhone แล้วเอามันแนบหู "จีดีครับ ตอนนี้ผมกำลังยุ่งมาก คุณมีเวลาสิบวินาทีครับ"

 

 

คู่นี้ล่ะคะ?”

 

 

คู่นี้โอเค จัดเครื่องประดับมาด้วย เอาแหวนหัวเสือ" เดรโกพยักหน้าเมื่อเห็นรองเท้าหนังมันสีดำสลับขาวทรงออกซ์ฟอร์ด จากนั้นจึงนิ่วหน้าเล็กน้อยกับ iPhone ที่อยู่แนบหู"สัมภาษณ์? มาถึงนี่แล้วด้วยงั้นเหรอ สวยรึเปล่าล่ะ ถ้าสวยก็ให้ขึ้นมาเลย"มือเรียวยาวของเดรโกเลื่อนขึ้นไปจัดทรงผมที่กัดและย้อมเป็นสีขาวตามด้วยไฮไลต์สีชมพู ม่วง และฟ้าอ่อนสลับกันไปอย่างเป็น 'แฟชั่น' ตามคำนิยามของเขาเอง ก่อนที่จะกระตุกยิ้มมุมปากเมื่อมองเห็นหน้าตัวเองสะท้อนอยู่ในกระจกบานใหญ่"ก่อนให้ขึ้นมาก็ถามก่อนแล้วกันว่าไม่มีปัญหาอะไรใช่มั้ยถ้าฉันจะเปลี่ยนเสื้อผ้าไปด้วยระหว่างให้สัมภาษณ์น่ะ"

 

 

จบคำนั้นเขาก็โยนทั้ง iPhone และ GALAXY S III ไว้บนโซฟา จากนั้นจึงลุกขึ้นยืนเมื่อมาเรียกลับมาถึงพร้อมกับกล่องเครื่องประดับ เธอวางกล่องนั้นลงบนโต๊ะกระจกข้างๆ ก่อนจะดึงเชือกที่มัดเสื้อคลุมอาบน้ำสีชมพูสดของเดรโกอยู่ออกขณะที่เขายกแขนขึ้นบิดขี้เกียจอย่างเกียจคร้าน ประตูห้องบานใหญ่ที่ต้องเปิดด้วยคีย์การ์ดสีทองถูกเลื่อนเปิดออกพอดี...ตามมาด้วยร่างเล็กบางของ 'นักข่าว' ที่หาญกล้าบุกมาสัมภาษณ์เขาถึงห้องแต่งตัว

 

 

แต่ก็นะ เพราะว่าเขาเข้าถึงยากพอสมควรล่ะมั้ง ก็เลยต้องใช้วิธีนี้

 

 

เดรโกหลุดขำเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าใบหน้านักข่าวสาวเปลี่ยนเป็นสีแดงจัดเมื่อเธอเดินขึ้นมาเจอเขาในสภาพเปลือยท่อนบน เขาเอ่ยทักด้วยรอยยิ้มพร้อมกับรับเสื้อกล้ามสีเหลืองนีออนจากมาเรียมาสวม"ไงครับ มีอะไรจะถามผมรึเปล่า"

 

 

อ๊ะ เอ่อ...คือว่าฉันมาจาก NY Times...” นักข่าวสาวพูดตะกุกตะกักพลางพยายามหาที่วางสายตาอื่นที่ไม่ใช่บอดี้ฮอตๆ ของเขา แต่อีกใจหนึ่งก็อยากจะล็อกสายตาจ้องไปที่รอยสักสุดเท่บนแผ่นหลังของเขาเสียเหลือเกิน ความขัดแย้งในใจทำให้เธอนึกคำถามไม่ออกสักที

 

 

หรือว่าจะถามเรื่องข่าวมาลีฮวนน่าของผม?” เดรโกเลิกคิ้วพลางช่วยถามให้เมื่อเห็นว่าเธอพูดอะไรไม่ออก สองแขนกางออกเพื่อให้มาเรียสวมเสื้อแจ็กเก็ตเสือโคร่งให้

 

 

ใช่ค่ะ คุณอยู่ในปาร์ตี้นั่นจริงรึเปล่าคะ"

 

 

จริงครับ" เขาตอบตามตรงพร้อมกับเดินไปด้านหลังฉากกระจกฝ้าเพื่อจะเปลี่ยนจากกางเกงนอนขาสั้นสีเหลืองสดเป็นกางเกงยีนสกินนี่สีแดงลายสก็อต "ที่คลับในโตเกียว ผมอยู่ที่นั่นกับเพื่อนนายแบบของผม อันที่จริงมันควรจะเป็นปาร์ตี้ส่วนตัว แต่มีไอ้บ้ากลุ่มนึงบุกเข้ามา ผมก็เลยเรียกตำรวจมาจับ และบังเอิญพวกนั้นพกมาลีฮวนน่ามาด้วยก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่เพราะดันมาถูกจับได้ในงานของผมพอดี"

 

 

แต่ข่าวไม่ได้ออกมาอย่างนั้นนี่คะ"

 

 

มันออกมาว่าผมเป็นดีลเลอร์มาลีฮวนน่าสิน่ะครับ ตลกดีนะครับ ผมจะทำไปทำไม ในเมื่อตอนนี้ผมก็รวยมากอยู่แล้ว?” เดรโกตอบกลับพลางหัวเราะเล็กน้อย จากนั้นจึงเดินออกมาจากฉากกระจกฝ้าหลังจากที่เปลี่ยนกางเกงเรียบร้อยแล้ว "ขอเข็มขัดด้วยมาเรีย แล้วก็เอาแว่น Porsche Design อันใหม่ของฉันมา"

 

 

คุณจะบอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมาลีฮวนน่าที่พบในงานเลยเหรอคะ"

 

 

ใช่ครับ :)” เดรโกว่าพลางยิ้ม ขณะที่มาเรียใส่เข็มขัดหนังสีดำตัดกับกางเกงสีแดงให้กับเขา หัวเข็มขัดเป็นทองคำขาวรูปเสือโคร่งขนาดใหญ่เด่นพอๆ กับโตเกียวทาวเวอร์ มือเรียวยาวของเขาม้วนผมมาเรียเล่นพลางพูดต่อ "และผมเป็นคนเรียกตำรวจมาเองนะ? ถ้าผมขาย ผมจะเรียกตำรวจมาทำไมล่ะครับ"

 

 

คุณเคยเข้ารับการตรวจหาสารเสพติดมั้ยคะ"

 

 

ไม่เคยหรอกครับ คุณอยากจะลองตรวจดูมั้ยล่ะ"

 

 

...คะ?”

 

 

ก็คุณมาเพื่อหาข่าวไม่ใช่เหรอ ผมก็จะให้ข่าวกับคุณนี่ไง พิสูจน์เอาเองเลยว่าในตัวผมมีสารเสพติดอยู่รึเปล่า :)" เดรโกพูดพลางมองหน้านักข่าวสาวสวยด้วยนัยน์ตาเป็นประกาย เขารับแว่นกันแดดสุดล้ำมาจากมาเรีย แล้วจากนั้นจึงเอื้อมมือไปคว้ามือของนักข่าวเข้ามาใกล้ ร่างเล็กถลาเข้าไปหาเดรโกอย่างไร้แรงต้านทานเพราะไม่ทันได้ตั้งตัว เธอตัวแข็งทื่อไปทันทีเมื่อสบตาเข้ากับนัยน์ตาคมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์มหาศาลของเดรโก "พอดีว่าเวลาผมมีน้อย ก็เลยต้องจบการสัมภาษณ์ไว้เท่านี้ ขอโทษทีนะครับคุณนักข่าว"

 

 

จบคำนั้นเขาก็เลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้แล้วทาบริมฝีปากลงจูบเธอทันที ริมฝีปากร้อนจัดที่แสนเชี่ยวชาญและเย้ายวนทำให้สติของเธอถูกหลอมละลายไปในพริบตา และเขาเองก็รู้ดี มุมปากของเดรโกกระตุกยิ้มบางเบาเมื่อเห็นว่าร่างบางของนักข่าวสาวอ่อนยวบอยู่ตรงหน้าเขา

 

 

เดรโกปล่อยเธอให้ทรุดลงไปนั่งอยู่บนพื้นก่อนจะทิ้งท้ายไว้ด้วยคำพูดที่เจือด้วยเสียงหัวเราะแผ่วเบา "ถ้าคิดอะไรไม่ออก เขียนไปว่าผมจูบเก่งแค่ไหนก็น่าจะพอแล้วล่ะครับ :)”

 

 

เขาเดินออกจากห้องและทิ้งนักข่าวไว้เบื้องหลังให้มาเรียจัดการส่งแขก จากนั้นจึงก้าวเข้าไปในลิฟต์แล้วสวมแว่นกันแดดพร้อมกับมองเงาสะท้อนของตัวเองบนกระจกเงาในลิฟต์ เมื่อลิฟต์เลื่อนจากชั้นเจ็ดลงมาถึงชั้นหนึ่งแล้ว เขาก็ก้าวเท้าออกไปอย่างมั่นใจ และในก้าวแรกเสื้อผ้าหน้าผมที่แสนจะโดดเด่นของเขาก็กลายเป็นจุดสนใจทันที สายตาของทุกคนถูกดึงมารวมที่เขาโดยพร้อมเพรียงกันไม่ต่างอะไรกับเหล็กที่ถูกแม่เหล็กแรงกล้าอย่างเขาดึงดูดเข้าหา

 

 

เดรโกผุดยิ้มมุมปากพลางพยักหน้าทักทายแขกในไนต์คลับสุดหรูที่มีชื่อว่า 'VIP CLUB' ต้อนรับเฉพาะบุคคลวีไอพีชั้นแนวหน้าจากวงการต่างๆ ทั่วโลกเท่านั้น หนำซ้ำยังจำกัดอายุอยู่ที่ 18-26 เท่านั้น รูปร่างหน้าตาก็ต้องผ่านมาตรฐานที่ตั้งไว้สูงลิบลิ่วด้วย นี่คือคลับที่เขากับเพื่อนอีกสี่คนร่วมกันก่อตั้งขึ้นเมื่อหนึ่งปีก่อนเพราะเธรอนหรือเทมส์ เพื่อนรักของเขาหลงรักแอลกอฮอล์เป็นชีวิตจิตใจ...

 

 

เปล่าหรอก เหตุผลจริงๆ ก็แค่อยากหาอะไรทำด้วยกันแก้เบื่อ และไนต์คลับก็เป็นช้อยส์ที่มันส์กว่าอย่างอื่น แถมยังเป็นที่ที่เขาจะได้ใช้ความสามารถในการมิกซ์เพลงได้เต็มที่แบบไม่ต้องเกรงใจใคร หนำซ้ำจะแต่งตัวล้ำนำแฟชั่นแค่ไหนก็มีแต่คนกรี๊ด ที่สำคัญคือเมื่อรวมคุณสมบัติทั้งหมดเข้ากับความ Swag* ในแบบของเดรโก กอร์ดอนแล้ว...

 

 

(NOTE* Swag เป็นคำแสลง แปลว่ามีสไตล์)

 

 

ขอโทษทีนะ แต่มันทำให้ห้องนอนของเขาไม่เคยว่างเลยสักคืน เพราะผู้หญิงหลายคนอยากจะเข้าไปนอนเล่นบนเตียงเขาอย่างไม่รู้เบื่อเลยน่ะสิ :)

 

 

Yo~” เดรโกหยุดเดินเมื่อได้ยินเสียงทักดังมาจากด้านหลัง เมื่อหันไปเจอร่างสูงๆ กับใบหน้าหล่อจัดจ้านดุดันจนน่าหวาดหวั่นของเธรอน เฮย์ส...เขาก็หยักยิ้มมุมปากทันที

 

 

What's up man?”

 

 

เป็นไงมั่งวะเรื่องข่าวนั่น"

 

 

ชิลว่ะ ไม่มีใครทำอะไรฉันได้อยู่แล้ว" เดรโกยักไหล่ให้คำถามของเทมส์ จากนั้นจึงเดินเร็วๆ ไปที่บูธดีเจโดยมีเพื่อนของเขาเดินล้วงกระเป๋าตามไปแบบโคตรเท่ในทุกอิริยาบถ

 

 

หนนี้คุณนายโดโรธีไม่ว่าอะไรเรอะ"

 

 

ไม่รู้ดิ แม่ไม่เห็นโทรมา"

 

 

สงบดีนะ" เทมส์พูดหน้าตายก่อนจะทิ้งท้ายไว้อีกประโยคแล้วค่อยแยกไปที่โซนวีไอพี "เหมือนทะเลก่อนสึนามิถล่มเลย"

 

 

เดรโกสาปส่งเพื่อนที่แช่งเขาเป็นนัยๆ อยู่ในใจ ก่อนจะเอื้อมมือคว้าราวเหล็กหน้าบูธดีเจไว้แล้วกระโดดเหวี่ยงตัวข้ามไปด้านหลัง เสียงกรี๊ดด้วยความหลงใหลของสาวๆ แถวหน้าดังขึ้นเรียกร้องความสนใจได้ในวงกว้าง เดรโกส่งจูบให้สาวๆ ตอบแทนเสียงกรี๊ด จากนั้นจึงเอื้อมมือหยิบหูฟังคริสตัลประดับด้วยเพชรแท้และทองคำที่ซอลให้มาเป็นของขวัญวันเกิดเมื่อปีก่อนตอนเปิดคลับครั้งแรกมาสวม จากนั้นก็ปรับไมค์ให้ดังขึ้นก่อนจะเอ่ยทักทายเหล่านักท่องราตรีที่ส่งเสียงกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งจนผนังไนต์คลับสะเทือนเป็นการตอบรับแทบจะในทันที

 

 

GET YO CRAYON! GET YO CRAYON!! Come on girls! Come on boys! GET YO CRAYON!! I'm the G to the D! Let's get swag babyyyyyy!!!”

 

 

Now ladies... Are you ready for the VIPs?

 

 

WELCOME TO VIP CLUB!!

 

 

 

--------------------------------------------

 

 

 

 

2.01 A.M.


 

ขอบคุณทุกคนที่มากันวันนี้ครับ!! เจอกันใหม่พรุ่งนี้! PEACE!” เดรโกพูดใส่ไมค์ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเปิดเพลงจังหวะที่เบาลงเล็กน้อยเพื่อ cool down ถอดหูฟังออกแล้วหันไปพยักหน้าให้กับนิโค่ที่กำลังนัวเนียอยู่บนแดนซ์ฟลอร์กับสาวสุดฮอตราวหกคนแทนการส่งซิกให้ จากนั้นจึงกระโดดข้ามเคาน์เตอร์ไปหาซอลที่กำลังเขย่าเชกเกอร์ผสมดริงก์แก้วสุดท้ายให้กับนางแบบสาวสุดฮอตคนหนึ่งอยู่

 

 

Hey come on! Let's go!” เขาหมายถึง 'After Party' ที่จะจัดขึ้นในห้องด้านบนของตึกนี้ซึ่งเป็นเพนต์เฮ้าส์สุดล้ำของพวกเขาทั้งห้าคน ที่ส่งซิกให้นิโค่เมื่อกี้ก็คือจะบอกให้ขึ้นไปต่อที่ห้องได้เลยนั่นเอง

 

 

รอเดี๋ยวสิวะ" ซอลตอบกลับอย่างใจเย็น จากนั้นจึงเทเครื่องดื่มสีฟ้าใสลงในแก้วที่ทาเกลือไว้ที่ขอบ "ไปกันก่อนเลยก็ได้ เดี๋ยวตามไป"

 

 

เดรโกเอื้อมมือไปคว้าดริงก์แก้วนั้นมาจากมือของนางแบบสุดฮอต ก่อนจะดื่มรวดเดียวหมดแก้วแล้วยื่นหน้าเข้าไปจูบเบาๆ ที่แก้มของเธอ โดยไม่สนใจสีหน้าช็อกสนิทของเพื่อนรักที่ถึงกับทำเชกเกอร์ร่วงลงพื้นเลยแม้แต่น้อย "See you at the party baby and I'll make it up for you. (ไปเจอกันที่ปาร์ตี้แล้วเดี๋ยวผมจะชดใช้ให้)”

 

 

อะ...ไอ้... -O-”

 

 

เออน่าเลิกพูดได้แล้ว เก็บแรงไว้แดนซ์เหอะ Come on man!" เขาพูดขัดก่อนจะเอื้อมมือไปคว้าคอซอลแล้วลากออกมาจากด้านหลังเคาน์เตอร์บาร์ทันที ปล่อยให้นางแบบสาวนั่งเพ้ออยู่ที่เดิมคนเดียว เดรโกคว้าแขนแดริลล์ที่กำลังยืนขอบคุณลูกค้าที่เมาไม่รู้เรื่องอยู่บนฟลอร์แดนซ์มาด้วยระหว่างทาง จากนั้นจึงยัดทุกคนเข้าไปในลิฟต์ที่มีเทมส์ยืนล้วงกระเป๋าและสูบบุหรี่รออยู่แล้ว

 

 

ช้าจังวะ" คนตัวสูงบ่นด้วยสีหน้าหงุดหงิดก่อนจะพ่นควันบุหรี่ใส่หน้าเดรโกอย่างจงใจ "ไอ้นิโค่มันขึ้นไปแดนซ์รอกับผู้หญิงของมันแล้ว"

 

 

ด่าไอ้ซอล" เดรโกฟ้องหน้าตาเฉย จากนั้นจึงดึง Marlboro BLACK ออกมาจากกระเป๋าเสื้อสูทของเทมส์ เขาเคาะๆ ซองสองสามทีก่อนจะคาบเอาบุหรี่ออกมาจากซองมวนหนึ่ง แล้วเทมส์ก็หยิบไฟแช็กออกมาจุดให้อย่างรู้งาน

 

 

ลิฟต์เปิดออกที่ชั้นเจ็ดในเวลาไม่นาน ตึกนี้มีชื่อว่าตึก VIP VILLA เป็นสมบัติของตระกูลกอร์ดอนก่อนจะถูกเขายึดมาสร้างไนต์คลับโดยพลการ และเพราะไม่อยากเดินทางไปไหนมาไหนให้วุ่นวาย...เดรโกจึงเสนอให้ทุกคนมาอยู่รวมกันซะที่นี่เลย โดยที่แต่ละคนต่างก็เอาไปเลยคนละชั้นทำเป็นเพนต์เฮ้าส์ส่วนตัว

 

 

เขาเลือกชั้นเจ็ดให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขา ชั้นหกเป็นของเทมส์ ชั้นห้าเป็นของซอล ชั้นสี่เป็นของแดริลล์ ชั้นสามเป็นของนิโค่ (เพราะมันเป็นน้องเล็กสุด) ส่วนชั้นสองเป็นพื้นที่ส่วนรวมที่ใช้ด้วยกัน อาทิ ห้องทานอาหาร ห้องครัว ห้องฟิตเนส และห้องนั่งเล่น ส่วนชั้นดาดฟ้าก็เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่แสนจะหรูหราไฮโซของพวกเขาเอง

 

 

คนที่จะเข้ามาในลิฟต์และขึ้นมายังเพนต์เฮ้าส์ได้มีแค่คนที่มีคีย์การ์ดสีทองเท่านั้น แน่นอนว่าคนนอกเข้ามาไม่ได้ เว้นแต่จะเป็นคนที่เขาอนุญาต

 

 

และคนที่เขาจะอนุญาตก็มีแต่สาวสวยสุดฮอตที่เขาเลือกมาแล้ว Only :P

 

 

เสียงเพลงสั่นสะเทือนปอดดังกระหึ่ม ข้อดีของการเปิดไนต์คลับและปาร์ตี้อยู่ในตึกที่เป็นของตัวเองทั้งหลังคือจะไม่มีใครมารบกวนและจะไม่ไปรบกวนใคร (แต่ต่อให้รบกวนใครเขาก็ไม่แคร์อยู่ดี)

 

 

เพราะว่าพวกเขาคือ The VIP นั่นเอง

 

 

High high~ I'm so high~ Let's get f*cked up baby!!”

 

 

[[ TO BE CONTINUED !!]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

 

อยากอ่านต่อรีบเม้นกรีดร้องด่วนนนนนนนนนนนน >////< ไม่เม้นไม่อัพนะเออ :P

มีใครอยากเป็นเมมเบอร์ VIP CLUB บ้างมั้ยยยยยยย~ >O<!!!
 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

781 ความคิดเห็น

 1. #751 NumZJung ณ St (@numzjungatst) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 22:45
  หนุกมากเลยเรื่องนี้
  #751
  0
 2. #738 พุดกอง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2556 / 12:34
  นี่เเค่เริ่ม ว้าววว สุดยอด เเต่ละนายนี้ดูแบดบอยมากกก

  #738
  0
 3. #733 BunnyBlue (@nutsudaza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2556 / 10:32
  ชอบๆ นางเอกแรงพระเอกร้ายแต่แอบน่ารัก ชอบที่สุดเลย >O<
  #733
  0
 4. #720 Vi.bee (@seungbee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 21:03
  นางแซบเว่อร์ จะตามเก็บเซ็ตนี้ให้ครบ >____<
  #720
  0
 5. #684 ฺฺBIGBANG'S LADY (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 04:20
  สนุกมากเลยค่ะพี่อายย รอเล่มอื่นๆอยู่นะคะ สู้ๆค่าาาาา
  #684
  0
 6. #674 GeeBomie (@blue2girl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 17:20
  สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยค่าาาาา 
  กรื๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #674
  0
 7. วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 14:54
  จีดี ! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #659
  0
 8. #656 CHANOI (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2556 / 19:31
  สนุกมากเลยค่า กี๊สสสสสสสสสสสสส //รอเรื่องของเทมส์อยู่นะค๊า >O
  #656
  0
 9. #627 Muchu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 18:36
  ว้าวๆ อยากเป็นนางเอกกกกกก
  #627
  0
 10. #556 GiftScorpio (@giftscorpio) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 15:26
  /me ละลายแปป
  #556
  0
 11. #491 so min29 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:34
  คลั่งง กรี๊ดดดดดดดดดดด////
  #491
  0
 12. #427 소원 ❤Sica (@bjirapats) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:20
  สนุกมากค่ะ ชอบเดรโก้อ่ะ เจ๋งสุดๆเลย
  #427
  0
 13. #421 phern (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:01
  อยากอ่านมากกกเลยคะ ชอบๆๆๆ
  #421
  0
 14. #372 ปังบอม (@pangbomzy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 / 05:12
   เค้าหล่อเลือกได้จริงๆ
  #372
  0
 15. #339 k.li (@tongtwinkle) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:56
  รวยมากจีแกรวยมากกกกกกกกกกกก
  #339
  0
 16. #285 Xzakhim (@khimmz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:27
  ชอบแมานางจีสุดๆ 
  #285
  0
 17. #267 Top*1naB (@gigtoyo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:36
  อ่านแล้วรักเลยยยย สั้นๆเน้นใจความ
  #267
  0
 18. #261 vip (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มกราคม 2556 / 23:51
  กรี๊ดด ด ด จีดีมันขนาดนี้

  ปล.อยากอ่านของท๊อปๆๆ
  #261
  0
 19. #260 vip (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มกราคม 2556 / 23:51
  กรี๊ดด ด ด จีดีมันขนาดนี้

  ปล.อยากอ่านของท๊อปๆๆ
  #260
  0
 20. #213 jisang (@jisang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2556 / 20:11
  อยากเป้นเมมเบอรรรรรรรรรร์ HOT เว่อรรรรรรรรรร์
  #213
  0
 21. #201 Justspn. (@spongejib) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มกราคม 2556 / 23:01
  คุณชายจี้มั่นมากค่า
  เอาใจไปเลยยย
  #201
  0
 22. #182 sweet love (@uaub) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มกราคม 2556 / 20:07
  จีดีน่ารักที่สุด กรี๊ด!!!!
  #182
  0
 23. #175 สปอนด์ `สองซึง (@nowpond41) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มกราคม 2556 / 09:56
  อยากเป็นสาวสวยที่โดนเค้าลากเข้าห้อง > #175
  0
 24. #166 CRATNIM (@my-cratnim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2556 / 21:33
  กรี้ดซอลค่า แฮ่ :P
  จีฮอตมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ร้อนแรงสุดไรสุด ชอบมากค่า

  #166
  0
 25. #155 Sweetytidy (@memoria) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2556 / 20:34
  สุดยอดเลยยย GD SO HOT! >_<
  #155
  0