คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Secret Beast จัดฉากรักกิ๊กกั๊กหัวใจนายเสือดำ

ตอนที่ 2 : Secret Beast :: The Chosen One... [เม้นกันหน่อยจ้า ไม่งั้นมักเน่น้อยใจน้า]


     อัพเดท 24 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: Sexy Beast สเต็ปสุดมันส์สั่นสะเทือนหัวใจนายหมาป่า, Cutie Beast ขีดเขียนหัวใจให้รู้ว่ารักนายเจ้าชายกระต่ายป่า, Charisma Beast ดีไซน์หัวใจให้พบรักนาย...คุณชายนกอินทรี
ผู้แต่ง : เจ้าหญิงผู้เลอโฉม ☆ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงผู้เลอโฉม ☆ Email : pretty_princess_aye(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/bloodgirl
< Review/Vote > Rating : 99% [ 10 mem(s) ]
This month views : 5 Overall : 42,319
819 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 179 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Secret Beast จัดฉากรักกิ๊กกั๊กหัวใจนายเสือดำ ตอนที่ 2 : Secret Beast :: The Chosen One... [เม้นกันหน่อยจ้า ไม่งั้นมักเน่น้อยใจน้า] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4879 , โพส : 78 , Rating : 100% / 21 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดมาโฆษณาแก๊ง  :+: Fc. Princess Stylish :+:  นะค้าทุกคน อิอิ ใครรักเจ้าหญิงผู้เลอโฉมก็เข้าไปจอยกันได้น้า คลิกได้เลย >_< ขอบคุณน้องหยกที่รักที่ช่วยตั้งแก๊งขึ้นมานะค้าบบบบ >_<!!


 

 

1

The Chosen One...

 

 

รู้มั้ยว่าอะไรที่น่ารำคาญและน่าเบื่อที่สุดในโลกน่ะ คำถามนี้ตอบง่ายมากและมีแค่คำตอบเดียวเท่านั้น...นั่นก็คือผู้ชายที่มีชื่อว่าฮันยูซองยังไงล่ะ!! =^=!

 

 

ผู้ชายที่แค่มีใบหน้าหล่อเหลาราวกับเทพบุตร ดวงตาลึกลับเย็นชาน่าค้นหาราวกับอัญมณีสีดำสนิท จมูกโด่งคมเป็นสันรับกับริมฝีปากเรียวบางสวยน่าสัมผัส เส้นผมอ่อนนุ่มยาวปรกหน้าเล็กน้อยสีเดียวกับนัยน์ตาโคตรมีเสน่ห์มหาศาลที่ไม่แสดงอารมณ์ใดๆ ทั้งสิ้นนอกจากความลึกลับเย็นชาราวกับเสือดำที่กางกรงเล็บแหลมคมไว้ไม่ให้ใครย่างกรายเข้าไปในอาณาเขตของเขา...

 

 

ก็แค่นั้นเอง!! แค่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วก็ทำวางท่าเป็นเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ ตีหน้านิ่งเฉยเป็นรูปสลัก แถมยังเหลือบตามองประชาชนคนอื่นด้วยสายตาไร้อารมณ์แบบนั้น คิดว่าตัวเองเป็นพระเจ้าหรือยังไงกัน!? =[]=^^^

 

 

อ้อ...ถ้าถามพวก Poison Ivy แฟนคลับที่หลงเขาจนโงหัวไม่ขึ้นก็คงต้องตอบว่า ‘ฮันยูซอง’ คือพระเจ้าของพวกเขาจริงๆ นั่นแหละ -_- รักกันมากนี่นา หลงกันมากนี่นา ถวายทั้งตัวและหัวใจให้แทบเท้าเขาเลยซี่ นี่ถ้าฉันเป็นหนึ่งใน Poison Ivy ตอนนี้ฉันก็คงไม่แคล้วจะต้องยืนกรีดร้องราวกับคนเสียสติแล้วก็ลงไปดิ้นพล่านอยู่บนพื้นด้วยความตื่นเต้นแทบบ้าแล้วแน่ๆ ที่ได้เห็น ‘เสือดำผู้แสนลึกลับแห่งวง Poison’ ยืนล้วงกระเป๋าพิงประตูรั้วบ้านของฉันเองอยู่อย่างนี้น่ะ...

 

 

ใบหน้าหล่อเหลายังนิ่งเฉยไร้ซึ่งอารมณ์โดยสิ้นเชิงตอนที่เขาถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายที่ศิลปินดังอย่างตัวเองต้องมายืนรอผู้หญิงอยู่หน้าบ้าน ดูจากแววตาไม่สบอารมณ์ตอนที่เขาก้มมองนาฬิกาที่ข้อมือซ้ายนั่นก็รู้แล้วว่าเขากำลังหงุดหงิดที่ถูกฉันแกล้งให้รอมาสิบนาทีเข้าไปแล้ว ^_^ ฮึ ก็มันช่วยไม่ได้นี่นะ เป็นศิลปินก็ต้องยอมตามใจ ‘แฟนคลับ’ สิ

 

 

ถึงจะเป็นแค่ ‘แฟนคลับ’ ในนามเฉยๆ ก็เถอะ!

 

 

“ไง รอนานมั้ย ^O^” ฉันระบายรอยยิ้มหวานจัดบนใบหน้า (ที่ปั้นไว้อย่างดีแล้ว) ก่อนจะเปิดประตูบ้านแล้วตรงเข้าไปทักทายนายเสือดำที่กำลังทำหน้านิ่งเฉย (แต่แววตานี่วาวโรจน์เหมือนอยากจะขย้ำใครสักคนให้หายเครียดใจจะขาด) ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

“อ๊ะ ขอโทษนะที่สายสิบห้านาที >_< แต่เพราะวันนี้เป็นเดตแรกของเรา~ ฉันก็เลยต้องแต่งตัวอย่างพิถีพิถันสักหน่อย เป็นไง สวยมั้ย~ ^O^” ฉันถามพร้อมกับหมุนตัวหนึ่งครั้งเพื่อโชว์ให้เขาเห็นชุดนักเรียนปกติธรรมดาที่ไม่ได้ตกแต่งอะไรเพิ่มเติมเลยแม้แต่น้อย เอาเป็นว่ามันก็คือเครื่องแบบนักเรียนปกติไม่มีอะไรผิดแผกเลย ไม่มีความจำเป็นต้องเอ่ยปากชมด้วยซ้ำ แต่ว่าในวันนี้ทุกอย่างมัน ‘พิเศษ’ กว่าเดิมหน่อย ก็เลยทำให้คำตอบที่หลุดออกจากริมฝีปากบางสวยของฮันยูซองกลายเป็น...

 

 

“อือ สวยมาก -_-“

 

 

“อื้อ J ถ้างั้นก็ไปกันเถอะ เดี๋ยวจะไปโรงเรียนสาย” ฉันพูดด้วยท่าทางลั้ลลาก่อนจะออกเดินนำหน้าเขาไปทางปากซอยเพื่อจะขึ้นรถบัสไปโรงเรียน โดยที่ฮันยูซองผู้ยิ่งใหญ่และโด่งดังไม่สามารถปริปากบ่นได้เลยแม้จะต้องขึ้นไปเบียดเสียดกับเหล่านักเรียนมัธยมต้นและปลายที่กำลังมุ่งหน้าไปโรงเรียนจำนวนพันล้านคนบนรถบัสในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้

 

 

เพราะเขาต้องตามใจฉัน เพราะว่าฉัน...ลีฮวาซุนคนนี้คือ ‘แฟนคลับ’ ผู้โชคดีของวง Poison ที่ได้รับเลือกให้มาเป็น ‘แฟน’ ของฮันยูซองนั่นเอง!

 

 

ถ้าจะให้เท้าความเล่าย้อนไปถึงต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เรากลายมาเป็นแฟนกันปุบปับอย่างเช้านี้น่ะเหรอ...อืม เล่าย่อๆ ก็แล้วกันนะ...

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ฉันได้รับโทรศัพท์จากโปรดิวเซอร์ทางช่อง Channel M ที่โทรเข้ามาติดต่อทาบทามให้ฉันที่เป็นถึงเน็ตไอดอลอันดับหนึ่งถึงสองปีซ้อนไปถ่ายซีรี่ส์สั้นๆ ซีรี่ส์หนึ่งซึ่งมีชื่อว่า ‘Secret Beast’ ซีรี่ส์พิเศษที่จะฉายทางช่อง Channel M ในคืนวันเสาร์...เรียกง่ายๆ ว่าเป็นของขวัญขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุน และของขวัญที่ว่าก็คือ...การเปิดเผยความลับที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อนของฮันยูซอง...มักเน่ของวง Poison นั่นเอง -_-;

 

 

คอนเซ็ปต์ของซีรี่ส์ก็คือให้ตัวแทนแฟนคลับมารับบท ‘แฟนสาว’ ของฮันยูซองเพื่อจะค้นหาความลับในแต่ละด้านของเขา เผยตัวตนในแต่ละด้านของฮันยูซองผ่านการเดตในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น ในห้องเรียน (อย่างวันนี้) ห้องซ้อม ห้องอัด ห้องส่ง และบลาๆๆ อื่นๆ อีกมากมาย ที่เลือกใช้การเดตก็เพื่อจะจับหัวใจแฟนเพลงสาวๆ ที่แน่นอนร้อยทั้งร้อยต้องคาดหวังอยากจะได้ไปเดตกับฮันยูซองสักครั้งในชีวิตนั่นเอง

 

 

และที่เลือกเอาเน็ตไอดอลมารับบทแฟนแทนที่จะเป็นแฟนคลับตัวจริง...ก็เพราะว่าฉากทุกฉากจะต้องใช้การแสดงที่อาศัยทักษะ (แน่นอนว่าต้องการคนหน้าตาดีมาออกทีวี) บวกกับเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาวุ่นวายที่อาจเกิดตามมาทีหลังหากสุ่มเลือกเอาจากบรรดาแฟนคลับของพวกเขา...สุดท้ายบท ‘แฟน’ ของฮันยูซองจึงมาตกอยู่ที่ฉัน...ลีฮวาซุนคนนี้ด้วยประการฉะนี้นั่นแหละ

 

 

แต่หลังจากที่ตกปากรับคำทำงานนี้...ฉันก็เพิ่งมารู้ตัวว่าคิดผิดไปถนัดเมื่อตอนได้เจอหน้า ‘ฮันยูซอง’ ตัวจริงจะจะ =_=;;;; ก็ผู้ชายที่ทั้งหยิ่งยโส โอหัง พูดไม่เป็น เอาแต่มองคนอื่นด้วยแววตาไร้อารมณ์แบบนั้นมันเห็นแล้วน่าโมโหมากไม่ใช่หรือไง แค่คิดว่าจะต้องเล่นเป็นแฟนหมอนี่ฉันก็ขนลุกเกรียวแล้ว =[]=^

 

 

แถม...แถมนะ! แถมไอ้ผู้ชายน่าหมั่นไส้นี่ก็ยังสร้างความประทับใจแรกพบที่ยอดแย่ขั้นสุดยอดด้วยการปรามาสฉันคนนี้ที่เป็นเน็ตไอดอลขวัญใจชาวเกาหลีมากว่าสองปีต่อหน้าต่อตาทันทีที่รู้ว่าฉันคือคนที่จะต้องมาเป็น ‘แฟน’ ของเขาในซีรี่ส์นี้อีกต่างหาก...

 

 

‘เนี่ยเหรอคนที่โปรดิวเซอร์เลือกมา...’

 

 

และสุดท้าย สีหน้าเคลือบแคลงแกมดูถูกบวกกับท่าทางไม่เต็มใจชัดเจนนั่นเองก็ทำให้ฉันมานั่งอยู่บนรถบัสข้างๆ ฮันยูซองที่กำลังมีสีหน้านอยด์สนิทในเช้าวันจันทร์อย่างนี้...ก็มันช่วยไม่ได้นี่นา นิสัยฉันไม่ใช่คนชอบยอมใครซะด้วย เล่นดูถูกกันขนาดนั้นฉันก็ยิ่งไม่สามารถยอมแพ้ได้น่ะสิ L เฮอะ! คอยดูเถอะ ฉันจะเป็นแฟนที่ดีจนนายขนลุกเลย!

 

 

“มองอะไร -_-“

 

 

“ใครมองหน้านาย”

 

 

“...ไม่ได้มองก็ไม่ได้มอง” ยูซองยักไหล่ก่อนจะเบือนหน้าหนี ไอ้ท่าทางเอื่อยเฉื่อยแฉะไร้อารมณ์แบบนั้นดูยังไงก็ไม่เห็นจะน่าหลงใหล ไม่เข้าใจพวก Poison Ivy เลยว่าหลงใหลคลั่งไคล้หมอนี่เข้าไปได้ยังไง เฮอะ! “...ในเมื่อไม่มองแล้วก็หันไปทางอื่นสักทีสิ -_-^”

 

 

“เอ๊ะ ฉันจะมองดินฟ้าอากาศนอกหน้าต่างแล้วนายมาเกี่ยวอะไรด้วย อย่ามาหลงตัวเองนะ คิดว่าคนอื่นจะต้องหลงใหลนายกันทุกคนเลยหรือไง ฝันไปเถอะ ยกเว้นฉันไว้คนล่ะที่ไม่ได้ชอบนายแน่ๆ คุณฮันยูซองแห่งวง Poison L”

 

 

“...อ้อเหรอ -_-“

 

 

“บอกไว้ก่อนเลยนะว่าฉันมาทำงานนี้ให้เพราะเห็นแก่พี่จุนยองที่สนิทกันหรอกนะ ถ้าไม่งั้นอย่าหวังเลยว่าฉันจะยอมรับบทน่าเวียนหัวอย่างแฟนของนายน่ะ”

 

 

“อือ”

 

 

“นี่นายตายด้านหรืออะไรน่ะหา -_-+++”

 

 

“ถ้าไม่มีอะไรแล้วก็ขอให้ฉันนอนหน่อยก็แล้วกัน อารมณ์ไม่ดี” ฮันยูซองพูดด้วยสีหน้าเหนื่อยหน่ายก่อนจะหันหน้าไปมองนอกหน้าต่างรถ หนีกล้องของพี่จุนยองอีกครั้งราวกับไม่อยากจะถูกกล้องจับภาพไว้ยังไงยังงั้น

 

 

อธิบายเพิ่มเติมอีกนิด...ตามที่คุยกันไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว... สคริปต์ที่เขียนไว้สำหรับ ‘First Date’ ก็คือ...เขาจะต้องมารับฉันที่บ้าน แล้วเราก็จะไปโรงเรียนพร้อมกัน หลังจากนั้นก็เรียนหนังสือด้วยกันจนจบวัน โดยจะใช้ห้องเรียนของเราเป็นสถานที่ถ่ายทำ

 

 

ถ้าจะบอกว่าเป็นห้องเรียนของเราก็คงไม่ถูก เนื่องจากฮันยูซองเป็น ‘ศิลปินดัง’ เขาก็เลยไม่ค่อยโผล่หน้าไปเรียน แต่พวกเพื่อนๆ ในห้องก็เหมือนจะคุ้นเคยกับเขาแล้ว คงไม่มีใครกรีดร้องเสียสติเมื่อได้เห็นยูซองใกล้ๆ อีกต่อไป...ล่ะมั้ง? -_-;

 

 

ระหว่างทางจะมีช่างภาพตามติดฉันกับยูซองไปเรื่อยๆ จนถึงที่โรงเรียนโดยจะไม่เข้ามาแทรก แค่จะบันทึกภาพไว้ตลอดเวลาเฉยๆ เท่านั้น

 

 

แบบนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับการถ่ายทำภาพยนตร์สินะ -_-; ถึงเมเนเจอร์คนนั้นจะบอกว่าไม่มีการเขียนบทรอไว้ล่วงหน้า ทุกอย่างจะเกิดขึ้นไปตามธรรมชาติ เพราะอยากจะเผยให้เห็นตัวตนของยูซองในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนก็เถอะ...ยังไงก็คงมีการเขียนบทเตรียมไว้อยู่แล้ว งั้นทุกอย่างก็คงเป็นแค่การแสดงเท่านั้น...

 

 

ต่อให้เป็นฉันที่เคยมีประสบการณ์ถ่ายแบบและถ่ายเอ็มวีมาบ้างแล้วก็คงจะรู้สึกเกร็งและประหม่าพอสมควรถ้าต้องมีกล้องมาตามติดเกือบจะตลอดเวลาอย่างนี้ แต่เพราะว่าพี่จุนยองเป็นตากล้องที่สนิทกันจากการถ่ายแบบครั้งก่อนๆ ของฉัน...ก็เลยไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่นัก

 

 

ฉันนั่งนิ่งเงียบ ในขณะที่ยูซองเอนหลังพิงเบาะรถแล้วหลับตาลง ดูท่ากำลังจะหลับจริงอย่างที่ว่า ขนตางอนยาวที่ทาบทับบนใบหน้าหล่อเหลาหมดจดไร้ที่ติราวกับรูปสลักทำให้ฉันเผลอมองเขานิ่ง...ผิวที่ขาวจนเรียกได้ว่าซีดทำให้เขาดูคล้ายแวมไพร์หน่อยๆ แต่หน้าตากลับมีร่องรอยของความเหนื่อยล้านิดๆ นั่นคงเป็นเพราะนายนี่ทำงานมาตลอดไม่ได้หยุดแถมยังต้องตื่นเช้าล่ะสิ

 

 

ฉันถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะหยิบถุงกระดาษในกระเป๋าออกมาวางลงบนมือเขา จากนั้นก็รีบเบือนหน้าหนีไปทางอื่นเมื่อยูซองเปิดเปลือกตาขึ้นพร้อมกับหันหน้ามาเหลือบมองฉันด้วยดวงตาทรงพลังสีดำคู่นั้น

 

 

“...นี่อะไร”

 

 

“ของเหลือที่บ้าน แม่บ้านให้มาแล้วฉันไม่อยากกิน”

 

 

“...”

 

 

“หน้านายซีดอย่างกับคนอดอยากมาสามปี ถ้าหิวนักก็กินไปเหอะ ฉันบริจาคให้” ฉันพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบและใบหน้านิ่งเฉยถึงแม้ในใจจะเต้นตึกตักไปแล้ว

 

 

ยูซองเงียบไปนาน นึกว่าเขากำลังมองฉันด้วยความสมเพชอยู่ จนฉันต้องหันกลับไปเพื่อจะพูดเบี่ยงเบนประเด็นไปเรื่องอื่น ตอนนั้นเองที่เขากำลังกัดแซนด์วิชที่ฉันให้ด้วยสีหน้าแบบเดิมไม่เปลี่ยน... ฉันนิ่งอึ้งไปเล็กน้อยเมื่อเขาเหลือบตามาสบตาฉันนิ่ง “มะ...มองอะไรของนายน่ะ”

 

 

“ขอบคุณสำหรับของเหลือ...อร่อยดี”

 

 

“...” จบคำนั้นเขาก็ก้มหน้าก้มตากินต่อโดยไม่พูดอะไรอีก...ทิ้งให้ฉันนั่งเงียบอยู่คนเดียวด้วยความรู้สึกแปร่งปร่าและปั่นป่วนในหัวใจ...

 

 

แค่คำพูดไม่กี่คำของผู้ชายคนนี้...ก็ทำให้ฉันรู้สึกคล้ายมีผีเสื้อนับล้านตัวเข้ามาบินว่อนอยู่ในร่างได้อย่างน่าโมโห น่าโมโหที่สุด! อย่าไปยอมให้ผู้ชายอย่างหมอนี่เข้ามาปั่นหัวเด็ดขาดเลยนะลีฮวาซุน!

 

 

ใช่แล้ว...เพราะว่าฉันไม่ใช่แฟนคลับของเขา...ไม่ใช่ Poison Ivy ที่หลงรักวง Poison...

 

 

เพราะฉะนั้นต่อให้นายน่าหลงใหลแค่ไหน...ฉันก็จะไม่มีวันคลั่งไคล้นายเด็ดขาด!

 

 

[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

มาแล้วนะคะตอนแรก >_< มักเน่น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เม้นเยอะอัพเยอะ

เม้นน้อยอัพน้อย

เม้นช้าอัพช้า

เม้นเร็วอัพเร็ว นะค้า ^O^!!!

และไม่เม้น...ก็ไม่อัพค่า อิอิ

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Secret Beast จัดฉากรักกิ๊กกั๊กหัวใจนายเสือดำ ตอนที่ 2 : Secret Beast :: The Chosen One... [เม้นกันหน่อยจ้า ไม่งั้นมักเน่น้อยใจน้า] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4879 , โพส : 78 , Rating : 100% / 21 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 78 : ความคิดเห็นที่ 819
อ๊ายยย จะซื้อค่ะ
Name : ทิพ [ IP : 49.230.173.49 ]
Email / Msn: tip_loveyou(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 / 14:18
# 77 : ความคิดเห็นที่ 818
อ๊ายยย จะซื้อค่ะ
Name : ทิพ [ IP : 49.230.162.87 ]
Email / Msn: tip_loveyou(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 / 14:17
# 76 : ความคิดเห็นที่ 815
ชอบดงอุนโอป้าอย่แล้ว ยิ่งอ่าน ยิ่งรักอ่ะ
Name : Dong woon's b2uty [ IP : 27.55.14.230 ]
Email / Msn: Boonthai.chalida(แอท)gmail.com
วันที่: 23 ธันวาคม 2555 / 12:18
# 75 : ความคิดเห็นที่ 794
เม้นๆๆๆๆ สนุกมากกกกกกกกกกกกเลยจร๊าาาาาาา>O
Name : สาว [ IP : 49.49.111.91 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 19:46
# 74 : ความคิดเห็นที่ 789

เริ่มชอบมักเน่เข้าแล้ว!   มีเสน่ห์ :*)


PS.  เพลิดเพลิน ♡
Name : NiDDy ' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NiDDy ' [ IP : 49.49.123.63 ]
Email / Msn: tinkerbell-nutnut(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2554 / 17:11
# 73 : ความคิดเห็นที่ 756
เม้น ๆ ๆ ๆ
Name : -------------- [ IP : 124.122.169.215 ]
Email / Msn: -
วันที่: 8 มกราคม 2554 / 19:59
# 72 : ความคิดเห็นที่ 747
ช่างต่างกับคุณน้องตัวจริง
เหมือนที่ทำงานเหนื่อนมากๆ
Name : $WeeT_PuMPK!N~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ $WeeT_PuMPK!N~ [ IP : 202.28.25.165 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ธันวาคม 2553 / 23:11
# 71 : ความคิดเห็นที่ 734

สุดยอดจะนิ่งไปไหนเนี่ย


PS.  มาเม้นให้แล้วนะครับ อย่าบ่นอย่าบ่นนร้าครับ ว่ามาแล้วไม่เม้น T^T
Name : NUT_MINJUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NUT_MINJUN [ IP : 61.7.180.240 ]
Email / Msn: nutcha77(แอท)live.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 / 19:46
# 70 : ความคิดเห็นที่ 710
มักเน่น่ารักอ่ะ
Name : BEnZzu-Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BEnZzu-Davil [ IP : 180.180.104.44 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ตุลาคม 2553 / 21:04
# 69 : ความคิดเห็นที่ 706
อ๊าาา สนุกมากมายค้า
Name : Jeejie [ IP : 124.121.139.185 ]
Email / Msn: -
วันที่: 19 ตุลาคม 2553 / 20:22
# 68 : ความคิดเห็นที่ 698
มักเน่นิ่งมากจนน่ากลัว = = ;
Name : 13N32 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 13N32 [ IP : 117.47.1.135 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2553 / 19:52
# 67 : ความคิดเห็นที่ 676
ก๊าซซซ >< เจ้ามักเน่เย็นชาไปไหนเนี่ย ~
ขอบคุณสำหรับของเหลือ..อร่อยดี
กรี๊ดดด มักเน่น่ารักไปมั้ย ><
พูดงี้คนอ่านเขินแทนนะเนี่ย 555+
ตกหลุมรักมักเน่ซะแล้วว T^T
เป็นกำลังใจให้นะคะ (:
Name : ปล า.ปลา า า ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปล า.ปลา า า ★ [ IP : 223.206.17.130 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 21:58
# 66 : ความคิดเห็นที่ 666

จะเก็บตังค์ซื้อค่า (ว่าจะซื้อให้ครบเซ็ตเลย) ^ ^


PS.  การรักใครสักคนคือ การมองเห็นความมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ในตัวคนคนนั้น
Name : kratae... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kratae... [ IP : 118.173.172.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 15:26
# 65 : ความคิดเห็นที่ 634
 ชอบอ่  ได่ใจสุดอ่าา 
Name : jaraOachi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaraOachi [ IP : 125.25.152.105 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2553 / 16:24
# 64 : ความคิดเห็นที่ 626
 

มักเน่น่ารั่คที่สุดเลย ปลื้มๆๆ >///
Name : NoNa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NoNa [ IP : 117.47.187.87 ]
Email / Msn: na_love_too2010(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 19:08
# 63 : ความคิดเห็นที่ 603
มักเน่น่ารักมากอ่ะ >O
Name : Som-O' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Som-O' [ IP : 125.24.206.207 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 21:13
# 62 : ความคิดเห็นที่ 602
ไม่เม้นไม่อัพ อย่างนี้ก็ต้อง เม้นนนน!!
ยูซองงงง~ *-* <333
Name : Nichibw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nichibw [ IP : 113.53.186.196 ]
Email / Msn: nichari.j(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2553 / 21:08
# 61 : ความคิดเห็นที่ 562


; มันเน่น่ารักสุโค่ย >w<
PS.  เปลี่ยนจาก Juliet เป็น `Key'n_Juliette~ นะเจ้าค่ะ <3
Name : `Key'n_Juliette~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `Key'n_Juliette~ [ IP : 110.168.12.40 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2553 / 13:19
# 60 : ความคิดเห็นที่ 466

ก้อสมควรที่จะ(โมโห)อยู่หรอกพูดนับคำได้เลยอ่ะแต่น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก

ชอบมาติดตามต่อดีกว่า ฮ่าาาาาาาาาาา

Name : modlovehyuk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ modlovehyuk [ IP : 115.87.123.156 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2553 / 00:07
# 59 : ความคิดเห็นที่ 432
ว้าวๆ น่ารักอ่ะ มักเน่น่าร๊ากที่สุดเลย

แวะมาอ่านมาเม้นแล้วนะค่ะ

แต่งต่อไปเรื่อยๆนะค่ะ เป็นกำลัังใจให้

Fighting! (^_^)V (ชูสองนิ้ว)
PS.  ช่วยบอกเราหน่อยสิว่าเล่นยังไง ช่วยแอดเพิ่มเราเป็นเพื่อนด้วยนะ ช่วยหน่อยนะ นะๆ
Name : Pa-arng < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pa-arng [ IP : 180.183.230.138 ]
Email / Msn: kook_kook1999(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2553 / 21:35
# 58 : ความคิดเห็นที่ 355
♥♥♥  น่ารักมากก >0<
PS.  ว๊ะ ว๊ะ ว๊ะ ว๊าวววว !
Name : Mmimii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mmimii [ IP : 124.120.238.89 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:15
# 57 : ความคิดเห็นที่ 299
น่ารักมากมาย TT^TT
Name : mameow [ IP : 117.47.181.245 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 ตุลาคม 2553 / 17:04
# 56 : ความคิดเห็นที่ 297
กี๊สสสส 

มักเน่กินแซนวิชด้วยยย น่ารักที่สู๊ดดดดด^3^;;;
PS.   YOU ARE MY DESTINY~คุณคือพรหมลิขิตของชั้น
Name : ~PrInCeSsMeLoDy~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~PrInCeSsMeLoDy~ [ IP : 180.183.221.62 ]
Email / Msn: mimosa_tt(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2553 / 15:35
# 55 : ความคิดเห็นที่ 292
อร๊ายยยย มักเน่ น่ารักที่สุดดดดดดดด
Name : pforever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pforever [ IP : 110.49.140.170 ]
Email / Msn: kanjana_ju36(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2553 / 20:24
# 54 : ความคิดเห็นที่ 280
แงๆๆๆ

เม้นแล้วเม้นแล้ว
Name : กลุ่มดาวปลาหมึก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กลุ่มดาวปลาหมึก [ IP : 58.8.115.210 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 14:05
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android