One Night Stand [ตีพิมพ์กับสนพ.แจ่มใสแนว JLS+]

ตอนที่ 10 : รอยจูบของผู้ชายที่ไม่ใช่แฟน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2284
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  23 มี.ค. 62

บทที่ 10 : เกล

รอยจูบของผู้ชายที่ไม่ใช่แฟน

คืนนั้นเหมือนทุกอย่างเป็นภาพเบลอ สิ่งเดียวที่ฉันรับรู้และสนใจมีเพียงคนตรงหน้าเท่านั้น


เขาเป็นผู้ชายร่างสูงโปร่งที่มีกลิ่นหอมเซ็กซี่เย้ายวนแบบที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อน นั่นอาจเป็นสาเหตุให้ฉันถูกใจเขาในแวบแรกก็ได้

ฉันจำไม่ได้ว่าเราเจอกันได้ยังไงตอนไหน รู้ตัวอีกทีริมฝีปากเขาก็มาอยู่บนตัวฉันแล้ว ริมฝีปากนุ่มหยุ่นร้อนจัดราวกับไฟ...ที่จูบฉันอย่างหยอกเย้าสลับกับใช้ปลายลิ้นสอดแทรกลึกซึ้งหวานล้ำจนร่างกายสั่นเทา ถึงต้องเอื้อมมือไปโอบรอบคอเขาไว้เพื่อยึดเป็นที่พึ่ง ได้ยินเพียงเสียงหอบหายใจถี่กระชั้น เสียงเนื้อผ้าเสียดสีกัน และเสียงลั่นแผ่วเบาจากน้ำหนักของพวกเราที่อยู่บนเตียง

เธอแน่ใจแล้วเหรอ...ว่าจะทำ?’

‘…แน่ใจ’

ถ้าไม่หยุดตอนนี้ฉันก็หยุดไม่ได้แล้วนะ’

ก็ไม่ต้องหยุด’-------- เซ็นเซอร์เพื่อรักษากฏของเว็บไซต์ค่ะ กรุณาติดตามอ่านต่อในเล่มนะคะ --------
กำลังนึกถึงเรื่องคืนนั้นอยู่เหรอ”

ฉันกะพริบตารัวเร็วหลังจากเหตุการณ์คืนนั้นย้อนกลับเข้ามาในหัวทีละนิดละหน่อย และมันก็ทำให้หน้าฉันร้อนวูบวาบขึ้นมา เพราะการกลับมาเจอกับผู้ชายแปลกหน้าที่เคยมีสัมพันธ์กันในคืนเหงาๆ เมาๆ จำอะไรไม่ได้อีกครั้งในวันที่มีสติครบถ้วนแบบนี้เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของฉันเลย

คนเราควรจะทำตัวยังไงเหรอในสถานการณ์แบบนี้ ใครก็ได้บอกที

ฉันก็พอจำได้บ้าง” ฉันตอบแบ่งรับแบ่งสู้เพราะไม่อยากลงลึกในเรื่องดีเทลมากเกินไป ก่อนจะถามต่ออย่างระแวดระวัง “แต่ว่า...คืนนั้นเราเจอกันได้ยังไง”

เจอที่ Hype ทองหล่อไง นี่จำไม่ได้จริงๆ เหรอ จำชื่อฉันได้มั้ยเนี่ย”

“…”

จำไม่ได้สินะ งั้นแนะนำตัวใหม่ก็ได้...ฉันชื่อชีวาส ยินดีที่ได้รู้จัก :)” เขาพูดด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะเหมือนกำลังสนุกอยู่ “น่าน้อยใจนะ ฉันนึกว่าคืนนั้นเรามีความสุขกันมากซะอีก”

“…แล้ว...เราไปต่อกันได้ยังไง”

เธอเป็นคนชวนเองไม่ใช่เหรอ” เขาพูดหน้าตายก่อนจะพูดสิ่งที่ทำให้ฉันแทบอยากแทรกแผ่นดินหนีด้วยความอายแทบบ้า “บอกเองเลยนะว่าอยากไปหาที่เงียบๆ ทำต่อมากกว่าที่ผับ ฉันก็เลยพากลับห้องตัวเองเพราะขี้เกียจหาโรงแรม”

ตอนกี่โมง”

สารภาพตามตรงว่าไม่ได้ดูนาฬิกาเลย เพราะมัวแต่สนใจอย่างอื่นมากกว่า...แต่คิดว่าน่าจะประมาณตีหนึ่งได้มั้ง”

“…”

เรื่องต่อจากนั้นจะให้เล่ามั้ย”

มะ...ไม่ต้อง”

หน้าแดงแบบนี้แปลว่าพอจำได้แล้วสินะ?”

แล้วฉันอยู่ที่คอนโดฯ นายถึงกี่โมง” ฉันเปลี่ยนเรื่องไปเป็นหัวข้ออื่น และก็เห็นแววตาของชีวาสเป็นประกายคมปลาบขึ้นมาแวบหนึ่ง

เธอออกไปตอนประมาณเกือบตีสามได้...อยู่ดีๆ ก็หนีออกไปตอนฉันกำลังอาบน้ำอยู่ ออกมาอีกทีก็ไม่เจอแล้ว เบอร์โทรหรือไลน์ก็ไม่ได้ทิ้งไว้ให้ ฉันเลยไม่รู้จะติดต่อเธอยังไง กังวลอยู่เหมือนกันว่าจะเป็นอะไรรึเปล่า”

“…”

คิดไม่ถึงเลยว่าเธอจะเป็นพยานสำคัญในคดีฆาตกรรมปริศนานักศึกษาสาวแบบนี้...” เมื่อชีวาสจงใจลากหางเสียงยาวกว่าที่จำเป็น ฉันก็รู้สึกเย็นวาบไปตามไขสันหลัง เพราะเขาอาจเป็นคนเดียวในโลกที่รู้ว่าคืนนั้นฉันทำอะไรลงไป และพยานที่อยู่ที่แท้จริงของฉันก็ไม่ใช่ทอยอย่างที่ฉันอ้างกับตำรวจ แต่เป็นผู้ชายแปลกหน้าที่ชื่อชีวาสคนนี้...

เดี๋ยวก่อนสิ ถ้าเขาเป็นแค่ผู้ชายแปลกหน้าที่ฉันเจอในผับแล้วก็ไปต่อกัน...ทำไมเขาถึงมาอยู่ที่นี่ในวันนี้ล่ะ ถ้าเขามางานศพของควีน ก็แปลว่าเขารู้จักกับเธอไม่ใช่เหรอ

นี่...นายเป็นใครกันแน่”

บอกชื่อไปแล้วไม่ใช่เหรอ ชีวาสไง”

ไม่ใช่อย่างนั้น” ฉันขัดเขาที่จงใจกวนประสาททั้งที่รู้อยู่แล้วว่าฉันไม่ได้ถามถึงชื่อ “นายเกี่ยวข้องยังไงกับควีน ทำไมถึงมาอยู่ที่งานศพของควีน...”

ทำไมถึงมางานน่ะเหรอ ก็มาบอกลาควีนไง ปกติคนเค้าก็ไปงานศพกันด้วยเหตุผลนี้ไม่ใช่เหรอ”

แล้ว...”

ส่วนเรื่องที่ว่าฉันเป็นใคร อันนั้นมันขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนถาม”

“…นายหมายความว่ายังไง” ฉันนิ่วหน้าให้กับคำตอบกำกวมจับใจความไม่ได้เหมือนจงใจเลี่ยงอย่างเห็นได้ชัดของชีวาส ที่หยิบกุญแจรถออกมาและทำท่าจะเดินหนีไปขึ้นรถโดยไม่ยอมตอบคำถามฉัน “เดี๋ยวก่อนสิ จะไปไหน...”

ไปส่งเธอที่บ้านไง ตามมาสิ รถฉันอยู่นั่นเอง” เขาชี้มือไปที่รถ BMW Z4 สีดำปราดเปรียวที่จอดเด่นเป็นสง่าอยู่กลางลานจอดรถของวัด ดูเป็นสิ่งแปลกปลอมพอๆ กับตัวของชีวาสเองไม่มีผิด

ใครบอกว่าฉันจะให้ไปส่ง”

อ้าว ไม่งั้นเธอจะกลับยังไงล่ะ”

กลับไงก็ไม่ใช่เรื่องที่นายต้องมาสนใจ...”

จะไม่สนใจได้ไง คืนนั้นเธอเป็นคนขอร้องฉันเองไม่ใช่เหรอว่าอย่าทิ้งเธอไปน่ะ”

เอ๊ะ ฉันน่ะเหรอพูดอะไรแบบนั้น... กับคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเนี่ยนะ

ไม่ต้องคิดมากหรอกน่า ยังไงซะฉันกับเธอก็ไม่ใช่คนแปลกหน้ากันแล้ว จะว่าไปสนิทกันยิ่งกว่าเพื่อนคนไหนๆ เลยด้วยมั้ง”

ฉันพยายามไม่สนใจคำพูดที่ชวนให้คิดลึกของเขา ในหัวมีความคิดหลายเรื่องวิ่งวนไปมา ทั้งเรื่องข้อมูลใหม่ที่เพิ่งได้รับกับข้อมูลเก่าที่ขัดแย้งกัน

คืนหลังจาก Lady Night ฉันตื่นขึ้นมาในห้องของทอย และตอนนั้นถ้าจำไม่ผิดเขาพูดว่า...


นี่เมาจนจำไม่ได้เลยเหรอ เธอโทรมาเรียกให้เค้าไปรับไง’

เอ๊ะ เหรอ... ตอนไหนน่ะ’

อืม ไม่แน่ใจเวลาเหมือนกัน อาจจะสักตีหนึ่งตีสองไรงี้มั้ง’


แต่เมื่อกี้ชีวาสเพิ่งจะบอกว่าฉันไปกับเขาตอนตีหนึ่งแล้วก็ออกจากห้องเขาตอนตีสาม เวลาที่ไม่ตรงกันนี่...แค่จำผิดเฉยๆ หรือว่ามีเหตุผลอื่น แล้วสรุปควีนเอาไอโฟนมาให้ฉันตอนไหนกันกันแน่

ไทม์ไลน์ที่ทับซ้อนและตีกันมั่วซั่วไปหมดทำให้ฉันรู้สึกวิงเวียนศีรษะขึ้นมากะทันหัน เหมือนทุกอย่างกำลังหมุนคว้างอยู่ในพายุหมุนเฮอริเคน เพื่อรอวันที่จะพังโครมลงมาพร้อมๆ กันทีเดียว

แล้วมันใช่เรื่องบังเอิญจริงๆ เหรอ...ที่ฉันกับพะแพงจะเมาจนไม่มีสติ จำอะไรไม่ได้เลยพร้อมๆ กันน่ะ

เอ้า จะไม่กลับเหรอ”

“…”

เธอควรคุยกับฉันไว้เยอะๆ นะเกล” ชีวาสยิ้มเมื่อเห็นฉันยังยืนนิ่ง ไม่ยอมเดินตามเขาไปที่รถ “เผื่อตำรวจตามหาฉันเจอแล้วอยากถามเรื่องคืนนั้นขึ้นมา...ฉันจะได้รู้ว่าควรตอบยังไง”

“…!?”

เกิดตอบไม่ตรงกันขึ้นมาเธอคงลำบากแย่เลย จริงมั้ยล่ะ”-----------------------------------------ลงท้ายฉันก็ขึ้นมานั่งอยู่บนรถเขาจนได้...เพราะคำพูดที่เขาใช้มันสื่อความหมายได้หลายอย่างมาก จะเรียกว่าขู่ก็คงได้ เพราะมันทำให้ฉันต้องทำตามเขาอย่างไม่มีทางเลือกอื่น

ที่เขาพูดมานั้นถูกต้อง ฉันให้การกับตำรวจไปว่าคืนนั้นทอยไปรับฉันกลับคอนโดฯ เขา ซึ่งมันก็เป็นความจริง เพียงแต่ว่าก่อนหน้านั้นเกิดเหตุการณ์อื่นๆ ขึ้นและฉันก็ไม่ได้เล่าไปในรอบแรก ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าไปเพิ่มคำให้การภายหลังทางตำรวจจะคิดยังไง...แต่มันคงทำให้ภาพลักษณ์ของฉันติดลบลงไปมากมายอย่างแน่นอน

และแม่ก็คงจะโกรธ... แน่นอนว่าทอยก็ด้วย ไม่ต้องพูดถึงเลย

ดังนั้นถึงจะยังไม่รู้ว่าเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่ ฉันก็จำเป็นต้องว่าตามเขาไปก่อน

เบอร์เธอเบอร์อะไรน่ะ”

ฮะ?”

ฉันจะโทรเข้ามือถือเธอ จะได้เมมเบอร์ไว้” ชีวาสพูดพร้อมกับหยิบไอโฟนขึ้นมาจากช่องเก็บของตรงกลาง “แล้วไลน์ฉันก็ผูกกับเบอร์นั้นอยู่ เธอแอดไว้เลยก็ได้จะได้คุยกันสะดวกๆ”

ฉันถอนหายใจแผ่วเบาก่อนจะบอกเบอร์ตัวเองไปอย่างเสียไม่ได้ จากนั้นก็เมมชื่อเขาไว้แล้วนั่งมองคอนแทคไลน์เด้งขึ้นมา


Chivas’


ไปทางไหน”

เลี้ยวเข้าซอยข้างหน้านี่...”

ครับผม คอยบอกทางเรื่อยๆ นะ”

ชีวาสว่าพลางเปิดไฟเลี้ยวแล้วหักเข้าซอยตามที่ฉันบอก เขาเงียบไปครู่หนึ่งทำให้ฉันมีเวลาลอบสังเกตเขาจากหางตา เขาถอดฮู้ดออกแล้วเลยเห็นใบหน้าหล่อเหลาคมคายที่ถูกปกปิดไว้ คิดว่าไม่เคยเห็นผู้ชายคนไหนมีนัยน์ตาเรียวสวยได้รูปขนาดนี้มาก่อน แววตาที่แค่จ้องมองก็ทำให้สั่นสะท้านไปถึงหัวใจ รับกับคิ้วคมๆ จมูกโด่งสวย และโครงหน้าที่เหมือนงานศิลปะชั้นเลิศที่มีเสน่ห์ล้นเหลือเป็นอย่างดี

ผิวขาวจนติดจะซีด ดูๆ ไปก็เหมือนแวมไพร์ แล้วก็ไม่เหมือนคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยสักเท่าไหร่ การแต่งกายแม้จะดูเรียบง่ายไม่ฉูดฉาดแต่ทุกอย่างที่ใช้ก็เป็นของมีราคา แถมยังเข้ากันได้อย่างลงตัวบ่งบอกถึงรสนิยมที่เหนือชั้น และสิ่งที่แพงที่สุดน่าจะเป็นนาฬิกา Audemars Piguet ที่ข้อมือซ้ายของเขานั่นแหละ เป็นรุ่นที่ฉันไม่เคยเห็น...ซึ่งนั่นแปลว่าราคามันน่าจะโหดเอาเรื่อง

ความหล่อเหลาที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของคนรอบข้าง กับบรรยากาศเร่าร้อนรุนแรงผสมผสานกับความลึกลับน่าค้นหารอบตัวเขา...น่าจะเป็นสิ่งดึงดูดฉันเข้าไปหาผู้ชายคนนี้

และตัวเขาที่อยู่บนเตียงก็ร้อนแรงดุจไฟที่ลามเลียแผดเผาทุกอย่างไม่เลือกหน้า...มากกว่าตอนปกติขึ้นไปอีกสามเท่า ฉันยังคิดไม่ออกเลยว่าถ้าฉันไม่ได้เมา จะทนแรงเขาได้หรือเปล่า

ว่าแต่ฉันมาคิดเรื่องอะไรแบบนี้ในเวลาอย่างนี้นะ บ้ารึเปล่าเกวลิน

เวลาเธอไม่เมานี่เงียบจังเลยนะ กังวลอะไรอยู่เหรอ”

“…เปล่านี่”

แต่ก็นะ เพิ่งกลับจากงานศพของเพื่อนสนิทนี่นา จะเศร้าก็เป็นเรื่องปกติ”

นายรู้จักกับควีนจริงๆ ใช่มั้ย”

ชีวาสนิ่งไปเล็กน้อยกับคำถามนั้น ก่อนจะเหลือบมองฉันจากหางตา...แววตาที่มองมาคมกริบราวกับใบมีด และทำให้ฉันรู้สึกหายใจไม่ออกไปชั่วขณะหนึ่ง ราวกับถูกบีบด้วยแรงกดดันที่มองไม่เห็น ก่อนทุกอย่างจะจางหายไปในชั่วพริบตาเมื่อเขายกมุมปากขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

เรื่องนั้นเธอก็น่าจะรู้อยู่แล้วไม่ใช่เหรอ”

ฉันจะไปรู้ได้ไง”

ก็เธอเป็นเพื่อนสนิทคนเดียวของควีน น่าจะเดาออกสิ”

ฉันหันไปมองหน้าเขาชัดๆ อีกครั้งหนึ่ง มีคำใบ้บางอย่างซ่อนอยู่ในนั้น ที่อาจจะมีความหมายยิ่งกว่าที่เจ้าตัวคนพูดตั้งใจให้เป็น... เพราะฉันเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจควีนกว่าใคร แต่เขาคงไม่รู้หรอกว่านอกจากนั้นแล้ว...เรายังมีรสนิยมใกล้กันมากอีกด้วย

มากซะจนบางครั้งก็อันตรายเกินไปหน่อย

นายเคยคบกับควีนสินะ”

จะเรียกว่าคบก็คงไม่ได้ เพราะมันก็แค่ไม่กี่ครั้ง”

เขายอมรับโดยที่สีหน้าไม่เปลี่ยน แบบนี้แปลว่าฉันเองก็เผลอมีอะไรกับ ‘คนของเพื่อน’ ไปแล้วเหมือนกันน่ะสิ โชคดีที่ชีวาสแตกต่างจากเอเธนส์...เพราะเขาเป็นแค่หนึ่งใน One Night Stand ของควีน

แต่ควีนก็เป็นผู้หญิงที่ใครก็ลืมไม่ลง เพราะงั้นพอรู้ข่าวฉันก็เลยมา...” ชีวาสอธิบายเพิ่ม พร้อมกับเลี้ยวขวาตามที่ฉันทำมือบอก

นายรักควีนเหรอ”

ก็รัก...ณ ช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน” เขาเว้นช่วงครู่หนึ่งก่อนจะหันมามองฉันด้วยแววตาแพรวพราว “เหมือนที่ฉัน ‘รัก’ เธอเมื่อคืนนั้นไง”

อ๋อ เข้าใจแล้ว มันคือความหมายของวันไนต์สแตนด์ดีๆ นี่เอง คนรักชั่วข้ามคืน สวยงามราวกับดอกไม้ไฟก่อนจะจางหายไปเมื่อประกายไฟดับวูบลง พอเช้ามาเวทมนตร์ก็คลาย และทุกอย่างก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม

ทางไหนต่อ”

บ้านที่ประตูรั้วสีน้ำตาลซ้ายมือ”

โอเค” เขารับคำ จากนั้น BMW Z4 ของเขาก็จอดอย่างนุ่มนวลที่หน้าประตูบ้านฉัน “ถ้าเธอจะให้ช่วยอะไรก็ติดต่อหาฉันได้ทุกเมื่อเลยนะ”

“…อืม”

แล้วคอยรอรับโทรศัพท์จากฉันด้วยล่ะ” ชีวาสหยักยิ้มบางที่มุมปาก พลางมองตาฉันด้วยสายตาที่อ่านไม่ออกว่าคิดอะไรอยู่กันแน่

นายจะไม่บอกจริงๆ เหรอว่าที่นายมาวุ่นวายกับฉันตอนนี้คือต้องการอะไรกันแน่” ด้วยความอดรนทนไม่ไหว ฉันจึงถามโพล่งออกไปเผื่อว่าเขาจะยอมบอก

แต่กลับได้รับคำตอบที่เหนือความคาดหมายไปมาก

ทำไมไม่คิดบ้างว่าฉันอาจจะแค่ถูกใจเธอเลยไม่อยากให้มันจบลงที่วันไนท์สแตนด์”

“…!?!”

เธออาจจะจำไม่ได้ แต่คืนนั้นไม่ได้มีแค่เธอที่ต้องการฉัน...เพราะฉันเองก็ไม่ต่างกันหรอกเกล” มือเรียวยาวของเขาเลื่อนมาสัมผัสใบหน้าฉันที่ยังคงนิ่งอึ้งทำอะไรไม่ถูก และประกายจากหน้าปัดนาฬิกาไฮคลาสราคาแพงระยับของเขาก็สะท้อนเข้าตาฉัน...ตอนที่ใบหน้าของเขาขยับเข้ามาใกล้จนน่าใจหาย ก่อนจะแนบริมฝีปากนุ่มหยุ่นลงมาบนริมฝีปากฉันอย่างแผ่วเบา

เพียงสัมผัสแรกก็มากพอจะทำให้หัวใจฉันกระตุกวูบ แต่เขาไม่รอให้ฉันตั้งตัว...กดจูบลงมาอย่างหนักหน่วง ขบเม้มดูดกลืนริมฝีปากล่างของฉันอย่างเย้ายวน ก่อนจะฉวยโอกาสตอนฉันหอบหายใจ สอดแทรกปลายลิ้นเข้ามารุกรานฉันอย่างลึกล้ำจนแทบละลาย นิ้วมือร้อนจัดของเขารั้งใบหน้าฉันไว้ไม่ให้หันหนีไปไหน...ทำยังกับฉันจะหนีไปไหนรอดงั้นแหละ

กับรสจูบที่เร่าร้อนรุนแรง ชวนให้รู้สึกมัวเมายิ่งกว่าว้อดก้าแรงๆ แบบนี้...คงไม่มีใครปฏิเสธได้อยู่แล้ว

“…”

“…อืม…”

เสียงหอบหายใจและเสียงที่เกิดขึ้นระหว่างการจูบฟังดูอีโรติกมากเกินจะบรรยาย เนิ่นนานที่ริมฝีปากแสนช่ำชองของเขาทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยและจมดิ่งไปในเวลาเดียวกัน และการหักห้ามใจตัวเองไม่ยื่นมือไปขยุ้มกลุ่มผมสีน้ำตาลไหม้ที่ชวนให้นึกถึงสีของวิสกี้...ก็ทำได้ยากลำบากพอๆ กับเวลาหิวแทบขาดใจแล้วเห็นอาหารหน้าตาน่ากินวางอยู่ตรงหน้า แค่เพียงเอื้อมมือไปเท่านั้น


ภาพจำที่เลือนลางในหัวซ้อนทับขึ้นมา เป็นภาพของฉันเองที่เอื้อมมือไปโอบรอบคอเขาเพื่อจะจูบ เหมือนปลายนิ้วยังจดจำสัมผัสจากเส้นผมนุ่มลื่นมือในตอนนั้นได้...หรือแม้แต่ตอนที่เขาอยู่ในตัวฉัน สัมผัสซ้ำๆ ย้ำๆ ที่ทำให้รู้สึกมากมาย จนเผลอจิกมือลงไปบนแผ่นหลังกว้าง...


กว่าเขาจะพอใจกับการจูบฉันแล้วถอนจูบออก ทั้งร่างฉันก็ร้อนผ่าวไปหมด ราวกับทั้งตัวไม่ได้อยู่ในการควบคุมของฉันเองอีกต่อไปแล้ว

นัยน์ตาสีอ่อนของชีวาสมองมาที่ฉันด้วยแววตาแบบเดิม...เหม่อลอย ห่างเหิน เย็นชา ทว่าร้อนแรง และริมฝีปากสวยของเขาก็หยักขึ้นเป็นรอยยิ้มมุมปากแบบที่เขาชอบทำ

ก็ตามนั้นแหละเกล...เข้าใจแล้วใช่มั้ย”

ฉันไม่ได้ตอบอะไรเขา แต่ความเงียบของฉันก็อาจเป็นคำตอบที่ทำให้เขาพอใจได้แล้ว ชีวาสยื่นมือมาจับผมที่ยุ่งฟูจากความร้อนแรงเมื่อสักครู่ให้ฉัน ก่อนจะกระซิบเสียงแผ่วเบาแต่ดังไปถึงหัวใจ

...หวังว่าคราวนี้เธอจะไม่ลืมฉันอีกนะ”


[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม & ใบสน

มาแล้วค่าาา ขออภัยที่มาช้าาา~

มีคนเดามาหลายทฤษฏีเลย แต่ยังไม่มีใครถูกนะคะ 555555555

ใจร่มๆ แล้วเกาะจอรออ่านตอนต่อไปกันนะค้า รักทุกคนค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้พวกเรานะคะ :)

เกมยังเปิดให้เล่นอยู่จนวันที่ 28 มีนาคมนะคะ~


และถ้าใครไปงานหนังสือวันที่ 31 มีนา อย่าลืมแวะไปเจอพวกเราที่บูธแจ่มใส

Y04 Hall A เวลา 16.00 – 18.00 . นะค้าาาา~
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

155 ความคิดเห็น

 1. #155 iimoilly (@iimoilly) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 09:39
  ทีมพะแพง เหมือนเอเธนแอบชอบพะแพงรึป่าว ..... แต่เกวดูเหมือนคนร้ายจริงๆแต่ก็ดูเหมือนมีคนพยายามปกป้องนาง ในขณะที่พะแพงไม่มี โอ้ยยยย เครียดค่า
  #155
  0
 2. #154 SujuQEun (@SujuQEun) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 03:52
  ทอยเป็นคนรึเปล่านา... ส่วนรอยที่มือเจอาจจะเพราะชกต่อยกับเอเธนส์กรือช่วยควีนตอนตะตกสะพาน หมดสติ บลาๆแต่ช่วยไม่ทัน ที่รู้ๆทีมพะแพง 555555555
  #154
  0
 3. #153 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 11:07

  ยยาวดีนะ

  #153
  0
 4. #148 ppampim (@ppampim) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 09:51
  อยากอ่านพะแพงต่ออออ
  ทำไมรู้สึกเหมือนเกลเป็นคนร้ายง่ะ
  #148
  0
 5. #146 Lalie (@irischan00) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 23:40

  ประเด็นที่ทุกคนพยายามหาหลักฐานที่อยู่ให้ตัวเองน่าสนใจมากค่าาา ความทรงจำของสองสาวนั่นแหละเป็นปัญหาแล้ว เกลคือบอกตำรวจไปอีกแบบก็โดนชีวาสเล่นละ ส่วนเรื่องของพะแพงก็เป็นมูลเหตุจูงใจที่ทำให้ควีนตายมากเว่อออ ถึงจะใช้เป็นหลักฐานได้ก็เหอะ /โอเคค่ะๆ ไม่เดาแล้ว เดาไปก้ไม่ถูกกกก 55555

  #146
  0
 6. #144 TBC.. (@hawksmiled) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 00:37
  ชีวาสชื่อน่ากินจังเลยค่ะรู้กก #แค่กๆๆๆๆ คนนี้น่าจะเป็นตัวละครสำคัญเพิ่มอีกคนแหละมั้งงง เพราะเดาไม่ถูกก็เลยไม่เดาแล้ว รอติดตามต่อในเล่มนะค้าบบบ 5555555555555555555555555

  ปล.ทอยๆๆๆๆๆๆๆๆๆยืนยันคำเดิม 555555555555555555555555555 แต่นักเขียนเค้าบอกยังไม่มีใครเดาถูก แง้ รอก่ะด่ะค่ะ ตอนต่อไปมาไวๆน้า QwQ
  #144
  0
 7. #143 yasamin0648 (@yasamin0648) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 22:25

  1.ทอยบอกเกลโทรให้ไปรับ แต่เกลออกไปกับชีวาสตั้งแต่ตีหนึ่ง(เวลาที่ชีวาสบอก ไม่รู้ว่าจริงหรือป่าว) ต้องมีคนโกหกเพื่อหาพยานที่อยู่ให้ตัวเองหรือป่าว????

  2.เกลกับควีนรสนิยมเดียวกัน ถ้าเป็นแบบนั้นก็อาจจะสันนิฐานได้ว่า ทอยก็อาจเป็นสแปกควีนด้วยหรือป่าว???

  3.ทอยจะไม่เห็นรอยที่ตัวของเกลหรอ ไม่โวยวายเลยหรอ หรือว่ารู้อยู่แล้ว แต่ไม่อยากถามเพราะเดี๋ยวจะทำให้ตัวเองซวยหรือป่าว?????

  โว้ยยยย อยากรู้แล้วความจริงแล้ววว เมื่อไหร่หนังสือจะออกเนี่ยยย อยากอ่านแล้ววววว

  #143
  0
 8. #142 Nnnn (@nnewwy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 22:02
  มันอะไรยังไงงงง มีตัวละครโผล่มาเพิ่มให้กรี้ดกะงงเล่นๆ คนนี้เป็นอะไรกับควีน! ควีนอนากมห้เกลเตอเพร่ะอะไร! ลองใจเกลหรอว่าจะกินของเพื่อนมั้ย แต่งงว่าทอยนี่ก้เคยกินกับควีนรึป่าว เรียกควีนส่าคนสวยตอนรับโทสับนี่ปกติไหมอ่ะ
  #142
  0
 9. #137 Pennapapan_Tong (@pennapapan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 02:03
  ติดเรื่องนี้ไปแล้ว พี่อายเอานิยายมาให้ติดอีกแล้ววว ตอนนั้นก็ติดนายขาไป แงง
  #137
  0
 10. #136 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 00:37
  ผู้ชายที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับควีนทั้งนั้นเลย
  เหมือนสองสาวถูกจัดฉาก
  #136
  0
 11. #135 aumRaksuda (@aumRaksuda) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 23:52
  ทอยเป็นคนฆ่าควีนหรือป่าวอาจจะไม่พอใจที่พาเกลเสียคนอะไรประมาทนี้อ่ะแค่เดาๆ5555
  #135
  0
 12. #134 Jamyjii (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 22:53

  เกลเป็นคนฆ่าควีนปะ แบบไม่ได้ตั้งใจ พอออกมาจากห้องชีวาสก็โทรหาทอยให้ทอยมารับ แล้วระหว่างนั้นก็เจอควีนเพราะควีนอาจจะไปหาชีวาส แล้วเกิดอะไรขึ้นไม่รู้ควีนก็ตาย ทอยไปเจอพอดีเลยเอาศพไปทิ้งแม่น้ำ แล้วพาเกลกลับมาห้อง แล้วก็ทำเป็นว่าเกลอยู่กับทอย อันนี้ก็เดาอีกละจ้า 555555

  #134
  0
 13. #133 Bebe (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 22:30

  ลุ้นๆทุกตอนค่ะ ตอนนี้เชื่อคำพูดใครไม่ได้สักคนเลย

  #133
  0
 14. #132 tpsfchsmohkgrk (@tpsfchsmohkgrk) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 22:15
  ทั้งเป็นเพื่อนสนิทกันก็จริงแต่ไม่เคยรู้ตัวตนที่แท้ของควีนเลย...
  #132
  0
 15. #131 Bluethillip (@pavina) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 21:31
  คำพูดทุกคำเหมือนควีนกับเกลไม่เคยนับพะแพงเป็นเพื่อนเลย หรือพะแพงเคยอะไรให้ควีน เฮ้อออ สงสารพะแพงนิดหน่อย เหมือนตัวคนเดียวไงก็ไม่รู้ เหมือนไม่มีใคร
  #131
  0
 16. #130 bus1133 (@bus1133) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 21:27
  ควีนอาจจะยังไม่ตาย แค่หลอกทุกคนเพื่อลองใจเพื่อนหรือเปล่า มะโนล้วนๆ
  #130
  0
 17. #129 Tae04122 (@Tae04122) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 20:31
  เกลเป็นเพื่อนคนเดียวที่สนิทกับควีน เเล้วพะเเพงคือไรอ่าเหมือนพะเเพงไม่ใช่เพื่อนของควีนเเต่เป็นเเค่คนรู้จักที่อยู่ด้วนกันเหรอ เศร้าาาา
  #129
  0
 18. #128 Jiraaaaap (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 20:12

  อยากอ่านเล่มเต็มๆแล่ววววววว

  #128
  0
 19. #127 PPP (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 19:41

  เสพติดนิยายเรื่องนี้ไปแล้วอ่ะ แงงงงง

  #127
  0
 20. #126 hamtaroaee (@hamtaro_aee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 19:25
  อ.ภัทร หรือเปล่าอ่ะ ควีนเคยสนิทกับอ.
  #126
  0