มหาปราชญ์ตัดชะตา - นิยาย มหาปราชญ์ตัดชะตา : Dek-D.com - Writer
×

มหาปราชญ์ตัดชะตา

เรื่องราวของบุรุษผู้ถูกสวรรค์อิจฉาริษยาจนเป็นเหตุให้เกิดการฆ่าล้างตระกูล ทว่าก่อนความตายจะมาพรากเขาไป บุรุษผู้มีสมญานามว่าปราชญ์แห่งอาคมได้สร้างอาคมต้องห้ามส่งตัวเองย้อนกลับคืนอดีตโดยแลกกับพรสวรรค์

ยอดวิวรวม

622

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


622

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


25
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 มี.ค. 63 / 18:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

               "หยางหมิง" บุรุษผู้เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ในการทำความเข้าใจศาสตร์แห่งอาคมจนยากจะหาผู้ใดมาเทียบเคียง เขาถูกยกย่องให้กลายเป็นหนึ่งในสามมหาปราชญ์ผู้เชี่ยวชาญอาคมเวทแห่งแดนสวรรค์ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาคิดค้นสร้างสรรค์อาคมเวทมากมายจนมีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วชั้นฟ้า 


               จนกระทั่ง....วันหนึ่งหยางหมิงได้คิดค้นอาคมที่ทำให้สวรรค์ต้องพิโรธขึ้นมา ชื่อของมันก็คือมหาเวทตัดบ่วงชะตา มันเป็นสุดยอดอาคมที่สามารถทำให้ผู้ใช้สามารถหลุดพ้นออกจากวัฏจักรแห่งความตายและมีชีวิตอยู่เป็นนิรันดร์ และการถือกำเนิดขึ้นของมหาอาคมตัดชะตานี่เองเป็นเหตุให้สวรรค์เกิดความไม่พอใจส่ง 9 จักรพรรดิแดนสวรรค์ไล่ตามล่าฆ่าล้างตระกูลหยางจนสิ้น 

               แต่....ทว่าในช่วงเวลาแห่งความตายของหยางหมิงได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น บุรุษผู้เชี่ยวชาญศาสตร์อาคมได้ร่ายมหาเวทต้องห้ามบางอย่างส่งผลให้เขาย้อนกลับมาในวัยเด็ก  ติดเพียงแต่ว่าการย้อนคืนอดีตครั้งนี้กลับต้องแลกมาด้วยการสูญเสียพรสวรรค์ทั้งหมดที่เคยมีไปอย่างถาวร


******(อัตราการอัพไม่แน่นอน)******


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น