My husband #สามีผมเป็นฆาตกร (END)

ตอนที่ 6 : My Husband 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,179
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  16 ก.ค. 62My Husband 6

 

 

 
เตียงแคบลง

 


 

สุขสมอารมณ์หมายทั้งคู่จึงนอนหลับเคียงกัน ลูกคิดนวดและลูบไล้ท้องแบนราบของตนไปมา รู้สึกได้ถึงของเหลวอุ่นค้างคาข้างใน เขาผินหน้ามองสามีนอนตะแคงมาหาเขาและกอดเขาอยู่ไม่หายไปไหน  พิจารณาใบหน้าของฆาตกรยามหลับ..ไม่ต่างจากคนทั่วไป อีกฝ่ายละมือเลื่อนมือลงต่ำ ลูบไล้ผิวจากอกขาวลงไป..เรื่อยๆ

“อ..อา..” ลูกคิดครางในลำคอและเชิดหน้า

สัมผัสหยาบโลนเคล้นคลึงไปมา ง่วนอยู่จนกายาขาวละเอียดกระตุกไหว กระทั่งในที่สุดสายธารสีขาวปลดปล่อยอีกครั้ง ฝ่ามือขยับอีกครั้งและหยุดที่ท้องแบนราบ..แน่นิ่ง..ไม่ไปไหน

พี่สิงห์อยากมีลูกเหรอครับ..” ลูกคิดพึมพำขึ้นมา เขารู้ว่าสิงห์ยังไม่นอน ไม่นาน..นัยน์ตาคู่คมลืมขึ้น เผยแววตาที่ซ่อนหลังผมปรกหน้าถ้าผมมีได้ พี่ไม่สงสารลูกพี่เหรอ

 

 

ที่ต้องรู้ว่าพ่อเป็นคนน่ากลัวเช่นนี้  เหมือนที่เขานึกสงสารตัวเองตลอด

เหตุใดคู่แต่งงานจึงต้องเป็นคนอันตราย

 

 

“ลูกคิดตาคล้ำ

“ผมนอนไม่หลับ..3 วัน..” บอกเล่าให้ฟังทั้งน้ำเสียงที่ชวนน้อยใจชอบกลนัก..ไม่เข้าใจเลยเหตุใดจึงเปล่งเสียงแบบนั้นออกไปให้บุคคลอันตราย

“พี่เห็นแล้ว แก้วกาแฟในถังขยะ” สิงห์จูบหน้าผากลาดมนพร้อมกระซิบเบาๆ

 

 

นอนได้แล้ว ฝันดีนะ

 

 

และทุกอย่าง..พลันมืดสนิท

 

 

 

 

                 ซ่า!!!!!!!


ลืมตาอีกครั้งกลายเป็นฝนตกยามเที่ยงวัน ภาพตัดไปโดยที่ลูกคิดแทบไม่รู้สึกตัว เขาหยัดกายเปลือยเปล่าลุกจากเตียงไปอาบน้ำแต่งตัว ชำระล้างร่างกายอันเหนียวเหนอะจากการออกกำลังหนักหน่วงที่ทำได้อย่างถูกต้องในฐานะคู่สมรส ช่วงล่างไม่ค่อยระบมมากแล้วแต่รอยตามตัวด่างพร้อยไปหมดเหมือนโดนยุงร้อยตัวรุมกัดก็ไม่ปาน ทุกอย่างเสร็จสิ้นลง ขายาวสวมกางเกงขาสั้นสีดำเดินลงบันไดมาชั้นล่างอย่างเร่งรีบ

 

…..

 

ผิดพลาดหน้าที่สามี

เขาตื่นมาทำอาหารไม่ทัน บนจานมีเพียงส้มถูกแกะกินแล้ว เหลือเปลือกกับชิ้นส้มหนึ่งชิ้น ลูกคิดถอนหายใจหยิบเอาส้มชิ้นดังกล่าวเข้าปากกิน ลิ้มรสเปรี้ยวอมหวานกลืนลงคอและลงมือเก็บกวาดทำความสะอาดโต๊ะกินข้าวให้เรียบร้อยจนใสเอี่ยมอ่อง

 

 

ทว่า..สิงห์ไม่ได้ทิ้งไว้แค่นั้น..

 

 

กระเป๋าอีกใบตั้งอยู่เหมือนเดิม..ที่เดิมตรงประตูหน้าบ้าน นั่นคือหน้าที่ของลูกคิดที่ต้องฝังกลบ มือสั่นอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ ก้าวเข้าไปหิ้วกระเป๋าเอกสารสีดำหนักอึ้ง

 

 

สีดำซ่อนเร้นสิ่งใด

 

 

                สิ่งมีชีวิตมีความใคร่รู้ ยิ่งฉลาดมากก็ยิ่งอยากรู้มาก มนุษย์เป็นสัตว์ที่ขี้สงสัยกว่าสัตว์เดรัจฉานทั่วไป ลูกคิดทนแรงต้านทานเหล่านั้นไม่ไหวในที่สุด ตัดสินใจวางกระเป๋าลงและก้มลงไปปลดสลักทั้งความรู้สึกกล้ากลัวรวมกันเป็นแรงสับสนน่ารำคาญในหัว แต่แล้วในที่สุด..

 

 

 

                อยากรู้จัก สิงห์

 

 

 

กริ๊ก! กริ๊ก!

 

 

 

 

โพล้ะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

ตูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

สลักปลดออกไม่ทันดี แรงดันในกระเป๋าอัดกระแทกจนฝาเปิด เลือดสาดท่วมลูกคิดหัวจรดเท้า และทะลักพุ่งออกมาไม่หยุด เขารีบพุ่งเข้าไปจะปิดกระเป๋า ทว่าแรงดันน้ำกระแทกร่างขาวโชกเลือดปลิวกระเด็นไปติดฝาผนัง กลิ่นคาวแสบจมูกสำลักไปหมด พยายามแหวกว่ายไปยังหน้าต่างใช้มือปลดสลักออก แต่ไม่ทันการณ์ระดับน้ำสูงท่วมหัว

“ช่วยด้ว-“

 

 

จมจ่อมลงในมหาสมุทรสีแดงฉาน

 

 

 

 

เฮือก!!!!!!

ลูกคิดสะดุ้งเหงื่อโชก ดึงเสื้อยืดทั้งหน้าลกลน..ยังสีขาวสะอาดดี เนื้อตัวไม่เปื้อน ห้องหับสะอาด กระเป๋าตั้งอยู่ที่เดิม ตัวสั่นจนฟันกระทบ กึกๆๆๆๆๆ  กลั้นใจหิ้วกระเป๋ารีบเอาออกไปฝังในสวนหลังบ้านทันที

ยังไงก็ไม่ไหว ไม่ไหวจริงๆ ไม่ไหวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”  ลูกคิดบอกตัวเองซ้ำๆ เอามือโกยดินกลบตามด้วยเท้าเหยียบซ้ำๆ กลบหน้าดินก่อนจะวิ่งเข้าบ้าน รีบล้างมือให้สะอาดและดึงแหวนแต่งงาน

ดึง ดึง..ด้วยแรงทั้งหมดที่มี

ฮึก...ออก..ออกซิวะ!!!!

จนเนื้อถลอก..เลือดไหลซิบ ลูกคิดทุบมือลงกำแพงซ้ำๆ แหวนยังคงอยู่..ถอดออกไม่ได้เลย เขากัดฟันแน่นได้แผลเลือดไหลมุมปาก เคยคิดว่าอาจจะไหวแต่ตอนนี้กับเวลาที่ผ่านมาร่วม 2 ปีมันมากเกินไป จริงอยู่ที่สิงห์ไม่เคยทำร้ายเขา มีทุกอย่างให้พร้อม เสิร์ฟชีวิตสุขสบาย โดยรวมเป็นสามีที่ดี แต่การมีสามีเป็นฆาตกร ใช่เรื่องทำใจได้

ลุกออกไปหยิบโทรศัพท์จะกดเบอร์แจ้งตำรวจก่อนฉุกคิดขึ้นมาว่าตำรวจจะทำอะไรได้ ในเมื่อสิงห์เป็นถึงผู้มีอำนาจ มีเงิน มีทุกสิ่ง แล้วเขาอยู่ในฐานะคู่แต่งงาน เป็นสามีของสิงห์

 

 

 

ข้อหาสมรู้ร่วมคิด

 

 

 

กระแทกหูโทรศัพท์บ้านลง ทรุดนั่งลงกับพื้นจิกขยุ้มผมพยายามนึกหาหนทางที่จะหลุดพ้นไปจากสถานการณ์นี้กระทั่ง..ในที่สุดลูกคิดก็นึกออก..มีเพียงคนเดียวที่พอจะเข้าใจเขาได้..

 

 

 

 

ลูกคิดออกจากบ้าน นั่งแท็กซี่เดินทางไปหาเพียงคนเดียวที่เขานึกออก สามารถเป็นที่พึ่งและน่าจะยินดีรับฟังเรื่องราวของเขา มีเพียงเธอผู้นั้นที่เข้าใจและเหมือนเขาไปเสียทุกอย่างจนรู้สึกเสียดายในหลายครั้งยามพบเจอว่าหากได้เห็นกันก่อนแต่งงานคงจะดีไม่น้อย

 

Drink Coffee สวัสดีครับ” พนังงานต้อนรับกลับเป็นผู้ชาย..

“ดาหลาล่ะ?” ลูกคิดถาม

“ดาหลาลาพักร้อนครับ

“ล..ลา!? ได้ไง!!? แล้วเขาจะกลับมาเมื่อไหร่!!?

“ไม่ทราบสิครับ มีอะไรรึเปล่าครับคุณลูกค้า?

 

ลูกคิดหายใจหอบแรง ตาล่อกแล่ก คิดไม่ออกควรทำยังไงดีในเพื่อนที่พอจะคุยได้กลับไม่อยู่

ตกลงจะสั่งกาแฟไหมครับ?บาริสต้าหนุ่มถามด้วยสายตากดดันไปยังลูกค้าที่เอาแต่ยืนกัดเล็บหน้าตื่น ในเมื่อร้านนี้ไม่มีดาหลา ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องอยู่ เขาส่ายหัวหมุนตัวจะเดินออกจากร้าน พลัน!! ตากลมโตเบิกโพลง!!

 

 

สิงห์ยืนอยู่หน้าร้าน..

 

 

“พ....พ...พี่สิงห์...”  ปากขยับเอ่ยนามผู้ปรากฏตัวตรงหน้าแต่เสียงเปล่งไม่ออก สามีของลูกคิดไม่ขยับตัวสวมสูทสีดำตัดประณีต นัยน์ตากลมหลุบมองมืออีกฝ่ายถือกระเป๋าเอกสารใบใหม่!? เขาส่ายหัวช้าๆ ส่งสายตาข้อร้อง ทว่า..สามีกลับเดินหันหลังขึ้นรถ

 

 

ม่าย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

ลูกคิดวิ่งพุ่งออกไป ผลักลูกค้าคนอื่น ชนคนนู้นคนนี้ให้หลีกทางออกจากร้านไปจนถึงริมถนน รถเบ็นซ์สีขาวคันหรูขับออกไปห่างไกลเรื่อย ขายาวสวมยีนส์กวดไล่ตามฆาตกรด้วยแรงที่มีอย่างบ้าระห่ำ ไม่คิดสนหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ

 

ปี๊นนนนนน

 

แตรรถบีบดัง ลูกคิดชะงักถอยเข้าฟุตบาท รอดตายหวุดหวิด รถเริ่มทิ้งช่วงห่างออกไปยิ่งกว่าเดิม

“เดินให้ดีๆสิวะ!!!  รถคันดังกล่าวกดกระจกรถมาด่า ลูกคิดไม่สนใจฟัง ปลายหางตามองเห็นแท็กซี่ขับผ่านมาพอดี เขารีบโบกเรียกวิ่งขึ้นแท็กซี่ออกคำสั่งทั้งเสียงดังที่สั่นไปหมดจนจับได้

“ตามรถเบนซ์สีขาวคันนั้นไป!!! 

แท็กซี่เข้าเกียร์เหยียบคันเร่งขับออกไปตามท้องถนนไล่ตามรถของสิงห์ไปตามคำสั่งของผู้โดยสาร ชายหนุ่มผิวขาวหัวใจร้อนรนไม่เป็นสุขพาลกัดเล็บเครียดได้ยินเสียงดัง กึกๆๆๆๆ  ปลายนิ้วเริ่มเปื่อยยับห้อ คมฟันกัดแทะเล็บลึกไปเรื่อยจนเข้าเนื้อเลือดซิบ

เลี้ยวซ้ายๆตามเขาไป!!!” แท็กซี่เหลือบตามองผู้โดยสารหมุนพวงมาลัยตาม

 “จับเมียมีชู้ล่ะสิ” แท็กซี่ชวนคุย ลูกคิดชักสีหน้าเหวี่ยง ถลึงตาใส่ ลุงคนขับสะดุ้งถึงกับ สงบปากเงียบ ตั้งหน้าตั้งตาขับรถเหยียบมิดเต็มคันเร่งแต่โดยดี

 

 

สิงห์กำลังจะลงมือ เหยื่อครั้งนี้ จะปล่อยไปไม่ได้เด็ดขาด

 

 

 

“เร็วกว่านี้สิวะ!!!!!!” ลูกคิดถีบเบาะคนขับแท็กซี่ ตวาดจี้ให้อีกฝ่ายเร่งเครื่อง หน้าปัดอัตราเร่งเพิ่มสูงจาก 100 ขึ้นไปสู่ 200 km/hr ฝ่าสายฝนตกโหมกระหน่ำหนักรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ กระจกมัวไปด้วยน้ำฝนขนาดที่ปัดน้ำฝนก็ไม่ช่วยอะไร ให้เห็นเพียงเงาลางรถของสิงห์ที่อยู่เบื้องหน้าไกลออกเรื่อยๆ

“เร็วๆ !!!!!!! 

 

 

 

ดาหลา ดาหลา ดาหลา

 

 

 

“เฮ้ยๆๆๆๆๆๆๆ”

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก”

ความเร็วที่มากเกินไปบนถนนลื่น รถแท็กซี่สูญเสียการทรงตัวหลุดออกจากเลน แสงไฟสว่างวาบจากรถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งสวนมา กระแทกชนเข้ากับรถแท็กซี่พลิกตลบหลายครั้ง คนขับแท็กซี่ถูกเศษกระจกรถพุ่งเข้าตัดคอขาดหัวกระเด็นออกไปนอกรถ กลิ้งเกลือกบนพื้นถนน ลูกคิดหวีดร้องเสียงหลง ตัวหมุนอัดกระแทกในซากรถที่ยังกระเด็นไปหยุดจนในที่สุด

 

 

 

ตูมมมมมมมมมมม

 

 

หล่นสู่คูคลอง

 

 

 

                TBC


+++++++++++++++++++++++++++++


คาดว่าอีก 3-4 ตอนก็จบแล้ว เราจะเริ่มเข้าสู่เรื่องของการเฉลย

ไปก่อนนะ บายจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

75 ความคิดเห็น

 1. #68 Chowa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 20:02
  คืออัลลัยยังงอยู่. น้องป่วยหรือเปล่า??
  #68
  0
 2. #39 PandaHaHe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 00:29

  กำลังคิดว่าสรุปคนที่ทำเป็นน้องหรือเปล่า

  แบบภาพหลอนไรงี้

  โอ๊ยยย เดาไปอีก

  #39
  0
 3. #29 minkmine (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 02:06

  หาาา!!! ไม่ใช่ว่าน้องเห็นภาพหลอนของพี่หรือเปล่า เค้าจะมาอยู่แถวนี้ได้ยังไง

  น้องจะป่วยไปอีกคนมั้ยหละ กัดเล็บอยู่เนี่ย TOT

  #29
  1
  • #29-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   29 กรกฎาคม 2562 / 16:47
   มาดูกัน เฉลยตอนหน้าแล้วค่ะ เราจะเฉลยไปเรื่อยๆ
   #29-1
 4. #27 hidenutsu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 10:40
  ถ้าเป็นเราต้องแต่งงานและอยู่กินกับฆาตกร มันก็เป็นอะไรที่หลอนๆ เหมือนกันนะ และอาการของคริสตอนอยู่บนแท็กซี่คือ ใกล้จะสติแตกแล้วอ่ะ ทั้งกลัว ทั้งลนลาน ลุ้นมากว่าจะตามทันไหม และสยองมากกับการตายของแท็กซี่
  #27
  1
  • #27-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   29 กรกฎาคม 2562 / 16:47
   เป็นเราก็หลอนอ่ะ อาการก็ใกล้สติแตกจริงๆค่ะ
   #27-1
 5. #26 ChitraPiromnukul (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 08:29

  ตอนนี้ช่วงท้ายนี่เราลุ้นมาก..สยองจริงตอนแท๊กซีขับเร็วรถเสียหลักโดนกระจก..ลุ้นมากๆๆจิง
  #26
  1
  • #26-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   29 กรกฎาคม 2562 / 16:46
   ช่วงท้ายเป็นมหกรรมเฉลยแล้วน่อ ใกล้จบแล้ว มาต่อแล้วนะ
   #26-1
 6. #25 Vambest (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 00:02
  มันไม่ได้เริ่มด้วยความรักตั้งแต่แรกอ่ะ แล้วยิ่งมาเจอเรื่องแบบนี้ พอเจอคนที่คุยถูกคอ type เดียวกันมันเลยรู้สึกดีเป็นธรรมดา และอีกอย่างก็ไม่เคยเปิดอกคุยกันเลย ใจเต้นแรงกับตอนนี้ตอนที่หันไปเจอสิงห์ยืนถือกระเป๋า นี่แอบหวังว่าสิ่งในกระเป๋ามันคือการทดลองหรือการวิจัยบางอย่าง ไม่ใช่การฆ่าตกรรมอย่างที่คริสเข้าใจอ่ะ
  #25
  1
  • #25-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   29 กรกฎาคม 2562 / 16:45
   เม้นถูกต้องค่ะ พอเจอคนถูกคอก็เข้ากันง่ายๆเลย ตอนหน้าเฉลยแล้วค่ะว่าคืออะไร
   #25-1