My husband #สามีผมเป็นฆาตกร (END)

ตอนที่ 2 : My Husband 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,455
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 121 ครั้ง
  28 มิ.ย. 62
My Husband 2

                !!!!!!!!!

สะดุ้งตื่น หายใจหอบหนักจนอกกระเพื่อม ลูกคิดปรับสติให้อยู่กับเนื้อกับตัวพบว่าตนนอนอยู่บนเตียงกว้างขนาดไซส์คิงในความมืด ผิวขาวของเขาตัดกับผ้าปูสีเทาดำชัดผิดกับอีกคนที่รวบกอดเขาไว้แน่นด้วยท่อนแขนแน่นกล้ามมัดพองาม ไออุ่นร้อนระอุแผ่มายังแผ่นหลังเรียบเนียนไร้อาภรณ์ ทุกสัดส่วนของเรือนกายไม่มีสิ่งไหนรอดพ้นสัมผัสของชายผู้ร่วมรักกันมาอย่างเร้าร้อนตามกิจวัตรที่คู่สมรสสามารถพึงกระทำได้อย่างถูกต้องครรลองธรรม

 


อยู่ในอ้อมกอดสามี

 


ลมหายใจรดต้นคอ เข้า ออก เป็นจังหวะท่ามกลางแสงจันทร์สีเงินส่องผ่านผ้าม่านบางและกองเสื้อผ้าระเกะระกะบนพื้น

 

 


ฟังดูเป็นชีวิตแต่งงานเรียบง่ายและดีงาม

แต่..ลูกคิดก็รู้ว่าสามีเป็นอะไร

 

 


อยู่กินกันมาสองปีเต็ม...สองปีกับการรับรู้ว่าห้องชั้นล่างถูกใช้งานนับไม่ถ้วน สองปีที่ต้องคอยไล่ทำความสะอาดคราบเลือดหยดพื้นก่อนไปถึงประตูห้องลับที่ถูกสั่งห้ามเข้าไปอย่างเด็ดขาด มีชีวิตที่อยู่เพื่อปรนนิบัติในฐานะผู้ดูแลบ้านและสามีของสิงห์ไม่ขาดตกบกพร่องมาตลอด เมินเฉยไปวันๆราวกับการกลับมาบ้านของสามีพร้อมกิจวัตรอันน่าสะพรึง

 

 


เฉยงั้นเหรอ ตลก คิดแล้วก็ตัวสั่นขึ้นมา

 

 


เขาไม่ได้บริสุทธิ์อีกแล้ว ต่อให้ไม่ใช้แท่งระหว่างขา จะข้างหน้าหรือข้างหลังก็มีค่าเท่ากันและคนที่ช่วงชิงไปก็เป็นสิงห์ ได้ไปโดยชอบธรรม ได้ไปหลายต่อหลายครั้ง ไม่ปฏิเสธว่ากิจกรรมดังกล่าวก็มีช่วงที่รู้สึกดี ในเมื่อกามารมณ์เป็นของคู่โลก ลูกคิดซี้ดปากยามขยับสะโพกที่ถูกท่อนเอ็นคาไว้ข้างใน ตอนแรกตั้งในจะขยับออก แต่ผิวข้างในดันตอดรัดผู้หลับใหลเสียอย่างนั้น

 

 


น่าขัน ก็ยังมีอารมณ์ได้

 

 

สะโพกขาวแน่นกล้ามเนื้อแบบผู้ชายเปลี่ยนเป็นโยกไหว เข้าออกปรนเปรอตัวเอง มือขาวป้อมเอื้อมไปโอบยึดสะโพกสีเข้มหนาแน่นไม่ต่างเอาไว้ให้มั่น แล้วเร่งจังหวะขยับให้มากขึ้นพลางขมิบตอดรัดแท่งใหญ่ร้อนที่แน่นจนกระสันไปถึงปลายเล็บ ทักษะที่เรียนรู้มาจากการอยู่กินมาอย่างยาวนานด้วยกัน ไม่มีใครใสซื่อได้ตลอดไป มีแต่เรียนรู้ไปเรื่อยๆ อย่างเช่นลูกคิดที่เรียนรู้ปรนเปรอตัวเองให้ถึงจุดสุดยอดจากอีกฝ่าย รวมถึงปรนเปรออีกฝ่ายให้ถึงจุดสุดยอดเช่นกัน

 

 

ชอบเพศเดียวกันเหรอ ลูกคิดไม่มั่นใจ

แต่เซ็กส์มันก็อีกเรื่อง ถึงจุดเสียวก็จบ

 

 

หน้าที่ของคู่สมรสนอกจากดูแลเอาใจใส่ ประคองครอบครัวให้อยู่ยง ก็มีเรื่องบนเตียงที่ต้องเสิรฟ์บ่อยไม่ต่างจากอาหารสามมื้อในแต่ละวัน ลูกคิดเหงื่อชุ่มกายที่หาใช่จากฝัน แอ่นเกร็งกายาบิดเร้าไปตามแรงปรารถนาจนถึงจุดสูงสุด เขาหยุดนอนหอบอยู่อีกพักหนึ่งจนหายเหนื่อยก่อนลุกไปเข้าห้องน้ำทั้งเนื้อตัวเปลือยเปล่าประดับรอยจูบบนผิวพรรณขาวผ่อง หลักฐานชั้นดีขอการทำรักแบบที่คู่แต่งงานควรทำสะท้อนบนกระจก

 

 


สามี-สามี ชีวิตคู่

 

 


หยิบแปรงสีฟันจัดการแปรงฟันเรียงสวยในปากแล้วบ้วนฟองฟอดสีขาวลงอ่างล้างหน้า ตากลมเหม่อมองสีขาวผสมปนเปจนแยกไม่ออก ทุกอย่างดูขาวไปหมด..

อาหารเช้าของวันเป็นข้าวต้มหมูร้อนตักใส่ชาม ตามด้วยกาแฟดำแก้วหนึ่งชงไว้บนถาดรองและส้มที่ปอกเปลือกให้เสร็จ ทุกอย่างมาหลังเตรียมเสื้อผ้าให้สิงห์เสร็จสรรพ ไม่นานในอีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมงดี สิงห์แต่งตัวในชุดสูทสีดำทับเชิ้ตสีเทาพร้อมออกไปทำงาน พร้อมกระเป๋าเอกสารสีดำใบใหม่ถูกนำมาใช้แทนใบเก่าในรูปลักษณ์แบบเดียวกัน ข้าวต้มตักกินเข้าปากไปอย่างไม่เร่งรีบด้วยเวลาอันเหลือเฝือให้คนเตรียมตัวเข้าบริษัทสามารถละเลียดกับกาแฟหอมกรุ่นฝีมืออดีตบาริสต้า

 

แคร้ง

 

ถ้วยกาแฟวางลงกับจานรอง ทิ้งไว้เพียงคราบกาแฟก้นแก้ว ข้าวต้มหมูหมดชาม ลูกคิดลุกมาเก็บทุกอย่างเรียงซ้อนเตรียมยกไปทำความสะอาดในครัว แต่แล้วเสียงเรียกของชายผิวสีน้ำผึ้งทำให้เขาต้องชะงักมือนิ่ง

 

ทิ้งให้ด้วยนะ

ครับ..

 


                แอ๊ดดดดดด

                ปัง..

 


ประตูปิดสนิท เจ้าบ้านจากไปแล้ว กระเป๋าเอกสารสีดำใบเก่าวางทิ้งไว้บนพื้นหน้าทางเข้าบ้าน ลูกคิดก้าวไปช้าๆ ย่อตัวแล้วจับกระเป๋าเอกสาร

.... 

ได้แต่กลืนน้ำลายลงคอ ใจสั่น หน้าซีด เหงื่อโชก แล้วถือหิ้วไปในสวนดอกกระดังงาสีเหลืองอมเขียวล้อมบ้านหลังใหญ่ส่งกลิ่นหอมตลบในเช้าสดใส มีแดด ไร้เมฆหมอก ลูกคิดจับจอบให้มั่นแล้วขุดดิน ขุด ขุด ขุด ให้ลึกสุด ที่เหลือก็แค่โยนกระเป๋าลงไปฝัง..

 

 


ข้างในมันเป็นยังไง?

 


 

ตั้งแต่แต่งงาน ไม่เคยเปิดเลยซักครั้ง มือขาวป้อมสวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางซ้ายสั่นมากขึ้น คิดหัวแทบระเบิด หากเปิดไปจะรับไม่ไหวมากขึ้นไหม หากเปิดไปชีวิตต่อจากนี้ ชีวิตคู่ ความปลอดภัยจะยังคงอยู่หรือไม่

 กริ๊ก!

 

สลักแรกปลด

 

กริ๊ก!

 

สลักสองปลด

เหลือแค่...เปิดขึ้นเท่านั้น

 

 

 

ปุ ปุ

 

ทนไม่ไหว ลูกคิดโยนกระเป๋าลงหลุม หลับหูหลับตาฝังดินดั่งทุกวันที่ผ่านมา หลุมลึกกลับคืนเป็นผืนดินเหมือนเดิม ลูกคิดรีบหยิบเอาแปลงหญ้าที่เตรียมไว้ในโกดังมาปลูกคลุมเอาไว้ เนื้อตัวมอมแมมเลอะดินโคลนประกอบกับแดดร้อนระอุจึงต้องเข้าไปอาบน้ำชำระร่างกายอีกรอบ

 

 

ซ่าซ่า

 

 

ดินโคลนเปื้อนตัวไหลผ่านน้ำลงท่อระบาย ชายหนุ่มผิวขาวกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ในห้องน้ำแห่งนี้ชำระล้างทุกสิ่งสกปรกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเสมอ ทั้งที่ความจริงในท่อแสนสกปรกซ่อนสิ่งโสมมสุดแสนน่าคลื่นไส้ เหมือนชีวิตของลูกคิดที่กลายเป็นผู้ทำลายหลักฐาน เหมือนชีวิตของสิงห์ชะล้างหลักฐานตามตัว

 

 

คาวเลือดและดิน ชีวิตคู่ของเรา

 

 

กริ๊ก!

 

 

ชะล้างด้วยสายธาร

 

 

ออกจากห้องน้ำทั้งร่างกายที่อ่อนล้า หาได้สบายตัว หนักอึ้งบนบ่าไปถึงหัวใจ กายาขาวผูกผ้าเช็ดตัวรอบเอวเดินทอดน่องไปทิ้งตัวลงกับโซฟา ไม่มีแรงจะเช็ดเนื้อตัวเปียกปอนให้แห้งหมาด ผมสีเปลือกไม้เปียกลู่เสยขึ้นลวกๆเผยหน้าผากค่อนกว้างลาดมน ก่อนเหลียวมองไปยังข่าวบนจอทีวีเปิดทิ้งไว้ รายงานถึงฆาตกรต่อเนื่องก่อคดีอย่างต่อเนื่อง ทางตำรวจยังตามจับไม่ได้เสียด้วยซ้ำ

 

 

ไม่มีศพหลงเหลือ นอกจากกองเลือดสาดกระจายตามจุดเกิดเหตุ

 

 

เจ้าหน้าที่สื่อช่องนี้ก็ยังใจดีเบลอภาพให้ วันก่อนมีสื่อหนึ่งไม่เบลอภาพ เอาของจริงคาตาออกอากาศจนกระแสโซเชียลออกมาด่ากราด จำต้องออกมาขอโทษโดยอ้างว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์

ขอโทษเถอะ..อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่ว่าอยากได้ข่าวเด่นข่าวดังเสียมากกว่าถึงได้ทำเช่นนั้น ลูกคิดหายใจถี่แรงรีบคว้ารีโมทกดปิดโดยพลัน พะอืดพะอมอยากอาเจียน ตาเหลือบไปยังส้มผลสุดท้ายที่สามีวางทิ้งไว้บนโต๊ะประจำหนึ่งชิ้นเสมอในจาน เขาหยิบมันขึ้นมาใส่ปาก รสเปรี้ยวอมหวานขจัดความคลื่นเหี้ยนออกไป

 

ดีขึ้น

 

 

              สลัดหัวไล่เนื้อหาสาระข่าวออกไปจากหัว ก่อนจะผล็อยหลับไป..

 

 

TBC

++++++++++++++++++++++++++++


มีเพิ่มเติมนิดนึง ระวังหลังนาจา

ไปก่อนนะ บายจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 121 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

75 ความคิดเห็น

 1. #64 Chowa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 18:45
  ลูกหนีไป น่ากลัวแทนเลย
  #64
  0
 2. #49 J☆ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 03:24
  หนีไปเร็วววว น่ากลัวอ่ะฮือออ
  #49
  0
 3. #35 PandaHaHe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 23:48

  พูดได้คำเดียว

  น้องคิดหนีปายยยย

  #35
  0
 4. #13 molyarat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 17:50
  เหมือนว่ารู้สึก..... บอกไมาถูกง่าา
  #13
  0
 5. #9 ChitraPiromnukul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 08:05
  น่ากลัวเหมือนกัน..แต่เป็นเรื่องแปลกใหม่น่าติดตาม..
  #9
  1
  • #9-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   30 มิถุนายน 2562 / 23:45
   ขอบคุณค่า ยอมรับว่าค่อนข้างแปลกแนวพอสมควร ถือว่าลองอ่านของใหม่ดูน้า ขอบคุณที่เข้ามาลองอ่านกันจ้า
   #9-1
 6. #7 Sasitorn_TukTuk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 22:08
  เรารุ้สึกกลัวไปกับลูกคิดเลยอะ
  #7
  1
  • #7-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   30 มิถุนายน 2562 / 23:45
   นี่แหละ ที่เราอยากให้คนอ่านรู้สึก 55
   #7-1
 7. #5 hidenutsu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 11:03
  อ่านเรื่องนี้มันจะได้ความรู้สึกอึดอัด มืดมน กลัว ของตัวละครลูกคิด ที่มีต่อสถานะที่เป็นอยู่ คือ ส่งสัย แต่ไม่กล้าถาม อยากจะรู้แต่ก็ไม่กล้าพอจะเปิดดู มันเป็นความรู้สึกแบบอึดอัด อย่างบอกไม่ถูกอ่าา
  #5
  3
  • #5-2 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   30 มิถุนายน 2562 / 23:44
   ไหงงั้น 555
   #5-2
  • #5-3 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   30 มิถุนายน 2562 / 23:44
   ที่เม้นมาคือสิ่งที่เราอยากสื่อให้คนอ่านรู้สึกไปกับลูกคิดเลยค่ะ สถานการณ์มันช่างทรมานแบบนี้ ดีใจที่สื่อออกมาได้
   #5-3
 8. #4 SodaN+N (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 19:55
  กลัวน้องไม่ปลอดภัย...สงสารจัง คงอึดอัดแย่
  #4
  1
  • #4-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   30 มิถุนายน 2562 / 23:44
   เป็นเราก็อึดอัดเหมือนกัน
   #4-1