My husband #สามีผมเป็นฆาตกร (END)

ตอนที่ 1 : My husband 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,939
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 129 ครั้ง
  30 มิ.ย. 62


My husband  1


การแต่งงานระหว่างเพศเดียวกันอาจไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมนัก ถึงอย่างนั้นก็นับว่าเปิดกว้างมากขึ้นในยุคปัจจุบันและหวังว่าอนาคตผู้คนจะเปิดใจยอมรับเพศทางเลือกที่มากขึ้น นั่นคือสิ่งที่สื่อต่างประเทศกำลังนำเสนอข่าวที่มีการเรียกร้องสิทธิมนุษยชนว่าด้วยเรื่องของเพศทางเลือกจากขบวนชาวสีรุ้งหรือที่เรียกว่า LGBTQ ข่าวทั้งหมดถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์จอแบนหรูติดผนังในห้องทำงาน เสียงดังมาถึงชายหนุ่มผิวขาวละเอียดสูง 176 เซนติเมตรอยู่ในชุดผ้ากันเปื้อนสีส้มง่วนอยู่กับการล้างจานในครัว มือขาวค่อนอวบป้อมสวมแหวนทองคำราคางามประดับที่นิ้วนางซ้าย ส่องระยับจับตายามต้องแสงไฟบนเพดานมอบความสว่างในยามราตรีอันเงียบสงัด

 

ซ่า..

ซ่า..

ซ่า..

 

ลูกคิดเหลือบตาไปยังที่เก็บมีดทำครัว 12 ช่อง ที่ควรครบ 12 เล่ม

 

ซ่า..

ซ่า..

ซ่า..

 

“ลูกคิด” เสียงทุ้มนุ่มนวลดังขึ้นจากข้างหลัง มือป้อมสั่นระริก เขาเม้มปากแน่น คุมร่างกายให้นิ่งก่อนหันไปอย่างช้าๆ  “ยินดีต้อนรับกลับบ้านครับ พี่สิงห์”

‘สามี-สามี’ คือคำแสดงความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคน  และตอนนี้สามีของคิดเจ้าของแหวนอีกวงนามว่า สิงห์กลับมาบ้านแล้ว พี่สิงห์ หรือ สิงหา อายุมากกว่าคิดหนึ่งปี เขาเกิดเดือนสิงหาคมเป็นหนุ่มราศีสิงห์จึงได้ชื่อว่าสิงห์ เขาเป็นชายหนุ่มตัวสูงเทียบเท่าคิด แต่มีหน้าตาหล่อเหลาคมเข้ม ผิวสีน้ำผึ้ง มีเสียงทุ้มอันนุ่มนวล ผมสีดำขลับสวยดั่งทะเลยามค่ำไม่ต่างจากดวงตาคมกริบ

 

และ..เป็นฆาตกรต่อเนื่อง

 

สิงห์ถือกระเป๋าเอกสารเดินผ่านครัวไป ลูกคิดหลุบตามองหยดเลือดเป็นทางจากกระเป๋าทั้งหน้าซีด เขาเป็นสามีที่ดี มีงานการทำ รู้จักหาเงิน เป็นคนมีชื่อเสียง ร่ำรวยมหาศาล แน่นอนว่านามสกุลอรุณโรจน์ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักทายาทไฮโซพันล้านเจ้าของธุรกิจมากชื่อเสียงมากมายหลายด้านในประเทศไทย

เรียกได้ว่าดีพร้อมทุกอย่าง รวมถึงบ้านหลังนี้ ดีจนไม่อยากเชื่อว่าจะเข้ามาจีบเด็กปอนๆอย่าง ลูกคิด พีระ แสงทอง ที่เป็นเพียงหนึ่งในบาริสต้าร้านกาแฟใต้ตึกสำนักงานใหญ่ของบริษัทอรุณโรจน์ ทำหน้าที่ชงกาแฟให้ลูกค้าและเป็นมนุษย์เงินเดือนหาเช้ากินค่ำไปวันๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง..วันที่ประธานบริษัทลงมาเยือนที่ร้านกาแฟ

 

...

 

“อเมริกาโน่

สิงห์เข้ามาสั่งกาแฟ จังหวะนั้นลูกคิดละสายตาจากเครื่องชงกาแฟ พวกเขาต่างคนต่างสบตากัน ทุกคนในร้านก็พากันตกใจไม่ต่างจากลูกคิด แน่นอน..เพราะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเจ้าของตึกหรอก วันนั้นลูกคิดชงอเมริกาโน่ตามสูตรของร้านเมล็ดกาแฟที่ทางแบรนด์สั่งเข้ามาตามด้วยไซรัปปริมาณเหมาะสมตามสูตรที่ทางร้านระบุเอาไว้ในระดับมาตรฐาน แค่นั้นแล้วก็แยกย้ายจากกันไปในฐานะคนขายกับลูกค้าทั่วไป

ทว่า..ไม่รู้ว่าอะไรดลใจ หลังจากวันนั้น..สิงห์ก็ไปหาเขาที่บ้าน แล้วขอลูกคิดแต่งงานกับน้าสาวที่ไม่ทำงาน เอาแต่ติดการพนัน ใช้ข้อเสนอว่ายินดีใช้หนี้ให้แทน ซึ่งทางน้าก็ยินดีประเคนหลานชายให้ทันที งานแต่งจัดขึ้นในโรงแรม ทั้งคู่อยู่ในชุดเจ้าบ่าวสีขาว นักข่าวทั้งหลายช่องสื่อต่างครหาว่าลูกคิดตั้งใจมาเกาะเงินสิงห์แน่นอน

 

ที่สำคัญเรื่องชอบผู้ชาย ก็แสนหนักหน่วง

 

ทว่าสิงห์กลับไม่สะทกสะท้าน จับมือขาวป้อมสวมแหวนอันเป็นสัญลักษณ์ของการครองคู่ เจ้าแหวนทองคำงามล้ำมากราคาที่ลูกคิดไม่เคยคิดฝันว่าจะมีโอกาสได้มาประดับบนมือ

ชีวิตคู่เริ่มต้นขึ้น เมื่อเข้าหอ..ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ ลูกคิดไม่เคยมีความรัก ไม่แน่ใจว่าตัวเองสนใจเพศอะไรระหว่างตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน ชีวิตที่ผ่านมาคิดเพียงแต่ทำงานไปวันๆเพื่อหาเงินมาจุนเจือบ้านและเลี้ยงหน้าที่ไม่เอาอ่าว พยายามประคับประคองให้ชีวิตมีความเป็นอยู่ที่ดีก็เท่านั้น

 

ชีวิตส้มหล่น

 

กระดุมเสื้อสูทปลดทีละเม็ดด้วยมือสีเข้ม ปลดเปลื้องอาภรณ์ออกไป ชีวิตของลูกคิดที่ไม่เคยค้นหาคำตอบของตัวเองในเรื่องรสนิยมทางเพศรวมถึงความรัก ทว่า..ความส้มหล่นที่มาพร้อมกับทางเลือกที่ไม่อาจเลี่ยงได้ว่าจากนี้ไป เขาจะต้องอยู่กินกับเพศเดียวกัน ใช้ชีวิตอยู่บนความครหาของสังคมที่ไม่เปิดกว้างอย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ ร่างกายขาวละเอียด สรีระแบบผู้ชาย ไร้หน้าอก ไร้สัดส่วนโค้งเว้า ผิวแข็งแน่นกล้ามหาได้เนียนนุ่มชวนบีบเคล้นแบบสตรี นี่คือสิ่งที่สิงห์เลือกสู่ขอมาเพื่อมาเป็นคู่ชีวิต ร่างกายสั่นไหวยามหลังสัมผัสฟูกเตียงไซส์คิงขนาดใหญ่ในห้องนอนกว้างหลายเท่ายิ่งกว่าห้องเช่าเล็กๆที่อาศัยกับน้าสาว ยิ่งร่างสูงปลดเสื้อออกเผยผิวสีน้ำผึ้งกำยำมัดมัดกล้ามเป็นลอนแน่นเข้ามาทาบทับ ลูกคิดก็ยิ่งตัวสั่นกว่าเดิม

 

 

ปึก!! ปึก!! ปึก!!

เอี๊ยด!! เอี๊ยด!! เอี๊ยด!!

 

จุกเหมือนฝืนกลืนก้อนหินลงท้อง เพราะไม่รู้สึก..จึงหวั่นเกร็งระคนกล้ำกลืน ราตรีนั้นทำเพียงนอนนิ่งๆ ให้อีกฝ่ายได้เสพสุขกับเรือนร่างของเขาจนหนำใจ

 

            “อา….

 

                สุรเสียงแหบพร่าชัดก้องข้างหูแดงจัด

ตอกย้ำแน่ชัดถึงการเป็น สามี

 

หลังจากนั้นสิงห์ให้ลูกคิดลาออกจากร้านกาแฟ เขากลายมาเป็นพ่อบ้านให้กับสิงห์ คอยดูแลทุกอย่าง ทั้งอาหาร ชงกาแฟให้ในตอนเช้า รีดผ้า ซักผ้า ทำความสะอาดบ้านช่องรวมถึงทำสวนไปในตัว เป็นเรื่องน่าประหลาดไม่น้อย ทั้งที่อีกฝ่ายก็แสนจะร่ำรวย กลับไม่มีคนใช้สักคน แต่ลูกคิดไม่ได้คิดมากในจุดนั้น ในเมื่อนี่เป็นหนึ่งในหน้าที่คู่แต่งงานพึงกระทำ และเขาสามารถทำได้อย่างเท่าที่ทำเป็น อาจเป็นโชคดีที่มีน้าไม่เป็นโล้เป็นพาย จึงภาระให้คนอย่างเขาต้องทำอะไรหลายอย่างแทนผู้หญิงตั้งแต่ยังเล็ก

“โชคดีชะมัด ได้คนรวย” ทุกคนต่างบอกว่าลูกคิดแสนโชคดี มีชีวิตดั่งซินเดอเรลล่าในนิทาน เป็นเพียงสามัญชนแต่ดันเป็นที่ต้องตาของเจ้าชายรูปงาม เขาเองก็คิดเช่นนั้น

            “หือ?จนได้เห็นเสื้อเปื้อนคราบเลือดวันหนึ่ง วันหนึ่ง วันหนึ่ง และวันหนึ่งรวมเป็นหลายวันที่ถี่ซ้ำ รังแต่จะเลอะมากขึ้นจากหยดดวงเล็กๆ ขยายใหญ่ขึ้นเป็นชโลมเลือดทั้งตัว นิ้วนางซ้ายสวมแหวนแต่งงานสัมผัสได้ถึงผิวโลหะช่างเย็นเหมือนถูกน้ำแข็งกะทันหัน หนักอึ้ง กัดกร่อนน่าถอดทิ้ง แต่..ไม่ง่ายอย่างนั้นหลังได้กลิ่นคาวคลุ้งโชยมาจากด้านหลัง

            สามียืนอยู่ ถือกระเป๋าเอกสารมีหยดเลือดร่วงหล่นสู่พื้น ทอดยาวมาตลอดทางจนถึงห้องซักผ้าที่ลูกคิดอยู่

            “พี่สิงห์..ยินดีต้อนรับกลับบ้านครับ” ฝืนกล่าวต้อนรับทั้งเสียงปกติที่สุดเท่าที่ทำได้

 

                โชคดีไม่มีจริง

               

 

ลูกคิดหยิบไม้ม็อบชุบน้ำถูพื้น คอยไล่เช็ดหยดเลือดเป็นทางยาวไปจนถึงห้องของเล่นของสิงห์ที่อีกฝ่ายไม่อนุญาตให้เปิดเข้าไปอย่างเด็ดขาดและลูกคิดก็ไม่อยากจะเข้าไปด้วย  

 

ครืดดดดดดดดดดดดดดด

ครืดดดดดดดดดดดดดดด

ครืดดดดดดดดดดดดดดด

ครืดดดดดดดดดดดดดดด

ครืดดดดดดดดดดดดดดด

 

 

เหม็นคาวเลือดลอยออกมา

 

 

มือสั่นเข้าไปกว่าเดิม ลูกคิดกลืนน้ำลายลงคอ กลั้นใจแล้วยกมือขึ้นมา..เคาะ

 

ก๊อก ก๊อก

 

“อาหารเย็นเสร็จแล้วนะครับ

...... 

 

เสียงครืดคราดในห้องเงียบไป ลูกคิดถอยออกมานั่งในห้องอาหาร มองโต๊ะกินข้าวที่เขาทำเสต็กปลาแซลม่อน ทานเคียงกับมันบดอบชีส ขนมปังปิ้งและสลัดผักเฉพาะจานของสามี แต่จานลูกคิดไม่มีผักเนื่องจากไม่ชอบกินผัก ตากลมจ้องมองนาฬิกาบนฝาผนังเดินไปไม่มีที่สิ้นสุด จ้องอยู่อย่างนั้นโดยไม่คิดแตะอาหารจนกว่าอีกฝ่ายจะมา

นานเกือบ 20 นาที

 

ครืด..

 

เก้าอี้ฝั่งตรงข้ามเลื่อนออก สิงห์มานั่งร่วมโต๊ะทั้งเนื้อตัวสะอาดสะอ้าน กลิ่นหอมสบู่แชมพูฟุ้งกระจาย ส้อมมีดกระทบจานเป็นระยะ ไร้บทสนทนา ต่างคนต่างก้มหน้าก้มตาจดจ้องอยู่กับการกินอาหารในจาน ลูกคิดเหลือบมองช่องเก็บมีดในครัวที่ตอนนี้..ครบแล้ว 12 เล่ม..

ก่อนเลื่อนสายตามายังแหวนคู่ รูปทรงเหมือนกัน ไม่มีจุดต่าง บ่งชี้ว่าพวกเขาตบแต่งกันในฐานะคู่ชีวิตอย่างถูกต้อง

แกะส้มให้พี่หน่อยสิงห์หยิบส้มในกระจาดยื่นให้ ลูกคิดวางส้อมและมีดลง..มองส้มในมือซ้ายสวมแหวนก่อนสบตาที่อ่านไม่ออกของสามี

ครับ” มือซ้ายขาวป้อมสวมแหวนรับส้มมาแกะเปลือก จังหวะนั้นนิ้วเผลอสัมผัสมือสีเข้มเข้า

 

อา...ใจหล่นวูบไปตาตุ่ม

 

ดวงหน้าขาวกลมค่อนแป้นแบบคนไทยเชื้อสายจีนก้มหน้าตั้งใจปลอกเปลือกออก จิกเล็บเข้าไปในผิวส้ม กลิ่นฉุนกับน้ำในเปลือกลอยปะทะจมูก ก่อนจะใช้แรงเพียงเล็กน้อยฉีกลอกมันออกไปจนเหลือเพียงชิ้นเนื้อสีส้มสดใส เขาแกะชิ้นเรียงจัดใส่จานส่งให้ชายหนุ่มผิวสีน้ำผึ้งตรงหน้า

ลูกคิด”  คนขอให้ปลอกส้มกลับเรียกชายหนุ่มหน้าตี๋ที่กำลังเก็บจาน ลูกคิดมองสิงห์หยิบส้มชิ้นหนึ่งจ่อเข้าที่ปาก

...

...

 

กิน

 

 

TBC

 


+++++++++++++++++++++++++++++++++


Welcome to your life ค่ะ ฟฟฟฟ

สุดท้ายเพลงนี้ก็ประกอบเรื่องนี้จนได้ เคยเป็นฟิคสดในทวิตนะคะ อันนี้มาขยายแล้ว ขออนุญาตปรับชื่อตัวละครนิดนึงแต่เมจก็ยังคริสสิงเหมือนเดิมเด้อ


LORDE - Everybody Wants to Rule the World 

https://www.youtube.com/watch?v=smSSSs46rngไปก่อนนะ บายจ้าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 129 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

75 ความคิดเห็น

 1. #63 Chowa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 18:38
  กลัวแทนน้อง แต่งกับคนที่ไม่รู้อะไรเค้าเลย น่ากลัวมากๆ
  #63
  0
 2. #48 J☆ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 03:21
  ต้องเตรียมความพร้อมตับไหมเนี่ย😂
  #48
  0
 3. #34 PandaHaHe (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 23:42

  พี่สิงน่ากลัวอ่า

  วันดีคืนดีจะเอามีดมาจิ้มพุงน้องลูกคิดมั๊ย

  #34
  0
 4. #12 molyarat (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 17:43
  ชแบแนวนี่มากกงะ
  #12
  0
 5. #3 ยุ้ย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 08:46

  มาแว้วววววววเย้

  ส้มหวี่ๆๆๆ


  #3
  1
  • #3-1 blood_hana(จากตอนที่ 1)
   28 มิถุนายน 2562 / 16:31
   มากินส้มกันเถอะ
   #3-1
 6. #2 SodaN+N (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 07:58
  หลอนนนนนจัง
  #2
  1
  • #2-1 blood_hana(จากตอนที่ 1)
   28 มิถุนายน 2562 / 16:30
   ฮาาาา แนวถนัดเราเลยนะ นิดนึงๆ
   #2-1
 7. #1 hidenutsu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 01:04
  ไม่คิดเลยยย ว่าจะได้อ่านเป็นเรื่องยาววววว รออ่านติดขอบเลยจ้าาา
  #1
  1
  • #1-1 blood_hana(จากตอนที่ 1)
   28 มิถุนายน 2562 / 16:30
   ขอบคุณค่า ตอนต่อไปอัพแล้วนะ ระวังหลังด้วย
   #1-1