[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 9 : ปลอกคอ 2 : ตอน 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,878
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 879 ครั้ง
  31 ต.ค. 61


ปลอกคอ 2 : ตอน 1

 

 

 

 

โลกไร้ซึ่งความเท่าเทียม นั่นเป็นเพียงอุดมคติอันสวยหรูในความฝันอันแสนเพ้อเจ้อ แต่ความจริงอันเที่ยงแท้คือ ปลาใหญ่กินปลาเล็กนี่ตั้งหากคือเรื่องจริง ช่างเป็นวัฏจักรอันป่าเถื่อนของสิ่งมีชีวิตชั้นต่ำ พบเห็นได้มากมายบนโลกใบนี้ ทว่า..มนุษย์ก็ไม่ต่างนัก การตั้งตนเป็นสัตว์ประเสริฐนั่นคือก้าวแรกของการเหยียดชนชั้นของสิ่งมีชีวิต หนำซ้ำยังเหยียดต่อในสังคมมนุษย์ด้วยกันเอง

 

 

 

 

ข้อความข้างต้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการกังขา ว่าโลกที่เป็นอยู่ยังหาได้ใกล้เคียงอุดมคติวาดฝัน

แท้จริงคือการคงอยู่ไว้ซึ่ง พิระมิด

 

 

 

 

พีระมิดของมนุษย์ดำรงอยู่เหมือนเดิมไม่แปรผันไป ตั้งบนรากฐานทาง DNA ที่ถือกำหนดชะตาชีวิตนับจากนี้ไปเป็น 3 สายพันธุ์ด้วยกันลำดับจากอ่อนแอทางกายภาพไปถึงแกร่งสุด คือ โอเมก้า เบต้า และอัลฟ่า..

 

 

 

อัลฟ่าคือสูงสุด

 

 

 

 

แต่ยังมีที่สุดของที่สุด เหนือกว่าเหล่าผู้นำตามสายพันธุ์และยิ่งใหญ่ในพลังอำนาจแม้แต่อัลฟ่าด้วยกันยังต้องยอมสยบ เรื่องราวของเขาผู้นั้นถูกเล่าขานมาในฐานะการเป็นที่สุดของอัลฟ่า ที่สุดของมนุษย์

 

 

 

 

ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ไม่ว่าใครต่างอยากได้

สิเน่หาอันรัญจวนด้วยกลิ่นหอมทรงพลังแม้แต่เบต้าก็มิอาจทานทน

ในนามของอัลฟ่าผู้เป็นที่สุด

 

 

 

 

 

“คุณแม่คะ” เสียงใสกังวานเรียกนามชายหนุ่มผิวขาวจัดบนโซฟา เสียง..ของเด็กผู้หญิงตัวน้อยวัยเพียง 5 ขวบนอนหนุนตักกอดซุกหน้าท้องสูดดมกลิ่นหอมหวานชวนเคลิ้ม กลิ่นกายของอันแสนหอมหวาน กลิ่นที่ชอบดอมดมเป็นที่สุดจนเผลอซุกท้องบ่อยทั้งตาพริ้ม ก่อนลืมตากลมโตใสแจ๋วสบตามารดาเจ้าของกลิ่นหวานละมุนผู้เป็น โอเมก้า

คุณแม่กลัวไหมคะ คิงอัลฟ่า” เด็กสาวตัวน้อยถาม

“ไม่รู้สิ..”

“คุณแม่เคยเจอไหม หวานน้อยอยากรู้ว่ามีจริงไหม เพื่อนๆที่โรงเรียนเล่ากัน”

“แม่เชื่อว่าทุกสิ่งย่อมมีจุดสูงสุด ก็น่าจะมี” คนเป็นแม่ตอบโดยไม่สบตาลูก คำถามถึงตำนานน่าสะพรึงที่คนไม่อยากเอ่ยถึง มือขาวลูบผมสีดำเข้มดั่งอีกายาวสลวยต่างจากเขาและด้วยสีผมที่เข้มจัดจึงยิ่งตัดผิวขาวผ่องดั่งหิมะของลูกสาวให้ขาวจัดยิ่งขึ้นไป ดวงหน้ากลมแป้นหลุบตามองลูกสาวเพียงคนเดียว ที่ถอดแบบเขาทั้งหน้าตากับสีผิวมา..

 

 

 

ควรจะถอดแบบมาให้หมด..ทว่า..

 

 

“คุณแม่หอมจัง กลิ่นเหมือนชูครีมช็อกโกแลตเลย”

 

 

 

 

ก็หาได้เป็นเช่นนั้น..เด็กคนนี้เป็น อัลฟ่า

ส่วนผสมที่ไม่ต้องการเริ่มปรากฏให้เห็น

 

 

 

 

“คุณแม่ว่าคิงใจร้ายเหมือนที่เพื่อนหวานน้อยเล่าไหมคะ  ถามถึงตัวตนของราชาเล่าขานไว้น่าผวายิ่งกว่าซาตานในนรก โหดเหี้ยมจนถึงกับพูดกับว่าความตายก่อนเจอปราณีกว่านัก เด็กน้อยเอียงคอมองชายผิวขาวจัดดั่งหิมะในแดนยุโรปนั่งเม้มปากแน่นเป็นแนวเส้น เอาแต่หันหน้าหนี จนเธอชะโงกหน้าดักจ้องหน้าแม่ แต่แล้ว..ความสนใจของลูกสาวเปลี่ยนไปทันทีที่ประตูบ้านเปิดออกพร้อมกับเสียงฝีเท้าย่างกรายเข้ามาใกล้

 

 

“คุณพ่อกลับมาแล้ว!!

 

 

 

หวานน้อยเลิกนอนหนุนตัก เด้งตัวลงจากโซฟาวิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว เข้าหาอ้อมกอดของบุรุษร่างสูงผิวสองสีสวมโค้ทสีดำสนิททับสูทสีเดียว ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของเส้นผมสีดำขลับดั่งอีกาและเป็นเจ้าของ DNA อัลฟ่าคลี่ยิ้มให้ลูกสาวตัวน้อยพลางประคองใบหน้ากลมแก้มยุ้ยยิ้มยิงฟันตาหยีเห็นลักยิ้ม กลิ่นของอัลฟ่าจำนวนมากคละคลุ้งเข้ามาปะปนไปหมดในคฤหาสน์หลังใหญ่  กลิ่น..อันน่าแขยงโดยเฉพาะกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาสุดและไม่อยากให้เข้ามาแตะต้องลูกสาวด้วย

 

 

 

กลิ่นควันจางแมกไม้ผสมใบชาและกุหลาบดามัสก์

 

 

 

 

“เตเป็นแผลเหรอ?

“นิดหน่อยครับคุณหนูหวานน้อย พอดีว่า ผมหกล้มนิดหน่อย”  เตยิ้มตอบพร้อมเก็บมือขวาเลอะเลือดไปซ่อนไว้ด้านหลัง

“บอส ผมพาเตไปทำแผลก่อนนะครับ” นิวส่งซิกทางสายตาให้ตำแหน่งมือซ้าย คนเป็นนายพยักหน้าเงียบๆโดยที่สายตาทอดมองลูกสาวอย่างอ่อนโยน ไม่คิดสนใจชายในสูทดำอีก 2 คนที่เดินออกไปจากบ้าน หวานน้อยมองตามนิวและเตโค้งลาพ่อเธอแล้วเดินออกไปจากคฤหาสน์ ทิ้งรอยเลือดหยดดวงเป็นทางจากมือขวาของเตบนพื้นหินอ่อน ก่อนเบนความสนใจกลับมาหาคนที่ถือโอกาสอุ้มขึ้นด้วยแขนเพียงข้างเดียว

 

 

“ไปเรียนวันนี้สนุกไหมคะ”

“สนุกค่ะ วันนี้เพื่อนเล่าเรื่องตำนานคิงอัลฟ่าให้หวานน้อยฟังด้วยนะ!!

 

 

พลัน..หลังลูกได้เปิดเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่พบเจอในโรงเรียน ตาคู่คมละสายตาจากลูกสาวไปยังมารดาที่นั่งเงียบบนโซฟา โอเมก้าหนุ่มทำเพียงเบือนหน้าหนีไปมองวิวนอกหน้าต่างแทน..มองรั้วบ้านสีดำเช่นนั้นเสมอมา

“เล่าให้พ่อฟังด้วยได้ไหมคะ” คนเป็นพ่อกลับมามองลูกทั้งรอยยิ้มละมุน

“ได้ค่ะ หวานน้อยเล่าให้คุณแม่ฟังแล้ว ถ้าไม่เล่าให้คุณพ่อฟัง เดี๋ยวคุณพ่อน้อยใจ”

สองพ่อลูกย้ายมานั่งบนโซฟาในห้องรับแขก นั่งข้างโอเมก้าเพียงหนึ่งที่ทำตัวนิ่งไม่พูดไม่จาอะไร ไม่คิดแม้แต่จะชายตามองเสียงเจื้อยแจ้วของลูกสาวที่กำลังเล่าเรื่องเล่าน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับอัลฟ่าผู้ได้รับการสรรเสริญให้เป็นราชาจนจบ

 

 

 

 

มันคือ เรื่องจริง ที่อยู่ข้างกายเด็กน้อยในตอนนี้

 

 

“แล้วหวานน้อยกลัวไหมคะ หลังฟังเรื่องเล่าจบ อัลฟ่าหนุ่มในชุดดำถามกลับถึงความรู้สึกของลูกสาวที่อายุเพียง 5 ขวบแต่กลับต้องมารับรู้เรื่องเล่าที่ค่อนข้างน่ากลัวเกินกว่าเด็กวัยนี้จะรับรู้ หวานน้อยกระพริบตาปริบๆ ก่อนจะส่ายหัวช้าๆซึ่งทำเอาคนเป็นแม่ที่เห็นผ่านเงาสะท้อนบนกระจกหน้าต่างอดไม่ได้ที่จะต้องเหลียวมองทั้งแววตาตะลึง

“หวานน้อยไม่เคยเจออ่ะค่ะ แต่หวานน้อยว่า ถ้าไม่น่ากลัวก็เป็นคิงไม่ได้สิคะ” เด็กสาวตอบทั้งรอยยิ้มใสซื่อ

“นั่นสินะ..หวานน้อยลองถามแม่รึยังคะ”

“หวานน้อยถามคุณแม่แล้ว คุณแม่บอกว่าไม่รู้” ตาคู่คมละสายตาจากลูกสาวไปสบตากลมโตของภรรยาผู้เป็นโอเมก้า โอเมก้าที่ยังหน้าตื่นอยู่กับการได้ฟังคำตอบจากปากลูก ก่อนกลับมาสบตากลมโตใสแจ๋วของเด็กหญิงผมสีเข้มดั่งอีกาเหมือนเขาแต่ดันมีผิวขาวและหน้าตาส่อเค้าไปทางแม่พร้อมรอยยิ้มเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หวานน้อยกระโดดขึ้นมานั่งตักบิดากอดรอบคอหนาสีเข้มพร้อมส่งสายตาระยิบระยับซึ่งอ่านออกได้ทันทีว่ามีเรื่องจะขอแน่นอน

 

 

 

“พรุ่งนี้ที่พวกเราจะไปเที่ยวสวนสัตว์กัน หวานน้อยขอพาคุณแม่ไปด้วยได้ไหมคะ

“หวานน้อยไปกับพ่อได้ แต่แม่ไปไม่ได้”

 

 

 

คำอ้อนวอนขอถูกปัดทิ้งไป ทำเอาเด็กน้อยพองแก้มป่อง ไม่พอใจ เท้าสะเอวจ้องหน้าบิดา

 

 

 

“อีกแล้วเหรอ? ทำไมคะ ทำไมคุณแม่ไปเที่ยวกับหวานน้อยกับคุณพ่อไม่ได้ทุกทีเลย!

“เพราะแม่ต้อง เฝ้า บ้าน” และคำตอบพร้อมเน้นเสียงย้ำชัดเจนในท้ายประโยค ทำเอาโอเมก้าหนุ่มกัดฟันแน่นพลางเกาคอขาวอันประดับไว้ซึ่งรอยแผลเป็นคมฟันไม่มีวันจางหายไปมา

 

 

 

..ปลอกคอ..

 

 

พันธนาการไม่อาจหลุดพ้น เป็นได้ดั่งนกน้อยในกรง อิสรภาพมีเพียงกระพือปีกบินไปมาในกรง ถึงแม้ว่ากรงนั้นจะสร้างจากทองคำประดับเพชรนิลจินดาเลอค่าเพียงใด สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ กรงหาใช่ บ้านที่จะสามารถอยู่ได้อย่างสบายใจ ปลอกคอที่อัลฟ่าผู้นี้มอบให้ ดำเนินเรื่องราวมาอย่างยาวนานจนให้กำเนิดโซ่คล้องใจเป็นอัลฟ่าเพศหญิงตัวน้อยแสนสดใส

 

 

 

 

บานปลาย ไร้สิทธิ์ที่จะแก้ไข

 

 

 

 

“ให้คนอื่นเฝ้าไม่ได้เหรอคะ หวานน้อยอยากไปเที่ยว3คนพ่อแม่ลูกเหมือนเพื่อน” หวานน้อยอ้อนขออีกครั้ง

“พ่อว่า หวานน้อยถามคุณแม่ดีกว่านะ

“คุณสิงโต..ผมเตรียมน้ำให้แล้ว ไปอาบเถอะครับ”  นามของบุรุษถูกเรียกขานจากปากโอเมก้าที่เอาแต่เงียบมานาน เสียงทุ้มค่อนหวานแทรกขัดบทสนทนาพ่อลูกทั้งเสียงสั่น สีหน้าหวาดหวั่นระคนลำบากใจ พร้อมสายตาแกมขอร้องส่งมอบให้อัลฟ่าผิวสองสี สิงโตยอมเงียบลงแล้วหอมหัวของลูกสาวในอ้อมแขน ก่อนขอตัวไปอาบน้ำ..โดยมีภรรยาเดินตามไปติด

 

 

“คุณหนูหวานน้อย มาเล่นกับป้าชื่นก่อนนะคะ”

 

 

แม่บ้านผิวดำเข้ามากวักมือพร้อมถือตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลใส่เอี๊ยมยีนส์มาให้ หวานน้อยพยักหน้าละสายตาจากบิดามารดาวิ่งไปรับตุ๊กตาหมีมากอดพร้อมจับมือสีเข้มคล้ำอูมใหญ่ออกไปนั่งเล่นในสวนหลังบ้านอันแสนกว้างขวางและงดงามไปด้วยดอกกุหลาบดามัสก์หอมอบอวล

 

 

 

 

อบอวลชัดในห้องน้ำหรูขนาดใหญ่..

 

 

 

 Cut  จิ้มลิงค์ >> https://wp.me/p3NjxX-p9

 

 

 

 

.

.

.

 

 

ทุกอย่างจบลงแบบเดิมทุกครั้ง คริสนอนตะแคงหันหลังให้สามีที่ไม่เคยคิดรักตอบบนเตียงในห้องนอนเดิมๆที่กักขังเขาไว้แต่แรกและยังเป็นสถานที่กักขังเข้าอยู่  นับตั้งแต่ถูกขังในห้องนอน 3 ปีเต็มบวกกับอีก 5 ปีต่อมาที่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้แค่ในรั้วบ้านเท่านั้น รวมทั้งสิ้น 8 ปีแล้วที่เขาจมจ่อมอยู่ในสถานที่มีชีวิตอยู่ด้วยกายหยาบเท่านั้น กลิ่นควันบุหรี่คละคลุ้งเกือบทุกคืนหลังมีเซ็กส์ เป็นอีกสิ่งที่ไม่อาจเลี่ยงได้จนชาชินไป แต่ใช่ว่าไม่เลิกรังเกียจเฉกเช่นเดียวกับกลิ่นกายของอัลฟ่าผู้เป็นบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่

 

 

 

 

8 ปีอันไร้ที่พึ่ง..

พ่อแม่ตาย ญาติก็ไม่ดีฉวยมรดกที่ควรได้ไปขายทิ้ง

แฟนเก่า..สุดท้ายก็เป็นคนที่เลวจอมลวงโลก

 

 

 

 

“อยากรู้เรื่องของก็อตไหม”

“พอ!!!!!!!!!!!!

 

คริสหันกลับมาตวาดอย่างเกรี้ยวกราดใส่คนนอนเอกเขนกสูบบุหรี่บนเตียงข้างกาย สิงโตตวัดตามองตอบ..จ้องนิ่งด้วยแววตาดุดัน ไม่ไหวติ่ง น่ากลัวเกินกว่าจะพรรณนาออกไปเสียจนโอเมก้าในการปกครองเป็นฝ่ายแพ้จำยอมก้มหน้าหลบตาเสียเอง ใจร่วงหล่นไปถึงตาตุ่ม ขาสั่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ หวาดกลัวว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรที่เหนือความคาดหมายออกมา

 

 

 

 

8 ปีที่พออ่านอารมณ์สิงโตออก..

เถียงไปเวลานี้ มีแต่ซวยกับซวย

 

 

 

“ดี..ไม่อยากรู้ก็จะไม่เล่า”  สิงโตกระชากคริสเข้ามาจูบ ปล่อยควันบุหรี่เข้าปากอิ่ม กลิ่นควันเหม็นคลุ้งไปทั่วโพรงปากขึ้นไปถึงจมูก ขมคอจนแทบอยากสำรอกออกมา ทั้งจิกทั้งทุบอกผลักไสก็หาได้ผล อีกฝ่ายมีพละกำลังมากกว่า แข็งแรงกว่า และกลิ่นกายที่เร้าการตอบสนองจากการโดนกัด ยิ่งรังแต่จะพ่ายแพ้ทุกหนทาง แม้ว่าจะพยายามขืนกายฝืนสัมผัสที่เริ่มลูบไล้เล้าโลมตามกายขาวเนียนอย่างกระเหี้ยนกระหือรือ

 

 

 

 

 

ก๊อก ก๊อก..

 

 

เสียงเคาะประตูตามด้วยเสียงเรียกหาของหวานน้อยเป็นดั่งพรจากฟ้ามาช่วยคริสเอาไว้ สิงโตหยุดมือและถอนจูบออก เดินลงจากเตียงไปเปิดประตูให้ลูกสาว ไม่คิดสนใจภรรยาที่นั่งสำลักควันบุหรี่ ไอโคลกทั้งตัวโยนเสียจนน้ำตาเล็ด หวานน้อยเดินเข้ามาในห้องพร้อมนิทานเล่มโปรดของเธอ แต่ไม่วายเอียงคอสงสัยกับอาการของแม่

“คุณแม่เป็นอะไรไปคะ?

“สำลักน้ำลาย” สิงโตตอบแทนคนที่พูดไม่ได้เพราะมัวแต่ไออยู่ ก่อนจะอุ้มลูกสาวมาวางบนเตียงให้นอนระหว่างกลางเขากับคริส ชายผิวขาวเริ่มมีอาการดีขึ้นสบตากลมโตแป๋วกับหนังสือนิทานในมือน้อยๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวใช้ที่โชคดีได้เข้าไปอยู่ในวังกับเจ้าชายด้วยรองเท้าแก้วสุดวิเศษ 

“เล่าสิ ลูกอยากฟังนิทาน” ทำอะไรไม่ได้นอกจากปั้นยิ้มให้ลูกสาว..รับหนังสือนิทานและเปิดเล่าให้ฟังตามคำสั่งของสามีเอาแต่นั่งเอนกายพิงหัวเตียงพร้อมขยี้ดับก้นบุหรี่ลงกับถาดเขี่ยบุหรี่บนโต๊ะ แล้วหันมาวิสาสะพาดแขนอ้อมหลังภรรยาและลูกที่กำลังทำกิจกรรมร่วมกันอย่างการเล่านิทานก่อนนอนให้ฟัง

 

 

 

 

เสียงหัวเราะของหวานน้อย รอยยิ้มของคริส

คือ เรื่องจริงเช่นกัน

 

 

 

 

กาลครั้งหนึ่งในหน้าแรก ดำเนินไปตามเวลาที่พัดผ่านในทุกครั้งที่คริสเล่าผ่านตัวอักษรบนกระดาษในหนังสือจนไปถึงหน้าสุดท้ายกับคำว่า จบบริบูรณ์จบลงด้วยรูปวาดสีน้ำของสาวใช้นามซินเดอเรลล่าในชุดเจ้าสาวสีขาวสวยที่สุดนั่งรถฟักทองหรูของจริง หาใช่มนต์วิเศษจากนางฟ้า เข้าสู่พิธีวิวาห์กับเจ้าชายรูปงามที่ดั้งด้นตามหารักแท้ของเขาในงานเลี้ยงเต้นรำจนได้พบเจอเธอผู้เป็นที่รัก มือปิดหนังสือนิทานลงก่อนหันมามองลูกสาวที่ตาปรือใกล้หลับเข้ามาทุกที

 

“คุณพ่อ” จู่ๆ หวานน้อยกลับเรียกหาบิดา สิงโตเลิกคิ้วยิ้มรับยามสบตาเด็กน้อยผู้เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข

คุณพ่อรักคุณแม่ไหมคะ?” คำถาม..ในใจของเด็กแสนไร้เดียงสา

“รักสิ” และคำตอบโดยไม่มีซึ่งความโลเลในดวงตาคู่คมที่เลื่อนมาจ้องมองคนเป็นแม่ของเด็ก คริสรีบเฉหลบตาทันที

 

 

 

 

ไม่อยากรับรู้

 

 

 

 

“แล้ว..คุณแม่ล่ะคะ?  เด็กน้อยผินหน้ามามองมารดาทั้งที่ง่วงสุดแสนเกินจะลืมตา คริสลูบหัวลูกสาวอย่างทะนุถนอม ขยับยิ้มอ่อนโยนให้อีกฝ่ายพร้อมโน้มหน้าลงจูบบนหน้าผากลาดมนเบาๆ

“ดึกแล้ว นอนนะคับ พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้าไปเรียน ฝันดีนะคับ” คำถามไร้คำตอบ ลูกสาวของพวกเขาก็ง่วงเกินไป จนหลับหลังแม่สั่งให้นอนไปไม่กี่ชั่วยาม รอยยิ้มกับสีหน้าผ่อนคลายสลายหายไปเมื่อลูกสาวไม่รับรู้อะไรแล้ว คริสกลับมาหน้านิ่งเฉยเหมือนทุกครั้งที่อยู่ในบ้านหลังนี้ยามที่ไม่มีลูกสาวอยู่ด้วยบริเวณนั้น เขาช้อนอุ้มหวานน้อยหมายลงจากเตียงพาออกไปส่งที่ห้องนอนแม้ว่าจะฝืนความเจ็บระบมช่วงล่างก็ตามแต่

 

 

แอ๊ด..

“อย่าลืมกลับมานอนห้อง”

..ผมรู้”

“ดี ฉันเบื่อมุขหนีไม่ยอมนอนห้องเดียวกัน อย่าให้ต้องตามไปเอาถึงที่ทุกครั้ง”

คริสกัดฟันกรอดคับแค้นใจ หน้าร้อนผ่าวกระดากอายนึกถึงเหตุการณ์ในอดีตที่พยายามหาเรื่องหนีไม่นอนร่วมห้องกับสิงโต แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจากการ หนีช่างน่าอับอายจนทำใจยากให้มองจุดต่างๆในบ้านด้วยสายตาปกติ โดยเฉพาะห้องนอนลูกสาวที่เกิดอะไรต่ออะไรหลายครั้งเพียงเพราะอยากหนีไปนอนกับลูกแทน

 

 

 

แย่ที่สุดคือการมองหน้าลูกสาวยามหลับ ทั้งที่อีกฝ่ายย่ำยีเขา..ข้างๆลูก..

 

 

 

ปิดกระแทกประตูห้องนอนใส่ระบายอารมณ์ ก่อนกระชับอุ้มลูกสาวในอ้อมแขนเดินดุ่ยๆเข้าไปส่งในห้องนอนขนาดใหญ่หรูรายล้อมไปด้วยตุ๊กตามากมายเต็มชั้นและของเล่นราคาแพงอีกเพียบที่สิงโตขยันซื้อมาให้ลูกสาวตามต้องการ เพียงแค่ขอสิงโตก็ไปหามาให้โดยไม่สนว่าของชิ้นนั้นจะราคาแพงแค่ไหนก็ตาม

“งือออ อยากกินชูครีมช็อกโกแลต..” ลูกสาวละเมอถึงของกินหลังคริสห่มผ้าให้ ใบหน้าหลับพริ้มแก้มป่องที่เรียกรอยยิ้มบนดวงหน้ากลมแป้นของคนเป็นแม่ได้ทุกครั้ง รอยยิ้มที่ไม่ต้องปั้นเสริมเติมแต่ง..รอยยิ้มที่มาจากใจอันแท้จริง

 

 

 

“แม่รักหวานน้อยนะ”  หัวใจทั้งดวงยังเต้นอยู่ เพื่อสิ่งเดียวที่รักมากเกินกว่าจะทิ้งชีวิตตัวเองไป

 

 

 

ชีวิตนี้อยู่เพื่อ ลูกเท่านั้น

 

 

TBC
+++++++++++++++++++++++++


ใครรอหวานน้อย หวานน้อยมาแล้วค่ะ พอดีมาช้า เราไปเที่ยวเหนือมาเด้อ พึ่งกลับมา

เหมือนเดิม สครีมได้ทางทวิตที่แทคเดิม #ฟิคปลอกคอ #bloodhana ค่ะ
ไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 879 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2292 Uooota (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 00:20

  พี่สิงรักคริสมากๆๆแหละ

  #2,292
  0
 2. #2268 Winter_butterfly (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 00:04
  จะมีวันที่เค้ารักกันไหมเนี่ย ร้องไห้แน้ววววว
  #2,268
  0
 3. #2233 Nafphon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 13:07

  รอวันที่คริสรักสิงโตนะ❤❤🦁🐢

  #2,233
  0
 4. #1565 RealThxnB (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 21:25
  ยังมองสิงโตไม่ออก แต่สงสารคริสอ่าาา
  #1,565
  0
 5. #1480 someonelol (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 04:47
  สงสารทั้งคู่เลยอ่ะะ
  #1,480
  0
 6. #1283 Severus_KS (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 20:39
  ตอนนี้แอบเริ่มสงสารสิงโตละ เราว่าสิงโตรักจริง แต่เราเข้าใจคริสนะ มันยากนะที่จะทำใจให้รักได้
  #1,283
  0
 7. #528 Sensibleyui (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 13:53

  "รักสิ"
  #528
  0
 8. #287 onc_nami (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 15:48
  สงสารอ่า มันทำใจยากจริงๆที่จะรักคนที่เคยทำร้ายเรา แต่อย่างน้อยก็มีหวานน้อยเป็นความสุขเล็กๆละนะ
  #287
  1
  • #287-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 19:21
   ไม่มีหวานน้อยคือตรอมตรม
   #287-1
 9. #261 แบคคุ ^><^ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 17:15
  ชีวิตขมขื่นมาก
  #261
  1
  • #261-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:34
   กินยาทุกวัน ขมคอ
   #261-1
 10. #260 ข้าวเหนียว หวาน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 13:36

  สงสารทั้งคู่คนนึงรักแต่แสดงออกป่าเถื่อนมากอีกคนไม่รักเลยเลือกที่จะเย็นชาใส่... แต่พอมามีวันที่รักก็คงเจออุปสรรคอีกเฮ้อออ..
  #260
  1
  • #260-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:35
   แสดงออกป่าเถื่อนเพราะบอสก็นิสัยบอสด้วยอ่ะ แต่บอสก็หงุดหงิดอ่ะเนอะ น้องไม่รักตอบเลย
   #260-1
 11. #258 Nabhat (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 16:43

  ไม่ว่าคุณบอสจะอ่อนโยนเพียงใด คนไม่รักก็คือไม่รักน่ะแหละ แต่การแสดงออกที่ไม่อ่อนโยน มันก็ยิ่งทำให้เลวร้ายมากขึ้นอยู่ดี คุณบอสก็คงอยากมีความสุขเหมือนครอบครัวอื่น ๆ แต่การเป็นคิง ก็เป็นข้อจำกัดที่ทำให้ต้องเป็นอย่างทุกวันนี้


  ต้องถามคุณโอเมก้าเพียงหนึ่งเดียวในบ้าน 3 ปีกับการถูกข่มขืน กับอีก 5 ปีกับการถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง จะให้ใจอ่อนด้วยก็คงยาก แต่จากความอ่อนโยนที่คุณบอสมีให้ลูก ไม่ได้ทำให้ความแข็งของใจ ลดลงบ้างเลยหรือไร

  #258
  1
  • #258-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:37
   ใช่ พูดถูก ไม่รักก็คือไม่รัก แสดงออกไม่อ่อนโยนด้วย เอาแต่ใจมากและบอสก็หงุดหงิดด้วยว่าคริสดื้อ แข็ง บอสนี่เหมือนอ่านยาก แต่ถ้าลองทำความเข้าใจ ไม่ได้ยากเลย

   รวมแล้ว 8 ปีที่น้องต้องทนอ่ะ มีลูกก็ส่วนลูก พ่อส่วนพ่อ คนละคน
   #258-1
 12. #257 Oh seaem (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 17:01
  เราสงสารสิงโต การที่เรารักเขาแต่เขาเกลียดเรามันทรมานเกินไป
  #257
  2
  • #257-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:37
   ตอนล่าสุดน่าจะสงสารสิงใหญ่
   #257-1
 13. #256 aomm_choco (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 11:08
  เราว่าการกระทำบอสก็ชัดอยู่นะว่ารัก แต่เพราะคริสไม่เปิดใจอ่ะ กักขังตัวเองเอาไว้ในความคิด แล้วก็คิดเพียงว่าใช้ชีวิตเพื่อลูกเท่านั้น
  #256
  1
  • #256-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:38
   บอสพูดยังไงก็คือตามนั้นเลยค่ะ ตีความคริสถูกต้องเช่นกันค่ะ
   #256-1
 14. #255 Atchyfone (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 09:57

  บอสบอกรักให้มันถึงคนที่รักสิ อ่านแล้วเจ็บปวดแทนทั้งคนสามคน

  คนนึงรัก.. แต่บอกไปอีกฝ่ายก็ไม่รับรู้

  อีกคนรัก.. แต่ไม่อยากยอมรับ

  ส่วนอีกคน อยากเห็นคนสองคนรักกัน

  เศร้าอ่าาา

  #255
  1
  • #255-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:39
   หวานน้อยกำลังอยู่ในขั้นสงสัยอ่ะค่ะ ว่าทำไมพ่อแม่ไม่เหมือนพ่อแม่เพื่อน ที่สามารถออกไปเที่ยวกันได้ และพ่อแม่แทบไม่คุยกันเลยต่อหน้าลูกนะ คุยน้อยมาก เด็กเลยเริ่มสงสัยว่าพ่อแม่รักกันไหม แต่ไม่ได้รู้อดีต

   สิงอ่ะก็ตามนั้น ส่วนคริสต้องดูกันไป
   #255-1
 15. #254 BlackWolf-T (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 05:03
  ยิ่งกว่ากรงนก.ทรมานยิ่งกว่ากรงสัตว์อีก.ย่ำยีเข้าไปสิสิงโต... หัวใจคนหนึ่งคนอ่ะ.. ย่ำยีไปเหอะ.. ได้แต่เอ็นดูกับทายาทสืบสกุล.. แต่กับคนให้กำเนิดไม่แม้แต่จะแคร์ความรู้สึก.ลองแคร์เขาอีกนิดได้มั้ย.เข้าใจเขาสักนิดเถอะ.บางทีคริสอาจจะให้ความสุขแบบคาดไม่ถึงก็ได้นะ.อ่อนโยนกับเขาเถอะะะ//กอดคริสไว้แน่นๆ
  #254
  2
  • #254-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:40
   ลองดูดีๆ ว่าบอสเนี่ยเขาอะไรยังไงกันแน่ เพราะตอนที่ผ่านมาเราเล่าผ่านมุมคริสนะ
   #254-1
 16. #253 Chowa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 01:14
  หวานน้อยน่ารักมากเป็นดวงใจของคริส เป็นทั้งกำลังใจและความสุข สงสารที่ต้องทนอยู่กับคนที่ไม่ได้รักแถมยังถูกรังแกตลอด จะมีสักวันที่มีความสุขจริงๆหรือเปล่านะ เพราะถูกพันธนาการไว้ หนีไปไหนไม่ได้ แถมมีโซ่คล้องไว้อีก จะร้องงงงง
  #253
  1
  • #253-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:42
   ไม่มีหวานน้อย คริสฆ่าตัวตายอ่ะ
   #253-1
 17. #252 Hare-Akira (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 00:56
  ดีที่ยังมีลูกให้ยึดเหนี่ยว
  บอสนี่ก็โหด ไม่อ่อนโยนเลย ใครจะไปรักตอบง่ายๆล่ะ
  #252
  1
  • #252-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:42
   บอสมีสาเหตุนะ นอกจากนิสัยแล้ว ก็มีหลายๆอย่าง ภาค 2 นี่จะเล่าถึงบอสมากขึ้น
   #252-1
 18. #251 ryokiller13 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 00:09
  สงสารคริส การอยู่กับคนที่เกลียดมาถึง 8 ปีนี่....ใจต้องแกร่งเบอร์ไหน ยังดีที่มีหวานน้อยมาเยียวยาไม่งั้นอาจบ้าได้ง่ายๆ ฮือออออ
  #251
  1
  • #251-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:42
   ใช่ค่ะ เข้มแข็งมากกก
   #251-1
 19. #250 N-PPNP (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 22:52

  ยังดีที่มีหวานน้อยมาทำให้คุณแม่​ยิ้ม​ได้​ ไม่งั้นก็มีแต่น้ำตา
  #250
  1
  • #250-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:43
   น้ำตานองหน้าเลย
   #250-1
 20. #249 มักเน่ฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 22:39
  ผ่านมาหลายปียัยน้องยังไม่มีความสุขเลย
  #249
  1
  • #249-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:43
   ไม่มีเลยเจ้าค่ะ มีแต่อยู่กับลูกอ่ะโอเค
   #249-1
 21. #248 Hi ZheZa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 22:06

  หน่วงใจ สงสารคริสมาก อยากกอดปลอบ พี่สิงอาจจะพูดว่ารักจริงๆแต่เพราะคติที่คริสมีอยู่เลยไม่ยอมรับจริงๆก็ได้
  #248
  1
  • #248-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:45
   อคติใช่ไหม สิงพูดจริงค่ะ
   #248-1
 22. #247 E_moji (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 21:43
  อารมณ์มันรักๆหน่วงๆอะ เศร้า
  #247
  1
  • #247-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:45
   เรื่องนี้ก็จะรมณ์นี้แล
   #247-1
 23. #246 suwapak2546 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 21:33
  บอสคะ มีลูกแล้วนะคะ เลิกนะคะนิสัยแบบนั้น
  #246
  1
  • #246-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:45
   นิสัยแบบไหนคะ
   #246-1
 24. #245 imsft. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 21:11
  หวานน้อย หลานยาย ดูแลคุณแม่ให้ดีๆนะคะ ทำให้คุณแม่มีความสุขมากๆนะคะ ส่วนคุณบอส..ก็...อืม น่าจะไทป์เดียวกันจริงๆแหละนะ ไม่รู้จะว่าไงดี ก็พูดตรงๆอะนะ แต่การกระทำบางทีพอหงุดหงิดมากๆก็ควบคุมไม่ค่อยได้อะ เหมือนคลื่นใต้น้ำ มานิ่งๆแต่ซัดทีหายนะเกิด แต่แบบ..เอ้อ บอสทำงี้ใครจะไปรักลงเล่า! อ่อนโยนหน่อยสิโว้ย เดี๋ยวปั๊ดยิงแสกหน้า ลูกฉันช้ำหมดแล้ว TT
  #245
  1
  • #245-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:46
   หลานยายดูแลรักแม่แน่แท้ ตีความบอสถูกต้องนะ ที่หงุดหงิดแล้วคุมไม่ได้ก็มีแต่เรื่องคริสนี่แหละ ไม่ได้ดั่งใจนาง 55555
   #245-1
 25. #244 16183410 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 20:29
  งื้ออออออ สงสารคริสสสสมากกก TT
  #244
  1
  • #244-1 blood_hana(จากตอนที่ 9)
   5 พฤศจิกายน 2561 / 20:46
   ซื้อวิงแซ่บให้นาง
   #244-1