[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 8 : ปลอกคอ 8 (END)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,249
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 895 ครั้ง
  23 ต.ค. 61

ปลอกคอ 8

 

 

 

 

 

ปัง!!!!!ปัง!!!!!!ปัง!!!!!!

 

 

กระสุนยิงสังหารมาเฟีย เลือดสาดกระเซ็นเลอะกระจกรถด้านในจนไม่อาจเห็นวิวด้านนอก ชายหนุ่มผิวขาวผ่องผู้เป็นสายพันธุ์อ่อนแอแย่งปืนจากมือซ้ายได้สำเร็จ สาดกระสุนยิงเข้าทะลุกะโหลกจากด้านหลัง เมื่อคนขับหมดลม รถเสียการทรงตัวหักโค้งชนเข้ากับเสาไฟฟ้า กระจกหน้ารถแตกละเอียดปะปนกับกองเลือดไหลรินอาบเบาะหนัง ผิวขาวจัดตัดผมสีดำขลับตัวสั่นระริกจับปืนจ่อไปยังชายหนุ่มผู้ได้รับขนานนามเป็นถึงราชาแห่งอัลฟ่านอนกุมแผลกระสุนที่หน้าท้อง หายใจรัวรินเลือดอาบกาย

 

 

 

ปัง!!!!!ปัง!!!!!!ปัง!!!!!ปัง!!!!!!ปัง!!!!!ปัง!!!!!!ปัง!!!!!ปัง!!!!!!ปัง!!!!!ปัง!!!!!!ปัง!!!!!ปัง!!!!!!ปัง

 

 

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก” ยิงหมดแม็ก สาดความเคียดแค้นที่ถูกกระทำย่ำยีใส่บอสลีโอนิกแฟมิลี่ กรีดร้องบ้าคลั่ง ระเบิดอารมณ์วิปลาสทั้งน้ำตาเจิ่งนอง พร้อมตวาดเสียงคำรามก่นด่าจนคอเป็นเอ็น

 

 

 

“ไอ้ระยำ!!!ไอ้สารเลว!!! กูเกลียดมึง!!!กูเกลียดมึง!!!กูเกลียดมึง!!!กูเกลียดมึง!!!กูเกลียดมึง!!!


 

 

.

.

.

 

 

 

คำสบถหยาบคายดังก้อง..ได้เพียงในความคิดที่ไม่อาจเป็นจริง เป็นเพียงมโนภาพสร้างขึ้นมาถึงสิ่งที่ใจอยากทำของ คริส พีรวัส หาได้สะท้อนบนนัยน์ตากลมโตบวมเบ่งจากการร้องไห้หนักหน่วง หมดเรี่ยวแรงในอ้อมแขนแกร่งที่ยังกอดสวมจากด้านหลังไม่ปล่อยและรถลีมูซีนขับเคลื่อนต่อไปภายใต้การบังคับของเต

 

 

 

 

 

 เรื่องจริงที่เกิดขึ้นอันมิพึงปรารถนา

 

 

 

 

โอเมก้าน้อยผิวขาวหวาดกลัวจนตัวสั่น..สั่นมากขึ้นเมื่อรถมาถึงรั้วเหล็กสูงสีดำล้อมคฤหาสน์สีขาวสไตล์ยุโรปยุคเก่าบนที่ดินกว้างใหญ่ไพศาล ร่างกายเริ่มมีปฏิกิริยาต่อต้านอีกครั้งหลังรถเคลื่อนผ่านเข้าไปในอาณาเขตกบดานของลีโอนิกแฟมิลี่ สถานที่จองจำคริสไว้นานถึง 3 ปี เปรียบเสมือนดั่งหอคอยสูงเสียดฟ้าอันไร้ซึ่งทางหลบหนี

“มไม่เอา..ไม่เอา..” ส่ายหน้าปฏิเสธแรง เอ่ยเอื้อนทั้งเสียงสั่นเครือจนฟันกระทบกันเสียงดังกึกๆชัดเจน ทว่า..สิ่งที่เกิดขึ้นกับความหวังจอมปลอมทำให้คริสรับรู้ถึงศักยภาพในพลังอำนาจของอีกฝ่ายว่ายิ่งใหญ่เกินกว่าคนธรรมดาเช่นเขาจะขัดประสงค์

 

 

 

 

ทั้งที่รู้ว่าช่างยากเย็นที่จะต่อกรคิง  แต่ก็เลือกขัดขืนให้สุดขีด เผื่อจะมีหวังเสี้ยววินาทีก็ยังดีถึงหนทางหลุดพ้น

 

 

 

 

ประตูรถเปิดออกโดยลูกน้องที่ยืนรอรับการกลับมา สิงโตก้าวเดินลงมาด้วยท่าทีไม่หยี่หระต่อเสียงกรีดร้องหวาดผวาจากโอเมก้าด้านหลังซึ่งถูกเตจับล็อคแขนไพล่หลังบังคับให้เดินตามบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่เข้าไปในบ้านหลังใหญ่หรูที่สิงโตยอมขยายอาณาเขตอิสรภาพให้เดินได้ทุกซอกมุมเว้นเพียงเขตแดนนอกรั้วบ้าน

“ไม่ไป!! ไม่ไป!!!!!!

“คุณคริส ผมขอร้อง อย่างขัดขืนเลยครับ อาจจะเกิดอันตรายกับลูกได้นะครับ” เตวอนขอเสียงอ่อนล้า จะรุนแรงมากก็ไม่ได้เพราะอีกฝ่ายอุ้มลูกของนายเอาไว้ กระทั่งรถสีดำคันสุดท้ายจอดเทียบหน้าทางเข้าบ้านพร้อมกับมือขวาก้าวลงมาช่วยอีกฝ่ายล็อคแขนอีกข้างที่สลัดหลุดปัดป่ายทุบตี

“ม่ายยยยยยยยยยยยยย ผมไม่กลับไปในนั้น!!ได้โปรด!!!!ปล่อยผมไป!!!!!” โอเมก้าดื้อดึงทรุดนั่งกองกับพื้นไม่ยอมขยับขาเดิน นิวพ่นลมหายใจแรงเม้มปากแน่นอดกลั้นอารมณ์ไม่พอใจเข้าไว้ หันไปมองหน้าเตก่อนจะพยักหน้าพร้อมกันและออกแรงกระชากลากถูคริสให้ลุกเดินขึ้นเสียงไม่ได้พร้อมอาศัยจังหวะนี้ดันร่างคริสให้เดินตามสิงโตให้ทัน

 

 

 

 

มิเช่นนั้น ความซวยอาจมาเยือนพวกเขาที่มีสิทธิ์เป็นสนามอารมณ์ของบอสในทุกเมื่อ

 

 

 

ประตูเปิดออกโดยผู้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้..เดินก้าวเข้าไปในห้องวงกลมกว้างขวางเต็มไปด้วยตู้เอกสารมากมายขนาบโต๊ะทำงานสีดำขัดเงาหรูหราเข้าชุดกับเก้าอี้เบาะนวมสำหรับทำงานขนาดใหญ่ เบื้องหลังโต๊ะทำงานเป็นหน้าต่างสูงถึงเพดานติดม่านสีแดงเปิดอ้าเผยช่วงเวลาท้องฟ้ายามเย็นสีแดงฉานจากตะวันคล้อยตกสู่ดิน

“พวกนายไปได้แล้ว” สิ้นคำสั่งคนที่แต่เดินเงียบมาตลอดทาง มือซ้ายและมือขวาปล่อยคริสอย่างเบามือพร้อมโค้งตัวลา ก่อนจะเร่งฝีเท้าเดินออกไปจากห้องทำงาน ชิงปิดประตูลงกลอนและล็อคจากด้านนอกก่อนที่คริสจะวิ่งไปถึง

 

 

 

ปัง!!!!

 

 

บานประตูปิดสนิทตอกหน้าโอเมก้าหนุ่ม ถูกกักขังให้อยู่ในห้องทำงานของสิงโตอย่าง 2 ต่อ 2 ร่างกายบอบบางชอกช้ำใจตัวสั่นกว่าเดิม หยดน้ำตาร่วงหล่นกระทบพื้นหินแกรนิตเย็นฝ่าเท้า หยดแล้ว หยดเล่าถึงชะตากรรมที่จะเจอนับจากนี้ หากแต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น สิงโตไม่เข้ามาฉุดดึงคริส กลับเลือกที่จะยืนพิงขอบโต๊ะกอดอกจ้องเขม็ง ไม่มีรอยยิ้ม ไม่มีแสดงสภาวะอารมณ์ใดๆ รอคอย..รอจนคริสเหลียวหลังมามองทั้งสายตาตื่นกลัวระคนสับสน

“นั่งลง”  คำเชิญช่างตรงข้ามกับสายตากดดันสื่อถึงคำสั่ง  คริสสบตาคมกริบ..มองเข้าไปในม่านตาสีดำดั่งอีกาอันยากเกินจะเข้าใจสลับเก้าอี้นวมตัวเล็กกว่าที่ตั้งอยู่หน้าโต๊ะอย่างชั่งใจอยู่ครู่หนึ่ง ถึงจะไม่รู้ว่าต้องการสิ่งใดแต่ ณ เวลานี้ไม่ทางอื่นนอกจากตอบรับคำเชิญแกมบังคับนั้น

 

 

 

“มีอะไรจะพูดไหม” สิงโตถามเสียงเย็น

“ปล่อยผม..”  และคริสตอบกลับเสียงอ่อนล้า

 

 

 

หากแต่ไร้ซึ่งการโลเลในแววตา

 

 

 

“เรื่องนั้นไม่ได้” และคำขอถูกปัดทิ้งไปอย่างไม่ใยดี คริสกำหมัดแน่นทุบลงบนที่เท้าแขนเสียงดังสนั่น ชักสีหน้าเกรี้ยวกราด เผลอตัวถลึงตาใส่ชายผู้ถูกขนามนามว่าเป็นราชาแห่งยุค ส่งสายตาโกรธแค้น ชิงชัง ขยะแขยงออกมาเด่นชัด

3 ปีที่ผ่านมายังไม่พออีกเหรอ!! เมื่อไหร่คุณจะเบื่อผม แล้วปล่อยผมไปซะที!! อื้อ!!!!!”  พูดไม่ทันจบประโยค มือแกร่งหยาบกระด้างบีบคางมนแน่นจนแก้มกลมยับยู่ แล้วกระชากให้แหงนหน้าขึ้นมาสบตาคู่คมวาวโรจน์ในระยะประชิดตามด้วยเสียงทุ้มคำรามกดต่ำชวนขนหัวลุกยิ่งกว่าออกคำสั่งฆ่าคนเสียด้วยซ้ำ

 

 

 

“สำหรับคริส ไม่มีคำว่า พอ ในพจนานุกรมของฉัน”

 

 

 

ไม่เข้าใจเลย..ไม่เข้าใจจริงๆ  ได้แต่ก่นถามในใจซ้ำๆยามสบมองสีหน้าไม่พอใจออกมาเห็นได้ชัด เป็นครั้งแรกที่คริสได้เห็นใบหน้ายามไม่สบอารมณ์ของอีกฝ่าย ไอเย็นแผ่กระจายจากตัวอัลฟ่าหนุ่ม หนาวเหน็บยิ่งกว่าแอร์ในห้องทำงานแสนเย็นช่ำ พาเอาขนลุกชันทั่วทั้งร่างกาย หวาดกลัวจนตัวสั่นกว่าเดิม  สิงโตสูดลมหายใจแล้วพ่นออกมาแรง ยอมปล่อยมือก่อนทำอีกฝ่ายน้ำตาร่วงอีกระลอก

“ทำไม..ต้องเป็นผม” ใบหน้าขาวผ่องตาบวมเป่งก้มต่ำ มองหน้าขาตัวเอง “โอเมก้ามีตั้งเยอะแยะ..ทำไม..ต้องเป็นผม..

 

 

 

 

ไฉนเล่า ใยปิศาจจึงเลือกเขา

ไฉนเล่า นรกเปิดอ้ารอรับเขา

 

 

 

สิงโตกลับไปที่โต๊ะหยิบซองเอกสารสีน้ำตาลผูกเชือกบนโต๊ะทำงานยื่นส่งให้คริส  คริสเงยหน้ามองเอกสารตรงหน้าสลับผู้เป็นเจ้าของ ก่อนจะรับมาอย่างหวาดระแวง

 

 

 

“คำตอบอยู่ในนั้น”

 

 

ตากลมโตมองเอกสารในมือ ปลายนิ้วเกี่ยวเชือกคลายปมออกจนครบ หลังปากซองเปิดอ้า มือขาวป้อมล้วงหยิบเอาเอกสารแผ่นเดียวเรียบสนิท ถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดีออกมาหวาดสายตาอ่านจากบรรทัดแรกไล่ลงไป ยิ่งรับสานส์ คริสยิ่งตัวเย็นไปทั้งร่าง ตาเบิกโพล่งเรื่อยๆ ถาโถมด้วยความจริงอันเหลือเชื่อฟาดกระแทกหัวแล่นริ้วไปถึงกลางใจ

 

“เอกสารสัญญาเงินกู้พร้อมขอชดใช้หนี้ทั้งต้นและดอกทั้งสิ้น 165 ล้านบาท เป็นนายพีรวัส แสงโพธิรัตน์ สายพันธุ์โอเมก้า ลงนามโดย.. นายอิทธิพัทธ์ ฐานิตย์  

 

 

 

สิงโตย้ำสาระสำคัญโดยสรุปในเอกสารให้คริสฟังพลางหยิบบุหรี่ใต้สาบเสื้อสูทขึ้นมาจุดสูบสบายอารมณ์ กลิ่นควันคละคลุ้งไปทั่วชวนมึนหัว ก็ไม่อาจสู้เอกสารสัญญาเงินกู้ในมือ ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งผิวสองสียันกายจากขอบโต๊ะเดินเข้ามาใกล้โอเมก้าของเขาพลางผ่อนลมเอาควันบุหรี่ออกช้าๆ ปรายตามองสินค้าชดใช้หนี้สินที่ช็อกกับความจริงที่เหนือเมฆยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด  “แฟนของนายมายืมเงินบริษัทกู้นอกระบบเล็กๆ ในเครือของฉัน จำพวกชั้นต่ำ 10 คนนั้นได้ไหม ไม่คิดว่าบังเอิญไปเหรอที่การดักปล้นเกิดบนเส้นทางลัดไปโบสถ์ที่น้อยคนจะรู้จัก เว้นคนในพื้นที่”

 

 

 

 

หนักอึ้ง ประหนึ่งก้อนหินมหึมาอัดกระแทกหน้าอีกครั้ง

 

 

 

 

“นายคือสินค้าชดใช้หนี้และถึงเงินที่แฟนนายเอาไปจะเป็นเงินที่แบ่งไปในคลังของบริษัทขนาดเล็กที่ฉันไม่ได้คุมโดยตรง ยังไงก็ตาม เงินก้อนนั้นก็ถือเป็นเงินของฉัน สินค้าของพวกตัวเล็ก ก็คือของฉัน” ฝ่ามือหยาบโลนลูบจับไหล่มนสั่นไหว หากแต่เจ้าของร่างกลับปัดทิ้งไม่ให้ความร่วมมือตะคอกใส่หน้าทั้งเสียงเกรี้ยวกราด

 

 

“ไม่จริง! คุณโกหก!!”   ไม่เชื่อ ยังไงก็ไม่มีวันเชื่อ!!!!

“ไม่จริงเหรอ? ถ้างั้นก็ดูให้เต็มตา!!!!”  สิงโตตวาดเสียงดังกว่าหลายเท่า กระชากจิกผมแรงแทบหลุดออกจากหนังศีรษะ ไม่สนใจว่าคริสร้องโอดครวญเจ็บเอกสารในมือโดนตบแย่งไป ชายผู้เป็นโอเมก้าหลับตาปี๋แน่น จมหนีอยู่ในความมืดทั้งที่สัมผัสได้ว่าเอกสารแผ่นเดียวจ่อระยะประชิดหน้าไปไม่กี่เซน  

 

 

“มอง”

…..

“พีรวัส มอง!!!!!!

 

 

สุรเสียงน่าสะพรึงยิ่งกว่าฟ้าคำรามจากพายุฝนผิดแผกในฤดูหนาววันสิ้นปี ประกาศิตจากชายผู้เป็นเจ้าของชีวิตบังคับโดยไม่สนใจว่าหัวใจดวงน้อยจะทนทานกับเรื่องราวตรงหน้าได้มากเพียงใด ยิ่งดื้อดึงสิงโตยิ่งขยุมดึงเส้นผมกดหน้าลงให้เข้ากับเอกสาร โหดร้ายรุนแรงน่ากลัวจนในที่สุด..ก็ไม่อาจทานทน ฝืนลืมตาขึ้นมอง..

 

 

 

 

ลายเซนลงนามพร้อมปั้มลายนิ้วมือของ..ก๊อต

 

 

 

น้ำตาไหลรินอาบแก้มใส ครวญสะอื้นเจ็บปวดกับความจริงที่ยิ่งกว่าตายทั้งเป็น ร้องไห้ออกมาสุดเสียงกับหัวใจเจ็บหนักราวถูกคมมีดเสียบแทงทะลุ สิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นมาตลอด 3 ปี กระทำย่ำยีร่างกาย บีบรัดก้อนเนื้อในอกซ้ายให้ทรมานแทบคลั่งยังมิอาจเท่าเอกสารใบเดียวตรงหน้า

 

 

“ชัดแล้วนะ ว่าใครกันแน่ที่สารเลว”

“ฮือๆๆๆๆ”

“ฟูมฟายไปก็เท่านั้น รู้รึเปล่าว่าแฟนของนายทำธุรกิจแล้วล้มละลาย ติดหนี้ก่อนโต เงินเก็บสำหรับงานแต่งก็ไม่พอ ถึงได้ดั้นด้นมาเป็นสัญญาฉบับนี้”

 

 

สิงโตปล่อยมือจากหัวคนที่เปลี่ยนจากเสียอกเสียใจเป็นเบิกตาช็อกยิ่งกว่าเดิม ก่อนโยนเอกสารลงบนโต๊ะอย่างไม่แยแส เดินอ้อมมาด้านหลังเอาเท้ามือทั้งสองลงกับขอบพนักพิง โน้มหน้าลงต่ำกระซิบข้างหูทั้งเสียงทุ้มแหบพร่า “นายควรจะขอบใจที่บังเอิญฉันกลับบ้านเส้นนั้นพอดี ไม่อย่างนั้น..อาจโดนปล่อยขายไปเมืองนอก”

ปากหนาได้รูปเล้าโลมใบหูน้อยลากไล่ลงมาไซร้คอ โลมเลียรอยกัดที่เขามอบให้สลับขบเม้มพลางสอดมือใต้เสื้อยืดลูบไล้เรือนร่างเนียนนุ่มทั้งที่อีกฝ่ายเอาแต่เหม่อลอยมองฟ้าสีดำมืดสนิทยามราตรีของคืนวันส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าผ่านกระจกบานใหญ่ตรงหน้า

 

 

 

..ระฆังวิวาห์ไม่มีวันสั่นไหว ไม่มีจริง..

..ปลอกคอจากคนรัก ไม่มีจริง..

 

 

 

“ผมไม่ได้รักคุณสิงโต..”

“ฉันรู้”

“ผมเกลียดคุณสิงโต”

“ฉันรู้..รู้ทุกอย่าง”

 
Cut เด้อ จิ้มเบาๆ >>>  https://wp.me/p3NjxX-p6

 

 “ก๊อตสัญญากับคริสแล้วว่าจะรอจนกว่าจะถึงวันที่เราแต่งงานกัน..เป็นสามีภรรยากัน”   โกหก..

“กำลังนึกถึงภาพคริสที่เข้ามาเป็นภรรยาก๊อตแล้วผูกไทด์ให้ก่อนไปทำงาน”   โกหก..

“อย่าขาดใจตายง่ายๆสิ ก๊อตจะเป็นเจ้าชายไปช่วยคริสเอง”  โกหก..

“ไปเลือกแหวนแต่งงานของพวกเรากัน”   โกหก..

“อรุณสวัสดิ์ภรรยาขี้เซา”  โกหก..

 

 

 

หมดสิทธิ์เลือก หมดสิทธิ์วาดฝัน พังแต่แรก

 

 


 

จงคลอดลูกให้ฉันอีกหลายๆคน เข้าใจไหม คริส

 

 

 


จงอยู่เพื่อสดับฟังและทำตามคำสั่งอัลฟ่าผู้เป็นนาย

เจ้าของ ปลอกคอ

 

 

 

END

 


++++++++++++++++++++++++


ภาคแรกจบแล้วค่ะ พร้อมกับเฉลยปมชะตากรรมหดหู่ของน้อง

ตอนหน้าเข้าสู่ 'ภาคสอง' จ้า  ลงต่อในนี้เลยค่ะมีคนถามว่าแพลนจะรวมเล่มไหม? 

ตอบว่ามีน่อ แต่จะมาหลังแต่งภาคสองและสเปเชี่ยลเสร็จสิ้นเด้อ ยังไงใกล้ๆเปิดจองจะมาแจ้งรายละเอียดให้ทราบอีกทีค่ะไปก่อนนะคะ บายจ้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 895 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2291 Uooota (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2563 / 23:56

  พี่สิง น้องท้อง พี่สิงอย่าคลั่งรักน้องมากเกินไปนะ

  #2,291
  0
 2. #2267 Winter_butterfly (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 23:48
  น้องท้องอยู่ อย่าทำน้องแรง โอ๊ยยยย
  #2,267
  0
 3. #2232 Nafphon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 12:42

  คริสสสสจะรักพี่สิงได้ไหมน้อออออ❤❤🦁🐢

  #2,232
  0
 4. #2224 ice_pingamon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 19:58
  มีเรื่องไหนของไรท์ไม่ม่าบ้างคะ 5555555
  #2,224
  0
 5. #2218 your baby girl (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 20:40
  แงงน้อง ฮือซงซานที่สุด
  #2,218
  0
 6. #2162 tinger_vr (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 06:50

  แก้แค้น แก้แค้น แก้แค้น. แก้แค้น


  #2,162
  0
 7. #2157 tangmo_univers (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 22:20
  งงตอนไรต์บอกจิ้มเบาๆเราก็เบาๆจริงๆ
  #2,157
  0
 8. #1947 Desire2903 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:38

  ก๊อตทำไมทำแบบนี้ล่ะ สงสารคริสอ่ะ ฮือออ
  #1,947
  0
 9. #1908 Artemis.T (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:47
  ประโยคสุดท้ายคือหดหู่มากเลยนะ..
  #1,908
  0
 10. #1776 Sonsawan Kaewmora (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 03:40
  สงสารคริสมากจริงๆอ่ะ ฮื่อออ น้องงงง อย่าทำร้ายน้อง พอแล้ววว
  #1,776
  0
 11. #1685 ลายหมึก (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 18:47
  มันพีคมาก
  #1,685
  0
 12. #1654 jungtaek_90 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 07:36
  รันทดอะไรเบอร์นี้!!!
  #1,654
  0
 13. #1557 RealThxnB (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:28
  โหหห ชีวิต เจ็บแบบ ตายไปก็ไม่เสียใจอะ จะรักกันยังไงเนี้ย5555555
  #1,557
  0
 14. #1282 Severus_KS (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 20:29
  เจ็บมากกว่าสิ่งใดคือการโดนคนที่เชื่อใจหักหลัง เจ็บจี้ดดดดเลยอ่ะ
  #1,282
  0
 15. #527 Sensibleyui (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 13:40

  อื้อหือออออออออ บอสชอบคริสมาตั้งแต่ต้นแล้วใช่มั๊ย เลยตามมาช่วย
  #527
  0
 16. #510 PraewShiny (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 13:25
  น้ำตาซึมเบย
  #510
  0
 17. #228 Emanon Sosohara (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 21:17

  ตอนนี้คือ ทุกอย่างคือเรื่องโกหก แล้วคริสจะเชื่อใครได้บ้าง โถ่ชีวิต คนนะไม่ใช่ไก่แม่พันธุ์ //รอภาค2 ฮือ //มอบเพลง : แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม~
  #228
  1
  • #228-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:09
   ออกไข่วันละหลายๆฟองให้ฉันกินซะ 5555555555555
   #228-1
 18. #226 TARATIP SK (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 17:33
  สงสารนุ้งคริส ฮือออออ ขอลักพาตัวนุ้งคริสได้ไหม คุณสิงโตปล่อยนุ้งคริสไปเถอะ

  รอภาค2นะคะ
  #226
  1
  • #226-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:10
   ไม่ได้ ไม่ปล่อย ฮาาา นี่เลย ภาค สอง
   #226-1
 19. #225 STORM_PRINCE (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 22:26
  รอน้าาาาา แต่งดีงามจริงๆ
  #225
  1
  • #225-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:10
   ขอบคุณค่ะ
   #225-1
 20. #224 ฟ้าใส คนน่ารัก (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 14:31

  แต่มุมมองเราคิดว่าสิงช่วยนะ ถึงจะดูโหดร้ายมากก แต่ถ้าคิดกลับกัล พวก10คนนั้นกับแฟนมันทำสำเร็จ.คริสจะมีชีวิตแบบไหน..เราว่านะ..นี้คงเปนวีธิช่วยแบบสิงที่เปนผู้นำสูงสุด ปล.ภาคสองขอให้ คริสกับไปจัดการกับอดีตแฟนและญาติที่บังหาตขายบ้าน แค้นแทน..
  #224
  1
  • #224-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:12
   ช่วยค่ะ แต่ก็เอาเองด้วย ถามว่าช่วยแบบผู้นำสูงสุดไหม เก่งมากค่ะ ส่วนหนุึ่งด้วย ถ้าปล่อยไปคนคงกังขา เอ้า นี่สินค้านะ มันไม่จ่ายหนี้แต่เอาอันนี้มาแลก กฏไม่ศักดิ์สิทธิ์งี้เหรอ ซึ่งก็ไม่ดี แต่ที่มากกว่านั้นคือ บอสอยากได้อยากเอาด้วยแหละ
   #224-1
 21. #221 มักเน่ฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 23:55
  หน่วงมาก

  ใจนี่ไม่ไหวแล้ว
  #221
  1
  • #221-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:15
   รับต่อนะ ภาคต่อมาแล้ว
   #221-1
 22. #220 ryokiller13 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:20
  คริสสสสสสสส งื้อออออออออ สงสารรรรร รอบอสหลับแล้วเอามีดปาดคอเลยลูกกกกก ใจร้ายเกินจะทน ฮืออออออออออ
  #220
  1
  • #220-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:15
   ปาดไป อัลฟ่าอีกเป็นโขลงจะหนีรอดเหรอ
   #220-1
 23. #219 KaewsKaews (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 18:29
  น้องคริส ลูกกกกกกกก ฮืออออืำไมต้องมาเจอแต่เรื่องร้ายๆ แบบนี้ล่ะลูกเอ๋ย
  #219
  1
  • #219-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:15
   ดวงชง ต้องพาไปทำบุญ
   #219-1
 24. #218 KornnchA (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 15:09
  โอ๋นะคริสส
  #218
  1
  • #218-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:16
   ชีวิตแค่โดนทำร้าย
   #218-1
 25. #217 Lee_L (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 13:05
  โอ้ยยยยนย ใจฉัน สงสารน้องงงง ก๊อตเลวมาก แต่บอสค่ะ หายใจเข้าลึกๆ น้องท้องอยู้โว้ยยย ใจเย็นนนน
  #217
  1
  • #217-1 blood_hana(จากตอนที่ 8)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:16
   บอสไม่เย็น บอสโกด
   #217-1