[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 57 : Special : The King 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,677
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
  1 เม.ย. 62
The king 8

 

 

 

สถานการณ์ความวุ่นวายระหว่างประเทศอเมริกากับจีนก่อเค้าอย่างรุนแรงมากขึ้น แม้จะผ่านมา 2 เดือนแล้วกับการลอบสังหาร หลี เสี้ยวเทียน ยอดหญิงผู้เป็นลูกสาวของท่านประธานาธิปดี หลี จื่อหยาง แกนนำเรียกร้องสิทธิมนุษยชนให้กับเหล่าโอเมก้า เธอคือสัญลักษณ์แห่งสันติภาพผู้กล้าหาญของโลกซึ่งได้ตัดสินใจลุกขึ้นมาต่อสู้ เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับเหล่าโอเมก้าที่ถูกกดขี่ข่มเหงทั่วโลกมาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปีและได้ก่อตั้งมูลนิธิ Safe Omega ที่มีเครือข่ายกระจัดกระจายไปทั่วโลก

ล่าสุดเธอได้ออกมาเดินขบวนเป็นแกนนำชุมชนประท้วงอเมริกาหลังมีหลุดหลักฐานตลาดประมูลสินค้าขายโอเมก้าขนาดใหญ่ที่สุดในอเมริกาที่ขึ้นชื่อในการอ้างสิทธิมนุษยชนและประชาธิปไตย ก่อนจะโดนลอบยิงเข้าระหว่างพูดแถลงใจกลางเมืองปักกิ่งเข้าที่ศีรษะ นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ เป็นเหตุให้ประชาชนออกมาลุกฮือเป็นจำนวนมาก มีความเป็นไปได้ว่าการลอบสังหารครั้งนี้มีความโยงใยไปถึงอเมริกา เศรษฐกิจทั่วทั้งโลกชะงักและเริ่มมีการสมัครพรรคพวกทั้งจีนและอเมริกา มีการคาดสถานการณ์ว่าความขัดแย้งนี้อาจเป็นชนวนของสงครามโลกครั้งที่ 3 ’

 

 

ข่าวสารบ้านเมืองออกอากาศผ่านทุกสื่อ ไม่ว่าจะออนไลน์และทีวี ไม่มีอะไรดุเดือดและเป็นประเด็นร้อนได้เท่าเรื่องหลี่ เสี้ยวเทียน ถูกลอบฆ่าอีกแล้ว เป็นการกระทำที่อุกอาจต่อหน้าทั่วทั้งโลก วันที่เธอออกเดินขบวนกล่าวจุดยืนเรียกร้องให้อเมริกาออกมารับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น กระสุนปืนพุ่งทะลุยิ่งเข้ากลางศีรษะ เธอตายสนิทคาทีวีที่ออกอากาศไปทั่วทั้งโลก ถือเป็นอีกหนึ่งในคดีสะเทือนขวัญที่จะถูกจารึกในประวัติศาสตร์และนำพาไปสู่ความเลวร้ายที่รังแต่จะปะทุขึ้นมาอย่างไม่หยุดหย่อน

“กูอ่านในทวิตเตอร์มา เขาว่าวิถีกระสุนห่างเกือบ 2500 หลา

เชี่ย สไนเปอร์มหาพระกาฬชัดๆ”

นักศึกษาหนุ่มละสายตาจากข่าวมายังหน้าจอมือถือเข้าแอพปลิเคชั่นนกสีฟ้า แปลรายงานจากกองพิสูจน์หลักฐานที่จีนจนบัดนี้ก็ยังตามจับตัวนักฆ่าไม่ได้ 

 

 

 

พีระมิดแห่งชนชั้น วิวัฒนาการถูกกำหนดไว้แล้วตั้งแต่คลอดออกมา

สำหรับฐานล่างรองรับทุกสรรพสิ่งของชนชั้นอย่างโอเมก้า

หลี เสี้ยวเทียน เป็นเหมือนฮีโร่ มาปลดปล่อยจากสิ่งชั่วร้าย

 

 

 

เรื่องเลวร้ายตอกย้ำกลางใจโอเมก้าไปทั่วทั้งโลก ขยี้ดับแสงแห่งความหวัง มืดมิดไร้หนทาง หลังจากนี้ไปมูลนิธีแห่งนี้อาจไม่มีคนสานต่อ ใครเล่าจะกล้าชูคอขึ้นแทนที่ผู้ก่อตั้ง ที่เธอสามารถกระทำการเช่นนี้ได้เพราะเกิดมาในฐานะลูกสาวผู้นำประเทศมหาอำนาจ อุดมการณ์ที่มีกองทัพนับล้านนับแสนหนุนหลังเสมอมา แต่สุดท้าย..ก็จากไปด้วยกระสุนนัดเดียว

“น่ากลัว..” เสียงทุ้มค่อนหวานสั่นชัด เหล่านักศึกษาละสายตามายังเจ้าของห้องหอที่เอาแต่นั่งจ้องทีวีไม่วางตา มือขาวป้อมสั่นเห็นได้ชัด..คนอื่นๆถึงกับพูดไม่ออกยามเห็นดวงหน้าขาวกลมซีดเซียวเห็นได้ชัด

“คริส” ฝ่ามือใหญ่อบอุ่นวางทาบมือป้อม ไออุ่นมาพร้อมกับกลิ่นหอมดอกลิลลี่เหลืองและคำกล่าวปลอบโยนทั้งเสียงหนักแน่น “ก๊อตอยู่นี่ ไม่ต้องกลัวนะ ก๊อตจะปกป้องคริสเอง”

 

 

 

คำสัญญาจากอัลฟ่า สูงสุดแห่งพีระมิด

..โอเมก้าล้วนพึงปรารถนา..

 

 

 

 

“อืม ขอบคุณนะ” คริสผ่อนคลายลง แววตาตื่นกลัวจางหายไป รอยยิ้มแสนอ่อนโยนกับแววตาของคนรัก ตราบใดที่ยังอยู่เคียงข้างกัน ไม่มีสิ่งใดที่ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ต้องกลัว โลกนี้จะเลวร้ายแค่ไหน กลายเป็นนรกหมกไหม้ แค่มี  ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ อยู่..ไม่มีอะไรต้องกังวล

“โอ๊ยๆๆๆ เลี่ยนโว้ยยยย อ่านหนังสือสอบหรือแทะน้ำตาลวะ” เพื่อนออกปากแซวคู่รักดาวเด่นในคณะเศรษฐศาสตร์ คนหนึ่งก็เป็นอัลฟ่ารูปหล่อเดือนมหาลัย อีกคนก็เป็นโอเมก้าสุดเท่มือกลองของมหาลัย เรียกได้ว่าเดินควงกันมาทุกคนต้องเหลียวมองเป็นตาเดียวแล้วอุทานว่า กิ่งทองใบหยก

“เหี้ยไรมึงอ่ะไอ้ท็อป หนังสือจะไปหวานได้ไง โว๊ะ”

“ไอ้ห่า กับเพื่อนนี่หยาบจริงๆนะไอ้คริส เกลียดมึงว่ะ”

บรรยากาศติวหนังสือสอบรอบโต๊ะญี่ปุ่นกลับมาอีกครั้ง ความสนใจเรื่องข่าวสารโดนละเลยออกไป นักศีกษาคณะเศรษฐศาสตร์ทั้ง 4 คนก้มหน้าก้มตาจดจ่อกองชีทและหนังสือจำนวนมาก เปิดทีวีทิ้งไว้อย่างนั้นโดยไม่เข้าการรับรู้ของพวกเขาอีก

 

 

.

.

.

 

 

 

ข่าวสารทางอินเตอร์เน็ตบนจอมือถือดับลงไป ไม่เหลือแสงสว่างจ้าสะท้อนบนเลนส์แว่นใสทรงเหลี่ยม ณัฐเก็บมือถือลงกระเป๋ากางเกง เงยหน้ามองเบต้าสาววัยกลางคนผมสีทองนอนโก่งพื้นตัวงอเป็นกุ้งอยู่ในโกดังเขรอะฝุ่น เธอสำลักไอออกมาเป็นเลือด กุมท้องเจ็บทุรนทุราย สะอื้นจนตัวสั่นไปทั้งร่าง

“ผมจะให้โอกาสคุณอีกครั้ง ตอบคำถามผม ใครสั่งให้คุณปล่อยข่าวเรื่องประมูลให้ หลี เสี้ยวเทียน” เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยถาม ตาคมหลังแว่นมองเป็นเชิงสั่งลูกน้อง อัลฟ่าในชุดสูทดำเปิดจอมือถือในกล้องวงจรปิดฉายภาพลูกชายวัยไฮสคูลโดนจับมัดมือมัดเท้าอยู่กลางบ้าน ตัวสั่นไม่ต่างจากแม่ มีปืนสั้นจ่อที่หลังหัว

 

3

2

 

 

การนับถอยหลัง บีบคั้นหัวใจ

 

 

Sirius!!!!!!!” เธอแผดเสียงออกมา “Please.. let him go..p..please

คำตอบเรียกรอยยิ้มพึงพอใจจากชายหนุ่มผู้เป็นเบต้า เขาหันหลังเดินออกไป หันให้กับผู้หญิงของทางรัฐบาลที่ริอาจหักหลังเขาไปขายข่าวธุรกิจลับในอเมริกาให้กับฝ่ายต่อต้าน หัน..แล้วปล่อยให้มุก อัลฟ่าสาวผู้เป็นมือขวาหักคอเธอทีเดียวตายคาทีพร้อมกับประกายแสงปืนสว่างวาบผ่านกล้องวงจรปิดในมือถือลูกน้อง  ออกจากโกดังพบกับหิมะโปรยปรายกลางป่าสนกว้างขวางไร้บ้านเรือนใกล้เคียง ณัฐถอนหายใจ ควันขาวโขมงคลุ้งออกมาจากปาก ก่อนหันไปสนทนากับมือซ้ายที่ยืนรออยู่ด้านนอก

“จะให้ไปชนกับจีนอย่างนั้นสินะ” ณัฐเอ่ยพึมพำ หยักยิ้มพลางลูบปากไปมา “ถึงว่าทำไมสินค้าของซิริอุสทยอยออกจากอเมริกา”

“หนีเพราะบอสมา?” เมฆคาดเดาสถานการณ์ความเป็นไปได้

“ไม่เชิงซะทีเดียว โยกหนีและก็ชิงพื้นที่ค้าขายจากผมด้วย เด็กนั่นมันก็มาเฟีย แสบไม่หยอกหรอก” ทุกคนในวงการต่างรู้ดี พันธมิตรเกิดขึ้นได้ด้วยผลประโยชน์ วงการมาเฟียยิ่งแล้วใหญ่ ซิริอุสแฟมิลี่เองก็มีเจตนาแอบแฝงเหมือนกันจากการช่วยเหลือน้องชายตายยากของเขาเช่นกัน คาดว่าอีก 3 – 4 เดือนข้างหน้า เชื่อเถิดว่าซิริอุสแฟมิลี่จะเปิดปากขอเป็นเจ้าของงานประมูลสินค้ามนุษย์ที่เม็กซิโก แน่นอนว่าคงพ่วงด้วยลีโอนิกคนน้องในฐานะพันธมิตร

 

 

 

หมากกระดานจากฝ่ายตรงข้าม เดินรุกเข้ามา

 

 

 

 

“ผมมีงานให้ทำ” บอสแห่งลีโอนิกผู้ถือครองเก้าอี้ที่ช่วงชิงกล่าวกับมือซ้ายของเขา ขายาวก้าวเข้าไปใกล้ระยะประชิด จับบ่าอีกฝ่ายแล้วกระซิบข้างหู ถ้อยคำนั้นเรียกรอยยิ้มชั่วร้ายบนหน้าลูกน้อง

 

 

 

.

.

.

 

 

 

หมากรุกฝรั่งสีดำและสีขาว ผลัดกันเดินคนละตาไปบนตารางขาวดำ ตัวแล้วตัวเล่าออกไปจากกระดาน ตั้งกองพะเนินอยู่ด้านนอกบนโต๊ะกลมเล็กริมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ อุณหภูมิในห้องอบอุ่นไปด้วยฮีทเตอร์ต่างจากข้างนอกที่หนาวเย็น มีหิมะสีขาวโปรยปรายทั่วทุกหนแห่งในเม็กซิโก

“อ๊า!!!! แพ้อีกแล้ว!!!!” นนนเกาหัวแรง เกมส์กระดานวันนี้ ผู้กำชัยชนะยังเป็นสิงโตเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

“นายใจร้อนเอง” สิงโตวิจารณ์การเดินหมากของเด็ก ม.ปลาย เบื้องหน้า ตาคู่คมมองบอสแห่งซิริอุสแฟมิลี่เอนกายกระแทกเบาะหลังโซฟาหนังสีดำ พ่นลมหายใจแรงระบายอารมณ์หงุดหงิดไม่พอใจกับการโดนซ้ำเติม

“ถึงหมากรุกผมจะแพ้พี่สิง แต่ผมก็ขึ้นครูก่อนพี่สิงแล้วกัน” ไม่ชนะเรื่องนี้ เอาเรื่องอื่นมาข่มก็ยังดี สิงโตมุ่นคิ้วมองเด็กหน้าละอ่อนยักคิ้วเอียงคอ ยิ้มทะเล้นเหนือชัยออกมา

“เป็นเด็กเป็นเล็ก” สิงโตต่อว่าเสียงดุ

“เอ้า ทำไงได้เล่าพี่ ก็เพื่อนผมมันดันฮีท ผมก็เลยจัดไป หยุดเลยพี่ ผมรู้จะถามว่าผมใส่ถุงไหม ผมใส่ พี่ชิม่อนสอนให้ผมพกถุงยางติดตัว”

 

 

 

ไม่มีอะไรจะพูด เด็กมันรู้ทัน ทำหน้าเหมือนเจอตาแก่ขี้บ่น

ซึ่งใช่..เขาจะบ่นจริงๆ

 


หนุ่มผิวสีเข้มมองไปยังบอดี้การ์ดประจำตัวบอสแห่งซิริอุสแฟมิลี่ยืนคุยกับเตและนิวอยู่ด้านนอกห้องทำงานใหญ่ในบ้านของแบรดลีย์ซึ่งเป็นสถานที่ปักหลักของพวกเขา “บอดี้การ์ดของนายเป็นโอเมก้า?

 


ลำคอ ไร้รอยกัด

 

 

พี่ชิม่อนเป็นโอเมก้าก็จริง แต่เขาเก่งนะ ลีโอนิกรับแต่อัลฟ่านี่ ใช่มะ” นนนเป็นฝ่ายถามกลับบ้าง สิงโตพยักหน้าตอบ

หดหู่ตายชัก ไม่มีอะไรสวยงามในแก๊งเลย คำบ่นแห้วเสียงกับกฎเกณฑ์การรับสมัครงานในเครือลีโอนิกแฟมิลี่ สืบทอดมาทุกยุคสมัย ไม่เคยคิดเปลี่ยนแปลงใดๆ หากเทียบกับยุคเก่าก่อนมนุษย์วิวัฒนาการก็คงเหมือนโรงเรียนชายล้วนหญิงล้วน สิงโตทำเพียงส่ายหัวระอาใจกับอีกฝ่าย ตาคู่คมมองอีกฝ่ายสลับชิม่อนไปมาพักหนึ่งก่อนพูดต่อ

“บางทีฉันก็สงสัย มีบอดี้การ์ดหรือมีแม่กันแน่”

“นั่นสินะ แล้วพี่สิงล่ะ พี่ชายรึเปล่า” คำถามยิงกลับมาถึงความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายและลูกน้อง บอสมาเฟียต่างฝ่ายต่างสบตากัน

 

 

 

สีดำเรียบเฉย

สีดำแสนซุกซน

 

 

 

“ลูกน้อง”

“แค่ลูกน้องเองเหรอ”

“อืม”

สบตากันและกันไม่คิดละจาก ภายใต้การสนทนาที่ดูเรื่อยเปื่อยกลับแฝงไปด้วยไอเย็นปกคลุมระหว่างอัลฟ่าต่างวัย 2 คน กับเด็กที่พูดคุยเหมือนไม่มีอะไร ไร้สาระ เรื่อยเปื่อย ดูห่าม อย่างที่รับรู้ ต่อให้เป็นเด็กก็คือ มาเฟียที่ได้รับการยอมรับให้ขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งด้วยอายุเพียงไม่เท่าไหร่เสียด้วยซ้ำ

“ชิม่อนก็เป็นแค่ลูกน้องผมเหมือนกัน” คำตอบกลับมาทั้งรอยยิ้มกว้างจนเห็นลักยิ้ม ก่อนรวบหนังสือวิชาต่างๆหอบหิ้วมาให้อีกฝ่ายติวเตรียมสอบเก็บใส่กระเป๋าเป้สีดำ “ผมว่าเข้าเรื่องกันดีกว่าไหมพี่”

 

 

 

..งาน..

 

 

 

 

“จีนกับอเมริกาตีกันอย่างที่พวกเราต้องการแล้ว การยุของนายก็ได้ผลดีมาก ตอนนี้ทางจีนเข้ามาติดต่อซื้อขายอาวุธกับเม็กซิโก ลูกค้าสะดวกรับสินค้าวันเสาร์หน้า” สิงโตอธิบายธุรกิจการค้าโดยสรุปให้เด็กหนุ่มอัลฟ่าฟัง “เส้นทางขนส่งที่ประหยัดระยะทางและปลอดภัยที่สุดอยู่เส้นเทือกเขาหิมาลัย”

“เห..นั่นมันทางขนสินค้าประจำของผมนี่” นนนกล่าวขึ้นมา

“ฉันรู้ ฉันคิดว่ามันจะดีกว่าถ้าจะคุยกับเจ้าของที่ก่อนโดยมารยาท ต่อให้เป็นพันธมิตรกันแล้วก็ตาม”

“แล้วผมจะได้อะไร ถ้าให้เส้นทางนี้”

“สัมปทานเหมืองเป็นไง”   

“เสนอให้ขนาดนี้เลยเหรอพี่สิง”

นนนเลิกคิ้วฉงนกับข้อเสนอแสนเย้ายวน สัมปทานเหมืองแถวนั้นเป็นสิ่งที่นนนอยากได้อยู่แต่ติดที่อำนาจของรัฐบาลกับนักการเมืองทรงอิทธิพลแถวนั้น จริงอยู่ที่ฮั้วกันแต่การแบ่งสันปันส่วนก็มีตามมา ซิริอุสจึงได้เส้นทางเพิ่มขึ้นในการลักลอบขนของกับคลังสินค้าแทนที่จะได้อาณาเขตแถบนั้นทั้งหมด

 

 

 

ได้นิดหน่อยก็ยังดีกว่าไม่ได้

 

 

 

“ไม่ชอบเหรอ ถ้าอย่างนั้นก็ไม่เป็นไร” สิงโตหยิบตัวหมากรุกสีดำขึ้นมาหมุนเล่น “ฉันจะได้คุยกับนกฮูกราตรี ที่มาคุยกับนายก่อนเพราะนายคือพันธมิตรแรกๆที่เลือกฉัน”

 

 

 

 

เหมืองหินแถวหิมาลัย ติดอันดับทำเงิน

 

 

 

 

มือแกร่งวางตัวหมากรุก เอื้อมมือไปหยิบมือถือสมาร์ทโฟนข้างกระดาน พลัน..นนนกลับหยิบตัวหมากรุกสีดำเมื่อครู่ถือไว้

“ใจร้อนจังพี่สิง ถามนิดๆหน่อยๆเอง” เขาลุกขึ้นสะพายเป้ขึ้นบ่า เก็บหมากรุกตัวนั้นใส่กระเป๋าเสื้อโค้ทหนังสีดำ

“ผมสอบเสร็จวันศุกร์พอดี จะไปดูให้นะ”

“ฉันรู้”

“ก็บอกไว้ก่อนไง ส่งของเสร็จ คะแนนออกพอดี เดี๋ยวจะเอามาอวด” นนนยิ้มยิงฟันขาว ขายาวสวมยีนส์เดินตรงไปยังประตู มือหนาเอื้อมเกือบถึงกลอน

“พยากรณ์อากาศบอกไว้ พายุหิมะจะเข้าอาทิตย์หน้า”  เสียงทุ้มเรียบนิ่งกล่าวเรียกขึ้นมาเสียอย่างนั้น

“จะเตรียมโค้ทหนาๆไปนะ”

ประตูเปิดแล้วปิดลงสนิท จบการสนทนาระหว่างพวกเขา..หัวหน้าแก๊งมาเฟียผู้ร่วมเป็นพันธมิตรกันและกัน การสนทนาที่ต่างฝ่ายต่างไม่เหลียวหลังมองว่าสีหน้าอีกฝ่ายเป็นเช่นไร คุยจบก็แยกย้ายออกไปทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเท่านั้น

 

 

TBC++++++++++++++++++++++++++++


ตอนนี้มีขยายบทสนทนาของพี่ณัฐ และบอสสิงกับบอสนนน 


ไปก่อนนะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2337 Uooota (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2563 / 23:09

  แค่ผู้ลูกน้องแน่นะนนท

  #2,337
  0
 2. #2198 atita22049 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 16:24
  อ่านไปอ่านมาเหมือนฉันกำลังอ่านบทซีรี์ย์อยู่สักเรื่องนึวเลย
  #2,198
  0
 3. #2168 JaoJean (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 23:37
  ฮือออ คะแนนของน้อง
  #2,168
  0
 4. #2147 nupammie (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 22:23

  ทำไมถึงรู้สึกว่าทุกคำที่นางคุยกันถึงมีความเป็นโค้ดลับที่รู้กันสองคนตลอดเลยอะ อยากใส่ใจด้วยต้องอ่านกี่รอบรึ หรืออาจจะไม่ได้มีอะไร เอ๊ะ ยังไงนิ

  #2,147
  0
 5. #2066 PraewShiny (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 15:42
  มันต้องไม่ใช่พายุแบบลมฟ้าอากาศแน่ๆ ส่วนโคทหนาๆ หน้าจะเป็นคนกับกระบอกปืน // เดาเก่ง
  #2,066
  0
 6. #2020 LovelyRath (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 22:37
  สงสารบอสนนนตอนหน้าเลย :(
  #2,020
  1
  • #2020-1 blood_hana(จากตอนที่ 57)
   1 เมษายน 2562 / 17:40
   ตอนหน้ามาแระ
   #2020-1
 7. #2019 imsft. (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 11:00
  อ๋อก็อ๋อ...บอสเตือนแล้วนะลูก เตือนแล้วจริงๆ หนูแค่ไม่เอะใจกับคำเตือนนั้นเลย ใจร้อนเกินไป ไม่คิดให้ถี่ถ้วน ไม่เอะใจกับคำว่ารู้ของพี่สิง ไม่เอะใจกับคำเตือนก่อนเดินออกไป บอสน่ะ เตือนแล้วจริงๆนะ เพียงแต่แผนก็ต้องดำเนินไปตามแผน อยู่ที่จะรู้ตัวหรือไม่รู้ตัวว่ากำลังกลายเป็นหมากในกระดาน ที่ถูกกินก็โดนเขี่ยออกนอกกระดาน แต่ก็ยอมเป็นหมากเองด้วยความเต็มใจล่ะนะ นกฮูกราตรีก็คืออาลีสินะ แปลว่าบอสรู้ทุกอย่างอยู่แล้วจริงๆ ก็เป็นคนร้ายกาจที่ใจดีแล้วนะ ส่วนของคริส ก็จริงตามที่ว่า หลี เสี้ยวเทียนเป็นลูกสาวของผู้มีอิทธิพล จะขึ้นมานำประท้วงสิทธิของโอเมก้าย่อมปลอดภัยกว่าโอเมก้าธรรมดาๆ เพราะงั้น พอเธอตายก็คงไม่มีใครกล้ายืนขึ้นแทน ความหวังที่เคยมีก็เหมือนจะดับสลายไปต่อหน้าต่อตา ยิ่งมีการยิ่งออกทีวีขณะกำลังประท้วง ใครที่ไหนจะกล้ายืนเป็นเป้าขึ้นมาอีก เป็นผลกระทบที่ร้ายแรงทีเดียว แค่สงครามโลกความหวาดผวาก็กระจายไปทั่ว นี่ยังมีความสิ้นหวังในการผลักดันความเท่าเทียมเข้ามาอีก ก็คือหดหู่มากจริงๆ น้องจะกลัวขนาดนั้นก็ไม่แปลก รู้อยู่เต็มอกว่าเป็นฐานชั้นล่างสุดของชั้นพีระมิด โดนกดต่ำตลอดมาในฐานะโอเมก้า พอเหมือนมีแสงสว่างส่องเข้ามาก็เหมือนคนที่เห็นทางออกจากก้นบ่อ แต่สุดท้ายก็ดับมอด น่าหวาดกลัวยิ่งกว่าว่าแสงที่หายไปคือแค่ตะวันลับขอบฟ้าหรือปากทางถูกปิดตายอย่างถาวร ตรงเนี้ยะ ก็คือประทับใจที่ก็อตเลือกจะกุมมือคริสไว้แล้วสัญญาว่าจะปกป้อง มันทำให้ความหวาดกลัวในใจเบาบางลงได้มากนะ การที่คนที่เรารัก ไว้ใจ เชื่อใจ มอบความปลอดภัยให้เนี่ย โคตรจะดีเลย ถ้าไม่ติดที่ความเห็นแก่ตัวมาบดบังจนเปลี่ยนจากคนเป็นสัตว์ร้ายนี่คือผู้ชายที่ดีมากๆคนนึงเลยนะ btw, ก็เป็นไปแล้ว คำสัญญาก็แค่ลมปากเมื่อเห็นตัวเองก่อนคนอื่น เลือกจะยื่นความทรมานให้แทนความปลอดภัยเหมือนที่เคยให้คำมั่นไว้ ก็เป็นแค่คนเฮงซวยคนนึงล่ะนะ /หักข้อมือ อยากจับมากระทืบๆๆๆๆๆ กล้ามากนะทำกับลูกฉันแบบนี้!/
  #2,019
  1
  • #2019-1 blood_hana(จากตอนที่ 57)
   1 เมษายน 2562 / 17:42
   ฮาาา เกือบจะตีความถูกนะ บอสเตือนจริงค่ะ แต่ไม่ขนาดนั้น ตอนหน้าเฉลยแล้วบอสหมายความว่าไงกันแน่ อาลีไม่ใช่นกฮูกราตรีค่ะ นกฮูกราตรีเป็นแก๊งมาเฟียหนึ่ง พอดีเราไม่ได้ใส่ในฟิคสด พึ่งมาเพิ่มในขยายเอา บอสรู้หมดค่ะ หัวนางเหมือน ถ้า 1 ไม่ได้มี 2 3 4 5 รองรับไว้ เหมือนที่จะเอายัยน้องคริสให้ได้ บอสก็มีแบบนี้ในหัว แต่พอดี น้องดื้อมากกกก 2 3 4 5 บอสก็พังทุกที 555555555555

   เรื่องก๊อตนี่ อย่างว่า คนเราจะรู้จักกันจริงๆก็ตอนที่มีปัญหาชีวิตนี่แล
   #2019-1
 8. #2018 Krathay (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 08:10
  ชีวิตคริส ถ้าไม่นับเรื่องที่ถูกหลอกเนี่ย ตอนอยู่กับก็อตนี่คือความสวยงามของชีวิตเลยนะ ส่วนบอส...สู้ๆนะคะ
  #2,018
  1
  • #2018-1 blood_hana(จากตอนที่ 57)
   1 เมษายน 2562 / 17:42
   ใช่ค่ะ ตอนนั้นคือขาขึ้นชีวิตน้องมาก
   #2018-1
 9. #2017 Chowa (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 06:35
  สงครามก่อตัว ศึกชิงอำนาจพี่น้องแต่คนบริสุทธิ์มากมายต้องมาตาย สงสารจริงๆ น้องคริสมีคนคอยปกป้อง ที่รักและเชื่อใจ สุดท้ายก็ทำให้เจ็บปวด น้องต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวดีที่สุด มานิดๆ ให้หายคิดถึง
  #2,017
  1
  • #2017-1 blood_hana(จากตอนที่ 57)
   1 เมษายน 2562 / 17:43
   ตีกันไปมา แต่คนรอบข้างชิหายหมดเลย ครัวตัวเอง พี่ทะเลาะกับน้องแท้ๆ
   #2017-1
 10. #2016 Kyungchan (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 04:30
  น่องคริสสสสส
  #2,016
  1
  • #2016-1 blood_hana(จากตอนที่ 57)
   1 เมษายน 2562 / 17:43
   มาให้คลายคิดถึง น้องมาในมุมคนนอก ปกติชนที่ไม่รู้เรื่องใดๆ
   #2016-1
 11. #2015 Cin Lee (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 01:43
  รอนะคะ คิดถึงนุ้งคิดม๊ากมาก^^ ออกนิดนึงก็ยังดี^^
  #2,015
  2
  • #2015-1 blood_hana(จากตอนที่ 57)
   1 เมษายน 2562 / 17:44
   เดี๋ยวก็ได้เจอน้องอีกนะ น้องไม่ไปไหน แต่พอดีเรื่องนี้ต้องให้บอสเขาจริงๆ ถถถ
   #2015-1