[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 56 : Special : The King 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  29 มี.ค. 62The king 7

 

 

Two thousand on thermometers

Two thousand surroundin' us

Travel two thousand kilometers to hang out with us

What's up, danger? (Danger)

What's up, danger? (Danger)

 

 

ห่างไกลออกไปหลายพันกิโลเมตร ประเทศเล็กๆในแดนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ประวัติศาสตร์สืบทอดมาอย่างยาวนานเคียงคู่ประเทศไทย เพื่อนบ้านไม่ห่างหายเสมือนพี่น้องเชื้อชาติเดียวกันก็ไม่ปาน

ลาว..ประเทศอุดมไปด้วยธรรมชาติงดงามยังคงรักษาไว้เคียงคู่กับวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามสืบทอดต่อกันมา เพลงแร็ปต่างชาติดังกระฮึ่มจากชั้น 2 ในตึกแถวใจกลางเมืองเวียงจันทร์ ทำนองร้อยเรียงเป็นจังหวะ บีตหนักแน่นเร้าใจให้ฮึกเหิมจากบทเพลงของ Blackway & Black Caviar ล่าสุดอย่าง What’s up danger

 

 

 

อันตรายคืออะไร? อะไรคืออันตราย?

 

 

 

ปลายนิ้วเรียวยาวรัวคีย์บอร์ดสีดำ หน้าจอคอมพิวเตอร์ส่องสว่างรันโค้ดและตัวเลข 0 กับ 1 ปรากฏมากมายในทุกครั้งที่ชายหนุ่มตัวสูงโปร่งผอม ผิวขาวรับผมหยักศกป้อนคำสั่งเข้าไปอย่างช่องชำนาญ เข้าเชื่อมต่อกับ Dark web เว็บไซด์ที่ขุดลึกลงไปสุดเกินกว่าคนทั่วไปจะเข้าถึง ในโลกใบนี้มีสังคมที่หลากหลาย แบ่งออกเป็น 2 จำพวกคือบนดินกับใต้ดิน แต่พึงรู้ไว้เสียว่าโลกใต้ดินของโซเชี่ยลก็มีเช่นกัน ศูนย์รวมสารพัดของที่ไม่ควรข้องเกี่ยว

 

 

อย่าได้คิดเล่น ถ้าคุณไม่แน่จริง

 

 

 

คำเตือนจากผู้คนมากมายถึงอันตรายจากเว็บไซด์ดังกล่าว แต่สำหรับ ลี ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ  มั่นใจว่าแน่พอที่จะเข้าไปสอดรู้สอดเห็นในเว็บด้วยโปรแกรมพื้นฐานอย่าง Torr ต่อตัวการเขียนโค้ดมากมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการปลอมแปลงกันพวกสอดรู้สอดเห็นคนอื่นๆตามแกะรอยมาถึงเขา

 

 

เขามันเก่ง เขามันเจ๋ง เขามันฉลาด

จากสอดส่องจนกลายมาเป็นคนค้ายาในโซเชี่ยล

 

 

 

ทว่า..นั่นไม่ใช่สินค้าที่ลีอยากได้ พูดให้ถูกต้องแบบภาษาบ้านๆ ลีเป็นเพียงคนส่งของในโซเชี่ยล หน้าที่หลักคือรับจ็อบปิดเส้นทางบัญชี เส้นทางเดินอินเตอร์เน็ต คอยแฮกหาทางให้ลูกค้าเข้าไปซื้อของให้เท่านั้น  อยากใช้บริการหรือ? โทษทีนะ ลีไม่มีฉายาที่แน่นอนในวงการ Dark web แล้ว..ทำไมไม่ฉายาประจำเล่า?

ปัดโธ่!! มีแต่คนโง่เท่านั้นที่อยากมีชื่อในวงการแบบนี้ มีให้ตามตัวเจอเหรอ แล้วจะติดต่ออย่างไรกันนั่นก็ขึ้นกับความสามารถของลูกค้าเท่านั้น อยากได้อะไรก็หัดสังเกต หัดอ่าน หัดพยายามกันหน่อย ของดีก็ต้องขยันกันบ้างจริงไหม

 

 

??????

Deal

 

 

หลังทำงานเสร็จ ช่องแชทที่ไม่มีต้นสายปลายทางทักขึ้นมาจากลูกค้าที่ไม่รู้ว่าเขาคือใคร อยู่ที่ไหน หนังหน้าเป็นเช่นไร แต่ที่รู้คือเงินสดหลายแสนเข้ามาบัญชีที่ปิดเส้นทางตรวจสอบเอาไว้เรียบร้อย

 

 

 

Ayy, didn't know they doubted us

Makes it that more marvelous

Sign 'em up, 'cause ominous vibes and I get synonymous

What's up, danger?

Ayy, don't be a stranger

Cause I like high chances that I might lose (Lose)

I like it all on the edge just like you, ayy

I like tall buildings so I can leap off of 'em

I go hard wit' it no matter how dark it is

 

 

“ไอ้ลี!!เลิกเล่นเกม ลงมาช่วยงานได้แล้ว!!

“รู้แล้วน่า!!! จะลงไปแล้ว!!!

ชีวิตของแฮกเกอร์หนุ่มผู้มากชื่อเสียงในวงการใต้ดินเรื่องทำงานเชื่อถือได้ ปลอดภัย ไร้กังวล แท้จริงแล้วเป็นชายหนุ่มวัยหน้าตาจืดชืด ธรรมดาคนหนึ่ง ที่ทั้งผอม สูงและขาวซีด อาศัยอยู่ในตึกแถวเก่าๆที่ซื้อมือ 3 หรือ 4 หรือ 5 ก็ไม่รู้ พ่อแม่เขาตัดสินใจคุยกับคนขายเอา ลีพ่นลมหายใจแรง ปิดเพลงและปิดคอม เดินทำหน้าเซ็งเป็ดลงมาชั้นล่าง เป็นลูกมือช่วยแม่ปิ้งไก่ในร้านข้าวเหนียวส้มตำ ทั้งที่เป็นคนไทยแต่มีเหตุจำเป็นต้องย้ายบ้านมาลาวตามพ่อที่ย้ายงานมาประจำที่แห่งนี้

 

 

 

ชีวิตน่าเบื่อไปวันๆ จบมหาลัยมา 4 ปีแล้วก็ไม่ยอมหางาน

เหตุเพราะเบื่องานประจำ

ไม่ตื่นเต้น ไม่เร้าใจ ไม่อะไรซักอย่าง ผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็มีแต่พวกไดโนเสาร์เต่าล้านปี โง่แล้วยังเสือกเบ่งอีก

 

 

“ลูกชายคุณเพ็ญทำงานอะไรละนั่น” และมนุษย์ป้าขี้เสือกมีทุกหนแห่งในโลกใบนี้เสียจริง แม่ของลีส่ายหัวเหม็นเบื่อที่จะตอบคำถามจึงตีมึนทำเป็นตำส้มตำต่อไป ความขี้เสือกไม่อาจหยุดได้ ในเมื่อถามแม่ไม่ได้ก็ปรี่มาถามเจ้าตัวที่กำลังปิ้งไก่ย่างอยู่ทันที ลีเหลือบตามองหน้าตาของมนุษย์สายพันธุ์ขี้เสือก สายพันธุ์นี้จะมีดวงตาที่แวววาวสดใสเมื่อได้เห็นเรื่องน่าเสือกโดยเฉพาะเรื่องแย่ของคน จะยิ่งวาววับยิ่งกว่ากากเพชรบนอายแชโดว์ในตลับของแม่เขาเสียอีก

“อ๋อ ผมเป็นนีท”  ตอบเสร็จก็ยัดไก่ย่างใส่ถุงส่งให้มนุษย์ขี้เสือกเพศหญิง แล้วหันไปช่วยแม่สับมะละกอต่อ ทิ้งให้ป้าแก่ยืนอ๋องกับคำตอบ  นีท หรือ NEET เป็นคำแทนตัวเรียกพวกว่างงาน แต่รู้ไหม ใครๆก็อยากเป็นนีททั้งนั้น เชื่อสิว่า 90% ของทุกคนชอบนั่งๆนอนๆอยู่บ้านมีเงินเข้า อีก 10% ขอยกให้พวกแต่งกับงานก็แล้วกัน ลีเป็นนีทแต่เขาไม่รังเกียจความเป็นนีท ออกจะภูมิใจเสียด้วยซ้ำ พ่อแม่ด่าจนเอือมระอาเต็มทน แต่เขาไม่สนใจหรอก ในเมื่อค้นพบมีวิธีหาเงินได้ง่ายดายกว่าไปตอกบัตรให้เจ้านายโขกสับแล้ว จะกลับไปทำงานปุถุชนทำไมให้โง่เล่า!!

“เป็นอัลฟ่าแท้ๆ แต่ไม่เอาอ่าว” เหล่ามนุษย์ขี้เสือกเริ่มจับกลุ่มนินทา ลีเพิกเฉยต่อคำนินทาว่ากล่าวหันมาปิ้งไก่ให้เสร็จๆต่อ จะได้รีบจบงานแล้วขึ้นไปหมกหน้าคอมต่อ

 

 

 

ติ๊ง!!!!

 

 

ข้อความเด้งขึ้นหน้าจอมือถือจากเว็บบอร์ดของแฮกเกอร์ พูดถึงเรื่องเกมส์เก็บแต้มที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

 

 

‘New Game is coming

 

 

 

เกมส์ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาใน Dark Web จู่ๆก็มีไอดีปริศนาสร้างเกมส์แจกรางวัลเป็นเงินสดจำนวนมากและได้จริงไม่ขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด ช่วงเวลาของเกมส์จะปรากฏในรูปแบบสุ่มเวลา ถ้าตั้งใตตามก็ทันแต่ถ้าไม่ก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย

 

 

โจทย์ง่ายๆ คือสั่งให้ hack อะไรก็ได้ตามที่เกมส์สั่งในเวลาที่กำหนด ไม่ผ่านก็ตกรอบไป

 

 

ลีทิ้งไก่ปิ้งวิ่งขึ้นห้องนอน ไม่สนใจเสียงแม่ตะโกนด่า ปิดประตูล็อคห้องกันแม่เข้ามาวุ่นวาย เปิดคอมพิวเตอร์ รอรับโจทย์ที่จะได้รับต่อจากนี้

 

‘Welcome to Arena .It’s Final Stage.’

 

 

 

ไม่รู้ว่าผู้เข้าแข่งขันในเกมส์มีใครบ้าง มีกี่คน ที่แน่ชัดคือลีเข้ามาถึงรอบสุดท้ายของเกมส์แล้ว หน้าจอกระพริบถี่จนในที่สุดคำสั่งสุดท้ายก็มาถึง

Hack ระบบบัญชีเงินของ Dark web?เกมส์สั่งให้แฮกโฮสต์ของบ้านตัวเอง?

 

 

3..

2..

1..

Start!!

00:10:00

 

 

 

แป้นคีย์บอร์ดดังกระแทกวินาทีต่อวินาทีไม่หยุดหย่อน ตัวเลขและภาษาคอมพิวเตอร์มากมายรันผ่านไปอย่างรวดเร็วบนหน้าจอสี่เหลี่ยมในเวลานับถอยหลังเพียง 10 นาทีต่อจากนี้ จะเป็นตัวตัดสินว่าใครจะเป็นแชมป์  

 

 

I'm insane but on my toes

I could keep the world balanced on my nose

I had a slumber party wit' all my foes

Now I wear them like a badge of honor on my clothes

 

 

 

เกมส์อะไรโหดและบ้าดีเดือดดีชิบเป๋ง แฮกชั้นของเว็บไซด์ใต้ดินทั้งหมดในเวลาเพียง 10 นาที ลีเดาะลิ้นหงุดหงิด เขาชอบเอาชนะ ถ้าแพ้คงหงุดหงิดไปหลายวันหลายคืน กินไม่ได้นอนไม่หลับ คู่แข่งก็มีแต่จะเก่งกาจไปทุกวัน ทุกไอดีที่เข้ามาล้วนเป็นแฮกเกอร์ที่ผ่านด่าน แน่นนอนว่าไม่มีใครที่ธรรมดารวมถึงตัวเขาเองด้วย แรงกดดันถาโถมจนปวดคอ เหงื่อไหลชุ่มใบหน้า เพลงโปรดเปิดคลอยังไม่อาจเข้าโสตประสาทการรับรู้รวมถึงเสียงแม่เคาะประตูด่าแข่งกับเพลงด้วยเช่นกัน

 

 

If I'm crazy, I'm on my own

If I'm waitin', it's on my throne

If I sound lazy, just ignore my tone

'Cause I'm always gonna answer when you call my phone

 

 

 

“ใกล้แล้วๆๆๆๆๆๆๆ”

 

 

 

Like what's up, danger? (Danger)

Don-don't be a stranger

What's up, danger?

 

 

ปุ่ม Enter กดส่งออกไป เสี้ยววินาทีสุดท้าย..เครือข่ายของ Dark Web ที่คนในโลกโซเชี่ยลสะพรึงกลัว บัดนี้อยู่ในมือของเด็กปิ้งไก่ย่างคนหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย ตัวเลขบัญชีเงินเข้าออกปรากฏบนจอ เส้นทางการไหลของเงินเข้าออกมากมายหลายหลักสะท้อนในตาแฮคเกอร์ผู้กุมชัยชนะ ได้เห็นได้รู้ทุกเส้นทาง รู้หมดว่าใครปิดใคร

“เชี่ย..แม่ง..เหลือเชื่อ.. อุทานกับกระแสเงินจำนวนมาก

 

 

 

พรึบ!!!!

 

 

 

 

ไฟดับสนิท ในวินาทีนั้น ลีไม่รู้สึกอะไรอีกเลย ทุกอย่างดับวูบ..

 

 

.

.

.

 

 

ตั้งแต่วินาทีที่ตัดสินใจเลือกเล่นเกมส์เพราะเห็นแก่เงินและนึกสนุก

ไม่รู้เลยว่าต่อจากนี้..ชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

 

 

ไฟสว่างวาบ ลีลืมตา หน้าเหลอหลาเมื่อพบว่าตัวเองนั่งอยู่ในห้องสีขาวที่มีโซฟานุ่มยวบยุบรองรับก้นเป็นอย่างดี มีบริกรสาวสวยสายพันธุ์เป็นโอเมก้าเสิร์ฟเครื่องดื่มให้ เนื้อนมไข่ผิวพรรณหน้าตา แจ่มจนลีประหม่า ชีวิตเขาไม่เคยเจอโอเมก้าเด็ดดวงขนาดนี้ระยะประชิดมาก่อน เธอขยับถอยออกไปหลักทางให้ลีได้สนทนากับ..คนนั่งไขว่ห้างอยู่บนโซฟาฝั่งตรงข้าม

“เอ่อ..บ้านผมไม่หรูขนาดนี้

“นี่สิงค์โปร์ รางวัลของผู้ชนะ”  ชายคนดังกล่าวกดรีโมท หน้าต่างเปิดออกเผยวิวเมืองกว้างขวางมองจากคอนโดชั้นสูงสุดที่มีห้องหับกว้างขวางใหญ่โต โอ่อ่าเกินคาดฝันมาก ลีช็อกจนทำอะไรไม่ถูกที่จู่ๆ ก็ได้รับความหรูหราเหล่านี้มาครอง พ่อแม่ของเขาก็ดูตกใจเช่นกัน เดินทำหน้างงผ่านหน้าต่างห้องรับแขกที่ลีนั่งอยู่โดยมีบริกรหนุ่มเป็นโอเมก้าคอยนำทัวร์ ใบหน้าขาวซีดผินกลับมามองชายปริศนาตรงหน้า

 

“คุณเป็น..เจ้าของเกมเหรอ”

“ใช่ นายคือคนที่สอบผ่าน”

 

ลีหรี่ตาลง ก่อนจะยิ้มออกมา

 

“มีงานอะไรให้ทำล่ะสิ”

“จะทำไหมล่ะ ข้อเสนอเงินอยู่ในจดหมาย” 

ซองจดหมายสีขาวบนโต๊ะรับแขกกระจกใส มือขาวเรียวยาวหยิบมาเปิดดู..ตัวเลขไม่น้อยเลยทีเดียว

“จะให้ผมอะไรว่ามา” เงินดีน่าสนใจ ถามต่อถึงเนื้องาน ทว่าคำตอบที่ได้กลายเป็นการถามย้อนแทน

 

 

 

“ลีโอนิกคนพี่หรือคนน้อง”

 

 

 

 

ลีเบิกตาโพล่ง ด้วยความที่เขาข้องแวะกับเรื่องไม่ค่อยดีในโซเชี่ยล ย่อมรู้ข่าววงในของวงการใต้ดินอยู่ ที่ฮอตเป็นประเด็นร้อนสุดในเวลานี้ หนีไม่พ้นศึกสายเลือดที่ฮึ่มๆกันอยู่  พี่ชายทะเลาะกับน้องชายเพื่อแย่งชิงเก้าอี้หัวหน้าแก๊งมาเฟีย เรื่องในครัวแท้ๆ แต่ปั่นป่วนวงการใต้ดินจนเริ่มเข้าพรรคเข้าพวกไม่ถูก มีคนตายเยอะ เลือกไม่ดีก็ซวยไปอีก เรียกได้ว่าลีโอนิกแฟมิลี่แตกเป็น 2 ขั้วอำนาจเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นไปทุกวัน

 

 

 

อันตรายคืออะไร? อะไรคืออันตราย?

คำตอบอยู่ตรงหน้า

 

 

 

“คุณเป็นพี่หรือน้องล่ะ” ลีถามกลับต่อโดยที่ตาจับจ้องตัวเลขเงินในเอกสารข้อเสนอ

“คนพี่”

“ผมเลือกคนน้อง”

……

 

 

แฮกเกอร์มือฉมังเงยหน้าขึ้น ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ส่งให้ชายหนุ่มผมสีเข้มดั่งปีกอีกา สวมสูทสีดำทับด้วยโค้ทตัวยาวสีเดียวกัน

 

 

 

ไร้สีขาว ทมิฬยิ่งกว่ารัตติกาล

 

 

 

“เพราะคุณคือคนน้อง ผมเดาถูกไหม”

 

สิงโตตาโตเล็กน้อย ก่อนปรับสีหน้ามาเป็นปกติ แววตาสีดำเข้มพราวระริกมาพร้อมรอยยิ้มมุมปากก่อนจะหยิบเอายาเม็ดสีน้ำเงินบรรจุขวดในกระเป๋าโค้ทวางลงกับโต๊ะ..ยาระงับกลิ่นฟีโรโมนของอัลฟ่าเป็นเฉลยชัดกว่าสิ่งอื่นใด

อัลฟ่าที่ผ่านการคัดเลือกจากแฮกเกอร์ทั่วโลกจากเกมส์ที่ตัดสินใจสร้างขึ้น เพื่อหาเพียงหนึ่งเดียวที่เก่งกาจที่สุด บุคลากรที่มาช่วงชิงพื้นที่ข่าวในโลกอินเตอร์เน็ตไร้พรมแดนให้เขาในสงครามครั้งนี้

 

 

 

มีไอแดด ไอทะเล

จะขาด ไอดินได้อย่างไร

 

 

 

“ผมอยู่ข้างคนจ้าง อยากให้ผมทำอะไรครับ บอส

 


TBC++++++++++++++++++++++++ลีเคยโผล่มาในสเปหมี่หยกแล้ว ตอนนี้เราจะรู้จักลีมากขึ้นว่าเป็นใครมาจากไหน มาเจอบอสได้ไงกัน

ตอนหน้าจะคริสมาแล้วค่ะ 


ไปก่อนนะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2336 Uooota (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 22:56

  ตอนหน้าจะเจอคริสสสสค่าตัวแพงแล้วเย้อออออ

  #2,336
  0
 2. #2174 maprang2541 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 17:35
  สิงโต หลัวแล้วหลัวอีก หลัวแบบไม่มีสินสุด หลัวอินฟินิตี้
  #2,174
  0
 3. #2146 nupammie (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 21:21

  แฮกเกอร์หนุ่มสุดหล่อ พลิกชีวิตจาก นีท เป็น ริช ไปเลยจร้าาาาาา พ่อแม่เลิกด่าได้เลย เพราะไม่ต้องไปขายส้มตำล่ะ 55555555

  #2,146
  0
 4. #2079 nuying88 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 14:26
  ตื่นเต้นเว่อ. หูยยยยย
  #2,079
  0
 5. #2013 Chowa (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 09:03
  เส้นทางเข้าสู่แก๊งของลีก็ตื่นเต้นดี บอสได้คนเก่งๆมาอยู่ด้วย ทำให้การทำงานง่ายขึ้น ตอนหน้าจะเจอควีนแล้ว รออออออ
  #2,013
  1
  • #2013-1 blood_hana(จากตอนที่ 56)
   31 มีนาคม 2562 / 01:23
   ตอนหน้ามาแล้วจ้า ขยายเพิ่มจากฟิคสดด้วยแหละ ลีมาในหมี่หยกมาแค่เสียงในโทสับ ตอนนี้มาเป็นตัวเป็นๆ
   #2013-1
 6. #2011 imsft. (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 21:24
  คุณบลัดจะมาเร็วเกินไปแล้ว! พึ่งตื่นจากการน็อคยาวมาเลย ติดพรีเซ้นเยอะจนไม่ได้หลับได้นอนมาหลายวัน พอได้นอนก็ยาวเลย ตื่นมาอีกทีพี่ลีมาจากไหนวะ ฮา แต่ชอบความกระล่อนเอาตัวรอดเก่งของพี่แกนะ แค่ฉลาดอย่างเดียวมันเอาตัวรอดไม่ได้นานหรอก มันต้องมีไหวพริบเอาตัวรอดได้ดีด้วย ไฟนอลสเต็จสุดท้ายจริงๆไม่ใช่แฮ็กดาร์กเว็บหรอก คำถามบอสต่างหากที่เป็น the real last game and the beginning of the big hit ขนลุกเวอร์ ชอบอะ แง แล้วเรื่องเป็นนีทนี่โคตรจะจริง อาชีพในฝันเลยอะ 5555555 เคยบ่นๆไปเมื่อหลายปีก่อนว่าอยากเป็นนีทททททททท แต่ไม่มีใครเข้าใจ เศร้าเนอะ เรียนไป ถถถถถถ แต่กลิ่นไอแดด ไอทะเล ไอดินนี่บั่บ เหมือนบอสเป็นพระเจ้าเลยเนอะ ควบคุมความเป็นไปของโลกเลย มาจบที่กลิ่นเมียนี่แหล่ะมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วไปเลยจ้าพ่อคิงอัลฟ่า โธ่ถัง 555555 เอาเถอะๆ คนเรามันก็ต้องมีมุมกุ๊กกิ๊กบ้างล่ะวะ แซวเล่นๆ นานๆทีจะมีอะไรมุ้งมิ้งๆให้แซว ของตอนก่อนก็แบบ ฉายแววความเป็นคิงมาแต่ไกลเลยนะ สั่งนนนได้แบบแทบไม่ต้องเอ่ยปากให้มากความ เลือกหยิบจับงานได้เก่งมากทีเดียวด้วย อะไรที่เสี่ยงมากกว่าจะยอมเสียก็ตัดทิ้งแบบไม่ลังเล อะไรที่ขายได้ปั่นได้ก็จับมาลงทุน มองผลระยะยาวก่อน เป็นวิถีนักธุรกิจอยู่เหมือนกันนะ เป็นคนฉลาดที่ฉล๊าด ฉลาดในหลายๆด้านจริงๆ แล้วที่เลือกหาแฮ็กเกอร์มาไว้ในมือนี่ก็ด้วย สงครามข่าวกับโลกที่ดำเนินด้วยโซเชียลเน็กเวิร์คเป็นหลัก โคตรจะมีพาวเวอร์ในการควบคุมโลกเลยเถอะ(แต่เมียดันขี้งกติดกับการตลาด น่าเอ็นดูเขานะคะ /ควีนจะกินหัวแม่ละ 555555) แล้วที่ส่งนนนไปก็ช่วงๆเดียวกับที่เข้าไปผูกมิตรกับอาลีหรอ ให้หมาป่าไปติดกับแทน ตัวเองก็ลอยนวลแถมได้คู่ค้าเพิ่ม ได้รับเอากิจการเชามาต่อ ได้หลายทางเลยนะ เจ้าแผนการจริงๆ
  #2,011
  1
  • #2011-1 blood_hana(จากตอนที่ 56)
   31 มีนาคม 2562 / 01:26
   ว่างแล้วต้องปั่น ฮาาาาา พี่ลีเป็นคนกะล่อน และใช่เลย ด่านสุดท้ายคือคำถามบอส บอสจะวัดว่าฉลาดพอที่จะเป็นคนทีงานให้เขาได้ไหม ไหวพริบดีไหม ไอแดด ไอทะเล ไอดิน สัมพันธ์กันเหมือนอาวุธสำคัญในมือบอส ชอบที่เปรียบเป็นพระเจ้าอ่ะ มีความได้ แต่ขำตรงบอกมิ้งกลิ่นคริส ฮาาาาาาาาา

   ไม่ได้สั่งนนนนะ นนนรู้ทันแผนบอสอ่ะว่าต้องทำไงถึงจะสำเร็จ เรียกว่าเสนอตัวเป็นตัวช่วยบอสมากกว่า


   ตอนล่าสุดขยายชอตคุยกับนนนเพิ่มจากฟิคสดด้วย อ่านแล้วจะ อ๋อออ หลายอย่างเลยแหละ
   #2011-1
 7. #2010 jabetight (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 20:12
  ทำไมจำลีไม่ได้5555
  #2,010
  1
  • #2010-1 blood_hana(จากตอนที่ 56)
   31 มีนาคม 2562 / 01:26
   ในหมี่หยกนางมาแค่เสียงในสายโทสับอ่ะค่ะ ฮา
   #2010-1
 8. #2009 GMINO007 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 19:39
  คือแบบ คือเพลงโปรดดดด ทำนองมันอยู่ในหัวเลยยยอินโคตรๆๆๆๆ ชอบๆๆ //นั่งกอดถังป๊อปคอร์น​รอดูจุดจบสงคราม
  #2,009
  1
  • #2009-1 blood_hana(จากตอนที่ 56)
   31 มีนาคม 2562 / 01:26
   เราก็ชอบเหมือนกัน เพลงนี้เราให้เป็นธีมบอสเลย
   #2009-1
 9. #2008 ReBorNAgin (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 16:31
  เพิ่งมาตามอ่านเนื้อเรื่องทั้งหมดคือไรท์แต่งสนุกมากชอบๆ
  #2,008
  1
  • #2008-1 blood_hana(จากตอนที่ 56)
   31 มีนาคม 2562 / 01:27
   ขอบคุณค่า ตอนใหม่มาแล้วนะ
   #2008-1
 10. #2007 boommybws (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 15:43

  สนุกเวอร์! ยิ่งฟังเพลง what’s up danger ไปด้วยคือแบบบบบบบบมัน!
  #2,007
  1
  • #2007-1 blood_hana(จากตอนที่ 56)
   31 มีนาคม 2562 / 01:27
   เพลงเพราะ เราชอบ มันส์ดี
   #2007-1