[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 53 : Special : The king 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,128
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 227 ครั้ง
  7 มี.ค. 62

 
The king 5

 

 

 

เอ็นชิลาด้าถูกจัดเสิรฟ์ลงบนโต๊ะอาหารริมถนนในกรุงเม็กซิโกซิตี้ เมืองหลวงที่เจริญที่สุดของประเทศคนเถื่อนซึ่งภาพรวมแล้วก็ไม่ได้ดีเด่ไปกว่าชานเมืองเสียเท่าไหร่ สิงโตละสายตาจากจานอาหารพื้นเมืองไปยังบอสพันธมิตรฝั่งตรงข้ามจัดมารวดเดียว 4 จานแล้วยังเพิ่มทาคอสอีก 2 ชิ้น กินหน้ายิ้มระรื่นจนเห็นลักยิ้มที่ร่องแก้มทั้ง 2 ข้าง มื้อเช้าของวันใหม่ หลังจากจับมือตกลงเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ เด็กหนุ่มอัลฟ่าหัวหน้าแก๊งซิริอุสโพล่งขึ้นมาว่า ก่อนอื่นนะ ผมหิวข้าวอ่ะ หาร้านดีๆกินกันเถอะจึงเป็นที่มาของการมานั่งโต๊ะกินร้านอาหารริมถนนของเหล่าสมาชิกลีโอนิกแฟมิลี่และซิริอุสแฟมิลี่

 

 

นนนก็ยังเด็กกำลังโตนั่นล่ะนะ..

 

 

 

สิงโตมองทุกคนที่ยังกินข้าว พูดคุยเรื่องราวสัพเพเหระได้อย่างชินชาเหมือนเลือดบนเสื้อเป็นแค่จกตา ขณะที่ตัวเขากลับกินไม่ลงเอาเสียเลย

“ที่ไทยเป็นไงบ้าง” สิงโตเปิดประเด็นถามเรื่องงานนนนที่กำลังเลียซอสมะเขือเทศบนปาก

“มีการตั้ง ผบ.ตร. คนใหม่จากตำรวจยศผู้กองดำรงที่จู่ๆ ก็มีผลงานว่าจับทุจริต ผบ.ตร.เก่าได้ ส่วนบ่อนในอีสาน ลีโอนิกกู้กลับมาได้แล้ว ธุรกิจต่างๆในเครือเริ่มกลับมากระเตื้องในทิศทางที่ดี”  เท่าที่ฟังจากนนนเล่า ณัฐจัดการบริหารได้ดีสมเป็นคนที่คลุกกับธุรกิจมาเฟียมาตลอด ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตำแหน่ง กุนซือไม่ได้เป็นเพียงหัวโขนไว้ประดับเล่น ยอมรับจากใจเลยว่าลูกพี่ลูกน้องเป็นคนทำงานเก่งจริงๆ ผิดกับสิงโตที่อ่อนประสบการณ์ในงานธุรกิจมืด

 

 

 

อย่างที่บอก ทุกคนเริ่มจาก 0

เริ่มช้า ก็ดีกว่า ไม่เริ่ม

 

 

 

“อ๋อใช่! อันนี้เด็ด ล่าสุดแต่งตั้งมือซ้ายมือขวาขึ้นใหม่แล้วนะ” นนนกวักนิ้ว ชิม่อนเปิดมือถือส่งรูปแอบถ่ายให้ลีโอนิกทั้ง 3 คนดู รูปลีโอนิกคนพี่ลงจากลีมูซีนโดยมีอัลฟ่าชายหญิงในชุดสูทสีดำอารักขาไม่ห่างหาย

“เมฆมุก..ตัวท็อปเด็กปี 56” นิวเอ่ยหน้าเครียด

“ภาพรวมตอนนี้ลูกน้องดูชอบพี่ณัฐมาก คู่ค้าก็เชื่อใจแล้วศรัทธา บางคนถึงกับพูดว่าถ้าเป็นคุณณัฐเซนปากกาให้โดยไม่ต้องคิดมากด้วยซ้ำ” นนนออกความเห็น ในความเห็นแฝงไปด้วยการเปรียบเทียบกับคนที่ถูกแย่งตำแหน่งบอสไป สิงโตเงียบรับฟัง ยอมรับว่าที่อีกฝ่ายพูดเป็นความจริง เถียงไม่ออก

บอสแห่งซิริอุสแฟมิลี่จัดการทาคอสชิ้นสุดท้ายเสร็จตบท้ายด้วยโคล่ารวดเดียวหมดกระป๋อง เป็นคนสุดท้ายที่กินเสร็จและกินเยอะที่สุดในกลุ่ม พวกเขาลุกขึ้นหลังจ่ายค่าอาหารเสร็จสรรพเดินทอดน่องไปยังริมถนนที่มีรถคันงามสีดำจอดอยู่

“ผมจะให้คนไปส่งพวกพี่ที่บ้านของแบรดลีย์”

“แล้วนายล่ะ?

“ผมขอเที่ยวเม็กซิโกซักหน่อย ที่นี่ถิ่นพี่แล้ว พันธมิตรอย่างผมเตร่สบายๆ” นนนยิ้มยิงฟันขาวเห็นลักยิ้มโบกมือลา มองส่งตามรถสีดำอาศัยการขับของลูกน้องเขาบางส่วนนำพาสิงโตกับมือซ้ายและมือขวาแห่งลีโอนิกที่บัดนี้โดยไล่ออกจากตำแหน่งไปเป็นที่เรียบร้อยไปส่งที่อยู่ของอดีตนายก รถขับออกไปไกลจนลับสายตา รอยยิ้มสดใสค่อยๆหุบลง ชิม่อนลอบมองเด็กหนุ่มอัลฟ่าวัย 17 ปีอย่างเงียบงัน

 

.

.

.

 

 

“ซิริอุส แก๊งมาเฟียรุ่นใหม่ ก้าวขึ้นมาโดดเด่นไม่นานมานี้ภายใต้การบุกเบิกของวิกานดา บอสมาเฟียหญิงผู้เป็นเบต้าและเป็นแม่ของนนน แต่ไม่นานเธอก็เกษียณอายุให้ลูกชายผู้เป็นอัลฟ่าสานต่อ” เตอ่านข้อมูลพันธมิตรตัดสินใจเลือกข้างมาหาคนน้องในมือถือเสร็จก่อนปิดหน้าจอลง มองนายเหนือหัวยืนมองวิวนอกหน้าต่างในห้องทำงานของแบรดลีย์ซึ่งตอนนี้กลายเป็นทรัพย์สินของ สิงโต ปราชญา

“ข่าวที่อยากให้รู้” นิวพูดเสริมต่อ สิงโตหันกลับมามองลูกน้องคนสนิททั้งสอง วางมือเท้าขอบหน้าต่างกระจกบานใหญ่

“คิดยังไงกับเด็กอายุแค่นั้น แต่เป็นบอสมาเฟีย” สิงโตถามความเห็นจากเตกับนิว

 

ทั้ง 2 มองตากัน ก่อนหันกลับมาตอบนาย

 

“ไม่ธรรมดาครับ”

 

คำตอบจากลูกน้องเรียกรอยยิ้มพึงพอใจบนหน้าคมเข้มหล่อเหลา ขายาวสวมกางเกงยีนส์ไปยังโต๊ะทำงานทำจากกระจกใส ตัวฐานเป็นไม้มะฮอกกานีสีดำสนิทขัดเงาให้ความรู้สึกกึ่งโมเดิร์น ผู้นำคนใหม่นั่งลงบนเก้าอี้หนังสีดำแทนที่ผู้นำเก่าซึ่งไม่รู้เป็นหรือตายหลังจากส่งให้โสเภณีรับไปจัดการต่อและไม่คิดจะใส่ใจความเป็นไปของนายกจิตวิปริตคนนั้น

“โลกนี้มีคนที่ไม่ธรรมดาทั้งนั้น ไม่ธรรมดาน้อยมากกว่าก็เท่านั้น” สิงโตกล่าว เอนกายพิงพนักเก้าอี้นายกที่เขาช่วงชิงมา

“สิ่งหนึ่งที่ฉันเรียนรู้ ต้องเอาความไม่ธรรมดามาใช้ให้เป็น ฉันจะงีบซักหน่อย ถ้าออกไปข้างนอก ซื้อบุหรี่ให้ฉันด้วยซองนึง”

เสียงประตูเปิดและปิดลงพร้อมฝีเท้าย่ำก้าวออกไปไกลโสตประสาท เตกับนิวออกไปจากห้องแล้ว ปล่อยให้สิงโตได้ใช้เวลาส่วนตัวในการพักผ่อนหย่อนใจเพียงลำพังในที่พักอาศัยที่แย่งมาด้วยแผนการเจ้าเล่ห์ สีหน้าเคร่งขรึมคลายออกไปแทนที่ด้วยตาคู่คมจ้องมองเพดานอย่างอ่อนล้า..ความจริงในหัวใจที่ไม่แสดงออกไปให้ใครเห็นกระทั่งมือซ้ายและมือขวา

 

 

 

..เหนื่อย..

 

 

 

บุหรี่ในซองมวนสุดท้ายจุดสูบ..บุหรี่ที่ลุงผู้มีพระคุณมอบให้

 

 

ใครๆก็อยากเกิดเป็นอัลฟ่า แต่ใครจะรู้ว่าการเกิดมาเป็นอัลฟ่านี่ลำบาก จะอ่อนแอก็ไม่ได้ ยิ่งเป็นผู้ชายยิ่งแล้วใหญ่ ก็มีแต่บุหรี่นี่ล่ะ ที่ใช้ระบายความเครียดได้”

 

 

นึกถึงฟ้ายามเย็นริมคลอง นึกถึงผู้มีพระคุณช่วยให้เขามีชีวิตต่อไป ชี้ให้หูตาสว่างมองโลกความจริงที่เป็นอยู่ ตื่นจากความหลงระเริงว่าตัวเองจะเป็นคนธรรมดาเดินดิน สุดท้ายในวันหนึ่งมือจำต้องเปื้อนเลือดเพื่อสนองตัณหาการมีชีวิตของตน หาใช่เปื้อนเพื่อช่วยต่อชีวิตคน ทุกย่างก้าว..ระยะทางจากไทย เป็นคนเร่ร่อนหนีไปฮ่องกงขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรไม่ลงนามจนมาถึงเม็กซิโก หลายคนตายกับเลือกคนที่เหมาะสมจะเป็นบอสแห่งลีโอนิก ต้องมีอีกกี่คนที่ตาย สิงโตไม่อาจรู้ได้ แต่ที่รู้คือเขาต้องไปต่อ ต่อให้ต้องเหยียบซากศพทับถมเป็นกองภูเขาขึ้นไปก็ตาม

 

 

หากคิดจะทำธุรกิจ ใจดีไม่มีอีกแล้ว

 

 

ธุรกิจได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังตั้งแต่ตัดสินใจหลังตะวันตกดิน

 

 

ราตรีอับแสง เวลาของเทวดาสิ้นสุด

สีดำ ต่อให้ถมขาวเท่าไหร่ ก็ยังเป็นสีดำวันยังค่ำ

 

 

.

.

.

 

 

ตรอกซอยมืดมิดย่านสลัมของเม็กซิโก เหม็นอับไปด้วยน้ำเน่าจากขยะมูลฝอยถูกชะล้างจากสายฝนเจิ่งนองไปทั่วพื้นชวนสำรอก เท้าสวมแตะสีน้ำเงินย่ำเหยียบไปตามทางในท้องฟ้ายามค่ำคืนปกคลุมไปด้วยหมอกควันโรงงานอุตสาหกรรม กันสมายกระชับฮูทสีดำอำพรางใบหน้าฟกช้ำกับรอยแผลถากกระสุนบนแก้มเอาไว้มาพร้อมกับคนของลีโอนิกที่รอดชีวิตอีก 3 คนเตรียมพากันลักลอบหนีออกไปกับเรือเถื่อนที่นัดแนะกันไว้

เวลาตี 1 ครึ่งตรงตามกำหนดการเรือออก อัลฟ่าทั้ง 4 คนเดินมายังท่าเรือสับปะรังเคสีลอกจอดนิ่งอยู่ริมท่า กันสมายก้าวขึ้นไปในเรือตรงไปหาผู้เฝ้ายามนั่งลงลังไม้ถือตะเกียงไฟฟ้าสวมเสื้อคลุมกันฝนสีดำรออยู่

“ตั๋ว?” คนเดินเรือถาม กันสมายหยิบตั๋วเถื่อนที่ซื้อไว้ส่งมอบให้ อีกฝ่ายรับมาพิจารณาก่อนจะยกยิ้มมุมปาก

 

 

 

ปัง ปัง ปัง!!!

 

 

คนของลีโอนิกทั้งหมดโดนยิงดับสนิทต่อหน้าเจ้าของซ่องควบพ่อค้าข่าว ตาตี่เล็กหลังแว่นแฟชั่นเงยขึ้นไปมอง พบลูกเรือทั้งหมดถูกแขวนคอห้อยหัวบนเสาประดงเรือ

 

 

แกร๊ก!!

 

 

ปืนจ่อหลังศีรษะกันสมาย เจ้าของเรือลุกขึ้นยืนฮูทเสื้อกันฝนออก..เผยใบหน้าที่กันสมายจำได้ไม่ลืม บอสแห่งซิริอุสแฟมิลี่

“อ้าว คุณบอสหมาป่า งั้นด้านหลังก็บอดี้การ์ดคนสนิทงั้นใช่ไหม?” เดาได้ไม่ยาก นายมาผู้ติดตามคนสนิทไม่มาได้อย่างไร กันสมายยิ้มสู้ตอบหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ยิ้มหวานให้ไม่แพ้กัน

 

“มาคุยกันหน่อยดีไหม?

 

 

.

.

.

 

 

โครม!!!!

 

อัลฟ่าผู้หมายมั่นหลบหนี ถูกซ้อมเลือดอาบในห้องโถงใต้เรือ ร่างสูงโปร่งผิวขาวบอบช้ำนอนกลิ้งบนพื้นโอดครวญกับความเจ็บระบมไปทั่วทั้งร่าง พอจะหยัดกายลุกกลับถูกฝ่าเท้าสวมรองเท้าหนังขัดเงาตวัดเตะซ้ำๆ ตามด้วยกำปั้นหนักต่อยเข้าที่หน้าหมัดแล้วหมัดเล่า

 

 

ผัวะ!! ผัวะ!! ผัวะ!!

 

 

เงาร่างอัลฟ่าโดนโอเมก้าซ้อมอยู่ในสายตาของเด็กหนุ่มอายุไม่บรรลุนิติภาวะ แว่นกันแดดแฟชั่นกระเด็นไปกระทบปลายเท้าสวมรองเท้าผ้าใบหัวหน้าแก๊งซิริอุสแฟมิลี่ ชิม่อนจิกกระชากหัวกันสมายให้เงยหน้าขึ้นสบตานายเหนือหัวที่นั่งอยู่บนลังไม้บรรจุสินค้าเถื่อนในเรือ  

“ไอ้..ลูกหมา..” ดวงหน้าพังยับ กล่าวคำเสียดสีแทนตัวเด็กหนุ่มผ่านปากกระอักเลือดไหล

“อยากได้ข่าวแม่หมา ควรขอกันดีๆมากกว่าไหมวะ?

“รู้สถานะไหม มึงอยู่ในจุดที่เรียกร้องไม่ได้อีกแล้ว” นนนเลิกคิ้วมองชิม่อน บอดี้การ์ดจับเอาหัวกันสมายกระแทกพื้นทีเดียวฟันหลุด

 

 

โครม!!!!

 

 

“กูจะถามซ้ำอีกครั้ง แม่กูอยู่ไหน?

“ฮะๆ ไม่อยู่..ที่เม็กซิโกแล้ว แต่..รู้ไหมกูเห็นอะไร” เจ้าของซ่องโสเภณีผู้เป็นนักโทษหลบหนีหัวเราะร่า สบตาดุกร้าวของเด็กหนุ่มหน้าละอ่อนตรงหน้า “เบต้าที่ชูคอเชิดหน้าใส่ในฐานะบอสมาเฟีย แต่ยอมโดนจับในห้างเพื่อแลกกับชีวิตลูกหมาน้อยอายุเพียง 10 ขวบที่งอแงอยากได้ของเล่นใหม่โดยไม่รู้เลยว่าซิริอุสกำลังอยู่ในสภาวะย่ำแย่ กูทำให้การชูคอหยิ่งผยองนั่นกลายเป็นอีตัวดีๆ เป็นสินค้าราคางามที่ทุกคนอยากจ่ายเงินมาซื้อ แล้วก็..ปัง..ขาดใจตาย”

นนนตาแดงก่ำวาวโรจน์จ้องเข้าไปในดวงตาคนที่ไม่เหลือความเป็นมนุษย์ ฆ่าได้กระทั่งน้องสาวแท้ๆของตน

 

 

“คนที่ทำให้เธอตายก็คือมึงนั่นแหละ!

 

 

ความจริงที่นนนไล่ล่ามาตลอด 7 ปี

 

 

 

“ฆ่ามัน”

 

กระสุนยิงหลังหัวทะลุปลิดชีวิตกันสมาย ชิม่อนเก็บปืนลง มองคนที่กำล็อคเกตสวมติดคอไว้ไม่เคยถอดออกแน่นจนเส้นเลือดขึ้นหลังมือ เขาเดินเข้าไปนั่งลงข้างๆ เจ้านายที่ยังจ้องมองร่างไร้วิญญาณจมกองเลือดด้วยแววตาเคียดแค้นสุดแสน

“บอส..

“ผมไหวพี่”

รองเท้าผ้าใบเหยียบแว่นแฟชั่นจนแตกละเอียด ละเอียดไปพร้อมกับหัวใจยามรู้ความจริงแสนเจ็บปวด ชิม่อนมองลูกน้องที่เหลือ ทุกคนทยอยออกไปจนหมดเหลือแค่นายเหนือหัวกับบอดี้การ์ดคนสนิท

“ผมแม่งทำแม่ตาย 7 ปีดูจะช้าเกินไป..ฮะๆ” นนนหัวเราะเสียงแห้ง

“นายยังเด็ก 10 ขวบเอง ต้องใช้เวลา”

“แต่แม่..ไม่รอ..”

ชิม่อนจับไหล่หนาใหญ่ บีบเบาๆ ปลอบโยน เด็กอายุน้อยกว่ารอบนึงที่เขาเลี้ยงดูมาตลอดแทนมารดาที่ยอมแลกตัวเองเพื่อให้ลูกรอด เป็นทุกอย่างให้ตั้งแต่นนนตัวเล็กจนบัดนี้ตัวสูงใหญ่กว่าเขาและขึ้นแท่นหัวหน้าแก๊งมาเฟียได้อย่างน่าภาคภูมิใจเป็นที่ยอมรับของลูกน้องทุกคนในซิริอุสแฟมิลี่

 

 

 

จ่าฝูงหมาป่า ใต้คืนจันทราเต็มดวง

 

 

 

“เอาไงต่อดี” ชิม่อนถาม

“ดันลีโอนิกคนน้อง คนพี่ไม่สนใจเรื่องของเรา แต่เขาต่างออกไป” นนนเอ่ยขึ้นถึงการตัดสินใจนับจากนี้ต่อไปในฐานะหัวหน้าแก๊งมาเฟีย นึกย้อนไปถึงวันที่อีกฝ่ายส่งมือขวามาเจรจาให้เลือกเมื่อข้าง 1 เดือนก่อน

 

.

.

.

 

 

“คนพี่ หรือ คนน้อง”

 

 

ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีชื่อดังในห้างสรรพสินค้าในกลางกรุงเทพมหานครช่วงเย็นเต็มไปด้วยผู้ใหญ่และเด็ก ทั้งมาเป็นกลุ่มก้อนครอบครัว ไม่ก็แก๊งเพื่อนมารวมตัวกันรับประทานอาหารมื้อเย็นในห้าง นนน กรภัทร์ เป็นหนึ่งในลูกค้าของร้านแต่มานั่งกินไก่ทอดเพียงคนเดียวกับชุดพิเศษเพิ่มข้าวตามประสาวัยรุ่นชายกำลังโต เขาละปากจากการแทะน่องไก่ทอดแสนอร่อยเงยหน้าขึ้นมาสบตาชายวัยผู้ใหญ่รูปร่างเจ้าเนื้อ ผิวขาว หน้าตี๋ ในชุดเสื้อยืดสีฟ้าอ่อนสวมหมวกแก็ปสีขาววิสาสะมานั่งลงฝั่งตรงข้ามเปิดบทสนทนาด้วยคำถามกับเด็กในชุดนักเรียน ม.ปลาย

“ถ้าเลือกแล้วจะได้อะไร?

“คุณหญิงวิกานดา”

ไก่ในมือหล่นจาน นนนหรี่ตามอง ท่าทีเด็กวัยรุ่นร่าเริง เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน เปิดเผยตัวตนที่ซ่อนไว้ใต้รอยยิ้มสดใส

 

 

 

บอสมาเฟีย นี่แหละของจริง

 

 

 

นิวเหลือบตามองทางซ้ายและขวา ภายนอกเหมือนกับนนนมาเที่ยวห้างคนเดียว แท้จริงแล้วมีคนของซิริอุสแฟมิลี่แฝงตัวคอยคุ้มกันตลอดตามจุดต่างๆในคราบสามัญชน ถึงอย่างนั้นก็ยังใจดีปล่อยให้มือขวาแห่งลีโอนิกแฟมิลี่เข้ามาพูดคุย เด็ก ม.ปลายวางไก่ทอดลงในจาน เอนกายพิงพนัก กอดอกฟังข้อเสนออีกฝ่าย

“คนน้องเขาว่าไก่อ่อน” ข่าวเล่าลือถึงชื่อเสียงเรียงนามสิงโต ไม่ได้เป็นในทิศทางที่ดี ใครต่อใครก็รู้ แต่ถึงกับพูดเรื่องความลับที่ซิริอุสปิดบังเอาไว้มาตลอดได้ แสดงว่าฝั่งนี้ให้ความสนใจเรื่องของเขาไม่หยอก

“แล้วจะรู้ได้ไง ว่าผมจะเจอแม่”

“คุณนนนอยากไปเม็กซิโกไหมล่ะครับ อีก 3 วันข้างหน้า บอสและพวกผมจะเข้ายึดเม็กซิโก” สิ้นคำกล่าว นนนถึงกับขำพรืด หัวเราะจนตัวงอ

“ฮ่าๆๆๆๆ พวกพี่จะล้มแบรดลีย์ ชายที่มีอิทธิพลโลกใต้ดินในแดนคนเถื่อน? ที่นั่นมันยิ่งกว่านรก มาเฟียบางคนยังไม่อยากเข้าไปเลยเหอะ”

“แต่มาเฟียอย่างคุณนนนเหมือนมีเรื่องจำเป็นอยากเข้าไปในเม็กซิโกไม่ใช่เหรอครับ” นิวอ่านใจเขาออกหรือไม่ก็อาจเป็นคนที่ส่งนิวมาต่างหากที่อ่านใจเขาออกเสียมากกว่า นนนหยุดหัวเราะแล้วยิงคำถามกลับไปบ้าง

“รู้ได้ไงว่าแม่ผมไม่ได้เกษียณ”

“เราก็มีแหล่งข่าวของเรา และคุณณัฐก็รู้ แต่ไม่ใส่ใจเท่าไหร่”  นิวเว้นวรรคแล้วพูดต่อ

 

“แต่บอสใส่ใจนะครับ”

 

นนนสบตามือขวาแห่งลีโอนิกที่ชัดเจนว่าอยู่ฝั่งคนน้อง มันอาจจะเป็นเรื่องจริงที่หยิบมาใส่สีตีไข่เพิ่มนิดหน่อยก็เป็นได้ แต่ในท้ายที่สุดแล้วเราทุกคนสามารถเข้ากันดีด้วยผลประโยชน์ นั่นคือข้อสำคัญของการเป็นพันธมิตรในวงการสกปรกเช่นนี้

“แล้วถ้าผมเลือก ผมจะได้อะไรนอกจากเรื่องแม่” ถึงนนนจะเด็ก แต่ก็เป็นธุรกิจ นักธุรกิจที่ดีย่อมมองของที่อยากได้รองลงมาเช่นกัน “ผมสนใจเกาะตุ๊กตา ที่นั่นเงียบสงบและสยองดี ทำเลเหมาะกับสร้างโกดังเก็บเด็กของผม”

 

 

ค้ามนุษย์ ค้าขายเด็ก สินค้าของซิริอุส

ขายเด็กโดยที่เจ้าพ่อก็เป็นเด็ก

 

 

“ถ้าตกลงตามนี้ เราก็ดีลกัน” นนนหยิบทิชชู่เช็ดมือยกยิ้มแสนเจ้าเล่ห์ให้มือขวาแห่งลีโอนิกแฟมิลี่

 

.

.

.

 

นั่นคือข้อตกลงหลังล้มแบรดลีย์ได้สำเร็จ นนนได้เกาะตุ๊กตา ปู่เหลียงได้ท่าเรืออากาบุลโก ส่วนสิงโตขึ้นแท่นคุมเม็กซิโก ทุกอย่างพร้อมประกาศแน่ชัดถึงการเปิดสงครามการทวงตำแหน่งบอสแห่งลีโอนิกคืนมา ข่าวสารแพร่กระจายถึงเรื่องราวของอัลฟ่าคนน้องที่ยังมีชีวิต กลับมาล้มแบรดลีย์ชายผู้ทรงอิทธิพลในโลกใต้ดิน หลังจากนั้นไม่นาน เริ่มมีแก๊งมาเฟียอาสาเข้ามาสมัครเป็นพันธมิตร รวมถึงคนที่พร้อมใจอยากสวามิภัคเป็นคนของลีโอนิกฝั่งน้องด้วยศรัทราก็มี เรียกได้ว่าแทบไม่จำเป็นต้องออกตะลอนไปถามด้วยตัวเองอีก

 

 

ไม่มีใครคิดปฏิเสธอำนาจและผลประโยชน์  

นิยามของคำว่า ธุรกิจ

 

 


TBC 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 227 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2334 Uooota (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 22:39

  บางทีก็สงสารเด็กนะ

  #2,334
  0
 2. #2144 nupammie (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 09:18

  นี่อ่านไปอ่านมา ก็เถียงกับตัวเองว่า แม่นนนคือเจอหรอ เจนแน่เลย เป็นน้องสาวแล้วก็เป็นอีตัวดีดี แล้วก็โดนยิง ปัง!!! แต่เอ๊ะ!!! เจนเป็นโอเมก้านี่หว่าาา ไม่ใช่ล่ะ แม่นนนเป็นเบต้า เอ้า แล้วไงต่อนิ เอ้า งง เอ้าาาราาาา


  55555555555 อ่านต่อล่ะกัน

  #2,144
  0
 3. #2077 nuying88 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 13:31
  แซ่บได้แรง ถึงจะเจ็บปวดก็เถอะ
  #2,077
  0
 4. #2003 4เหล่าทัพ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 07:22
  ม่ายนร้าาากันสมายเขาาา เลวได้ใจจริงๆ
  #2,003
  1
  • #2003-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 21:58
   dead flag เรียบร้อย
   #2003-1
 5. #1999 ManowandManow (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 08:57

  เชี้----- น้องนนนน่ารัก!!! ขายเด็ก เลี้ยงเด็ก ตัวเองก็เด็ก เหอะๆ
  #1,999
  1
  • #1999-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 21:58
   เป็นความย้อนแย้งเหมือนบอสเรียนหมอต้องมาเป็นมาเฟีย
   #1999-1
 6. #1994 FREYADEVIL (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 16:46
  ไรท์เรารออยู่นะ สู้ๆค่าาา
  #1,994
  1
  • #1994-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 21:58
   อัพแล้วจ้า
   #1994-1
 7. #1990 เลขาYM (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 10:31
  บอสที่เคยอ่อนโยนหายไปเพราะความเชื่อใจต่อครอบครัว กลายเป็นคนโหดเ-้ยมเย็นชา เจ็บปวดอ่ะ 😢😢😢😢
  #1,990
  1
  • #1990-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 21:59
   โลกมันสอนให้คนเราต้องโหด
   #1990-1
 8. #1988 Baby Cotton Candy (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 14:04
  แต่ละคนนี่น่ากลัวจริงๆ บอสใสๆของเราก็เริ่มไสยไสยขึ้นทุกวันๆละ
  #1,988
  1
  • #1988-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 21:59
   ไสยไสย แทน ใสใส ฮาาา สเปนี้จะเห็นความน่ากลัวของคนเยอะเลยค่ะ หักเหลี่ยมเอย อะไรเอย
   #1988-1
 9. #1987 PP2545 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 07:11
  รอออออออออออออออ
  #1,987
  1
  • #1987-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 21:59
   มาแล้วจ้า
   #1987-1
 10. #1986 PraewShiny (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 03:09
  บางสิ่งบางอย่างมันก็สืบเนื่องมาจากสายเลือด จากครอบครัว อยู่กับปู่มาตั้งแต่เล็กไม่สนใจสิ่งที่ปู่ทำแต่ก็ใช่ว่าจะไม่เคยรู้ไม่เคยเห็น
  #1,986
  1
  • #1986-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:00
   ใช่ค่ะ เขา born to be เกิดมาเพื่อเป็น อยู่ในเลือด แต่เขาเลือกไม่ทำต่างหากตอนแรก
   #1986-1
 11. #1984 suwapak2546 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 01:51
  อ่ะ โอเค เลี้ยงเด็ก ขายเด็ก และเป็นเด็ก เอออออ เยี่ยมไพเรยรู๊กกกก
  #1,984
  1
  • #1984-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:00
   สุดยอดแห่งความย้อนแย้งอ่ะ 555
   #1984-1
 12. #1983 imsft. (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 01:22
  เจ้าหมาน้อยของแม่.../ลูบหัว/ จะบอกว่าไม่ใช่ความผิดหนูก็พูดไม่เต็มปากล่ะนะ แต่เด็กก็คือเด็ก ยิ่งถ้าถูกเลี้ยงอย่างตามใจมาแต่ต้น ถึงคราวถูกขัดใจสักทีก็ยากแสนยาก ยังไม่รวมถึงฟังก์ชันของสมองที่ยังไม่สมบูรณ์อีกล่ะนะ... พอๆ ตั้งสติ เด็กก็คือเด็ก โทษตัวเองไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น ทุกอย่างคือบทเรียนที่มีค่านะลูกนะ หลังจากนี้ก็พยายามอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลนะคะ เด็กดี ส่วนเรื่องค้ามนุษย์ ก็นะ ธุรกิจครอบครัว กับหน้าที่ที่ต้องทำ สภาพแวดล้อมบีบคั้น รวมถึงความต้องการอำนาจเพื่อตามหาแม่ จะไม่ตัดสินว่าไม่ดี แต่ก็ไม่อยากจะบอกว่ามันเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกัน ของบางอย่างก็เอามาตรฐานที่คนทั่วไปมาตัดสินไม่ได้ล่ะนะ ขึ้นหลังเสือไปแล้ว ถ้าไม่อยู่ให้ได้ ลงมาก็ตาย ส่วนบอส ก็นะ ความฉลาดไม่กังขา แต่เรื่องไหวพริบเรื่องธุรกิจมืดนี่ ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่ามันอยู่ในสายเลือดจริงๆ ฮา จริงอยู่ที่การเกิดมาอยู่ในจุดที่ใครต่างก็มองว่าสูงกว่าใครมันน่าอิจฉา แต่มันไม่ได้หมายความว่าเบื้องหลังจะงดงามเหมือนที่ใครคิด ความกดดันจากความคาดหวังที่ต้องแบกไว้บนบ่า จะแสดงออกก็ไม่ได้ น่าเศร้านะ เข้มแข็งไว้นะคะคุณบอส เพราะทางเดียวที่คุณมีตอนนี้คือต้องไปต่อ โลกที่เดินได้ด้วยผลประโยชน์ อย่าโลกสวยนักเลย ถ้าจะอยู่ต่อในโลกใบนั้นต่อให้ได้ก็มีแต่จะต้องร้ายให้สุดเท่านั้นล่ะนะ เปลี่ยนสีปีกไม่ได้ แต่ก็บินขึ้นให้สูงกว่าใครได้นะ

  ปล.ก็คือมีเอ๋อๆนิดนึงที่มีคนอ่านเม้นเราด้วย เวิ้นโคตรเยอะ นอกจากคุณบลัดก็ไม่คิดว่าจะมีใครอ่านแล้วนะ 5555555
  #1,983
  1
  • #1983-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:02
   ฮาาา เราชอบนะ อ่านเพลินดี มีความโอ๋ นนน สูงมากกกกก คือใช่เลยอ่ะค่ะ เด็กความคิดอ่านตอนนั้นก็ไม่รอบ ใครจะไปคิดแบบนั้นกัน ไม่มีใครรู้ นับว่าเป็นบทเรียนที่ทำให้นนนเป็นบอสซิริอุสดั่งทุกวันนี้เลยนะ บอสนี่ฉลาดค่ะ พี่ณัฐก็ฉลาดเช่นกัน เรื่องนี้มีแต่คนฉลาด อยู่ที่ใครจะพลาดนี่แหละ 55555
   #1983-1
 13. #1981 Chowa (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 21:20
  แต่ละคนก็มีเรื่องราวที่ซับซ้อนกันทุกคน เรื่องเข้มข้นมาก การแลกเปลี่ยนผลประโยชน์กับอำนาจดึงดูดผู้คนจริงๆ
  #1,981
  1
  • #1981-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:02
   ซับซ้อนหนักมากค่ะสเปนี้ ค่อนข้างแบบดาร์กสุดเพราะแบบนี้เลย
   #1981-1
 14. #1980 phoowhy (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 18:08
  เข้มข้นดีจริงๆเลยค่ะ
  #1,980
  1
  • #1980-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:05
   ต้มยำน้ำข้นเลยค่ะ
   #1980-1
 15. #1979 BingzuMelons (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 17:56
  รอเสมอจ้าาา
  #1,979
  1
  • #1979-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:06
   มาแล้วจ้า
   #1979-1
 16. #1978 jabetight (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 17:03

  รอติดตามมากค่ะ มาเร็วน้าา
  #1,978
  1
  • #1978-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:06
   มาแล้วจ้า
   #1978-1
 17. #1977 GMINO007 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 16:58
  บอสพร้อมลุยพร้อมรบแล้วอ่ะตุ่นเต้ลๆๆๆๆอยากอ่านฉากระหว่างคนพี่กับคนน้องมากกกก //ถือถังป๊อปคอร์น ไรท์ปูมาขนาดนี้... เรื่องของนนนต้องมาแล้วล่ะ!!!! ข่อมค่าาาาา
  #1,977
  1
  • #1977-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:06
   เดี๋ยวๆ เรื่องนนนเลยเหรอออ ฮาาาา ขอปั่นก่อนนะ ยังมิเสร็จเลยยย
   #1977-1
 18. #1976 boommybws (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 16:23
  คาดเดาไม่ออกเลยว่าจะเป็นยังไงต่อ ตื่นเต้นจริง!
  #1,976
  1
  • #1976-1 blood_hana(จากตอนที่ 53)
   28 มีนาคม 2562 / 22:07
   มาต่อแล้วจ้า
   #1976-1