[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 51 : Special : The king 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,386
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 187 ครั้ง
  6 มี.ค. 62
The king 3

 

 

 

Name?

“ไลอ้อน”

อัลฟ่าชาวเม็กซิโกสักทั้งตัวเงยหน้ามองคนหนุ่มผิวสีสองสีเข้ามากรอกลงชื่อสมัครเข้าร่วมแข่งขังชิงตำแหน่งเจ้าสังเวียนมวยเถื่อน Maxico Arena ที่จัดขึ้นทุกเดือน เกมส์กีฬาผิดกฎหมายในโลกภายนอกแต่ไม่ใช่สถานที่แห่งนี้และที่สำคัญมวยเถื่อนเป็นแหล่งหาเงินเข้าประเทศจากนักท่องเที่ยวได้ดีเท่ากิจการโสเภณีที่มีทุกย่อมหญ้า เขาหัวเราะขำก๊ากหลังได้เห็นรูปร่างของผู้มาสมัครตั้งแต่หัวจรดเท้าจนต้องหันไปนินทาเป็นภาษาสเปนกับเพื่อนชาวเม็กซิโกด้วยกัน

 

 

 

แปลไม่ออก แต่ใช่ว่าเดาไม่ได้

 

 

 

“ไหวเหรอ ตายตั้งแต่ 10 วิแรกแล้วมั้ง” เปลี่ยนมาพูดภาษาไทยเมื่อรู้ว่าคนตรงหน้าเป็นคนไทย กล่าววาจาดูหมิ่นดูแคลนเห็นได้ชัด ทำเอานิวที่แฝงตัวมาในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของนักมวยนามแฝง ไลอ้อนเผลอส่งสายตาไม่พอใจอยู่หน่อย เจ้าหน้าที่ประจำสังเวียนมวยเถื่อนพยักเพยิดเรียกให้ผู้มาใหม่ 2 คนสายพันธุ์อัลฟ่าเข้าไปตรวจอาวุธ เมื่อไม่พบอะไรจึงปล่อยให้ผ่านเข้าไปพร้อมหยิบเอาปลอกแขนสำหรับยิงบาร์โค้ดสวมเข้ากับข้อมือผู้เข้าแข่งขันหน้าคมเข้มแต่รูปร่างช่าง..ค่อนแคระและมวลกล้ามเนื้อก็น้อยนิดเมื่อเทียบกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นที่เข้าคิวมาสมัครเห็นได้ชัด

“หมายเลข 115 เข้างานได้และถ้าจะหาโบสถ์ ใกล้สุดอยู่ซอยข้างหน้า” เจ้าหน้าที่บอกทิ้งท้ายประโยคกับผู้จัดการส่วนตัว ก่อนหันกลับไปทำหน้าที่ของตนต่อ ไม่สนใจไลอ้อนหรือสิงโตผู้เข้าสมัครแข่งขังหมายเลข 115 ที่เดินเข้าไปในสถานีตำรวจแห่งชาติใจกลางเมืองหลวงของเม็กซิโก แต่หารู้ไม่ว่าชั้นใต้ดินเป็นสนามมวยเถื่อนขนาดใหญ่ ต้องอาศัยการลงลิฟท์ขนของลึกลงไปหลายเมตร สำหรับที่นี่แล้วไซร้ ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ตำรวจในเม็กซิโกไม่ต่างอะไรจากลูกน้องมาเฟีย เป็นเพียงตำแหน่งดูดีใช้บังเรื่องชั่วๆไว้ก็เท่านั้น

ในความมืดของชั้นใต้ดิน ถูกกลบด้วยแสงสว่างส่องกลางเวที ติดตั้งลูกกรงเหล็กสูงถึงเพดานปล่อยกระแสไฟหลายโวลต์พร้อมช็อตร่างผู้เข้าแข่งขันเพื่อความสนุกตื่นเต้น เร้าใจ ให้กับบรรดาผู้ชมบนโพเดี่ยม โดยเฉพาะโพเดี่ยมชั้นบนสุด ที่นั่ง VIP เป็นโซฟาหนังสีม่วงเปลือกมังคุดหรูหราจัดเตรียมไว้ให้แบรดลีย์ผู้เป็นนายกรัฐมนตรีเม็กซิโกและโสเภณีของเขานั่งอยู่เคียงข้าง

I hope that It fun.” นายกรัฐมนตรีผู้เป็นอัลฟ่ารูปร่างสูงใหญ่ผิวสีแทนผมสีน้ำตาลหยักศกกล่าวกับเจนในชุดดำประดับขนนกขับผิวขาว เธอส่งยิ้มหวานหยดทำทีเป็นเห็นด้วยกับอีกฝ่าย ทั้งที่ในใจ..ไม่เลย

 

 

 

เขามาจริงๆ  

 

 

ตาคู่สวยเฉี่ยวมองรายชื่อบนหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ รูปถ่ายหน้าตรงของผู้เข้าแข่งขันคู่แรกวันนี้ โดยเฉพาะหมายเลข 115 ก่อนทำเมินเป็นไม่สนใจเพื่อไม่ให้ใครจับสังเกตได้  นิวละสายตาจากที่นั่ง VIP กลับมายังบอสของเขาที่นั่งพันผ้ารอบข้อมืออยู่ ก่อนเดินมาย่อตัวลงนั่งคุกเข่าแล้วช่วยหยิบผ้าอีกผืนพันมืออีกข้างให้

“ฉันไม่ตายง่ายๆหรอก” สิงโตกระซิบบอกมือขวาผู้ที่ใจกล้าพูดจาแทงใจดำเขามาหลายต่อหลายครั้งนับไม่ถ้วน

“ก็หวังว่านะครับ สำหรับคนที่ซ้อมต่อยนับครั้งได้กับผมและเต ผมกังวลไม่แปลกหรอกครับ” นิวพูดแทงใจ แต่ครั้งนี้ไม่ได้ทำให้สิงโตหัวเสีย กลับยกยิ้มมุมปากยินยอมรับฟังคำตำหนิเป็นประจำจากอีกฝ่าย สัญญาณออดดังขึ้นประตูกรงเลื่อนเปิดออก สิงโตลุกขึ้นยืนถอดเสื้อท่อนบนส่งให้นิว ก่อนเหลียวหน้ามามองมือขวาที่ยืนถอนหายใจด้วยความเป็นห่วงไม่หาย

 

 

“ฉันจะชนะ”

 

 

 

ครืดดดดดดดดดดดดด

ปัง!!!!

 

 

ประตูลูกกรงปิดลงพร้อมการสับสวิตซ์ปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าไป ความมั่นใจของสิงโตที่นิวมองไม่เห็นทาง เดินเข้าสู่เวทีโดยที่มือขวาอย่างเขาได้แต่มองจากข้างล่างเวที ไม่มีอะไรเป็นหลักประกัน..ไม่มีซักอย่าง แต่เตกับนิวก็เลือกฝั่งนี้เพราะพวกเขายึดมั่นในคำสัญญา ได้กล่าวสาบานตนแล้วกับสิงโตและปราบพยัคฆ์

 

 

คนที่ปราบพยัคฆ์เลือก ซ้ายขวาก็เลือกด้วยเช่นกัน

สายตาคู่คมไม่มีเค้าวอกแวก ไม่มีอีกแล้วหลังรอดพ้นจากความตาย

ก้าวแรกเริ่มจาก 0

 

 

 

เจ้าหน้าที่คุมสนามมวยปาท่อนไม้ใส่ลูกกรง กระแสไฟฟ้าส่องสว่างวาบช็อตท่อนไม้ไหม้ตอตะโก ซากของมันเรียกเสียงร้องกระหึ่มสะใจจากผู้ชมบนโพเดี่ยมได้เป็นอย่างดี ยิ่งรุนแรงเท่าไหร่ ยิ่งได้ใจคนเถื่อนมากไปเท่านั้น ขณะที่นิวรังแต่จะกังวลใจมากขึ้นยิ่งคู่ต่อสู้ของเจ้านายเป็นชาวจาไมก้าผิวดำกล้ามหนาตัวใหญ่ยักษ์ ยิ่งไม่โอเคจนเผลอยกมือลูบหน้าเครียด

 

 

 

Round 1

Taíno Vs Lion

 

 

Juegas al juego?” อีกฝั่งหนึ่งของผู้เข้ารับชมการแข่งขันเริ่มเปิดถามให้ลงพนัน

Jane, Which one would you prefer?” แบรดลีย์เอ่ยถามผู้หญิงของเขา เจนหลุบมองตามเวทีเบื้องล่าง นิ่งเงียบราวกับพิจารณาอยู่ครู่หนึ่งก่อนหันมายิ้มหวานตอบอัลฟ่าผู้เป็นลูกค้ารายใหญ่ในการซื้อบริการเธอ

I prefer Blue.

Jamica? Ok, I choose Lion. It will be fun.

การพนันเดิมพันเสร็จสิ้นตามด้วยเสียงแซซ้องแห่เชียร์ฝ่ายที่มีประสบการณ์มากกว่าคนโนเนมอย่างสิงโต กระดิ่งสั่นดังขึ้น ยกที่ 1 เริ่มต้นขึ้น

 

 

ผัวะ!!!!

 

 

หมัดแรกต่อยเข้าเต็มๆ ซัดหน้าสิงโตตัวปลิวเกือบหลังชนกรงแต่ตีหลังกากลับมาได้ ไม่ทันได้หายใจหมัดต่อไปก็มา คราวนี้ผู้ถูกชิงอีดไหวตัวหลบทันแล้วตวัดขาเตะเข้าซี่โครงเต็มแรง เสียงเชียร์ยิ่งดังมากเท่าไหร่ นิวกำหมัดลุ้นเยี่ยวเหนียวมากเท่านั้นมองนายของตัวเองโดนอัดแล้วอยากเข้าไปแทนที่เสียจริง หากงานนี้เป็นเขาหรือเต ไอ้ยักษ์นี่ 10 วินาทีก็จบเห่แล้วแท้ๆ

 

 

 

ให้ตายเหอะบอส!!!

 

 

 

ผมสีดำดั่งอีกาที่เสยไว้ปรกตกลงมาเล็กน้อยตามเหงื่อไคล เสียงโห่คำรามในทุกๆหมัดที่นัวกันไปมา ไม่มีเซฟตี้ ไม่มีอะไร ไม่มีกฎเกณฑ์ อยากทำอะไรก็ทำให้อีกฝ่ายสลบหรือตายถึงจะจบเกม ซึ่งอย่างทีรู้กันมวยเถื่อนไม่ใจดีขนาดนั้น..จาไมก้าแลบลิ้นพ่นคำล้อเลียนใส่ว่าตนกำลังต่อสู้กับตุ๊ด ไม่พอยังถ่มน้ำลายรดพื้น ช่างเป็นการกระทำที่หยาบคายเหลือทนแต่ได้ใจผู้ชมเป็นอย่างมาก ส่วนคนชมเริ่มด่า สาปแช่งไล่สิงโตให้ไปตายเร็วๆ

 

 

 

ไม่แปลก ในเมื่อเวลานี้สิงโตเป็นฝ่ายตั้งรับลูกเดียว

 

 

 

กำปั้นสุดท้ายง้างขึ้นเมื่อหลังของหนุ่มคนไทยใกล้ชนลูกกรง แต่แล้วชั่วพริบตาสิงโตเลิกป้อง ต่อยอัดเข้าบ้องหู 2 ข้างเต็มแรง คู่ต่อสู้ผิวดำเกิดอาการวิ้งขึ้นมาชั่วขณะก่อนจะถูกถีบส่งให้ไปกระแทกกับลูกกรงเหล็ก

 

 

เปรี้ยง!!!!!!!!!

 

 

 

ไฟฟ้าแรงสูงชอตร่างชายตัวใหญ่ สิงโตไม่ใช่คนสู้เก่ง นิวตระหนักดีแก่ใจในข้อนี้ แต่ดูทรงจากการตอบโต้แล้ว น่าเป็นสไตล์ดึงของรอบตัวมาหยิบใช้เก่ง คู่ต่อสู้ดีดตัวหลุดออกจากลูกกรง ยังไม่ทันได้หายใจ ร่างสูงพุ่งเข้ามาต่อยเข้ากระเดือก!!

 

 

 

เล่นจุดตาย

 

 

ชาวจาไมก้าล้มลงแทบเท้า เลือดทะลักออกจากปากและจมูก ลูกกระเดือกน่าจะแตกละเอียด ไม่รู้เป็นตายร้ายดีอย่างไร ที่สุดแล้วผู้ได้ชัยชนะกลับมาเพื่อผ่านไปในรอบต่อไปก็พอ เกมส์ยังไม่จบในวันนี้จบจากจาไมก้ายังมีคู่ต่อสู้ให้เข้าปะทะชนเป็นยกๆไปตามสายที่จัดเตรียมไว้ ซึ่งสิงโตสามารถเอาชนะได้มาเรื่อยๆ

 

 

อาจจะไม่มีอะไร  นิวคิด

 

 

 

พิธีกรป่าวประกาศเปิดการแข่งขันรอบสุดท้ายเป็นภาษาอังกฤษ คนเชียร์ส่งเสียงเชียร์กระหน่ำยิ่งกว่ารอบอื่นๆที่ผ่านมา หนุ่มผิวสองสีเสยผมที่ปรกหน้าปากขึ้นลวกๆ ก้าวขาขึ้นเวทีมองประตูกรงฝั่งตรงข้ามผู้ที่ผ่านมาเข้าสู่รอบชิง ครองแชมป์อยู่ในฐานะราชาสังเวียน รอคอยใครซักคนมาโค่นล้มบังลังค์

 

 

กลิ่นพริกผสมมิ้นท์

 

 

กลิ่นอัลฟ่าอันตรายรุนแรงกว่าทุกคนที่ผ่านมาในทุกรอบเห็นได้ชัด คนตรงหน้าก้าวขึ้นเวที ราชาสังเวียนกลับเป็นผู้ชายร่างสมส่วนมีมัดกล้ามพองามไม่ต่างจากตัวเขานัก ผิดจากที่คาดการณ์ไว้มาก

“คนไทยเหมือนกันซะด้วย ท่าจะมันส์” แชมป์ประจำสังเวียนยกยิ้มตาหยีให้

 

.

.

.

 

 

กร๊อบ!!!

 

คนคุมมอนิเตอร์ในห้องควบคุมเทคนิคประจำสังเวียนมวยเถื่อนคอหักสิ้นชีพตาอ้อมแขนเต มือซ้ายแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ปล่อยร่างไร้วิญญาณลงไปนอนกองพื้นเช่นเดียวกับอีกหลายชีวิตที่ถูกฆ่าด้วยฝีมือเขา ขายาวสวมยีนส์สีเข้มก้าวตรงไปยังหน้าจอควบคุมตามแผนที่วางเอาไว้ แต่แล้วดวงตาคมเบิกโพลงเมื่อเห็นภาพกล้องจับจ้องไปยังเวทีรอบชิงชนะเลิศ

“เหี้ย!! พลัสเตอร์!!?

 

 

.

.

.

 

 

Final round

Pluster VS Lion

 

“ดีเลยไม่ต้องพูดอังกฤษ” แชมป์มวยเถื่อนยิ้มร่าเริงโบกมือให้ สิงโตมองนิ่งงุนงง นิวมองชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาใกล้นาย

“เอ้า จับมือกันหน่อยสิ”

สิงโตมองมือสลับคู่ต่อยตรงหน้า

....

“แย่จัง ไร้มนุษย์สัมพันธ์”

 

ผัวะ!!!!!

 

สิ้นคำกล่าว กำปั้นต่อยพุ่งเข้าต่อยเล็งที่คอ บอสมาเฟียผู้ตกอับเผยสีหน้าตะลึงกับความเร็วที่จับตาแทบไม่ทัน ยังดีที่สติดียกแขนมาปัดกันไว้ ทว่า..ยังเร็วไม่มากพอกันได้หมด

 

 

 

โครม!!!!!

 

 

 

He is mind!!! Kill him!! Kill him!!! แบรดลีย์หัวเราะปรบมือสะใจ เจนหน้าซีด กัดปากแน่น มือกำหมัดมองลุ้นชายผู้ให้สัญญากับเธอกลายเป็นกระสอบทรายให้กับราชาสังเวียนมวยเถื่อนซ้อมเล่น

 

 

Rrrrrrrrr

 

โทรศัพท์มือถือดังขึ้นในกระเป๋าเสื้อยีนส์ นิวหยิบออกมาดูพบว่าคนโทรมาเป็นเบอร์ของ เต ตะวัน เจ้าตัวกดรับสายอย่างฉงนสนเท่ห์ในเมื่อตามแผนยังไม่ถึงเวลาที่อีกฝ่ายต้องโทรมาบอกให้เตรียมดำเนินการต่อไปเสียด้วยซ้ำ

“ว่า?

มึงเอาบอสออกจากเวทีด่วน!!

“กูเข้าไม่ได้การ์ดกัน!”

มึงต้องเข้า! ไม่งั้นบอสตาย!

“มึงรู้จักเหรอ..” นิวถามเสียงเย็นเยียบ

 

 

กูรู้จัก พลัสเตอร์มาจากที่เดียวกับกู รุ่นหลังกูไป 1 รุ่น

 

 

นิวอ้าปากค้างรีบตัดสายทิ้ง หมดเวลาแสร้งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนักมวยแล้ว เขากำหมัดแน่นเตรียมพุ่งฝ่าด่านการ์ดหลายสิบคนเข้าไป

 

 

แกร๊ก!!

 

 

“ท่านนายกกำลังสนุก ผู้จัดการนั่งเฉยๆเป็นคนดูที่ดี ดีกว่านะครับ”  ปืนเข้าจ่อเข้าหัวข้างหลังโดยคนของแบรดลีย์ กล่าวพูดเป็นภาษาไทย เขากัดฟันกรอดแล้วยิ่งมีคนของแบรดลีย์เริ่มจับตามองมาอย่างเห็นได้ชัด อาวุธก็ครบครั้น มองยังไงก็ไม่เห็นทางเอาชนะได้

 

 

ไอ้บ้าเอ้ย!!

 

 

 

โครม!!!!

 

หนุ่มคนไทยผิวสองสีล้มโครมกับพื้นครั้งแล้วครั้งเล่า ราวกับเหยื่อให้อีกฝ่ายได้แหย่สนุก พลัสเตอร์ยกยิ้มเอียงคอมองอัลฟ่าที่หยัดกายสู้พยายามเข้าจู่โจม แต่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ไม่อาจไปถึงตัวได้ซักที

“กูดูมาซักพักแล้ว ครูสอนมึงน่าจะมาจากที่เดียวกับกูคนหนึ่ง อีกคนเป็นทหารถูกไหม?” พลัสเตอร์เดาไม่ผิด ถูกหมดทุกอย่าง แต่ที่ชวนตกใจ น่าหวั่นใจสุดคือการที่พลัสเตอร์มาจากสมาพันธ์นักฆ่าที่ล่มสลายไปหลายปี จากการต่อสู้ดำเนินมาตลอด เห็นได้ชัดว่าต่างจากคนอื่น มีสัญชาติญาณนักฆ่าเหมือนเต เรียกได้ว่ามวยคู่นี้เหมือนชนกับเตตอนเอาจริงย่อมได้

 

 

งานเข้าของจริง

 

“ถ้าชนะจะได้เป็นคนของแบรดลีย์ แต่ยากนะ 10 กว่าปีมานี่ ไม่เคยมีใครผ่านกูไปได้”

“ฉันไม่ได้อยากเป็นคนของแบรดลีย์”

“แล้วมาทำไม?

“ไม่จำเป็นต้องตอบ”  ผู้ท้าชิงปัดเรื่อง ปิดบทสนทนากับราชาสังเวียน

“โอเค”  พลัสเตอร์พยักหน้าเบะปากพร้อมยักไหล่ ก่อนตวัดเข้าเตะร่างอีกฝ่ายที่ยืนตั้งการ์ดอัดกระแทกลงกับลูกกรง

 

 

 

เปรี้ยง!!!!!!!

 

 

“บอส!!!”  นิวตะโกนร้องเรียกสุดเสียง มองคนผิวสองสีหวีดแหกปากร้องสุดเสียงทั้งสีหน้าเจ็บปวด หากแต่โดนเสียงเชียร์จากผู้เข้าชมกลบมิด แสงไฟสว่างวาบน่าสะพรึงกลัว พลัสเตอร์ยังใช้เท้าเหยียบขยี้กดร่างคู่ต่อสู้ในแนบติดกรงต่อให้โดนดูดไปด้วย ก็หาได้แสดงสีหน้าเจ็บปวดออกมามีเพียงรอยยิ้มอิ่มเอมใจที่ได้ทอดสายตามองเหยื่อทุรนทุรายแสนสาหัส สิงโตกัดฟันข่มความเจ็บจนเลือดซิบปากตั้งสติ รวบรวมแรงที่มีถีบพลัสเตอร์คืนตรงซี่โครงอีกฝ่ายไม่ทันระวังจึงกระเด็นออกไป แต่ไม่เท่าราชสีห์ หอบโยน เจ็บหนัก ได้แผลไหม้จากไฟช็อต

สถานการณ์เบื้องล่างเลวร้ายเข้าไปทุกขณะ เตตัดสินใจเปลี่ยนแผน ประกอบปืนสไนเปอร์ตั้งลำกล้องอย่างรวดเร็ว เล็งไปยังหัวนักฆ่าผู้มีต้นกำเนิดเดียวกับเขา จัดการคู่ต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตนายเหนือหัว

Quien!?” เสียงการ์ดร้องดังขึ้น เขาโดนจับได้แล้วชักปืนออกจากเอวหมายจะยิง เตจำต้องทิ้งปืนสไนเปอร์ วิ่งพุ่งเข้าไปจัดการเหล่าการ์ดนั้นให้สิ้นซากโดยเร็ว

 

 

 

เรื่อง 2 เรื่อง 3 แทรกเข้ามาให้วุ่นวายไปหมด!!

 

 

 

พลัสเตอร์พุ่งเข้ามาล็อคคออีกฝ่ายจากด้านหลัง แน่นจนร่างในอ้อมแขนดิ้นพล่านหายใจไม่ออก เขาโน้มหน้าลงกระซิบเสียงเหี้ยมเกรียมเหยียดหยามคนโง่เขลาริอาจหาญมาเข้าสมัครท้าชิงความเป็นราชาในเวทีมวยเถื่อนแห่งนี้

“มึงจะทำอะไรกูได้วะ มึงมันลูกหมาชัดๆ ว่าแต่..ครูได้สอนไหมว่าสถาบันกูชอบหักคอ”

ลมหายใจขาดห้วงเข้าไปทุกที มือแกร่งไล่ตบตีแขนที่บีบรัดแน่น ป่ายปัดไปโดนหน้าโดนปากพลัสเตอร์ พยายามออกแรงเหลือเพียงน้อยนิดดันให้ออกห่าง

 

 

สู้ยิบตาหยดสุดท้าย แต่ระดับต่างกันเกินไป

 

 

“บาย”

 

 

 

อำลาโลก ทุกอย่างเคว้ง หน้ามืด หายใจไม่ออก..

 

 

 

ตึง!!!!!!

 

 

กำปั้นต่อยอัดกระแทกหน้าขาวอย่างจัง ราชาล้มลงกลางพื้น เหลือผู้ท้าชิงยืนหยัดอยู่ทั้งหายใจถี่แรง เสียงเชียร์เงียบสงัดกับการพลิกล็อคเหนือความคาดหมาย ประตูกรงเปิดออก กรรมการวิ่งเข้ามาตรวจสอบผู้นอนแน่นิ่ง ก่อนส่งสัญญาณบอกให้ผู้ชมได้รับรู้

 

 

พลัสเตอร์ตายแล้ว

 

 

 

เสียงร้องเชียร์ที่เคยเงียบแปรพักตร์ไปยังแชมป์คนใหม่ กู้ร้องสรรเสริญยกย่องถึงชายผู้ก้าวขึ้นมาเป็นราชาสังเวียนมวยเถื่อนแทนคนเก่า

“Lion is Winner!!!!!!!!!!

Lion! Lion! Lion! Lion!

การ์ดลดปืนลงปล่อยให้นิววิ่งเข้าไปประคองสิงโต ส่วนเตอัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยการแข่งขันเสร็จพอดี เขารีบกลับมาจับปืนส่องกล้องกลับพบว่านายของเขาได้รับชัยชนะ ถูกกรรมจับมือชูขึ้นฟ้าท่ามกลางแสงไฟส่องสว่าง

 

 

ได้ไง?

 

เตตกตะลึงกับปาฏิหาริย์เหนือความคาดหมาย ฝั่งแบรดลีย์เองก็อึ้งไม่ต่างจากผู้ชมบนโพเดี่ยม จึงไม่ทันได้สังเกตเห็นเจนแอบยิ้มมุมปากกับผลการแข่งขัน ลูกกรงขยับเลื่อนขึ้นไปเก็บบนเพดาน..หายไป เปิดทางให้นายกประเทศเม็กซิโกเดินเข้ามาตบไหล่แสดงความยินดีกับแชมป์คนใหม่ ไมค์ส่งมาให้นายกได้กล่าวสุนทรพจน์สั้นๆแสดงความยินดีให้ก่อนจะส่งให้อีกฝ่ายได้กล่าวอะไรพอเป็นพิธี สิงโตรับไมค์มาถือแล้วขยับปากพูด

“ฉันไม่ได้ชื่อไลอ้อน ชื่อของฉันคือสิงโต” กำด้ามไมค์แน่นแล้วพูดต่อ

 

 

 

“ที่ฉันมาในวันนี้ก็เพื่อจะบอกว่า แบรดลีย์ถังแตกแล้ว

 

 

 

ทุกคนฮือฮากันยกใหญ่ ลูกน้องเริ่มทำท่าจะชักปืน แต่เจ้านายยกมือห้ามปรามไว้ เรื่องที่นักมวยหน้าใหม่กล่าวช่างเป็นมุขตลกชวนขำขันเสียจนแบรดลีย์หัวเราะดังลั่น

hahahahaha what do you say ? joke?

“อยากรู้ก็เช็คเงินในบัญชีสิ” สิงโตตอบกลับไป แบรดลีย์แปลภาษาไทยออกอยู่ เขายักไหล่แล้วชี้นิ้วสั่งลูกน้องให้ทำตาม

President!! M..Money..” ลูกน้องวิ่งเข้ามากล่าวรายงาน พลัน! นายกชาวเม็กซิโกหน้าซีดเผือด หันไปมองนักมวยคิ้วแตกเลือดกลบปากยกยิ้มหยัน

“นายคุมคนที่นี่ได้เพราะเงินหนาถูกไหม มันจะเป็นยังไงถ้าฉันเอาเงินของนายเป็นของฉัน” หน้าจอทีวีขึ้นเลขบัญชีของแบรดลีย์ในสกุลดอลล่าร์ ทรัพย์สินทั้งหมด ทุกสิ่งอย่าง ถูกโอนถ่ายไปยังบัญชีปริศนาไม่ระบุชื่อชัดเจน

“คนเม็กซิโกไม่ต้องการผู้นำไร้เงินและไม่แข็งแกร่ง!!” สิงโตย้ำให้ชัด เตกับนิวมองเจ้านายที่ตัดสินใจเลือกแผนเสี่ยงยึดอำนาจจากผู้นำประเทศทั้งที่มีกำลังคนแค่หยิบมือหลัง เนื่องจากพื้นฐานจิตใจชาวเม็กซิโกในปัจจุบัน ย้อนเข้าไปสู่ยุคเก่า..

 

 

 

ผู้แข็งแกร่งคือคนที่ยืนบนจุดสูงสุด

สร้างภาพลักษณ์ตัวเองให้แข็งแกร่งเอาใจประชาชน ชิงอำนาจทางการเงินมาเป็นของตน

คำตอบว่าทำไมสิงโตต้องลงสนามด้วยตัวเอง

 

 

 

คนของแบรดลีย์ถูกเลี้ยงด้วยเงิน ไม่มีเงินก็ไม่ใช่เจ้านายที่เคารพอีกต่อไป ทุกคนพร้อมใจหันปืนเข้าหานายเก่ารับฟังคำสั่งนายใหม่ทันที เช่นเดียวกับประชาชนร้องสรรเสริญผู้นำคนใหม่

 

 

คนเราจะครองใจคนได้ ต้องรู้ว่าเขาต้องการอะไร

 

 

แบรดลีย์กัดฟันกราด เขารู้ว่าเรื่องทางการเงินนี้มีคนเดียวที่เข้าไปถึงได้..

Malo!! Jane!!!” คำสบถก่นด่าภาษาสเปนถึงสตรีโอเมก้าผู้ครองอาชีพโสเภณีสนองตัณหาวิปริตให้เขามาอย่างยาวนาน

“อย่ามาเรียกเจนด้วยคำชั้นต่ำแบบนั้น” โอเมก้าสาวเดินลงมายืนเคียงข้างนักมวยปริศนาที่แย่งชิงเก้าอี้นายกไป “เจนจะไม่ทนกับความวิปริตของแกอีกแล้ว เจนขอจัดการมันได้ไหม

สิงโตพยักหน้าอนุญาต ปล่อยให้เธอออกคำสั่งให้การ์ดลากแบรดลี่ย์ออกไปจากเวที

 

 

 

โจทย์ที่ปู่เหลียงให้ไว้ สิงโตแก้ได้แล้ว

 

 

 

.

.

.

 

 

 

ลีโอนิกฝั่งคนน้องก้าวออกมาจากสนามมวยในฐานะใหม่ เปลี่ยนผันจากคนไร้ชื่อเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่แทนที่ผู้นำหมดอำนาจชั่วพริบตา เตติดใจสงสัยมาตั้งแต่ในสนามมวยจนถึงตอนนี้ เขาอดรนทนไม่ไหวจึงตัดสินใจเปิดปากถามนาย

“บอสฆ่าพลัสเตอร์ได้ยังไง?” เห็นได้ชัดว่าระดับทักษะต่อสู้ต่างมาก จริงอยู่ที่สิงโตได้รับการสอนทักษะป้องกันตัวจากเตและนิว แต่ไม่สามารถรับไปได้หมด 100% ในเมื่อพละกำลังต่างกันมาก หากจะเอาให้ได้เทียบเท่าพวกเขาต้องได้รับการฝึกฝนทุกวันติดต่ออย่างต่ำก็ 10 ปีด้วยซ้ำถึงจะลับสัญชาติญาณให้เฉียบคมได้

“ดูอย่างเดียวพอ” สิงโตเตือนเสียงเย็น พร้อมชูมือมาใกล้ตาอัลฟ่าตำแหน่งมือซ้าย

 

 

 

..ละอองผงบางอย่างในซอกเล็บ..

 

 

 

“โพโลเนียม”  ชื่อของละอองผง กุญแจไปสู่ชัยชนะ

“ฉันบอกว่าฉันจะชนะ ขอแค่ชนะก็พอ” สิงโตเดินนำออกไป ปล่อยให้เตยืนนิ่งตาค้างตกตะลึงจนนิวเดินเข้ามาตบไหล่

“อย่างน้อยเราก็ได้ฐานปักหลักแล้วล่ะนะ”  เตกล่าว

“อืม เม็กซิโก โคตรแดนศิวิไล” นิวประชดยามทอดมองประเทศสุดแสนหยาบกระด้างเกินทนใต้ดวงตะวันตกดินจะลาลับฟ้า ศูนย์รวมสารพัดของเน่า จากสังคมฟอนเฟะเอาไว้ ในเมื่อตั้งใจเริ่มต้นจาก 0 ที่แห่งนี้ก็เหมาะสมจริงๆ ไม่ต้องหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่รัฐ มีแต่ชนกับผู้มีอำนาจในโลกใต้ดิน ยึดชิงอำนาจมาให้ได้ก็พอ

พวกเขาก้าวเดินไล่ตามหลังนายเหนือหัวที่เลือกข้างติดตามแล้ว โดยมีสายตาของโสเภณีสาวมองตามอยู่จากชั้นบนสุดของตึกสถาบันตำรวจแห่งชาติ โดยมีเสียงกรีดร้องของแบรดลีย์คลอหูชวนสะใจเธอเป็นที่สุด เจนยกยิ้มพลางหมุนผ้าเช็ดหน้าในมือเล่น รู้สึกผ่อนคลายมากกับการที่อดีตนายกโดนรุมโทรม..โดนแบบที่เธอเคยโดนทุกประการ..

 

“ชอบเหรอ?

“ไม่รู้สิ ก็น่าหลงใหลดี” เจนพูดกับเจ้าของซ่องโสเภณี กันสมายที่ยืนล้วงกระเป๋า หันหน้าไปมองอัลฟ่า 3 คนเบื้องล่างผ่านหน้าต่างด้วยเช่นกัน

“ตาเธอเป็นประกายนะ รู้ไหม”

“มีแต่คนโง่ที่หลงรักบอสมาเฟีย พี่กันสมาย คนอันตรายอย่างนั้นใครจะอยากเสี่ยง ก็เหมือนใครจะโง่รักโสเภณี” เจนหัวเราะเบาๆ สบตาพี่ชายแท้ๆของเธอ พี่น้องถูกนำมาขายทิ้งในสถานที่แห่งนี้ ปากกัดตีนถีบ ทำทุกวิธีที่นึกออกมาด้วยกันจนสามารถเปิดซ่องโสเภณีของตัวเองได้ในที่สุด คำตอบของน้องสาวเรียกเสียงหัวเราะร่วนจากพี่ชาย

 

 

“พี่ว่า..เขาดูมีอะไรมากกว่านั้น แต่เราให้เขาอยู่ที่นี่นานไม่ได้หรอก เข้าใจไหมเจน”

 

 

ปัง!!!!

 

 

ปืนลั่นไก กระสุนยิงแสกหน้าแบรดลีย์ เสียงโหยหวนหายไปกลับคืนเข้าสู่ความเงียบงัน ดวงหน้าสวยของโอเมก้าสาวหันไปมองพี่ชายแท้ๆของเธอ

“คนของลีโอนิกติดต่อมา ต้องการให้พี่เลือกข้าง คนพี่ หรือ คนน้อง” กันสมายเก็บปืนลง กล่าวต่อกับน้องสาวแสนสวยนั่งหน้านิ่งไม่ยี่หระต่อศพของอดีตนายกชั่วช้า

 

 

“พี่หวังว่าเจนจะเลือก คนพี่ เหมือนพี่นะ”


กันสมายออกไปจากห้อง ทิ้งน้องสาวผู้เป็นโสเภณีไว้เพียงลำพัง..

 

 

TBC


++++++++++++++++++


มาไว เคลมไว หายไปนานเลยไวหน่อย พูดคุยได้ที่ #ฟิคปลอกคอ เหมือนเดิมค่ะ

สเปนี้น่าจะยาว เดี๋ยวจบ king จะต่อด้วยสเปงานเต้นรำนะ 


ส่วนสเปที่ 12 เราจะไม่ลงในไหนนอกจาก #peraya4vote นะ ใบ้ว่าเป็นเรื่องราวหลังจาก my queen ไป 1 ปี 

ถ้าอยากอ่านเข้าทวิตเตอร์แล้วกดแฮชเทคอ่านรายละเอียดไปแลกโหวตกันน่อไปก่อนนะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 187 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2332 Uooota (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 22:07

  บอสแกร่งสมเป็นคิง

  #2,332
  0
 2. #2141 nupammie (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 19:58

  หุหุหุ บอกว่าจะชนะก็คือชนะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม แล้วที่นี้ กันสมายจะตายแบบไหนนะ ????????????

  #2,141
  0
 3. #2076 nuying88 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 12:39
  วู้ววววว
  #2,076
  0
 4. #1998 ManowandManow (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 08:21
  ขอใข้เวลาคิดสักครู่นะ ตอนนี้ยังไม่รู้เลยเจนคือใครนึกไม่ออก555
  #1,998
  0
 5. #1967 Chowa (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 06:58
  เอาใจช่วยบอสต่อไป ต้องสู้กับพี่น้องตัวเอง ต้องทิ้งคนที่เคยใจดีอ่อนโยนเป็นคนที่เย็นชาไร้ใจ ต้องเจ็บปวดขนาดไหนกันนะ
  #1,967
  1
  • #1967-1 blood_hana(จากตอนที่ 51)
   6 มีนาคม 2562 / 19:11
   เป็นแบบนี้ได้เพราะเจอมาเยอะ เจ็บมาเยอะ แล้วมีคนชี้ทางด้วย
   #1967-1
 6. #1966 Baby Cotton Candy (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 01:08
  โหหหห บอสนี่เน้นงานใช้สมองสมกับเป็นบัณฑิตคณะแพทยฯ เท่จริงๆคิงเรา อยากจะให้เอาไปเล่าให้เมียฟังบ้างนะบอสในอนาคต เมียปลื้มเลย ค่ดเท่อะ 5555555

  คิดถึงไรท์มากกกก รอทุกวี่วัน ในที่สุดก็มา :)
  #1,966
  1
  • #1966-1 blood_hana(จากตอนที่ 51)
   6 มีนาคม 2562 / 19:12
   บอสสายสมองอ่ะ 555 เอาไปเล่าแน่ใจเหรอคริสจะปลื้ม ฮา
   #1966-1
 7. #1965 GMINO007 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 23:58
  แซ่บๆๆๆๆๆ โหดๆแบบนี้น้องชอบบบบบ
  #1,965
  1
  • #1965-1 blood_hana(จากตอนที่ 51)
   6 มีนาคม 2562 / 19:12
   ชอบเถื่อนๆสินะเรา แซ่บ
   #1965-1
 8. #1963 PraewShiny (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 23:06
  จากพื้นฐานเด็กน้อยที่ดูสดใส กลายมาเป็นคนที่ไร้ความรู้สึกในบางเรื่อง มันต้องเจอสิ่งที่กระทบกระเทือนจิตใจมาพอสมควร นอกจากจะอยากมีชีวิตรอด น่าจะมาจากความเกลียดชังที่เกิดมาในครอบครัวมาเฟีย เกลียดคนในบ้านเกลียดตัวเองแล้วมันจะไร้ความรู้สึก
  #1,963
  1
  • #1963-1 blood_hana(จากตอนที่ 51)
   6 มีนาคม 2562 / 19:14
   กระทบมากเลยค่ะ ตอนนี้คือบอสทำเพื่ออยากมีชีวิตรอดอ่ะค่ะ ถามว่าชังไหมที่เกิดมาในครัวมาเฟีย ก็ชังนะ เกลียดตัวเองด้วย แต่นับจากนี้ไป บอสก็ไม่ชังแล้วล่ะ ถึงได้กล่าวขอโทษปู่ เรียกว่าจำใจยอมรับสภาพดีกว่าแล้วเดินต่อไป
   #1963-1
 9. #1962 boommybws (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 22:57
  โหด มันจริงท่านพี่ ข้าขอคารวะ!
  #1,962
  1
  • #1962-1 blood_hana(จากตอนที่ 51)
   6 มีนาคม 2562 / 19:14
   โหดค่ะ สเปนี้โหดมาก ดาร์กในเชิงสังคม
   #1962-1
 10. #1960 iampxmr (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 22:43
  บอสโหดเวอร์!!!! กร้าวจัยมากกกก
  #1,960
  1
  • #1960-1 blood_hana(จากตอนที่ 51)
   6 มีนาคม 2562 / 19:14
   กว่าจะมาเป็นคิง ต้องผ่านอะไรมาเยอะ ไม่โหดเป็นไม่ได้
   #1960-1