[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 47 : Special : ปัญหาหมี่หยก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,012
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 403 ครั้ง
  7 ก.พ. 62

ปัญหาหมี่หยก

 

 

 

 

นี่มัน..เรื่องอะไรกัน..

 

 

เต ตะวัน  วิหครัตน์ ยอดมนุษย์เงินเดือนเหมือนคนทั่วไปทำอาชีพสมาชิกแก๊งมาเฟียทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ดำรงตำแหน่งมือซ้ายแห่งลีโอนิกแฟมิลี่กำลังตกอยู่ในสภาพยืนกุมขมับกับภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าแก๊งมาเฟีย เมื่อ 2 ชั่วโมงก่อน


 

.

.

.

 

 

 

 

“บอสเรียกผมมา มีอะไรเหรอครับ ?  กล่าวถามคนที่เรียกหาเป็นการเร่งด่วน หนุ่มหน้าไทยสายพันธุ์อัลฟ่าจับจ้องเจ้านายผู้นั่งโต๊ะทำงานพลางไถมือถือไปมาอยู่เช่นนั้น ก่อนจะวางมือถือลงกับโต๊ะแล้วเงยหน้าขึ้นสบตาลูกน้องผู้ซื่อสัตย์ซึ่งยืนรอรับคำสั่งอยู่เบื้องหน้า

 

“นายว่าหมี่หยกควรกินลวกหรือไม่ลวก?” คำถามทั้งเสียงทรงอำนาจดังขึ้นในห้องทำงาน

 

 

 

อิหยังวะ..  เตคิดในใจ

 

 

 

“ผม..กินแบบไม่ลวกครับ” ถึงจะกังขากับคำถามที่..ชวนฉงนพอตัว เตเลือกตอบคำถามแทนสิ่งที่อยู่ในใจ

“แต่โฆษณาของร้านสุกี้ในโซเชี่ยล มีการกล่าวให้ลวกเส้นในหม้อ” สิงโตแย้งขึ้นมา ก่อนประสานมือไว้บนโต๊ะ

 

 

“ฉันสงสัย”

 

 

ถึงว่าทำไมตื่นเช้ามา เตรู้สึกตาขวากระตุกแรง  ว่ากันว่าการที่ตาขวากระตุกหมายถึงเค้าลางไม่ดีและดูเหมือนว่าเป็นเรื่องจริงเสียด้วย โอเค..จากสถานการณ์ที่ดูเหมือนเป็นการสนทนาสุดแสนทั่วไปจนใกล้เคียงบทสนทนาไถ่ถามดินฟ้าอากาศว่า สวัสดีวันนี้อากาศเป็นไงแล้วคนตอบว่า โอ้ ท้องฟ้าแจ่มใสอย่างไรอย่างนั้น แต่..หลายคนอาจไม่รู้ ถ้าหากหัวหน้าแก๊งลีโอนิกแฟมิลี่ ผู้ที่ได้รับการขนานฉายาว่า คิง หลุดคำพูดว่า 'สงสัย' ขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วไซร้..

 

 

 

 

หายนะจะมาเยือน..

จงขุดให้สุด แล้วหยุดที่ครอบคลุมให้ทั่วถึง

 

 

 

“บอส..คงไม่..”

“ไปหาคำตอบให้ฉัน ลวกหรือไม่ลวก อะไรดีกว่า ฉันต้องการข้อมูลก่อน 4 โมงเย็น”

 

 

.

.

.

ด้วยเหตุประการนี้ เตจำต้องยืนหน้าแห้งหน้าร้านหมี่หยกเป็ดย่างริมถนน ใครเล่าจะคิดว่ากะอีแค่เส้นหมี่สีเขียวจะพาหายนะมาเยือนเหล่าลูกน้องของสิงโตจนกระส่ำกระส่ายร้อนรนกันไปหมดยกแฟมิลี่ โอเค..ฟังดูแล้วช่างเป็นเรื่องที่ไม่ควรเคเครียด ทว่า..ขึ้นชื่อว่า คำสั่งบอสคนเป็นลูกน้องจะทำอะไรได้ นอกจากรับคำสั่งแล้วจงรีบเร่งไปกระทำให้สำเร็จตามเวลาที่กำหนด และที่น่าปวดหัวกว่าคือคำสั่งดังกล่าวนั้นเทียบให้เตไปฆ่าคน ไปอัดคน ยังหมูเสียกว่าหลายเท่าตัว

“ลื่อจะเอาอาราย” พ่อค้าถามระหว่างสับเป็ดบนเขียง

“เฮีย..หมี่หยกนี่ลวกหรือไม่ลวกดีกว่ากัน?

“ถามอะไรซี้ซั้ว!? อั๊วไม่เข้าใจ ตกลงจะซื้อไหม ถ้าไม่ก็ชิ้วๆ” โดนพ่อค้าด่าไปอีก เตจึงจำใจเดินออกจากร้านก่อนจะโดนโวยวายใส่ไปมากกว่านี้ เขาหยิบมือถือดูนาฬิกาบนหน้าจอ..ขณะนี้เวลา 12:00 น. เหลืออีก 5 ชม. ถ้าหาคำตอบไม่ได้ มีหวังโดนบอสลงโทษเป็นแน่แท้

 

 

 

กูเครียดดด!!!!!

 

 

 

อัลฟ่าหนุ่มหน้าไทยในชุดสูทดำไม่มีเวลาแม้แต่กินหมี่หยกหรือข้าวเที่ยงอะไรก็ตาม เวลาที่มีใน 5 ชั่วโมงต่อจากนี้ คือเวลาชี้เป็นชี้ตาย ปลายนิ้วกดโทรออกหาสายสืบในเครือลีโอนิกที่เก่งกาจที่สุดรวมถึงเป็นแฮคเกอร์มือฉมังทีปัจจุบันยังไม่มีใครเทียบเทียมได้

 

 

กริ๊ก!!

 

 

“ไอ้ลี มึงหาข้อมูลให้กูหน่อย หมี่หยกแดกแบบลวกหรือไม่ลวกอะไรดีกว่า”

มึงสงสัยเหี้ยอะไรไร้สาระ บ้าเปล่าวะ งานกูเยอะแยะนะว้อย!!’

“ไม่ใช่กู..แต่เป็นบอส”

จัดให้เลยครับ!!มีสาระที่สุด!!!!!!!’

 

แหม่...เปลี่ยนสีไวยิ่งกว่าจิ้งจกอีกครับพ่อคุณ!!!  เตเบะปากหมั่นไส้ อยากอัดเสียงอีกฝ่ายไปให้หัวหน้ารับฟังเหลือเกินจริงๆ ลีวางสายไปอย่างรวดเร็ว ป่านนี้คงจรลีแทรกคิวงานเร่งปั่นไฟรนก้นยิกๆไปอีกพักใหญ่ เช่นเดียวกับลูกน้องคนอื่นๆอีกมากมายที่ได้รับคำสั่งให้กระจายตัวไปสืบเสาะหาข้อมูลเพื่อภารกิจนี้ เตเก็บมือถือลง..เขาสูดลมหายใจลึกก้าวขาขึ้นมอเตอร์ไซด์สีน้ำเงิน บิดออกไปด้วยความเร็วสูงสุดอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายจราจรแต่อย่างใด

 

 

 

หากให้เลือก..ทำภารกิจไม่สำเร็จน่ากลัวกว่าเป็นไหนๆ

 

 

 

เอี๊ยด..

 

เตจอดรถในตรอกซอยเปลี่ยว กระโดดปีนข้ามรั้วโรงงานในจุดอับกล้องวงจรปิดมาถึงพื้นได้สำเร็จ ร่างสูงย่างกรายด้วยฝีเท้าที่เบาจนแทบไม่ได้ยินสมกับเป็นอดีตนักฆ่ามือพระกาฬ หลบซ่อนตัวในซอกตึกมืดมิดของโรงงานผลิตเส้นบะหมี่ชื่อดังของประเทศไทยอันแสนใหญ่ยักษ์ที่สุด

 

 

 

สุดยอดเส้นบะหมี่ที่ได้รับการการันตีว่าอร่อยที่สุดในไทย

..โรงงานชาย 5 บะหมี่เกี๊ยว..

 

 

ดูจากระบบการรักษาความปลอดภัยของโรงงาน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเข้าไปได้ง่าย แม้ว่าเป็นเพียงโรงงานผลิตบะหมี่ แต่วงการธุรกิจบะหมี่มีการแข่งขันในตลาดที่สูงไม่แพ้สินค้าบริโภคอื่น ระหว่างที่เตกำลังขบคิดหัวแทบแตกเมื่อฟ้าประทานหนทางลอบเข้าโรงงานไปได้

“ไอ้สัด ใน line วันนี้ร้อนชิบหายเลย” พนักงานของโรงงานออกมาสูดอากาศพักผ่อนข้างนอก เตอาศัยจังหวะที่เจ้าตัวเดินผ่านปากทาง พุ่งออกจากที่ซ่อนล็อคคอปิดปากลากอีกฝ่ายมาในซอกตึก

 

 

 

ตุบ!!!ตับ!!!!

 

 

 

 

 

ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างเงียบเชียบและไวว่องภายในเวลาไม่กี่นาที ไม่นานนัก เต ตะวันกระชับหมวกแค็ปสวมยูนิฟอร์มพนักงานโรงงานชาย 5 บะหมี่เกี๊ยวออกจากซอกตึก ปล่อยให้ตัวจริงนอนสลบเหมือดทั้งตัวเปลือยเปล่าเหลือเพียงกางเกงในไว้แทน เขาสามารถก้าวเข้าไปในโรงงานบะหมี่โดยไม่มีใครสงสัยด้วยอัตราพนักงานที่มาหลายพันคนวนเวียนสับเปลี่ยนเป็นกะเพื่อดำเนินกระบวนการผลิตที่ไม่เคยหยุดนิ่งทั้งวันโดยทำทีเป็นเดินเข็นรถพาเลทเข้าไป ตาคู่คมเบิกกว้างตกตะลึงกับความล้ำสมัยภายใน บะหมี่ที่ทุกคนกินอย่างเอร็ดอร่อย ใครเล่าจะรู้ว่าขั้นตอนของมันผ่านเครื่องจักรด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่มีชื่อว่าเครื่อง filter press โดยการอัดแป้งที่ผสมไป แล้วดึงออกเป็นเส้นสวยงาม

 

 

 

นี่หรือ..กว่าจะเป็นบะหมี่

 

 

เตมองกระบวนการผลิตตรงหน้า ขณะนี้กระบวนการผลิตขึ้น line ของบะหมี่เหลืองอยู่ แต่ยังไม่เห็นเจอบะหมี่หยก จึงทำทีเป็นเว้าอีสานใส่พนักงานคนหนึ่งที่แอบฟังที่สนทนากับพนักงานอีกคนทำให้รู้ว่าเป็นคนภาคไหน โดยพื้นฐานของคนไทยต่างจังหวัดจะสนิทสนมอย่างไวหากรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนบ้านเดียวกันหรือไม่ก็สามารถสื่อสารเป็นภาษาเดียวกันได้ ด้วยเหตุนี้จึงรู้ว่าบะหมี่หยกจะขึ้นตอนเครื่องจักร A5 ตอนบ่าย 3 โมง

 

 

 

ไม่ทันแน่!!

 

 

“ขอบคุณหลายๆ เด้อ” เตยิ้มเดินเตร่แยกกับพนักงานคนดังกล่าวหลังแอบอ้างตัวเป็นพนักงานใหม่

 

 

Rrrrrrr

 

ในที่สุดลีติดต่อกลับมา เตมองซ้ายขวาเดินไปยังมุมอับไร้ผู้คนแล้วหยิบมือถือขึ้นมากดรับสาย

กูได้ข้อมูลมาแล้ว สถิติความนิยมแบบลวกหรือไม่ลวก อยู่ในเมล

สิ้นคำรายงานจากแฮคเกอร์ เตเปิดอีเมลตรวจสอบ อ่านข้อมูลสถิติจากประชากรทั่วไปในประเทศไทย เปรียบเทียบกราฟแท่ง 2 อันสีชมพูคือลวกและสีฟ้าคือไม่ลวก เขาส่ายหัวแล้ววิจารณ์กับข้อมูลดังกล่าวให้กับปลายสาย

“ลี มันยังไม่พอ ระดับบอสต้องมากกว่านี้ มึงจะเอาแค่กราฟแท่งเทียบกันไม่ได้”

ได้ๆ เดี๋ยวกูไปเร่งสำนักงานสถิติแห่งชาติให้ เอาเป็นแบ่งชายหญิงและช่วงอายุด้วยไหม

“เอา”

เค กูจัดให้ ลีวางสายไป เตเก็บมือถือลงกระเป๋า ในเมื่อรอดูกระบวนการผลิตไม่ได้ จึงตัดสินใจลอบเข้าไปในห้อง R&D ของโรงงาน ห้องแล็ปสีขาวสะอาดเต็มไปด้วยอุปกรณ์และชุดเครื่องแก้วสำหรับทำการทดลองทางเคมีวางเต็มโต๊ะ เขาตรงไปยังชั้นวางเอกสาร ไล่ตาหาแฟ้มระบุส่วนผสมของบะหมี่หยกจนเจอแล้วเปิดออกมาพร้อมใช้กล้องมือถือถ่ายรูปเก็บไว้

 

 

แชะ! แชะ!

 

 

เพียงเท่านี้ ได้องค์ประกอบส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว แต่..ทั้งหมดยังไม่พอสำหรับความสงสัยของหัวหน้าแก๊งลีโอนิก มือแกร่งยกขึ้นปาดเหงื่อบนหน้าผากพาลคิดถึง นิว มือขวาผู้เป็นสหายรักขึ้นมา หากวันนี้นิวอยู่ คงช่วยกันคลายความสงสัยให้เจ้านายได้เร็วขึ้น..เหมือนที่สิงโตสงสัยว่า คริสมีชีวิตและความเป็นอยู่เช่นไรมาก่อน เอาล่ะ! เตส่ายหัวแรง ข้ามเรื่องคริสไป แล้วกลับมาตั้งใจกับข้อมูลบะหมี่หยก จังหวะที่กำลังจะเดินออกไปจากห้อง

 

 

 

ทว่า..กลับมีโอเมก้าสาวในชุดกราวน์ยืนถือบีกเกอร์เข้ามา!!!

 

 

 

แอ๊ด..

ปัง..

 

 

 

ในห้อง R&D ที่ว่างเปล่า มีแค่เธอ..พนักงานสาวแผนกวิจัยและพัฒนาเข้ามาเก็บวางบีกเกอร์แล้วออกไป โดยไม่รู้ตัวเลยซักนิดว่ามีอัลฟ่าผู้แฝงตัวเข้ามาเกาะมุมเพดานเกร็งจนขาสั่น เตร่อนตัวลงมาพลางลอบถอนหายใจโล่งอกที่ไม่โดนจับได้ ก่อนจะรีบจรลีเผ่นออกจากโรงงานผลิตบะหมี่พร้อมกับข้อมูลของอาหารชนิดนี้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสม ความดัน อุณหภูมิในการผลิต ความเหนียวนุ่มของเส้นและสีเขียวของบะหมี่หยกที่มาจากการสีใบคะน้าต้มซึ่งนับว่าเป็นความรู้ใหม่อันน่าเหลือเชื่อ

 

 

Rrrrrrr

 

 

คุณเต ผมได้ข้อมูลผลของการกินแบบลวกเส้นเทียบไม่ลวกเส้นจากสถาบันโภชนาการแล้วครับลูกน้องโทรรายงาน

“เยี่ยม กูก็ได้มาแล้วเหมือนกัน เหลือไอ้ลีแล้ว ไปเจอกันที่บ้านบอส4โมงเย็นเตรียมสไลด์พรีเซ้นด้วย อย่าให้พลาดแม้แต่นิดเดียว”

ครับ!!เพื่อบอส!!

 

 

.

.

.

 

 

ติ๊ก..ติ๊ก..ติ๊ก..

 

 

 

4 โมงเย็นตามเวลาขีดเส้นตาย ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับบะหมี่หยกกรณีเทียบลวกและไม่ลวก สรุปอย่างเข้าในรูปแบบสไลด์นำเสนอต่อขึ้นจอมอนิเตอร์และเอกสารรายงานข้อมูลทั้งหมดบรรจุใส่ซองสีน้ำตาลส่งถึงมือสีเข้มที่นั่งรอฟังอยู่บนเก้าอี้ทำงานประจำของตนเอง โดยมีลูกสาวตัวน้อยนั่งเล่นบนตัก เอียงคอฉงนงุนงงกับการที่เหล่าลูกน้องของบิดาจำนวนมาก เข้ามารวมตัวกันในห้องทำงานด้วยสีหน้าจริงจังเคร่งเครียด

 

“คุณพ่อขา เกิดอะไรขึ้นเหรอคะ?” หวานน้อยถาม

“พ่อให้เตไปหาความจริงเรื่องลวกไม่ลวกหมี่หยกค่ะ มาฟังกันไหมคะ?

“อืม..ค่ะ” ถึงจะไม่เข้าใจเท่าไหร่แต่หวานน้อยเลือกพยักหน้าตอบ ถ้าพ่อฟัง หวานน้อยก็จะฟังด้วยคน

 

 

เต ตะวัน เริ่มทำการพูดนำเสนอไปตามหน้าจอสไลด์ที่เตรียมพร้อมเอาไว้ อภิปรายรายงานข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะที่มาและความสำคัญไล่ยาวไปถึงประวัติการริเริ่มผลิตบะหมี่หยก ส่วนผสมทางเคมี กระบวนการผลิต โดยมีการนำข้อมูลมาเทียบให้ดู ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลความชื่นชอบทางสถิติที่เก็บจากประชากรเหมาะสม แบ่งชายหญิงและช่วงอายุที่มีตัวเลขรองรับความแม่นยำน่าเชื่อถือได้และสิ่งที่เกิดขึ้นทางปฏิกิริยาเคมีแบบลวกกับไม่ลวก รวมถึงสารอาหารที่เข้าสู่ร่างกายว่ามีผลเช่นไร ไปถึงระบบเมเทบอลิซึมของร่างกายมนุษย์

 

 

สิงโตฟังอย่างเงียบสนิท จนในที่สุด..การรายงานอันยาวนานมาร่วมครึ่งชั่วโมง มาถึงบทสรุปเป็นตารางเทียบทุกข้อมูลระหว่างบะหมี่หยกกรณีลวกและไม่ลวก

 

 

 

“อันนี้ลวกที่อุณหภูมิ100องศาอย่างเดียวเหรอ? สิงโตถามหลังจากเงียบตั้งใจฟังมานาน พลัน..เตเงียบกริบไม่ต่างจากลูกน้องคนอื่นๆในห้องมองหน้ากันเลิ่กลั่ก รีบเปิดเอกสารที่พกติดตัวควานหา..ไม่มี..

 

 

ชิบหอง!!!!

 

 

“เต ว่าไง?

“เอ่อ..คือ..”

“ถ้าน้ำเดือดมากกว่า 100 องศาเซลเซียสหรือต่ำกว่า 100 เซลเซียสล่ะ ความร้อนมีผลต่ออัตราการตายของเชื้อโรคบนเส้นบะหมี่ นายหามาใช่ไหม?” ตาคมจ้องรอคอยคำตอบพลางลูบหัวลูกสาวที่หลับคาอกไปแล้ว ขณะที่ลูกน้องทยอยหน้าซีดกันไปทีละคนสองคนและที่หนักสุดก็เห็นจะเป็นมือซ้ายแห่งลีโอนิกยืนกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก

 

 

“เรื่องสำคัญต่อสุขภาพ พวกนายไม่หามางั้นเหรอ นี่คือ ของกิน นะ”

 

 

ปกติองค์บอสก็ว่าสยองแล้ว แต่รู้หรือไม่ หากองค์หมอลงร่วมด้วย..บอกเลยว่าสยดสยองคูณหลาย 10 เท่า และตอนนี้องค์หมอเริ่มออกลายแล้ว ความหมอ..เป็นสิ่งที่สมาชิกมาเฟียแก๊งลีโอนิกรู้ซึ้งดีว่าหายนะขั้นสุด นอกจากจะโคตรดุแล้ว ยังโคตรบ่นลากยาวไปข้ามวันข้ามคืน!!

“บ..บอสครับ..ผม-“

 

 

ก๊อกๆ

 

 

เสียงเคาะประตูดังขึ้น พร้อมประตูเปิดออกโดย คริส พีรวัส ในชุดผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงิน ทำให้สิงโตชะงักปากดุด่าลง ใบหน้ากลมแป้นชักสีหน้าฉงนงุนงง เดินข้ามาในห้องพร้อมหวานเข้มและหวานข้น ตากลมโตมองห้องที่มีทั้งสไลด์นำเสนอขึ้นบนฉากรับจอมอนิเตอร์ ตัวอย่างบะหมี่หยกในถุงซิปเขียนระบุไว้ด้วยปากกาเมจิกว่า ลวก ไม่ลวก รวมถึงลูกน้องหลาย 20 คนในห้อง..ดูเหมือนกับว่าสิงโตกำลังเรียกประชุมครั้งยิ่งใหญ่อย่างไรอย่างนั้นก็ไม่ปาน

 

ทำอะไรเนี่ย ?

“ไม่มีอะไร ฉันแค่สงสัย

“สงสัยว่า ?

“หมี่หยกลวกไม่ลวกต่างกันยังไง

 

 

โอเมก้าคนเดียวในบ้านหลังใหญ่มุ่นคิ้วงงเต็กเข้าไปกว่าเก่า กระพริบตาปริบๆ

 

 

“นี่เรียกคนเต็มห้อง เพราะคุณสิงโตสงสัยเรื่องแค่นี้เนี่ยนะ? สิงโตยักไหล่ คริสอ้าปากเหวอทำหน้าที่ราวกับเขียนคำว่า อิหยังวะ ออกมาเด่นชัด ซึ่งเตขอบอกเลยว่าทุกคนในห้อง โคตรอยากทำหน้าแบบนั้นมากตั้งแต่ได้รับคำสั่งภารกิจนี้ แต่ใครจะกล้าทำกัน..มีหวังหัวขาดแน่ “ต่างไม่ต่างไม่รู้ ผมรู้แต่ว่ามันสุกแล้วทั้ง 2 แบบ กินได้”

“แล้วนายชอบแบบไหน? สิงโตถามภรรยา

“ผมกินแบบไม่ลวกและไม่ใส่หอมเจียว” คริสตอบ อีกฝ่ายเงียบไป คนตัวขาวจัดดั่งหิมะในแดนยุโรปมองนาฬิกาข้อมือ นี่ก็ล่วงเลยเวลามามากโขแล้ว “ข้าวเย็นเสร็จแล้ว คุณปลุกหวานน้อยด้วยนะครับ”

 

 

 

ปัง!

 

 

 

คริสจูงมือลูกชายฝาแฝดออกไปจากห้อง ประตูปิดลงสนิท บรรยากาศกลับมากดดันอีกครั้ง เตคิดว่าครั้งนี้เขาไม่รอดแน่ เงินเดือนอาจจะโดนตัด อาจจะโดนลงโทษที่ทำงานไม่สำเร็จ หรือ..อาจจะมีอะไรมากกว่านั้น อาจจะโดนส่งไปประจำการสถานที่แสนหฤโหดหลายเดือนเช่นเดียวกับลูกน้องคนอื่นๆที่กลืนน้ำลายลงคอ บางคนถึงกับกุมพระสวดมนต์สวดพรร่ายยาววนไป

 

 

“บอสครับ..ผม-

“ฉันได้ข้อสรุปแล้ว กินแบบไม่ลวก ทำงานดีได้ดีมาก แยกย้ายได้”

 

 

สิงโตไล่ลูกน้องออกไปพร้อมสะกิดเบาๆ ปลุกหวานน้อยที่หลับอ้าปากหวอซุกอกบนตัก เหล่าอัลฟ่าในสูทสีดำหลาย 20 กว่าชีวิตทยอยเก็บของขนออกไปจากห้องทำงาน ประตูปิดสนิท ต่างคนต่างมองหน้ากัน สบตากันด้วยคำถามมากมายแต่ไม่มีใครเลือกเปิดปากแล้วกระจายตัวแยกย้ายไปคนละทิศทางด้วยสีหน้าที่มึนตึบไม่แพ้กัน จนเหลือเพียงหัวหน้าภารกิจตามล่าหมี่หยกลวกไม่ลวกอย่างมือซ้าย ที่ยังคงยืนเคว้งคว้างปวดหัวตึบคนเดียว..ก่อนเดินลงบันไดตัวลอยพร้อมกับความคิดที่ดังก้องในใจ

 

 

 

อิหยังวะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

END
+++++++++++++++++++++++++


สเปนี้แต่งตอนที่เขาดีเบตเรื่องลวกไม่ลวกหมี่หยกกันค่ะ ฮาาา
น่าจะฮาสุดแล้ว นานๆปลอกคอจะมีมุมฮาบ้าง


แต่..สเปตอนหน้าจะกลับเข้าสู่ความดาร์กแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นดาร์กสุดของซีรีย์ปลอกคอแล้วสเปที่จะตอบว่าทำไมสิงโตถึงไดุ้ถูกเรียกว่า คิง กับสเปเชี่ยลที่ชื่อว่า The king


มหากาพย์หลายตอนจบแน่นอน ไปก่อนนะคะ บายจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 403 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2326 Uooota (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 18:37

  โอ๊ยยยยบอสสสสเมียกินแบบไหนก็แบบนั้นเนาะ

  #2,326
  0
 2. #2136 nupammie (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 00:40

  555555555 ว่าแล่า ว่าถามคริสตั้งแต่แรกก็จบแล้ววววว เพราะคิงยังไง ก็สู้ควีนไม่ได้นะคะ ควีนจะกินแบบนี้ จบนะ 55555555555

  #2,136
  1
  • #2136-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   22 เมษายน 2562 / 03:57
   555 คนอย่างบอสไม่เคยกลัวใครนะ เรื่องนี้ก็เช่นกัน เรื่องหมี่หยกก็เหมือนเห็นชอบสวนญี่ปุ่นก็เลยจัดให้นั่นแล
   #2136-1
 3. #1996 -sasikarn- (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 00:35
  55555555555
  #1,996
  0
 4. #1946 lunla (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:20

  สรุปปฏิบัติการระดับชาติ กินเวลากว่า 5 ชั่วโมง

  กับจบลงได้ในประโยคเดียว

  โอ้ย..บอส อยากเอาใจเมีย ก็ถามไปตรง ๆ เลย

  ก็ได้มั้ง จะซึนเวลไหนเนี่ย

  #1,946
  0
 5. #1935 TARATIP SK (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:42
  ทำไมคุณเตไม่ไปถามควีนคะ อย่างกับปฏิบัติการลับระดับโลกกก 5555 อยากเอาใจเมียก็บอกค่ะบอสส โธ่!!!!
  #อิหยังว่ะ
  #1,935
  1
  • #1935-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:29
   ฮาาา คาดไม่ถึงๆ จริงๆบอสสงสัยจริงๆค่ะ ไม่ได้อยากเอาใจ แต่พอคริสตอบ ก็แบบอะไรที่ยากก็ง่ายทันตา
   #1935-1
 6. #1934 Hare-Akira (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:47
  ความคิดเมียถูกต้องที่สุด ถถถ
  #1,934
  1
  • #1934-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:30
   ฮาาา กุมขมับ
   #1934-1
 7. #1933 Marysol New Aern (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:43

  อันที่จริงถ้าเตไปถามคริสแต่แรกก็จบนะ ถ้าบอสถามก็บอกไปว่าคุณคริสบอกมา แค่เนี้ยะจบ...

  #อิหยังวะ!!!!! 55555

  #1,933
  1
  • #1933-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:30
   จริงค่ะ
   #1933-1
 8. #1932 phoowhy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:11
  555 อยากเอาใจเมียก็ถามไปตรงๆสิคะบอส
  #1,932
  1
  • #1932-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:30
   เปล่า สงสัยจริงๆ
   #1932-1
 9. #1931 Nana (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:26

  คือจริงๆถามเมียคำเดียวคือจบ.

  #มองบน.... #เหม็นความรัก

  #1,931
  1
  • #1931-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:30
   ความรัก ชี้นกเป็นก ชี้ไม้เป็นไม้
   #1931-1
 10. #1930 someonelol (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:55
  คือที่เตทำคือศูนย์เปล่า ทำไมไม่ถามเมียตั้งแต่แรก
  #1,930
  1
  • #1930-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:30
   เตบอกเหนื่อยเพื่อ
   #1930-1
 11. #1929 PandaHaHe (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:24

  โอ๊ยยยย บอสค่ะ

  ที่สงสัยมาทั้งหมด

  น้องพูดคำเดียว

  เลิกสงสัยไปเลย

  อิหยังวะ 5555

  #1,929
  1
  • #1929-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:31
   หายสงสัยเลย ก็คริสชอบกินแบบนี้
   #1929-1
 12. #1928 Baby Cotton Candy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:25
  อิหยังวะ 555555555555555 จริงจังนานมาก เมียตอบไม่ลวก จบ! แล้วไปโรงงานชาย5 แต่ไม่โรงงานสุกี้นั้น ทำไมละเต?! 5555555555
  #1,928
  1
  • #1928-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:31
   โรงงานสุกี้มีด้วยเหรออออ55555
   #1928-1
 13. #1927 PraewShiny (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:43

  อิหวังวะ ไรท์อ่ะอิหยังวะ 555555555 แซวเล่น

  #1,927
  1
  • #1927-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:31
   ถถถถถถถถถถถถถถถถ
   #1927-1
 14. #1926 suyu27 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:13
  ชื่นชอบมาก ดาร์กสุด แต่มันมีแง่มุมที่หลากหลาย
  #1,926
  1
  • #1926-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:31
   ตอนหน้าอ่ะ ดาร์กสุด มาแล้วค่ะ
   #1926-1
 15. #1925 ooiieeeeyy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:25
  อิหยังวะะะะะะะ
  #1,925
  1
  • #1925-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
   งงตามกันไป
   #1925-1
 16. #1924 Sasitorn_TukTuk (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:55
  5555 ชอบ
  #1,924
  1
  • #1924-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
   ตลกล่ะสิ
   #1924-1
 17. #1923 Asphyxia-co (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:08
  ทั้งขำทั้งร้องในใจว่า อิหยังวะ
  #1,923
  1
  • #1923-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
   ฮาาา ตลกล่ะสิ
   #1923-1
 18. #1922 BingzuMelons (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:45
  อิหยังวะ?!
  #1,922
  1
  • #1922-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
   งงตามกันเ
   #1922-1
 19. #1921 Chowa (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:43
  อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับคำตอบของควีนใช่มั๊ย สงสารเต กับลูกน้องเลย อิหยังวะ!!!!
  #1,921
  1
  • #1921-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
   ใช่ค่ะ ฮาาาา
   #1921-1
 20. #1920 YinGz (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:31
  เนี่ย เตคิดถูกแล้วที่นึกถึงนิว ว่าถ้านิวอยู่เตจะไม่เหนื่อยเท่านี้ เพราะนิวจะเดินไปถามคริสก่อน แล้วทุกอย่างก็จะจบง่ายๆแบบนี้้เลย วันหลัง เจอปัญหา คิดอะไรไม่ออก ให้คิดถึงคริสก่อนนะจ๊ะ ให้มันรู้บ้างว่าอำนาจการตัดสินใจเรื่องในบ้านอยู่ที่ไหน 5555555
  #1,920
  1
  • #1920-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
   ใช่ นิวจะไปถาม 5555
   #1920-1
 21. #1919 xoap (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:28
  และแล้วทุกคนก็อิหยงวะ 555
  #1,919
  1
  • #1919-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:33
   มองหน้ากัน แล้วไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวตาย
   #1919-1
 22. #1918 nuying88 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:27
  555 แล้วแต่เมีย
  #1,918
  1
  • #1918-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:33
   ตามใจเทอเลย
   #1918-1
 23. #1917 chani1977 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:21

  ลวกไม่ลวกอันดีกว่ากัน คริสเท่านั้นเป็นผู้เฉลย เฮ้อออออออออสงสารเตเขานะคะ อิหยังวะ 5555

  #1,917
  1
  • #1917-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:33
   สงสารเหล่าลูกน้อง
   #1917-1
 24. #1916 BlackWolf-T (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:12
  หาคำตอบหลายที่สรุปคือจบที่เมียตัวเอง.. อิหยังวะคะคุณคขา555555555
  #1,916
  1
  • #1916-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:33
   จริง เตปวดหัว เตร้องไห้ได้ไหม
   #1916-1
 25. #1915 imsft. (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:03
  คราวหน้านะคะพี่เต ถ้าเจอคำถามอิหยังวะอีกพี่ไม่ต้องตระเวนไปทั่วราชอาณาจักรแล้วนะคะ เชิญคุณควีนคนดีมาตอบก็พอ คำเดียวจบเรื่องเลยเนี่ย บอสโว้ย อิหยังวะ 55555555555555555555555
  #1,915
  1
  • #1915-1 blood_hana(จากตอนที่ 47)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:33
   ฮาาาาา จริง เชิญมาตอบคือจบแล้ว
   #1915-1