[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 42 : Special : หัตถาราชา 6 (END)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 273 ครั้ง
  23 ม.ค. 62
หัตถาราชา 6

 

 

 

หลังจากเตจากไป ผ่านมาแล้ว 4 เดือนที่สมาพันธ์นักฆ่าถูกสื่อนำเสนอข่าวโด่งดังไปทั่วโลกหลังเด็กอัลฟ่าวัย 15 ปีจำนวน 50 คนหนีออกมาแจ้งความสถานีตำรวจในรัฐเท็กซัส ตำรวจได้ทำการตรวจสอบพบองค์กรฝึกฝนนักฆ่าที่ใช้ชื่อว่า สมาพันธ์นักฆ่าซึ่งเป็นข่าวเล่าลือกันและมีคำค้นหาในเว็บไซด์ระดับ Dark web หลายต่อหลายครั้ง ถูกกวาดล้างจนไม่เหลือผู้รอดชีวิตในสภาพศพสยดสยองเกินบรรยายก่อนตำรวจไปถึง จากการสืบสวนครั้งนี้โยงใยไปถึงขบวนการค้ามนุษย์อัลฟ่า และองค์กรฝึกฝนนักฆ่าดังกล่าวอาจเป็นเบื้องหลังคดีลอบสังหารบุคคลสำคัญหลายต่อหลายครั้งที่ไม่อาจตามจับตัวได้ด้วยซ้ำ นอกจากนี้ยังมีบัญชีว่าจ้างสืบสาวไปถึงหน่วยงานรัฐบางแห่งในบางประเทศเสียด้วย  เรียกได้ว่าเป็นข่าวสะเทือนขวัญจนเกิดกระแสต่างๆมากมาย

 

 

 

..ไม่เหลือร่องรอยของฆาตกรให้ตามกลิ่น..

 

 

 

“นิว กลับบ้านกันได้แล้วจ้ะ”

“ครับแม่”

รอบวันหยุดของมือขวามาถึงอีกครั้ง ตาตี่เล็กละสายตาจากข่าวในทีวีร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในตึกแถว แล้วหันมาช่วยแม่แบกหาบใส่ขนมไทยเดินเท้าไปตามถนน กลับสู่บ้านเรือนในช่วงเวลาตะวันคล้อยใกล้ลาลับขอบฟ้า แสงสีส้มแดงฉานปกคลุมไปทั่ว เหล่านกน้อยคล้อยบินกลับคืนรังไม่ต่างจากผู้คนในจังหวัดปราจีนบุรี

 

 

กึก..

 

 

2 แม่ลูกกลับมาถึงหน้าบ้าน กลับมีบางอย่างผิดปกติ ลำแขนแน่นกล้ามสีขาวกางกั้นขวางมารดา ดันเธอเอาไว้ด้านหลัง ดวงหน้ามองคนเป็นแม่ฉายฉาบตื่นตระหนก เธอยกมือปิดปากแน่นเมื่อลูกชายหันมาสบตาพร้อมหยิบปืนสั้นเหน็บไปหลังเอวออกมา

 

 

ไม้จิ้มฟันสอดประตูเอาไว้หลังปิดบ้าน..กลับหล่นตกพื้น..

มีคนบุกรุกเข้ามาในบ้านของพวกเขา

 

 

ฝีเท้าย่องก้าวไปตามทักษะต่อสู้ที่ประสบมาเจนสนาม เดินไปอย่างเชื่องช้าไปใกล้บานประตู มือหนาจับลูกกลอนแล้วบิด

 

 


กริ๊ก!

 

 

เงามืดในบ้านถูกทำลายโดยแสงตะวันยามเย็นส่องผ่านช่องประตูที่แง้มเปิดออก เห็นแล้วเงาตะคุ่มบนโซฟาสีน้ำเงินในบ้าน ชักปืนไปยังผู้บุกรุก ประตูเปิดอ้ากว้างขึ้น..ให้แสงสว่างส่องทั่วถึงข้างในบ้าน กลิ่นไอแดดยามเช้าลอยล่องแผ่กระจายจากหนุ่มอัลฟ่าหน้าไทยนั่งเปิดตำราขนมไทยอ่านเล่นอยู่

…..

…..

มือขวาแห่งลีโอนิกแฟมิลี่มองนักฆ่าผู้แฝงตัวในชุดเสื้อยืดสีขาวทับแจ็คเกตหนังดำกับยีนส์สีเข้ม ดวงหน้าไทยคมละสายตาจากเนื้อหาตำราทำขนมสบตอบลูกชายเจ้าของบ้านด้วยแววตานิ่งเฉยไม่ต่างกัน ก่อนก้มตัวลง..หยิบเอาขวดวิสกี้ตั้งวางบนโต๊ะรับแขก

 

 

“แดกเหล้าไหม กูเลี้ยง” เตถาม

“เออ กูหยิบแก้วเองนิวขยับยิ้มและเก็บปืน

 

 

.

.

.

 

 

วิสกี้ในขวดหมดไปพร้อมวันตะวันฉายแสงสู่วันใหม่ เต ตะวัน กลับมาเยือนถิ่นฐานของลีโอนิกแฟมิลี่อีกครั้ง ณ ห้องทำงานของหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่มากชื่อเสียงและอิทธิพลระดับแนวหน้าของวงการใต้ดิน สู่การเผชิญหน้ากันอีกครั้ง

 

 


ปราบพยัคฆ์ เรืองโรจน์ เป้าหมายอยู่ตรงหน้า

 

 

 

“ณัฐออกไปก่อน ปู่ขอคุยกับลูกน้องหน่อย”

“ครับปู่”  กุนซือด้านกฎหมายของแก๊งลีโอนิกเก็บแฟ้มงานออกไปจากห้อง

ประตูปิดลงสนิทเหลือเพียงอัลฟ่า 3 คนที่ยังอยู่ ชายวัยชรานั่งประสานมือบนโต๊ะขยับยิ้มละมุนนักฆ่าตรงหน้าโดยมีมือขวาของเขาเฝ้ามองอยู่ไม่ห่าง ความเงียบถูกทำลายลงไปเมื่อหัวหน้าแก๊งมาเฟียเปิดเรื่องสนทนาเป็นคนแรก

“เรื่องที่เท็กซัส ดังระเบิด แต่ไม่มีกล้องจับได้ว่าใคร” ข่าวสารที่กำลังโด่งดัง ณ เวลานี้ถูกหยิบมาพูดถึง

 

 

ในเมื่อ..ฆาตกรกวาดล้างอยู่ตรงหน้า

 

 

 

“คุณยอมให้ผมอยู่ใกล้ เพราะตั้งใจให้ผมไปทำแบบนั้นอยู่แล้ว” เตตอบกลับ คำตอบ..ที่ทำเอาปราบพยัคฆ์หัวเราะในลำคอเอนหลังพิงพนัก วางแขนลงบนที่วางแขนบุนวมนุ่มด้วยท่าทีสบายอารมณ์

 

 

“บอกแล้วว่าฉันรู้จักนายดี ฉันถึงได้จ้างนาย

 

 

 

สิ้นคำกล่าวอันน่าตกตะลึง ไม่ใช่กับเต แต่เป็นนิว ดวงหน้าขาวตี๋มองคนทั้งสองที่เอาแต่จ้องกันนิ่งสลับไปมาก่อนตัดสินใจแทรกถามนายเหนือหัว “นี่บอส..จ้างไอ้เตให้มาฆ่าตัวเอง?

ปราบพยัคฆ์พยักหน้าตอบด้วยรอยยิ้ม นิวลูบหน้าแรง นวดขมับไปมาแล้วเอ็ดใส่ชายวัยชราที่นั่งไม่รู้ร้อนรู้หนาว

“บอสครับ ถึงตายเลยนะ!

“ฮ่าๆ” ปราบพยัคฆ์หัวเราะ โดยมีมือขวาอยากเป็นลมเสียตรงนี้ หายสงสัยแล้วว่าเหตุใดเจ้านายถึงห้ามนักห้ามหนาว่าอย่าทำอะไร เต ตะวัน ไอ้เขาก็ปกป้องเจ้านาย เก็บซ่อนความระแวงแทบตาย ความจริงที่ปรากฏกลับกลายเป็นว่านักฆ่าถูกนายของตนจ้างวานผ่านสมาพันธ์นักฆ่าให้มาจัดการตัวเอง!! อะไรเนี่ย!!!!!!

“ไปรู้มาได้ไง หืมม์?

“ผมสงสัยเลยสืบย้อนเอาเรื่อยๆ คุณสลับข้อมูลเก่ง แปลงชื่อปลอมหลายชั้นที่มีตัวตนอยู่จริง แต่ชื่อสุดท้ายไปตรงกับเด็กรีดนมแพะในอิสราเอล ซึ่งคุณมีประวัติเคยไปท่องเที่ยวที่นั่นเมื่อไม่นานมานี้ ต้องให้ผมบอกต่อไหมว่าอะไรยังไง” ยิ่งเล่าความยาวสาวความยืด บอสลีโอนิกก็ยิ่งหัวเราะชอบใจเข้าไปใหญ่ ปรบมือเสียงดังแล้วหันหน้าไปมองนิว

 

 

“ฉันบอกแล้วไงนิว เขาโดดเด่น”

“ครับบอส

 

 

คนแก่ผู้แสนร้ายกาจ ตัวตนของบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ ภายนอกดูสุขุม อบอุ่น แต่แท้จริงแล้วซ่อนเขี้ยวเล็บคมกริบเอาไว้ ฉลาดและเจ้าเล่ห์เหลือทน ยอมใจจริงๆ เตเข้าใจในทันทีหลังไปถึงปลายทางที่ได้ข้อสรุปของผู้ว่าจ้างย้อนกลับมาทุกเรื่องราวทั้งหมด ในเมื่อสมาพันธ์นักฆ่าไม่ใช่สถานที่เข้าไปได้ง่าย คนในนั้นล้วนเป็นนักฆ่ามากฝีมือทั้งสิ้น จะมีอะไรใช้จัดการได้ดีไปกว่า คนเก่าแก่ของที่นั่น..คนที่เรียนรู้จากที่นั่น..คนที่ผ่านความเจ็บช้ำที่นั่น..

 

 

 

คำตอบที่เลือก เต ตะวัน

 

 

 

 

“แล้วหลังจากนี้จะทำยังไงต่อ” ปราบพยัคฆ์ถาม เตยกยิ้มบางให้กับคำถามจากคนแก่แสนเจ้าเล่ห์ แต่ก็เป็นคนชี้ทางให้เขาปลดแอกตัวเองได้สำเร็จ..และมีชีวิตเป็นของตัวเอง สามารถเลือกได้ด้วยหัวใจของตัวเองอย่างแท้จริง..

ผมว่าคำตอบนั้น มีอยู่แล้วในแผนของคุณแล้ว”

 

 

 

จะโรนินหรือนักฆ่า..คงไม่เหมาะ

 

 

 

นิวลอบยิ้มมองเจ้านายลุกขึ้นยืนก้าวออกมาอยู่ตรงหน้าโต๊ะทำงานสีดำ ก่อนเลื่อนสายตาไปยังเพื่อนที่เปิดใจให้..นั่งคุกเข่าลง ประคองมือสีเข้มอันเหี่ยวย่นไปตามวัย ก้มหน้าลงจูบที่หลังมือ ผ่านพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ต่อจิตวิญญาณถึงภาระหน้าที่ต่อจากนี้ไปโดยไม่คิดแปรผันเป็นอื่น คงอยู่ไว้ด้วยความจงรักภัคดี ซื่อสัตย์ และพร้อมสละชีวิตตัวเองได้เพื่อปกป้องบุคคลที่ยอมให้เหนือหัว

 

 

“จากนี้ไปนายคือ มือซ้ายของฉัน เต ตะวัน วิหครัตน์” นามแท้จริงแต่งตั้งให้ พร้อมคำตอบของคำถามที่ว่า เต ตะวัน คือใคร

“ครับ 'บอส'

 

 

 

เป็นซามูไร มีนายให้เชื่อมั่น

มือซ้ายและมือขวา คงอยู่เคียงข้างนาย

 

 


 

ชีวิตใหม่ สถานะใหม่ เริ่มต้นขึ้นในฐานะลูกน้องของแก๊งมาเฟียชื่อดัง มือซ้ายแห่งลีโอนิกที่ไม่มีใครคิดกังขาหรือขัดแย้งในเมื่อความสามารถได้พิสูจน์แล้วว่าเหมาะสม อัลฟ่าหนุ่มในชุดสูทสีดำก้าวออกจากห้องทำงานของปราบพยัคฆ์ หลังสิ้นเสียงประตูปิดลง มีอีกคำถามหนึ่งที่ค้างคาใจมือซ้ายคนใหม่ เป็นคำถามที่ต้องการคำตอบจากคนที่เดินอยู่ข้างกายในตำแหน่งยศถาเดียวกับเขา

“นิว มึงยังไม่ตอบกูเลย ตกลงทำไมมึงถึงตีสนิทกับกู” เตถามคนที่เดินล้วงกระเป๋า นิวกลอกตาคิดครู่หนึ่งแล้วให้คำตอบทั้งรอยยิ้มกว้างจนตาปิด เขาเคยนึกไม่ชอบเอาเสียเลย แต่มาวันนี้กลับรู้สึกว่าเป็นรอยยิ้มชวนอุ่นใจ ไว้วางใจได้

 

 

 

ราวกับสัมผัสได้ว่าครั้งนี้เป็นยิ้มอันแท้จริง ไร้ซึ่งการเสแสร้ง

 

 

 

“เพราะมึงไม่เหมือนอาจารย์กู”  คำตอบที่ได้ทำเอาเตส่ายหัวช้าพลางหัวเราะออกมาเบาๆ ปล่อยให้นิวตบบ่าเขา ต่างคนต่างแยกย้ายออกไปทำงานต่อ เตเองก็เช่นกัน เขากระชับสูทนอกสีดำให้เข้าที่ด้วยหัวใจที่เบิกบาน งานใหม่ที่อาจไม่พ้นวังวนนองเลือด ทว่า..อย่างน้อยก็สุขใจกว่างานเก่าที่ทำมาตลอดทั้งชีวิต ขายาวก้าวเดินออกไปตามระเบียงทางเดินในคฤหาสน์หรู

 

 

“บ้าจริง”

 

 

เสียงทุ้มแว่ว สบถคำรามต่ำ มาจากห้องฟิตเนสปิดไฟมืดแสนเปลี่ยวไร้ผู้คน เตมุ่นคิ้วฉงนและค่อยๆเดินไปแอบดูผ่านช่องบานประตูที่เปิดแง้มไว้เพียงเล็กน้อย ข้างในที่ไม่น่ามีใครกลับมีชายหนุ่มสวมแว่นตากลิ่นฟีโรโมนชี้ชัดว่าเป็นเบต้ายืนกำมือถือแน่นจนเส้นเลือดปูด ยืนอยู่หน้ากระสอบทราย..

“ฉัน..อุส่าตั้งใจ ทุ่มเท ทำไม..มันถึงได้เลือกในพินัยกรรม..” คำรามทั้งเสียงสั่น สายตาผิดหวังเด่นชัดหลังเลนส์แว่นชวนสงสาร แต่แล้วก็เปลี่ยนเป็นวาวโรจน์พร้อมต่อยกระสอบทรายเต็มแรงจนไหวโอนเอน เตเองก็ตกใจไม่น้อยที่ได้เห็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายและเป็นกุนซือของแก๊งลีโอนิก ณัฐ..หลานชายคนโตของปราบพยัคฆ์มีสีหน้าเกรี้ยวกราด คดแค้นใจสุดแสน

 

 

“ไอ้สิงโต กูเกลียดมึงจริงๆ

 

 

ณัฐเก็บมือถือลงกระเป๋ากางเกง เดินออกมาจากฟิตเนสในจังหวะเดียวกับที่เตไหวตัวไปหลบซ่อนหลังกำแพง อีกฝ่ายเดินไปในอีกทิศทางหนึ่ง ทิ้งช่วงห่างออกไปโดยไม่รู้ว่าพฤติกรรมของตนมีคนแอบเห็นเข้า ความชิงชังอันไม่น่าเชื่อโผล่บนหน้าหลานชายคนโต รวมถึงคำกล่าวถึงหลานชายคนเล็กในช่วงวัย ม.ต้น เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่มือซ้ายอย่างเขาเองก็คาดไม่ถึง ทั้งที่ดูสุภาพ เคารพปู่และรักน้องมากมิใช่หรือ

 

 

ราวกับคนละคนหรือนี่เป็นตัวตนแท้จริง?

 

 

เรื่องน่าสงสัยจำต้องหยุดชะงัก เมื่อเตได้กลิ่นไอทะเลเข้ามาใกล้ จึงรู้ว่านิวแวะกลับมาหาเขา

บอสตามตัวว่ะ วันนี้มีนัดกินข้าวกับคุณเหลียง บอสอยากพามึงไปแนะนำด้วย..มึงเป็นอะไรวะ ทำหน้าแปลกๆ?นิวถาม เตส่ายหัวตอบ ไม่รู้คิดมากไปไหมแต่ไม่อยากตีโพยตีพายอะไร จึงเลือกเก็บความสงสัยเอาไว้แล้วเดินตามหลังอีกฝ่ายไป

 

 

 

สิ่งที่เตเห็น กลับส่งต่อแก๊งและตำแหน่งของบอสลีโอนิกแฟมิลี่คนต่อไป ในอีก 10 ปีข้างหน้า..

พร้อมการถือกำเนิด ราชาอันยิ่งใหญ่อันน่าพรึงพรัน

 


.

.

.

 

 

อดีตยาวนาน ผ่านทุกเรื่องราวเจ็บปวดทุกข์ทรมาน หากแต่..ก็ค้นพบสิ่งสำคัญเช่นกัน อย่างที่ปราบพยัคฆ์บอกไว้ เตเหมือนกับเขาที่รู้ว่าอะไรควรค่าแก่การปกป้อง มันแสดงให้เห็นว่าคนอย่างเขารู้หน้าที่ของตนได้ดีเยี่ยม นี่คือสิ่งที่นพรัตน์ขาดไป แต่เตมี..เขาไม่มีวันย้อนศรทำเหมือนมือซ้ายคนก่อน และนิวรู้ซึ้งดีถึงข้อนี้ จึงยอมรับและสนับสนุนให้เขาก้าวขึ้นมาแทนที่อาจารย์ผู้จากไป วิสกี้ในมือหมดลงแล้ว เหลือเพียงอีกแก้วที่ตั้งอยู่หน้าป้ายหลุมศพใต้ท้องฟ้ายามรัตติกาลประดับประดาดาวเต็มฟ้าต่างจากกรุงเทพนัก เตลูบขอบแก้วว่างเปล่าเล่นไปมาก่อนขยับปากพูดทั้งเสียงกลั้วหัวเราะท่ามกลางความเงียบงันในสุสาน


“หลังจากนั้นกูก็..เหมือนเกิดใหม่ กูว่ากูเมาแล้วว่ะ พอมึงไม่อยู่ ไม่ค่อยได้ฝึกเลยเขากล่าวกับคนที่จากไป คนทีทำให้เขากลับมาเชื่อมิตรภาพอีกครั้ง ทว่า..

 

 

 

ไอทะเล ไม่มีอีกแล้ว

 

 

 

“วันนี้กูว่าจะค้างบ้านมึง วันหยุดของกูมาถึงแล้ว ได้พักซักที เออ..รู้ไหม พอมึงไม่อยู่ คุณหนูหวานน้อยเหงามากเลยนะ ไม่มีเพื่อนเล่นด้วย คุณคริสก็เหมือนกัน ใครจะคุยเรื่องของกินโดยเฉพาะขนมได้เก่งเท่ามึง ส่วนบอส..ถึงไม่พูด กูก็รู้สึกได้เตเว้นวรรคครู่หนึ่ง กลืนก้อนสะอื้นลงคอ ภาพในอดีตทุกคืนทุกวัน ตั้งแต่เหม็นขี้หน้า จนกลายเป็นเพื่อนร่วมงานและคู่หู พวกเราทั้ง 2 คนต่างผ่านอะไรมาเยอะจริงๆ

 

 

“..กูคิดถึงมึง เพื่อน

 

 

เพื่อนแท้คือนิยามของคำว่าเพื่อนที่แสนซับซ้อน

คำนี้ เต ตะวัน ขอมอบให้ นิว ฐิติภูมิ เพียงผู้เดียว

 

 

เขาหยิบเหล้าเต็มแก้วเทรดลงหลุมศพ ปล่อยน้ำสีอำพันซึมลงผืนดินจนหยดสุดท้าย ก่อนเก็บแก้วเปล่ากลับไป เดินจากไป ทิ้งมือขวาแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ให้หลับใหลอย่างสงบอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้

 

 

 

ซ้ายขวาเป็นกำลัง ปณิธานคำสาบานตนยิ่งกว่าชีวิต

เรื่องราว หัตถาของราชา

 

 

End


++++++++++++++++++++++++


อำลาอาลัยแด่มือขวาและจบไปแล้วอดีตของซ้ายขวาเพื่อนจะมีกี่คนก็ได้ แต่เพื่อนที่ดีและเพื่อนแท้อาจจะมีหรือไม่มีเลยก็เป็นได้ 
สเปหน้าเราจะมาช่วงทามไลน์หลังปลอกคอ 2 กันกับ 25 Dec เอาอะไรเบาๆมาคั่นไว้เนอะ สเปนี้เครียดอยู่

ไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 273 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2323 Uooota (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 19:11

  น้ำตาไหล ซึ้งในมิตรภาพเตนิว

  #2,323
  0
 2. #2158 KIDDY (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 02:16

  ซึ้งมากๆเลย อ่านแล้วคิดถึงนิว มิตรภาพระหว่างเค้านี่สวยงามจริงๆ //

  #2,158
  0
 3. #2127 nupammie (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 02:28

  ไอทะเล ไม่มีอีกแล้ว.... บาดลึกไปถึงหัวใจเลย กว่าจะไว้ใจใครสักคนให้ได้คำว่า เพื่อน อย่างแท้จริง มันไม่ได้ง่ายเลยจริงๆนะ พอเพื่อนจากไปแล้ว มันก็เคว้งจนไม่รู้ว่าจะมีใครมาแทนที่ได้อีกรึป่าว มันเศร้าสุดๆเลยอะ

  #2,127
  0
 4. #1844 mind_kaneki (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:49
  ฮือออออออ แต่เราเรือนี้---//โดนตรบ อะไรจะเทียบเท่าความBFที่แปลว่าbest friend! (นอกเรื่องไปอีก) 55555
  #1,844
  1
  • #1844-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:34
   ฮาา แต่ก็ตรงนิยามเขานะ
   #1844-1
 5. #1843 Namfon🍃🌈 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 09:22
  ความรักหลังความตายมีจริง เพื่อนไม่ต้องมีเยอะเพื่อนคนไหนที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเพื่อนเปนสิบทั้งที่ยุกะมันแค่สองคนนั้นแหละเพื่อนแท้
  ครส.เราบอสเปรียบเหมือนลาวาร้อนแต่ปราบพยัคเปรียบเหมือนภูเขาน้ำแขงมันคนละขั้วแต่โคตรทำลายล้าง
  #1,843
  1
  • #1843-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:35
   ถูก ชอบๆ เพื่อนคือแบบนี้แหละ เทียบบอส 2 คนก็ได้อยู่นะ
   #1843-1
 6. #1842 Chowa (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 23:15
  เป็นเรื่องราวที่งดงาม มิตรภาพของเพื่อน และความรักเชื่อใจระหว่าง เจ้านายกับลูกน้อง ดีมากๆเลยไรต์ คิดถึงหวานน้อยกับหวานเข้มหวานข้นกับม๊าป๊าแล้วเนอะ
  #1,842
  1
  • #1842-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:35
   มาแนวโชเน็นที่ดาร์กๆหน่อย ตอนหน้ามาแล้วค่ะ หวานน้อยและคริส
   #1842-1
 7. #1841 Baby Cotton Candy (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 23:08
  ตอนบอกว่า กูคิดถึง-ว่ะเพื่อน น้ำตามาเลย T^T

  มิตรภาพอาจจะเริ่มต้นไม่สวยงามแต่ยืนยาว เตอยธ่เลี้ยงคุณหนูแทนนิวไปเถอะ งานก็เยอะ นิวนั่งหัวเราะสบายใจละ ว่างงานเนี่ย
  #1,841
  1
  • #1841-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:35
   ถึงคราวของเอ็งแล้วเตตะวันนนน นิวกล่าว
   #1841-1
 8. #1840 baggiopia (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 22:55
  มิตรภาพที่ไม่มีวันตาย อยากอ่านฉากหวานๆของบอสสิงโตกับภรรยาอีกจังค่ะ
  #1,840
  1
  • #1840-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:36
   ตอนหน้าเลยค่ะ มาแล้ว
   #1840-1
 9. #1839 imsft. (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 18:54
  เพราะเตไม่เหมือนอาจารย์นพ เพราะงั้นเตไม่มีวันเลือกปกป้องนิวที่สนิทกันมากกว่าบอส ก็ไม่มีทางเกิดเรื่องแบบเดิมซ้ำขึ้น เลยมอบความสนิทสนมให้ได้ เป็นคนที่ตรงไปตรงมาน่าเหลือเชื่อเลยน้านิวเนี่ย 555555 ชอบความสัมพันธ์ของคู่นี้มากๆเลย เพื่อนแท้ ไม่ใช่ว่าจะให้กันง่ายๆล่ะนะ
  #1,839
  1
  • #1839-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:36
   ช่ายแล้ววว นี่แหละ ถึงสนิทกันได้
   #1839-1
 10. #1838 ooiieeeeyy (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 18:25
  ซึ้งงงมาเลยยค่ะ
  #1,838
  1
  • #1838-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:36
   มิตรภาพลูก ผช
   #1838-1
 11. #1837 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 18:14
  ไอทะเล และ ไอแดด สมกับเป็นมือซ้ายมือขวาจริงๆ

  มิตรภาพของเพื่อน ยิ่งใหญ่มากๆ

  ว่าแต่มือซ้ายจิตแข็งเนอะ ก๊งเหล้าหน้าป้ายหลุมแบบชิลๆ โฮ่
  #1,837
  1
  • #1837-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:37
   จิตใจเตแกร่งมากนะ บอสน่ากลัวกว่าผีอีก เตกล่าว
   #1837-1
 12. #1836 nuying88 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 18:08
  ปรบมือออ แด่ความเจ็บปวดที่งดงาม
  #1,836
  1
  • #1836-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:37
   มาเป็นเพลงเลย ถถถ
   #1836-1
 13. #1835 hidenutsu (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 17:07
  แม้ชีวิตของเต จะผ่านเรื่องราวเจ็บปวดมามากกก แต่สุดท้าย เตก็ได้เจอเพื่อนแท้ในชีวิต
  #1,835
  1
  • #1835-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:37
   สุดท้ายเพื่อนแท้ก็มี แม้เพื่อนจะจากไป แต่ก็ไม่มีใครแทนที่ได้
   #1835-1
 14. #1834 Jajjah (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:28
  มิน่า ตอนประวัติบอส เตถึงได้มาเตือนบอสเรื่องพี่ณัฐเอาไว้ เพราะมาเห็นมาได้ยินนี่เอง ซับซ้อนดีแท้ ไหนจะคุณปู่ที่จ้างมาฆ่าตัวเองอีก ก็หมายความว่าเลือกมือซ้ายใหม่ไว้ตั้งแต่แรกแล้วสินะ....
  #1,834
  1
  • #1834-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:38
   ช่ายแล้วววว เก็บทุกเม็ดอ่ะฟิคนี้ อ่านแล้วก็จะ อ๋ออออ ไปเรื่อย ปู่เล็งแต่แรกแล้วค่ะ
   #1834-1
 15. #1833 Nana (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:27

  ร้องไห้เลยซึ้งกับคำว่าเพื่อนแท้ โลกที่มิอาจไปถึง ได้แต่เก็บไว้ในใจและระลึกถึงตลอดกาล.

  #1,833
  1
  • #1833-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:38
   เพื่อนกันตลอดไป
   #1833-1
 16. #1832 BlackWolf-T (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:22
  ชอบเรื่องราวของเตจัง.. แอบเศร้าด้วย.สงสารที่ต้องเาียเพื่อนที่สนิทที่สุดไปอีกคน.ฮรึกก
  #1,832
  1
  • #1832-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:39
   เป็นเรื่องที่ดุและโหด มิตรภาพดีๆ ตอนหน้าเอาอะไรเบาๆมาคลายเครียดแระ อบอุ่นๆ
   #1832-1
 17. #1831 Princess_of_JJ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:03
  พอแจ้งเตือนปุ๊บ เข้ามาอ่านปั๊บเลย
  คิดถึงเรื่องนี้มาก
  #1,831
  1
  • #1831-1 blood_hana(จากตอนที่ 42)
   27 มกราคม 2562 / 01:39
   คถ เหมือนกัน
   #1831-1