[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 39 : special : หัตถาราชา 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,015
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 215 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

หัตถาราชา 3

 

 

 

 

Rrrrrrrrrrrr

Rrrrrrrrrrrr

Rrrrrrrrrrrr

 

 

เบอร์แปลกจากสาธารณะ ไม่อาจทราบชื่อโทรเข้าหลังจากปิดประตูเข้าห้องนอนในบ้านพักโซนลูกน้องที่สังกัดโดยตรงกับหัวหน้าแก๊งมาเฟีย เตกดรับสาย รอฟังคำพูดจาปลายสาย พอเดาได้อยู่ว่าเป็นคนจากที่ไหนติดต่อมา

ถึงไหนแล้ว” คนของสมาพันธ์นักฆ่าโทรมาถามความคืบหน้าของเนื้องาน

“เข้าใกล้เป้าหมาย แต่ยังไม่สะดวกลงมือ” เตตอบเสียงเรียบ

“อย่าช้าและอย่าให้พลาดอีก รู้ไหม คนที่พลาดแปลว่าอะ-

 

 


ปิ๊บ!!

 

 

ไม่รอให้อีกฝ่ายพูดจบ เขากดตัดสายทิ้งลง เหวี่ยงลงกับโต๊ะหัวเตียงแรง ทรุดนั่งลงขอบเตียงทั้งหัวเสีย กัดปากแน่น ขบกรามขึ้นสันนูน แรงกดดันจากสมาพันธ์ทำให้เขารู้สึกตึงเครียดเข้าไปกว่าเก่า ลำพังระดับ SS ก็ยากมากแล้ว เป้าหมายลอบสังหารเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ยิ่งทวีคูณความหินเข้าไปกว่าเดิมอีก

 

 

ความตายมันช่างน่ากลัว รู้ซึ้งดีกว่าใคร

รู้ซึ้งดี วินาทีที่รู้ว่าเสี่ยงตาย ใจสั่งให้เอาตัวรอด หักคอได้กระทั่ง..เพื่อน

 

 

เตกลัว..เขากลัวความตายที่สุด สำหรับคนที่เคยเฉียดตายมา ไม่มีใครอยากไปเสี่ยงกับสถานการณ์เช่นนั้นอีก จุดประสงค์ของพิธีจบการศึกษา ต้องการปลูกฝังความกลัวนี้เข้าสู่สมอง สั่งการให้ใช้ทุกหนทางเพื่อทำตามคำสั่งให้ลุล่วง หนทางเดียวที่จะห่างความตายไปได้ เขากลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก แววตานักฆ่าเก็บซ่อนไว้ใต้หน้ากากไร้อารมณ์ปรากฏขึ้นในห้องนอนมืดมิดไร้แสงส่อง สิ่งเดียวที่ไม่มีวันปล่อยออกมาให้ใครเห็น เว้น..คนที่ต้องตายด้วยน้ำมือเขา

 

 

 

ซักวันปราบพยัคฆ์จะได้เห็นแววตานี้ ซักวันหนึ่งอย่างแน่นอน

 

 

.

.

.

 

 

หน้าที่ของลูกน้องหมุนสับวนเปลี่ยนไปตามคำสั่งนาย แต่หน้าที่ประจำก็มีอยู่ อาทิเช่น การเดินตรวจประจำการตามจุดต่างๆของบ้านนายเหนือหัว วันนี้ก็เช่นกันอัลฟ่านักฆ่าผู้แฝงตัวมาทำหน้าที่เดินตรวจตรา เฝ้าระวัง และสอดส่องป้องกันสถานการณ์ลอบทำร้ายบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่และเป็นอีกวันที่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำจากการถูกซ้อม ทั้งที่เด่นชัดบนหน้าไทยคมเข้ม กลับไม่มีใครคิดซักถามที่มาของแผลเป็นแต่อย่างใด ในเมื่อรอยแผลเป็นเรื่องปกติของมาเฟีย..

 

 

“สิงเกลียดปู่!!!!!!!!!!!!!

 

 

เสียงทุ้มเริ่มแตกหนุ่มตะโกนลั่นบ้าน เตชะงักฝีเท้าหยุดนิ่งมองประตูระเบียงเชื่อมห้องรับแขกเปิดกระแทกออกโดยเด็กหนุ่มอายุราวๆ 14 – 15 ปี ผิวสองสีไว้ผมทรงนักเรียนไถเกรียนวิ่งร้องไห้โฮตัดผ่านหน้าเขา

“สิงโต!!” ตามด้วยเสียงเรียกทรงอำนาจของบอสมาเฟียไล่หลัง เรียกหาเจ้าของนามเด็กชายที่หนีออกจากบ้าน เหล่าลูกน้องในชุดสูทสีดำหลายคนวิ่งกรูไล่ตามเด็กคนนั้นจ้าละหวั่น บรรยากาศเงียบสงบลงแล้ว เตจึงวิสาสะเดินเข้าไปดูห้องรับแขก..พื้นห้องเต็มไปด้วยกองเอกสารกระจัดกระจาย รูปอัดกรอบแตกละเอียดและนิยาย Love Rosie ถูกทิ้งขว้างบนพื้น เละเทะไปหมดอยู่รายล้อมปราบพยัคฆ์ที่เอาแต่นั่งกุมขมับบนโซฟา

 

 

ทะเลาะกัน ไม่ต้องสงสัย

 

 

 

เด็กคนนั้นจะเป็นอย่างไร ไม่ใช่สาระที่เตต้องสนใจ สิ่งที่น่าสนใจคือ..เวลานี้เหลือเพียงปราบพยัคฆ์กับเต เพียง 2 คนในคฤหาสน์หลังนี้โอกาสมาเยือนแล้ว

“เต นายเองเหรอ..

“ครับ” เขาขานรับ อัลฟ่าสูงวัยถอนหายใจทั้งแววตาอ่อนล้าก่อนตั้งคำถามกับลูกน้องที่อยู่ตรงหน้า เอามือไขว้หลังไว้..มือที่กำด้ามปืนพร้อมชักออกในอีกไม่กี่ชั่วอึดใจข้างหน้า

 

“นายมีครอบครัวไหม?  คำถาม..ทำเอาเตชะงักมือ

“ผมเคยมี

“ถ้างั้น..เราก็เหมือนกันแล้ว

 

เตมุ่นคิ้วงง มองบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ก้มหน้าเก็บหนังสือนิยายภาษาอังกฤษกับรูปถ่ายที่หลุดจากกรอบแตกละเอียด..ในรูปนั้นเป็นรูปคู่ของชายหนุ่มผิวสองสีกับหญิงสาวผิวขาวหน้าตาสะสวย..หญิงสาวที่มีเค้าหน้าคล้ายกับเด็กหนุ่มวัยรุ่นวิ่งหนีออกจากบ้านไปเมื่อครู่ “ฉันถูกหลานเกลียด ลูกก็ลาจาก เพราะเป็นมาเฟีย

 

 

ราวกับ...ทะลวงหัวใจเขา..

 

 

49 ชีวิต เปรียบดั่งครอบครัว ลาจาก เพราะเป็นนักฆ่า

 

 

“แต่ของบอส หลานคุณมีชีวิตอยู่นะครับ” เตแย้งความรู้สึกตำหนิของอีกฝ่ายออกไป

มีแต่เหมือนไม่มีแล้วในตอนนี้ อายุปูนนี้คิดว่าฉันดูไม่ออกเหรอ เด็กคนนั้นรับไม่ได้และพร้อมจากฉันไปเมื่อมีโอกาส” ปราบพยัคฆ์ยกยิ้มอ่อนล้า นิ้วโป้งลูบรูปภาพของครอบครัวที่สูญเสียไป เหลือเพียงหลานชายที่ตอนนี้ก็วิ่งหนีจากไปอีกคน ต่อให้มีชีวิตหรือตายแล้ว สิ่งที่ไม่ต่างกัน..พวกเราสูญเสียความรักและความเชื่อใจ

 

 

“คนมือเปื้อนเลือดอย่างเรานี่แหละ อยู่นานสุดบนโลกเสมอ

 

 

ยิ่งสกปรกโสมนยิ่งอยู่นาน ทุกข์ทรมานยิ่งกว่าใคร ดั่งบทลงโทษจากสวรรค์ไม่ก็นรกชัง ไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าฟ้าชะตาลิขิตหรืออย่างไร คำพูดของอัลฟ่าชายแก่ๆ คนหนึ่ง ทำให้เตเกิดตั้งคำถามขึ้นมาใจหัวใจ

 

 

..แดงเข้ม คาวคลุ้ง ชโลมร่าง..

 

 

 

ภาพของตัวเอง มีชีวิตโดดเดี่ยวลำพังท่ามกลางศพ 49 ร่างบนเวทีชโลมเลือด ย้อนกลับมาไม่ใช่เพื่อตอกย้ำให้หวาดกลัว กลายเป็นย้อนมาเพื่อถามตัวเองถึงเป้าหมายในการมีชีวิตอยู่ต่อไปจนทุกวันนี้ จู่ๆ ก็ลั่นไกไม่ลง..เตพลาดอีกเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งมันไม่ควรเกิด เขายืนนิ่ง ปล่อยให้เป้าหมายเดินออกไปจากห้อง ปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป

 

 

จำต้องปล่อยปืนที่หลังเอวไว้เช่นนั้น ปล่อยมือทิ้งข้างลำตัว

เช่นเดียวกับนิวที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืด..

 

 

 

.

.

.

“ถุงยา?

ทุกอย่างเหมือนเดิม เขายังอดทนปล่อยให้พวกขี้อิจฉาหมั่นไส้ซ้อมเป็นกระสอบทรายเล่นได้ทุกวัน แต่ที่ต่างออกไปคือช่วยระยะเวลาหลังใน 2-3 วันที่ผ่านมา มีใครบางคนเอาถุงยาแขวนไว้หน้าประตูตลอด วันแรกระแวงไม่น้อยกลัวเป็นของกลั่นแกล้ง แต่ตรวจสอบแล้วกลับเป็นยารักษา แก้ฟกช้ำ ปกติทั่วไป วันต่อมาพบว่าไม่มีอะไรอีกจึงวางใจ แต่ก็อยากรู้อยู่ดีว่าใครออกไปซื้อยาให้เขา ที่นี่มีแต่อัลฟ่า แล้วการที่อัลฟ่าเอาของมาให้แบบนี้ อดรู้สึกพิลึกชอบกล หากเป็นเบต้าสาวหรือโอเมก้าก็พอเดาได้ว่าอาจมีใจให้เขา

 

 

แปลกชอบกล..แต่เอาเถิด อย่างน้อยก็ทำให้แผลหายได้เร็ววัน  เตคิดในใจก่อนดึงถุงยาออกแล้วถือกลับเข้าห้องพัก

 

 

ตะวันส่องแต่เช้าตรู่ ปลุกให้ตื่นโดยอัตโนมัติ หลังชำระร่างกายเปลี่ยนชุดสวมสูทสีดำสนิทเรียบร้อย สำรวจมองผ่านกระจกในห้องน้ำ แผลฟกช้ำบนหน้าคมแบบคนไทยจางหายไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังได้รับยา ตรวจสอบจนดูดีแน่ใจ คว้าอาวุธเก็บซ่อนตามร่างกายไว้ในเสื้อผ้าแล้วเดินตรงไปยังประตู

 

 

แอ๊ด..

 

 

ตาคมฉายแววฉงนสนเท่ห์..มือขวาแห่งลีโอนิกนั่งรออยู่หน้าห้อง สับสนจนระแวงว่าอีกฝ่ายล่วงรู้ความจริงที่เขาเป็นใครหรือไม่..ถ้าหากรู้คงยากที่จะเลี่ยงปะทะกัน

“วันนี้บอสจะไปดูบอล มึงไปลงทีมกับกู” นิวออกคำสั่งแล้วเดินจากไป สั้นๆ ได้ใจความทำให้เตต้องเตรียมตัวมากขึ้น นี่เป็นครั้งแรกตั้งแต่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของลีโอนิกแฟมิลี่อยู่นาน 6 เดือน ที่จะได้ออกสนามข้างนอกในฐานะทีมคุ้มกันเจ้านาย

 

 

 

 

นี่เป็นสัญญาณที่ดี เป้าหมายไว้วางใจเขามากขึ้น

 

 

 

สนามบอลในสเตเดี่ยมของประเทศฝรั่งเศสเต็มไปด้วยผู้คนมากมายแน่นขนัดบนแสตน โดยเฉพาะงานบอลโลก 4 ปีที่เพียงครั้งเดียวเช่นนี้ ส่งเสียงร้องเชียร์เหล่านักบอลไล่ล่าเลี้ยงลูกบอลหนังเพียงหนึ่งกลิ้งไปมาบนสนามกว้าง เป้าหมายทีอย่างเดียวคือทำประตูให้ได้มากที่สุดเพื่อกุมชัย ปราบพยัคฆ์ เรืองโรจน์ เป็นคอบอลคนหนึ่ง เขาซื้อตั๋วระดับ VIP เพื่อไปดูการแข่งรอบชิงชนะเลิศที่ทั่วทั้งโลกจับตาดู

“ฉันชอบบราซิล ถ้าเขาชนะ ฉันจะจัดเงินให้คนที่ทำแต้มเป็นคนสุดท้าย” ความร่ำรวยเงินทอง ประกอบกับความพอใจส่วนตัวพ่วงอำนาจเปล่งผ่านวาจาของบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ นิวพยักหน้ายกยิ้มตอบกลับขณะที่นั่งอยู่ข้างกายนายในระยะใกล้ที่สุด ต่างจากเตและลูกน้องคนอื่นๆที่ยืนคุ้มกันด้านหลัง

 

 

 

ทุกอย่างเรียบร้อยดี..

 

 

 

“เอาแล้วนะครับ ช่วงเวลานาทีสุดท้าย บราซิลปะทะกับฝรั่งเศสตอนนี้คะแนนเสมอกันที่ 2 ประตูใคร เราจะได้ทราบในอีกไม่กี่อึดใจว่าใครจะคว้าแชมป์บอลโลกในปีนี้”

ทีมพากย์บอลเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลได้ใจความเป็นภาษาไทยถึงนาทีสุดท้าย ทุกคนลุ้นกันตัวโก่ง เสียงเพลงเชียร์กระฮึ่มสนามทั้งสองฝ่าย วินาทีเชือดเฉือนระหว่าง 2 ประเทศกับการคว้าชัยชนะเพื่อถ้วยรางวัลเพียงหนึ่ง มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นจะได้ไปต่อ

 

 

 

ตูม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

แรงระเบิดขนาดใหญ่กลางสนามบอล ควันไฟคลุ้งคลั่ก เสียงเชียร์แปรเปลี่ยนเป็นกรีดร้องพร้อมปืนดังสนั่นแสบแก้วหู บรรยากาศบอลโลกเป็นหนีตายอลหม่านจากการบุกรุกก่อการร้ายอย่างไม่มีปี่ขลุ่ยใดๆ คนอื่นเป็นอย่างไรก็ช่าง แต่หน้าที่สำคัญของเหล่าอัลฟ่าสูทดำคือการคุ้มกัน ปราบพยัคฆ์ เรืองโรจน์ บอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่

“คุ้มกันบอสไว้!!!!!” นิวตวาดเสียงดุดัน เหล่าผู้ก่อการร้ายสวมหน้ากากหัวหมู ถือปืนยิงกราดไม่เลือกหน้า กองกำลังของมาเฟียแบ่งกลุ่มออกไป 2 จำพวก คุ้มกันนายส่วนหนึ่ง อีกส่วนคอยยิงสกัดกั้นไว้ เมื่อเหล่าคนสวมหัวหมูเล็งปืนมายังบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ นิวยิงสู้พลางถอยจนหลังไปชนเข้ากับใครคนหนึ่ง

 

 

 

..อัลฟ่ากลิ่นไอแดด..

 

 

 

เต ตะวัน เหลือบหางตามองจังหวะเดียวกันกับคนที่เข้ามาชนหลังเขา เป็นครั้งแรกที่ 2 หนุ่มหลังชนหัน เขาพ่นลมหายใจแรง ไม่คิดว่าต้องมาใกล้คนที่เหม็นขี้หน้าในช่วงเวลาเสี่ยงตายเช่นนี้

 

 

ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!! ปัง!!!

 

 

พวกเขาดันเก่งพอกันที่จะล้มผู้ก่อการร้ายจำนวนมากได้อย่างสบาย ทั้งทักษะการต่อสู้จำเป็นต้องงัดออกมาใช้ เตจึงรู้ว่าเหตุใด นิว ถึงได้รับเลือกให้เป็นมือขวาโดยที่เข้ามาทำงานแค่ 3 เดือนเท่านั้น ทั้งสัญชาติญาณ ทั้งความคล่องอาวุธ ความใจเย็น เห็นชัดว่าทักษะสูงกว่าลูกน้องคนอื่นเห็นได้ชัด

 

 

 

ไม่ใช่เรื่องหมู หากคิดผ่านนิวไปฆ่าปราบพยัคฆ์

 

 

 

กระสุนปืนนัดสุดท้ายหมด เตสบถคำรามต่ำ จังหวะที่จะพลัดใส่กระสุน คนร้ายดันเล็งปืนมาที่เขา!!!

 

 

ปัง!!

 

 

กระสุนเฉียดแก้มสาก เจาะทะลุศีรษะคนร้ายหน้ากากหมูตายคาที่

“กระจอก” นิวช่วยชีวิตเขาไว้พร้อมพูดจาหมิ่นเหม่แทงใจใส่

 

 

ฉึก!!

 

 

มีดบินเฉียดแก้มขาวของผู้ครองตำแหน่งมือขวา ปีกแทงอกซ้ายโจรหัวหมูที่สิ่งถลาเข้ามาจัดการนิวจากข้างหลัง หน้าขาวตี๋เหลียวมองศพที่ล้มตายก่อนหันกลับไปมองเจ้าของมีดที่ยืนยักไหล่หน้าตาย

“มึงก็กระจอก” เตย้อนศรเข้าให้ ครั้งแรกที่สรรพนามแทนตัวลดระดับความสุภาพลง หมดกันแล้วภาษาดอกไม้ระหว่างพวกเขา นิวฮึดฮัดไม่พอใจเห็นได้ชัดก่อนแยกย้ายต่างฝ่ายต่างหันอาวุธห้ำหั่นศัตรูให้ไม่เหลือซากจนหมดสิ้น ผู้บริสุทธิ์ตายเกลื่อน ผู้บาดเจ็บมากมาย ผู้ก่อการร้ายที่บุกรุกสนามบอลถูกเก็บเรียบ ตาตี่เล็กกวาดมองตรวจสอบจนมั่นใจว่าไม่มีใครรอดจึงปลีกตัวออกไปโทรหาลูกน้องที่ได้รับคำสั่งให้คุ้มกันพานายหนี ตรวจเช็คว่าปลอดภัยดีหรือไม่ ขณะเดียวกัน เตยืนมองศพผู้บุกรุกเข้ามาทำการอุกฉกรรจ์กลางศึกชิงแชมป์บอลโลก ก่อนย่อตัวลงถอดหน้ากากหมูออก

“อะไรกัน?” ใบหน้าซ่อนใต้หน้ากาก..จำได้ไม่ลืม..คนของสมาพันธ์นักฆ่า!?

“เต มึงเป็นอะไร”

“เปล่า”  

เตทำเมินเฉยเป็นไม่สนใจคนตาย สวนทางกับในใจอันครุ่นสงสัย สับสนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เหตุใดสมาพันธ์นักฆ่า..องค์กรอิสระถึงลงมาด้วยตัวเอง แทนที่จะอยู่เฉยๆ ให้นักฆ่าจัดการตามผู้ว่าจ้างสั่งไว้เหมือนที่ผ่านมา แต่ที่มั่นใจแน่ชัดคือการก่อการร้ายเป็นเพียงฉากบังหน้า

 

 

 

เป้าหมายเดียวกัน แต่เพราะอะไรจึงไม่รอ?

 

 

 

“บอสเป็นไง” เตถามถึงนายเหนือหัวที่เป็นเป้าหมายอันแท้จริงของการแฝงตัวมาเป็นลูกน้องในแก๊งลีโอนิกแฟมิลี่

“บอสปลอดภัยดี” นิวบอก เขาเกาท้ายทอยไปมา อ้ำอึ้งเหมือนจะพูดอะไรบางอย่างจนเตนึกฉงน และแล้วในสุดเจ้าตัวสูดลมหายใจลึก เปิดปากพูดออกมา

 

 

“ขอบใจ”

 

 

คำขอบคุณครั้งแรกจาก นิว ฐิติภูมิ

 

 

 

..เหมือนกัน”

 

 

 

และคำขอบคุณครั้งแรกจาก เต ตะวัน

 

 

 

TBC++++++++++++++++++++++++++++++


มาไว เคลมไว 2 ตอนใน 1 วันเด้อค่ะ ฟฟฟฟฟ

ว่าที่บอสในอนาคตโผล่มาให้หายคิดถึงบ้าง แต่โผล่มาสมัยวัยรุ่น เป็นเด็กน้อยใสๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 215 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2320 Uooota (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 16:44

  แล้วจะเป็นยังไงต่อไป

  #2,320
  0
 2. #2124 nupammie (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 01:32

  เกลียดความขิงกันไปมา ต่างคนต่างกระจอกสินะ หึหึหึ

  #2,124
  0
 3. #1810 Baby Cotton Candy (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 00:54
  นี่สมาพันธ์นักฆ่ามาเก็บบอสปราบพร้อมเตเลยรึป่าวเลยลงมือเอง สงสารเตจังเลย
  #1,810
  1
  • #1810-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 01:56
   ใกล้เฉลยแล้วน่อ
   #1810-1
 4. #1809 PraewShiny (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 00:31
  อืม มีความเป็นไปได้ว่าคุณปู่เล็งเตมานาน

  น่าจะรู้เรื่องเตตั้งแต่อยู่ในสมาพันธ์
  #1,809
  1
  • #1809-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 01:56
   เล็งขนาดนี้ แมวมองป่ะคะปู่
   #1809-1
 5. #1807 suyu27 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 23:38

  ลุ้นๆๆๆ คุณปราบ คือ ผู้มองคนขาด

  #1,807
  1
  • #1807-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 01:57
   สายตาแหลม
   #1807-1
 6. #1806 imsft. (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:53
  มาไวจนตกใจเลยอะ นึกว่าน็อคจนลืมวันเพราะเรียนหนักมาเซม เมื่อวานพึ่งน็อคไปด้วย กลับถึงห้องมาเปิดดู เอ้ะ ทำไมตอน3!? อ่านทอล์คแล้วค่อยโล่งใจหน่อย โอเค ยังอาการไม่หนัก 5555555 อ่านฟิคสดมาแบบเร็วๆเพราะยุ่งๆ จำไม่ค่อยได้อะ แต่ว่า...สมาพันธ์ลงมาจัดการเองแบบนี้ก็แปลกๆอยู่นะ จากคนที่คอยสั่งงานกลับลงมาจัดการเอง ไม่ได้ให้นักฆ่าคนอื่นเข้ามาช่วย แถมไม่ได้มาคนเดียวอีก ยกแพ็คแท็กทีมกันมาเลยค้าบ..ถ้าไม่รีบร้อนอยากจัดการเป้าหมายมาก...ก็หวังเก็บเตไปด้วยละแหล่ะ มากันเป็นฝูง เก่งแค่ไหนก็พลาดได้ แถมยังต้องปกป้องคุณปราบอีก แค่เอาตัวเองให้รอดก็เต็มกลืน นี่ต้องระวังภัยให้คนอื่นอีก อัตราเสี่ยงสูงลิ่วไปเล้ย แต่คือนี่ว่าคุณปราบก็ร้ายนะ เหมือนลุงเหมือนหลาน เล่นจี้กลางใจซะถูกจุด จะไม่ให้จั่วได้ไพ่เหนือกว่ามาถือได้ไง โคตรจะใช้สถานการณ์รอบตัวมาเป็นประโยชน์ได้ดีเลย ฉลาดใช้ของรอบตัวมากจริม เตก็เหมือนกำลังเริ่มเรียนรู้โลกอีกครั้งเลยอะ ฟีลเด็กน้อยค่อยๆโตมากเวอร์ ค่อยๆเรียนรู้ที่จะเปิดใจให้คนอื่นมากขึ้นแบบไม่รู้ตัว ของนิวก็คือกำลังประเมินเตอยู่ว่าปลอดภัยต่อบอสไหม ก็ไม่ได้ไว้ใจร้อยเปอร์แต่ก็ไม่ได้ชัดว่าเป็นศัตรูอะไรขนาดนั้น แค่แบบ เออ กูไม่ชอบขี้หน้า-ว่ะ แต่นั่นเรื่องของกูไม่ใช่เรื่องของ- 555555 แบบอยากทำไรทำ คนตัดสินใจคือฝั่งนี้เอง ถ้ามาดีก็ไม่อะไร แต่ถ้าจะทำร้ายคุณปราบก็เตรียมตัวตาย
  #1,806
  2
  • #1806-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 02:00
   ฮาาา ไฟแรงอ่าา กะเอาให้ตาย ใช้คนอย่างเยอะลูกน้องลีโอนิกก็ไม่ธรรมดานะ แต่ละคน ถึงอย่างนั้นทักษะเท่านิวเตก็หายากมากจริงๆอ่ะแล 2 คนนี้ตัวเมพของแก๊ง เป็นปู่หลานกันจ้า ไม่ใช่ลุงนะ เตอาจจะเก่งเรื่องฆ่่าแต่เขาก็มีความอ่อนต่อโลกในเรื่องบางเรื่องอ่ะ ค้องค่อยๆโตนั้นแล นิวก็ประมาณนั้นเลยค่ะ
   #1806-1
  • #1806-2 imsft.(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 02:13
   เอ๊ย พิมพ์ผิด ตายละ 5555555
   #1806-2
 7. #1805 Chowa (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:12
  นี่น่าจะเป็นจุดเปลี่ยนจากนักฆ่าของสมาพันธ์มาอยู่ภายใต้ร่มเงาของเลโอนิก ของเต
  #1,805
  1
  • #1805-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 02:00
   เรามาดูกันว่าใช่ไหม
   #1805-1
 8. #1804 Sasitorn_TukTuk (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 19:48
  เอาอีกเอาอีกเราชอบ
  #1,804
  1
  • #1804-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 02:00
   มาแระๆๆ
   #1804-1
 9. #1803 plellypleng (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 19:32
  อ่านไปก็ลุ้นไปเนี่ยยย
  #1,803
  1
  • #1803-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 02:00
   ฮาาา ลุ้นระทึก
   #1803-1
 10. #1802 ooiieeeeyy (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 19:31
  ขอบคุณนะคะ
  ชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ
  #1,802
  1
  • #1802-1 blood_hana(จากตอนที่ 39)
   22 มกราคม 2562 / 02:00
   ดีใจที่ชอบค่ะ
   #1802-1