[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 35 : Special : My Queen 10 (END)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,303
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 976 ครั้ง
  29 ม.ค. 62My Queen 10

 

 


 

ผ่านพ้นฤดูหนาวเข้าสู่ต้นใบไม้ผลิ ดอกท้อสีชมพูเบ่งบานสะพรั่งในสวนสวยรอรับการกลับมาของผู้ครองเรือนแท้จริง เหมยลี่เดินผ่านประตูใหญ่ ย่างกรายคืนถิ่นสถานที่เติบโตมาแต่เยาว์วัย มากไปด้วยความทรงจำกับปู่ของเธอที่จากจรไป มือเรียวยื่นมารอรับกลีบดอกสีชมพูโปรยปรายมากับสายลม ก่อนเหลียวหลังไปมองอัลฟ่าหนุ่มที่ยืนอยู่นอกร่มเงาต้นท้อ

“ขอบคุณนะคะ พี่ใหญ่” เธอกล่าวขอบคุณจากใจจริง ดวงตาเรียวสวยสบตาคมกริบเย็นชาเสมอมาจนไม่อาจอ่านใจได้

 

 

 

สัญญาที่ให้ไว้ของคิง

ตอบแทนบุญคุณ กอบกู้มังกรวารี

ปกป้องว่าที่บอสคนใหม่เอาไว้ได้ในที่สุด

 

 

 

เหมยลี่ลูบรอยกัด..โดยที่ตาจับจ้องผู้ทำพันธะสัญญา ยินยอมรับเธอเป็นคนของคิง เขาปกป้องเธอ ทำหน้าที่อัลฟ่าปกป้องโอเมก้าของตนได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากแต่หัวใจที่ปรารถนาที่สุดกลับไม่มีวัน..ไม่มีหนทางไหนที่จะได้มาครอง สิงโตพยักหน้าตอบรับคำขอบคุณก่อนทอดมองไปยังต้นดอกท้อบานสะพรั่ง โปรยปรายกลิ่นหอมเฉกเช่นเดียวกับหญิงสาวเจ้าของเรือนคนใหม่ที่นับจากนี้ไปก้าวแท่นสู่การเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฮ่องกง

“ลี่..ฟังเรื่องของเขาจากเตแล้ว..ถึงอย่างนั้นลี่ก็-

“ฉันไม่ใช่คนดี” สิงโตตอบกลับมา “เห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้และร้ายกาจ”

 

 

 

ด้านมืดของวีรบุรุษในหัวใจ ตัวตนที่มิเคยล่วงรู้

 

 

 

เหมยลี่ไม่คิดเถียง ทุกอย่างที่สิงโตพูดออกมากับที่เตเล่าให้ฟัง..ไม่มีสิ่งใดคิดแย้ง คือความจริงที่ขนาดเจ้าตัวยังออกปากยอมรับด้วยซ้ำว่าไม่ใช่คนแสนดี ทว่า..หัวใจก็ยังเต้นแรงเสมอแม้รับฟังเรื่องราวป่าเถื่อนที่คนตรงหน้ากระทำต่อคนที่ถูกเลือก..ไม่ได้โสภาอย่างที่เธอนึกริษยา กลับมืดหม่นเกินทานทนได้ ปากอิ่มเคลือบลิปสติกสีแดงกำลังจะขยับพูดแต่เลือกกลืนลงคอ ยืนมองส่งหนุ่มคนไทยหันหลังเดินจากไปพร้อมเหล่าลูกน้องในชุดสูทสีดำ

 

 

น้ำตาไหลหยด..อาบแก้มใส..ร่วงหล่นกระทบพื้น

 

 

“ล..ลี่รักพี่ใหญ่..ฮึก..

 

 

 

พยายามเพียงใด ไม่คิดมองกลับมาหลังต้นดอกท้อ

มังกรแห่งท้องทะเลกับสถานะของตายที่ไม่ถูกเลือกก็เท่านั้น

 

 

 

.

.

.

 

 

 

หลังจบชีวิตตัวการสำคัญแห่งการปลุกปั่นมังกรวารี ในคืนนั้นคริสเดินทางกลับไทยทันที ส่วนสิงโตจำต้องอยู่ฮ่องกงต่ออีก 3 วันคอยเคลียร์ทุกสิ่งที่เหลือ ไม่ว่าจะการส่งคนไปกวาดล้างแก๊งกับเครือข่ายของซากุราอิในฮ่องกง หมดสิ้นซึ่งเสี้ยนหนามที่อาจส่งผลต่อมังกรวารีในภายภาคหน้า ล้างไพ่ให้สะอาดรอรับการขึ้นรับตำแหน่งใหม่ของบอสมังกรวารีรุ่นที่ 8 จริงอยู่ที่การเป็นโอเมก้าช่างน่ากังขา ทว่า..ผลงานกำจัดซากุราอินั้นสิงโตยกให้ เหลียง เหมยลี่  รับความดีความชอบตรงนั้นไปเต็มๆ ทำให้ลูกน้องคนอื่นที่ยังกังขายอมรับเธอในฐานะบอสคนใหม่ได้ในที่สุด

 

 

ไม่จำเป็นต้องอาศัยบารมี คนของคิง

ที่เหลือจงยืนหยัดด้วยตัวเอง

 

 

 

ท้องฟ้าที่เฝ้ามองมาตลอด 1 เดือนกว่า..ในที่สุดก็คืนถิ่นกลับมามองฟ้าบนบ้านเกิดเมืองนอน ชายผิวสองสีขึ้นนั่งรถลีมูซีนสีดำภายใต้การขับรถของมือซ้าย เอนหลังพิงเบาะ รู้สึกผ่อนคลายลงในรอบหลายเดือนที่ผ่านมาก่อนผินตามองเงาสะท้อนบนกระจกรถใส ใบหน้าคมโกนหนวดเคราออกจนเกลี้ยงเกลากับผมสีดำดั่งอีกาเสยเรียบ คืนสู่รูปลักษณ์เก่าในวันวานหลังจมอยู่กับสมรภูมิน่าตึงเครียดในฮ่องกงมาอย่างยาวนาน

 

 

 

1 เดือนเหมือน 1 ปี

 

 

 

“บอสครับ” เตส่งหูฟังมาให้สิงโต เขารับมาต่อเข้ามามือถือสีดำปิดเครื่องมายาวนาน หน้าจออัพเดทข้อความต่างๆมากมายจากคู่ค้าและลูกน้อง แต่ที่เขาสนใจสุดไม่พ้นเบอร์โทรเข้าขึ้นชื่อว่า ‘Krist’ เกือบทุกวันกับข้อความเสียงฝากเอาไว้ ปลายนิ้วกดรับฟังข้อความในแต่ละวัน..เสียงทุ้มใสกังวานดังขึ้นในหูประหนึ่งมานั่งคุยตรงหน้า เรียกรอยยิ้มน้อยๆ บนหน้านิ่งเรียบเป็นรูปประติมากรรมมาตลอดตั้งแต่ลงสนามบินยันขึ้นรถ

 

 

 

รอคอยไม่ต่าง ในที่สุดก็ได้กลับบ้าน

 

 

 

.

.

.

 

 

 

“คุณพ่อ!!!!!!!!!!!!

 

เด็กทั้งสามคนร้องประสานเสียง วิ่งปรู๊ดโผเข้ากอดบุรุษผิวสองสีในชุดสูทสีดำทับด้วยโค้ทตัวยาว สิงโตย่อตัวลงอ้าแขนรับกอดจากลูกสาวและลูกชายแน่น ทั้งเนื้อตัวนิ่มเล็กบอบบาง ทั้งกลิ่นหอมอัลฟ่าของลูกทั้งสามผสมปนเปไป ทั้งเสียงหัวใจดวงน้อยของเด็กๆเต้นเป็นจังหวะ ปรารถนาเป็นที่สุดได้กลับมาสัมผัสอีกครั้ง ก่อนละหน้ามองลูกสาวคนโตสวมหมวกกัปตันโจรสลัดปิดตาข้างเดียว ส่วนฝาแฝดผูกผ้าโพกหัวสีน้ำเงิน ผูกผ้าปิดตาข้างเดียวเช่นกัน

คิดถึงทั้ง3คนจังเลยค่ะ แล้วนี่เล่นอะไรกันคะ

“โจรสลัดค่ะคุณพ่อ

“โจรสะหลัดๆ” ลูกชายฝาแฝดพูดยังไม่ชัด ประสานเสียงพร้อมกันตามพี่สาว หน้าคมหล่อเหลายิ้มระบายอ่อนโยนก่อนไล่หอมหัวลูกน้อยทีละคนแล้วกอดเอาไว้แนบแน่นอีกครั้ง

 

 

 

คิดถึงเหลือเกิน

 

 

 

ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าบ้าน มีแต่ลูกน้องประจำการที่นี่กับแม่บ้านบางส่วนและลูกน้อยออกมาให้การต้อนรับ ทว่า..กลับไร้ร่างคนที่ทำหน้าที่รักษาการณ์แทนเขาได้อย่างไร้ที่ติ ตาคมมองหาอีกคนหนึ่ง..ที่ไม่โผล่มายืนรอในห้องโถง..คิ้วเรียวเลิกสูงเล็กน้อยก่อนก้มหน้าไปถามลูก

“แล้วคุณแม่อยู่ไหนคะ?” ถามหาคนที่บอกให้กลับมาคุยต่อที่ไทย หวานข้นชี้นิ้วไปทางห้องครัว

ขอพ่อไปคุยกับคุณแม่ก่อนนะ” บอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ลูบหัวลูกๆทิ้งท้ายก่อนปลีกตัวไปยังห้องครัว เป็นไปอย่างที่หวานข้นบอก..คริส พีรวัส อยู่ที่นั่นจริง ชายหนุ่มผิวขาวจัดราวกับหิมะในแดนยุโรปอยู่ในชุดลำลองสบายกับผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงินยืนง่วนอยู่หน้าหม้อต้มน้ำบนเตา แม่บ้านนามว่าชื่นคอยช่วยเตรียมของอยู่บนเค้าท์เตอร์อีกฝากหนึ่ง มืออวบอ้วนสีคล้ำเข้มละจากเต้าหูไข่หั่นชิ้นลงในจานขนาดเล็กเสร็จ กำลังจะหยิบอุปกรณ์ครัวต่อ พลัน..เธอเห็นชายหนุ่มนายเหนือหัวยืนอยู่ อารามตกใจจึงเผลออุทานเสียงดัง

“อุ้ย!! บอส! กลับมาเมื่อไหร่คะ!” ป้าชื่นตกใจยกมือไหว้อีกฝ่าย สิงโตพยักหน้ารับก่อนเลือนมองไปยังภรรยาที่ใช้ทัพพีหม้อแกงจืดในหม้อเงียบๆ ป้าชื่นมองสิงโตสลับคริสพลางอมยิ้มกรุ้มกริ่มขอปลีกตัวออกไปจากครัว ปล่อยให้นายเหนือหัวได้คุยสนทนากับภรรยาตามลำพัง เท่าที่จับสังเกต ไม่มีใครรู้เลยว่าคริสโกรธเขาอยู่ แปลว่าเจ้าตัวไม่ได้แสดงออกไปให้คนอื่นรับรู้รวมถึงลูกด้วย

 

 

 

..เงียบฉี่..

 

 

 

 

ไร้บทสนทนา ไร้การมองมา ไร้รอยยิ้ม เมินเฉยเห็นได้ชัด ราวกับผู้มาเยือนไม่มีตัวตนในครัวด้วยซ้ำ คริสละมือจากทัพพี เอื้อมไปหยิบชามใส่เต้าหู้ไข่ ทว่า..กลับถูกสิงโตชิงหยิบไปถือไว้ก่อน

 

“ฉันช่วย

…….

 

ไม่ตอบอะไรแต่ก็ไม่ปฏิเสธ ปล่อยให้สิงโตเทเต้าหู้ไข่ใส่ลงหม้อ ส่วนคริสเขยิบไปยังกระทะที่รอน้ำมันเดือดเตาข้างๆ หลังเต้าหู้ไข่ชิ้นสุดท้ายลงหม้อตามด้วยปิดฝาเรียบร้อย เมนูแกงจืดไม่มีสิ่งใดเลยให้ทำอีกนอกจากรอให้ทุกอย่างในหม้อสุก ดูเหมือนว่าคริสยังไม่ยอมคุยด้วยจึงเดินเข้าไปใกล้อีกฝ่าย ยืนพิงเค้าท์เตอร์ชะโงกหน้ามองกระทะที่เริ่มขึ้นควันร้อนเป็นไอก่อนเลื่อนไปมองดวงหน้ากลมนิ่งเอาแต่จ้องกระทะเงียบงัน

 

“ทอดไข่เหรอ

“กะเพราเนื้อ

 

ถามคำตอบคำ..สถานการณ์ตึงเหมือนสมัยก่อนไม่มีผิด สิงโตจำต้องเงียบลงอีกครั้ง ปล่อยให้ภรรยาเทเนื้อสับ กระเทียม ใบกระเพราและพริกลงกระทะผัดไปมาจนควันโขมง ปลายนิ้วเรียวยาวเคาะนิ้วลงไปเคาท์เตอร์เป็นจังหวะ ครุ่นคิดวิธีการ ง้อหรืออะไรก็ได้ที่ทำให้คริสยอมเปิดปากคุยกับเขา โดยไม่ใช่การจับลากขึ้นห้องนอนแล้วลงมือปลุกปล้ำ ส่วนข้าวเที่ยงให้แม่บ้านสานต่อ

 

 

 

สารภาพมันคือวิธีแรกที่คิดออก

ถ้าเป็นปกติคงทำไปแล้ว แต่คราวนี้ผิดหนัก

 

 

 

สิงโตถอนหายใจออกมา ระหว่างพวกเขาตึงจนอึดอัด..มีแต่สิงโตพยายามชวนคุย ส่วนคริสเลือกตอบห้วนๆ บางทีก็ไม่ตอบอะไรด้วยซ้ำ เอาแต่ตั้งหน้าตั้งตากับการทำผัดกระเพราจนเริ่มสงสัยแล้วว่าไอ้กระเพราในกระทะมันสำคัญกว่าสามีที่เดินทางกลับมาบ้านเลยหรือ?  ขอโทษก็พูดไปแล้วที่ฮ่องกง แต่คริสไม่ยอมยกโทษให้ ซึ่งเป็นไปตามที่สิงโตเดาไม่ผิดว่าต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วการที่คริสโผล่มาฮ่องกงเป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย คิดแล้วอยากกระทืบๆไอ้หนุ่มชาวญี่ปุ่นให้ไส้แตกก่อนตาย ทำเขาผิดแผนไปหมด

 

 

ดีที่สุด..ต้องอธิบาย..

 

 

“เรื่องเหมยลี่ ฉันจำเป็นจริงๆที่บอกไม่ได้”  สิงโตตัดสินใจชี้แจ้งให้อีกฝ่ายเข้าใจ

 

 

แก๊ง!!!

 

 

ตะหลิวกระแทกกระทะแรง คริสทำหน้าเหวี่ยง จิกตามองแรงใส่ ภายนอกเหมือนสงบใจเย็น จริงๆแล้วร้อนยิ่งกว่าไฟ เวลานี้ปะทุออกมาเห็นได้ชัดหมดทั้งสีหน้า ทั้งแววตา

“แล้วคิดจะถามผมบ้างป่ะ ว่าผมโอเคไหม”

“ถามไปนายจะให้รึไง”

“อ๋อ!! ก็เลยไม่ถาม! เออ!!! ผมไม่ให้ไป!!! ถ้ากลับกันบ้าง ผมมีความจำเป็นต้องไปหาอัลฟ-!!!!!!! ปากสีสวยโดนบดขยี้จูบ กดแน่นอย่างรุนแรง มือแกร่งดันท้ายทอย รั้งหน้ากลมแป้นเข้ามาใกล้ ส่วนอีกมือบีบจับข้อมือขาวที่ล้วงหยิบมีดออกมาอย่างทันท่วงทีจนมีดพกใช้ปลิดชีพหัวหน้าแก๊งยากูซ่าหล่นตกพื้น แล้วบีบบังคับจูบอยู่นานหลายนาทีจนเจ้าตัวหน้าแดงขาดอากาศหายใจ จึงยอมถอนจูบออก

 

 

“อย่าพูดแบบนั้นอีก” บอสแห่งลีโอนิกกล่าวทั้งเสียงกดต่ำ ตาวาวโรจน์

 

 

โอเมก้าหนุ่มตัวสั่นเทา สบตาดุปลาบฉายแววขุ่นเคืองไม่พอใจเด่นชัด เขากัดปากบวมเจ่อแน่น รวบรวมความกล้าผลักคนหน้าตึงให้ออกห่างตัวทั้งน้ำตาคลอ 

“คุณมันเห็นแก่ตัว ทีคุณยังไม่ชอบเลย แล้วแคร์ผมบ้างไหมว่าผมจะรู้สึกยังไง”

สิงโตมองด้วยสายตาอ่อนลง อารมณ์หัวร้อนชั่ววูบสะท้อนกลับมาถึงความรู้สึกของคริสที่จำต้องเผชิญ โกรธจนอยากเอาเขากับเหมยลี่ให้ตาย ขณะเดียวกันใช่ว่าไม่เข้าใจว่าเป็นแผนการช่วยเหลือพันธมิตร จำต้องกดความรู้สึกเหล่านั้นลง รวมถึงเสียใจที่ไม่ยอมบอกกล่าว เขารับรู้ทุกความรู้สึกของคริสหากล่วงรู้เข้าถึงสาเหตุการหายตัวไปในฮ่องกงโดยไม่สามารถติดต่อกลับมาได้

 

 

 

ทุกอย่างควรจบลงโดยที่คริสและลูกไม่รู้อะไร

ทว่า..กลับผิดพลาด

สุดท้าย..สิงโต ปราชญา เป็นเพียงมนุษย์ที่กลัว เสียคนรัก จนไม่กล้าพูดออกไป

 

 

“ขอโทษ..” คำเดียวที่นึกออกและควรค่าพูดออกไป คำเดียวที่กล่าวซ้ำเป็นครั้งที่ 2

“ออกไป..ผมจะทำกับข้าวต่อ..  คริสขับไล่สิงโตออกไปจากห้องครัว ไม่อยากฟังอะไรทั้งนั้นพลางเช็ดน้ำตาออกและผัดกะเพราต่อ  คนโดนไล่ยืนนิ่ง ไม่รู้จะทำยังไงต่อ พอจะเอื้อมมือไปแตะหัว คนง่วนหน้าเตากลับโยกหัวหนีเสียอย่างนั้น ไม่ยอมรับสัมผัส สิงโตจึงได้แต่กำมือแน่น กลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็นจนเจ็บ

 

 

ยอมถอยออกไปให้อีกฝ่ายสบายใจอีกครั้ง..

 

 

.

.

.

 

 

 

อัลฟ่าหนุ่มผู้ถูกขนานนามว่าราชานั่งเล่นกับลูกทั้ง 3 คนในห้องรับแขกระหว่างรอภรรยาทำมื้อเที่ยงให้เสร็จสรรพ เหม่อมองลูกสาวลูกชายถือดาบของเล่นฟันสู้กันไปมา หัวเราะร่าเริงวิ่งรอบห้องรับแขกเสียงดังโครมคราม หวานน้อยละสายตาไปยังคนเป็นพ่อที่เอาแต่นั่งเงียบบนโซฟา เธอเอียงคอฉงนสนเท่ห์จึงยอมเก็บดาบของเล่นลงข้างเอว ปล่อยให้หวานเข้มหวานข้นเล่นกันไปก่อน เดินมากระโดดนั่งตักพร้อมจับแก้ม ประคองหน้าคมหล่อให้สบตากันตรงๆ

“คุณพ่อเป็นอะไรไปคะ หน้ายุ่งจัง” คำถามเต็มไปด้วยสายตาครุ่นสงสัยในดวงเนตรกลมโต สิงโตได้สติกลับมา ส่งยิ้มละมุน วางมือทาบตอบมือนุ่มน้อยๆ

“ไม่มีอะไรค่ะ พ่อคิดอะไรไปเรื่อยนิดหน่อย นี่เหรอคุกกี้ที่หวานน้อย หวานเข้ม หวานข้นช่วยกันทำ ขอพ่อชิมได้ไหมคะ”

“อื้อ!!” เบี่ยงความสนใจลูกไปยังโหลคุ้กกี้ หวานน้อยพยักหน้ารัวๆ มองตาแป๋วบิดาหลังอีกฝ่ายหยิบมากัดกินหนึ่งคำ หวานเข้มและหวานข้นพอเห็นพ่อกินขนมฝีมือตัวเอง ทิ้งดาบของเล่นวิ่งมาเกาะโซฟาจ้องรอฟังเหมือนพี่สาว รอคำชมอย่างใจจดใจจ่อ

 

 

 

ทุกข้อความในจดหมาย จำไม่ลืม

แรงใจให้สู้ต่อจนจบเพื่อกลับบ้าน เหตุผลแสนเรียบง่าย หล่อเลี้ยงหัวใจราชาเป็นที่สุด

 

 

 

“อร่อยมากเลยค่ะ” เขาชม เรียกรอยยิ้มเฉ่งบนหน้าลูกทั้ง 3 คน กระทั่งเสียงกระทบจานชามบนโต๊ะอาหารดังขึ้นโดยแม่บ้าน ตามด้วยร่างสูงโปร่งของชายหนุ่มโอเมก้าเพียงหนึ่งเดียวเข้ามาเคาะสันประตูห้องรับแขก กวักมือป้อมเรียกลูกไปกินข้าว

“แม่ตาแดง?” หวานเข้มถามหลังวิ่งเข้ากอด ชูมือให้มารดาอุ้มขึ้น คริสสอดเข้ารักแร้อุ้มลูกชายแฝดพี่ขึ้น

“ฝุ่นเข้าตาแม่น่ะคับ ไปๆ กินข้าวกัน”

 

 

ไม่เรียกสามี

 

 

แม่บ้านนามว่าชื่นเริ่มจับพิรุธได้ เธอมองตามหลังภรรยาของบอสกับลูกๆ สลับกับอัลฟ่าผู้เป็นเจ้าของบ้านถูกทิ้งให้นั่งปิดฝาโหลคุกกี้อยู่คนเดียวในห้องรับแขก เห็นมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอยจนเติบใหญ่กลายเป็นอัลฟ่าหนุ่มน่าเกรงขามและเก่งกาจจนทุกคนให้การยอมรับว่าเป็นราชาของเหล่าอัลฟ่าอย่างแท้จริง เวลาเปลี่ยนผันไปจนยากจะอ่านใจได้ แต่ไม่ใช่ว่ามองไม่ออกเสียทีเดียวถึงความรู้สึกซ่อนใต้สีหน้าไร้อารมณ์ ขาท้วมตันใต้กระโปรงยูนิฟอร์มแม่บ้านสีดำก้าวเข้าไปใกล้อย่างนอบน้อม กล่าวเรียกอีกฝ่าย  “กินข้าวนะคะบอส ป้าตักให้แล้ว”

สิงโตพยักหน้าลุกออกจากห้องรับแขกไปร่วมโต๊ะอาหาร บรรยากาศกินข้าวครื้นเครงในครอบครัวเรืองโรจน์เกือบจะปกติ

ใช่..แค่เกือบจริงๆ หากไม่สังเกตให้ดี เหล่าเด็กๆ กินข้าวคุยจ้อสนุกสนานไม่รับรู้อะไร คริสเอาแต่สนใจคุยกับลูกอย่างเดียว เมินเฉย ไม่สนใจคนที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ มือแกร่งตักข้าวกินไปไม่กี่คำก็จำต้องหยุดแล้วเขี่ยข้าวในจานไปมา

 

 

 

ไม่เลย..

 

 

 

อาหารอร่อยก็จริงและสิงโตก็คิดถึงอาหารรสมือคริสมากด้วย ไม่ใช่ว่าไม่อร่อย แต่กินไม่ค่อยลงเอาเสียเลย อาการอยากอาหารหมดลงไปเสียดื้อๆ ยิ่งมองไออุ่นปกคลุมกันแค่ 4 คน หาได้เผื่อแผ่มาถึงเขา รู้สึก..กลายเป็นส่วนเกินจำต้องลุกออกไปจากโต๊ะอาหารอย่างเงียบเชียบ

 

 

.

.

.

 

 

บุหรี่หยิบออกจากซองขึ้นมาจุดสูบในสวนด้านนอก ควันสีขาวพุ่งพวยออกจากปากหนาได้รูป สู่ท้องฟ้าสีคราม มีก้อนเมฆประปรายใต้แดนร้อนเปรี้ยงจากดวงตะวันเหนือหัวช่วงเที่ยงวัน ฮ่องกงเป็นใบไม้ผลิก็จริงแต่ที่ไทยเข้าสู่สัปดาห์แรกในหน้าร้อน ไอแดดส่องกระทบผิวสีแทนคมเข้มที่เหลือเพียงเชิ้ตเทาพับศอกกับกั๊กสูทสีดำ จักจั่นในสวนร้องระงมรอบกาย จนกระทั่งฝีเท้าผ่านมาแทรกแซงเสียงแมลงหน้าร้อน

“บอสมายืนอะไรตรงนี้ครับ ?” เตเดินผ่านมาเห็นอีกฝ่ายยืนพิงกำแพงหลบแดดในร่มเงาชายคาบ้าน สิงโตเหลือบมองมือซ้ายของตนพร้อมยื่นซองบุหรี่ให้

“สูบไหม? ไม่บ่อยครั้งที่เจ้านายจะชวน  เตมองบุหรี่ในซองสลับเจ้าของบุหรี่ก่อนตอบรับหยิบมาหนึ่งมวน

 

 

 

ควันลอยละล่องจาก 1 เป็น 2 ขึ้นสู่ฟ้า..

 

 

 

……

……

 

สวนญี่ปุ่นแต่คงไว้ซึ่งกุหลาบดามักส์ประปราย หลงเหลือเพียงไม่ถึงครึ่งแลกกับการทำสวนใหม่ที่หาได้เข้ากับคฤหาสน์ แตกต่างเห็นชัด แต่ใช่ว่าไม่ลงตัว สุดท้ายไม่ว่าจะสวนแบบไหนก็เป็นสิ่งที่มอบความสดชื่นและให้ร่มเงาแก่ผู้อาศัย ไฟก้นบุหรี่โลมเลียจนมาครึ่งมวนพวกเขายืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกันมองหน้ากันเงียบๆ แล้วสูบบุหรี่ไปพลาง รอ..รอจนกว่าคนเป็นนายจะเปิดบทสนทนา

“ถ้านิวอยู่ ก็คงดี”  เสียงทุ้มเข้มเยือกเย็นกล่าวถึงมือขวาที่ตายในหน้าที่ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จากไปพร้อมตำแหน่งมือขวาที่บอสแห่งลีโอนิกไม่คิดหาใครมาแทนที่

“ไอ้นิวค่อนข้างสนิทกับคุณคริสที่สุดสินะครับ ผมเข้าใจ” เตยิ้มยามนึกถึงเพื่อนสนิท อัลฟ่าหน้าตี๋รูปร่างเจ้าเนื้อแต่แข็งแรงไม่แพ้เขา ด้วยความเป็นคนที่คุยเก่งพอตัวประกอบกับยิ้มบ่อย ค่อนข้างเฟรนด์ลี่ แต่เคี่ยวลากดินเอาเรื่องเอาราวพร้อมวาจาเชือดเฉือนที่ไม่อาจเถียงได้ จึงเป็นสาเหตุที่สิงโตชอบสั่งให้นิวดูแลคริสกับลูกบ่อยครั้งหากเขาต้องไปเสี่ยงตายที่ไหน นิวคงมีวิธีการพูดให้บรรยากาศตึงเครียดระหว่างคู่สามีภรรยาจะสลายไปได้เร็วกว่านี้ หรืออย่างน้อยก็สามารถใช้ให้ไปพูดกับคริสจนยอมใจอ่อนให้เขาลงได้ซักเล็กน้อยก็ยังดี

 

 

 

 

ทำได้เพียงแค่คิดถึง คนตายไม่อาจฟื้นคืน

 

 

 

 

ครืด!!!!!

 

 

ประตูบานเลื่อนเปิดออกแรงโดย..คนที่ถูกกล่าวถึง เตสะดุ้งโหยงหน้าเหวอ มองคริสที่ทำหน้าตึงออกมาพร้อมจานข้าวตักกินไปไม่ถึงครึ่งโปะด้วยแกงจืดกับกระเพราเนื้อวางลงบนโต๊ะม้าหิน

“กินเหลือ หัดสงสารชาวนาบ้าง” พูดแค่นั้นแล้วก็เข้าบ้านปิดประตู..หนุ่มหน้าไทยสายพันธุ์อัลฟ่าหลุดขำเบาๆออกมา มองเจ้านายยีก้นบุหรี่ลงในถาดบนโต๊ะม้าหินแล้วนั่งกินข้าวต่อ เตสูบบุหรี่อีกปื้ดนึงให้ชุ่มปอดก่อนดับบุหรี่ตามเจ้านายไปพร้อมเสนอความเห็นช่วยเหลืออีกฝ่ายในการ ง้อภรรยา

“ลองให้คุณเหมยลี่พูดไหมครับ ว่าตลอด 1 เดือนที่ผ่านมาไม่ได้มีอะไรกัน”

“คริสไม่ได้โกรธเรื่องนั้นเป็นหลัก อย่าไปยุ่งกับเธอเลย ให้เธอทำใจซักระยะ”

“ครับ ถ้างั้นผมขอตัวไปทำงานต่อนะครับ” มือซ้ายแห่งลีโอนิกจากไป ทิ้งให้บอสแห่งลีโอนิกนั่งกินข้าวเงียบๆคนเดียวในสวนญี่ปุ่นสีเขียวขจีไปทั่วทุกอาณาบริเวณ แต่งแต้มสีสันชมพูเข้มประปรายจากกุหลาบดามัสก์

 

 

.

.

.

 

 

 

ตะวันคล้อยลงเข้าสู่ช่วงบ่าย 2 กว่าเห็นจะได้ หลังบ้านริมทะเลสาบทำเป็นระแนงไม้สำหรับจัดสวนดอกกล้วยไม้เพิ่มเอาไว้ สีสันงดงามทั้งขาว ม่วง เหลือง แดง ชูช่ออวดดอกบานสะพรั่งให้คนรดน้ำดูแลได้ชื่นใจ ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก คริส พีรวัส สิงโตล้วงกระเป๋ายืนมองแผ่นหลังสวมเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสามส่วนถือฝักบัวรดน้ำจิ๋วไล่รดน้ำกล้วยไม้ทีละตน

 

 

 

ลองคุยกันดีๆ อีกครั้ง

 

 

 

“ออกดอกไวนะ สวยดี” เขาเปิดเรื่องคุย คริสหันมองคนที่เดินเข้ามาด้านหลัง แล้วก็หันกลับตั้งใจรดน้ำต่อ

“หายไปตั้งเดือน ดูอีกทีก็ไวอยู่แล้วครับ” ตอบกลับมาทั้งเสียงมีน้ำโหเด่นชัด

 

 

ประชดเก่ง  สิงโตคิดในใจเงียบๆ

 

 

ขยับเท้าเดินเข้าไปใกล้อีกฝ่ายมากขึ้น วิสาสะจับมือที่ถือฝักบัวรดน้ำจิ๋วไว้ คริสสะดุ้งรีบชักมือหนี ทว่า..มือแกร่งสีเข้มออกแรงบีบไม่ยอมปล่อยไปโดยง่าย ไม่ยอมให้หลุดลอยไป..พอจะเดินหนีวงแขนแกร่งกลับรวบเอวเข้ามากอดแน่น ซุกหน้าลงกับบ่า ชำเลืองมองดวงหน้าขาวชื้นเหงื่อแดงระเรื่อจนปอยผมสีดำอมน้ำตาลเข้มเปียกเล็กน้อย

“อย่าดิ้น บอกว่าให้คุยที่ไทยไม่ใช่เหรอ คุยกันดีๆก่อนสิ” สิงโตกระซิบข้างหูสูดดมกลิ่นกายที่คิดถึงเป็นที่สุด

 

 

 

กลิ่นหอมเสมือนชูครีมช็อกโกแลต หอมหวนยิ่งกว่าชูครีมช็อกโกแลตทุกอันบนโลก

 

 

 

คริสตัวแข็งทื่อ เขาไม่เคยเจอแบบนี้จากสิงโตมาก่อน อึ้งจนหรี่ตามอง ระแวงจะมาไม้ไหน แต่แล้วความรู้สึกเปียกชื้นเจ็บจี๊ดแถวลำคอเรียกขนทั้งกายลุกชันไปทั้งร่าง ทำเอามือไม้อ่อนแทบถือฝักบัวจิ๋วไว้ไม่อยู่

“อึก! คุณสิงโต หยุดดูดคอผม” คริสเดาะลิ้นหดคอหนี มองค้อนคนที่เนียนเขยิบจากบ่าไปซอกคอ ตาคมกริบพราวระริก ยกยิ้มมุมปาก ยอมหยุดลวนลามลำคอประดับรอยกัดที่เขาตั้งใจทำด้วยใจ แล้วกลับมาเกยคางบนไหล่ต่อ พร้อมกระชับรั้งเอวหนาแบบผู้ชายแต่บางกว่าและแน่นกล้ามเนื้อน้อยกว่า เข้ามากอดแนบชิดลำตัวมากขึ้น

 

 

“จากนี้ไปฉันจะถามคริส”

“......”

“จะปรึกษากันก่อนตัดสินใจ”

“......”

 

 

 

โกรธแล้วพาลน้อยใจ

หัวใจหลักที่ควีนต้องการจากคิง

 

 

 

“อยากบ่นอะไรไหม อนุญาตให้บ่น 5 นาที”

“ห้ะ!!? แค่5นาที!!?  คริสหันขวับ ไม่โอเคอย่างแรง แต่สิงโตเดินถอยออกมาพร้อมจับเวลามือถือ ถือโชว์ตัวเลขดิจิตอลที่วิ่งผ่านไปทุกวินาที คนอย่าง สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ บอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ ผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นคิงอัลฟ่าหยิบยื่นโอกาสให้แค่ 5 นาที!!!!!!

 

 

 

บ้าบอสิ้นดี!!!!!!

 

 

 

“ไอ้คนเอาแต่ใจ! หายไปตั้งเดือนให้บ่น 5 นาที !!! แม่งเอ้ย!! โทรไปก็ไม่รับสาย!!! กลัวจะแย่ว่าเป็นอะไร ตายห่ารึเปล่า!!! ที่ไหนได้ไปหาโอเมก้า!! ทิ้งผมให้ทำงานงกๆคนเดียว กูเหนื่อยนะโว้ย! มีลูกตั้ง 3 คน ต้องมานั่งเลี้ยงคนเดียวไม่พอยังจะปางานมาให้อีก!! แล้วยังมีหน้าไปกัดคอคนอื่น!!! แล้วปากก็มี มึงถามกูไม่เป็นรึไงวะ!!! มึงแค่ถามว่า ทำไงดี ช่วยคิดแผนอื่นที่มันดีกว่านี้ด้วยกันมันจะตายไหมห้ะ!!!!!!

 

 

ปิ๊บ!!

 

 

เวลาหมดลงขึ้นเลข 00:05:00 เป๊ะ ไม่มีขาดเกิน สิงโตระบายยิ้มออกมา มองภรรยาชี้นิ้วด่ากราดใส่รัวๆจนหอบพ่วงเข้ากับอากาศร้อน ทำคริสเซพิงเสาไม้ทั้งอกกระเพื่อมแรง

“สบายใจแล้วนะ” หน้าคมหล่อเหลาเลิกคิ้วสูงคนที่เอาแต่หอบ เหนื่อยเกินจะพูด แล้วถือโอกาสคว้ามือขาวป้อม วางนาฬิกาเรือนหรูส่งกลับคืน คริสกลับชักมือหนีมากอดอกแน่น ยืนเชิดหน้ามองนิ่ง..มองคนบอสมาเฟียที่เผยสีหน้าเจื่อนมานิดหน่อย ก่อนปรับเป็นขรึมเงียบเหมือนเดิม เงียบพักหนึ่งราวกับกำลังใช้ความคิด

 

 

 

จนในที่สุด..สิงโตเป็นฝ่ายพูดก่อน

 

 

“รับนาฬิกาจากฉันได้ไหม ? 

 

 

 

ก้าวแรกของการเรียนรู้ที่จะ ถาม

 

 

 

คริสปรายตามองนาฬิกาข้อมือหรู ทำทีเป็นกวาดตามองวิวรอบกายบ้าง ต้นไม้บ้าง ดอกไม้บ้าง ท้องฟ้าบ้าง พักใหญ่ แต่สุดท้ายก็รับมาเขย่าให้กลไกไขลานเดินต่อ เข็มนาฬิกาขยับเคลื่อนอีกครั้ง สลักเด้งออกมาพร้อมข้อความสั้นๆภาษาอิตาลี ในทุกครั้งเป็นคำตอบจากสิงโต

 

 

‘Grazie.’

 

 

 

นิ้วป้อมกดปิดสลักแล้วสวมใส่นาฬิกาบนข้อมือขวา ชายผู้เป็นคิงอัลฟ่าคลี่ยิ้มกว้างเห็นฟันขาวเรียงสวย มองโอเมก้าหนุ่มหันหลังกลับไปรดน้ำดอกกล้วยไม้ต่อ

 

“อยากกินชูครีมช็อกโกแลต”

“ไว้หลังมื้อเย็นครับ”

“แล้ว..มื้อดึกล่ะ?

 

คำถามต่อมาหลังปากหนาได้รูปเอ่ยถาม ตาสีดำคมจ้องมองคนที่ไม่ยอมหันมามองคู่สนทนา ดูไม่ออกว่ากำลังทำหน้าแบบไหน แต่ใบหูขาวแทนที่ด้วยสีแดงเข้มเห็นได้ชัด  

 

 

“ถ้าช่วยผมอ่านนิทานก่อนนอนให้ลูกฟัง จะคิดดูอีกที..”

 

 

สิ้นคำตอบ สิงโตจึงเดินกลับเข้าบ้านไปเล่นกับลูกที่ตามมาเคาะกระจกเรียกหา เขาปล่อยให้คริสเพลิดเพลินไปกับการดูแลรดน้ำดอกกล้วยไม้สีสันสวยงาม ไม่ทันได้เห็นปากชมพูอิ่มอมยิ้มอยู่ทั้งแก้มสีแดงระเรื่อเปล่งปลั่ง มือขาวป้อมแขวนฝักบัวจิ๋วลงฝาพนังทำตะขอสำหรับเก็บอุปกรณ์ทำสวน คว้าสายยางมาฉีดรดน้ำต้นกุหลาบดามัสก์ที่อยู่ไม่ไกล

 

 

‘Krist is my Queen.’

 

 

 

 

END++++++++++++++++++++++++

พอขยายแล้วไอ้ 5 นาทีเกรี้ยวกราดหนักกว่าสดอีก ฮา

นี่เป็นสเปสุดท้ายแล้วที่จะลงในเน็ตค่ะ
ในส่วนของรวมเล่ม แบบฟอร์มสั่งจองน่าจะมาเร็วสุดพรุ่งนี้ ชัวร์สุดวันจันทร์นะครัช เพราะยังจัดหน้าไม่เสร็จเลย

สิ่งได้จากรวมเล่มคือ จะแถมสเปเชี่ยลให้อีก 3 ตอนค่ะ ซึ่งไม่ลงในเน็ต แถมให้เฉพาะเล่ม ได้แก่


-แด่พรปีใหม่
-ครั้งแรก
-น้ำผึ้งพระจันทร์


สปอยก็..คัทหมด 3 ตอนเลยค่ะ ที่เหลือให้ไปลุ้นกันเองน้อขอบคุณสำหรับทุกท่านที่ติดตามฟิคเรานะ บางคนตามมาตั้งแต่ฟิคสดด้วย ดีใจมากค่ะที่ในที่สุดบอสก็ได้เป็นเรื่องยาวจนได้


มีอะไรก็แฮชแทค #ฟิคปลอกคอ นาจา บายจ้าาาาาบทเพลงของคริสต่อบอสหลังเขย่านาฬิกา everything i need

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 976 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2317 Nafphon (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 09:55

  คิงต้องอ่านนิทานให้ลูกฟังซะแล้วจะได้กินชอคโกแลตมื้อดึก😄😄😄

  #2,317
  0
 2. #2263 WHALE (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 21:44

  อ่านมานี่ตอนเเรกเกลียดสิงโต พออ่านมาเรื่อยๆเกลียดอิเหมยลี่มากอยากตบกระโดดขาคู่ใส่มากติดอย่างกับปลิงแล้วยังมาตบควีนฉันอีก

  #2,263
  0
 3. #2164 tinger_vr (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 09:02

  ต้องรับผลจากการกระทำตัวเอง เพราะไม่ชอบอะไรที่ค้างคาก็ต้องอ่านให้จบ เจ็บและผิดหวังคือสิ่งที่ได้รับ เ-่ยวเฉาลงจนต้องรีบหานิยายสนุกมาฮีลลิ่งตัวเองโดยไว้ อาจเพราะนิยายเหมือนอีกครึ่งชีวิตไปแล้ว เลยเป็นหนักกว่าเขา ทำไมถึงได้เศร้าขนาดนี้หนอ ...ฟุ่งซ่านที่นึกถึง คนเขียนอาจไม่ตั้งใจ แต่รู้ไว้ว่าทำให้คนหนึ่งรู้สึกแย่มาก...เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเขาจากละครหลังข่าวที่ไม่คิดดูเพราะมันน่าขยะแยงที่เห็นเขาแสดงได้ห่วยแตกจนน่าสะอิดสะเอียน...

  #2,164
  2
  • #2164-2 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   13 พฤษภาคม 2562 / 18:50
   แต่ทนอ่านมาได้35 ตอนนี่ ก็อึดน้าาาา ปากไม่ตรงกับใจอ่ะป่าวค่ะ อิอิ หยอกๆนะ อย่างที่บอกแหละค่ะ ไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืนค่ะ และก็นะเราไม่ได้รู้สึกผิด เราก็จะแต่งในแนวคิดของเราอยู่ดีค่ะ นี่คือเรื่องของเรา จินตนาการของเราที่อยากถ่ายทอดออกมานาจาาาา จุบุๆ
   #2164-2
 4. #1789 อรวรรณ มยุรา (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 18:41

  เเพิ่งเจอฟิคนี้ในทวิตเตอร๋ของน้อง ชอบมากค่ะเขียนได้น่าติดตามอ่านจบ35ตอนภายในวันเดียวจะติดตามอ่านต่อไปนะคะ ชอบที่ตัวเอกเป็นคริสกัยสิงโต อ่านแล้วนึกถึงเค้าสองคนเลยค่ะ????????????????????

  #1,789
  1
  • #1789-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   20 มกราคม 2562 / 14:30
   ขอบคุณค่า ตอนนี้ขยายเพิ่มสเปที่เหลือแล้วน่อ มาอ่านต่อกันน้า
   #1789-1
 5. #1788 Alice (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 09:22

  รอ e-book นะคะไรท์

  #1,788
  2
  • #1788-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   7 มกราคม 2562 / 11:08
   มีค่ะ หลังส่งฉบับตีพิมพ์เสร็จนะ
   #1788-1
  • #1788-2 Alice (จากตอนที่ 35)
   8 มกราคม 2562 / 14:40
   รอสนับสนุนนะคะไรท์ ชอบเรื่องนี้มากค่ะ อ่านแล้ววางไม่ได้เลย วนอ่านหลายรอบมาก อยากอ่านตอนพิเศษแล้วค่ะ หุหุ
   #1788-2
 6. #1778 Bub-Ble-B (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 23:34

  ยื่นยาดม วงวารน้อง 5555 อยากเห็นฉากง้อกว่านี้ หมั่นไส้บอส โมโหแทนน้อง

  #1,778
  0
 7. #1767 TARATIP SK (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 04:26
  สนุกสุดๆเลยค่ะ -ความบ่น5นาทีนี้คือขำก๊ากเลย5555 เหนื่อยไหมเนี้ยพี่คริส ยาดมก่อนนน5555 ไรท์จะซ่อนตอนไหมเนี้ยย ขอเวลาเก็บตังค์หน่อยนะไรท์ จะสั่งเป็นเล่มม
  #1,767
  0
 8. #1764 nuying88 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 22:49

  คิคิคิ

  #1,764
  0
 9. #1760 swoldeoo (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:56
  เรารอ e-book นะ
  #1,760
  4
  • #1760-2 swoldeoo(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:58
   ตกใจเลย ตอบกลับเร็วมาก
   ไรท์จะเขียนเรื่องใหม่เมื่อไรหรอ รออ่านนะคะ ^^
   #1760-2
  • #1760-3 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 21:39
   ตอนนี้มีเรื่อง good morning tutor กับ shadow story คริสสิงทั้งคู่อ่ะค่ะ เราดองไว้อยู่ หลังจากนี้จะไปปั่น 2 อันนี้แล
   #1760-3
 10. #1759 The-PIN (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:53
  สนุกจัง
  #1,759
  1
  • #1759-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:56
   ขอบคุณค่า
   #1759-1
 11. #1756 imsft. (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 19:44
  ตอนแรกก็แบบ ก้ำกึ่งว่าจะรู้สึกไงดีจนมาเห็นบทแร็ปของลูก เค แม่ขอขำก่อน ไหวไหมคะคนดี ยาดมไหมลูก 5555555555
  #1,756
  1
  • #1756-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:56
   แจกมาที น้องตึบแล้ว
   #1756-1
 12. #1754 MtYj_ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 19:16

  เรื่องนี้ชอบมากกก รอ e-book เลยค่า

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-11.png 

  ไรท์คะ มีคำนึงที่รดน้ำต้นไม้คือ *ฝักบัว อ่ะ

  อ่านฟักแล้วสะดุ้งทู้กที

  #1,754
  1
  • #1754-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:57
   อ๋อออ เคร ขอบคุณมากค่ะ
   #1754-1
 13. #1748 Noey_y (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 18:51
  เป็นดารด่า5นาทีที่สะใจมาก!!

  55555555+
  #1,748
  1
  • #1748-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:57
   อัดอั้นตันใจมานานแระ
   #1748-1
 14. #1747 Praiw_praiw_ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 17:50
  งานเลี้ยงย้อมมีวันเลิกลา //ฮรืออออ
  #1,747
  1
  • #1747-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:57
   แต่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป
   #1747-1
 15. #1746 PitchayaWonganan (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 17:01
  หนังสือจะลงร้านขายไหมคะ
  #1,746
  1
  • #1746-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:57
   ไม่ลงร้านค่ะ ขายในเน็ตอย่างเดียวจ้า
   #1746-1
 16. #1745 Patimaporn Chophakha (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 16:43
  กรี้ดดดดดดดดดดชอบบบบบบอสหน้ามึนนนนนนนนนนน555555555
  #1,745
  1
  • #1745-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:57
   มึนตรงไหนนน
   #1745-1
 17. #1744 Okoy up (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 15:52
  สนุกกกกก ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆค่ะ
  #1,744
  1
  • #1744-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:58
   ขอบคุณคนอ่านเช่นกัน
   #1744-1
 18. #1743 Emptps (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 14:38
  รอพรีเลยจย้าาาาา
  #1,743
  1
  • #1743-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:58
   ฟอร์มมาแล้วจ้า พรีได้เลย
   #1743-1
 19. #1742 aomm_choco (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:50
  งื่อออออ รักมากกกก รอแบบฟอร์มจองนะครัช
  #1,742
  1
  • #1742-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:58
   ฟอร์มมาแล้วจ้า
   #1742-1
 20. #1740 Nabhat (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:10

  คิงกลับมาทีหลังแบบนี้ ก็ดีเหมือนกันนะ อย่างน้อยควีนก็มีเวลาทบทวนเรื่องราว ความโกรธของควีนมันก็ลดลงแล้วล่ะ ความเข้าใจและความน้อยใจมันมีมากกว่า รอเพียงแค่คนต้นเรื่องจะมาอีหรอบไหน แต่ถ้ามาแนวเดิมก็คงไม่จบง่าย


  คิงเรียนรู้การที่จะมีชีวิตครอบครัวที่แท้จริง แบบที่ไม่ต้องมีการบังคับ แต่เป็นเจรจาแบบตรงไปตรงมา เรียนรู้นิสัยของอีกฝ่าย โดยที่ไม่เอานิสัยส่วนตัวที่เอาแต่ใจตัวเองมาเป็นที่ตั้ง แต่จะว่าไปก่อนนั้นที่ต้องข่มขู่บังคับ นั่นก็เพราะคิงน่ะรักไปก่อนนานละ แต่ควีนยังไม่รักนี่นา ก็ไม่อยากสูญเสีย ใจไม่ได้ แต่ตัวอยู่ อุ่นใจหน่อย


  แต่ถึงคิงจะยอมลงให้ แต่ก็โดยวิถีของคิง เออ จะด่า จะตบตีก็ได้นะ ให้แค่เนี้ย เอ้อ ยังไม่ทิ้งลาย

  #1,740
  1
  • #1740-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:59
   เห็นด้วยทุกประการเลยค่ะ นี่คือสิ่งที่บอสต้องเรียนรู้เช่นกัน ถึงจะไม่ทิ้งลายเดิมก็ตาม เพราะบอสก็คือบอสอ่ะเนอะ
   #1740-1
 21. #1739 bbeautymama (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 10:32
  ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆทีมีไว้ให้อ่าน
  สนุกมากค่ะและขอขอบคุณอีกครั้ง
  #1,739
  1
  • #1739-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:59
   ขอบคุณที่ติดตามเช่นกันค่ะ
   #1739-1
 22. #1737 ManowandManow (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 09:50
  5นาทีมันพอจริงป่าว5555
  #1,737
  1
  • #1737-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 20:59
   พอไม่พอไม่รู้ บอสให้แล้ว ให้เท่านี้
   #1737-1
 23. #1736 Peppabee_ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 09:27
  งืออออ จบแล้วอ่า
  เป็นเรื่องที่ดีมากเลย
  ลุ้นหนักมาก จะง้อได้มั๊ย คริสจะใจอ่อนมั๊ย
  เราชอบความใส่ใจของคริส บอสที่ยอมอ่อนลงแล้ว เพราะความเป็นบอสของลีโอนิก ทำให้แข็งกระด้างมาตลอด
  ชอบตอนน้องระบายความอัดอั้น ขำหนัก
  จบครบในห้านาที โถลูกกกกก

  รอจิ้มเล่มอยู่นะคะ !
  รักฟิคเรื่องนี้ ❤️
  #1,736
  1
  • #1736-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 21:00
   น้องแรพมาก บอกเลย น้องหอบ ถถถถ


   ฟอร์มสั่งจองเล่มมาแล้วน้า สั่งได้เลยค่ะ
   #1736-1
 24. #1735 PraewShiny (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 09:19

  จุ๊บ...
  #1,735
  1
  • #1735-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 21:00
   ขอบคุณที่ติดตามเช่นกันค่ะ
   #1735-1
 25. #1734 ARE0084 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 09:18
  งื้ออออ จบแล้ว เสียด้าย เลิฟไรท์มั๊กค่ะ ><
  #1,734
  1
  • #1734-1 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 21:00
   ขอบคุณที่ติดตามเช่นกันค่ะ
   #1734-1
 26. #1733 Jajjah (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 08:46
  ทำไมใจร้ายให้ด่าแค่ 5 นาที ด่า 7 วันไม่ซ้ำยังไม่รู้จะพอเลยไหมนะคุณบอส -.-
  ปล. ขออนุญาตนะคะไรต์ 05.00 หรือเปล่าคะ เหมือนตัวเลขสลับไปนิดนึงนะคะ
  #1,733
  3
  • #1733-3 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 09:42
   อ๋ออ หมายถึงต้อง 00:05:00 ใช่ไหม เอ้อออ สลับจริงด้วย เรานึกว่าหมานถึง 05:00:00 เด๋วแก้แป๊บ
   #1733-3
 27. #1728 Chowa (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 07:33
  หายไปเป็นเดือนให้ด่า 5นาที!!!!!น้องด่าได้ไฟแล่ปมากกก ถ้านานกว่านี้สงสัยขี้หูเต้นระบำแน่ๆ ก็แค่นี้เนอะ นอมให้น้องได้ด่า ต่อไปต้องบอกถามความเห็นทุกเรื่องเป็นสามีภรรยากันต้องแชร์กันไว้ใจเชื่อใจแค่นี้ที่น้องต้องการ แฮปปี้มากกกก จบแล้วเหรอ จริงเหรอออ อยากให้มีต่อ..
  #1,728
  3
  • #1728-2 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 21:02
   ทันค่า เราเปิดยาวๆเลย ตอนนี้ฟอร์มาแล้วนะ
   #1728-2
  • #1728-3 blood_hana(จากตอนที่ 35)
   8 ธันวาคม 2561 / 21:03
   จบแล้วจ้า แต่ตอนหลังจากนี้มีให้เฉพาะในรวมเล่มน่อ เป็นสเปอีก 3 ตอนค่ะ
   #1728-3