[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 34 : Special : My Queen 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,927
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 976 ครั้ง
  5 ธ.ค. 61
My Queen 9

 

 

 


บุรุษร่างสูงกัดผมย้อมสีทองสว่างสวมสูทเทาตัดประณีตขึ้นลิฟท์ความเร็วสูงขึ้นสู่ห้องพักราคาแพงที่สุดของโรงแรมแมนดาริน โรงแรม 5 ดาวติด 1 ใน 10 ที่ดีที่สุดของเกาะฮ่องกง ประตูลิฟท์เปิดออกสู่ชั้นที่กดเลขเอาไว้ เท้าสวมรองเท้าหนังแกะสีน้ำตาลย่ำก้าวบนพื้นปูพรมยาวจนไปถึงประตูห้องพักหมายเลข 802A  หยิบเอาคีย์การ์ดเสียบช่อง ห้องพักมืดสนิทสว่างพรึบทันที

 

 

แกร๊ก!

 

 

โลหะเย็นวาบกดหลังศีรษะ ทำให้อัลฟ่าหนุ่มชาวญี่ปุ่นชะงักนิ่ง..

หยิบมือถือกับปืนออกจากกระเป๋าส่งมาด้านหลัง อย่าตุกติก” เจ้าของปืนจ่อหัวกระซิบเสียงเย็น

“เป็นโอเมก้าที่สวยและดุเสมอเลยนะครับลี่ซัง” โทยะยิ้มใจเย็น ยอมทำตามคำสั่งโอเมก้าสาวชาวฮ่องกงในชุดหนังรัดรูปสีดำแต่โดยดี เหมยลี่เก็บมือถือกับปืนพกพาของอีกฝ่ายลงในลงในกระเป๋ากางเกงชุดหนังรัดรูป ปากกระบอกปืนกดแน่นเข้าที่หัวมากกว่าเดิมหลังหนุ่มญี่ปุ่นกล่าวคำชมเชยถึงความงามของเธอ

“ไม่อยากฟังคำชมของแกหรอก เดินไป”

โทยะถอนหายใจทั้งรอยยิ้มระบายบนหน้าหล่อเหลา เดินตามเข้าไปในห้องจนถึงเตียงขนาดคิงไซส์ที่ไม่ควรมีใคร กลับมีร่างสูงผิวสองสีนั่งประสานมืออยู่ที่ปลายเตียง นัยน์ตาคมกริบสีดำดั่งอีกาจ้องเขม็งมาที่เจ้าของห้องพักด้วยสายตาที่ไม่อาจอ่านออก..สายตาที่คนทั้งโลกหวาดผวายิ่งกว่าความตายมาเยือน

“มาพร้อมกันทั้งคิงทั้งควีนเลยนะครับ

“ฉันชอบเจรจา

“เจรจาที่ไหนเอาปืนจ่อหัวครับสิงโตซัง

ตาคมส่งสายตาไปทางเหมยลี่ เธอเข้ามาคลำตรวจสอบโทยะตั้งหัวจรดเท้าอีกครั้ง ไม่มีอาวุธใดๆหลงเหลือ จึงยอมลดปืนลงพร้อมผลักดันบังคับให้อีกฝ่ายนั่งลงบนเก้าอี้นวมเบาะนุ่มสีน้ำตาลฝั่งตรงข้ามกับอัลฟ่าหนุ่มผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็นคิงแห่งยุคปัจจุบัน โดยมีโอเมก้าสาวยืนกอดอกคุมเชิงอยู่

 

 

“3 คน” โทยะเปิดประเด็นพูดทำลายบรรยากาศเงียบสงัดปกคลุมห้อง

“มังกรวารีมือขวาเลื่อนสายตาไปยังสาวฮ่องกงในชุดหนัง ก่อนกลับมาสบตาคมกริบสีเข้มตรงหน้า “ลีโอนิกมือซ้าย

“และแองเจโล่คือนาย” สิงโตพูดต่อ ตาจ้องเขม็งไปยังหนุ่มญี่ปุ่นที่เอาแต่หัวเราะร่วนในลำคอ

เหมือนสมัยคุณทวดของทวด ว่าไหม” โทยะถามกลับถึงอดีตที่เหล่าบรรพชนของพวกเขาทั้ง 3 ครั้งหนึ่งเคยร่วมรบ ร่วมเป็นร่วมตายใต้แก๊งมาเฟียยิ่งใหญ่ ราชาผู้อยู่ในสถานะสตรีเพศแต่เป็นที่ยอมรับและโจษจันจนได้รับการเล่าขานในสมัยนั้น ทว่า..หลังจากล่มสลายลงไปทุกอย่างกลืนหายไปในประวัติศาสตร์ ลบล้างออกไปราวกับไม่เคยมีตัวตน

 

 

 

แองเจโล่แฟมิลี่ ต้นกำเนิดผู้ถูกลืม

 

 

 

“เบื้องหลังการสังหารปู่ ตัวการที่แท้จริงที่คอยสนับสนุนปลุกปั่นมังกรวารีให้แตกแยกคือแก กล้าดียังไง..” เหมยลี่ถลึงตามองคับแค้นใจใส่ชายหนุ่มอัลฟ่าหัวหน้าแก๊งยากูซ่าผู้ทรงอิทธิพลในแดนญี่ปุ่น เธอกำหมัดแน่น..แน่นจนเล็บจิกเข้าเนื้อ อยากฆ่าคนที่เอาแต่แสร้งยิ้มระรื่นให้ตายเสียตรงนี้ ทว่า..กลับถูกสายตาดุปรามของสิงโตห้ามเอาไว้ จึงจำใจระงับความโกรธเอาไว้

“แล้วจะทำไม ก็เจ๊ากันไม่ใช่เหรอกับสิ่งที่บรรพบุรุษทำ” โทยะเอ่ยเสียงเรียบเย็นชาผิดท่าทีอบอุ่นต้นตระกูลของพวกแก ร่วมมือทรยศแองเจโล่ มือซ้ายและมือขวา สาบานจะจงรักภัคดีต่อนายกลับร่วมมือกันลอบสังหารนายเหนือหัวอย่างเลือดเย็น ฆ่าล้างบางทุกคนที่ภัคดีต่อย่าทวดฉัน ช่วงชิงไปทุกสิ่งอย่าง ทั้งเงินทอง อำนาจ แม้แต่ชื่อในประวัติศาสตร์ก็ถูกลบทิ้งไป” 

 

 

 

ประวัติศาสตร์อันดำมืด เรื่องน่าอดสูของบรรพบุรุษ กลบฝังใต้เปลวเพลิง

ลีโอนิก มังกรวารี ผู้ยิ่งใหญ่จอมทรยศ

 

 

 

“แต่โชคดีที่ลูกชายคนกลางของเธอซ่อนในกล่องของเล่น เลยรอดมาได้จากการฆ่าล้างบาง ระเห็จหนี ลำบากลำบน ข้ามน้ำข้ามเรือมาปักหลักที่ญี่ปุ่น จนมาถึงยุคฉันที่สามารถสร้างยากูซ่าที่เข้าถึงพวกแกได้” จากอดีตส่งต่อรุ่นสู่รุ่น ไม่เคยลบเลือนหายไปตามกาลเวลา รอคืนวันมาเอาคืนให้สาสมกับสิ่งที่กระทำเอาไว้ เรื่องระยำต่ำช้าของ 2 ผู้ยิ่งใหญ่เฉิดฉาย เชิดหน้าชูตา แลกมาด้วยคำว่า หักหลังคำสัตย์สาบานเพียงเพราะกระหายในอำนาจที่สูงเสียดฟ้าของราชา เหมยลี่เถียงไม่ออก ส่วนสิงโตก็ได้แต่นั่งหน้านิ่งไม่โต้แย้ง

 

 

 

รู้ดีถึงภูมิหลังที่มิอยากเอ่ย สิ่งที่บรรพบุรุษอยากลืมเลือน

คนเราจะรักกันมากขึ้น หากกระทำเรื่องชั่วช้าด้วยกัน

 

 

 

“ก็เอะใจอยู่ ว่าทำไมมังกรวารีไม่ฆ่ากันเองให้ตายซักที ที่แท้มีลีโอนิกเข้ามาช่วยพยุง รักกันปานจะกลืนกินจริงๆนะ ตอนนี้เป็นคิงควีนด้วย คงจะรักกันมากกว่าเดิมน่าดูชม”

“เสียใจด้วย ขั้วอำนาจมังกรวารีที่นายยุ ฉันเก็บเรียบไปหมดแล้ว ไม่ว่านายจะทำอะไร ทุกสิ่งอย่างมันจบสิ้น นายแพ้แล้ว” สิงโตอธิบายทั้งเสียงเย็นชา ระยะเวลาที่คอยจัดการล้างบางปัญหารวมถึงสืบสาวราวเรื่องต้นสายปลายเหตุของสิ่งที่เกิดขึ้นกับมังกรวารี บทสรุปอันยาวนานได้มาถึงพร้อมกับชัยชนะของราชาผู้จำต้องลงมาเดินบนกระดานตัวเอง

“ฮ่าๆๆแน่ใจเหรอ? โทยะเลิกคิ้วสูง ยกยิ้มขำขัน

“แกหัวเราะทำไม ไอ้ยุ่น” คำสบถด่าเหยียดชนชาติดังออกจากปากโอเมก้าสาวชาวฮ่องกง เสียงหัวเราะแผดดังขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาเธอเผยสีหน้าฉงนสนเท่ห์ออกมา

 

 

“คิดว่าที่ฉันโผล่มาฮ่องกง เป็นเรื่องผิดพลาดเหรอสิงโตซัง

 

 

สิงโตเบิกตาโพลง เด้งลุกจากเตียง ย่างสามขุมเข้าไปกระชากคอเสื้อโทยะแล้วกดลงกำแพง แววตาสีเข้มดั่งอีกาวาวโรจน์ น่ากลัวยิ่งกว่าครั้งไหนสบตาชายกัดผมสีทองสว่างรอยสักดอกซากุระพร้อม..โทยะยังคงหัวเราะ..หัวเราะเสียงดังมากขึ้นราวกับคนวิปลาสดังก้องห้องนอนหรูหรา

 

น่าจะไม่ทันแล้วมั้ง คุณเลขาของสิงโตซัง”

“มึง!!

“รู้ไหม ระหว่างที่ผมพยายามปั่นมังกรวารี ผมก็พยายามปั่นลีโอนิกไปด้วย แต่ก็สงสัยทำไมทำไม่ได้ซักที จนได้มาเจอต้นตอเข้าจนได้ คุณมีเลขาทำงานเก่ง ผมชื่นชมเขามากจริงๆ ทั้งที่เป็นโอเมก้าแท้ๆ” โทยะเว้นวรรคครู่หนึ่งแล้วกล่าวต่อทั้งรอยยิ้มเยาะ “แต่น่าเสียดายที่เขาอยู่ลีโอนิก เพราะฉะนั้น..ผมคงต้องบอกลาเขา ป่านนี้น่าจะกำลังเลียขาที่สามของลูกน้องผมหลายคนแล้วด้วย”

 

 

 

บรึ้ม!!!!!!!!!

 

 

 

ระเบิดดังสนั่นมาถึงกระจก แรงสั่นสะเทือนไกลถึงโรงแรมหรู เหมยลี่หันไปมองทางหน้าต่าง เปลวเพลิงลุกโชนโชดช่วงใต้ฟ้ายามราตรี..ที่แห่งนั้นคือย่านสลัมซัมซุยโป แหล่งกบดานของมังกรวารีที่สวามิภัคต่อเธอ  

“แก!!! ฉันจะฆ่าแก!!!” เหมยลี่ควักปืนออกมา พลันประตูห้องนอนถูกพังเปิดพร้อมกระสุนสาดเข้ามา สิงโตพุ่งเข้าไปกระชากหลานสาวของผู้มีพระคุณลากให้หลบวิถีกระสุนได้อย่างหวุดหวิดซ่อนตัวอยู่หลังเตียงขนาดใหญ่ หน่วยคอมมานโดของทหารประจำฮ่องกงหลายนายกับลูกน้องยากูซ่าบุกเข้ามาพร้อมอาวุธสังหาร ดึงร่างของซากุราอิ โทยะ เข้าไปในวงคุ้มกัน กระสุนกราดยิงบ้าคลั่งหมายสังหารอัลฟ่าหนุ่มและโอเมก้าสาว

 

 

ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!

 

 

 

คิงและควีนผู้ยิ่งใหญ่

ติดกับดักของผู้ล้างแค้นเข้าให้จนได้!!

 

 

 

สิงโตสบถคำราม ไม่คิดว่าแก๊งยากูซ่าจะรุกล้ำฮ่องกงถึงขนาดขอแรงสนับสนุนจากหน่วยทหารของเกาะได้ ลีโอนิก มังกรวารี ทุกอย่างเดินไปตามแผนของชายชาวญี่ปุ่นที่วางเอาไว้อย่างรอบคอบแยบยล เขาตั้งใจปิดทั้ง 2 แก๊ง ดับสิ้นให้สูญสลายบนสมรภูมิรบบนเกาะแห่งนี้

“จะบอกอะไรให้ ฮ่องกงอยู่ในมือซากุราอิแล้ว” โทยะหัวเราะสะใจ

 

 

 

ฮ่องกงไม่ปลอดภัยอีกแล้ว

 

 

 

“ปิดฉากสำเร็จโทษพวกแก ไอ้คนทรยศ!!!!

 

 

 

ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!

 

 

 

กระสุนสาดกระหน่ำ ดับสิ้น..เจาะทะลุหัวหน่วยคอมมานโดและลูกน้องแก๊งซากุราอิ โทยะหยุดหัวเราะมองคนฝ่ายของเขาล้มลงกับพื้นทั้งหน้าเหลอหลาไม่ต่างจากสิงโตและเหมยลี่ รวมถึงเปลวเพลิงที่ลุกโชนในย่านสลัม สลายหายไปทิ้งไว้เพียงเขม่าควันลอยสู่ฟ้ายามรัตติกาลไร้แสงดาวและดวงจันทร์

 

 

ตึก..ตึก..ตึก..

 

 

ฝีเท้าย่ำก้าวเข้ามาในห้อง เรียกสายตาผู้ถูกพลิกเกมส์ให้เหลียวหลังไปมองอย่างช้าๆ กลุ่มคนในชุดสูทสีดำจำนวนมากพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์อันตรายระดับสงครามย่างก้าวเข้ามา แต่มีเพียงหนึ่งที่โดดเด่นและต่างออกไปด้วยสูทสีขาวสะอาดทับไหมพรมคอเต่าสีดำ โดยมีชายหนุ่มหน้าไทยเจ้าของตำแหน่งมือซ้ายของสิงโตถือปืนตามคุ้มกันด้านหลังไม่ห่างกาย

คริส..สิงโตพึมพำชื่ออีกฝ่าย โทยะเบิกตากว้าง

“ท..ทำไม?

“ทำไม? ก็พลาดไง” คริสตอบเสียงเรียบนิ่ง แววตากลมโตจ้องมองคนญี่ปุ่นที่ฉายแววสับสนงุนงงไปหมด “คุณโทรมาได้จังหวะเกินไป ผมเลยรู้ถึงความไม่ชอบมาพากลตั้งแต่ตอนนั้น”

 

 

.

.

.

 

 

 

 

ร่างขาวจัดดั่งหิมะแดนยุโรปเดินออกจากห้องน้ำทั้งร่างกายพันผ้าเช็ดตัวรอบเอว เขาเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบเอาสูทตัวใหม่บนราวแขวนมาผลัดเปลี่ยนให้เรียบร้อย ก่อนตรงไปจัดแต่งทรงผมหน้ากระจกโต๊ะเครื่องแป้ง มือถือบนโต๊ะสั่นครืดพร้อมกับข้อความจำนวนมากเป็นระยะ เขากวาดอ่านรวดเดียวจนจบแล้วเก็บมือถือลงกระเป๋าเดินออกไปจากห้องพัก

“เรียบร้อยแล้วครับ คุณคริส” เตกล่าวรายงานโดยที่เท้าเหยียบศพคอหักหน้าห้องนอน และอีกหลายคนที่นอนไถลกับกำแพง กระสุนทะลุหน้าผากตายสนิทโดยลูกน้องอีก 3 คนที่ตามมาสมทบด้านหลัง ตากลมโตมองร่างไร้วิญญาณก่อนเตะมือแน่นิ่งเบาๆ นิ้วก้อยปลอมหลุดออกมา

 

 

 

“ซากุราอิจริงๆ ด้วย..” เตคำรามเสียงดุดัน คริสพ่นลมหายใจแรง ดูเหมือนว่าเขาเองก็ติดกับดักล่อหนูของอีกฝ่ายเข้าให้ แต่โชคดีที่เจ้าตัวเผยจุดพลาดออกมา ทุกข้อมูลที่ได้รับการสืบค้นส่งผ่านมือถือมาตั้งแต่ก่อนมาถึงโรงแรม ที่เหลือก็แค่รอกองกำลังเสริมจากลีโอนิกจากจีนและเกาหลีเหนือที่อยู่ใกล้ที่สุดเข้ามาสมทบ

 

“พวกเขามาแล้วใช่ไหม”

“ครับคุณคริส”

“ไปรวมตัวที่โรงแรมแมนดาริน แบ่งกำลังอีกส่วนไปที่ซัมซุยโป

 

สิ้นคำสั่งเลขาแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ที่เดินข้ามผ่านร่างลูกน้องของเหล่ายากูซ่าที่ตามมาเก็บเขา แต่คริสไหวตัวทัน ให้ลูกน้องมาดักรอตั้งแต่แรกแล้ว ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เงียบเชียบจากปืนเก็บเสียง เต ตะวัน ออกคำสั่งให้ลูกน้อง 3 คนคอยเก็บกวาดสถานที่แห่งนี้พร้อมเดินตามคุ้มกันคนของนายเหนือหัวไปขึ้นรถสีดำที่ขับจอดรอขบวนใหญ่หน้าโรงแรมเต็มไปด้วยเหล่าอัลฟ่า

 

 

เข้าสู่ฉากสุดท้าย

 

 

.

.

.

 

 

 

“ใจร้อนจนพลาดเอง ท่าทางอยากปิดเกมส์นี้มากๆ  โทยะกวาดมองลูกน้องลีโอนิกจำนวนมากที่ยอมข้ามฟ้าข้ามทะเลมาฮ่องกง ก่อนเลื่อนสายตาไปยังโอเมก้าอ่อนแอ แต่สามารถสั่งการเรียกกำลังเสริมอันเต็มไปด้วยอัลฟ่าโดยไม่มีใครคิดคัดค้านหรือกังขาในคำสั่งแต่อย่างใด เขาก้าวถอยหลังช้าๆ มองบุรุษตำแหน่งเลขา..แค่เลขา..ที่ทำงานมา 2 ปีเท่านั้น

 

 

ไม่ใช่

 

“แกเป็น..ใครกันแน่ ? ” เอ่ยถามทั้งเสียงสั่น ก่อนถูกกลบด้วยเสียงหัวเราะในลำคอเบื้องหลัง หัวหน้าแก๊งยากูซ่าหันหลังไปมองบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่..กำลังยิ้มมุมปาก แววตาคมกริบเป็นประกายประกาศก้องถึงชัยชนะอันแสนภูมิใจอยู่ข้างใน

 

 

 

“ควีนของฉัน”

 

 

 

คมมีดปาดคอหอยจากด้านหลัง เลือดพุ่งทะลักเลอะสูทสีเทา โทยะทรุดลงไปนอนชักกระตุกบนพื้น จมจ่อมในกลิ่นคาวสนิมคลุ้งคลั่กสดใหม่กระจายวงกว้าง แววตาตื่นกลัวมองคนที่เข้าสังหารเขา หลังได้รับรู้ตัวตนที่แท้จริงของโอเมก้าหนุ่ม ทว่า..หมดโอกาสบอกต่อความลับสุดยอดถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในลีโอนิกแฟมิลี่

 

 

แน่นิ่ง..ดับชีวีพร้อมความแค้น ฝังกรุความลับโสมน

 

 

ดวงตากลมโตสวยปรายมองเหยียดต่ำทั้งสายตาเย็นชาจนวาระสุดท้ายของอัลฟ่าผู้ยิ่งใหญ่จากแดนอาทิตย์อุทัย คริสถอนหายใจ หยิบทิชชู่ในห้องพักเช็ดมีดจนสะอาดก่อนพับเก็บลงกระเป๋าแล้วเดินกลับออกไปโดยไม่คิดทักทายสิงโตกับเหมยลี่แม้แต่นิดเดียว  เตมองคนทั้งสองสลับไปมาพลางถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนเดินไปหาหัวหน้าแก๊งลีโอนิกแฟมิลี่ สะกิดศอกพร้อมพยักพเยิดไปทางประตูห้องนอนเปิดอ้าทิ้งไว้

“อันนี้ต่อให้เป็นผมหรือนิวก็ทำไม่ได้นะครับบอส ยิ่งปล่อยนานไป ยิ่งหนักนะครับ” คำเตือนจากมือซ้าย ลูกน้องผู้จริงใจกับเขาที่สุดที่ยังหลงเหลืออยู่  สิงโตพยักหน้าช้าๆ

 

 

หมับ!!

 

 

“พี่ใหญ่ อยู่กับลี่นะคะ วงแขนสีเข้มถูกรั้งไว้โดยมือเรียวบาง โอเมก้าสาวชาวฮ่องกงเอ่ยวอนขอทั้งน้ำตาคลอฉายแววหวาดกลัวเห็นได้ชัด เธอกระชับดึงแขนอีกฝ่ายเข้ามากอดแน่นจนอกนูนอิ่มแนบสัมผัส ซุกหน้าลงอิงแอบต้นแขนเต็มกล้ามมัด สูดดมกลิ่นกายชายหนุ่มอัลฟ่าผู้ที่เธอยินยอมมอบลำคอแสนสำคัญให้ด้วยหัวใจ แม้เป็นคำสั่งของปู่ เธอก็ไม่คิดกังขา เพราะหัวใจมอบให้ชายผู้เป็นราชามาตั้งแต่แรกพบสบตาครั้นวัยเยาว์

 

 

 

หวังซักวันจะหันมา มองเห็นเด็กคนนี้หลังต้นดอกท้อ

 

 

 

“พี่ใหญ่สัญญากับปู่แล้ว จะดูแลลี่ ปกป้องลี่”  เธอสะอื้น ไม่เหลือใครแล้วนอกจากบอสแห่งลีโอนิก อ้อนวอนและวาดหวังว่าซักเสี้ยวหนึ่ง..สิงโตจะใจอ่อน แต่เปล่าเลย..ดวงตาคู่คมที่มองเธอ ช่างเย็นชา ไร้ความรู้สึก

 

 

 

ต่างกับที่มองคริสชัดเจน

 

 

 

ละอายโดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้สิงโตพูดออกมาถึงสิ่งที่อยู่ในใจ แค่สายตาก็เจ็บจนต้องยอมปล่อยมือ ได้แต่มองคนที่แอบรักมาตลอดเดินจากไปจนลับสายตา เหมยลี่ทรุดลงนั่งบนเตียง จับลำคอที่โดนกัด ตีตราเครื่องหมายของการเป็นโอเมก้าของสิงโต ปราชญา เพียงผู้เดียว ไม่มีสิทธิ์มีใครอื่นได้อีกไปตลอดชีวิต เตมองหลานสาวของผู้ยิ่งใหญ่แห่งท้องทะเลด้วยสายตาเห็นอกเห็นใจแล้วหยิบผ้าเช็ดหน้ายื่นให้

“คุณเหมยลี่ครับ เวลานี้คุณเป็นบอสแห่งมังกรวารีแล้ว จริงอยู่ที่บอสช่วยเหลือคุณมาตลอด แต่หลังจากนี้ไป คุณต้องสานต่อด้วยตัวเองนะครับ

“ฉ..ฉันทำไม่ได้ถ้าไม่มีพี่ใหญ่..ฉันเป็นโอเมก้า ไม่ใช่อัลฟ่าแบบปู่ แกก็เห็น..ฮึก” สาวฮ่องกงรับผ้าเช็ดหน้ามาถือกำแน่นสะอึกสะอื้นด้วยความรู้สึกกลัวและขาดความมั่นใจ ในโลกที่ทุกอย่างถูกปกครองด้วยจุดสูดสุดของพีระมิด..อัลฟ่าเท่านั้นถึงจะได้ถือครองตำแหน่งยิ่งใหญ่ หาใช่ฐานล่างเช่นเธอ ชะตากรรมอันต้อยต่ำเรี่ยดินไม่มีวันผงาดขึ้นไปเทียบเท่าชั้นบนได้

“ไม่จริงหรอกครับ โอเมก้าไม่ได้อ่อนแอเสมอไป” เตตอบทั้งเสียงหนักแน่น “เมื่อก่อนผมก็เคยคิดเหมือนที่อัลฟ่าทุกคนคิด แต่แล้ววันหนึ่ง ทัศนคติเหล่านั้นถูกลบล้างไปอย่างสิ้นเชิงโดยโอเมก้าคนหนึ่ง”

“โอเมก้าคนหนึ่ง?” เหมยลี่ทวนคำ เตพยักหน้าทั้งรอยยิ้ม

 “ครับ คุณเหมยลี่อยากลองฟังเรื่องเล่าของโอเมก้าคนนั้นก่อนไหมครับ” เธอเงยหน้าสบตาลูกน้องคนสนิทของสิงโต สูดน้ำมูกฟุดฟิด ชั่งใจพักหนึ่งก่อนพยักหน้า

 

 

เตจึงเริ่มขยับปากเล่า

ถึงเรื่องราวโอเมก้าที่เริ่มต้นจากชีวิตคนธรรมดาเดินดิน กับจุดเปลี่ยนผันในเช้าวันวิวาห์ที่ระฆังไม่ดังแต่แรก..

 

 

 

.

.

.

 

 

ลิฟท์ความเร็วสูงลงสู่ชั้นล่าง สิงโตกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกจากลิฟท์ สอดสายตามองหาทั่วชั้นล็อบบี้ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายโกลาหลจากการต่อสู้เมื่อครู่ยาม ในที่สุด..ก็เห็นร่างสูงโปร่งในสูทขาวกำลังเดินไปขึ้นรถสีดำที่จอดรอรับอยู่ข้างหน้าโรงแรม จึงเร่งฝีเท้าให้มากขึ้นวิ่งฝ่าฝูงชนจนสามารถออกจากประตูหน้าโรงแรมไปได้สำเร็จ

 

“คริส!!

 

คนเปิดประตูรถชะงักเมื่อเห็นว่าคนที่เรียกชื่อโอเมก้าหนุ่มผิวขาว พวกเขารีบโค้งเคารพให้นายเหนือหัวทันที สิงโตยกมือรับการทักทายแบบขอไปที ตรงไปหาคริสที่เอาแต่เดินล้วงกระเป๋ากางเกงไม่ยอมหันมามองทั้งที่รู้แก่ใจว่าโดนเรียกชื่อ

“คุยกันก่อน

“ไปคุยที่ไทยแล้วกันครับ ผมเหนื่อย

 

มือแกร่งคว้าจับแขน รั้งไม่ให้อีกฝ่ายขึ้นรถไป ยื้อเอาไว้ทั้งใจร้อนรน หากแต่..คริสไม่ยอมหันมามองหน้าสิงโตเลยด้วยซ้ำ ไม่พูดจา ไม่แสดงท่าทีอะไรทั้งนั้น เอาแต่เงียบนิ่ง แสดงท่าทีเย็นชาเหมือนในอดีต ปากหนาได้รูปขยับจะพูดต่อ พลัน..กลับนึกถึงสิ่งที่คริสระเบิดออกมาในแหล่งกบดานมังกรวารี

 

 

 

“คุณเคยคิดจะถามผมบ้างไหม?

 

 

 

แรงบีบแน่นดั่งคีมผ่อนเบาลง..ค่อยๆ ปล่อยมือจากคริส ทำได้เพียงยืนมองรถสีดำพร้อมขบวนรถลูกน้องตามประกบคุ้มกันขับออกไปไกลจนลับสายตาในยามค่ำคืนบนเกาะฮ่องกง

 

 

 

TBC++++++++++++++++++++++


อิฉันมาไว เพราะไฟมา 5555


สรุปว่า ตอนหน้าน่าจะตอนจบเนอะ ย่นได้ 10 ตอนจบ 5555

มาตอนนี้น่าจะเข้าใจแล้วเนอะ ทำไมถึงชื่อสเปว่า my queen แล้วทำไมบอสไม่ยอมเล่าเรื่องอดีตแฟมิลี่ให้คริสฟังบทสรุปสุดท้ายของฟิคนี้จะเป็นเช่นไร นี่เป็นสเปสุดท้ายที่จะลงในเน็ตแล้วสเปที่เหลือเจอกันในรวมเล่มนาจา วันเปิดพรีออเดอร์จะแจ้งให้ทราบอีกทีไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 976 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2316 Uooota (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 09:11

  ควีนตัวจริงงงง

  #2,316
  0
 2. #2219 bsss27 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 20:52
  นี้กรี๊ดลั่นบ้านเกลียดบอสบอกสกปรกกัดคออีเน่าอ่านข้ามไปมากเลยและ
  #2,219
  0
 3. #2214 Gabeuliel (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 11:17
  มันเป็นเขิลๆอะตอนนี้
  #2,214
  0
 4. #2189 LiNgLoM.. (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 09:55
  เท่มากแม่
  #2,189
  0
 5. #1772 maprang2541 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 00:35
  คือดีมากกกกกกกก ประทับใจ

  ควีนของจริง

  โว๊ยย ชอบบบบบบบ
  #1,772
  0
 6. #1688 bbeautymama (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 20:50
  อยากฆ่าบอสให้ตายทำน้องคริสเสียใจตั้งแต่ตอนต้นเรื่องร้ายที่สุด
  พอจะจบยังทำร้ายจิตใจ
  ไม่เอาละฆ่าบอสมันทิ้งเลยดีไหม(ทำน้องคริสเสียใจแล้วคนอ่านน้ำตาแตกตามไปด้วยแบบนี้)
  #1,688
  1
  • #1688-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:14
   เดี๋ยวๆๆ ยังไม่จบ อย่าพึ่งฆ่าบอส
   #1688-1
 7. #1686 Jumttt555 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 18:54
  รออ่านแต่เช้าเลยนะไรท​ พลีสๆๆ
  #1,686
  1
  • #1686-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:14
   มาแล้วค่ะ
   #1686-1
 8. #1683 อันนี้บัตเตอร์ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 11:27
  สั้นๆ เลย เราอยู่ทีมควีนอ่ะตอนนี้ ;-;
  #1,683
  1
  • #1683-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:14
   มีแต่คนทีมควีนหนักมาก
   #1683-1
 9. #1681 Narinthon Onputtha (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 02:16
  รออออ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #1,681
  1
  • #1681-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:17
   มาแล้วจ้า
   #1681-1
 10. #1680 imsft. (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:07
  จะไม่บอกว่าสมแล้วที่เป็นควีน แต่จะบอกว่าหนูนี่แหล่ะคือควีน ไม่ใช่แค่ฉลาด แต่รอบคอบ ฉับไว และเยือกเย็นมากเลยทีเดียว บอสเองก็ร้อนรนอยากรีบกลับ เหม่ยลี่ก็ร้อนใจอยากได้อำนาจคืน รวมถึงอยากได้ตัวของบอสจนไม่คิดสนใจอะไร ตัวโทยะเองก็โดนไฟแค้นสุมอกจนร้อนรุ่มไปหมด แต่คริสกับยังคุมความเยือกเย็นไว้ได้ทั้งๆที่โดนไฟสุมอกไม่ต่างจากทั้งสามคน ทั้งเจ็บช้ำ ทั้งรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ทั้งเป็นกังวล แต่ก็ยังรอบคอบใจเย็น คุมสติได้ดีมากจริง ชัดเจนแล้วว่าคนๆนี้คือควีน ไม่ใช่แค่เหมาะสม /งานอวยลูกต้องมา/ ส่วนเหม่ยลี่...เอาจริงนะ ยืนยันคำเดิมว่าไม่ชอบใจเลยที่เตเอาเรื่องคริสมาพูด แต่ก็นั่นแหล่ะ ถ้าไม่พูด เด็กคนนี้คงไปต่อไม่ได้ เธอควรโตได้แล้ว เธอจะหวังพึ่งบอสไปตลอดไม่ได้ ตอนนี้เธอคือบอสของมังกรวารี บอสเองก็เป็นบอสของลีโอนิก เธอจะให้คุณสิงโตมาเป็นบอสของสองแฟมพร้อมกันไม่ได้หรอกนะ บอสมีเพียงหนึ่ง ควบคุมคนเพียงกลุ่มเดียว มังกรคือมังคร ราชสีห์ก็คือราชสีห์ ถ้าเธอให้บอสมาคุม แล้วคนของเธอจะยอมเชื่อฟังเธอได้ยังไงในเมื่อคนที่กำลังยืนเหนือเขากลับยอมอยู่ใต้เงาคนอื่น เธอต้องยืนขึ้นด้วยเธอตัวเอง โตได้แล้วเพราะถ้าเธอยังไม่โต ต่อให้เธอเป็นอัลฟ่าที่แข็งแกร่งขนาดไหน เธอก็เป็นแค่เบี้ยตัวเล็กๆให้ตัวอื่นกินเอาง่ายๆอยู่ดี นี่ยังไม่ได้ด่าเรื่องที่จับลูกฉันไปขังกับตบหน้าลูกฉันนะ เป็นเด็กไม่รู้จักโตรึไงถึงได้มีความคิดที่สิ้นคิดแบบนั้น คิดว่าทำไปแล้วบอสจะหันมามองหรอ ทำร้ายหัวใจเขาเธอคิดว่าเขาจะยอมหันมองเธอหรอ นี่ถามจริงๆนะ เคยคิดจะสร้างความหน้าเชื่อถือ ความน่าเคารพ ความน่าสวามิภักดิ์อะไรต่างๆบ้างไหม ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงโดนปั่นเอาง่ายๆ เหนื่อยใจ ส่วนบอส ไปนั่งสำนึกผิดก่อนไป อย่าพึ่งคุยอะไรตอนนี้เลย คนฟังไม่พร้อมฟัง ดันทุรังไปจะยิ่งแย่ เออ เนี่ย เหมือนเป็นคนเดียวที่ไม่โกรธที่บอสกัดลี่อะ แต่คือหัวลุกเป็นไฟเลยที่ไม่คิดจะบอกอะไรคริส อย่างน้อยๆแค่บอกว่าปลอดภัยดีไม่ต้องเป็นห่วง อาจจะต้องหายเงียบไปนานหน่อยแต่ปลอดภัยแน่นอนอะไรก็ว่าๆไป ยังดีกว่าหายเงียบไปแบบนี้น่ะนะ แต่ก็งานเร่ง งานด่วน งานน่าหนักใจอีก โว๊ะ ทั้งเข้าใจทั้งหงุดหงิด อะ ก็ยังทีมบอสเหมือนเดิมใช่ไหม แก้ตัวไม่ขึ้นเนอะ ว้อยยยยยย บอสนะบอส! ทำไมต้องมาเป็นคนประเภทเดียวกันเนี่ย!! /ทึ้งหัว/ อื่นๆบ่นไปตอนฟิคสดแล้ว ช่วงนี้จะหายๆหน่อยเน้ ปิดเทอมแค่6วัน แล้วยังมีธุระเยอะแยะไปหมดอีก ธุระกิจรัดตัวยิ่งกว่าปิดเทอมนี่คืออัลไลลลลลล ;-;
  #1,680
  1
  • #1680-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:20
   หูยย มาเต็ม ทีมบอสอีกแล้ว 5555 บอสก็แอบร้อนรนใจนิดนึงจริงๆแล แล้วบอสก็เริ่มจับเค้าพิรุธได้ว่าตัวการน่าจะซากุราอิเพราะคริสด้วย มันยิ่งชัดเจน ตัวเองก็นึกว่ากวาดศัตรูเรียบแล้ว เอ้า โทยะเล่นแผ่อิทธิพลโคทั้งฮ่องกงไปอีก ไม่มีคริสบอสกับเหมยลี่คือจบอ่ะ งานนี้คริสช่วยไว้เต็มๆ เรื่องเตเล่าเนี่ย มันก็ไม่สมควรจริง แต่แบบเหมยลี่นางเด็ก นางบอบบาง ไปต่อไม่ได้และผลจากที่เตเล่าเป็นเอฟเฟคที่เราขยายต่อในตอนหน้าแล

   นี่คือแบบด่าเหมยลี่แหลกมาก ถถถถถ
   #1680-1
 11. #1678 PP2545 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 23:17
  รอออออออออ
  #1,678
  1
  • #1678-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:20
   อัพแล้วๆ
   #1678-1
 12. #1677 Nana (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 23:06

  โคตรควีน.

  ขนลุกเลยค่ะ นางเฉียบขาดมาก

  #1,677
  1
  • #1677-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:20
   เอาปรบมือ
   #1677-1
 13. #1676 Peppabee_ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 22:34
  ว่าจะไม่ร้องไห้แล้ว แต่การกระทำของบอสตอนท้ายคือมันแบบ ตื้นตันใจอะ ขอบคุณบอสที่ยอมอ่อนให้คริสแล้ว
  #1,676
  1
  • #1676-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:20
   ถึงกับตื้นตัน
   #1676-1
 14. #1675 corktreecorktree (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 22:21
  งื้อออ ไม่รู้จะสงสารใครดี~~~~
  #1,675
  1
  • #1675-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:20
   เนอะๆ น่าสงสารไปหมด
   #1675-1
 15. #1674 corktreecorktree (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 22:20
  งื้อออ ไม่รู้จะสงสารใครดี~~~~
  #1,674
  0
 16. #1673 PraewShiny (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:41
  นี่หล่ะควีนที่รอมานาน ภาพที่คิดไว้ว่าอยากเห็นควีนประมาณนี้เลย มันใช่เลยอ่ะ รักไรท์สุด.. จุ๊บ...
  #1,673
  1
  • #1673-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:21
   นิยามของคำว่าควีนคืออะไร ได้คำตอบแล้วตอนนี้
   #1673-1
 17. #1672 Okoy up (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 18:37
  ควีนจ๋า จัดการคิงให้อยู่หมัดเลยนะ จะได้ไม่กล้าหือแบบนี้อีก
  #1,672
  1
  • #1672-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:21
   จัดการไม่ได้หรอก ตอนหน้ารู้เรื่อง
   #1672-1
 18. #1671 Adhelle (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 17:48
  สมน้ำหน้าอิเฮียสิงโต ฮ่าๆๆๆ//หัวเราะอย่างชอบใจ
  #1,671
  1
  • #1671-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:22
   ตอนหน้ายังจะสมน้ำหน้าอีกเหรอ
   #1671-1
 19. #1670 BlackWolf-T (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:56
  ไม่นะควีนฉัน.อย่าทำเย็นชาใส่อย่างนี้;-;. เข้าใจเหตุผลที่เธอไม่อยากคุยเพราะเธอคงเจ็บจริงๆ.แต่ก็ิอดสงสารบอสไม่ได้เหมือนกัน.คนเย็นชาอย่างเขากลับใจร้อนรนและต้องการพูดคุยให้เข้าใจ.สงสารอ่ะจากใจเลย.ทั้งที่สาบานไว้ว่าจะรักษาเอาไว้ก็ทำไม่ได้.แถมจะพยายามพูดก็กลัวว่าเขาจะรังเกียจ.รู้สึกผิดจนไม่กล้ายื้อไว้

  แต่บอสคะ.ลองอีกสักรอบได้มั้ยอย่างที่เตบอกว่าเรื่ิองมันจะยาวถ้าไม่เคลียร์.อย่าเพิ่งกลัวตอนนี้.คุยกันก่อนนะ.พยายามอีกนิดนึง.น้องอาจจะไม่คุยด้วย.แต่พยายามให้น้องเข้าใจเถอะไม่ได้แต่สงสารบอสแต่คือสงสารน้องด้วย.แค่นี้ก็เจ็บเจียนตายอยู่แล้ว.ง้อกันไปยาวๆอย่าไปกลัว.บอสคนเก่ง!

  (ค่อยเข้าสมาคมเกียร์มัวก็ได้อย่าเพิ่งหงอยอย่างเน้.คราบบอสที่น่ากลัวหายหมดแล้ว555)​
  #1,670
  1
  • #1670-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:23
   เหตุผลของควีนถูกหมดเลยค่ะ บอสก็มีเหตุผล เราจะพาไปรู้ในมุมบอสตอนหน้า ตอนหน้าให้พี่แกทั้งตอนเลย นางไม่กลัวเมียหรอกค่ะ นางก็คือบอสคนเดิม ดุเหมือนเดิม
   #1670-1
 20. #1669 Bambiebiebambam (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:44

  ชอบบบบบบ อิน
  #1,669
  1
  • #1669-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:23
   ขอบคุณค่า
   #1669-1
 21. #1668 16183410 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:43
  อื้มหือ ควีนฉัน สตรองได้อีก สมกับเป็นควีนที่ต้องยืนเคียงข้างคิงจริงๆ เริศเวอร์
  #1,668
  1
  • #1668-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:23
   นี่แล คนที่จะเป็นควีน
   #1668-1
 22. #1667 TARATIP SK (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:27
  ทำเอาน้ำตาไหลเลยยยย รอนะคะ สู้ๆค่ะ
  #1,667
  1
  • #1667-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:24
   มาแล้วจ้า
   #1667-1
 23. #1666 อัศวินนิทรา (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:57
  ชอบบบบ รอค่ะๆๆๆ
  #1,666
  1
  • #1666-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:24
   มาแล้วจ้า
   #1666-1
 24. #1665 rin_123 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:28
  รอคาบบบบๆๆ
  #1,665
  1
  • #1665-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:24
   มาแล้วจ้า
   #1665-1
 25. #1664 noppalai1989 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:35
  อู้ฮู!คริสสุดยอด
  #1,664
  1
  • #1664-1 blood_hana(จากตอนที่ 34)
   8 ธันวาคม 2561 / 00:24
   แน่นอนนนน
   #1664-1