[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 28 : Special : My Queen 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,729
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 921 ครั้ง
  24 พ.ย. 61

My Queen 3

 

 

 

จากวันเป็นสัปดาห์ จากสัปดาห์เป็นเดือนกว่า โทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัสในมือขาวป้อมไม่ขึ้นสายเรียกเข้าจากสิงโต เขาพยายามโทรหากลับไร้ซึ่งสัญญาณ มีเพียงทิ้งให้ฝากข้อความเสียงเอาไว้ รวมถึงเบอร์ของเตผู้เป็นมือซ้ายด้วยเช่นกัน คำพูดเดิมๆ เสียงเดิมๆ ข้อความเดิมๆ เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้ทุกคืนวันชวนว้าวุ่นใจ พยายามถามไถ่ลูกน้องคนอื่นว่าพอรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น กลับไม่มีอะไรคืบหน้าซักอย่าง

 

 

ติ๊ด..

 

 

“คุณสิงโต ที่ฮ่องกงเป็นยังไงบ้าง ทุกอย่างโอเคไหม..วันนี้ลูกร้องไห้หาคุณอีกแล้ว แต่ไม่ต้องห่วงผมเอาอยู่ จะมีประชุมพันธมิตรครั้งใหญ่อาทิตย์หน้าจะให้ผมทำยังไงครับ คุณจะกลับมาร่วมประชุมไหม ถ้าได้ยินข้อความผมโทรกลับมาด้วยนะครับ” คริสฝากข้อความเอาไว้ เหมือนทุกครั้งนับตั้งแต่สิงโตเดินทางไปฮ่องกงล่าสุดก่อนขาดการติดต่อไปอย่างยาวนาน ปากอิ่มเม้มแน่นเป็นแนวเส้นเงยหน้ามองโต๊ะทำงานกับเก้าอี้เบาะหนังสีเลือดหมูว่างเปล่าแม้ว่ากองเอกสารต่างๆยังเต็มโต๊ะและคนที่รื้อค้นมาวางไว้ก็คือตัวคริสเอง

 

 

 

เหตุการณ์คล้ายกันนี้เกิดขึ้นอีก เพียงแต่วันนี้ต่างออกไป

วันนั้นยัง ไม่รัก

วันนี้ รัก ไปแล้ว

 

 

“อย่าลืมกินข้าวให้ครบมื้อด้วยนะครับ..อย่ากินแต่กาแฟผม..คำว่ารอคอยจึงมาเยือนประตูบ้านทุกวัน แต่ก็ยังไร้เงาการกลับมาของสิงโต ปากเม้มแน่นเป็นแนวเส้น กลืนน้ำลายลงคอ คุมน้ำเสียงให้ปกติ ไม่อยากแสดงอารมณ์ออกมา เขาไม่อยากให้อีกฝ่ายเป็นห่วงทางนี้ อยากให้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานให้สำเร็จแต่ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเป็นห่วงและกังวล ที่สำคัญกว่าความรู้สึกข้างต้น..

 

 

 

..คิดถึง..

 

 

..ตั้งใจทำงานนะครับ” นิ้วป้อมกดวางสาย หลับตาเอนกายพิงเบาะเก้าอี้เล็กอีกตัวที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโต๊ะทำงานสีดำ พักสายตาครู่หนึ่งก่อนลืมขึ้นอย่างเชื่องช้าหลังสิ้นเสียงเคาะประตูและเปิดออกเมื่อเขาออกปากอนุญาต

“คุณคริส คุณไซม่อนต้องการข้อสรุปเรื่องวันดำเนินการขนส่งสินค้า เอายังไงดีครับ” ลูกน้องอัลฟ่าของลีโอนิกที่ถูกบอสแห่งลีโอนิกสั่งให้ประจำอยู่ที่ไทยเดินเข้ามารายงาน คริสมุ่นคิ้วเครียด ตากลมโตฉายแววว้าวุ่นใจเห็นได้ชัด

“รอคุณสิงโตกลับมาก่อนไหม”

“ไม่ได้ครับคุณคริส ตอนนี้คุณไซม่อนเร่งเอาคำตอบแล้วครับ ถ้าช้ากว่านี้คุณไซม่อนจะขอเลิกทำธุรกิจกับลีโอนิก แล้วก็มีงานขายเพชรซาอุลงตลาดมืด เรื่องการเจรจากับกลุ่มโซมาเลีย ทั้งหมดต้องการเร่งรัดคำตอบเหมือนกันด้วยครับ”

คริสถอนหายใจ ไม่ใช่ว่าไม่เข้าใจความรีบร้อนของคู่ค้า เขาเจรจาขอผัดวันประกันพรุ่งมาหลายครั้งแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาสิงโตคือคนสุดท้ายที่จะตัดสินใจว่าจะดำเนินธุรกิจไปในทิศทางใด แต่เวลานี้บอสแห่งลีโอนิกไม่อยู่ ติดต่อไม่ได้ หายไปในเงามืด ขาดการติดต่อจนคู่ค้าเริ่มไม่มั่นใจในสถานภาพทางการค้า

 

 

 

บังลังค์ไร้ราชา เท่ากับไร้เสาหลัก

 

 

 

สถานการณ์ตึงเครียดไปหมด คริสพยายามประคับประคองลีโอนิกเอาไว้ ไม่แน่ใจว่าจะไหวไหมเช่นกัน ทว่า..เวลานี้ทุกอย่างบีบรัดเขาให้จำต้องเดินหน้าตัดสินใจในเรื่องของงานเป็นครั้งแรกโดยไม่ต้องผ่านการกรองจากสิงโต

“เข้าใจแล้ว บอกคุณไซม่อนไปว่าศุกร์นี้ลีโอนิกจะเคลียร์เส้นทางให้ ส่วนเพชรซาอุดำเนินการไปเลย และก็วานคุณอ้นติดต่อหาหัวหน้าแก๊งโซมาเลียด้วย ผมจะคุยเอง” ลูกน้องอัลฟ่าโค้งรับคำสั่ง ยอมทำตามโอเมก้าโดยไม่มีข้อกังขาใดๆ คริสรับมือถือจากอีกฝ่ายที่กำลังโทรออกติดต่อหัวหน้ากลุ่มโจรสลัดโซมาเลีย นี่เป็น..ครั้งแรกที่เขาจำต้องคุยกับคู่ค้าด้วยตัวเอง

 

 

กริ๊ก!

 

 

“สวัสดีครับมิสเตอร์เอล ผมคริส เป็นเลขาของบอส ตอนนี้บอสติดธุระที่ฮ่องกงไม่สะดวกที่จะคุยจึงให้ผมมาเจรจาเรื่องธุรกิจของเราแทน”

 

 

 

 

รักษาการณ์ คือสิ่งที่ทำได้ในตอนนี้

 

 

 

.

.

.

 

 

ไม่มีสัญญาณจากหมายเลขที่ท่านเรียก กรุณาฝากข้อความหรือโทรกลับหลังสิ้นสัญญาณนี้

 

 

“คุณสิงโต คริสขบฟันแน่นจนกรามขึ้นสัน สูดลมหายใจลึกคุมอารมณ์หลากหลายประดั่งเข้ามา นานวันยิ่งเพิ่มพูนจนหวั่นใจเหลือเกิน..หวั่นใจว่าอีกฝ่ายจะเป็นอะไรแต่ก็เชื่อใจว่าคนอย่างสิงโต ปราชญา เก่งมากพอเอาตัวรอดกลับมาได้เสมอเหมือนที่ผ่านมา เขาเป่าปากผ่อนลมหายใจออกแล้วทิ้งข้อความเสียงไว้ด้วยท่าทีสงบเหมือนคุยปกติ

“ผมจำเป็นต้องตัดสินใจหลายอย่างแทนคุณ ผมรู้ว่าคุณจะต้องเข้าใจ วันนี้เป็นวันประชุมใหญ่ของพันธมิตรและคู่ค้าคนสำคัญของลีโอนิก คุณไม่ให้คำตอบผม..ผมเลยตัดสินใจไปประชุมด้วยตัวเอง ผมจะทำให้ดี ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมอยากบอกแค่นี้..

 

 

 

คิดถึงเหลือเกิน ปิศาจของราพันเซล

 

 

 

“โทรกลับมาบ้างก็ได้นะครับ ผมรอสายคุณอยู่นะ.. การรอคอยที่เต็มไปด้วยความเชื่อใจ การรอคอยที่เกิดจากหัวใจเปี่ยมความรู้สึกมากล้น สิงโตรอคริสได้ตั้ง 8 ปีและเชื่อว่าจะรอได้ตลอดชีวิตด้วยซ้ำ เขาเองก็ต้องทำให้ได้เช่นกันแม้ว่าในทุกวินาทีที่ขึ้นชื่อว่า รอช่างบีบรัดหัวใจให้เจ็บหนึบ คริสเก็บมือถือลงกระเป๋าเงยหน้ามองเงาสะท้อนบนกระจกด้านในลิฟต์เคลื่อนสู่ชั้นบนสุดของตึกใบหยก..ร่างสูงค่อนข้างผอมสวมสูทสีขาวตัดประณีตทับเสื้อตัวในสีดำคอเต่าปกปิดรอยกัด ผมสีดำอมน้ำตาลเข้มเสยเรียบไว้ เป็นชุดที่แม่บ้านจัดหามาให้เหมาะสมกับการเข้าร่วมประชุมครั้งยิ่งใหญ่ ผิดจากทุกครั้งที่มักสวมสูทสีดำแบบเดียวกับลูกน้อง

“คุณคริสพร้อมนะครับ” ลูกน้องอัลฟ่าที่มาด้วยถาม คริสคลึงลูบรอยกัด..แผลเป็นไม่มีวันจางหายไปมาก่อนพยักหน้าตอบแล้วทิ้งแขนลงข้างลำตัว

 

 

 

ปลอกคอตีตรา นาฬิกาเดินต่อ

 

 

 

ตัวเลขดิจิตอลเพิ่มจำนวนเรื่อยๆจนถึงเป้าหมาย ประตูลิฟต์เปิดออก เขาก้าวเท้าออกไปโดยมีลูกน้องตามประกบ 4 คนด้านหลังคอยคุ้มกันไม่ต่างจากผู้เข้าร่วมประชุมคนอื่นสู่ห้องประชุมขนาดใหญ่โต๊ะยาว เต็มไปด้วยเหล่าผู้ทรงอิทธิพลเกือบทั่วทั้งโลกรวมตัวกัน ณ วันนี้

 

 

 

แรงกดดันมหาศาล

ยิ่งเป็นโอเมก้า ยิ่งรู้ถึงสายตาเหยียดหยาม

 

 

 

“อะไรเนี่ย ล้อเล่นกันใช่ไหม คิงไม่อยู่แค่ส่งโอเมก้ามาเนี่ยนะ!?” ชายผิวดำชาวแอฟริกามาเฟียผู้เป็นเจ้าพ่อตลาดมืดการค้ามนุษย์ในแถบทวีฟแอฟริกาทั้งทวีปสบถเป็นภาษาไทยสำเนียงแปร่งแทนที่จะเลี่ยงใช้ภาษาถิ่น ดูก็รู้ว่าตั้งใจให้โอเมก้าเพียงหนึ่งที่มาในฐานะลีโอนิกแฟมิลี่รู้ตัว นอกจากสายตาเหยียดแล้ว ก็มีสายตาประณามและลวนลามออกมาเห็นได้ชัด

 

 

 

ไร้ร่างคิงแล้วไซร้ นี่คือสิ่งที่จำต้องเผชิญ

 

 

 

“เซอร์ไพรส์ต้อนรับตรุษจีนเป็นระบำเปลืองผ้าโชว์ก่อนประชุมอะไรแบบนี้รึเปล่า”

“เลขาที่เป็นโอเมก้ามาร่วมประชุม หยามกันเกินไปรึเปล่า ดูด้วยว่าที่นี่เป็นที่ของอัลฟ่ากับเบต้า” วาจาก่นด่าหยามศักดิ์ศรี เหยียดชนชั้นล่างแห่งฐานพีระมิด สายตาของอัลฟ่าและเบต้ากับทัศนคติโดยส่วนใหญ่เป็นแบบนั้นเสมอมาตลอด หยั่งรากเหง้าลงสันดาน

“ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรแบบนั้นหรอกครับ ต้องขออภัยที่บอสติดงานที่ฮ่องกง ปลีกตัวมาร่วมประชุมไม่ได้จึงให้ผมมาแทน แต่ขอรับรองว่าการประชุมในวันนี้จะดำเนินไปอย่างราบรื่-

 

 

ตึง!!!!

 

 

กำปั้นทุบลงกับพื้น ขัดจังหวะการอธิบายของโอเมก้าเพียงหนึ่งในห้องประชุม ทุกสายตาจดจ้องไปยังชายชาวเกาหลีผิวขาวร่างอวบที่ชักสีหน้าไม่พอใจอย่างมาก

“เป็นแค่โอเมก้า อย่ามาเสนอหน้าพูด ฉันต้องการคิง ไม่ใช่โอเมก้ากระจอก หยุดเอาตัวตลกปาหี่มาเล่นซักที”

บรรยากาศในห้องประชุมกดทับด้วยความเงียบสงัด..มวลอากาศอึกครึมเห็นชัดจากเหล่าพันธมิตรทั้ง 12 มีทั้งหัวหน้าแก๊งมาเฟีย พ่อค้าตลาดมืด ซึ่งได้ทำข้อตกลงจะภัคดีกับลีโอนิกแฟมิลี่

 

 

 

น่าสะพรึงยิ่งนักสำหรับโอเมก้า

 

 

 

ผมรักษาการณ์แทนบอส ไม่ได้มาเล่นตลก”

“แต่นายไม่ใช่อัลฟ่า โอเมก้าไม่มีสิทธิ์มายืนเหนือหัวพวกเรา

เหนือหัวแล้วทำไมครับ?

 

 

แต่ไม่ใช่โอเมก้าชื่อ คริส

 

 

หนุ่มโอเมก้าผิวขาวจัดดั่งหิมะจากแดนยุโรป ย่างก้าวเข้ามาใกล้โต๊ะประชุมสีดำยาว จ้องเขม็งไปยังชาวเกาหลีที่ออกตัวแรงแข็งกร้าวมากกว่าใครชัดเจน “ปีก่อนการฟอกเงินของคุณเกือบจะโดนจับได้ แต่ผมเป็นคนคิดแผนเปลี่ยนเงินนั่นให้เป็นโครงการที่ถูกต้อง คุณจองซุกควรจะสำนึกบุญคุณโอเมก้าอย่างผมนะครับที่ทำให้คุณนั่งหัวโด่มีปากเสียงได้วันนี้”

ชีบาล!!!! คำสบถภาษาเกาหลีดังกร้าว เขาพุ่งมาหมายเข้าถึงตัวอีกฝ่าย ทว่า..กลับถูกลูกน้องของสิงโตเข้าขวาง

“พวกคุณทุกคนก็ด้วย ต้องให้ผมสาธยายไหมว่ามีอะไรบ้างและเรื่องอะไรบ้าง บางทีคุณอาจจะไม่อยากนั่งเก้าอี้ติดกับคนข้างๆก็ได้ ใช่ไหมครับคุณสเตฟาน” คริสเท้ามือลงกับหัวโต๊ะกวาดตามองเหล่าอัลฟ่า เบต้าทรงอำนาจในโลกใต้ดิน ตากลมโตนิ่ง เยือกเย็น ยากที่จะอ่านออก สเตฟานหน้าเสีย หน้าเลิ่กลั่ก เห็นได้ชัดว่าเลขาของบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ได้ล้อเล่น

 

 

 

ที่แห่งนี้มีความลับกันทุกคน แต่ทุกความลับถูกเก็บไว้โดยคิง

และ เลขาของคิง

 

 

 

ว่ากันว่าการกุมเกมส์ให้เหนือกว่าคือการล่วงรู้เรื่องเร้นลับให้มากที่สุด จะเป็นต่อหมากบนกระดานจำต้องรู้ว่าฝ่ายตรงข้ามคิดเห็นอะไร ซ่อนอะไรเอาไว้ คำสอนของสิงโตพร่ำย้ำมาตลอดอีกหนึ่งเช่นกัน วันนี้คริสได้รู้ซึ้งอย่างแท้จริง ทุกอย่างสามารถนำมาใช้ได้หมดสำหรับวงการสกปรกเช่นนี้

“นอกจากบอส ไม่มีอัลฟ่าหรือเบต้าหน้าไหนอยู่เหนือหัวผม และตอนนี้บอสได้ฝากเก้าอี้ไว้กับผม” เก้าอี้หัวโต๊ะตัวหรูที่สุดถูกเลื่อนออกไป ตำแหน่งที่ว่างเปล่าแทนที่ด้วยผู้มาเพียงชั่วคราว คริสนั่งไขว่ห้าง กวาดตามองอัลฟ่าทั้ง 12 ที่จำต้องก้มหน้าลงหลบตาสิโยราบให้กับโอเมก้าในสูทขาวสะอาด แรงกดดันเปลี่ยนฝั่งเห็นได้ชัดว่าผู้เหนือกว่าย่อมเป็นคนยิ้มกุมชัย

 

 

 

“จากวันนี้ไป ทำความเข้าใจซะใหม่ ผมตั้งหากที่เหนือพวกคุณ จำซะใหม่ถ้าเราอยากทำธุรกิจกันไปนานๆ

 

 

 

โอเมก้า..ที่ไม่ใช่ชนชั้นล่าง

โอเมก้า..ที่ข้าราชบริพารคิงเคารพ

โอเมก้า..ผู้ได้ขึ้นมาอยู่ใกล้จุดสูงสุดแห่งพีระมิด

น้อมเคารพเสีย อย่าคิดกังขา

 

.

.

.

 

 

 

ติ๊กติ๊กติ๊ก..ติ๊ก..

 

 

 

การประชุมจบสิ้นลงไปโดยดี มีบทสรุปที่ชัดเจนกันทุกฝ่าย ผ่านพ้นไปราบรื่นแม้ว่าช่วงแรกเกือบปะทุกันรุนแรงเสียแล้วด้วยซ้ำ ไม่มีใครกล้างัด กล้าเถียง กล้าหือกับชายผิวขาวจัดผู้เป็นเลขาอีกเลยตลอดระยะเวลาในห้องประชุมที่ดำเนินไปเรื่อยๆ ดวงตากลมโตหลุบมองเวลาจากนาฬิกาข้อมือ ตอนนี้ปาเข้าไป 6 โมงเย็นแล้ว เขาหน้าตื่นรีบกดมือถือโทรออกทันที

 

 

กริ๊ก!!

 

ฮัลโหลค่ะ คุณแม่

“หวานน้อยแม่ขอโทษที่กลับไปไม่ทันข้าวเย็น..ขอโทษที่กลับไปทำข้าวผัดอเมริกันให้ไม่ทัน” คริสหน้าไม่ดี ไม่สบายใจอย่างมากที่ทำผิดสัญญากับลูกสาว หวานน้อยเงียบไปพักหนึ่งแล้วตอบกลับมาด้วยเสียงสดใส

ไม่เป็นไรค่ะ หวานน้อยเข้าใจว่าคุณแม่งานเยอะ ต้องทำงานแทนคุณพ่อ

“แล้วกินข้าวไปยังคับ”

กินแล้วค่ะ ป้าชื่นทำกับข้าวให้แล้ว หวานน้อยช่วยป้านิ่มชงนมให้หวานเข้มหวานข้นเองด้วยนะคะ

“แหะๆ เก่งมากตัวเล็ก แม่กำลังจะกลับแล้ว ขอวางสายก่อนนะคับ เดี๋ยวเจอกันนะ”  ลูกๆเรียกรอยยิ้มจากคริสได้เสมอ อาการเหนื่อยล้าเมื่อครู่หายเป็นปลิดทิ้ง ไม่ใช่ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่ตื่นเกร็ง ความเป็นจริงกับการเผชิญหน้าอัลฟ่าทรงอิทธิพลจำนวนมากที่นับฐานันดรแล้วอยู่รองสิงโตไม่กี่ขั้นพร้อมกันเป็นอะไรที่ต้องทำใจกล้ามากกระทั่งอัลฟ่าด้วยกันเอง  แต่สำหรับคริสที่มีชีวิตอยู่รับมืออัลฟ่าที่น่ากลัวที่สุดทุกวัน จึงผ่านไปได้เร็วกว่าคนอื่น

มือป้อมกดวางสายหวานน้อยลงเมื่อจบการคุยในจังหวะที่เขาขึ้นรถพอดี ขบวนรถขับเคลื่อนออกไปตามท้องถนน ห่างไกลจากตึกใบหยกสถานที่ประชุมลับใต้การดูแลของ สน. ตำรวจในเครือลีโอนิกคอยเฝ้าดูระแวดระวังให้ ดวงหน้ากลมแป้นค่อนหวานเอนหัวอิงกระจกรถ จ้องมองท้องฟ้ามืดลงอย่างรวดเร็วแม้ในช่วงปลายฤดูหนาวพลางคิดถึงคนที่ห่างไกลไร้การติดต่อกลับมา

 

 

“ตอนนี้ฮ่องกงกี่โมง?

“น่าจะทุ่มกว่าๆครับคุณคริส”

 

คริสพยักหน้าหลังได้ฟังคำตอบจากคนขับรถ ให้เดาท้องฟ้าที่ฮ่องกงเวลานี้น่าจะสีเข้มยิ่งกว่าประเทศไทย บ้านหลายหลังคงทยอยกันเปิดไฟสว่างหมด มือลูบหน้าปัดนาฬิกา สัมผัสผิวเรียบสะดุดรอยร้าว กลไกไขลานยังเดินต่อไปแม้จะคนละช่วงเวลากัน กระนั้น..มันยังเดินอยู่ไม่หยุดนิ่ง

 

 

“สิงโต..” กระซิบนามผู้เดินทางไปไกล ผู้มอบนาฬิกาให้และมอบ ปลอกคอที่สุดท้ายยินยอมน้อมรับจากใจจริง  ก่อนปิดตาลงงีบหลับ ปล่อยให้รถนำพาเขาไปส่งบ้าน

 

 

 

รอคอย..อย่างเข้มแข็ง

 

 

 

TBC


++++++++++++++++++++++++++++


มีขยายเพิ่มขึ้นอยู่พอตัว 


ไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 921 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2310 Uooota (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 07:22

  สมกับเป็นควีนนนนของคิงงงงงง

  #2,310
  0
 2. #2248 Nafphon (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 21:45

  งื้อ ...บอสเมื่อไรจะส่งข่าวมาหาเมีย..เมียคิดถึง❤❤❤🦁🐢

  #2,248
  0
 3. #1290 hanaharu...... (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 09:56
  เป็นควีนที่แกร่งมากกก ชอบบบบ
  #1,290
  0
 4. #1217 chanapax (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 00:26
  คุณบอสสส เมียคิดถึงแล้วค่าหายไปไหนเนี้ยขอร้องอน่าได้มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นกับบอสเลยนะคะ
  #1,217
  0
 5. #1211 Misssanny (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 16:16
  โอ๊ยยย กำลังดีอยู่แล้วเชียว
  #1,211
  0
 6. #1173 N-PPNP (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 21:25

  เลขาที่แข็งแกร่ง​มาก​ ลุคนี้คือเฉียบสุด​ รัก​ เชื่อใจ​ มั่นคง​ ดีงามไปหมด​

  แต่ว่าบอสไปไหนเนี่ย​ แค่รับสายยังทำไม่ได้....
  #1,173
  1
  • #1173-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:24
   นั่นสิ เกิดอะไรขึ้นกับบอสกันหนอ คริสเติบโตขึ้นด้วยอ่ะค่ะ ไม่ใช่คริสโลกสวยคนเดิมอีกแล้ว
   #1173-1
 7. #1172 aomm_choco (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 13:43

  ควีนน้อยๆของฉันนนนน อิตาบอสสสส แค่รับโทรศัพท์เนี่ย มันจะตายมั้ยยยยยย

  #1,172
  1
  • #1172-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:24
   บอสเริ่มโดนอิตาบอสแล้ว ถถถถ
   #1172-1
 8. #1171 maprang2541 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 02:59
  เฉียบสุด
  #1,171
  1
  • #1171-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:24
   เท่มากกก
   #1171-1
 9. #1169 แป้งเกียว (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 16:20
  ชอบมากกก ควีนสุด
  #1,169
  2
  • #1169-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:24
   สง่างาม
   #1169-1
  • #1169-2 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:24
   สง่างาม
   #1169-2
 10. #1166 suwapak2546 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 02:38
  ควีนแซบเวอร์ ปั๊วะมากแม่! ตบมันเลยแม่นังพวกอัลฟ่าจิตใจหยาบกระด้างพวกนั้นน่ะ!
  #1,166
  1
  • #1166-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:25
   แม่ก็คือแม่งี้เหรอ
   #1166-1
 11. #1164 16183410 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 08:32
  สู้ๆๆ น๊า ควีน บอสต้องไม่เป็นอะไรนะ
  #1,164
  1
  • #1164-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:25
   มาภาวนากัน
   #1164-1
 12. #1163 Apg (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:07

  บอส อยู่ไหน มะไหร่บอสจะกลับมา????

  #1,163
  1
  • #1163-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:25
   จะได้กลับมาไหมนะ
   #1163-1
 13. #1162 PandaHaHe (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:10

  คริสเก่งมากเลยนะ

  ตอนนี้สามารถมำให้ทุกคนยอมศิโรราบได้

  ส่วนคิงค่ะ ไปทำงานฮ่องกงหรือนอกโลก

  ทำไมหายไปแบบนี้

  #1,162
  1
  • #1162-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:25
   เป็นการสะท้อนให้เห็นว่าคริสโตขึ้น ผ่านอะไรมาบ้าง บอสเทรนมาดี
   #1162-1
 14. #1161 Nong'Mhe~~~~ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 21:45
  สู้ๆ ขอให้บอสปลอดภัยเถอะะะะ
  #1,161
  1
  • #1161-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:25
   ภาวนากัน
   #1161-1
 15. #1160 plellypleng (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 21:10
  ลุ้นนนนน
  #1,160
  1
  • #1160-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:26
   มาลุ้นต่อ
   #1160-1
 16. #1159 Peppabee_ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 19:54
  เป็นกำลังใจให้เมียบอสค่ะ
  คริสเก่ง คริสเข้มแข็งมาก แล้วจะผ่านมันไปได้แน่นอน
  ขอให้บอสกลับมาอย่างปลอดภัยด้วยนะ !
  #1,159
  1
  • #1159-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:26
   บอสเทรนมาดี เก่งและจิตใจคริสก็แกร่งมากด้วย
   #1159-1
 17. #1158 น้อง อืดด ด (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 19:50
  ควีนก็ควี๊นควีน ว่าแต่ว่าคิงอยู่ไหนนะ
  #1,158
  1
  • #1158-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:26
   เรียกควีนกันเลยทีเดียว 55
   #1158-1
 18. #1156 imsft. (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 18:44
  เก่งมากค่ะคนเก่ง การจะยืนให้สูงกว่าคนอื่นในวงการแบบนั้นมีแต่จะต้องเหยียบให้อีกฝ่ายต่ำกว่าแล้วกดเอาไว้ให้ได้เท่านั้นล่ะ หนูเก่งนะคะ เยือกเย็นได้ดี เข้มแข็งได้สมกับตำแหน่งที่ต้องยืน เหนื่อยหน่อยนะคะ แต่เพื่อความปลอดภัยของหนูและคนอื่นๆ ตอนนี้บังลังก์ไร้ราชา ไม่ต่างจากหมากกระดานที่มีช่องให้รุกฆาตเต็มไปหมด ถ้าไม่เดินให้ดีก็เสี่ยงถูกล้างกระดานเอาง่ายๆเหมือนกัน ส่วนบอส...กลับมาเมื่อไหร่ขอแร็ปด่าสักสิบหน้ากระดาษเอสี่ตัวอักษรอังสนาขนาด10ptนะคะ 55555555 /ควงไม้ช็อตยุงเล่น/ แม่จะช็อตให้ตัวเป็นรอยตระแกรง มันน่านัก! ทิ้งลูกฉันไปทำงานน่ะไม่เท่าไหร่ แต่เล่นไม่บอกไม่กล่าว หายหัวเข้ากลีบเมฆ แม่ทุบให้แบนสักทีไหม เธอรอลูกฉันแปดปี เออรู้! แต่น้องอยู่ในสายตาเธอตลอดไง เธอแค่เฝ้ารอว่าสักวันเธอจะได้รับรักตอบ แต่น้องต้องนั่งกังวลแทบขาดใจว่าเธอจะเป็นอะไรไหม ต้องคอยรองรับแรงกดดันจากงานของเธอที่ทิ้งไว้ ถ้าอย่างน้อยจะบอกให้รู้สักนิดฉันจะไม่ว่าเลยให้ตายสิ /ฟาด/ เหอะ! น้องพีคะ รอบนี้ไม่ต้องให้อภัยง่ายๆนะคะคนดี หนูต้องเอาคืนบ้างนะคะ!
  #1,156
  1
  • #1156-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:28
   ช่าย แล้วน้องเป็นโอเมก้า คือน้องแสดงสปิริตหนักกว่าอัลฟ่ามาก น้องเปลี่ยนไปแล้วจริงๆโตขึ้นมากๆ บอสก็เทรนมาดี บอสนี่เหมือนทุกคนรอ รอมาก 55555

   เรื่องรอนี่ เจ็บไปคนละแบบอ่ะเนอะ หน่วงไปคนละอย่าง แต่ก็รอด้วยกันทั้งคู่ ผลัดกันรอ รอเก่ง 555
   #1156-1
 19. #1155 ManowandManow (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 17:21
  อ่านตอนนี้แล้วเห็นความเป็นควีนของคริสเลย โครตเท่!!!
  #1,155
  1
  • #1155-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:28
   แบบเท่จริงๆ
   #1155-1
 20. #1149 SMiiDE (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 14:51
  ตอนอ่านฟิคสดแล้วรู้ว่าบอสหายไปไหนยังหงุดหงิด พอมาเจอเรื่อยาวแบบนี้ยิ่งหงุดหงิดไปใหญ่

  กลับมางอนให้นานๆเลยนะคริส เอาให้เข็ดไปเลย เล่นตัวเยอะๆเลยนะ หมั่นไส่ หงุดหงิดบอส ชิ!!!!
  #1,149
  1
  • #1149-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:28
   ฮาาาา ใจเย็นๆนะ
   #1149-1
 21. #1148 Nabhat (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 13:05

  ต้องเข้มแข็งแค่ไหนกัน ในวันที่ต้องยืนอยู่ท่ามกลางฝูงสุนัขจิ้งจอกที่พร้อมจะขย้ำเหยื่อที่ด้อยกว่า หากทุกอย่างต้องทำให้ผ่านไป เพียงเพราะต้องรักษาสถานภาพของคิงที่หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย แต่อย่างน้อยก็ต้องขอบคุณคิงออฟเลโอนิก ที่พยายามสั่งสอนเทคนิคต่าง ๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อมตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน  คิงทำอะไรไว้ แม้แต่จะโทรกลับสักนิด คิงก็ไม่สามารถ หากไม่มีหัวใจที่แกร่งและกำลังใจล้วน ๆ โอเมก้าตัวเล็ก ๆ คงไม่สามารถก้าวข้ามสถานการณ์เลวร้ายนี้ไปได้โดยแท้จริง  แอบน้ำตาซึมตอนที่โทรคุยกับหวานน้อย นึกถึงก่อนหน้านั้นกับอารมณ์ที่เพิ่งฟาดฟันเหล่าคู่ค้าที่จำต้องยอมรับแบบกลาย ๆ แต่พอต้องมาคุยกับลูก ต้องปรับอารมณ์มาสู่ความเป็นแม่ผู้อ่อนโยน ขอโทษขอโพยกับคำสัญญาที่ผิดไปจากปาก  ตำแหน่ง...ควีน...ไม่ได้มาง่าย ๆ เลยจริง ๆ
  #1,148
  1
  • #1148-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:31
   เข้มแข็งสุดๆเลยอ่ะ คิงออฟลีโอนิกสอนเพราะว่า คนของเขา จะต้องไม่เป็นจุดอ่อนและจะต้องเป็นที่ยอมรับของทุกคนด้วย ถึงเป็นโอเมก้า แต่จะต้องเป็นโอเมก้าที่เหนือกว่าทุกคนอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่บารมีบอสอย่างเดียว

   ตอนคุยกับหวานน้อยนี่ อารมณ์พ่อแม่ที่คุมอารมณ์เก่งชัดๆ คือไม่ลงกับลูก ตอนประชุมคือฟาดฟันมาก พออยู่กับลูกก็เป็นคุณแม่แสนดีทันที พอๆกับพ่อที่ไปฮ่องกงเลย กับลูกนี่คะขา
   #1148-1
 22. #1147 @!k@w@_k (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 12:48

  บอสหายไปไหนอีกแล้วคะ ????


  #1,147
  1
  • #1147-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:31
   ไปฮ่องกงค่ะ
   #1147-1
 23. #1146 Love (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 12:42

  เด็ดเดี่ยวเก่งฉลาดมากควีน..สมกับการเคียงข้างคิง..

  ยาวๆไปเลยค่ะไรท์ชอบๆ

  #1,146
  1
  • #1146-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:31
   ภาคนี้ภาคสุดท้ายแระ คาดว่า 10 ตอนจบนะ
   #1146-1
 24. #1145 180126 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 11:49

  รอต่อไปปปปป

  #1,145
  1
  • #1145-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:32
   มาแล้วจ้า
   #1145-1
 25. #1144 581156y581156y (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 11:34

  ควีนเก่งมาก เก่งมากที่สามารถอยู่ได้อย่างเข้มแข้ง สู้ๆนะคริส
  #1,144
  1
  • #1144-1 blood_hana(จากตอนที่ 28)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:32
   เก่งมาก โตขึ้นมาก
   #1144-1