[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 2 : ปลอกคอ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,057
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 929 ครั้ง
  10 ต.ค. 61ปลอกคอ 2

 

 

 

ดวงดาราแจ่มจรัสบนฝากฟ้ามืดสนิท เสียงหาดทรายซัดกระทบชายฝั่งก้องชัดในบรรยากาศอันเงียบสงัด ณ ทะเลทางใต้ชื่อดังอย่างภูเก็ต สายลมพัดพากลิ่นน้ำทะเลกระทบปลายจมูกโด่งได้รูป สัมผัสกลิ่น..สัมผัสผืนทรายละเอียด สัมผัสน้ำทะเลกระทบเท้า

 

 

“มีความสุขเชียวนะ ได้มาเที่ยวทะเล”

และเสียง..ของคนรักเอ่ยแซวจนชายผิวขาวผู้เป็นโอเมก้าลืมตาขึ้น ละสายตาจากท้องทะเลสีดำสะท้อนผืนฟ้างดงามไปยังสิ่งที่งดงามกว่า..ใบหน้าแสนรักสุดดวงใจของอัลฟ่าหนุ่มร่างสูงใหญ่ ไว้ผมสีดำแสกกลาง

“คริสต้องมีความสุขสิ เรียนจบแล้ว และก็” คริสเว้นวรรคครู่หนึ่ง ก่อนจะเขยิบยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ช้อนตามองออดอ้อนใส่คนข้างกาย  “ได้มาเที่ยวทะเลกับก๊อตฉลองเรียนจบแบบนี้”

 

 

ก๊อตหัวเราะ บีบจมูกรั้นไปมาอย่างนึกหมั่นเขี้ยว ก่อนจะโอบไหล่ร่างผอมบางกว่าเข้ามากอดแนบแน่น คริสซุกพิงไออุ่นจากแผงอกแกร่งสวมเสื้อฮาวายสีดำลายดอกทานตะวันสดใสเหมาะสมกับตัวตนแสนอบอุ่น เขาหลับตาลงดอมดมกลิ่นหอมเฉพาะตัวของก๊อต..กลิ่นของอัลฟ่าคนรักอันหอมหวานของดอกลิลลี่สีเหลือง ให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริง อ่อนโยนและสบายใจยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด

 

 

กลิ่นของคนรักที่ปรารถนาชิดใกล้ไปชั่วชีวิต

 

 

ลำคอขาวเนียนถูกคลึงเคล้นโดยฝ่ามือหนาหยาบ ลูบไล้ไปมาเรียกเสียงครางผะแผ่ว คริสปรือตามองสบตาเปี่ยมอารมณ์ปนเปกับรักใคร่ในดวงเนตรคู่คม ใบหน้าหล่อเหลาแสนอ่อนโยนมากเสน่ห์โน้มลงมอบจุมพิตที่อ่อนโยนยิ่งกว่า ลงบนกลีบปากชมพูระเรื่อ ดูดเม้มไปมาเนิ่นนานท่ามกลางทะเลที่ซัดชายฝั่งยามราตรี

“ก๊อต.. เสียงหวานกระซิบปราม ก๊อตจึงหยุดรุกล้ำไปมากกว่านี้ คนตัวสูงใหญ่ยอมถอนจูบ ถอยออกไปพลางกลืนน้ำลายลงคอก้อนใหญ่อย่างยับยั้งชั่งใจก่อนหันหน้าหนีคนรักออกไป คริสรู้สึกไม่สบายใจเอาเสียเลยที่อัลฟ่าหนุ่มคนรักของตนเงียบฉี่ไปเสียอย่างนั้น “คริสขอโท-

“ไม่ต้องขอโทษ เราตกลงกันแล้วนี่ ก๊อตไม่ได้โกรธ ก๊อตแค่หักห้ามใจอยู่” คนรักหันกลับมาคลี่ยิ้มพร้อมลูบหัวปกคลุมด้วยเส้นผมสีดำขลับตัดผิวขาวดั่งหิมะ

 

 

“ก๊อตสัญญากับคริสแล้วว่าจะรอจนกว่าจะถึงวันที่เราแต่งงานกัน..เป็นสามีภรรยากัน”

 

 

 

คำสัญญาระหว่างเราสองคน

 

 

คริสยิ้มดีใจจนตาหยี ก่อนจะเอนหัวซบไหล่คนรัก อิงแอบออดอ้อนเข้าหาไออุ่นในอ้อมแขน มองดวงดาวบนฟ้าแสนสุกสกาว สะท้อนลงผืนทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตาราวกับเป็นหนึ่งเดียว

 

“เราจะมีลูกกันหญิงคนชายคนดีไหมหรือแฝดดี”

“อืม..ก็น่าสนใจนะ ก๊อตได้หมด ตามใจคริสเลย”

 

 

คู่รักหัวเราะคิกคักถึงอนาคตที่ตั้งมั่นกันไว้ หลังจากนี้ไปอาจจะเหนื่อยที่ต่างคนต่างต้องทำงาน เก็บหอมรอบริบเงินทองหมายมั่นสร้างครอบครัว ไม่ว่าจะงานแต่ง เรือนหอ รวมถึงการรองรับเรื่องลูกที่จะเกิดขึ้น มันอาจจะใช้เวลาหลายปีไปบ้างแต่ทุกอย่างจะต้องสำเร็จตราบใดที่นึกถึงความรักของกันและกันเอาไว้

 

 

ทั้งร่างกาย จิตใจ ปลอกคอ ของ คริส พีรวัส

มีไว้เพื่อ ก๊อต อิทธิพัทธ์ ผู้เดียว..

 

หากแต่ความฝัน กลับไปไม่ถึงดวงดาว

 

 

.

.

.

 

 

ดวงดาวใต้ผืนฟ้าเดิมต่างสถานที่ ดวงดาว..ส่องแสงให้เห็นประกายระยิบระยับผ่านหน้าต่างห้องนอนอันมืดมิด นัยน์ตากลมโตเจิ่งนองน้ำตามองท้องฟ้าทั้งที่กายไหวเอนไปตามแรงอารมณ์ของชายหนุ่มเบื้องบน ปากอิ่มกัดแน่นจนห้อเลือดทั้งที่ร่างร้อนระอุดั่งเปลวเพลิง ตอบสนองกลิ่นหอมอันทรงพลังและรุนแรงจนน่าขนลุก

“อื้อ!!” หลุดเสียงครางออกมาทันทีที่ชายร่างสูงกำยำพองามกระแทกสวนเข้ามา..ลึก..จนไปถึงจุดเร้า กระแทกซ้ำๆประหนึ่งแกล้งให้คนอย่างเขาทนไม่ได้

 
 คัทเด้อ จิ้มเลย >> https://bloodhana1.wordpress.com/2018/10/10/fic-singto-x-krist-%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%AD-omegaverse-%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88-2/

“เรียกชื่อฉัน..คริส”  คำประกาศิตจากคิงอัลฟ่าดังข้างใบหูแดงจัด

“ส..สิงโต....คุณสิงโต..อ้ะ..คุณสิง..โต”

 

 

 

คริสซุกลงกับบ่าสีเข้ม สูดดมกลิ่นควันเบาบางจากแมกไม้กลั้วใบชาและดอกมัสก์ กลิ่นอัลฟ่าของสิงโตให้ความรู้สึกที่ร้อนแรง ดุดัน สุขุมเยือกเย็นยากจะเข้าถึงปนเปกับควันบุหรี่ฉุนกึกที่เจ้าตัวติดสูบประจำ..ร้องระงมเรียกชื่อผู้เป็นนายตามสัญชาติญาณทางกายที่ไม่อาจขัดขืน เรียกซ้ำๆทั้งน้ำตาไหลริน เกลียดชังร่างกายตัวเองที่ทอดกายวิงวอนของเซ็กส์จากอัลฟ่าที่ไม่เคยคิดมอบใจให้

 

 

ดั่งคำสาปจากปิศาจ

 

 

 

รุ่งสางมาเยือนพร้อมท้องฟ้ากลายเป็นสีเหลืองจากดวงอาทิตย์ปริ่มขอบฟ้า ส่องผ่านม่านสีเทาเข้มสะท้อนผิวสองสีเปลือยเปล่าท่อนบนที่ยังขยับไหวบนกายโอเมก้าที่ฝังปลอกคอแสดงความเป็นเจ้าของไป น็อคไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่ที่คริสเองก็ไม่อาจจำได้คับแน่นในตัวหลายต่อหลายครั้งในทุกวัน..ทุกเวลาที่สิงโตต้องการ

“อึก..” ถอนหายออกไปหลังปลดปล่อย สิงโตยอมถอยผละออกจากคริสมานั่งปลายเตียงหยิบเอาบุหรี่บนหัวเตียงขึ้นมาจุดสูบ ปากหนาได้รูปผ่อนควันออกช้าๆ กลิ่นคละคลุ้งเหม็นที่จำต้องทนตั้งแต่เข้ามาอยู่ในบ้าน ถูกจองจำไว้ในห้องนอนจนไม่รู้คืนวันที่ต้องเผชิญเรื่องราวอันแสนโหดร้ายวนเวียนซ้ำไปมาไม่จบสิ้น

 

 

เซ็กส์จบ ต่างคนต่างไร้บทสนทนา บอสหนุ่มแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ลุกไปเข้าห้องน้ำอยู่นานเกือบชั่วโมงก่อนจะออกมาพร้อมผ้าเช็ดตัวผูกเอว เผยท่อนบนเต็มไปด้วยกล้ามมัดแน่นพองามและสวยงามอย่างน่าอันตรายเกาะพราวหยดน้ำไปทั่ว ทั้งหมดเป็นภาพที่คริสเห็นประจำในทุกวันที่ไม่รู้คืนวันว่าผ่านมานานแค่ไหน  ตาคู่คมแต่งกายด้วยชุดสีดำเหมือนทุกวันเช่นกันหรือไม่ก็สีเทาควันบุหรี่ ซึ่งก็มีอยู่แค่ 2 สีในตู้เสื้อผ้า

 

 

น่ารังเกียจ

 

 

คิดคดแค้นคิงอัลฟ่า แล้วเลือกที่จะฝืนกายระบมนอนตะแคงหันหลังให้

 

 

แคร้ง!!

 

 

ทว่า..ไม่เป็นเช่นนั้น โซ่ตรวนตรึงข้อมือไว้กับหัวเตียงถูกกระชากแรง จนคนที่นอนหันหลังถูกบังคับให้ลุกขึ้นมานั่ง ดวงหน้าหวานชักสีหน้าเหยเกกับร่างกายเจ็บร้าวสะโพกแล่นไปถึงขาอ่อน ลุกลามขึ้นไปถึงกลางสันหลัง นัยน์ตากลมโตอ่อนล้าหลุบตามองเงาร่างที่คร่อมอยู่เบื้องบน หลบสายตาอีกฝ่ายทั้งตัวสั่น

“เงยหน้า” คำสั่งสั้นๆ ที่ไม่อยากทำตามแม้แต่นิด แต่..หากปฏิเสธอาจจะต้องจมคาเตียงได้ คริสกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากกลั้นใจเงยหน้ากล้าๆกลัวๆ พบกับเน็คไทสีดำในมือ “ผูกให้ฉัน”

 

 

 

คำสั่งที่ต้องทำ ปรนนิบัติให้อีกฝ่าย

 

 

 

…..

…..

 

ต่างฝ่ายต่างกดดัน เงียบใส่กันนาน คริสมองเนคไทสลับคอหนาสีเข้มที่รอคอยเน็คไทประดับ..มันเป็นหน้าที่ของการใส่ใจที่ภรรยาต้องกระทำให้สามี แต่สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยรู้สึกรัก แล้วยังกักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนซ้ำๆแล้วไซร้ ไม่เคยคิดอยากทำเลยซักนิดเดียว จึงเลือกนั่งนิ่งเฉยราวกับไม่ได้ยิน

 

 

หมับ!!!

แคร้ง!!!!! แคร้ง!!!!

 

 

บอสหนุ่มกระชากต้นแขนขาวนุ่มให้ยืนขึ้น แล้วรวบกอดเอวแน่น รัดร่างกายขาวแต่งแต้มรอยจูบอันเปลือยเปล่าให้เข้ามาใกล้จนรู้สึกถึงลมหายใจ..รู้ถึงกลิ่นกายของกันและกัน

“ไม่!! ..อย่า..” หดคอหนีดวงหน้าคมซุกไซร้ลำคอ ขบเม้มจาบจวงจนได้ยินเสียงจูบดังอันน่าขยะแขยงข้างหู

 

 

 

ปิศาจมิคิดสดับฟังคำขออันแสนไร้ค่า

 

 

 

“พอแล้ว!! พอ!!! ..ผมจะผูกให้..ฮึก....ผมทำให้แล้ว.. จำนนยอมทั้งน้ำตา มือขาวสั่นระริกรับเน็คไทมาผูกให้อีกฝ่าย น้ำตาร่วงหล่นหยดแล้วหยดเล่า..น้ำตาจากความหวาดกลัวสุดแสนที่กำลังจะโดนขืนใจอีกระลอก  เน็คไทเรียบร้อยสวยงามประดับบนเชิ้ตสีเทา มือขาวสั่นระริกละออก กระถดไปกุมแน่นบนอก แต่เหมือนสิงโตจะไม่ยอมรามือง่าย วงแขนแกร่งรั้งร่างขาวนวลให้แนบชิดยิ่งขึ้นเสียจน..แก่นกายของเขากระทบเข้ากับแก่นกางใต้กางเกงแสลตเข้ารูปสีดำ

 

 

 

ขยะแขยง

 

 

ยิ่งใกล้ยิ่งได้กลิ่นตัวอัลฟ่าของชายผู้ได้รับขนานนามว่าคิงฉุนกึกขึ้นจมูก กลิ่น..หอมอันน่าสะพรึงกลัวจนคริสแทบสติแตกเสียด้วยซ้ำในบางเวลา สบตาคมกริบที่จ้องเขม็งอย่างกล้าๆกลัวๆ แววตาแสนดุดันยิ่งกว่าสัตว์กินเนื้อในพงไพร

“ก็แค่นั้น” เสียงทุ้มราบเรียบเอ่ย ก่อนปล่อยมือออกจากโอเมก้าหนุ่ม คว้าโค้ทสีดำตัวยาวสวมใส่เป็นอย่างสุดท้ายก่อนเดินออกไปจากห้องนอน ประตูปิดแน่นลงกลอนจากข้างนอก ทิ้งร่างบอบช้ำให้นั่งทรุดลงกับพื้นปูพรมกำมะหยี่

 

 

“ฮึกฮือๆๆ” 

 

 

กอดตัวแรงร้องไห้ จิกต้นแขนจนเล็บเข้าเนื้อ ก็ไม่เจ็บเท่าหัวใจที่ต้องยอมรับการสูญเสียครอบครัวในฝัน สูญเสียบิดามารดาอันเป็นที่รัก แล้วมาจมปลักอยู่ในกรงขังของราชาอย่างไม่เต็มใจ กรีดร้องราวกับเด็กทารก ไม่เหลือความเป็นผู้ใหญ่ ก่อนจะเอื้อมมือขึ้นไปแตะลำคอที่ยังคงไว้ซึ่งรอยกัดทั้งมือสั่น

“ก..ก๊อต..ฮือๆ คริสอยาก..ไปหา....ก๊อต..ฮึก..ช่วยคริสด้วย..” ข่วนคอตัวเองซ้ำๆ เกาแรงจนเป็นรอยครูดลาก เกา..เกา..เกา..จนเลือดซิบ..เพรียกหาคนรักที่อีกแค่อึดใจจะได้ครองคู่กับอย่างถูกต้องตามประเพณี อีกแค่นิดเดียวที่จะได้อยู่กันอย่างมีความสุข

 

 

.

.

.

 

 

วันรับปริญญาของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ยามเช้าตรู่อันแสนสดใสอันแสนครื้นเครงและเปี่ยมไปด้วยความสุขล้นของเหล่าบัณฑิตกับการประสบความสำเร็จก้าวแรกในชีวิต ทั้งชายหนุ่มหญิงสาว อัลฟ่า เบต้า โอเมก้า เดินคับคั่งหนาแน่นในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยกว้างใหญ่ รวมตัวกันในลานสนามกว้างเพื่อรอคิวเข้าหอประชุมในอีกไม่ช้า

 

“เฮ้ย ไอ้ก๊อต! อยู่ไหนเนี่ย!! จะเข้าหอประชุมแล้วนะ!

“อยู่นี่ๆ มาแล้วๆ”

 

คริสวางโทรศัพท์มือถือลง มองคนรักวิ่งหน้าตาตื่นทั้งชุดครุยเข้ามาสมทบแถวคณะเศรษฐศาสตร์ ชายหนุ่มตัวสูงใหญ่หายใจหอบหนักจนตัวโยน ก่อนจะยืนหยัดเต็มความสูง สูดลมหายใจลึกเข้าเต็มปอดรับอากาศยามเช้าเข้าไป

“บอกแล้วไงว่าอย่าเอาแต่ดูหุ้น ถ้าสายขึ้นมาซวยเลยนะ” คริสบ่น

“ขอโทษๆ จะไม่ทำอีกแล้วครับแฟน” ก๊อตยกมือไหว้คนที่เท้าสะเอวชักสีหน้าดุใส่ ท่าทีนอบน้อมเช่นนั้นทำเอาคริสหลุดขำเสียไม่ได้ ตากลมโตสังเกตเห็นเน็คไทเบี้ยวไม่ได้รูปทรงบนคอแล้วก็ส่ายหัวระอาใจ ก่อนจะเขยิบก้าวเข้าไปดึงเน็คไทออกแล้วบรรจงผูกให้ใหม่

 

 

วางทับ สอดเข้าใต้ปกคอเสื้อ รวบดึงจนสุด

 

 

มือขาวป้อมปล่อยออกจากลำคอคนตัวสูงใหญ่กว่า กวาดมองสำรวจชุดครุยสีดำแถบเขียว พินิจพิจารณาทุกอย่างรวมถึงป้ายรหัสติดบนอกจนแน่ชัดว่าระเบียบเรียบร้อยดี จึงคลี่ยิ้มพอใจ ก่อนจะเงยหน้าขึ้น..สบตาคู่คมที่จ้องนิ่ง เอาแต่ยิ้มหวานเสียจนคนผิวขาวจัดหลบตาขวยเขิน

 

“อะไร?

“กำลังนึกถึงภาพคริสที่เข้ามาเป็นภรรยาก๊อตแล้วผูกไทด์ให้ก่อนไปทำงาน”

“ไอ้บ้า เวอร์!!” แก้เขินด้วยการตีแขนเต็มแรง จนเจ้าตัวร้องโอดครวญ ลูบแขนปอยๆ บ่นเจ็บอย่างนู้นอย่างนี้ “ไม่ต้องนึกหรอก ถึงยังไงคริสก็ต้องทำให้ก๊อตอยู่แล้ว”

 

 

ทั้งสองหัวเราะขำขัน ยิ้มให้แก่กัน ก๊อตคว้ามือขาวมาจับกุม สอดประสานกันไว้ รับไออุ่นจากกันและกัน เป็นดั่งคำมั่นหลังจากนี้ไป พวกเขาจะคบหาดูใจจนแต่งงานสร้างครอบครัวแสนสุขสันต์ ดั่งนิยายในตอนจบของพระนางที่ได้ครองคู่กันอย่างมีความสุข..ตลอดไป

 

 

ทว่า..

นิยายไม่ใช่เรื่องจริง

 

 

 

TBC

 

 


++++++++++++++++++++++++

 

ตอนนี้ไม่มีในฟิคสดนะ

ไปก่อนนะครัช บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 929 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2284 Nafphon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2563 / 22:24

  คริสสสสสงสารจัง

  #2,284
  0
 2. #2226 Nafphon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 10:46

  สิงโต อ่อนโยนต่อน้องบ้างก็ได้❤❤❤🦁🐢

  #2,226
  0
 3. #2217 your baby girl (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 20:03
  แงงงใจร้ายมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #2,217
  0
 4. #2072 [เส้นขนในจมูกแจ็คสัน] (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 00:58
  บีบหัวจายยยยย
  #2,072
  0
 5. #1782 +++sunying+++ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 15:14

  บอสสสส ไม่รู้จักเหน็ด ไม่รู้จักเหนื่อยเลยนะคะ พักบ้างไรบ้างสงสารน้องง แต่ชอบทีคุณบอสอยากให้เมียผูกเนคไทเป็นกลจ ก่อนไปทำงานอ่ะ

  #1,782
  1
  • #1782-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   4 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:15
   อ่านใจบอสเก่ง
   #1782-1
 6. #1651 jungtaek_90 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 07:19
  คนใจร้ายยยยยย
  #1,651
  0
 7. #1525 RealThxnB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:23
  ร้องไห้แล้วววว ฮือออ ทำไมใจร้ายกับน้องง
  #1,525
  0
 8. #1473 someonelol (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 23:04
  อดีตที่สวยมากกับปัจจุบันที่เลวร้าย
  #1,473
  0
 9. #1286 bongkot25022018 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 22:27
  โถคริสลูกเเม่ทำไมถึงทำกับน้องได้ห่ะสิงโตตตต!!!
  #1,286
  0
 10. #1279 Iamorcax. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 20:13
  ภาษาดีมากเลยค่ะㅠㅠ ชอบมาก
  #1,279
  0
 11. #1276 Severus_KS (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 18:14
  ทำไมบอสทำร้ายน้องเก่ง สงสารรรร
  #1,276
  0
 12. #863 tenpeachyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 08:29
  โอ่ย เจ่บหัวจัย T__T
  #863
  0
 13. #521 Sensibleyui (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 11:50
  นอกจากชื่อฉัน // #ก็อตคริส
  #521
  0
 14. #320 Bibblegum (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 07:58
  รู้สึกเหมือนโดนตบหน้า แบบflash back มันย้อนวันวานไปน่ารัก กุกกิ๊กแต่2ประโยคสุดท้ายมันหักดิบ มันหักทุกอย่างเราคิดไว้ น่ากลัวอ่ะ ตัวสั่นไปเลย
  #320
  1
  • #320-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 18:25
   ช่าย ย้อนอดีตสวยงามกับ ปจบ แสนเจ็บปวด
   #320-1
 15. #144 N-PPNP (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:21
  ภาพอดีต​ของน้องคือสวยงามมาก​

  มีแต่ความรัก​และความอบอุ่นใจ
  #144
  1
  • #144-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:32
   อดีตสวยงามมีชีวิตแบบเรียบง่ายที่ควรมีอ่ะ
   #144-1
 16. #89 กระรอกoneday (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:57
  บอสอ่อนโยนกับน้องหน่อย น้องไม่ใช่สิ่งของนะ เดี๋ยวตีหัวแบะเลย หึ้ย /กอดน้องคริส
  #89
  1
  • #89-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   17 ตุลาคม 2561 / 15:55
   กล้าตีเหรอ
   #89-1
 17. #71 Chowa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 09:07

  สงสารน้องมากกกก ทำไมต้องทำขนาดนี้นะบอส นี่ร้องจนปวดตาเลย เกลียดบอสมากเลย ก๊อตจะรู้ความจริงหรือยังนะ

  #71
  0
 18. #44 กวิ้นด้าพาเรียล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 07:46
  พอขยายเป็นฟิคยาวเเล้วอื้ออออ ×2เลยค่ะ คริสสส,__,
  #44
  1
  • #44-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:03
   อื้อนี่คือยังไง ถถถ
   #44-1
 19. #42 34777 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 19:36
  เจ็นข้างในจัง...สงสารคริส
  #42
  2
  • #42-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:04
   น่าสงสารอีกนาน
   #42-1
 20. #41 ข้าวเหนียว หวาน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 18:57
  พอเอามาขยายแบบนี้ยิ่งสงสารคริสอ่ะ บอสอ่อนโยนบ้างก็ได้
  #41
  1
  • #41-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:04
   ดูตอนล่าสุด
   #41-1
 21. #40 parksukie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 18:30
  สู้ๆๆนะคริส บอสใจร้ายอ่อนโยนหน่อยก็ไม่ได้
  #40
  1
  • #40-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:07
   ลองอ่านล่าสุดดูว่าอ่อนโยนไหม ถถถถถ
   #40-1
 22. #39 Nabhat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 15:51
  ชีวิตที่ผิดไปจากที่วาดฝัน ใจคงร้าวน่าดู ถูกทรมานทั้งกายและใจ ทั้งที่เป็นคนแปลกหน้าต่อกัน ล่ามมือล่ามเท้าด้วยโซ่เส้นใหญ่ ถึงจะล่ามใจไม่ได้ แต่ก็คงต้องทนฝืนต่อไป

  บอสเป็นบ้า จะอ่อนโยนกันสักนิดก็ไม่ได้หรือไง ห้ะ ข่มขืนทุกวันยันฟ้าสาง กระทำรุนแรงเหมือนไม่ใช่คน อืม น้องขยะแขยงก็ไม่ต้องแปลกใจเหอะ
  #39
  1
  • #39-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:08
   จริง เป็นเราก็ร้าวมากอ่ะ ใครก็ไม่รู้จับมาขัง มาขืนใจเงี้ย บังคับเหมือนไม่ใช่คนเลยนะ ด่าบอสบ้าซะแล้ว ไม่ fc บอสแล้วเหรออออ
   #39-1
 23. #37 MoMojiMSK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:57

  แงงงสงสารคริสสสสสฮืออออ

  #37
  1
  • #37-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:09
   กอดน้องเยอะๆเลยค่ะเรื่องนี้
   #37-1
 24. #36 ข้าวเหนียว หวาน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:16
  อยากให้ถึงวันที่คริสรู้ว่าก็อตร้ายแค่ไหน
  #36
  1
  • #36-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:09
   พอเป็นฟิคยาว อะไรก็ไม่แน่ไม่นอนนะ
   #36-1
 25. #35 น้ำ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 09:47

  ชอบความร้ายๆของบอส


  สนุกมากค่ะชอบมากๆ

  #35
  1
  • #35-1 blood_hana(จากตอนที่ 2)
   12 ตุลาคม 2561 / 16:09
   ร้ายสุด ล่าสุดก็ร้าย
   #35-1