[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 17 : ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,138
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 921 ครั้ง
  10 พ.ย. 61

ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 8

 

 

 

ห้องบอลรูนสำหรับจัดงานเลี้ยงในเช้าวันธรรมดา พื้นปูพรมนุ่มสีน้ำลายแต่งลวดลายขาวไหวเกลียวดั่งคลื่นน้ำในมหาสมุทร แสงตะวันสาดส่องเจิดจ้าให้ความสว่างไสวส่องผ่านหน้าต่างทรงเหลี่ยมสูงประดับม่านสีแดงพริ้ว เท้าเปลือยเปล่าก้าวเข้ามาในห้องที่แทบไม่เคยเปิดใช้งานซักครั้ง กวาดตามองขนาดของห้องกว้างใหญ่เทียบเท่าโถงโออ่าและงดงามวิจิตรตระการตาที่สุดในบรรดาทุกห้องของคฤหาสน์สไตล์ยุโรปตั้งอยู่ริมทะเลสาบ

 

 

 

โล่งเตียน..กลับมีเพียงหนึ่ง

กลิ่นควันแมกไม้จางผสมใบชาและดอกมัสก์

 

 

ประตูปิดสนิทโดยชายชุดดำ 2 คนที่เข้ามาขัดจังหวะการง่วนปั้นบัวลอยกับเหล่าแม่บ้าน รับคำสั่งอัลฟ่าผู้ยิ่งใหญ่ให้มาตามเขาไปพบ คริสหรี่ตามองสิงโตอย่างนึกครุ่นสงสัย แม้วันนี้จะไม่ออกไปไหน เจ้าตัวก็นิยมชมชอบใส่เสื้อโทนสีดำเสมอ

“คุณสิงโตเรียกผมมาที่นี่ทำไม”

“เต้นรำเป็นไหม?” ไม่ตอบแต่ถามกลับทั้งเสียงทุ้มเย็น ดวงตาคมกริบสีเข้มคาดเดายากสบตาโอเมก้าหนุ่มผิวขาวจัดดั่งหิมะโปรยปรายในฤดูหนาวของแดนยุโรป ซึ่งงดงามและน่ามองกว่าหิมะที่จำต้องบินลัดฟ้าไปดูเป็นไหนๆ 

คริสส่ายหัวตอบและนั่น..กลับเรียกรอยยิ้มมุมปากบนหน้าคมคายหล่อเหลา รอยยิ้ม..ที่คาดเดายากไม่ต่างจากดวงตา ไม่อาจรู้ด้วยว่าจะทำอะไร ขายาวสวมกางเกงแสลตเข้ารูปสีดำก้าวเข้ามาประชิดคนที่สูงไล่เลี่ย คริสผงะตกใจ ครั้นจะถอยหนีก็ช้าไปเสียแล้ว เอวถูกรวบดึงเข้าไปอยู่ในวงแขนแกร่งแน่นกล้ามมัดได้รูป

 

 

 

ลมหายใจอุ่นรดหน้ากันและกัน

คนหนึ่งสม่ำเสมอปกติ อีกคนขาดห้วงตื่นกลัว

 

 

“วางมือซ้ายบนไหล่” คำสั่งประกาศิตดังขึ้น ตากลมโตมองบ่ากว้างแกร่งสลับใบหน้านิ่งเรียบอย่างหวั่นเกรง ก่อนจะยกมือซ้ายที่สั่นเล็กน้อยวางบนไหล่ตามคำสั่ง สิงโตคว้าจับมือขวาของเขาแล้วบรรจงสอดนิ้วเรียวยาวประสานมือขาวป้อม กระชับไว้ให้มั่น..ไม่แรงและไม่หลวมจนเกินไป

 

 

“ดูไว้ ก้าวตามฉัน”

 

 

งานเต้นรำไร้แขก ไร้บทเพลงไพเราะเสนาะหู คนหนึ่งชำนาญ อีกคนแสนเงอะงะ ก้าวแรกเป็นไปอย่างกะท่อนกะแท่น ค่อยเป็นค่อยไปและในก้าวต่อไปเริ่มไหลลื่น เริ่มไม่จำเป็นต้องมองเท้า เริ่มที่จะ..เงยหน้าสบตาคู่เต้นรำโดยที่เท้าขยับเคลื่อนคล้อยตามเป็นจังหวะแสนลงตัว

 

 

 

อสูรร้าย มัจจุราช ปิศาจ เหล่าคำเล่าขานบ่งบอกตัวตนของ คิง

 

 

 

วันนี้กลิ่นบุหรี่ไม่จัดเท่าทุกวัน คริสรู้สึกได้ ชวนสะกิดใจได้อย่างน่าฉงน เช่นเดียวกับนัยเนตรที่อยากเลี่ยงหนีเพียงใด ก็ไม่อาจรอดพ้นไปได้ซักครา..แววตาดูผ่อนคลายลงเล็กน้อยรึเปล่า? ได้แต่คิดสงสัยภายในใจอย่างเงียบงัน

 

 

 

บทเพลงไร้สุรเสียง

 

 

.

.

.

“คุณคริสครับ”

 

คริสสะดุ้งตื่นจากภวังค์ตื่นจากความทรงจำในอดีต เขาสบตามือซ้ายและมือขวาในสูทสีดำที่เอ่ยเรียกนามในรถลีมูซีน ก่อนเลื่อนสายตาไปยังบุคคลข้างกายสวมสูทสีดำตัดประณีตราคาแพงติดหูกระต่ายสีดำ กลัดเข็มกุหลาบทองคำดีไซน์ฉลุสวยบนอกซ้าย หน้าคมคายรับเข้ากับผมเซทเสยเรียบกับต่างหูเพชรเม็ดงามที่มักประดับติดไว้ข้างซ้ายเสมอ

“บอสครับ พร้อมรึยังครับ”

“ขอผมตั้งสติอีกแป๊บนึงนะ” สิงโตเป่าปาก คลายความตึงเครียด อาการประหม่าส่อเค้าชัดเจนโดยเฉพาะมือกำขากางแน่นจนยับยู่ พลางถูเช็ดเหงื่อซึมชื้นเหนอะหนะ รูปลักษณ์เดิมเหมือนสมัยก่อนเสียความทรงจำ..ไม่ใช่เขาคนเดิมที่เปี่ยมไปด้วยคำครหาถึงตัวตนแสนโหดเหี้ยมที่ความตายยังปราณีเสียกว่าหากต้องพบเจอ

“ทั้ง 2 คนพร้อมแล้วใช่ไหมครับ” นิวถามย้ำอีกครั้ง ถึงไม่ค่อยชอบแผนนี้เท่าไหร่ แต่ไม่มีทางเลือกแล้วอย่างที่เตว่า สิงโตสูดลมหายใจลึกเต็มปอดแล้วผ่อนออก ตั้งสติ..ทำตามที่ซ้อมเอาไว้ หลับตาลงและลืมขึ้นอย่างเชื่องช้า

 

 

 

บทละครสำคัญ เปิดฉาก

 

 

รถลีมูซีนมาพร้อมขบวนรถเหล่าลูกน้องอีก 3 คันจอดสนิทขับผ่านรั้วประตูอัตโนมัติขนาดใหญ่ วิ่งไปตามท้องถนนแล้วจอดสนิทในที่จอดรถรองรับแขกของบ้านหลังใหญ่โตบนที่ดินกว้างขวางแถวชานเมืองกรุงเทพ ไฟสีส้มทองสว่างเรืองรองทั้งหลังฉายจากสปอร์ตไลท์ เสียงเพลงบรรเลงวงออเคสตร้าดังก้องออกมาถึงนอกบ้าน ประตูรถเปิดออกและปิดสนิทโดยลูกน้องทั้งหลายที่ได้รับการเลือกสรรให้ติดตามคุ้มครองนายเหนือหัวพ่วงด้วยภรรยาของเจ้านาย

 

 

กึก..

 

 

รองเท้าหนังขัดเงาสีดำเข้าชุดย่างก้าวลงจากรถด้วยท่าทีสง่างามเคร่งขรึม ขนาบซ้ายขวาด้วยมือซ้ายและมือขวาแห่งลีโอนิกแฟมิลี่เดินคุ้มครองมาติดๆ คริสมองบรรยากาศรอบตัว..มองทุกสิ่งที่ไม่ใช่เพียงพื้นที่ในบ้านของสิงโต แต่เป็นโลกภายนอกที่จำต้องตัดขาดออกไป 5 ปีเต็ม มือขาวกระชับเสื้อสูทแบบเดียวกับลูกน้องอัลฟ่าเดินตามหลังชายผู้ได้รับสมญานามว่าราชา ยกย่องสรรเสริญด้วยความสามารถจนได้ขึ้นไปนั่งแท่นบังลังค์สูงสุดบนยอดพีระมิดแห่งเผ่าพันธุ์

 

 

“ลีโอนิกแฟมิลี่”

“เขายังไม่ตาย”

 

 

เสียงซุบซิบแซ่ซ้องในงานเลี้ยงวันเกิดจัดขึ้นในกลางห้องบอลรูนของบ้านนายพลเจต ทุกสายตาจับต้องกลุ่มอัลฟ่าชุดดำทรงพลังที่เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามาในงานเลี้ยงบรรยากาศรื่นเริงถูกกดลงด้วยไอเย็นชวนขนหัวลุก ในขณะเดียวกันก็ยากจะปฏิเสธว่าความน่าเกรงขามของแขกรับเชิญผู้นี้เรียกสายตาหวานจากเหล่าเบต้าสาวลูกหลานชนชั้นสูงเช่นกัน

 

 

 

ไพร่ฟ้าเพียรมอง ราชาผู้เหนือทุกสิ่ง

 

 

 

เตและนิวส่งสายตาให้คริสรับรู้ พวกเขาก้าวถอยออกไปจากสิงโตและคริส คอยเฝ้ามองอย่างห่างๆ ระแวดระวังภัยในงานเลี้ยงให้รวมถึงคุมสั่งการเหล่าลูกน้องที่แฝงตัวให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์อยู่ด้านนอก การไม่ออกมาโลกภายนอกนาน 5 ปี ชวนให้คริสรู้สึกประหม่าไม่น้อย ไหนจะสังคมชั้นสูงที่เขาไม่เคยคิดฝันว่าจะมีวันย่างกรายเข้ามาเหยียบบนที่แห่งนี้ได้ เขากลืนน้ำลายลงคอ เก็บอาการกระวนกระวายไว้ใต้สีหน้าเรียบนิ่งไม่ต่างจากสิงโต เห็นได้ว่าแม้จะตีหน้านิ่งเย็นชาแต่เหงื่อนี่ซึมมือหนัก

 

 

โชคดีที่บุคลิกเป็นคนนิ่งขรึม ทำเพียงเดินทำหน้านิ่งๆก็พอ

ไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่

เว้น..

 

 

“คุณสิงโต หายเงียบไปนานเลยนะครับ นึกว่าเป็นอะไรซะแล้ว” นายธันวา CEO ของสายการบินชื่อดังเดินเข้ามาทักทายสิงโตด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจเปี่ยมมิตรไมตรี คริสลอบมองอัลฟ่าที่อยู่ในรายชื่อแขกรับเชิญงานวันเกิดของนายพลเช่นกันสลับกับบอสแห่งลีโอนิกที่แสร้งนิ่งขรึมไม่เปลี่ยนแปลง

“ฉันปกติดี ขอบคุณที่เป็นห่วง”

“ถ้างั้น ธุรกิจของเราก็พอจะคุยกันต่อได้แล้วสินะครับ”

“ฉันจะให้นิวติดต่ออองตัวร์ให้ เตรียมตัวบินไปฝรั่งเศสก็พอ” สิงโตจับมือตอบรับคำทักทายด้วยใบหน้าไร้รอยยิ้มตามที่ซ้อมกัน ธันวาพยักหน้าช้าๆ ดูก็รู้ว่าการใจกล้าบ้าบิ่นเป็นเพียงเข้ามาเช็กสภาพว่าอีกฝ่ายยังเหมือนเดิมอยู่ไหมรวมถึงร้อนรนใจอยากคุยธุรกิจที่คั่งค้างเอาไว้ ดูทรงแล้วหลอกธันวาได้สำเร็จ แววตาแฝงใคร่รู้สลายบนหน้าทรงเหลี่ยมเห็นกรามสันชัดหายไป ก่อนเหลือบตาไปยัง..คนหนุ่มผิวขาวเซทผมเสยเรียบสวมสูทสีดำยืนข้างสิงโต

 

 

กลิ่น..โอเมก้า..

 

 

“ผมคริสครับ เป็นเลขาคนใหม่ของบอส” คริสยิ้มสุภาพยื่นมือหมายจับมือทักทายตามมารยาท ทว่า..ธันวากลับหดมือหนีไม่ได้ผิดไปจากที่คาดคิดนัก เป็นปกติของอัลฟ่าส่วนใหญ่มักมีทัศนคติเหยียดโอเมก้า สังเกตได้ว่ายิ่งไปสังคมชั้นสูงมากเท่าไหร่มักไม่ค่อยได้เห็นโอเมก้ายืนอยู่แถวนั้นและมักจบชีวิตการทำงานด้วยการเป็นแม่บ้านพ่อบ้านเสียหรือไม่ก็ทำงานงกๆไร้การก้าวหน้า นี่คือชีวิตที่ถือว่าดีที่สุดแล้วสำหรับคนที่เกิดมาเป็นโอเมก้า

 

 

 

อัลฟ่าเผ่าพันธุ์เกิดมาเพื่อเป็นจ่าฝูง

น่าขันที่ตอนรัท ต่างตะเกียกตะกายหาโอเมก้าแทบคลั่ง

 

 

 

“ผมค่อนข้างแปลกใจที่ลีโอนิกรับโอเมก้าเข้าทำงาน” ธันวาหันกลับมาคุยกับบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ เมินคริสไปอย่างสิ้นเชิง

“นโยบายใหม่น่ะคุณธันวา ลองเปลี่ยนแปลง หาอะไรใหม่ๆบ้างก็เป็นสิ่งดี” สิงโตแถเนียนไปด้วยไหวพริบส่วนตัว

“แล้วโอเมก้าทำงานเป็นไง ดีพอๆ กับเวลาฮีทไหม ?” โจ๊กตลกในหมู่อัลฟ่า แต่ไม่ตลกแน่สำหรับโอเมก้า วาจาเหยียดหยาม ค่อนแคะ สังคมชนชั้นสูงยิ่งชัดเจนถึงสถานะต่างชนชั้น คริสหน้าชาวูบ โมโหภายในใจเงียบๆ ก่อนแสร้งยิ้มหวานให้อีกฝ่าย

“ก็ดีพอๆกับบัญชีทรัพย์สินของคุณธันวาน่ะครับ” พลัน..หน้าเหลี่ยมเห็นสันกรามชัดเปลี่ยนสีซีดทันที มือขาวหยิบแชมเปญสีนวลในแก้วจากบริกรที่เป็นโอเมก้ามาจิบดื่ม แล้วพูดต่อ “ถ้าให้ผมแจงก็จะยาวอยู่ คุณอยากจะลองทดสอบการทำงานของผมดูตอนนี้เลยก็ได้ แต่ถ้าผมเป็นคุณธันวาผมจะรีบเอาเวลานี้กลับไปเคลียร์กับแก๊งค้ายาแถวชายแดนพม่าดีกว่า คุณก็น่าจะรู้ว่าลีโอนิกไม่มีนโยบายสนับสนุนเรื่องค้ายา  หรือว่า..จริงๆแล้วคุณหาแบ็คใหม่ได้กันแน่ถึงได้กล้าทำเรื่องแบบนี้”

“ไอ้โอเมก้านี่!!!” ธันวาพุ่งเข้าหมายทำร้ายร่างกายคริส ทว่า..นิวที่อยู่ใกล้กว่าเข้ามากางแขนขวางเอาไว้ เช่นเดียวกับบอดี้การ์ดของธันวาที่เดินหน้ามาปกป้องนายเหนือหัวเช่นกัน ต่างฝ่ายต่างสบตาดุดัน ข่มอำนาจเห็นได้ชัดและพร้อมชักอาวุธที่เก็บซ่อนเอาไว้ในเสื้อสูทประณีต แขกคนอื่นๆตกใจกับเสียงตะโกนกร้าวกลางงาน หันไปจับจ้องต้นตอ มองดู CEO สายการบินหน้าถอดสี ส่งสายตาเกรี้ยวกราดใส่เลขาของบอสลีโอนิกแฟมิลี่

 

 

“มีเรื่องอะไรกันเหรอ อาหารไม่ถูกปากรึไง”

“นายพลเจต..

 

อัลฟ่าร่างสูงใหญ่กำยำหน้าคมสันผิวสีแทนครามแดด สวมสูทสีเทาลายทางตัดประณีตสวยงามราคาแพงเข้ามาถามไถ่แขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานวันเกิดของครบอายุ 44 ปีของเขา

“ไม่มีอะไรครับท่านนายพล อาหารอร่อยมาก” ธันวาปลีกตัวออกไปทั้งรอยยิ้มพลางกระชับเน็คไทตัวเอง นายพลเจตเลิกคิ้วฉงนสนเท่ห์ ก่อนหันมาจับมือทักทายกับคนที่หายหน้าหายตาไปร่วม 3 เดือนตรงหน้าทั้งรอยยิ้มกว้างเห็นฟันขาว

“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณปราชญามาร่วมงานวันเกิดของผม”

“เป็นเกียรติเช่นกันที่เชิญมาร่วมฉลองวันเกิดของคุณ รู้มาว่านายพลชอบดอกทานตะวัน Fifteen Sunflowers in a Vase น่าจะถูกใจนายพลนะ”

“โอ้ มากที่สุดเลยครับ สัญญาเลยจะเก็บรักษายิ่งชีวิตครับ” นายพลเขย่ามือขอบคุณแล้วขอบคุณเล่ากับของขวัญวันเกิด ภาพวาดของแวนโก๊ะที่ตกทอดในตลาดมืดมาหลายมือ สุดท้ายกลายเป็นของกำนัลตอนไปทำธุรกิจในบราซิลเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สิงโตเล่าว่าตอนแรกฝั่งนั้นจะยกลูกชายที่เป็นโอเมก้าให้ แต่เขาไม่เอา ขอแลกเปลี่ยนเป็นภาพวาดบนฝาผนังในห้องทำงานแทน เป็นอีกเรื่องเล่าหนึ่งที่นึกอยากเล่าก็เล่าให้ฟังคริสฟังหลังมีเซ็กส์กันเสร็จเฉยชิบ

 

 

.

.

.

 

 

“คือ..ผมถามได้ไหม คุณคริสซื้ออะไรให้นายพลเจตเหรอครับ” สิงโตถามคริสอย่างกังวลใจในห้องนอนระหว่างสวมเสื้อสูทราคาแพงอยู่หน้ากระจกบานยาวเท่าตัวติดผนังในห้องนอน เขาทักท้วงเรื่องนี้หลายครั้งแล้วแต่หลายคนก็บอกว่าคริสจัดการให้ไม่ต้องห่วงอยู่อย่างงั้น 

 

Fifteen Sunflowers in a Vase

“ของปลอม?

“ของจริง”

“ห้ะ!!?

 

บอสหนุ่มอุทานเสียงดัง ตาโตเท่าไข่ห่าน “รูปนั้น..เป็นไปไม่ได้ มันตั้งอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ซัมโป”

“โดนขโมยไปตั้งนานแล้ว ในพิพิธภัณฑ์เป็นของปลอม ของขายทอดในตลาดมืดเปลี่ยนไปมาหลายเจ้า สุดท้ายอยู่ที่มือของคุณในฐานะของกำนัลจากเจ้าพ่อในบราซิล” คริสอธิบายให้สิงโตฟังถึงที่มาของรูป คนหนุ่มผิวสองสีทำหน้าไม่สบายใจเห็นได้ชัดกับเรื่องผิดกฎหมายต่างจากก่อนความจำเสื่อมที่ดูเฉยชากับเรื่องดังกล่าว “นายพลเจตเป็นคนออกคำสั่งเคลียร์เส้นทางชายแดน คุณถึงได้ขนอาวุธผิดกฎหมายออกไปขายในลาวได้ ถึงไม่ได้เป็นคู่ค้าโดยตรงแต่ก็อำนวยความสะดวกให้คุณมาก ผมว่ารูปภาพที่คุณสิงโตเก็บขึ้นฝุ่นในห้องเก็บของน่าจะเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีสำหรับคนชอบดอกทานตะวันเป็นพิเศษ”

“คุณคริสเฉยกับเรื่องอะไรแบบนี้ได้ไงครับ” ทัศนคติต่อวงการมืดด้านลบไม่ควรออกจากปากคนที่อยู่บนเส้นทางนี้มาอย่างยาวนาน ฟังดูน่าหงุดหงิดแต่ที่ทำให้คิดมากกว่า..คือการที่เขาพูดหรือทำเรื่องผิดกฎหมายออกมาได้อย่างเต็มปาก

 

 

นั่นสิ..ตั้งแต่เมื่อไหร่?

 

 

“หูกระต่ายเบี้ยว จัดดีๆ”  ดวงหน้าหมองดึงสติกลับมา จัดแต่งหูกระต่ายให้เข้าที่..แต่ยิ่งจัดยิ่งเบี้ยว โอเมก้าหนุ่มผิวขาวจัดเดาะลิ้นหงุดหงิดใจ อดรนทนไม่ไหวเดินเข้าไปจัดหูกระต่ายให้เองเสร็จสรรพ ดูดีเข้ากับสูทสีดำราคาแพงทับเชิ้ตขาวและสูทกั๊กดำเช่นกัน ตามด้วยหยิบเอาเข็มกลัดกุหลาบทองประดับไว้บนอก

 

 

 

ฟุดฟิด..

 

 

ขนลุกชันกับการที่อีกฝ่ายโน้มหน้าลงมาดมกลิ่นแถวคอ คริสรีบถอยออกห่างอย่างรวดเร็ว มองอัลฟ่าหนุ่มทั้งสีหน้าหวาดหวั่นจนไม่อาจคุมมือให้หยุดสั่น ตาคู่คมเบิกโพลงประหลาดใจกับท่าทีคนตรงหน้า ไหนจะ..ยืนกุมคอแน่น เกร็งจนเส้นเลือดขึ้นหลังมือเห็นชัด

 

“ผมจะไปรอข้างล่าง” ตัดบทสนทนาแล้วชิ่งหนีออกไปจากห้องนอน

 

 

.

.

.

 

งานสังสรรค์ใต้โคมไฟคริสตัล อาหารเลิศรส บทเพลงไพเราะจากวงออเคสตร้าบรรเลงสร้างความรื่นรมย์ แสงไฟสีส้มนวลสว่างไสวสะท้อนเครื่องประดับแวววาวจับตาบนตัวหญิงสาวทั้งอัลฟ่า ทั้งเบต้า และมีโอเมก้าประปรายบ้างแต่มักอยู่ในฐานะภรรยาหรือไม่ก็ลูกของคนใหญ่คนโต จุดประสงค์ของการมาร่วมงานวันเกิดแสดงความยินดี ยังแฝงไปด้วยการหาคอนเน็กชั่นเพื่อการงานในอนาคต

“กูบอกแล้ว แผนกูเจ๋ง พอมีคุณคริสอยู่ บอสทักคนถูกคนตลอดงานเลยเห็นไหม” เตกระซิบบอกนิว ยืดอกภูมิใจ

“เออๆ มึงเก่ง” นิวถอนหายใจกับเพื่อนสนิทที่ร้องขอคำชม ก่อนเดินปลีกไปฝั่งซ้ายของห้องบอลรูน โดยที่ตาเฝ้ามองบอสกับภรรยาที่เปิดตัวในฐานะเลขาอยู่ห่างๆเช่นเดียวกับเต แต่แล้ว..ดวงหน้าขาวตี๋กลับมุ่นคิ้วลง ตาตี่เล็กสะท้อนโอเมก้าหนุ่มผู้เป็นภรรยายืนคุยจ้อกับคนมากมายในงานทั้งรอยยิ้มสดใสที่ไม่เคยเห็นในบ้านเลยซักครั้งก่อนกวาดตาไปรอบงานจนแน่ชัด

 

“ฟังแล้วทึ่งมากเลยนะครับ เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย”

“ก็ไม่เท่าไหร่ครับ ผมก็แค่ต่อโท นี่ว่าจะเอกอีกซักใบ” 

“อื้อหือ เป็นผมนี่ตายก่อนแน่ เก่งจริงๆนะครับ พึ่งจบ ป.ตรี ก็รับผิดชอบรับสัมปทานรถไฟฟ้าแล้ว”

“ก็เพราะเส้นสายนายพลเจตนี่แหละครับ ช่วยเหลือเอาไว้ บริษัทของพ่อผมถึงได้ไป”

“แล้วแบบนี้ต้องมีค่านายหน้าไหมครับเนี่ย”

“ก็แบ่งเค้กนิดๆหน่อยๆ อนาคตก็ว่าจะไปรับเหมาต่อที่ท่าเรือใหม่แถวอ่าวไทยด้วยนะครับ”

“โห ฟังดูน่าสนใจมากครับ”

 

คริสอุทานพลางดื่มแชมเปญจนหมดแก้วแล้ววางคืนถาดบริกร โดยปกติแต่เดิมเป็นคนช่างคุยอยู่แล้ว จึงสามารถคุยได้เรื่อยๆไม่หยุด อย่างไรก็ตามธรรมชาติของมนุษย์เป็นสัตว์สังคม คนที่คุยเก่ง ทำตัวยิ้มบ่อยๆให้ดูเข้าหาง่าย คนก็พร้อมจะคุยและหลุดคายความลับบางอย่างในบางทีด้วยซ้ำ อย่างกรณีนี้ก็เช่นกัน..การสนทนากับลูกชายเจ้าชองบริษัทรับเหมาก่อสร้างยักษ์ใหญ่ผู้เป็นเบต้าก็ทำให้รู้อะไรหลายอย่าง เช่นเดียวกับอัลฟ่าและเบต้าคนอื่นที่คุยมาก่อนหน้านี้ แรงสะกิดที่ข้อศอกทำให้การสนทนาจบลง โอเมก้าหนุ่มเหลียวหน้ามองนิวที่เข้ามายืนประชิดกระซิบข้างหู

“คุณคริส”

“ว่า ?

“บอสไปทางนั้นแล้ว” ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ห่างออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ คริสพยักหน้าตอบรับนิวแล้วหันกลับมายิ้มสุภาพโค้งลาทายาทธุรกิจรับเหมาก่อสร้างพันล้าน ก่อนปลีกตัวออกไปเตือนคนสูงไล่เลี่ยคีบชูครีมช็อกโกแลตใส่จานอยู่แถวโซนขนมหวานที่ค่อนข้างอับมุมห้องและเปลี่ยวผู้คน

“คุณสิงโต คุณไม่ควรมายืนเงียบๆหน้าโซนขนมหวานนะครับ” 

น่าแปลกที่สิงโตไม่ยอมมองคริส เอาแต่เบือนหน้าหนี จนเขาทนไม่ไหวต้องเดินเข้าใกล้มากขึ้นระยะประชิด กระซิบเสียงกดต่ำย้ำข้างหู  

 

“ได้ยินที่ผมพูดไหม”

“ได้ยิน”

“งั้นก็วางจานลง”

“ทำไมต้องวาง ผมว่าคุณคริสกลับไปคุยกับคนอื่นต่อเถอะครับ”

 

ประชดกันเหรอ?

 

 

คริสกระพริบตาปริบๆ ไม่เข้าใจอาการที่ดูงอแงไม่เข้าภาพลักษณ์เลยซักนิดเดียว ถึงกระนั้นหากปล่อยไปอาจจะเสียแผนได้ ท่าทีของสิงโตในตอนนี้ดูไม่เหมือนสิงโตที่เขารู้จักและแน่นอนว่าไม่ควรให้ใครรู้ จึงละทิ้งความสงสัย เขยิบเข้ามาใกล้สิงโตมากขึ้น

“คุณสิงโต คุณเป็นบอสนะ ไม่ใช่ผม คุณต้องเข้าไปคุยแล้วผมคอยเติมสิ่งที่คุณกำลังพลาด” เขากระซิบย้ำเหตุผลการมาที่นี่ สิงโตมุ่นคิ้วลงก่อนลอบถอนหายใจ ยอมวางจานชูครีมลงกับโต๊ะปูผ้าสีขาวสะอาด

“ขอโทษที..ผมไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน จู่ๆ ผมก็หงุดหงิดที่คุณคริสยิ้มกับคนอื่น” สารภาพทั้งแววตาสับสน ทำเอาโอเมก้าหนุ่มผิวขาวจัดถึงกับอึ้งพูดอะไรไม่ออก หน้าร้อนผ่าวไม่ทราบสาเหตุ

 

 

“คริส?

 

 

อกซ้ายแน่นขนัด ความรู้สึกที่หายไปนานตั้งแต่ 5 ปีก่อน ปะทุกลับมาด้วยเสียงเรียกทุ้มนุ่ม..ไม่เคยลืมเลือนไปจากใจ คริสค่อยๆหันหลังไปมองต้นเสียง..

 

“ก๊อต.. 

 

 

อัลฟ่าหนุ่มตัวสูงใหญ่สวมสูทสีน้ำตาลเข้มกับไทด์สีครีม อดีตคนรักปรากฏตัวในงานควงหญิงสาวหน้าตาสะสวยคมไว้ผมยาวสลวยดัดลอนคลาย ภาพชื่นมื่นระหว่างคนที่เฝ้ารอมานานแต่ไม่มา หนำซ้ำยังไปมีคนใหม่ตรงหน้า..หัวใจของคริสราวกับถูกบีบเละไม่มีชิ้นดี

“ฝน ขอพี่คุยกับเพื่อนหน่อยนะ” สถานะของคริสโดนลดกลายเป็น เพื่อนโดยไม่เอ่ยถามคริสซักคำ ฝนยิ้มรับแล้วปลีกตัวออกไปทิ้งให้สามีได้อยู่สนทนากับเพื่อนที่ว่า ก๊อตกับคริสยืนจ้องหน้ากัน..สบสายตาที่ห่างหายไปนาน 8 ปีเต็ม

“ไง..คริส..ก๊อตตกใจมากนะ วันนั้นโทรมาหาแล้วจู่ๆก็หายไปเฉยเลย”

“มาที่นี่..ได้ไง” คริสถามทั้งเสียงสั่น

“พอดีว่าฝนทำงานในกระทรวงใต้สังกัดท่านนายพล ก๊อตเลยมา ไม่คิดว่าจะเจอคริส ก๊อตตามหาคริสมาตลอด ก๊อตเสียใจมากนะ จู่ ๆ ก็หายไปทิ้งก๊อตไว้ในงานแต่ง”

 

 

คำลวงหลอก

 

 

“ก๊อต..นึกว่าคริสทิ้งก๊อต ฝนเข้ามาพอดี ก๊อตก็เลยแต่งกับฝน”

 

 

ลวงหลอกซ้ำๆ

 

 

“ขอโทษนะคริส แต่เรายังเป็นเพื่อนกันได้อยู่ใช่ไหม”

 

 

คำลวงที่ฟังสวยงามจนรู้สึกดี

 

 

“คริส!!!” ก๊อตร้องเรียกคนที่ปลีกตัวเดินหนีเข้าไปปะปนฝูงชนในงานเลี้ยง เขาเดินไล่ตาม พลัน!!กลับถูกรั้งแขนเอาไว้โดยมือแกร่งสีเข้ม ทำให้จำต้องหันไปสบตาอัลฟ่าหนุ่มในชุดสูทสีดำก่อนหันไปชะเง้อหาคนรักเก่าก็ไม่พบเสียแล้ว ก๊อตหัวเสียอย่างมากแล้วหันไปสบตาคนที่จับรั้งแขนไม่ปล่อย ส่งสายตาขุ่นเคืองใจใส่

“คุณเป็นใคร ?

“สิงโต บอสของลีโอนิกแฟมิลี่”  นามนั้นทำเอาก๊อตหน้าซีดตัวสั่น ตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่คาดคิดว่าคนที่เข้ามาขัดขวางเขากลายเป็นอัลฟ่าที่อันตรายที่สุดในโลก

 

 

 

บอสลีโอนิกแฟมิลี่ อัลฟ่าผู้ครองบังลังค์ราชา

บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก

 

 

 

“คริส..อยู่กับคุณ..”

“ครับ” สิงโตตอบสั้นๆ

“เป็นไปไม่ได้ ผมได้ยินมาว่าองค์กรคุณรับแต่อัลฟ่า..

“ผมเปลี่ยนกฎแล้ว ผมอยากให้คุณถอยจากคนของผม”  การสนทนาเริ่มไม่ลงรอย ก๊อตแสดงท่าทีไม่พอใจ สิงโตเองก็เช่นกัน ความรู้สึกขุ่นเคืองใจปะทุในอกโดยไม่ทราบสาเหตุและไม่ชอบขี้หน้าอัลฟ่าคนนี้มากด้วย ถึงจะไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่พอได้ยินชื่อแล้ว จี๊ดขึ้นสมองชวนหัวร้อนสุดๆ “และนี่ก็ไม่ใช่งานหาคู่ ไปทำตัวดีๆ อยู่กับภรรยาของคุณซะ อย่ารุ่มร่ามให้มันมาก”

 

 

เขาปล่อยมือจากก๊อต กระชับปกคอสูทนอกสวนผ่านไป กลับสู่งานเลี้ยง ไม่คิดแลเหลียวว่าคนชื่อก๊อตจะทำหน้าอย่างไร

 

 

.

.

.

 

 

งานเลี้ยงฉลองวันเกิดผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สยบข่าวลือเกี่ยวกับบอสลีโอนิกแฟมิลี่ได้อยู่หมัด ทั้งหมดกลับถึงบ้านก็ปาไปเกือบตี 2 แน่นอน เตและนิวขอตัวแยกกลับไปพักผ่อน เหลือเพียงแค่อัลฟ่าผู้เป็นนายใหญ่ที่สุดกับโอเมก้าหนุ่มที่เอาแต่เงียบไม่พูดไม่จาตั้งแต่..เจออัลฟ่าที่ชื่อก๊อต สิงโตมองแผ่นหลังของภรรยาเดินคอตกเดินขึ้นห้องนอนทั้งสายตาหม่นแสง ปากหนาเม้มแน่นเป็นแนวเส้นชั่งใจ

 

 

หมับ!!

 

 

“ไม่สบายใจเรื่องอัลฟ่าชื่อก๊อตเหรอครับ” ตัดสินใจคว้าไหล่ รั้งเอาไว้ก่อนคริสเข้าห้องนอนหวานน้อย ดูเหมือนจะเดาถูก แผ่นหลังค่อนเล็กบางกว่าเขาเริ่มสั่น “คุณอยาก..ร้องไห้ไหม..ผมไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ทำอะ-“

คริสหันกลับมาโผกอดชายผิวสองสีแน่น ซุกหน้าลงกับอก ร้องไห้เป็นบ้าเป็นหลัง น้ำตา..ชุ่มเสื้อสูทสีดำเลอะไปถึงเชิ้ตข้างใน สิงโตหน้าเหวอตกใจ ยืนตัวแข็งทื่อมองภรรยาในปัจจุบันเสียใจหนักหน่วง เขาไม่รู้ว่าสถานการณ์นี้ควรทำอะไร ถ้าเป็นตัวเองในปัจจุบันจะทำอย่างไร

 

 

 

ดูเข้มแข็ง แต่มีมุมเปรอะบางซุกซ่อน..

 

 

 

วงแขนยกขึ้นมากระชับกอดตอบอย่างเกร็งๆ และลูบหลังปลอบ สัมผัสที่แน่ชัดในเวลาหัวใจแตกสลาย เจ็บเจียนตายทุกข์ทรมาน คริสเคยคิดว่าหลังรู้ความจริงแล้ว เขาจะตัดใจจากก๊อตได้..พอเอาเข้าจริงแล้วไซร้ เปล่าเลย..หากทำได้จริงคงไม่เป็นเช่นนี้ คงไม่ร้องไห้เสียอกเสียใจในอ้อมแขนอันตรายยิ่งกว่าปิศาจตนใด

 

 

ยังรักก๊อตอยู่..และรักอยู่จนตอนนี้..

เสียงโศกา มีเพียงซาตานรับฟัง

 

 

TBC+++++++++++++++++++++++


ขยายอีกแล้ว ฮาาา 


ฟิคนี้ตั้งใจจะรวมเล่มนะ คาดว่าน่าจะ 3 เล่มจบ ใกล้ๆเปิดจองจะมาบอกอีกที ไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 921 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2298 Nafphon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 06:37

  คริสยังรักก๊อตเหรออออ

  #2,298
  0
 2. #2258 ratlaksika (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 14:43
  ผู้ชายเลวขนาดนั้นก็ยังรักมันอีก เวรร... เฮ้ออ..
  #2,258
  0
 3. #2240 Nafphon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 15:48

  เฮ้อเมื่อไรคริสจะรักบอสสสสส❤🦁🐢

  #2,240
  0
 4. #1583 RealThxnB (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 23:19
  หึงเฉยๆอะ ต่อให้ทำดีก็ยากที่น้องจะรักอะ
  #1,583
  0
 5. #1257 N-PPNP (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 22:27

  8​ปีที่ไม่มีความสุข​ เจ็บปวด​ อึดอัด​

  /

  ร้องไห้​แ_งเลย
  #1,257
  0
 6. #1048 silensehun (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 08:53
  สรุปคริสท้องรึไม่ท้องอะ ละแชมเปญนี่ไม่มีแอลกอฮอล์ใช่มั้ย เห็นคริสกินได้
  #1,048
  1
  • #1048-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 09:23
   ตอนนั้นไม่ท้องค่ะ คือที่บรรยายท้องๆก่อนหน้านี้คืออดีตสมัยท้องหวานน้อยค่ะ อ่านดีๆ
   #1048-1
 7. #822 เด็กน้อยถลาลม (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 17:55
  สรุปคือ คนที่ทำให้ชีวิตคริสพัง... คนที่เป็นฆาตกรฆ่าพาอแม่คริส... คนที่ลากคริสลงนรก... ก็คือก๊อต

  น่าแปลกที่ยังอยู่ดีจนถึงตอนนี้ ทำลายชีวิตคนๆนึงได้อย่างไม่ใยดี แต่ตัวเองกลับได้ดิบได้ดี มีภรรยาและลูก มีความสุขถ้วนหน้า

  แล้วถ้าเกิดว่าสิงโตทำอะไรก๊อตขึ้นมาเพื่อแก้แค้นแทนเมีย คนที่จะทนทุกข์ต่อมาก็คือเมียและลูกของก๊อตที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่!

  คนๆเดียว ที่ดูเหมือนจะเป็นตัวประกอบโง่ๆ แต่ส่งเอฟเฟ็กต์ชีวิตทุกๆคนในเรื่องได้อย่างน่ารังเกียจ มันมีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนี้กับชีวิตคนอื่น เป็นพระเจ้าเหรอ? พนะเจ้าก็ไม่ควรจะทำแบบนี้กับชีวิตคนๆนึงเลย มันเป็นใคร ทำไมถึงกล้ามาสร้างความทุกข์ความเจ็บปวดให้กับคนอื่นๆได้มากขนาดนี้อ่ะ หน้าด้าน หน้าไม่อาย โสมม มดหนึ่งตัวยังมีค่ากว่ามันร้อยคน ควรจะตายๆไปซะ เกิดมาทำไมให้รกโลก เกิดมาเพื่อหนักหัวหนักชีวิตคนอื่น จะตายก็ตายไปคนเดียว เพราะมันนิสัยชั่วช้าสามานย์อยู่คนเดียว ยังมีหน้ามาเจ๋อลากคนอื่นลงนรก เลวโดยสมบูรณ์ ต้องเกิดมาในสภาพสังคมแบบไหนอ่ะ พ่อแม่สั่งสอนมายังไง ทำไมคลอดลูกออกมาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีค่าขนาดนี้ ควรจะตายๆไปซะ อยู่ต่อไปก็ทำให้คนอื่นเค้าทุกข์ทรมาน งั้นก็ตายไปเลย นรกก็ไม่อยากจะรับ หนักนรกเปล่าๆ
  #822
  2
  • #822-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 17:04
   หูยยยย ด่าแรงมาก แบบเจ็บอ่ะ หน้าสั่นเวอร์ 55
   #822-1
  • #822-2 pick-17(จากตอนที่ 17)
   29 พฤศจิกายน 2561 / 22:14
   ยาวที่สุดเท่าที่เคยอ่านมา สุดยอด
   #822-2
 8. #681 สาววายรุ่นบุกเบิก (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 12:04
  เริมรำคาญคริสแล้ว ผ่านไปแปดปี อายุน่าจะไม่ใช่น้อยๆ อยู่แต่ในโลกของตัวเอง ไม่ยอมรับความจริง สิงโตหาเมียใหม่เถอะ
  #681
  1
  • #681-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   14 พฤศจิกายน 2561 / 16:32
   เคยศึกษาเคสของนาตาชา คัมพุสไหมคะ เขาโดนลักพาตัวตอนเด็ก 10 ขวบ โดนข่มขืน 10 กว่าปีจนสาว ถึงแม้ในช่วงเวลานั้น คนลักพาตัวก็เทคแคร์ดีก็ตามจนเกิดความผูกพัน คิดว่าน่าเปิดใจให้เคสนี้ไหมคะ

   ถ้ามองเอาฟิน มันก็คงน่ารำคาญ แต่มองในเคสอาชญากรรม นี่คือเรื่องปกติ ส่วนเรื่องความรักก๊อต เราอยากสะท้อนคนพวกแบบรักแต่ตาบอดมันก็มีอยู่ มันน่ารำคาญจริงแต่มันมีจริงค่ะคุณ
   #681-1
 9. #649 onc_nami (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 18:16
  เธอไม่ได้รักก๊อตแล้วคริส ก็แค่ผิดหวังกับคนที่เคยอยากจะฝากชีวิตไว้ด้วยเท่านั้นแหละ แหม่บอส ก่อนจะหึงจะหวงรบกวนจำเมียให้ได้ก่อนเนาะ หมันไส้จัง 55555
  #649
  0
 10. #535 Sensibleyui (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 16:25

  งื้อออออออออ โอ๊ยๆๆๆๆ มันหน่วงๆๆๆๆๆๆๆ
  #535
  1
  • #535-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:17
   เจ็บลึกกก
   #535-1
 11. #518 suwapak2546 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 20:00
  มันคือจิตใต้สำนึกใช่มั้ยคะบอส -สิ่งที่บอสทำเนี่ย
  #518
  1
  • #518-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:18
   ใช่ค่ะะะ
   #518-1
 12. #516 อันนี้บัตเตอร์ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 16:55
  ความจำเสื่อมแล้วบอสขี้หวงจังค่ะ แค่กๆๆ
  #516
  1
  • #516-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:18
   ปกติก็หวงค่ะ แต่มันจะหวงในฐานะไหน ต้องดูล่าสุด
   #516-1
 13. #514 MyPagan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 16:02
  รอออค้าเเต่งสนุกมากกกสิงจำได้สักทีเหอัะะะ
  #514
  1
  • #514-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:18
   จำแล้วแน่ใจเหรอดีขึ้น
   #514-1
 14. #513 PraewShiny (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 15:04

  พลีส พลีส

  พลีส
  #513
  1
  • #513-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:19
   อัพแล้ว
   #513-1
 15. #512 ฝนตกเป็นลูกกวาด L (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 14:18
  รู้งี้นีัน่าจะความจำเสื่อมไปตั้งแต่แรกละ กว่าจะยอมคุยกัน เฮออออ
  #512
  1
  • #512-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:19
   ฮาาาาาาาาาาาา ก็จริง
   #512-1
 16. #509 chanapax (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 10:21
  คริสเลิกรักเขาได้แล้วลูก! บางทีคนที่อยู่ข้างๆเราคนที่เราเอาแต่ผลักไสเขาอาจจะเป็นคนที่รักเราที่สุดก็ได้นะลูก เนี้ยบอสขนาดความจำเสื่อมส่วนลึกของใจเขายังแอบห่วงคริสเลย .__.
  #509
  1
  • #509-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:20
   รักมันเลิกยากนะ
   #509-1
 17. #508 sunday59_59 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 09:09
  น้องคริส ที่คิดว่าตัวเองยังรักก็อตจริงๆแล้วอาจไม่ใช่ก็ได้นะแต่ยังยึดติดอยู่ ลองปล่อยวางแล้วจะรู้ว่าตอนนี้หัวใจตัวเองเป็นของใคร ส่วนคุผณสิงโต.... รีบๆจำอะไรๆได้เเล้ววว
  #508
  1
  • #508-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:20
   น้องมีเรื่องยึดติดเยอะ
   #508-1
 18. #507 Joypattra8 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 01:26
  โง่แท้ รู้ความจริงมาห้าปีแล้ว. นังโง่อยู่ เซ็งๆๆ
  #507
  1
  • #507-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:21
   อยากจะสะท้อนนะ ว่าคนแบบนี้มันก็มีค่ะ
   #507-1
 19. #506 JaoJean (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 00:52
  ชอบคริสเวอร์ชั่นเมียบอสมากก กร้าวใจยิ่งนัก เรื่องก็อตก็โอ๋ๆนะ เดี๋ยวมันจะผ่านไป รอวันที่บอสกลับมาจำได้ค่าา
  #506
  1
  • #506-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:21
   เวอร์ชั่นเริ่มกร้านโลก
   #506-1
 20. #505 jporn (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 23:36
  ตัดให้ขาดได้แล้วนะคริส ดูสิ่งที่ก๊อตทำ น้ำตาครั้งนี้ให้เป็นครั้งสุดท้ายในเรื่องของก๊อตนะ กลับมาทำใจเรื่องสิงโตดีกว่า นี่ขนาดจำไม่ได้ยังหึงแรงขนาดนี้ถ้าจำได้มีหวังก๊อตคงไปเป็นอาหารฉลามแล้วว
  #505
  2
  • #505-1 Pan Sirilak(จากตอนที่ 17)
   11 พฤศจิกายน 2561 / 08:06
   คิดว่างั้นเหมือนกัน
   #505-1
  • #505-2 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:22
   ตายๆๆๆ บอกเลย
   #505-2
 21. #504 Born 2B AngeL (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 23:26
  เอาละๆๆๆ คริสก็ได้รู้ความทอแหล๊จากปากของคนชั่วละ ได้เวลาตัดใจให้ขาดสักที ส่วนบอสคะก็แอบหึงเมียที่ยังไม่มั่นใจว่าเป็นเมียตัวเองงี้ เหมือนจะมีแสงสว่างให้เข้าใจกัน แต่ก็นะ คงไม่ง่าย

  ว่าแต่บอสนี่หลายเดือนละไม่มีเศษเสี้ยวสักกะจิสที่จำส่วนความทรงจำที่หายไปได้เลยหรอ เฮ้อมมมมมม เอาไฟฟ้าช๊อตแม่ม
  #504
  1
  • #504-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:22
   มาดูตอนล่าสุดกันว่าเข้าใจได้ยัง ไฟฟ้าช็อตเอ๋อกว่าเดิมทำไงถถถ
   #504-1
 22. #503 imsft. (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 23:07
  คริส ลูกรัก หนูไม่ได้เสียใจที่เห็นก็อตอยู่กับฝน หนูเสียใจที่เขาหลอกหนูซ้ำๆ ทำเหมือนหนูเป็นคนโง่ที่จะหลอกยังไงก็ได้ ทั้งความผูกพันกับความฝังใจที่ว่าก็อตคือคนรัก คือคนที่จะแต่งงานด้วยต่างหาก หนูไม่ได้รักเขาแล้วลูก ไม่ร้องนะคะ อย่าเสียน้ำตาให้คนที่ไม่มีค่าพอแบบนี้เลย /ลูบหัว ลูบหลัง หอมหัว/ คนที่หนูรักตอนนี้เนี่ย...คือคนที่หนูยอมให้เข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตของหนูตอนนี้แล้วล่ะ ไม่งั้นดื้อๆแบบหนูไม่พูดเรื่องที่เกลียดเข้าไส้ได้แบบหน้าตาเฉยหรอกจริงไหมคะคนดี? นี่ไม่รวมที่ช่วยเขาแต่งตัวกับล้วงข้อมูลธุรกิจมืดของคนอื่นในงานอีกนะ เฮ้อ ไม่พอใจกับคำตอบ ไม่อยากให้ลูกใจอ่อน แต่คือนี่ชอบตอนสอนเต้นนะ บอสดูผ่อนคลายเพราะได้เต้นรำกับหนูไงลูก ได้ใช้เวลาธรรมดาๆให้หมดไปกับคนที่รัก แบบไม่ต้องคิดถึงเรื่องเลวร้ายอะไรที่ตัวเองทำ จะดูผ่อนคลายลงก็ไม่แปลกหรอก เอ๊าล่ะค่ะะะะ เข้าข้างบอสอีกแล้ว /ตีมือ/ เวงกำจริงๆ 55555555 เอาเหอะ เห็นบอสโหมดเด๋อก็น่าหมั่นไส้ดี เหวี่ยงไปเยอะๆลูก ได้โอกาสแล้ว ใส่ๆๆๆๆๆเลยลูก จัดไป

  ปล. เอ็นดูบอสสภาพนี้เบาๆ ก็นะ ถึงความจำจะไม่มี แต่หัวใจก็ดวงเดิม จี๊ดดิจี๊ด หัวร้อนเลยดิ แต่ด้วยความที่เอ๋ออยู่เลยประชดแบบอ๊องๆแทนเพราะไม่รู้ว่าควรทำยังไง จะให้หึงเมียออกนอกหน้าก็ทำไม่ได้ จะให้ลงไม้ลงมือ กระชากออกมาก็ไม่ได้ จะให้บอกว่าหึงยังไม่รู้เลยว่าพูดได้ไหม ขนาดคุยกันดีๆยังโดนเมียเหวี่ยงกระเด็น เดินงอนไปหาของกินก็ได้วะงี้ 55555555 (จริงๆคือไม่รู้ว่าหึงอยู่เพราะจำไม่ได้ว่ารักคริส 55555)
  #503
  1
  • #503-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:23
   เก่งตลอดดดดดดด ตีความเก่งอีกแล้ว แต่เข้าข้างบอสจริง นี่รอดูเลยตอนล่าสุดจะเข้าข้างไหม บอสคิดแบบนี้เลยค่ะ นางงงๆอ๊องๆ ไม่รู้ทำไง หนีประชด เมาชูครีมแทน หึ
   #503-1
 23. #502 ryokiller13 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:38
  มีเต้นรำกันด้วยยยยยยย โรแมนติกอ่าาาาา
  แต่เจอก๊อตไป ขมเลย คริสอย่าไปให้ค่ากับก๊อตมันเลวเชื่อเรา (แต่บอสเลวกว่า 5555) งื้ออออสงสารคริสจะหันไปทางไหนก็เจ็บตลอดเลย
  #502
  1
  • #502-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:25
   ชีวิตมีครบรสชาติเลยค่ะ ฟิคนี้
   #502-1
 24. #501 PerayaSK88 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:25
  คนเลวๆอย่างไอ่ก๊อตมืงไม่ควรรักมันเลยคริส เลิกโง่ได้แล้ว
  #501
  1
  • #501-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:25
   ฮาา อินๆๆ
   #501-1
 25. #500 PandaHaHe (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:18

  เลิกรักกคนเลวๆอน่างนั้นเถอะ

  ลองเปิดใจดูแล้วจะรู้ว่าจริงๆแล้วคริสรักใคร

  #500
  1
  • #500-1 blood_hana(จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:25
   ตอนล่าสุด มาดูกัน
   #500-1