[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 16 : ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,541
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 923 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

 

ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 7

 

 

 

เพลงบรรเลงดังกระหึ่มกึกก้องใต้แสงสีม่วงสลับน้ำเงินส่องสว่างจากไฟดิสโก้ในผับขนาดใหญ่ที่สุดแถวรัชดา เหล่าหนุ่มสาว 3 สายพันธุ์เต้นแร้งเต้นกา มัวเมากับสุราเมรัยเลิศรส กลิ่นควันบุหรี่คลุ้งฉุนกึกชัดเจนโดนเฉพาะในห้องน้ำแสนแออัด ยังไม่รวมเหล่าผู้คนนัวเนียกันไปมา ทั้งอัลฟ่า เบต้า และโอเมก้าไร้ปลอกคอที่ดูเหมือนจะเนื้อหอมเป็นที่สุดและน่าโอชะสำหรับเหล่าอัลฟ่าพากันเข้ามาเกี้ยวพาราสีหมายขอเซ็กส์ที่เด็ดดวงพาไปถึงจุดรัทได้ถึงทรวง

“อุ้ย..ที่รัก สนใจมาร์ตินี่กันไหม”  โอเมก้าสาวในชุดรัดรูปทำทีเดินเข้ามาชนพลางลูบไล้แผงอกแกร่งสวมสูท เธอส่งสายตาโปรยเสน่ห์ใส่คนมีฟีโรโมนอัลฟ่าเข้มข้นทรงพลังน่าสนใจกว่าตัวอื่นๆ แม้จะน่าเย้ายวนเพียงใด ปลายนิ้วเรียวสวยประดับเล็บสีแดงไล้กรอบหน้าชวนเชิญ ทว่า..คนหน้าไทยคมเข้มกลับปัดมือทิ้งแล้วเดินผ่านไปอย่างไม่ใยดี พาเหล่าลูกน้องอีก 10 คนที่หน้านิ่งไม่ต่างขึ้นไประเบียงชั้น 2

 

 

..สถานที่ส่วนตัวของบัตร VIP..

 

 

 

เดินตัดผ่านฟลอร์เต้นลอยฟ้าที่ใหญ่และอลังการกว่าเบื้องล่าง หรูหราเลิศรสด้วยเครื่องดื่มที่เหนือชั้นกว่าสมราคาที่ต้องจ่าย เหล่าชายชุดดำในสูทหยุดฝีเท้าลงอยู่โซนโซฟาหนังสีเลือดหมูครึ่งวงกลม ปล่อยให้ชายชุดดำหน้าไทยคมเข้มเป็นฝ่ายเข้าไปนั่งโซฟาบนฝั่งตรงข้าม จ้องมองคนแก่ลงพุงใส่เสื้อฮาวายสีฟ้าเหลืองแสบสันต์กำลังนัวเนียจูบสาวเบต้าและโอเมก้าชายผู้เป็นดาวเต้นเด่นดังในย่านบันเทิงแห่งนี้

“อา..แขกเฮียมาแล้ว ไปรอที่ห้องนะ” ดาวเต้นลุกเดินจากไปโดยไม่วายโดนตาแก่ตบตูดไปคนละทีทิ้งท้าย ก่อนหันสูบซีก้าร์อัดเข้าปอดกวักมือเรียกลูกน้องให้นำเอกสารใส่ซองสีน้ำตาลมาส่งให้เขาก่อนยื่นส่งให้หนุ่มสูทดำเสยผมเรียบตรงหน้า

 

 

….

….

 

 

ทว่า..ชายแก่กลับชักเอกสารกลับเสียอย่างนั้นก่อนคนอายุน้อยกว่าเอื้อมมือถึง ปากคาบซีก้าร์กระตุกยิ้มเอียงคอมองคนหน้านิ่งเบื้องหน้า

 

 

“คุณสิงโตไปไหน? ถามหาถึงบอสผู้ยิ่งใหญ่..คิงอัลฟ่า..

 

 

“พอดีว่าบอสไม่สบาย เป็นหวัดนิดหน่อย ไม่ต้องห่วงเรื่องธุรกิจ คุยกับพวกเรา ยังไงก็ถึงบอสเหมือนกัน” เตเจรจากับคู่ค้ามีศักดิ์เป็นถึงหัวหน้าแก๊งค้าอาวุธมีชื่อเสียงในแดนตะวันออกกลางที่หรี่ตามองทำท่าทีใคร่รู้ระคนสงสัย เอียงคอพินิจพิจารณาอัลฟ่าผู้เป็นมือซ้ายของ สิงโต ปราชญา บอสลีโอนิกแฟมิลี่ทำหน้านิ่งไร้อารมณ์พักใหญ่ ก่อนตัดสินใจยอมส่งเอกสารให้ตามการนัดเจอเพื่อการค้าขาย

“งั้นเหรอ..ก็ดี ผมได้ข่าวลือมาว่าคุณสิงโตประสบอุบัติเหตุที่อเมริกาจนทำงานไม่ได้หรือไม่ก็..ตายไปแล้ว” คนแก่มองจับผิดไม่เลิกรา ขณะเดียวกันก็บอกเล่าถึงข่าวลือหนาหูในช่วง 3  เดือนมานี้ในแวดวงการมืด  

เตกระตุกยิ้มเค้นหัวเราะระหว่างเปิดเอกสารตรวจสอบข้อมูลภายใน ทั้งสัญญา ทั้งเอกสารราชการปลอม และเช็คเงินสดหลักหลายล้านที่วางกลปิดเส้นทางการเงินให้รอดพ้นจากการตรวจสอบของตำรวจแล้ว ทุกอย่างในนั้นตรงตามที่ตกลงกันไว้ เขาจึงสอดเอกสารดังกล่าวกลับคืนลงซอง หมุนเชือกปิดผนึกส่งให้ลูกน้องที่ยืนรออยู่เก็บรักษาไว้

เป็นเรื่องปกติกับอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันสำหรับวงการนี้ แต่บอสสบายดี ไม่มีอะไรที่คุณอาลีต้องกังวล ลีโอนิกจะอยู่ทำธุรกิจกับคุณไปอีกยาวครับ”

 

 

 

แสร้งนิ่ง..หลอกลวง..

ไม่มีมิตรแท้ที่ถาวรในวงการใต้ดิน รักกันด้วย ผลประโยชน์

 

 

 

อาลีพยักหน้า ละครของเต ตะวัน เล่นได้เนียนแนบสนิท อาจจะไม่เชื่อใจได้ 100% แต่ก็สามารถทำให้เจ้าพ่อค้าอาวุธแห่งแดนตะวันออกกลางหายตะขิดตะขวงใจ ปลายนิ้วคีบซีก้าร์ออกผ่อนควันบุหรี่เหม็นคลุ้งออกมาด้วยท่าทีผ่อนคลายขึ้น

“ก็จริง ลีโอนิกแฟมิลี่ใหญ่ขนาดนี้ ใครจะทำอะไรได้ แต่ในฐานะที่เราก็เพื่อนธุรกิจมานาน ช่วงนี้ทั้งบนดินและใต้ดินเริ่มสงสัยที่คุณสิงโตไม่ปรากฏตัวออกมาข้างนอก และอย่างที่รู้บอสพวกคุณคือ คิงมันสั่นคลอนเรื่องธุรกิจหลายอย่างมาก”

 

 

..คำเตือนในฐานะเพื่อนคู่ผลประโยชน์ ต่างตอบแทนและเกื้อหนุนกัน..

 

 

“ผมว่าหาทางกลบข่าวลือหน่อยก็ดี ที่ผมขายของได้เพราะพวกคุณการันตีอยู่” ควันซีก้าร์ทิ้งท้ายเอาไว้ กระจายตัวและสลายหายไปราวกับไม่เคยเกิดขึ้นเหมือนกับ อาลี มุสตาฟา ชายแก่หนังเหนียวตายยาก เจ้าพ่อค้าอาวุธขายให้ทั้งผู้ก่อการร้ายและฝ่ายสันติภาพxหั่นกันอย่างไม่แยแสความถูกต้อง ขอแค่มีเงินตราและอำนาจเขาก็พร้อมจะตอบแทนอย่างสุดซึ้งแต่ใครจะรู้ว่าการที่อาลีได้ขึ้นแท่นเป็นผู้ทรงอิทธิพลการค้าอาวุธ ก็เพราะมีแบ็คอัพอย่างลีโอนิกแฟมิลี่หนุนหลังอยู่

 

 

.

.

.

 

 

การเจรจาทางธุรกิจในวันนี้กลับมารายงานผลด้วยความเครียดเห็นได้ชัด นับตั้งแต่เกิดเรื่องในอเมริกาเตและนิวต่างพลัดกันรับหน้า แบ่งเบาขับสู้เป็นหัวเรือแทนบอสที่อยู่ในสภาพสูญเสียความทรงจำ หนำซ้ำยังมีร่างกายไม่แข็งแรงพอ แต่ดูเหมือนว่าการเอาผ้าหน้ารอดกำลังจะสิ้นสุดลง

งานเลี้ยงฉลองครบรอบวันเกิดนายพลเจต บอสต้องไป..พวกเขาเจาะจงเชิญบอส ครั้งนี้เลี่ยงไม่ได้แล้ว” เตยื่นบัตรเชิญที่อาลี มุสตาฟาแนบติดมาด้วยในซองเอกสาร จ่าหน้าซองชัดเจนว่า เรียนเชิญ ปราชญา เรืองโรจน์ให้มือขวาแห่งลีโอนิกดู

“ไอ้เฒ่าอสรพิษ แม่งคงอยากรู้ว่าบอสเป็นยังไงถึงได้รับฝากบัตรเชิญมาด้วย แต่มึงก็รู้ว่าบอสในตอนนี้ไม่ปกติ” นิวคำรามในลำคอ มองบัตรเชิญกัดฟันหัวเสีย

แต่ถ้าไม่ไป คนจะตีความออกและก็รู้อยู่ดีรึเปล่าวะ ไอ้นิว”

 

มือซ้ายมือขวาหน้าเครียดจัด เดินเถียงกันระหว่างเข้าบ้าน ก่อนหยุดชะงักลงยามเห็นนายเหนือหัวในห้องรับแขก นั่งบนโซฟาขยับแขนขวาทำกายภาพบำบัดหลังถอดเฝือกออกไปได้ 2 วัน ดวงตาคู่คมไร้แววเย็นชาดุดันน่าสะพรึง แทนที่ด้วยแววตาใสซื่อแบบคนปุถุชนทั่วไปเหลียวมองคนสนิททั้งสองอย่างนึกฉงนสนเท่ห์  เตและนิวสบตากันเป็นเชิงถามว่าจะเอาอย่างไรกับสถานการณ์นี้ดี สุดท้ายเตตัดสินใจหยิบบัตรเชิญในมืออีกฝ่ายกลับคืน เดินเข้าไปหาสิงโต

 

 

“บอสครับ ผมและนิวมีเรื่องอยากคุยด้วย”

 

 

 

ห้องทำงานหรูที่ถูกปิดตายเอาไว้มาหลายเดือนเปิดออก สิงโตก้าวเดินเข้าไปช้าๆ กวาดตามองห้องทรงกลมที่มีโต๊ะทำงานสีดำตั้งขนาบซ้ายขวาด้วยชั้นหนังสือใส่เอกสารแน่นเอียดกับหน้าต่างบานใหญ่สูงชิดเพดานห้องปิดม่านสีเข้มเอาไว้ มือแกร่งไล้จับขอบโต๊ะเบาๆ สัมผัสเรียบลื่นก่อนหันไปจดจ้องเก้าอี้นวมหนังสีน้ำตาลอมแดงเลือดหมู

“ห้องของปู่..” สิงโตพึมพำ

“ปัจจุบันเป็นห้องของบอสแล้วครับ” นิวบอก

ใบหน้าคมเหลียวมองมือซ้ายและมือขวาที่ยืนอยู่ตรงหน้า บอกเล่าความทรงจำที่ขาดหายไปคร่าวๆให้ฟัง สิงโตเม้มปากแน่นเป็นแนวเส้น ขอบตาร้อนผ่าวจนต้องรีบเงยหน้าขึ้นกลืนก้อนน้ำลายพร้อมความเศร้าลงคอ เตเดินเข้ามาใกล้สิงโตพร้อมยื่นบัตรเชิญงานเลี้ยงวันเกิดให้อีกฝ่าย “มีข่าวลือเกี่ยวกับบอส ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของลีโอนิกแฟมิลี่และธุรกิจในเครือของพวกเรา ผมเกรงว่าถ้าบอสซ่อนตัวแบบนี้ต่อไป..อาจความแตกเข้าซักวัน”

ผม..ควรทำยังไง ตอนนี้ผมรู้ธุรกิจทั้งหมดไม่ครบด้วยซ้ำ” สิงโตทำหน้าลำบากใจ ใคร่ขอความเห็นจากลูกน้องทั้งสองคนที่น่าเป็นคนสนิทที่สุดในปัจจุบันของเขา ไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้..ไม่มีใครรู้ว่าควรหาวิธีแก้ไขเช่นไร จึงได้แต่ก้มหน้าเงียบคิดหาวิธีกันหัวแทบแตก

 

 

 

แอ๊ด..

 

 

ประตูห้องทำงานเปิดออก เรียกสายตาอัลฟ่าทั้งสามไปยัง..โอเมก้าเพียงหนึ่งที่วิสาสะเดินเข้ามา

ผมจะไปด้วย

“ค..คุณคริส!?” นิวอุทานตกใจ คาดไม่ถึงว่าถูกคริสแอบฟัง คริสปิดประตูสนิทกวาดตามองมือซ้ายและมือขวาก่อนหยุดสายตาที่ร่างสูงผิวสองสียืนถือการ์ดสีโอรสทำหน้ามึน ก่อนจะโดนคริสตบแย่งการ์ดเชิญออกจากมือไปเฉยชิบเปิดอ่านดูใบการ์ดกระดาษสตาร์ดัสต์สีนวลพิมพ์ข้อความด้วยฟอนด์สวยเรียนเชิญเข้าร่วมฉลองงานวันเกิดพลเอกเจตณรงค์ ณ อยุธยา  หรือนายพลเจต ผู้ทรงอิทธิพลทางกระทรวงกลาโหมของประเทศไทยในปัจจุบัน

ขอแค่ให้พวกเขาเชื่อว่าคุณสิงโตปกติดีอยู่ก็พอใช่ไหม

“ผมว่าอย่าไปเลยครับ ถ้าบอสจำได้ บอสไม่มีวันให้คุณไปแน่” นิวค้านหัวชนฝา แต่กลับถูกเตยกมือปรามไว้ไม่ให้แย้งต่อ

คุณคริสรู้จักงานทั้งหมดดีเหรอครับ” สิงโตถามกลับ เรียกสายตากลมโตให้ละจากการ์ดเชิญงานวันเกิดมาสบตาเขา

“ก็ดีกว่าคุณตอนนี้ ถึงไม่เคยเห็นหน้าพวกเขา แต่ผมรู้ชื่อหมดทุกคนที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับลีโอนิกแฟมิลี่ คุณเตสืบข้อมูลให้ผมหน่อยได้ไหมว่ามีใครบ้างที่ได้รับบัตรเชิญงานวันเกิด”

“ได้ครับคุณคริส กรุณารอซักครู่”

คริสคืนการ์ดให้สิงโตรับไปถือ ก่อนเดินตรงไปยังชั้นวางหนังสือ โกยยกกองแฟ้มเอกสารด้วยความช้ำชองขนมากองตั้งไว้บนโต๊ะทำงานโล่งเตียน แล้วดึงเก้าอี้หน้าโต๊ะตัวเล็กมานั่งไล่เปิดแฟ้มข้อมูลรายบุคคลอ่านและจำหน้าตาแต่ละคน ส่วนเตหยิบมือถือกดโทรหาเส้นสายของตนให้ไปจัดการตามเรื่อง ไม่นานเกินรอเพียง 15 นาทีต่อมาข้อมูลรายชื่อแขกทั้งหมดส่งข้อความมาในเมลขยะ เตเปิดเมลส่งให้คริสดูเพื่อจำกัดวงการจำหน้าให้แคบขึ้น  สิงโตมองการทำงานแสนคล่องแคล้วด้วยความรู้สึกอึ้งทึ่งจนต้องหันมาถามนิวที่ยืนกุมขมับเครียด

 

“ปกติภรรยาผมทำงานด้านนี้เหรอ?

“เปล่าครับ เอ่อ..จะว่ายังไงดีล่ะครับ คือ..คุณคริสไม่ได้ออกจากนอกบ้านมา 5 ปีแล้ว ถ้าไม่นับวันคลอดคุณหนู”

“หือ!? ทำไมอ่ะ?

 

 

ทุกอย่างชะงักนิ่ง เงียบชี่..ทั้งเต นิว และคริส..ทั้งสามคนหันไปจ้องมองคนที่ยืนเด๋อด๋าคนเดียวในห้องทำงาน

“ผมสั่งเหรอ?” สิงโตถาม

“คุณสิงโตช่วยเงียบได้ไหมครับ ผมจำอยู่” คริสกล่าวทั้งเสียงดุโดยที่ตาจ้องเอกสารในแฟ้ม อัลฟ่าไร้ความทรงจำอ้าปากเหมือนยากจะถามต่อ แต่พอเห็นตากลมโตตวัดมองค้อนเข้าให้ จึงตัดสินใจหุบปากลงเงียบกริบแล้วเดินเข้ามายืนเตร่มองแฟ้มกองพะเนินบนโต๊ะไม่รู้เล่มไหนเกี่ยวกับอะไรบ้าง

“คุณอ่าน 6 เล่มนี้ไป เกี่ยวกับแผนขยายเครือข่ายธุรกิจ 3 ปีข้างหน้า เอาให้เข้าใจ ส่วนตัวเลขผมจะได้แล้ว คุณไม่ต้องจำ”

“อ่า..ครับ..” บอสลีโอนิกแฟมิลี่ได้แต่ขานรับทั้งเสียงอ่อย หยิบเอาแฟ้ม 6 เล่มดังกล่าวไปนั่งที่ประจำของตนเปิดอ่านศึกษาข้อมูลเงียบๆ  นิวลากเตออกมาจากห้องทำงาน ปล่อยให้ทั้ง 2 คนจมกองงานที่จำต้องค้นมาศึกษากันอย่างหนักหน่วง ตาตี๋เล็กฉายแววไม่พอใจเห็นได้ชัด

“ไอ้เหี้ยเต! มึงก็รู้ว่าบอสสั่งไม่ให้พวกเราปล่อยคุณคริสออกไปข้างนอกแม้แต่ก้าวเดียว ถ้าเกิดบอสความจำกลับมา เอาพวกเราตายแน่!!

“เฮ้ย มึงก็เห็นอยู่ ไม่มีทางเลือกอื่นแล้วจริงๆ บอสต้องเข้าใจสิวะ กูว่าพวกเราไปเตรียมการเรื่องคนกันดีกว่า”  มือซ้ายแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ตัดบทสนทนา เดินลงไปชั้นล่างเพื่อเตรียมแผนรับมือคุ้มครองนายเหนือหัวกับภรรยาที่จะออกสู่สังคมในอีก 4 วันข้างหน้า นิวได้แต่เกาหัวแรงปวดกบาลเป็นหนักหนา มองห้องทำงานของบอสสลับแผ่นหลังเพื่อนสนิทของตน สุดท้ายก็จำยอมต้องเลือกขัดคำสั่งเด็ดขาดที่ได้รับเอาไว้เฉกเช่นทุกคนไหลไปตามน้ำเสียไม่ได้

 

 

 

เอาวะ!! เป็นไงเป็นกัน!!!

 

 

.

.

.

 

 

ติ๊ก..ติ๊ก..ติ๊ก..

 

 

นาฬิกาบนฝาผนังทำจากไม้สักแกะสลักเป็นบ้าน กลไกไขลานดังเป็นระยะทำลายความเงียบโรยตัวห้องทำงานทรงกลมขนาดใหญ่ แฟ้มเอกสารเล่มแล้วเล่มเล่าอ่านจบแล้ววางแยกกองกับเล่มที่ยังไม่ได้อ่าน ดวงหน้าคมหล่อเหลารับเกศาสีดำดั่งอีกาที่ปล่อยปรกหน้าผากเหลือบมองดวงหน้าขาวค่อนหวานของโอเมก้าหนุ่มที่ขะมักเขม้นจำหน้าตาบุคคลต่างตามรายชื่อที่เตหาไว้ให้ เป็นอีกครั้งที่ได้อยู่กับภรรยา 2 ต่อ 2  นับตั้งแต่คริสเล่าเรื่องที่สิงโตสูญเสียความทรงจำไป หลังจากนั้นคริสแทบไม่มายุ่งเกี่ยวกับเขาเลย เจอหน้ากันแค่มื้ออาหารเท่านั้น ส่วนเวลานอนอีกฝ่ายจะแยกไปนอนห้องเดียวกับหวานน้อย เป็นเช่นนี้มาตลอด

 

 

 

แต่งงานกันจริงหรือ?

 

 

 

แหวนก็ไม่มี..รูปถ่ายคู่ก็ไม่มี..รูปงานแต่งก็ไม่มี เรียกได้ว่าไม่มีอะไรที่สื่อชัดว่าได้ คริส พีรวัส เป็นภรรยาด้วยซ้ำนอกจาก ลูกที่เป็นพยานรักเชื่อมเอาไว้ ดูเป็นความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยปริศนาไปหมด ถามลูกน้อง คำตอบก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าเดิมนอกจาก คุณคริสเป็นภรรยาบอสถูกต้องแล้วครับ/ค่ะ

“คุณคริส คุณเป็นเลขาผมเหรอครับ ดูเก่งเรื่องเอกสารมากเลย” ถือซะว่าใช้เวลานี้ทำความรู้จักกันไว้ ถึงจะจำไม่ได้ว่ารักกัน แต่หน้าที่ก็คือการเป็นสามีภรรยา เขาควรจะผูกมิตรไว้เป็นการดี

“เปล่า”

“ถ้างั้นเป็นลูกน้องมาก่อน”

“คุณก็เห็นอยู่ว่าแฟมิลี่คุณรับแต่อัลฟ่าทำงาน ผมเป็นโอเมก้านะ” และ..เหมือนการผูกมิตรล้มเหลว แถมสร้างความขุ่นเคืองใจให้อีกฝ่ายเสียอย่างนั้น..ใบหน้าคมค่อนหวานแบบบุรุษเพศชักสีหน้าหงุดหงิดใส่

 

 

ทำไมต้องดุกันด้วย..  สิงโตคิดต่อว่าคริสอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

 

“แล้วทำไมรู้ลึกล่ะ?” คำถามที่ทำเอาคริสชะงักพลิกกระดาษไปยังหน้าต่อไป เฉหลบตาเต็มไปด้วยความอยากรู้มายังแฟ้มเอกสารกองพะเนินมากมาย รวมถึงที่ตั้งอยู่บนชั้นวางไม่หยิบออกมา

“เพราะ..คุณเล่าให้ผมฟัง..” ตอบคำถามทั้งเสียงแผ่วเบา

“แสดงว่าผมต้องไว้ใจคุณคริสมาก ๆ”

“ไม่รู้ ผมก็ไม่เข้าใจ..บางทีก็บ่นคู่ค้ากับศัตรูให้ผมฟังทั้งที่ผมเป็นโอเมก้า

 

.

.

.

 

 

ประตูห้องทำงานเปิดออกและปิดสนิท นัยน์ตากลมโตสะท้อนแผ่นหลังบุรุษร่างสูงสวมสูทเสื้อกั๊กสีดำทับเชิ้ตขาวพับศอก ยืนล้วงกระเป๋ากางเกงแสลตสีดำสูบบุหรี่ทอดมองวิวนอกหน้าต่างเป็นทะเลสาบกว้างสุดลูกหูลูกตา ในคฤหาสน์หลังใหญ่ไม่มีที่ไหนที่บอสแห่งลีโอนิกไม่สูบบุหรี่ทิ้งเอาไว้ แต่ห้องทำงานของเจ้าตัว..คือสถานที่กลิ่นบุหรี่จัดมากที่สุด

“จะมีการเลือกตั้งในฝรั่งเศส ฉันหวังว่าอองตัวร์จะชนะและเป็นนายกรัฐมนตรีคนใหม่” สิงโตเอ่ยถึงข่าวสารการเมืองอันเป็นที่จับตามองของโลก ณ เวลานี้ เชือดเฉือนคะแนนกันระหว่าง 2 พรรคการเลือกตั้ง ปากหนาได้รูปอัดนิโคตินเข้าปอดแล้วผ่อนลมออกช้าๆ  

“ปากว่าตาขยิบ” คริสพึมพำ หากแต่..ได้ยินชัดเจน ดวงหน้ามองเงาสะท้อนบนกระจกใส..สบตากลมโตฉายแววไม่พอใจเด่นชัดผ่านกระจก ก่อนกระตุกยิ้มมุมปาก

“ฉันต้องการคนแบบนั้น เอาอุดมการณ์สวยหรูไว้บังหน้าแต่ลับหลังทำธุรกิจฟอกเงินให้มาเฟีย ถ้าเขาชนะ ฝรั่งเศสจะเป็นแหล่งฟอกเงินที่ใหญ่ที่สุดของฉัน” เขาเว้นวรรคครู่หนึ่งแล้วหันกลับมามองคู่สนทนาที่เรียกให้เข้ามาพบหลังส่งลูกน้อยเข้านอนเสร็จสรรพ  “จำไว้ ที่ๆอันตรายมักเป็นที่ปลอดภัยเสมอ”

 

 

 

คำสอนของปิศาจ

 

 

 

คริสถอนหายใจ เบือนหน้าหนีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์และร้ายกาจ สิงโตดึงเก้าอี้นวมออกแล้วนั่งลงรอคอยให้คริสเดินเข้ามานั่งมาหาอย่างรู้งาน ขายาวขาวเนียนสวมกางเกงบ็อกเซอร์สีดำก้าวคร่อมนั่งบนตัก แน่นอนว่าการกระทำของเขาเรียกแววตาพออกพอใจออกมาเห็นได้ชัด ตรงข้ามกับคริสที่กล้ำกลืนฝืนทนทำไปให้พ้นวันหนึ่งก็เท่านั้น

 

 

เกลียดสายตาโลมเลียเรือนร่าง น่าแขยง..

 

เอกสารฉบับหนึ่งเย็บมุมส่งให้ คริสรับมาอ่านอย่างงุนงง เนื้อหาภายในว่าด้วยธุรกิจเปิดบ่อนคาสิโนขนาดใหญ่แถวทางใต้ของประเทศไทย แถมสถานที่จัดตั้งดันกลายเป็นเขตพื้นที่ทางศาสนาของอิสลามที่ออกข่าวประท้วงทุกวัน นั่นทำให้เขาปะติดปะต่อได้ถึงสถานการณ์กลุ่มโจรใต้ที่เริ่มก่อวินาศกรรมจนชาวบ้านตายเกลื่อนถี่ยิบในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

 

 

อำมหิตเกินคน

 

 

“อ่านหน้า 5 ” สิงโตสั่งพลางลูบต้นขาขาว คริสกัดฟันแน่นกลั้นความรู้สึกขยะแขยงรีบเปิดหน้าไปที่หน้า 5 โดนพลัน กลับกลายเป็นธุรกิจเกี่ยวกับโรงกลั่นน้ำมันที่อิรักที่กำลังจะก่อสร้างโครงการในปีหน้า จากเนื้อหาโดยคร่าวเป็นเพียงเอกสารเชิญชวนร่วมธุรกิจเสียมากกว่า

“นายคิดว่าไง”

“ถามผม?

“ใช่”

“ผมไม่ชอบงานของพวกคุณ ผิดกฎหมายทั้งนั้น”

“ฉันรู้ แต่ที่อยากรู้คือความคิดของนาย”  อัลฟ่าผู้ได้รับสมญานามว่า คิงบอกวัตถุประสงค์แท้จริง ก่อนหยิบบุหรี่ที่คีบไว้ขึ้นสูบอัดต่อแล้วผ่อนควันออก พิศมองดวงหน้าภรรยานั่งคร่อมตักเขาอ่านเอกสารงานทั้งหน้านิ่วคิ้วขมวด ระหว่างนั้นใช้อีกมือไล้ลูบต้นขาเนียนแน่นแบบผู้ชายแต่มีความนิ่มเนื้อมากกว่าผู้ชายโดยทั่วไป

“ถ้าวิเคราะห์ตัวเลข ตัวนี้เติบโตได้ดีกว่าโรงกลั่นอื่น แต่อาจจะต้องเข้าไปถือหุ้นด้วยและถ้าไม่อยากเกิดเหตุแบบทางใต้ ผมว่าเอากระแสประชาสัมพันธ์เรื่องรักษ์โลกอะไรเถือกนี้มาบังหน้าไว้จะดีกว่า” ออกความคิดเห็นไปตามที่สิงโตต้องการ

 

 

“คิดแบบนักเศรษฐศาสตร์ ไอเดียดี”

“ผมก็คิดตามที่ผมเรียนเท่านั้น”

“ฉันชอบนาย”

 

 

คำพูดต่อมา ทำเอาคริสตัวแข็งทื่อ สบตาคมกริบสีดำดั่งอีกากริบแสนแวววาว

 

“ชอบแนวคิดของนาย พรุ่งนี้จะสั่งคนให้เอาตามนี้”  สิงโตตัดสินใจทำตามไอเดียโอเมก้าตัวน้อยเฉย คริสสะดุ้งเฮือกตกใจ สัมผัสล้วงลึกละลาบละล้วงสอดใต้ขากางเกง บดขยี้กอบกุมแกนกลางความเป็นชาย บุหรี่ในมือดับก้นลงในถาดทิ้งอย่างไร้ค่าแล้วหันมาโอบรัดเอวให้สัมผัสถูไถการตื่นตัวของอัลฟ่าหนุ่มที่เริ่มหอบครวญส่อเค้าอาการรัทขึ้นมา ลำคอขาวถูกสูดดมซุกไซร้ ขบเม้นจนได้ยินเสียงดูดก้องชัดข้างหู..โดยเฉพาะบริเวณรอยกัด

 

 

ปลอกคอ

 

 

“เริ่มทำหน้าที่ของนายได้แล้ว คริส พีรวัส”

 

 

.

.

.

 

“คริสๆ”

!!!!! 

หนุ่มผิวขาวจัดดั่งหิมะสะดุ้งตื่นจากการนึกถึงอดีตเมื่อหลายปีก่อน ด้วยคำเรียกจากสิงโต นัยน์ตากลมโตสบสายตาคนเดียวกับวันวานแต่ไม่เหมือนวันวานที่เคยรู้จัก โดยเฉพาะแววตาที่แปรเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ก่อนหันไปมองนาฬิกาลามไปถึงเที่ยงคืนตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่อาจทราบได้

“โทษที ผมเหม่อไป นี่ก็ดึกมากแล้ว พรุ่งนี้ค่อยมาต่อแล้วกันครับ” คริสรวบเอกสารอย่างรีบเร่งหมายเก็บเข้าชั้น ดันเผลอลกลนจนปัดตกพื้นกระจายทั่วห้อง เขาก้มลงรวบเก็บอีกครั้ง โดยสิงโตเข้ามาสมทบย่อตัวลงอาสาช่วยเก็บอีกแรง

“ผมช่วย”

“คุณเนี่ยนะ?

“ครับ ทำไมทำเหมือนผมช่วยคุณไม่ได้ล่ะ?

 

คริสหรี่ตามองอัลฟ่าที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดตกในสภาวะความจำเสื่อม จากคนเย็นชา โหดเหี้ยม เอาแต่ใจ กลับกลายเป็นคนใสซื่อ อ่อนโยน แสนสุภาพ..พลิกตาลบัตรราวกับหน้ามือหลังเท้า หนำซ้ำยังเอาแต่ถามไถ่เรื่องโหดร้ายที่ตัวเองทำลงไปอยู่ได้อย่างน่าหงุดหงิด

 

 

เชือกอารมณ์อดกลั้นตึงแน่น..ใกล้เข้ามาทุกขณะ..

 

 

“ไม่ต้อง” คริสปัดไล่ด้วยเสียงเย็นชา

“ไม่เป็นไร ให้ผมช่วยนะ”

“ก็บอกว่าไม่ต้องไง!!!”

 

 

ขาดสะบั้น!!

 

 

โอเมก้าหนุ่มหลุดตวาดเสียงดังลั่น ปัดมือแกร่งที่ยื่นมาด้วยเจตนาหวังดีออกไป ถลึงตามองคนหนุ่มที่สะดุ้งตกใจถอยผงะ รองรับแรงอารมณ์ที่เขากดกดและกดไว้มาตลอดเวลา ระเบิดออกมาสาดใส่ตัวต้นเหตุที่เอาแต่ตีหน้าเซ่ออยู่ได้เหมือนกับชีวิตของตนช่างใสสะอาดเป็นผ้าขาว ดั่งทารกน้อยไร้เดียงสามานานหลายเดือน

“ผมไม่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ทั้งที่คุณทำเรื่องแย่ยังมีหน้ามาทำดีหน้าซื่อตาใส!! ไม่รู้เรื่องอะไรได้ลงคอ!!”

“ผมขอโทษ ผมจำไม่ได้”

“แต่ผมจำได้ ทุก อย่าง!!!!

 

 

 

ต่อให้อยู่สุขสบายแค่ไหน ไม่มีวันลืมเรื่องผวาทุกวันเวลา

แค้นจนยากให้อภัย..ไม่มีวัน!

 

ทำตัวเป็นทารกแรกเกิด เดินเหินในบ้านมองมาที่คริสกับหวานน้อยดั่งคนไม่รู้จัก รู้ว่ามันสุดวิสัยแต่แล้วยังไง..คนที่โดนกระทำถึงต้องอยู่อย่างชอกช้ำ ทั้งที่ ทุกอย่าง ลุกลามไปขนาดนี้เพราะเรื่องโสมนเห็นแก่ได้ของสิงโตเพียงคนเดียว ต้องอยู่ทนมองคนที่ทำผิดลอยนวลกำลังมีชีวิตแสนสุขกับรักเก่า ยิ้มหัวเราะเหมือนทิ้งผลการกระทำของตัวเองไว้เบื้องหลัง

“คุณคริส..ผมทำเรื่องไม่ดีให้คุณเกลียดใช่ไหม”

“....”

“ผมขอโทษที่จำไม่ได้ ผมขอโทษจริงๆ” สิงโตก้มหน้าสำนึกผิด กล่าวคำขอโทษที่ไม่เข้าใจอะไรเลยซักอย่าง

“....”

“ผม..ขอบคุณที่คุณคริสใจดีช่วยผมนะ ถึงแม้ว่าตัวผมในปัจจุบันน่าจะทำเรื่องไม่ดีกับคุณไว้ ทั้งที่คุณไม่ต้องทำก็ได้ ผม-” ทุกคำพูด ทุกคำวอนขอการให้อภัยถูกปรามให้หยุดลงโดยมือขาวป้อมที่ยกขึ้นมากางกั้นระหว่างพวกเขา น้ำตาเปี่ยมไปด้วยอารมณ์คดแค้น โกรธ โมโหจนสติแตกปาดเช็ดออกไปอย่างลวกๆ แล้วมารวบเอกสารยัดเก็บลงในชั้นต่อจนเสร็จ

 

“ผมช่วยเพราะมันคือความปลอดภัยต่อตัวผมและลูก คุณสิงโตไม่เกี่ยว

 

 

 

..ไฟแค้นของราพันเซล ต่อให้คลื่นสมุทรก็มิอาจดับลง..

 

 

TBC++++++++++++++++++++++


จำได้มีคนอยากรู้สิงโตทำธุรกิจเป็นไง ตอนนี้น่าจะรู้แล้ว


ขอใส่รูปบอสเวอร์ชั่นอ๊องความจำเสื่อม กลับไปสมัยเรียนหมอ


ไปก่อนนะ บายยยย 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 923 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2257 ratlaksika (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 14:34
  อืมมม.. ถ้ายังแค้นฝังหุ่นขนาดนี้
  ไม่เห็นแววครอบครัวสุขสันต์เลยอ่ะ..
  สงสารหวานน้อย.. แย่จัง
  #2,257
  0
 2. #2239 Nafphon (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 15:27

  เค้าจะรักยังไง❤❤❤🦁🐢

  #2,239
  0
 3. #2188 LiNgLoM.. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 23:21
  อยากให้ความจำเสื่อมไปตลอดเลยแหะ
  #2,188
  0
 4. #1579 RealThxnB (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 23:03
  มีแค่คำถามนี้ในหัว. เขาจะรักกันมั้ยน้ออ
  #1,579
  0
 5. #907 Nong'Mhe~~~~ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:50

  นุ้งปวดหัว โง้ยยยยย
  #907
  0
 6. #646 onc_nami (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 18:01
  ก็เข้าใจได้ในความเกรี้ยวกราดของคริสเนาะ มันคงอดจะโมโหไม่ได้แหละ แบบว่าลืมได้ไงอ่ะ เธอเคยทำเราเจ็บมากเลยนะไรงี้
  #646
  0
 7. #534 Sensibleyui (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 16:13

  ฮ่อยยยยยยยยยยยยยยยย อ่านไปถอนหายใจไป
  #534
  2
  • #534-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:03
   ถอนอีกยาว
   #534-1
 8. #515 อันนี้บัตเตอร์ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 16:46
  ไบโพล่าจะถามหาอิชั้นอยู่แล้ว จะรู้สึกดีก็ไม่สุด กระอัดกระอวนอึดอัด ทำอะไรไม่ถูกยิ่งตอนคริสตวาดใส่มันแบบไม่ไหวแล้วนะ ไม่ทนแล้วนะ ทำไมต้องเป็นแบบนี้
  #515
  1
  • #515-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:03
   ฟิคนี้อ่านแล้วจะอารมณ์นี้แล เรียกว่าหน่วงๆ
   #515-1
 9. #477 SP1@mmiq (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 17:46

  ฮืออออ จะบ้าตายอยู่แล้ว
  #477
  1
  • #477-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:03
   ฮาาา เดี๋ยวมีอีก
   #477-1
 10. #476 chanapax (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 11:34
  ไรท์ปั่นถี่มากปั่นไวสุด555555555555 คุณบอสเวอร์ชั่นนี้ทำไมใสซื่อน่ารักมาก5555555 แบบใสจริงๆสงสารเลยพูดอะไรก็ไปสะกิดใจเมีย คุณคะะ555555 นี่คริสเป็นห่วงแค่ลูกจริงๆใช่มั้ย น้ำหยดหินทุกวันขอให้หินก้อนนี่ยอมบอกรักเขาสักทีเถอะค่ะ ชอบความฉลาดของคริสจังฉันเป็นบอสฉันก็ชอบ55555 แต่ตอนบอสซื่อๆแบบนี้ทำให้คริสได้มีโอก่สระบายอารมณ์เลย ได้พูดจริงๆ
  #476
  1
  • #476-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:04
   สะกิดหลายจุดเลยค่ะ
   #476-1
 11. #475 my waffle (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 10:38
  อยากให้สิงโตจำได้เร็วๆ
  #475
  1
  • #475-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:05
   จะมีวันนั้นไหมดีกว่า
   #475-1
 12. #474 Born 2B AngeL (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 09:55
  โดนบ้างเป็นไง เดี๋ยวก็หงอไปฟ้องนังหมออีก ลำไย เฮ้อออ ชอบคริสลุกฮือแบบนี้ แต่เหมือนจะไม่มีทางรักกันเลยใช่มั้ยต่อให้ใจตรงกัน
  #474
  1
  • #474-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:05
   ฮาาาา คูมคูแอน คิดแกล้งผมมม
   #474-1
 13. #473 yujikojung (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 07:20
  เอาจริงๆความคิดน้องขึ้นคุมลีโอนิกแฟมมิลี่ได้เลยนะ. ถ้าตัวเองใจโหดกว่านี้อ่ะ
  #473
  1
  • #473-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:05
   ฮาาาา มีครูสอนดีไง ขาดอย่างเดียวคือใจ
   #473-1
 14. #472 Atchyfone (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 06:29

  บอสเวอร์นี้น่ารักจัง น่าแกล้งมากด้วย

  #472
  1
  • #472-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:06
   น่าแกล้งจริง
   #472-1
 15. #470 Peppabee_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 01:58
  เอา #คนกลัวเมีย ไปเลย
  โดนซะบ้าง ทท
  #470
  1
  • #470-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:06
   ฮาาา แทคนี้เกรงว่า ยากกกกก
   #470-1
 16. #469 Mildmimii (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 00:39
  ดี!โดนว๊ากซะบ้าง
  #469
  1
  • #469-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:06
   ถ้าจำได้นะ ไม่มีทางทำงี้แน่ โดนแน่ๆ
   #469-1
 17. #468 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 00:09
  บอสเวอร์ชั่นห่มหนังแกะทากๆค่ะ หน้าสื่อตาใสเลยนะ หึ!

  พาร์ทนี้ธุรกิจเข้มข้นมาก บอสจำได้เมื่อไหร่ มือซ้ายมือขวามีเสียววูบอ่ะ

  คุณแม่โกรธจนน้ำตาไหลเลย มันอัดอั้นอ่ะ โดนกระทำมาตลอด ผัวสั่งทีเดียวก็ตัวสั่นแล้ว ฮรือออ
  อันนี้เหมือนได้เอาคืนหน่อยๆ มีแจกค้อนด้วยนะ ตวาดด้วย แมวขู่สุด

  มาต่อเร็วมาก ดีต่อใจสุดๆ เต็มที่น้า
  #468
  2
  • #468-1 BlackDragon_MN(จากตอนที่ 16)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 00:10
   ปอลอ ว่าจะเม้นหลายทีละ ลืมตลอด ชอบ ‘มือขาวป้อม’ ค่ดดดดดดดดด แงงงงงงง น่ารักว้อยยยยยยยยย มือโน้ยๆงุ้ยๆๆๆ
   #468-1
  • #468-2 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:07
   มือตะมุตะมิ ตะเร้ก ถถถถ บอสหุ้มหนังแกะจริงง ตอนล่าสุดคือแบบ บอสอ๊องแซ่บ
   #468-2
 18. #467 Bub-Ble-B (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:55

  น้องมีความเกรี้ยวกราดขึ้น ให้น้องได้ระบายอารมณ์บ้าง สงสารน้องงงง วงวารพี่สิงเหมือนกันนะ พอพี่แกใสๆ แล้วก็ไปกระตุ้นต่อมโมโหน้องอีก

  #467
  1
  • #467-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:07
   เก็บกดมา 8 ปีอ่ะคิดดู
   #467-1
 19. #466 parksukie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:37
  บอสน่าสงสารเหมือนกันนะ จำอะไรไม่ได้ซักอย่าง แต่สิ่งที่บอสทำกับคริสมันก็โหดร้ายสำหรับคริสมากจริง ๆ
  #466
  1
  • #466-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:08
   ใช่ค่ะ สงสารก็ส่วนหนึง เลวร้ายก็ส่วนนึง
   #466-1
 20. #464 Ohmymeess (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:39
  ถ้ากลับมาจำได้แล้วจะเป็นยังไงกันต่อนะ
  #464
  1
  • #464-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:08
   จะจำได้ไหมดีกว่า จำได้แล้วจะทำไงต่อไปด้วยดีกว่า
   #464-1
 21. #463 imsft. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:31
  ระบายๆออกมาบ้างก็ดี กลัวลูกเครียดเกินพิกัดอยู่พอดี ตอนนี้ถ้าถามน้อง น้องก็คงตอบว่าทำเพื่อตัวเองกับลูกนั่นล่ะ แต่นี่ว่าน้องเป็นห่วงบอสด้วย ไม่งั้นคงไม่มาแอบฟังแต่แรก แต่แล้วยังไง จะให้พูดว่าเป็นห่วงกับคนที่มองตัวเองแบบคนแปลกหน้าหรอ ซาตานที่กลายเป็นเทวดาหน้าซื่อ จำอะไรที่เคยทำเอาไว้ไม่ได้ แถมยังพาคนรักเก่าติดมาด้วย จะบ้ากะละมัง น่าจะอาศัยจังหวะนี้กระทืบบอสซ้ำสักยก หมั่นไส้
  #463
  2
  • #463-1 imsft.(จากตอนที่ 16)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 19:44
   เนี่ย แซวจนไม่กล้าตีความอะไรบอสแล้ว เดี๋ยวเผลอเข้าข้างอีก 55555555 เราทีมลูกเสมอนะ!
   #463-1
  • #463-2 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:09
   ฮาาาาาาาาาาาาาาา น้องบังเอิญเดินมาได้ยิน เลยแอบฟัง น้องรู้ว่าที่ปลอดภัยก็เพราะลีโอนิกแข็งแรงอ่ะ
   #463-2
 22. #462 -ploysiwa- (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:09
  คำขอโทษ ใช้ไม่ได้ผลและไม่มีประโยชน์ ยิ่งพูดยิ่งเกลียดยิ่งแค้น คริสเก่งช่วยเสนอความคิดเกี่ยวกับธุรกิจบอส จนบอสบอกชอบแบบเนียนๆ55 รอดูการออกงานของทั้งคู่ว่าจะเป็นยังไง
  #462
  1
  • #462-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:09
   ใช่ค่ะ ยิ่งพูดยิ่งแขน และบอสก็บอกชอบเนียนๆจริง
   #462-1
 23. #461 แบคคุ ^><^ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:06
  คริสโอกาสนี้ด่าๆไปเลย 55555 ทำไว้เยอะดีนัก
  #461
  1
  • #461-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:10
   เก็บกดมานาน
   #461-1
 24. #460 Chowa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:05
  คริสทำเพื่อลูกจริงเหรอ จริงๆใต้การบอกว่าเกลียดว่าแค้น จิตใจเริ่มเปลี่ยนไปแล้วใช่มั๊ย บอสความจำเสื่อมก็ดีเหมือนกัน คริสจะได้เป็นอิสระทางกายบ้าง รอคริสคนใหม่ที่เก่งและแกร่งนะ รอตอนต่อไปอย่างจดจ่อเลย
  #460
  1
  • #460-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:10
   เพื่อลูกจริงค่ะ
   #460-1
 25. #459 ManowandManow (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:03
  ไรท์แต่งดีมากเลยอ่ะ สงสารสิงโตที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวในเรื่องที่ตัวเองไม่รู้(ปัจจุบัน)แล้วมาโดนว่าเป็นเราคงไม่ชอบคริสเลยอ่ะ. แต่คริสก็น่าสงสารมากเป็นผู้ถูกกระทำ แต่คนที่กระทำมันไม่รู้ จำไม่ได้ โอ๊ยสงสารอยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่ะ
  #459
  1
  • #459-1 blood_hana(จากตอนที่ 16)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 20:10
   ใช่ๆๆๆ สิงโตคือฟิลนี
   #459-1