[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 13 : ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,531
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 841 ครั้ง
  7 พ.ย. 61


ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 4

 

 

 

 

“คุณแม่ๆ”

“คับ?

“คุกกี้ไหม้แล้วค่ะ!!

“!!!!!”

 

ควันดำคลุ้งโขมงออกมาจากเตาอบ คริสรีบสวมถุงมือกันร้อนปิดสวิสต์เครื่องแล้วเปิดฝา ดึงถาดอบคุกกี้ในชั้นวางออก ใบหน้าขาวผ่องไอโคลก สำลักจากการถูกควันปะทะหน้าเข้าอย่างจัง แสบตาไปหมด แต่ตั้งสติไว้ได้ทัน นำถาดวางลงบนเค้าท์เตอร์ ฉับพลันเหล่าแม่บ้านวิ่งกรูเข้ามาพร้อมกับมือขวาผู้ถูกประจำการทั้งสีหน้าตื่นตระหนก โดยเฉพาะอัลฟ่าผู้เป็นมือขวาที่ตั้งท่าจะชักปืนออกจากข้างเอว แต่คริสรีบยกมือปรามไว้ก่อนชี้นิ้วไปที่คุกกี้ไหม้ดำเป็นตอตะโก

นิวลอบถอนหายใจโล่งอก นึกว่ามีเหตุร้าย ภัยอันตรายกับภรรยาและลูกของบอส พอเห็นว่าคริสโบกมือไล่ให้ออกไป นิวจึงหันหลังกลับออกไปจากครัว ปล่อยให้เหล่าแม่บ้านช่วยกันเปิดหน้าต่าง ระบายควันออกไปจากห้องให้ได้มากที่สุด

 

 

“คุณแม่เป็นอะไรไปคะ หวานน้อยเรียกตั้งหลายรอบ คุณแม่ไม่ได้ยินเลย”

..เปล่า แม่สบายดี เรื่องคุกกี้แม่จะทำให้ใหม่นะ หวานน้อยเล่นกับป้าชื่นไปก่อนนะคับ”

 

 

แม่บ้านนามว่าป้าชื่นเข้ามาจูงมือลูกสาวของนายเหนือหัวพาออกไปจากห้องที่อัดแน่นไปด้วยควันไหม้ คล้ายหลังหวานน้อยออกไปไกล คริสหันกลับมามองคุกกี้เนยสีดำเป็นถ่านน่าเกลียด มุ่นคิ้วนึกถึงเรื่องราวไม่อาจสลัดออกจากหัวเสีย ที่ทำเขานอนไม่หลับไปทั้งคืน

 

 

 

สวัสดีค่ะ’

 

 

 

เธอผู้นั้นที่สามารถรับโทรศัพท์มือถือของสิงโต บอสลีโอนิกแฟมิลี่ผู้รายล้อมไปด้วยเหล่าลูกน้องอัลฟ่าแข็งแกร่งเป็นใคร? คำถามนี้วนเวียนในสมองตลอดเวลา ไม่ว่าจะพยายามเลิกคิดเพียงใด สุดท้ายก็เผอเรอคิดไปอีกจนได้ ไม่เป็นอันทำอะไรซักอย่าง ช่างน่าหงุดหงิดนัก!!

 

 

แกร่กๆๆๆๆ

 

 

คุกกี้สีดำตอตะโกกวาดทิ้งลงถังขยะ พร้อมกับนวดแป้งผสมใหม่โดยมีแม่บ้านคนอื่นคอยเป็นลูกมือ ท่องไว้ให้ขึ้นใจ จงโฟกัสเพียงเรื่องการทำขนมหวานให้หวานน้อยกินหลังมื้อเที่ยงก็พอ 

 

 

 

“ห้ะ!!! อะไรนะ!!? บอสน่ะเหรอ... เรื่องทำคุกกี้โดนเบี่ยงความสนใจอีกครั้ง หลังได้ยินเสียงนิวคุยโทรศัพท์..

 

 

 

ไม่ได้อยากยุ่ง ไม่ได้อยากรับรู้ ไม่เลย..ไม่ซักนิดที่เกี่ยวกับสิงโต ทว่า..ก็ไม่เข้าใจขาตัวเองเหมือนกันที่ดันขยับก้าวออกจากครัวไปยังห้องโถง มองดูแผ่นหลังรูปร่างใหญ่ค่อนข้างเจ้าเนื้อสวมสูทสีดำกำลังยืนคุยโทรศัพท์กับใครซักคน ท่าทีคร่ำเครียดออกมาเด่นชัด ดวงหน้าขาวตี๋ค่อนข้างอารมณ์ดีแปรเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึม แววตาส่อเค้ากังวลจัดมากกว่าทุกครั้ง ตั้งแต่คริสรู้จักนิวมา นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นนิวไม่สบายใจ ยิ่งน่าฉงนเข้าไปกว่าเดิม

 

“เกิดอะไรขึ้น?

“ค..คุณคริส !?  ชัดเจนว่ามีเรื่อง พอคริสเดินเข้าไปถาม นิวรีบชิงตัดสาย เก็บมือถือลงกระเป๋ากางเกง

“คุณนิว เกิดอะไรขึ้น? ถามย้ำอีกครั้ง ทว่า..นิวกลับแสดงท่าทียึกยักไม่อยากตอบคำถาม ยิ่งส่อเค้าแววชัดว่ามีเจตนาปิดบังและเรื่องดังกล่าวพัวพันเกี่ยวกับสิงโตจากที่แอบฟังการสนทนาคร่าวๆ แล้ว เขาขบฟันแน่นกรามขึ้นสันถลึงตามองมือขวาที่เอาแต่ยืนเงียบเป็นหินอีกคนไม่ต่างจากเหล่าลูกน้องคนอื่นๆ ทั้งที่เคยคิดว่านิวคือลูกน้องของสิงโตที่คุยง่ายที่สุดแล้วในบรรดาทั้งหมด

 

 

 

 

สุดท้าย..ก็ไม่ต่างอะไร ทำตามคำสั่งนายเหนือหัว

 

 

 

 

“ถ้าไม่ตอบ ผมจะบอกคุณสิงโต” หัวเสีย..หงุดหงิดปะทุมากขึ้นเรื่อยๆจนมิอาจคุมเสียงให้เป็นปกติ มือขาวหยิบเอามือถือในกระเป๋ากางเกงวอร์มสีฟ้าอ่อนกำลังจะกดโทรหาอีกฝ่าย ไหนๆก็แล้วอยากรู้เหมือนกันว่ามันเรื่องอะไรกัน ทั้งอาการของนิว ทั้งท่าทีของสิงโต..ทั้งผู้หญิงคนนั้น..

 

 

“บอกตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์หรอกครับคุณคริส”

 

 

คริสชะงักมือถือที่เกือบกดโทรออก สบตาตี๋เล็กฉายแววนิ่งเรียบจนน่าใจหาย จังหวะนั้นหวานน้อยกอดตุ๊กตาหมีจูงมือป้าชื่นกำลังจะเข้ามาทางประตูหลัง เขาจึงส่งสายตาปรามไม่ให้พาเด็กเข้าบ้านในเวลานี้ แม่บ้านสบตารับรู้ได้ทันที ผงกหัวรับคำสั่งแล้วหลอกล่อหวานน้อยออกไปเล่นในสวนต่อจนสำเร็จ

 

 

 

ทางสะดวก เหลือเพียง 2 คนในห้องโถงกว้าง..

 

 

คริสประจันหน้านิว หรี่ตามองชายหนุ่มอัลฟ่าผู้เป็นมือขวา กับการปกปิดความลับบางอย่าง ทุกอย่างดูแปลกไปอย่างที่จับพิรุธได้จริง ตั้งแต่สิงโตออกปากไปอเมริกาแต่ไม่บอกเวลากลับ เอามือซ้ายไปคนเดียวแต่เลือกทิ้งมือขวาไว้ที่แห่งนี้โดยไม่ยอมบอกข้อมูลอะไร ไม่สิ..อาจจะบอกแต่ร่วมกันปิดบัง..

 

“ที่เมกามีอะไร”

“ผมบอกไม่ได้”

“ที่บอกไม่ได้ เพราะว่าเขามีคนใหม่ใช่ไหม?

 

 

เงียบ..ไม่มีเสียงตอบรับ คริสยิ้มหยันขึ้น ส่ายหัวช้าๆพลางเอามือเสยผมตัวเองลวกๆ  นึกสมเพชคนที่เดินทางไปแดนไกล

 

 

“คุณคริสฟั-“

“ผมไม่อยากฟัง ถ้าเขามีคนใหม่ ก็วานไปบอกเขาด้วยว่าปล่อยผมไปซะที” ตัดบทคำพูดแก้ต่างแทนนายเหนือหัว เอ่ยทั้งเสียงเย็นชาเกินคณา คริสคิดอยู่แล้วว่าซักวันต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น สำหรับคนอย่างสิงโตทั้งโหดเหี้ยม เย็นชา เลือดเย็นและเอาแต่ใจ บังคับทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ไม่มีทางรักใครจริง

 

 

 

 

ปิศาจย่อมไร้หัวใจ การละเล่นแสนสนุกก็เท่านั้น

 

 

 

“คุณคริสใจเย็นๆก่อน ผมทำแบบนั้นไม่ได้ ผมถูกสั่งให้ดูแลคุณคริสกับคุณหนู”

“ดูแลหรือขังไว้ที่นี่!!!!”  โอเมก้าหนุ่มตะเบ็งเสียงดังลั่น ชักสีหน้าเกรี้ยวกราด โกรธจนตัวสั่น ปลดปล่อยความจงเกลียดจงชังออกมาให้เห็นในประโยคเดียว แสดงสิ่งที่กดเอาไว้มาเป็นเวลา 5 ปีหลังแสดงออกไปในวันที่ถูกจับกลับมาขังไว้ในบ้านหลังใหญ่ ไม่มีวันไหน..ไม่มีเลยซักวันที่สามารถแสดงความต้องการแท้จริงออกมา คริสรู้ว่าพูดไป ดิ้นรนไป ก็ช่างไร้ความหมาย ได้แต่วิ่งบนฝ่ามือของบอสลีโอนิกแฟมิลี่เท่านั้น ถ้าไม่พอใจก็แค่กำมือ บีบลดพื้นที่วิ่งเล่น ถ้าพอใจก็คลายมือออกแต่ไม่ปล่อยลงสู่ผืนดิน

“เพราะคุณคริสเป็นของบอส บอสไม่ต้องการให้ใครมาแตะของๆบอส บอสต้องการปกป้องคุณคริสนะครับ” นิวพยายามอธิบายให้คริสฟัง แต่ผู้ฟังกลับแค่นหัวเราะในลำคอ ขำขันกับคำอธิบายอันน่าสมเพชกว่าเดิม การกระทำกับคำบอกเล่าช่างขัดแย้งหนัก คำโกหกของเด็กอนุบาลยังฟังขึ้นเสียกว่า

“คนอย่างเขา อย่าใช้คำว่าปกป้องเลย บอสของพวกนายบังคับผมให้เป็นของเขา ก็เห็นอยู่ว่าผมไม่เคยเต็มใจซักครั้ง!!

 

 

 

 

..ปิศาจร้ายอหังการครอบครองทุกสิ่ง แม้นเสกสรรบรรณาการหอมหวานเพียงใด

..อย่าหวังว่าจักได้ดวงใจราพันเซล..

 

 

 

นิวถอนหายใจ มองโอเมก้าผู้เป็นภรรยาและแม่ของลูกเจ้านายที่ไม่ยอมเปิดใจฟังคำอธิบายของเขาทั้งสายตานิ่งเรียบ เฉียบขาดแบบที่ใช้ประจำในหน้าที่การงาน

“ผมพูดตรงๆเลยนะคุณคริส โอเมก้าอย่างคุณได้คู่เป็นบอสนับว่าโชคดีมากและการที่บอสจะมีโอเมก้าหรือเบต้าคนอื่นก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไร”  คำพูดตรงกระแทกแทงใจชายผิวขาวจัดดั่งหิมะในแดนยุโรป จริงอยู่ที่นิวเป็นคนหน้าตาท่าทางอารมณ์ดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี ท่าทางคุยง่ายมากกว่าคนอื่น โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับเต แต่แท้จริงแล้วหากสนิทสนมระดับหนึ่งจะรู้ว่านิวเป็นคนปากร้าย พูดตรงและใจแข็งกว่าเตหลายขุม..เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้สิงโตเลือกทิ้งนิวไว้อยู่เฝ้าคริสกับหวานน้อย  

“นอกใจคือไม่ผิดปกติ? บ้าไปแล้ว!!” คริสหน้าสั่นหลังได้ยินประโยคจี้ใจดำเหยียดไปถึงสายพันธุ์ที่ถือกำเนิดมาด้วยชนชั้นแสนต้อยต่ำ หนำซ้ำยังพูดเรื่องการมีบ้านเล็กบ้านน้อยได้หน้าตาเฉย

“คุณคริสไม่รู้สึกอะไรกับบอส ไม่เห็นต้องแคร์เรื่องนี้ ไม่ใช่เหรอครับ”  นิวสวนกลับมาทันควัน ทำเอาคริสสะอึก พูดไม่ออก

 

 

 

 

 

ไม่รู้สึก..มิใช่หรือ..

 

 

 

 

จุกแน่นในลำคอ ทบทวนอาการผิดแปลกของตัวเอง มือกำหมัดสลับคลายไปมายามครุ่นคิดถึงสิ่งที่นิวกล่าว ชายผู้เป็นโอเมก้าลดแววตาแข็งกร้าวลงเหลือเพียงฉายแววสับสน บั่นทอนความมั่นใจก่อนหน้านี้ลงจนต้องเฉหลบสายตาเรียวเล็กเบื้องหน้า พร้อมกล่าวทั้งเสียงอ้อมแอ้มแผ่วเบา แต่ดังพอให้นิวได้ยิน

“ผมแคร์ลูก..ตั้งหาก..”

“เรื่องคุณหนูหวานน้อยไม่ต้องห่วงครับ ผมรู้จักบอสดี ผมเชื่อว่าบอสไม่ทิ้งคุณหนูให้มีปัญหาทางครอบครัวแน่นอนครับ” คำตอบที่ทำเอาคริสเผลอกัดปากโดยไม่รู้ตัว

 

 

 

 

ครืดดดดดดดดดดดดดดด

 

 

 

ประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่เคลื่อนตัวเปิดหลังปิดตายมาเป็นเวลาร่วม 2 อาทิตย์ เป็นสัญญาณให้รับรู้ถึงการกลับมาของคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบ้าน เหล่าอัลฟ่าลูกน้องในชุดดำรวมถึงแม่บ้านทั้งหลายรีบวิ่งมารวมตัวที่ห้องโถงเข้าแถวหน้ากระดานซ้ายขวาขนาบประตูหน้าบ้านขนาดใหญ่เป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างดี นัยน์ตากลมสะท้อนขบวนรถสีดำวิ่งผ่านตามถนนทอดยาวในรั้วบ้านสีดำสูง โดยเฉพาะรถลีมูซีนที่ได้รับการอารักขาจากรถสีดำร่วม 10 คันจนในที่สุดขบวนรถจอดสนิทหน้าประตูบ้าน

 

 

 

 

สิงโตกลับมาแล้ว..

 

 

นิวปลีกตัวออกไปรับบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ก้าวลงจากรถพร้อมอัลฟ่าผู้เป็นมือซ้าย อัลฟ่าหนุ่มมือซ้ายมือขวาบังร่างของผู้เป็นนายเอาไว้จากสายตาคนในบ้านพอดิบพอดี คริสสังเกตเห็นสีหน้าเตจากไกลๆ มองดูแล้วไม่สู้ดีนักแถมโน้มหน้ากระซิบคุยอะไรบางอย่างกับนิวซึ่งมีท่าทีตึงเครียดไม่ต่างกัน

 

 

 

ปัง!!

 

 

ประตูรถลีมูซีนปิดสนิท สิงโตก้าวเข้ามาในบ้านในสภาพผ้าพันแผลเต็มตัวมีเลือดซึมออกมาเป็นระยะ แขนขวาเข้าเฝือกและพันผ้าก๊อตรอบหัวซ่อนไว้ใต้เกศาสีดำขลับดั่งอีกาปล่อยให้ปรกหน้าผาก ผิดจากทุกครั้งที่มักเสยเรียบ คริสตกตะลึงกับสภาพดูไม่จืดของอีกฝ่าย เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นชายผู้ได้รับขนานนามว่าคิงบาดเจ็บสาหัสหนัก..หนักยิ่งกว่าครั้งที่กลับมาโดนยิงที่ท้องเสียเสียด้วยซ้ำ

 

 

ถึงขนาดเดินเองไม่ไหวจำต้องใช้ไม้ค้ำพยุง โดยมีหญิงสาวนิรนามไว้ผมหน้าม้าบางรวบผมต่ำประคองอย่างใกล้ชิด

 

 

“คุณสิงโต..” คริสเผลอเรียกชื่ออีกฝ่าย สิงโตชะงักนิ่ง เงยหน้าขึ้นอย่างเชื่องช้า

 

 

 

“นายเป็นใคร?

 

 

 

TBC++++++++++++++++++++++

 


Cr. รูปโดย P'๋Jane ผจก.สิงโตค่ะ 


เหมือนลงรูปสั่งลาเลยอ่ะ 5555 นับจากนี้ไปเข้าสู่แก่นของภาค 2 แล้วค่ะ 

ไปก่อนนาจา บายค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 841 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2295 Uooota (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 19:24

  คริสสสส..สงสารคริสนะ

  #2,295
  0
 2. #2236 Nafphon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 14:20

  งื้อ..❤❤🦁🐢

  #2,236
  0
 3. #1572 RealThxnB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:19
  เครียดตาม....
  #1,572
  0
 4. #995 N-PPNP (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 19:48
  นิวปากร้ายก็จริงแต่ก็พูดได้ตรงมาก​ ตามที่ได้เห็นทุกอย่าง
  แต่เป็นใครจะยอมให้ทั้งขังและไปมีคนอื่นเล่าถึงจะไม่นักก็เหอะ​ // เสียใจ.....
  #995
  0
 5. #531 Sensibleyui (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 14:56

  อุทานว่าเชี่ย พร้อมกัดนิ้วกับใจสั่นๆ
  #531
  0
 6. #361 Nabhat (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 16:13
  ทุกอย่างไม่เคลียร์ แต่เพราะเลือกที่จะปิดหูปิดตาไม่รับฟัง เลือกที่จะซ่อนหัวใจและความรู้สึกของตัวเองไว้ให้ลึกที่สุด และสุดท้าย ก็เป้นคนที่เจ็บปวดที่สุดเพียงคนเดียว เพราะอีกฝ่ายรับรู้อะไรไม่ได้แล้วในเวลานี้

  การถอยห่างตอนนี้ ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นไปกว่าก่อน เพราะจริง ๆ หัวใจตัวเองไม่ได้อยู่ที่ตัวเองแล้วในเวลานี้ เจ็บลึกกว่าเคย
  #361
  1
  • #361-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:22
   สมน้ำหน้าดีไหม 5555 โดนตีเลย จริงๆน้องก็อยู่ในสภาวะสับสนด้วยอ่ะแล บอสก็ทำหนักเหมือนกันนะ แต่ใน 5 ปีมันก็มีมุมดีๆบ้างเกิดขึ้นด้วย มันตีกันในหัว ตอนนี้บอสก็ไม่รับรู้อะไรแล้ว เป็นบอสอ๋องๆแทน
   #361-1
 7. #360 momorainny (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 14:44

  บอสไม่ได้นอกใจ แต่บอสความจำเสื่อม ที่นิวพูดคงเพราะอยากกระตุ้นความรู้สึกคริส

  #360
  1
  • #360-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:23
   ใช่ค่ะ ไม่ได้นอกใจ ส่วนนิวพูดจี้ทั้งกระตุ้นด้วยและพูดตามจริงด้วย
   #360-1
 8. #359 เจเอส (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 13:21
  จุกจนพูดไม่ออก
  ได้แต่เฝ้ารอวันที่คริสจะหลุดพ้น
  #359
  1
  • #359-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:23
   จะมีวันนั้นไหม
   #359-1
 9. #358 aomm_choco (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 10:38

  ฮรึกกกกกกกกก เจ็บปวดดดดดดดดดดดดดด

  #358
  1
  • #358-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:24
   เจ็บยาวๆ
   #358-1
 10. #357 Kellee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 08:46

  อยู่ด้วยกันมานาน ต่อให้ไม่รัก แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองสำคัญ พอวันนึงรู้สึกว่ามีคนอื่นเข้ามาแทรก ก็ต้องหวั่นไหวเป็นธรรมดา

  #357
  1
  • #357-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:24
   ถูกค่ะ เดาเก่ามาก
   #357-1
 11. #356 chanapax (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 01:10
  อมกกกกกก พูดไม่ออกแล้ว555555555555 อะไรกันเนี้ย คิดถึงคุณบอสคนโหดเลยค่ะ ไม่น่าาฮือ โอ้ยทำไงดีๆๆๆๆ บอสทำไมจำคริสไม่ได้!!!!!! ตอนนิวพูดนี้จุกอกเลยคริสเป็นไงละ พูดเข้าตัวเองชัดๆจริงๆ แต่เครียดเรื่องคุณบอสมาก คริสเธอต้องแสดงความเป็นเจ้าของแล้ว!
  #356
  1
  • #356-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:26
   จะแสดงหรือไม่ต้องลองดูตอนล่าสุดแล้ว ฮาาา และดูไปยาวๆ เลย เหมือนกลืนน้ำลายตัวเองเลยเนอะ บอสจำไม่ได้แล้ว ลืมแล้ว ลืมเกลี้ยง
   #356-1
 12. #355 Nana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 00:40

  คความจำเสื่อมไปแล้วววสวโอ้วสสม้ายยยยยยย

  #355
  1
  • #355-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:26
   งานหนักงานช้างเลย 555
   #355-1
 13. #354 parksukie (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 23:48
  เกิดอะไรขึ้นทำไมบอสจำคริสไม่ได้ แต่สิ่งนึงที่สัมผัสได้คือคริสต้องรู้สึกอะไรกับบอสบ้างแล้วหล่ะ
  #354
  1
  • #354-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:26
   เฉลยแล้วค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น
   #354-1
 14. #353 SMiiDE (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 23:12
  เยี่ยมไปเลยยยย พาหวานน้อยหนีไปเลย ในเมื่อจำกันไม่ได้ก้อมีโอกาสแล้วคริสสส
  #353
  1
  • #353-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:27
   มาดูกันว่าคริสตัดสินใจยังไงในตอนล่าสุด
   #353-1
 15. #352 paarat (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:54
  มันเกิดอะไร
  #352
  1
  • #352-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:27
   มาเฉลยตอนล่าสุดค่ะ
   #352-1
 16. #350 Atchyfone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:34

  อ้าวบอสสสสส

  #350
  1
  • #350-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:28
   อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้
   #350-1
 17. #349 eba (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:33

  อ่านจบละ แบบอ้าปาก..เกิดอะไรขึ้นกับคุณบอส..

  #349
  1
  • #349-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:28
   เฉลยตอนล่าสุดค่ะ
   #349-1
 18. #348 Okoy up (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:13
  เอาแล้ววววววว
  #348
  1
  • #348-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:28
   ของจริง เข้าแก่นภาคสองแล้ว
   #348-1
 19. #347 ryokiller13 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:07
  อ้าวนิว!!! พูดงิ้ได้ไงอ่ะ เดี๋ยวฟ้อนเล็บใส่เลย!!! ดีเลยคริสอาศัยช่วงเวลาที่สิงโตความจำเสื่อมเนี่ยแหละ ออกจากที่นั่นมาเรยยยยยเอาหวานน้อยมาด้วยยยยไปเริ่มชีวิตใหม่ๆๆ หนีไปไกลๆๆๆๆเลย... ฮรือออออออ
  #347
  1
  • #347-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:29
   นิวก็พูดตามความจริงอ่ะค่ะ ตรงๆเลย
   #347-1
 20. #346 n-i-n-a-jang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 21:28
  ไรท์จะทำร้ายคนอ่านอย่างนี้ไม่ได้นะ ฮืออ มาต่อเร็ววววว
  #346
  1
  • #346-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:29
   มาต่อแล้วค่ะ
   #346-1
 21. #345 Bub-Ble-B (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 21:20

  เดี๋ยววววว นั่นพาใครมา เป็นเรื่องอีกแล้ว

  #345
  1
  • #345-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:30
   ได้รู้แล้วจ้า ตอนล่าสุด
   #345-1
 22. #344 Rainy❤ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 21:17
  แม้จะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นแต่ก็อกลุ้นไม่ได้​ คราวนี้แหละควีนของเราต้องออกโรงบ้างแล้วววววว
  #344
  1
  • #344-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:30
   รู้ไหมว่า พอขยายแล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้
   #344-1
 23. #343 imsft. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 21:00
  คุณบลัดอะคุณบลัด! ยอมรับก็ได้ว่าเป็นประเภทเดียวกับบอส อะไรเนี่ย...ดันเข้าใจที่นิวพูดทุกอย่างไปอีก เหน่ยจัย หนูดื้ออะลูก ก็คือถ้าเป็นนี่เจอดื้อใส่มากๆก็ขี้เกียจอธิบายอะ สั่งให้ทำก็ทำ เพื่อตัวเธอเองทั้งนั้น เพื่อตัวฉันที่ไหนละ อย่าดื้อมากได้ไหม ไรงี้ แต่เรื่องนอกใจนี่ไม่โอนะ เรื่องนี้ไม่โอเครรรรรร แต่เอาเหอะ ยังไงหนูจะโกรธ จะช็อก จะอะไรก็ตามแต่ ตอนนี้หนูต้องฟัง เพื่อความปลอดภัยของหนูและหวานน้อย บอสไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะนั่งบนบันลังก์ตอนนี้ได้ หนูต้องนั่งตรงนั้นแทนให้ได้ ต้องทำให้ได้เท่านั้น เพื่อตัวหนูเอง งอนคุณบลัดแปป ทำเราเข้าข้างลูกได้ไม่สุดอะ 555555
  #343
  1
  • #343-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:31
   นี่มาแบบ เข้าข้างบอสสุดอ่ะ แท้ทรูมาก จริงๆ 5555
   #343-1
 24. #342 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 20:20
  มาต่อเร็วม้ากกกกกกกกก อ่านกันเพลินเลยค่ะแบบนี้

  บอสหาเรื่องงานงอกที่มาพร้อมแผลเต็มหัว แง

  พี่นิวก็พูดตรงดี คุณแม่รู้ใจตัวเองบ้างยัง คุณพ่อนอกใจ แต่คุณแม่ไม่ได้รู้สึกอะไรก็ไม่ต้องซีเรียสนะ เอ๊ะ

  แล้วสาวนางนั้นคือ? ประคองใกล้ชิดเบอร์นั้นคือ? แล้วนายเป็นใคร? อิหยังวะ
  #342
  1
  • #342-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:31
   ต้องนิวนี่แหละ ถ้าเตจะสังเกตว่าภาคแรกๆ เตจะไม่ใช่คนแบบแข็งมาก แค่หน้าตึงเท่านั้น หน้าดุกว่านิว แต่นิวออกแนวหน้าเฟรนลี่แต่ปากนี่ ฉับๆๆๆๆๆๆ ฮาาาา
   #342-1
 25. #341 -ploysiwa- (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 19:52
  เพราะไม่ต้องการเป็นที่หนึ่ง แต่ต้องการเป็นเพียงหนึ่ง อย่างน้อยก็เป็นเกียรติที่ทำให้ชีวิตพอดูมีค่ามีความสำคัญบ้าง คงเป็นบททดสอบของจุดเริ่มต้นสำหรับการก้าวขึ้นตำแหน่งควีน
  #341
  1
  • #341-1 blood_hana(จากตอนที่ 13)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 17:32
   จุดเริ่มต้นของชีวิตดราม่าต่อเนื่อง
   #341-1