[จำหน่ายE-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 11 : ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 936 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 2

 

 

 

 

“แหวะ!!!!

 

อาเจียน เวียนหัว คลื่นเหี้ยน ผ่านมาแล้วร่วม 3 เดือน หน้าท้องที่เคยแบนราบนูนป่องเห็นได้ชัดจนต้องใส่เชิ้ตตัวโคร่งยาวปิดสะโพกกับกางเกงยางยืดสำหรับพยุงครรภ์ คริสเกาะชักโครกคย่อนสิ่งปฏิกูลในลำคอ รสขมเฝื่อนอมเปรี้ยวผ่านออกจากปากอิ่มลงไปสู่คอห่าน

 

 

 

..แพ้ท้อง..

 

 

 

เงาคืบคลานทาบทับหลัง ไม่ต้องมองก็รับรู้ได้ว่าเป็นใคร แค่เงายังรู้สึกชิงชังจนอยากจะหลีกหนี ไม่ต้องการให้ร่างกายสัมผัสเศษเสี้ยวของเงาร่าง แต่ก็ช่างยากนัก ร่างกายที่อ่อนล้าเกินกว่าจะเคลื่อนตัวจึงทำได้เพียงแค่เขยิบไหล่หลบฝ่ามือที่กำลังเอื้อมแตะ

 

…..

…..

 

คนเอาแต่ใจ..ก็ยังเป็นคนเอาแต่ใจ รู้ทั้งรู้ว่าปฏิเสธก็ยังดื้อดึงเข้ามารวบกอดเขาเข้ามาให้พิงอก กลิ่นหอมควันแมกไม้จางผสมใบชาและดอกมัสก์คละคลุ้งปนเปกับบุหรี่ติดตามเสื้อผ้า..ชวนสำรอกแต่..แต่ทว่า..สัญชาติญาณของโอเมก้ายามตั้งครรภ์มันช่างก่อปฏิกิริยาน่าละอายแก่ใจนัก

 

“ดมซะ”

“ม..ไม่..

“คริส ดม ซะ”

 

สิงโตออกคำสั่งทั้งเสียงดุดัน รู้ดีว่าภรรยากลั้นหายใจเอาไว้ ฝ่ามือหนาจึงออกแรงกดศีรษะกลมให้ซุกแผงอกยิ่งขึ้น อีกมือคอยลูบหลังไปมา

 

 

 

หนทางคลายสภาวะตึงเครียดยามตั้งครรภ์ที่ดีที่สุด

ดมกลิ่นอัลฟ่าผู้เป็นเจ้าของปลอกคอ

 

 

 

เพียงแค่เผลอหายใจ กลิ่นหอมยิ่งกว่าบุปผางามในสวนพฤกษาชวนโหยหา จิตใจคิดต่อต้าน แต่ร่างกายไขว่คว้ากักกอดอัลฟ่าหนุ่มแน่น วงแขนขาวรัดเอวสอบ รัดประหนึ่งงูเพศเมียที่โหยหารักจากเพศผู้ หลับตาพริ้มผ่อนคลายยามดมกลิ่นฟีโรโมนจากคนที่เป็นเจ้าของรอยกัดที่คอ..พ่อของเด็กในท้อง..คนพลิกชีวิตคริสให้จมจ่อมนรก

 

 

 

อาการวิงเวียนหายไปทีละนิด..

 

 

 

ไม่มีใครพูดอะไรนอกจากความเงียบโรยราเข้าปกคลุม ไร้บทสนทนาระหว่างอัลฟ่าผู้เป็นราชากับโอเมก้าผู้เป็นภรรยา มีเพียงอ้อมกอดมอบไออุ่นที่ยังบ่งชี้ว่าในห้องน้ำหรูหรานี้ยังมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ สัมผัสแสนอันตรายที่สุดลูบหลังไปมา..เคลื่อนขึ้นมาต้นคอขาวประดับรอยกัด เคล้นคลึงนวดเฟ้นเบามือก่อนขึ้นไปลูบหัวอย่างเบาหวิวดั่งขนนก

 

 

อยู่เช่นนั้นซ้ำไปมาจนกว่าคนในอ้อมแขนเข้าสู่นิทราอย่างสงบ

.

.

.

 

 

 

กลิ่นของอัลฟ่าที่แสนอันตรายที่สุดในโลกใบนี้ อยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด ไม่เคยคิดว่าชีวิตต้องมาอยู่ใต้ชายคากับคนที่อาศัยในโลกที่คนธรรมดาอย่าง คริส พีรวัส ไม่มีวันเอื้อมไปถึง แต่แล้ว..ทุกอย่างกลับตาลบัตรลง พร้อมกับโลกแห่งความจริงกระชากเขาให้ตื่นขึ้นมามีชีวิตใหม่ในขุมนรกหยั่งรากลึกยิ่งกว่าอเวจี ชีวิตที่ดำเนินไปอย่างเรื่อยเปื่อยเพียงแค่หายใจเข้าออกไปวันๆ ไม่ต้องรีบตื่นไปทำงาน ไม่ต้องสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน ไร้แรงกดดันจากเจ้านาย ไร้ครอบครัวมิตรสหาย

 

 

 

 

รอบกายล้อมอัลฟ่าแก๊งมาเฟีย สังคมใหม่จำต้องเผชิญ

เป็นเพียงกายหยาบที่ยังอยู่ ณ สถานที่นี้

 

 

 

“คุณแม่คะ หยิบหมวกให้หวานน้อยหน่อยค่ะ” หวานน้อยชี้นิ้วไปยังหมวกปีกกว้างบนที่แขวนหมวกบนฝาผนัง คริสยิ้มเอ็นดูมองลูกสาวพยายามเขย่งเอื้อมมือป้อมเล็กๆ ไปคว้าปีกหมวก เขาเดินเข้าไปหยิบมาแล้วสวมใส่ให้พลางปัดเส้นผมสีดำขลับเข้มดั่งขนอีกาออกก่อนจัดปกเสื้อคอบัวเข้าชุดเดรสสีน้ำเงินลายจุดยาวถึงเข่า

“อย่าดื้ออย่าซนนะคับ เดินเหินอะไรต้องระวัง อย่าไปกรงสัตว์มาก ห้ามเดินใกล้น้ำมากด้วย เราว่ายน้ำไม่เป็นนะ”

“อือหึ! หวานน้อยไม่ดื้อ ไม่ซนค่ะ จะจับมือคุณพ่อตลอดเวลาเลย” พอได้ยินสรรพนามถึงอีกบุคคล รอยยิ้มหยักบนปากอิ่มค่อยๆมลายหายไปทีละนิด แต่ยังฝืนยิ้มน้อยๆเอาไว้ คริสมองลูกสาวที่คว้าจับมือแกร่งข้างตัวไว้แน่น..มองมือน้อยๆในการกอบกุมของฝ่ามือสีเข้มที่เขาไม่อยากจะหันไปมอง เช่นเดียวกับกลิ่นบุหรี่จัดปะปนกับกลิ่นฟีโรโมนของชายผู้ยิ่งใหญ่ถูกขนานนามว่า คิงที่ไม่เคยคิดอยากได้กลิ่นเลยซักวัน

 

 

 

 

ทว่า..หัวใจยังเต้นส่ำ ตราบใดที่ลูกยังคงอยู่

 

 

 

“คุณแม่คะ อย่าลืมสัญญานะ”  หวานน้อยทวงสัญญาในตอนเช้าตรู่ คริสยิ้มหวาน พยักหน้าตอบรับคำกับลูกสาวก่อนจะหยัดกายยืนเต็มความสูงลูบหัวน้อยๆใต้หมวกปีกกว้างไปมา

“สัญญาคับ รอกลับมากินได้เลย”

 

 

 

รถลีมูซีนสีดำตามด้วยขบวนรถสีดำอีก 2 คันขับออกไปจากรั้วบ้าน ห่างไกลออกไปจนลับสายตา คริสยืนมองส่ง..ลูกสาวของเพียงคนเดียวของเขาจนวินาทีสุดท้าย กระทั่งประตูรั้วเคลื่อนปิดลงโดยอัตโนมัติ ตัดขาดสายตาจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อีกวันในกรงขังทองคำอันแสนหรูหราแต่หาได้สุขใจ ดวงหน้าขาวผ่องหมองลงเมื่อไร้เงาลูกสาว

 

 

 

ไร้รอยยิ้ม ไร้แววตามีชีวิตชีวา..

 

 

 

“คุณคริส ป้าเตรียมอุปกรณ์พร้อมแล้วค่ะ” แม่บ้านผิวสีดำเข้มชัดสวมยูนิฟอร์มกับผ้ากันเปื้อนสีดำเดินเข้ามาตามอย่างนอบน้อม คริสทำเพียงพยักหน้าเล็กน้อยเดินตามเข้าไปในครัว รับผ้ากันเปื้อนที่แม่บ้านอีกคนยืนถือรอส่งให้เขารับมาผูกเอวอย่างช่ำชอง ขายาวสวมกางเกงสามส่วนหยุดลงที่หน้าเค้าท์เตอร์ครัวที่จัดเตรียมแป้งสาลี เครื่องตีไข่ สารพัดอุปกรณ์ทำขนมเอาไว้พร้อมวัตถุดิบที่ใช้สำหรับทำของหวานรองรับการกลับมาของลูกสาวหลังไปเที่ยวสวนสัตว์กับบิดาของเธอ

“ผมต้องทำอะไรบ้างครับ”

“ถ้างั้นทำไส้ช็อกโกแลตกันก่อนนะคะ ก่อนอื่นตั้งไฟอ่อนๆ ก่อนค่ะ แล้วก็นำนมสด น้ำตาล ¼ ถ้วย เกลือป่นเล็กน้อย ผสมกับช็อกโกแลต” คริสมองตามแม่บ้านอัลฟ่าที่เริ่มตั้งเตาทำเป็นตัวอย่าง เขามองและเรียนรู้ทำตามอีกฝ่าย ตั้งใจทำตามคำสอนของอีกฝ่ายที่กำลังถ่ายทอดวิชาทำขนมหวานที่หวานน้อยละเมออยากกินตั้งแต่เมื่อคืน

“แบบนี้ใช่ไหมครับ”

“ใช่ค่ะคุณคริส เก่งมากค่ะ หลังๆมานี่คุณคริสเรียนทำอาหารเก่งทั้งคาวทั้งหวานจนป้ากลัวตกงานแล้วนะคะเนี่ย”

“ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ถ้าป้าชื่นตกงาน ผมเบื่อแย่เลย วันๆแทบไม่มีอะไรทำ” คริสกล่าวทั้งรอยยิ้มสุภาพให้อีกฝ่ายระหว่างเคี่ยวส่วนผสมที่เป็นไส้จนข้นแล้วจึงนำมาพัก ขั้นตอนต่อมาคือการเตรียมทำแป้งสำหรับ ชูครีมที่เป็นขั้นตอนยากยิ่งกว่าตัวไส้เสียอีก มือขาวขยับไม้พายนวดผสมแป้ง น้ำตาล เนยสดลงไปตามคำสอนพร้อมลงมือปฏิบัติจากปากป้าชื่น

 

 

 

 

การเข้าครัว เป็นอีกอย่างที่กลายเป็นกิจกรรมยาใจ

อย่างน้อยก็ได้ทำอะไรอร่อยๆให้ลูกกิน

 

 

 

“คนเร็วๆเลยค่ะ กันแป้งติดหม้อ” ป้าชื่นย้ำ คริสจึงเร่งมือกวนแป้งให้เร็วตามอีกฝ่ายบอกในชามเหล็กจนได้เนื้อแป้งสีเหลืองนวลได้ที่ ขั้นตอนต่อไปคือนำแป้งใส่ถุงเตรียมบีบขึ้นรูปบนภาชนะถาดเหล็กที่รองรับไว้สำหรับนำเข้าตู้อบ แม่บ้านสาวลอบมองคนของนายเหนือหัวด้วยรอยยิ้มเอ็นดูกับท่าทีมีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อจับอุปกรณ์ในครัวเรือน สีหน้าและแววตาตั้งอกตั้งใจทำเอาเธออดปลื้มใจกับอีกฝ่ายเสียไม่ได้

 

 

 

ความรักของแม่บริสุทธิ์ยิ่งนัก แม้นที่มาหาได้สวยหรู

 

 

 

“พูดถึงเหมือนมากๆเลยนะคะ คุณหนูหวานน้อยชอบกินชูครีมช็อกโกแลต เหมือนบอสไม่มีผิด

 

 

กึก!!

 

มือขาวชะงักถุงนิ่ง นัยน์ตากลมโตละสายตาจากถาดเหล็กที่ขึ้นรูปแป้งชูครีมไปได้ 6 อัน ไปสบสายตาปลื้มปริ่มของแม่บ้านผิวสีคล้ำเข้ม จ้องมองด้วยแววฉงนสนเท่ห์ 

 

 

“คุณสิงโตชอบกิน..ชูครีม?

 

 

 

ป้าชื่นพยักหน้าตอบรับ..คริสตัวแข็งทื่อหลังได้รับฟังคำตอบยืนยันต่อมาจากคนเก่าคนแก่ที่อาศัยอยู่กับบอสลีโอนิกแฟมิลี่มาเป็นเวลานานแสนนาน ถึงเรื่องราวในสิ่งที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน “บอสชอบกินชูครีมช็อกโกแลตมาตั้งแต่ตัวน้อยๆเลยค่ะ แต่ก่อนป้านี่แหละทำให้กินประจำเลย เห็นคุณหนูหวานน้อยแล้วก็นึกถึงบอสตอนอายุเท่าคุณหนูเลยค่ะ”

 

 

 

 

ยิ่งนานวัน..ยิ่งเหมือน..

 

 

 

 

โครม!!!!!!!!!!

 

 

“คุณคริส!!? “ แม่บ้านปริ่มตาฉงนงุนงง จู่ๆ โอเมก้าหนุ่มละมือจากอุปกรณ์ทำขนมทั้งหมด ปัดกวาดทุกสิ่งอย่างบนเค้าท์เตอร์ทิ้งลงถังขยะต่อหน้าต่อตาอีกฝ่ายที่อ้าปากเหวอค้างกับพฤติกรรมก้าวร้าวน่าสะพรึงกลัว ป้าชื่นตัวสั่นมองชายหนุ่มผิวขาวก้มหน้าลงต่ำหายใจหอบหนัก กำหมัดแน่นอยู่อย่างนั้น

 

 

“ค..คุณคริส”

…..  

“ค..คุณคริส..คุณโอเค-

..ป้าชื่น..ผมขอแป้งแพนเค้ก”

 

 

.

.

.

 

 

 

นาฬิกาเจ้าคุณปู่โบราณราคาแพงส่งเสียงเข็มนาฬิกาทุกครั้งที่ก้าวเดิน ท้องฟ้าเปลี่ยนสีสันจากฟ้าครามกลายเป็นแสงสีแดงเรืองรองยามเย็น เหล่านกน้อยบินคล้อยกลับคืนรังเฉกเช่นเดียวกับลูกสาวเพียงคนเดียวที่ตอนนี้นั่งใช้ส้อมจิ้มเขี่ยแพนเค้กราดน้ำผึ้งเคียงคู่ไอติมวานิลลาแต่งสตอเบอรี่สดผ่าครึ่ง 3 ลูกไว้อย่างสวยงามในจานกระเบื้องเคลือบดูดีโรยไอซิ่งไม่ต่างจากร้านขนมหวานหรูในห้างแม้แต่นิด

“เป็นอะไรหวานน้อย หน้ามุ่ยจัง ไปสวนสัตว์ไม่สนุกเหรอคับ”

“สนุกค่ะ แต่..หวานน้อยไม่อยากกินแพนเค้ก”  คนเป็นแม่เงียบลง ลูกสาวบึนปากเงยหน้าสบตามองมารดาที่เอาแต่นั่งก้มหน้านิ่งอยู่ข้างกายบนโต๊ะอาหารตัวยาวหรูหรา ตากลมโตใสซื่อปริ่มมองออดอ้อนอีกฝ่ายพร้อมกับคำขอ

 

 

 

“คุณแม่ทำชูครีมช็อกโกแลตได้ไหมคะ เมื่อเช้าคุณแม่บอกว่าจะทำ-

“แม่ไม่ทำ!

 

 

เป็นครั้งแรกที่คริสใช้เสียงแข็งกร้าวดุดันใส่ลูกสาว ลืมตัวถลึงตามองเด็กน้อยที่นั่งบนเก้าอี้ หวานน้อยสะดุ้งตกใจหน้าเสีย น้ำตาคลอเบ้า ดวงหน้าเสียใจของลูกสาวดึงสติคนเป็นแม่ให้กลับมา ท่าทีเกรี้ยวกราดคลายลงเหลือเพียงสีหน้าสำนึกผิด ก่อนที่น้ำตาเม็ดเป้งจะร่วงเผาะ ปลายนิ้วโป้งรีบประคองแก้มยุ้ยปาดเช็ด เกลี่ยออกก่อนจะไหลริน

แม่หมายถึง แม่ทำไม่เป็น ลองแล้วก็ไม่ค่อยอร่อย แม่ไม่อยากให้หวานน้อยกินของไม่อร่อยไงคับ” แถเนียนให้คำตอบกับลูกสาว หวานน้อยเลิกเบะปาก พยักหน้าเชื่อเขาหมดใจแทนที่ด้วยรอยยิ้มไม่ติดใจสงสัยอะไร

ไม่เป็นไรค่ะ หวานน้อยจะกินที่คุณแม่ทำให้” เด็กสาวยอมตัดแพนเค้กเข้าปากกินเคี้ยวตุ้ยๆ คริสยิ้มให้ลูกสาวพลางลูบหัวน้อยๆไปมาอย่างรักใคร่..ก่อนเหลือบตาขึ้นไปสบตาคู่คมจ้องเขม็งไม่วางตาที่ประตู

 

 

“กินไปก่อนนะ เดี๋ยวแม่มา”

 

 

 

.

.

.

 

 

 

รู้จักกันมานานพอ อยู่ด้วยกันจนเรียนรู้โดยไม่ต้องเอ่ยพูด เพียงแค่สายตาที่ส่งมา คริสก็รับรู้ได้ว่าสิงโตต้องการคุยกับเขาเป็นการ ส่วนตัว ขายาวขาวนวลก้าวเดินออกมาในสวนหลังบ้านที่ปรับใหม่หมดเป็นแบบญี่ปุ่นทั้งหมด เดินลัดเลาะผ่านต้นไผ่ตัดแต่งกิ่งสวยงามไม่ให้รกรุงรัง คลอเคลียเสียน้ำวนรื่นหัวเบาสบายจากกระบอกไม้ไผ่ในบ่อน้ำกว้างเลี้ยงปลาคาล์ฟเอาไว้มากมายหลายตัว แหวกว่ายอวดสีสันส้มแดงขาวงดงามใต้สะพานไม้ขนาดเล็กที่สร้างให้ข้ามไปอีกฝากหนึ่งที่โรยหินไว้รอบมีม้าอยู่ในกลางและปลีกวิเวกแสนสงบด้วยต้นไพ่สูงให้ร่มเงาซึ่งแลกมาด้วยการโค่นต้นกุหลาบดามัสก์เกือบครึ่งนึงในบ้านลงไป

 

 

 

บอสลีโอนิกแฟมิลี่นั่งอยู่ที่แห่งนั้นกับชุดน้ำชาอังกฤษ..

 

 

“นั่งสิ” สิงโตผายมือลงบนที่นั่งฝั่งตรงข้าม คริสเดินไปนั่งตามคำขอของอีกฝ่าย ตากลมโตมองบุรุษร่างสูงผิวสีแทนเข้มกำลังดีเข้ากับรูปร่างเต็มไปด้วยกล้ามกำยำที่เก็บซ่อนไว้ใต้โค้ทสีดำราคาแพงที่มักสวมทับสูทตัดประณีตเสมอ ก่อนหลุบตามองถ้วยชาว่างเปล่าที่ไม่มีน้ำชาใดๆ จึงเข้าใจได้ในทันที มือขาวประคองกาน้ำชาร้อนกำลังดีรินลงในถ้วยอย่างระมัดระวังไม่ให้ล้นออกก่อนจะส่งให้อีกฝ่ายที่เอาแต่กอดอกจ้องมองเขาอย่างไม่วางตา

 

 

“ทำไมไม่ทำให้ลูกกิน” คำถามจากอัลฟ่าผู้เปี่ยมอำนาจยิ่งใหญ่เกินคณา คริสวางกาน้ำชาลงในสำรับ เงยหน้าสบตาตอบ

“ผมจะไม่ยอมให้หวานน้อยเหมือนคุณสิงโตไปมากกว่านี้แล้ว และตอบ..อย่างแนวแน่

 

 

 

 

ตาสีดำยากแก่การหยั่งความคิด

ตาสีดำอัดแน่นทุกความชิงชัง

ต่างสบตากันนิ่ง ไม่มีใครคิดละหนี

 

 

 

ดวงหน้าคมคายหล่อเหลาเสยผมเรียบ หยิบชาขึ้นมาจิบ ไม่โดยไม่แสดงท่าทีอะไร ลิ้มละเลียดรสชาคาโมมายล์กลิ่นหอมอ่อนละมุนละไมเหมือนบรรยากาศที่เงียบสงบในธรรมชาติรายล้อม คลอเสียน้ำไหลเอื้อยอิ่งจากกระบอกไม้ไผ่โยกสลับไปมาตามมวลน้ำไหลผ่าน

 

 

กริ๊ก..

 

 

ถ้วยชากระทบจานรองเบามือ ปริมาณชาลดลงไปเพียงเล็กน้อย สิงโตจ้องมองโอเมก้าตรงหน้าอีกครั้ง

“เกลียดถึงขนาดไม่อยากให้ลูกมีส่วนเหมือนฉันเลยเหรอ?

 

 

คำถามจากบอสลีโอนิกแฟมิลี่ คำถามจากอัลฟ่าผู้เป็นเจ้าของปลอกคออันหาได้เต็มใจ คำถาม..จากบุรุษผู้น่าสะพรึงยิ่งกว่าซาตานในขุมนรก หลายคนถึงกับกล่าวว่าความตายเพื่อไปเจอซาตานอาจจะปราณีเสียยิ่งกว่าการพบเจอกับบอสลีโอนิกแฟมิลี่ ซึ่งคริสขอยืนยันว่าทุกคำเล่าอ้างเหล่านั้นล้วนจริงทุกประการ

 

“8 ปีที่ผ่านมา คุณรู้คำตอบแล้ว วันนี้ผมก็ยังยืนยันให้คำตอบเดิม

 

 

สิงโตเคาะนิ้วลงบนโต๊ะในสวน กระตุกยิ้มมุมปาก มองคนตรงหน้าที่จ้องตอบเขาอย่างไม่ไหวติ่ง แววตากลมโตแสนสั่นไหวคือความกลัวเด่นชัด กระนั้น..ก็ยังเลือกที่จะสู้เพื่อยืนกรานในคำตอบเพื่อความ ชัดเจนคริสไม่อาจเดาได้ว่าอีกฝ่ายจะมาไม้ไหน เลวร้ายสุดก็คงจับเขาข่มขืนกลางโต๊ะม้าหินนี้ด้วยซ้ำ ทั้งร่างกาย ทั้งปลอกคอ สูญเสียทุกสิ่งอย่างให้สิงโตไปหมด

 

 

 

 

ไม่ยอมเสีย หัวใจเด็ดขาด

 

 

 

 

“นายเป็นโอเมก้าที่ดื้อที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา” สิงโตหันไปทอดมองวิวในสวนแทน ก่อนจะล้วงกระเป๋าหยิบอะไรบางอย่างออกมา ที่ทำเอาคริสหวาดระแวงจนไม่อาจคุมร่างกายให้หยุดสั่นลงได้

“มีอะไรจะให้”  กล่องสีดำเขียนด้วยภาษาอิตาลีผูกริบบิ้นสีทองขนาดเล็กยื่นส่งให้คริส คริสมองกล่องตรงหน้าสลับใบหน้าคมหล่อเหลาของอัลฟ่าหนุ่มที่จ้องมองตรงมาอย่างรอคอย ถึงใจเขาไม่อยากรับของจากคนตรงหน้าขนาดไหน..แต่สุดท้ายก็ไม่มีทางเลือกนอกจากทำใจรับมาให้อีกฝ่ายสมใจกับการบีบบังคับ ถ้าขัดขืนดื้อดึงไม่เอาก็จบลงถูกบังคับให้รับของอยู่ดี

 

 

 

แกร๊ก..

 

 

 

ริบบิ้นสีทองดึงออกไป คริสเปิดฝากล่องกำมะหยีสีดำออก ภายในเป็นนาฬิกาข้อมือผู้ชายสายโลหะกลไกไขลานสวยงามสีทองอร่าม

 

 

‘BULGARI MAGSONIC SONNERIE TOURBILLON WATCH’

 

 

 

“ทำไมทำหน้าอย่างงั้น” สิงโตถาม

“ผ..ผมรับไม่ได้..” คริสหน้าซีดพอเห็นแบรนด์และรูปลักษณ์ของนาฬิกาในกล่อง แถมยังทำหน้าตาตื่นตระหนก อึ้งทึ่งกับของที่สิงโตนำมาให้เขาจนเผลออ้าปากค้างทำตาโตอย่างเก็บอาการไม่อยู่

 

 

“ของฝากจากอิตาลี นายก็อยากได้ไม่ใช่เหรอ

ผมดูในทีวีแล้วคิดว่าสวยดีเฉยๆ ไม่ได้อยากจะ-

“คิดว่าสวย ก็แปลว่ามีความอยากได้ ผิดตรงไหน 

 

สิงโตตัดบท คริสมองนาฬิกาโลเลสลับกับอีกฝ่าย พลางนึกย้อนถึงเหตุการณ์ในอดีตเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน

 

 

.

.

.

 

 

เสียงหอบครวญบนโซฟายามดึกจบลง คริสผลักดันแผงอกแกร่งให้ลุกออกจากตัวหมายหนีไปชำระล้างร่างกายเปื้อนมลทินอย่างไม่เต็มใจจากการพุ่งเข้าใส่หลังส่งลูกสาวเข้านอนเสร็จสรรพ ช่วงเวลาก่อนสิงโตจะบินไปอิตาลีกลับใช้กำลังบังคับขืนใจโอเมก้าหนุ่มอีกครั้งโดยไม่สนเสียงห้ามปราม..ไม่สิ..ไม่เคยเลยซักครั้งที่จะสนใจว่าคริสจะให้หรือไม่ให้

 

 

เครื่องตอบสนองทางอารมณ์เท่านั้น

อ้าขาก็เท่านั้น

 

 

“คุณสิงโต..ปล่อยผม..

“ฉันอยากดูหนัง ดูกับฉันก่อน”

 

เอาแต่ใจแค่ไหน คนเหนื่อยจนอยากจะนอนใจจะขาด ยังบังคับให้ถ่ายตาดูหนังเป็นเพื่อน คริสหมดแรงที่จะดิ้นให้หลุดจากอ้อมแขนแกร่งกำยำ จึงปล่อยให้อีกฝ่ายโอบอุ้มร่างเขาขึ้นมานั่งตัก ปล่อยให้อีกฝ่ายสวมกอดจากด้านหลังโดยมีผ้าโค้ทสีดำตัวเดียว ใหญ่พอห่อคลุมร่างเปลือยเปล่าพวกเขาเอาไว้  

จอโทรทัศน์ขนาดใหญ่สว่างวาบในห้องรับแขกมืดสนิท กระทบร่างคนหนุ่มสีผิวแตกต่างกันบนโซฟา เปิดมาถึงก็พบกับละครดังหลังข่าวพลอตเรื่องยอดนิยมแนวแย่งสามีภรรยาอะไรเถือกนั้น สิงโตกดเลื่อนผ่านไปทันที ช่องแล้วช่องเล่าจนมาหยุดที่หนังสยองขวัญไล่ฆ่ากัน

 

 

ไม่..ไม่..แจ็คกี้..แจ็กกี้ โอ้พระเจ้า..’ นางเอกกำลังคร่ำครวญถึงเพื่อนคนสุดท้ายตายจากไป ร่างของแจ็กกี้นอนจมกองเลือดสภาพคอหักตายในป่า เสียงหมาหอนโหยหวนชวนดังระงมในหนัง ยิ่งเพิ่มอาการวิตกจริตให้นางเอกมากไปกว่าเดิม และรวมถึง..โอเมก้าบนตักอัลฟ่า..

 

 

“กลัว?

“ผมไม่ได้กลัว..” ตอบทั้งที่ใจสั่น เหงื่อซึมมือ และยิ่งหน้าซีดกว่าเดิมเมื่อสิงโตกดเร่งเสียงดังขึ้น..ใจอยากจะขอให้เปลี่ยนช่องหรืออะไรก็ได้ แต่ก็ไม่กล้าพอที่จะบอกอีกฝ่าย

 

 

ตึง!!!!!!!!!ตึง!!!!!!!!!ตึง!!!!!!!!!ตึง!!!!!!!!!

 กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

 

ผีปรากฏกายในสภาพเลือดอาบท่วมร่างในชุดสีขาวผมยาวกระเซิงคลาน 4 ขาบิดแขนขาหักงอไล่ตามนางเอกอย่างรวดเร็ว คริสหวีดร้องเสียงหลงตกใจเผลอซุกกอดบอสหนุ่มที่เอาแต่นั่งดูตาไม่กระพริบ นิ่งเสมือนหินสโตนเฮดก็ไม่ปาน

“ไหนว่าไม่กลัว”

“ป..เปลี่ยน..ช่อง..

“ขอดีๆ”

“เปลี่ยนช่องเถอะ....ผมขอ..” คำขอทั้งเสียงสั่นเครือ น้ำตาร่วงพล่อย คริสเกลียดหนังผี กลัวผีขึ้นสมอง แต่ไม่เคยบอกให้ใครรับรู้นอกจากพ่อแม่และก๊อต..ก็ไม่เคยมีใครรู้เรื่องนี้ ดวงหน้าขาวซุกอกแกร่งแน่นซบหาทั้งตัวสั่นเทากระทั่งวงแขนแกร่งกระชับกอดแน่นรัดให้เข้าตัวมากขึ้น

 

“หึ”

 

เหมือนได้ยินแว่วเสียงหัวเราะในลำคอ ไม่แน่ใจว่ามาจากสิงโตหรือหนัง แต่หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ยอมเปลี่ยนช่องไป ช่องสถานีใหม่มาแทน ทว่า..รายการกำลังคั่นด้วยโฆษณานาฬิกาใหม่แบรนด์ดังโดยพรีเซนเตอร์จากดาราหนุ่มเผ่าเบต้าประเทศอิตาลีที่ขึ้นชื่อในแนวหน้าฮอลลีวูด ข้อมือสวยประดับนาฬิกาผู้ชายหรูหราสีทองสายเหล็กแบรน BULGARI MAGSONIC SONNERIE TOURBILLON ที่มีกลไกไขลานและเสียงกังวานแสนละเอียดละออ

 

 

สวย..จนยากจะละสายตา..

 

 

 

“ชอบแบบนี้เหรอ” สิงโตเอ่ยถาม นี่อาจเป็นการชวนคุยก็เป็นได้ โอเมก้าหนุ่มหลังได้สติกลับมา พยายามขืนตัวออกจากอีกฝ่ายแต่คนหนุ่มผิวสองสีไม่ยอมให้ไปง่ายๆ ยิ่งรัดแน่นจนยากจะสลัดให้หลุด ดิ้นได้แค่สองสามทีอีกฝ่ายก็ถือวิสาสะเอาหน้าเกยบ่าขาวนวลพร้อยรอยจูบทุกอณูผิว โดยเฉพาะลำคอขาวที่เต็มไปด้วยรอยกัดย้ำซ้ำรอยเก่าที่ตีตราไว้แสดงเจ้าของ

“ก็ดูสวยดีครับ” จำยอมต่อบทสนทนาให้อีกฝ่ายพึงพอใจ มีชีวิตอยู่เหมือนรับคำสั่ง ทำให้พอใจก็พอ..

 

 

 

.

.

.

 

 

แต่ใครจะไปคิดว่าแค่เรื่องราวการพูดคุยที่คริสเองก็ลืมไปแล้วด้วยซ้ำ กลับทำให้นาฬิการาคาสูงลิ่ว คนธรรมดาเดินดินทำงานทั้งชีวิตก็ไม่อาจซื้อได้มาอยู่ตรงหน้าและตกเป็นของเขา ปากอิ่มเม้มแน่นเป็นแนวเส้น รู้สึกลำบากใจยิ่งขึ้นไปกว่าเก่ามองของราคาแพงที่ได้มาจากคนที่ปรารถนาอยากให้หายไปจากชีวิตมากที่สุด

“ทำแบบนี้ไป ผมก็ไม่ตอบรับคุณสิงโตหรอกนะครับ”  คริสวางนาฬิกาคืนใส่กล่อง ทิ้งไว้แบบนั้นหวังว่าคำยืนกรานจะทำให้สิงโตรู้สึกตัวและเอาของมีค่านี้กลับไป

 

 

 

ต่อให้สิ่งเย้ายวนจากคิง ช่างหอมหวานเพียงใด

อย่าหวังว่าจะซื้อหัวใจของเขาได้..ไม่มีวัน..

 

 

 

“ฉันรู้”  สิงโตดื่มชาจนหมดถ้วยและลุกขึ้น..แต่ไม่รับนาฬิกากลับไป ก่อนหยิบบุหรี่ใต้กระเป๋าเสื้อโค้ทด้านในขึ้นมาจุดสูบเดินจากไปโดยทิ้งท้ายไว้เพียงเสียงทุ้มเรียบกระซิบเย็นชายากจะสลัดออกไปจากหัว


ฉันก็แค่อยากให้

 


และจากจรไป ทิ้งไว้เพียงนกน้อยในกรงทองกับนาฬิกาหรูหรา กลางสวนญี่ปุ่นงดงามใต้ท้องฟ้าเปลี่ยนสีเข้มสู่รัตติกาล

 

 

TBC
++++++++++++++++++++++ 


อัพแล้วค่ะ ขยายเพิ่มอดีตเรื่องราวในช่วงระหว่าง 5 ปีที่ผ่านมา


ไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 936 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,268 ความคิดเห็น

 1. #2234 Nafphon (@Nafphon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 13:51

  แค่พี่สิงอ่อนโยนลงทุกอย่างจบ คริสก็ใจอ่อนแล้ว

  #2,234
  0
 2. #2167 avvang (@polilo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 07:09
  พ่อน่ะรัก แค่รักผิดวิธี คนโดนกักกันมาแปดปี มันยากจะทำใจให้รักอะ ฮือ คำว่าอยู่ๆไปก็รักมันใช้ได้เสมอไป พ๊ออออออ
  #2,167
  0
 3. #1568 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 21:55
  เชื่อแล้วว่าเกลียดจริง55555555
  #1,568
  0
 4. #1481 someonelol (@someonelol) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 05:03
  คุณแม่รับรักจากคุณพ่อเถอะ ถ้าเค้าไม่รักพูดจริงๆคริสจะตายไปตั้งนานแล้ว
  #1,481
  0
 5. #1284 Severus_KS (@severus) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 20:46
  หน่วงนะตอนนี้ คนนึงมีใจ แต่อีกคนผลักไส เจ็บหัวใจดีแท้
  #1,284
  0
 6. #1092 Kray (@mamoru18) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 03:09
  เป็นการอ่านที่เศร้ามาก คืออ่านไปก็ร้องไห้เกือบจะทุกตอน เข้าใจคริสนะ แต่ก็สงสารสิงโตมากๆ มันเป็นความรู้สึกที่อึดอัดบอกไม่ถูก รักเค้าทั้งๆ ที่รู้ว่าเค้าเกลียด มันต้องไม่โอเคมากๆ เอาใจช่วยสิงโตนะ
  #1,092
  0
 7. #940 N-PPNP (@N-PPNP) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 08:22
  งื้อออออ​
  น้องหวานน้อยกินแพนเค้กไปก่อนนะลูก​ แม่เค้ายังไม่รักคุณ​พ่อ
  #940
  0
 8. #529 Sensibleyui (@Sensibleyui) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 14:25

  ฮรือออออออ สงสารบอส
  #529
  0
 9. #511 PraewShiny (@PraewShiny) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 13:50
  บอสรักนะหนู รีบๆ รักบอสเถอะค่ะ พลีส พลีส
  #511
  0
 10. #322 PhreaPair Bang (@phreabang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 11:16
  น้องใจแข็งมาก แง้
  #322
  1
  • #322-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 18:23
   ไม่ดีเหรอ
   #322-1
 11. #307 suwapak2546 (@suwapak2546) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:10
  บอสคะ อย่าแกล้งลูกหนูค่ะ ขอร้อง
  #307
  0
 12. #306 eba (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:08

  รับแบบฉบับของบอส..งื้อออ

  #306
  1
  • #306-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 19:45
   เขินล่ะสิิ
   #306-1
 13. #301 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 21:35
  ความเกลียดชังที่ฝังลึกที่มีต่อบอส ทำเอาคนรอบตัว แม้กระทั่งลูก เกือบกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ที่ไม่ได้ตั้งใจจะมี คงเครียด และพยายามปิดกั้นตัวเองอย่างมาก ที่จะไม่คล้อยตามความรู้สึกที่เป็นไปตามธรรมชาติที่ควรจะมี ก็อยู่กันมาตั้ง 5 ปี มันต้องมีร้อน มีหนาวบ้างล่ะนะ
  #301
  1
  • #301-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 19:41
   เครียดมากเลยค่ะ น้องฟิคนี้เก็บกดสูงมาก สูงกว่าซิมโบลิคอีกนะ
   #301-1
 14. #295 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 17:37
  ชอบขยายอันนี้อ่ะ ได้เห็นบอสแกล้งเมียด้วย แต่จะออกไปทางโหดๆ ตามสไตล์ของบอส
  #295
  0
 15. #289 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 15:55
  พอขยายแล้วคือก็ได้เห็นอะไรๆในตัวบอสมากขึ้นนะ ไม่รู้จะสงสารใคร คริสก็น่าสงสารเพราะโดนทำร้ายมาเยอะ บอสก็หน้าสงสารที่คริสใจแข็งมาก แต่ว่าก็ทำตัวเองด้วยแหละส่วนนึงน่ะ
  #289
  1
  • #289-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 19:26
   ขยายมาเราจะเข้าใจบอส ภาค 2 นี่เป็นภาคที่เขียนเพื่อให้เข้าใจบอสมากขึ้นแล
   #289-1
 16. #284 aomm_choco (@aomm_choco) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 15:05

  เอาจริงๆคือบอสรักเมียมากเลยนะ งื่อออออ

  #284
  2
  • #284-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:13
   รักค่ะ ตอนล่าสุดนี่ก็ชัดนะ
   #284-1
 17. #283 Oinokru (@Oinokru) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 13:26
  รอค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาา สนุกอ่ะ ชอบ เเต่สงสารบอสนะ เห้อออออ ขอให้มีความสุขกันไวๆเด้อออออ
  #283
  1
  • #283-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:14
   บอสก็น่าสงสาร คริสก็น่าสงสารนะ
   #283-1
 18. #282 pppear65 (@pppear65) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 12:27
  อ่านตอนนี้ละสงสารบอสจังแหะ
  #282
  1
  • #282-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:14
   บอสรัก แต่เขาไม่รักตอบ ก็จะหน่วงใจ
   #282-1
 19. #281 อันนี้บัตเตอร์ (@BloodR) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 11:10
  แบบ บอสหลังจากทำร้ายๆ กับน้องไว้ตอนมาทำดีกับเขานี่ทั้งงอ่อนโยนทั้งเจ้าเล่ห์ในตอนที่กอดน้องตอนแพ้ท้อง มันละมุนมากอ่ะ พอขยายออกมาแบบนี้ก็เกลียดบอสไม่ลง แต่ก็ให้ทำใจให้ลืมไม่ได้ อยากกอดน้องไว้เลยฮึบมาก
  #281
  2
  • #281-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:15
   ฮาาาา บอสก็คือบอสอ่ะเนอะ เป็นคนร้ายๆ
   #281-1
 20. #280 Kellee (@Kellee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 08:25

  มาถึงตอนล่าสุดก็สงสารบอสเหมทอนกันนะ ต่อให้ที่ผ่านมาด่าบอสก็เถอะ

  #280
  2
  • #280-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:16
   ตอนล่าสุดจะด่าไหมนิ
   #280-1
  • #280-2 Kellee (@Kellee) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:48
   ไม่ด่าก็ได้ แต่เหนื่อยใจกับทั้งคู่แทน เฮ้อ (ได้แต่ถอนหายใจ)
   #280-2
 21. #279 ryokiller13 (@ryokiller13) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 07:49
  งื้อออออ ยิ่งอ่านยิ่งหน่วงและก็ยิ่งชอบมากเรื่อยๆๆๆๆ ชอบความใจแข็งของน้อง ดีๆๆๆอย่าไปยอมเลย คนที่ทำร้ายบังคับเรามาตลอดจะให้รักก็แปลกเกินนนน
  #279
  1
  • #279-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:16
   มาดูกันน้องแข็งแค่ไหน
   #279-1
 22. #278 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 07:11

  หน่วงมาก สงสารหวานน้อยด้วยยย ฮืออ

  #278
  1
  • #278-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:16
   หวานน้อยคือแบบ ใสๆไม่รู้ไรเลย
   #278-1
 23. #277 BlackWolf-T (@BlackWolf-T) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 23:33
  จะพูดไง.. คือ.. อืม.. เหนื่อยใจแปลกๆ.ไม่รู้สิ.ถึงมาเฟียจะแสดงอะไรออกมาแต่แบบ.. เหนื่อยใจแปลกๆอ่ะ.ก็ดีนะที่ดูห่วงใย.แต่ชั้นคงเหนื่อยใจกับการกระทำของ3ปีที่ผ่านมาที่ทำให้คริสเขาเป็นแบบนี้

  เห้ออออ.ตอนนี้แอบอยากเห็นธุรกิจของอัลฟ่าตนนี้แล้วแฮะว่าเจรจาแบบไหนทำยังไง
  #277
  1
  • #277-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:17
   เพลียใจอ่ะเหรอ ถถถ เดี๋ยวก็จะได้เห็นแล ธุรกิจมืดๆ
   #277-1
 24. #276 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 23:29
  เข้าใจความรู้สึกคริสนะ เสียให้คนที่เกลียดเกือบทุกอย่าง จะเก็บไว้อย่างเดียวคือหัวใจที่จะไม่ยอมให้ไป ส่วนที่ขยายเพิ่มชอบหมดเลย โดยเฉพาะส่วนของหวานน้อย อิอิ
  #276
  1
  • #276-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:17
   ใช่ๆๆๆ นี่เลย ถูก
   #276-1
 25. #275 imsft. (@1597532846) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 22:38
  เหนื่อยใจ เหนื่อยใจที่ยิ่งอ่านๆไปยิ่งเข้าใกล้คำว่าไทป์เดียวกับบอสไปเรื่อยๆละ ยิ่งคุณบลัดมาบอกว่าตีความบอสถูกยิ่งปวดหัว จะด่าก็ด่าไม่ค่อยลงเดี๋ยวเข้าตัว จะนิ่งก็นิ่งไม่ได้ ลูกโดนรังแก ปวดหัวเล้ย เอาไงดี 555555 เอาเหอะ ยอม ลูกมาก่อน คือแบบ เอาดีๆดิ้บอส มาหงุดไร เธอทำไรไว้ จะให้เขาอ่อนให้ทันทีที่ก็ตลกละ รักก็ทน พยายามไปดิ ยังไงเขาก็หนีไปไหนไม่ได้แล้วนี่ ขังเขาไว้ในกรงทองขนาดนี้แล้ว ฉลาดนักก็คิดไปสิ วางแผนให้หนูน้อยตกหลุมไม่น่ายากเกินความสามารถนี่ แค่ไม่ทำไม่ใช่รึไง ฮา อยากละลายใจเขาก็ทน ก้มหน้าก้มตารับคำชิงชังแล้วโยนมันไว้ข้างหลัง พยายามอ่อนโยน ทำดีชดเชยไปละกัน สาบานว่าเข้าข้างลูกอยู่ งงๆอีกแล้ว เรื่องนี้มันยังไงเนี่ย เข้าข้างลูกทีไรมาโผล่ข้างบอสทุกที ปวดหัว...
  #275
  1
  • #275-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 11)
   6 พฤศจิกายน 2561 / 15:18
   เป็นคนแบบบอสเหรอ ฮาา สรุปเล่นบอสจนได้ เรื่องนี้เหมือนเข้าข้างคริสไม่เต็มที่ ต่างจากซิมโบลิคนะ 55
   #275-1