[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 1 : ปลอกคอ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,001
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,219 ครั้ง
  10 ต.ค. 61


 

ปลอกคอ 1ในโลกที่วิวัฒนาการจากประชากรอันลดน้อยลง ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมตามกลไกตามธรรมชาติเพื่อป้องกันการสูญพันธุ์ของมนุษยชาติ ไร้การแบ่งเพศชายหญิงดั่งก่อน แต่กลับแบ่งเป็น 3 ระดับชนชั้นในระบบสืบพันธุ์แทน

 

 

อัลฟ่า

เบต้า

โอเมก้า

พัฒนาการอันชาญฉลาดแลกกับระบบศักดินาอันน่าอดสู

 

 

หากเปรียบสังคมของมนุษย์ในตอนนี้เป็นชนชั้น ก็คงเทียบเท่าปิระมิดแห่งแดนอียิปต์ที่มีเพียง 3 ชั้น โดยฐานล่างคือประชากรที่เยอะที่สุด แต่กลับต้อยต่ำอย่าง โอเมก้า ว่ากันว่าหากได้ลูกเกิดมาเป็นโอเมก้า เท่ากับชีวิตช่างซวยซ้ำซวยซากยิ่งกว่าชนชั้นจัณฑาลของศาสนาพราหมณ์-ฮินดูเสียอีก

 

 

ทว่า..ในปลายทางอับแสงยังมีความหวัง โลกนี้สร้างสิ่งที่เป็นแห่งยอดปิระมิดอย่าง อัลฟ่า

ผู้ที่จะสามารถปกป้องโอเมก้าได้ เพียงแค่ สวมปลอกคอ

 

 

คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ คือหนึ่งในประชากรมนุษย์ที่เกิดมาเป็น โอเมก้า  เด็กหนุ่มผิวขาวจัดดั่งหิมะในฤดูหนาวแดนยุโรป ตัดกับเส้นผมสีดำไว้หน้าม้า ที่เกิดมา..มีร่างกายสามารถให้กำเนิดบุตรได้และลำคออันสำคัญเทียบเท่าพรหมจารีย์หญิงสาวอันน่าหวงแหนตามค่านิยมยุคโบราณ  คริสรู้สถานะตัวเองดีว่าเกิดมาต้อยต่ำ..แต่ก็มีความฝันและความหวังว่าจะมีชีวิตดั่งคนสมหวังได้พบรักกับอัลฟ่าแสนดีที่จะปกป้องคุ้มครองจากการโดนรังแกไปตลอดชีวิต มีลูกน่ารักน่าชังเป็นสายใยรักระหว่างครอบครัว

 

 

 

โลกไม่สวยงามอย่างที่คิด

 

 

เช้าตรู่ในวันอาทิตย์ สายฝนตกหนักตั้งแต่รถขับเคลื่อนออกจากบ้านไปตามถนนทอดยาวขนาบด้วยต้นไม้สูงใหญ่รกชักทั้งซ้ายขวา มุ่งสู่โบสถ์เตรียมเข้างานวิวาห์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า หอระฆังสีขาวตระหง่านอยู่เบื้องหน้าในอีกไม่อึดใจ ทว่า..กลับถูกบดบังด้วยสีแดงที่ไหลอาบลงเข้าดวงตา คริสคลานออกมาจากรถพลิกคว่ำหลายตลบทั้งตัวบอบช้ำก่อนจะหันไปมองบิดามารดาในชุดที่หล่อสวยที่สุดไม่ต่างจากเขาคอหักตายคารถ

 

 

ถูกดักปล้นโดยแก๊งมอเตอร์ไซด์หลาย 10 คัน

 

 

 

“ป..ป๊า....ม้า..” คริสจะลุกออกไปหาพ่อแม่ ทว่า..ขาซ้ายที่บิดงอผิดรูปทำให้รู้ว่าเขา..ขาหัก ใบหน้าขาวผ่องรับเข้ากับผมสีดำเสยเรียบเซทให้ดูดีเหมาะสมกับสูทสีเจ้าบ่าวสีขาวสะอาดที่เปื้อนเลือดกับน้ำฝนชะล้างโคลนเลอะกายไปทั้งตัว

“กลิ่นโอเมก้าว่ะ” เหล่าโจรทั้ง 10 นายสูดจมูกฟุดฟิด สายฝนโหมกระหน่ำชะล้างได้ทุกสิ่งแต่มิอาจชะล้างกลิ่นหอมรัญจวนใจของโอเมก้าได้ โอเมก้าหนุ่มหน้าซีดตัวสั่น รีบตะเกียกตะกายคลานหนีจากฝูงโจร “จะไปไหน”

 

 

ผัวะ!!!!!

พลั่ก!!!!!

 

 

ฝ่าเท้าตวัดเตะเข้าท้องอย่างแรงจนร่างสูงโปร่งกลิ้งหลุนไปตามถนนหนทางอันแสนเปลี่ยว โทรศัพท์มือถือกระเด็นหลุดออกจากมือ ต่อสายตรงหาคนรักนามว่า ก๊อตเอาไว้ รูปหน้าจอโทรออก..รูปถ่ายคู่หอมแก้มกันระหว่างคริสและก๊อตถูกฝ่าเท้าของอัลฟ่าใจทรามกระทืบเหยียบจนจอแตก แหลกละเอียดคาพื้นก่อนที่คริสจะเอื้อมมือไปถึง

“กูก่อน มึงค่อยตาม” หัวหน้าโจรเลียปาก กระชากโอเมก้าผู้ชายให้พลิกหงาย มือฉีกกระชากเสื้อสูทอย่างแรง กระดุมขาดกระเด็นกลิ้งไปจมจ่อมในกองเลือดพ่อแม่

“ไม่!!!อย่า!!!!!

“ร้องไปก็ไม่มีคนช่วยมึงหรอก อีกเดี๋ยวพวกกูจะยัดเยียดความเป็นผัวให้ทีเดียว 10 คนแล้ว ตื่นเต้นหน่อยสิวะ!!

“ฮ่าๆๆๆๆๆ ฮิ้ววววววววววววววว” ร่างด้านใต้ดีดดิ้นหวีดร้องผวาทั้งน้ำตา ขอความเห็นใจทั้งที่ไม่ว่าจะพูดอะไรไป ก็ไม่มีใครคิดรับฟัง

 

 

 

เพราะสูงสุดจึงเหยียดหยาม

เพราะสูงสุดจึงกดต่ำ

เพราะสูงสุดจึงใช้ชั้นต่ำเป็นเครื่องสนองอารมณ์

 

 

 

“ก๊อต!!! ช่วยคริสด้วย!! ช่วยคริสด้วย!!!! ใครก็ได้ช่วยด้วย!!!!!” แหกปากวอนขอใต้สายฝนพร่ำจากท้องฟ้าสีเทาขมุกขมัว อัลฟ่าหัวหน้าโจรปลดเปลื้องเสื้อท่อนบนออกจนเผยผิวขาวเนียนละเอียดกับยอดอกสีชมพูหวานและกำลังกระชากท่อนล่างออก 

 

ผัวะ!!!

 

 

กำปั้นต่อยอัดหน้าโจรจนดั้งหัก สร้างความเกรี้ยวกราดให้เหล่าอัลฟ่าใจทราม โจรเถื่อนจึงต่อยคืนกลับและต่อยซ้ำๆ

 

 

ผัวะ!!!ผัวะ!!!ผัวะ!!!ผัวะ!!!ผัวะ!!!ผัวะ!!!

 

 

 

เจ็บหน้าจนชาไปหมด สมองอื้ออึงได้ยินเพียงเสียงสายฝนกระทบพื้นกับเสียงหัวเราะรอบกายอันดังก้อง หมดเรี่ยวแรงจะขัดขืนได้แต่นอนเจ็บไปทั้งตัว นอน..รออัลฟ่าทั้ง 10 ตัวรุมโทรมอย่างถึงใจ น้ำตาไหลอาบแก้มปะปนกับเลือดกบปาก สะอึกสะอื้น กรีดร้องแทบบ้าในใจกับสัมผัสจาบจ้วงจากฝ่ามือน่าสะอิดสะเอียดบนเรือนกาย

 

 

ร่างกายที่เก็บความบริสุทธิ์เอาไว้ เพื่อคืนหลังผ่านวิวาห์วันนี้

ความฝัน ความรัก ครอบครัว

 

 

“ฮ่าๆ เอาหนักๆเลยลูกพี่ ท่าหมาก่อนเลย!! ฮ่าๆๆๆ”

 

 

ถูกกลบด้วยเสียงหัวเราะวิปลาส

 

 

 

ปัง!!!!!!!!!!

 

 

 

เหล่านกในพงไพรข้างทางกระพือปีกบินว่อนสู้สายฝนโหมกระหน่ำหลังสิ้นเสียงปืนดังสนั่น กระสุนเจาะเข้าจากหลังหัวปลิดชีพหัวหน้าโจรก่อนได้กระทำการอุกอาจบนร่างกายขาวนวล ร่างของโจรล้มลงแน่นิ่งไปกองกับพื้นพร้อมกับเลือดไหลรินปะปนไปกับน้ำฝน ทุกสายตาหันไปมองผู้ที่ลั่นไก..เป็นชายหนุ่มร่างสูงสวมสูทสีดำสนิทถือปืนสั้นทั้งสีหน้าเรียบนิ่ง

ผ่านม่านน้ำตากับน้ำฝน ดวงตาอ่อนล้าเหม่อมองไปยังรถลีมูซีนสีดำสนิทจอดนิ่งตรงหน้า ประตูเปิดออกพร้อมกับการลงมาของชายผู้หนึ่งในชุดโค้ทสีดำตัวยาว โดยมีร่างสูงสวมสูทแบบเดียวกับผู้ถือปืนยืนกางร่มสีดำกันบังให้อีกฝ่ายอย่างนอบน้อม

 

 

กลิ่นบุหรี่ฉุนกึกลอยผ่านปะทะจมูก แม้แต่กลิ่นไอดินโคลนชะล้างใต้สายฝนตกหนักก็มิอาจกลบได้ ที่น่ากลัวกว่านั้นคือหลังรถลีมูซีน มีขบวนรถสีดำสนิทอีกหลาย 10 คันจอดขนาบ ประตูเปิดลงพร้อมกลุ่มคนมากมายนับ 20 คนได้ก้าวลงมา

 

 

 

ทั้งหมดคือ อัลฟ่า

 

 

“มึงเป็นใค- 

 

 

ปัง!!!!!

 

อย่าขึ้นคำหยาบกับคนที่เป็นบอสของพวกมึง” กระสุนเจาะเข้าปากหนึ่งโจรที่ตะโกนถามดับคาที่จากมือสังหารคนเดิม ตามด้วยเสียงทุ้มที่กดต่ำเย็นชา เหล่าโจรหน้าซีดตัวสั่นมองมือสังหารก่อนจะเลื่อนสายตาไปยังชายร่างสูงที่ยืนอยู่ใต้คันร่มสีดำ

“ค..คุณเต..มือซ้ายของบอสถ้างั้น..

อาละวาดไม่ดูที่ทางเลย ไม่รู้เหรอบอสจะกลับเส้นนี้ พวกสกปรก” คนที่ถือร่มผิวขาวรูปร่างค่อนข้างเจ้าเนื้อ เอ่ยต่อทั้งเสียงเย็นชาไม่ต่าง พอเห็นหน้าชัดเจนเหล่าโจรอัลฟ่าแก๊งมอเตอร์ไซด์พากันอกสั่นขวัญแขวนกว่าเดิม

 

 

“เต นิว มือซ้าย มือขวาแห่งลีโอนิกแฟมิลี่..

 

 

นามของชายสวมสูทสีดำว่าน่ากลัวแล้ว คนที่อยู่ใต้ร่มสีดำกลับน่ากลัวยิ่งกว่า คริสตัวสั่นไม่ต่างมองบุรุษที่เป็นที่ยำเกรงของทุกคน..บุรุษที่แม้แต่อัลฟ่ามากมายยังต้องยอมสยบเป็นเบี้ยล่างให้ เอาแต่ยืนเงียบจนยากจะอ่านใจ..

 

 

 

ลีโอนิก 

แก๊งมาเฟียอันเป็นที่รวมตัวของเหล่าอัลฟ่าอันตราย มีชื่อเสียงทั้งบนดินและใต้ดิน

แก๊งมาเฟียที่ทรงอิทธิพลอันดับต้นๆ ของโลก โหดเหี้ยม น่าสะพรึงกลัว ไร้ความปราณี

 

 

ดั่งมัจจุราช ดั่งปิศาจจากขุมนรก

 

 

“เอาไงดีครับบอส เก็บไหม” เตถาม

“อย่าพึ่ง” เป็นครั้งแรกที่คนเป็นบอสแห่งลีโอนิกเอ่ยขึ้น พร้อมยกมือปรามลูกน้องเอาไว้ ทำให้คริสมองเห็นว่าสีผิวของชายที่ถูกขนานนามว่า ปิศาจ’ ‘อสุรกาย มัจจุราช และอื่นๆอีกมากมายไปในทางน่ากลัวเป็นสีเข้มออกโทนสองสี ก่อนที่เจ้าตัวจะดึงบุหรี่ออกปาก ปล่อยทิ้งลงพื้น ให้น้ำฝนดับไป ขายาวสวมกางเกงแสลตก้าวออกมาพ้นจากร่ม เผยดวงหน้าคมเข้มเรียบนิ่งกับสายตาคมกริบอันยากจะมองเห็นถึงความคิดอ่าน รับเข้ากับทรงผมเสยเรียบสีดำขลับดุจอีกา

 

 

ยิ่งใกล้ ยิ่งชัดเจน..กลิ่นอัลฟ่ารุนแรงและทรงพลัง

 

 

น่ากลัว..น่ากลัวจนคริสตัวสั่นหนักกว่าเดิม คิดไม่ถึงว่าคนที่มาช่วยจะกลายเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่าแก๊งโจรมอเตอร์ไซด์ กลายเป็น..หัวหน้าระดับสูงสุดที่คนเดินดินอย่างเขาไม่มีวันเข้าไปถึงได้

 

 

 สุดปลายยอดปิระมิดคือสถานที่สำหรับผู้ที่จะเป็น คิง

ว่ากันว่าคนๆนั้นในโลก ณ ตอนนี้คือ บอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่

 


ราชาผู้ย่างก้าวลงมาจากที่สูง ในคราบมัจจุราชอันน่าหวาดผวาที่แม้แต่อัลฟ่ายังต้องยำเกรง แล้วโอเมก้าตัวน้อยชนชั้นล่างที่เป็นเพียงคนธรรมดาจะไปเหลืออะไร รองเท้าหนังสีดำขัดเงาเขี่ยใบหน้าขาวนวลให้เงยหน้าจากพื้นขึ้นมาสบตา

 

 


ตาสีดำคมกริบ อ่านไม่ออก

ตาสีดำเรียว สั่นไหวหวาดกลัว

 


 

สองสายตาประสานกันนิ่ง..ท่ามกลางสายฝนที่รังแต่จะตกหนักจนเนื้อตัวผู้ต่างชนชั้นเปียกปอนไปด้วยกัน

“ให้พวกมันทำดีไถ่โทษ หิ้วโอเมก้านี่ขึ้นรถฉัน”  บอสออกคำสั่ง ก่อนเหลือบตามองเตและนิว  ทั้งสองคนเข้าใจในทันที เตเก็บปืนลง พยักพเยิดออกคำสั่งไร้เสียงไปยังเหล่านักเลง 8 คนที่เหลือรอด

 

 

“ป..ปล่อยผม!”

“หุบปาก! อย่าดิ้นไอ้ชั้นต่ำ!!

 

 

ร่างขาวผ่องในชุดเจ้าบ่าวเปื้อนโคลนและเลือดถูกกระชากถูลู่ถูกัง บีบบังคับเหวี่ยงเข้าไปในรถลีมูซีนหรู คริสล้มลงกระแทกกับเบาะหนังสีครีม ยังไม่ทันได้หายใจทั่วท้อง เสียงประตูปิดสนิทพร้อมกับการเข้ามาของชายหนุ่มผิวสองสีผู้เปี่ยมอำนาจล้นมือ

 

 

ไร้คนขับ ไร้มือซ้าย ไร้มือขวา

 

 

โค้ทสีดำถอดออกและ..ปลดเข็มขัดออกไป..คริสตาโตหวีดร้องเสียงดังลั่นรถ ใช้ร่างกายที่มีขัดขืนอัลฟ่าผู้เป็นคิงบุกเข้ามาขึ้นคร่อม กระชากกางเกงสีขาวออกไปให้พ้นตาเผยเรียวขาขาวสั่นระริกที่มีขาซ้ายบิดเบี้ยวเสียจนกระดูกโผล่ทะลุเนื้อ

 

“ไม่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 
คัทจ้าาาา > https://bloodhana1.wordpress.com/2018/10/09/fic-singto-x-krist-%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%AD-%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88-1/

 


 

ฟุดฟิด..ฟุดฟิด..

ลมหายใจรดต้นคอ สิ่งเดียวที่ทำเอาคริสหน้าหวาดผวาถึงที่สุด

 

 

ย..อย่า..อย่าได้โปรด” วอนขอทั้งเสียงแหบแห้ง กุมคอแน่น ปิดกั้นให้ห่างจากอีกฝ่ายที่โน้มหน้าเข้ามาใกล้ลำคอ  “ด..ได้โปรด..อย่าขอแค่ตรงนี้..”

 

 

คอ..เปรียบเสมือนพรหมจรรย์ของหญิงสาวดั่งโบราณกาล

 

 

“ปล่อยมือ”

“ไม่เอา ได้โปรดเถอะ ฮึก..

“ปล่อย มือ เดี๋ยว นี้”  ชายผิวสองสีคำรามดุดันเป็นคำสั่ง แต่คริสไม่ยอม ดื้อด้านสุดชีวิต บีบคอแน่นจนเล็บจิกเข้าเนื้อ

 

 

ปลอกคอ..ที่เก็บไว้ให้ ก๊อต

 

 

 

อัลฟ่าผู้เป็นราชาเงียบลง ตาสีเข้มดำสนิทจ้องมองร่างขาวผ่องค่อนข้างผอมบางกว่าช้ำไปทั้งตัวนอนตัวสั่นระริก ปิดคอแน่น ทั้งที่อ่อนแอแทบไม่มีแรงจะสู้แล้ว ยังเลือกที่จะต่อต้านไม่ยอมโดยง่าย

“ชื่ออะไร?” คนผิวสองสีเปลือยท่องบน เผยกล้ามมัดกำยำแน่นพองามเอ่ยถาม

“ค..คริส..” ตอบทั้งเสียงสั่นเครือ

“โอเค คริส” บอสมาเฟียเรียกชื่อคู่นอนที่เสพสุขกันมาหลายชั่วโมงทั้งเสียงกระซิบข้างหู “มองไปนอกกระจก นายเห็นอะไรไหม ทั้งหมดรวมพวกชั้นล่าง 8 คนที่เหลือคือลูกน้องฉัน”

 

“นับรวมสิ..รวมกันได้เท่าไหร่..

 

คริสกวาดตามองไปรอบๆทั้งตัวสั่นเป็นลูกนก ซ้ายขวาหน้าหลัง..รายล้อมไปด้วยชายชุดดำ

 

 

…28

“อัลฟ่า 28 คน”  

เขาย้ำจำนวนให้ชัดเจน แล้วพูดต่อทั้งเสียงเย็นเยียบ “ทางเลือกมีให้ 2 ทาง คือ..นายจะยอมให้ฉันกัดคอดีๆ หรือให้ฉันปล่อยนายไปให้ 1 ใน 28 คนนั้น ซึ่งก็ไม่รู้ว่าใครจะได้เป็นคนกัดคอ”

 

 

ผู้เป็นโอเมก้าตัวสั่นกว่าเดิม ปากบวมเบ่งห้อเลือดสั่นเสียจนฟันกระทบกันดังก้องหู กวาดตามองรอบตัวนอกกระจกรถ รถลีมูซีนกลางฝนตกหนัก มองไม่เห็นทางและรายล้อมไปด้วยเหล่าอัลฟ่าน่าสะพรึงกลัว

 

“แล้วก็จะโดนแบบนี้”

 

 

ปึก!!!!

 

กระแทกแรง สอดใส่เข้ามาสุดอันโดยไม่ให้เตรียมใจ คริสจุกแน่นระบมไปถึงกลางหลัง เบะปากร้องไห้ออกมา

 

“แบบนี้ แบบนี้..

 

 

ปึก!!!! ปึก!!!!

 

 

แรงเรื่อยๆ อันน่าขยะแขยงเรื่อยๆ

 

 

จากลูกน้องฉันอีกหลายคน เลือกสิ..คริส  ชายหนุ่มผิวสองสีรูปร่างหนาแน่นกล้ามมัดเร่งเร้าทั้งเสียงแหบพร่าอันชวนอ้วกสำรอก คริสไม่อยากเลือกทางใด หัวใจอยากไปหาสถานที่ระฆังวิวาห์ประดับไว้..มองเงาหอระฆังโบสถ์เบื้องหน้าในอีกแค่อึดใจหลังม่านฝนตกหนักจนมองเห็นเป็นเงาอันแสนเลือนราง

 

 

 

ตามองได้ แต่ไม่มีวันไปยืนตรงนั้น..

 

 

 

ทิ้งแขนอย่างอ่อนแรงลงข้างตัว เผยลำคอหนาสีขาวนวล นอนแน่นิ่งทั้งน้ำตาปล่อยให้เงาร่างปิศาจร่างกลืนกินทาบทับกายาอีกครั้ง ปากหนาขยับอ้ากว้างเผยคมฟันขาวขบกัด..กัดกัดแรงเข้าเนื้อ ร่างกายตอบสนอง ร้อนระอุจากลำคอแล่นริ้วลงไปถึงปลายเท้า เจ็บจี๊ดทั่วทั้งร่าง

 

 

ปลอกคอที่ควรเป็นของก๊อต

ร่างกายที่ควรเป็นของก๊อต

 

 

“ฮืออออออออออ”  ร้องไห้ออกมา ปลดปล่อยความเสียใจบ้าคลั่ง ร้อง..ทั้งที่ตามองหอระฆังที่ไม่มีวันลั่นส่งเสียงแสดงความยินดีในงานวิวาห์ของวันสำคัญระหว่างคริสกับก๊อต

 

 

 

ฝันบนฟ้าพังทลาย..วิวาห์ล่มสลาย

สายฝนร่ำไห้ ชะตากรรมอัปยศ

 

 

 

โลหิตสีแดงถูกโลมเลียฉกชิมด้วยลิ้นอุ่นของผู้กัด บอสลีโอนิกแฟมิลี่เลียปากตัวเอง ก่อนถอยออกมาติดกระดุมเสื้อผ้าตัวเองให้เรียบร้อยครบทุกเม็ด แล้วคว้าเสื้อโค้ทสีดำโยนใส่โอเมก้าที่เอาแต่นอนร้องไห้จนตัวโยน

“ใส่เสื้อให้เรียบร้อย” ออกคำสั่งทั้งเสียงนิ่ง คริสค่อยๆหยัดกายขึ้นมาทั้งที่ยังร้องไห้ไม่เลิก ปัดเสื้อโค้ทสีดำให้ออกห่าง

“จะใส่ดีๆ หรือจะให้ฉันเอานายอีกรอบ” ในน้ำเสียงเจือปนขุ่นเคืองใจออกมา ตามด้วยถลึงตาดุดัน คริสตัวสั่นหวาดกลัวถึงไม่อยากจะรับของจากอัลฟ่าที่ข่มขืนตัวเอง แต่ถ้าให้เลือกต้องโดนย่ำยีอีก ขอเลือกรับเสื้อโค้ทสีดำมาสวมใส่ห่อหุ้มกายเสียดีกว่า แววตาดุดันผ่อนคลายลงแล้วกดกระจก มองไปยังมือซ้ายขวาของตนที่ยืนคุมสถานการณ์อยู่ เตและนิวผงกหัวรับคำสั่ง

 

 

 

ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!ปัง!!!

 

 

 

กระจกรถปิดสนิท พลันเสียงกระสุนดังหลายนัดต่อเนื่อง คริสสะดุ้งโหยงมองผ่านกระจกรถฝั่งบอสลีโอนิก..เตและนิวสังหารแก๊งมอเตอร์ไซด์ทั้ง 8 คนดับสนิทจมกองเลือด

 

 

 

โอเมก้าเดินดิน ได้ก้าวย่างโลกมาเฟียโดยไม่เต็มใจ

 

 

 

เตและนิวก้าวขึ้นมานั่งเบาะหน้ารถลีมูซีนทั้งสีหน้านิ่งเฉยได้อย่างไม่เชื่อว่าพึ่งลงมือ ฆ่าคนไปถึง 8 ศพ และทุกคนในรถต่างก็ไม่รู้สึกสลดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พากันแยกย้ายขึ้นรถของตัวเองราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นด้วยซ้ำ

“สิงโต” จู่ๆ อัลฟ่าที่สวมปลอกคออย่างไม่เต็มใจให้คริสเอ่ยคำๆหนึ่งออกมา ตาคมตวัดมองชายผิวขาวคลานหนีไปนั่งตัวสั่นซุกหน้ากอดเข่าใต้โค้ทสีดำอยู่อีกฝากของประตูรถ

 

 

 

“จำไว้ให้ดี นั่นคือชื่อของฉัน“

 

 

 

นามของอัลฟ่าผู้เป็นที่สุดแห่งวรรณะ

นามของปิศาจที่คนทั้งโลกต่างหวาดกลัว

นามของ คิง

 

 

 

ขบวนรถสีดำขับเคลื่อนออกไป ห่างจากซากรถพลิกคว่ำ ห่างจากร่างไร้วิญญาณของพ่อแม่ ห่างจากโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์สถานที่จัดงานวิวาห์ รอคอยเพียงเจ้าบ่าวอีกคนที่กำลังเดินทางมาร่วมพิธีกรรมอันเป็นสักขีพยานไว้ว่า จนกว่าความตายจะพรากจากกลับกลายถูกราชาที่มาพร้อมสายฝนช่วงชิงไปอย่างไร้ความปราณี

 

 

ตอกย้ำกลางใจ วิมานสรวงสรรค์หาใช่สถานที่พึงอยู่

สู่จุดเริ่มต้นของการตกนรกทั้งเป็น

 

 

 

TBC

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.219K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2342 Nuch_14 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 22:01
  พี่งได่อ่านน😭
  #2,342
  0
 2. #2283 Nafphon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2563 / 22:02

  คริสขาหักด้วยอ่ะกระดูกโพล่ด้วย

  #2,283
  0
 3. #2269 mareeone (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 15:26

  เขาเจ็บขนาดนั้นก็ยังทำได้ลงคอใจร้ายจริงๆสิงโต
  #2,269
  0
 4. #2225 Nafphon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 08:34

  งื้อ..สงสารคริสสสอ่ะพี่สิง

  #2,225
  0
 5. #2195 0951201667 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 20:46
  มาอ่านรอบที่5ได้ร่ะมั้ง
  แต่ก้ไม่เบื่อ
  #2,195
  0
 6. #2071 [เส้นขนในจมูกแจ็คสัน] (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 00:52
  รู้สึกเหมือนจะอ่านแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ไม่เป็นไรอ่านอีกรอบก้แล้วกัน
  #2,071
  0
 7. #2037 160798 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:26
  พระเอกเหรอ? พระเอกจริงๆเหร๊ออออ
  #2,037
  0
 8. #1997 yor_ying (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 23:28
  ฮืออออ น้องคริสสสส
  #1,997
  0
 9. #1956 tiwwiss (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:05
  อหหห เกินคำจะบรรยายจริงๆ เป็นฟิคที่ทำให้เราขนลุกกับการเปิดตัวพระเอกมากๆ และผู้ที่หน้าสงสารที่สุดก็คงเป็นคริส อยากปลอบเหลือเกิน ฮืออออㅠㅠ
  #1,956
  0
 10. #1905 KuppaKP (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:26
  ฮืออออ สงสาร
  #1,905
  0
 11. #1787 PHPLANG (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 16:39
  ตอนที่บอกว่า"กระดูกโผล่ทะลุเนื้อ"นี่สะดุ้งแล้วจับขาตัวเองเลยเด้ออTT
  #1,787
  0
 12. #1775 Sonsawan Kaewmora (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 02:09
  สงสารคริส อ่านกี่รอบก็ยังสงสาร
  #1,775
  0
 13. #1769 NINKRAN (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 14:36
  ตั้งแต่อ่านคู่ สิงxคริส เรื่องนี้ คือ ดาร์คสุดละ.
  #1,769
  0
 14. #1765 +++sunying+++ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 00:08

  คริสสสลูกก เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆหนู

  #1,765
  0
 15. #1690 BenzBenz9397 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 21:52
  สงสารคริสแง่อิบอสสสสสสโหดเกินไปแล้ว
  #1,690
  0
 16. #1684 ลายหมึก (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 18:22
  ระทึกเหลือเกิน เลือดสาด โหดสุดๆ
  #1,684
  0
 17. #1682 mondee-ma (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 09:33

  สงสัยอยู่ว่าจะไม่พาคริสไปโรงพยาบาลเหรอ เพิ่งได้รับบาดเจ็บมาก็โดนเลย

  #1,682
  0
 18. #1649 jungtaek_90 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 07:15
  ร้องไห้แล้วววววว แง้งงง
  #1,649
  0
 19. #1519 RealThxnB (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:10
  สะเทือนใจแบบ ฮืออออ โดนข่มขืนเลยนะเว้ยยย โดนกัดอีก แงงง พ่อแม่อีกล้ะะ
  #1,519
  0
 20. #1475 Anggiegenlazee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 23:54
  โดนขืนใจด้วย ขาหักไปด้วย ต้องเจ็บขนาดไหน ฉันสงสารยัยยก้อนนน
  #1,475
  0
 21. #1275 Severus_KS (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 18:07
  แค่ตอนแรกก็สะเทือนไปทั้งใจแล้ว น่าติดตามมากๆๆๆๆๆ สงสารน้องงงง
  #1,275
  0
 22. #862 tenpeachyy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 08:23
  คริสน้องน่าสงสารมาก ;-; )
  #862
  0
 23. #856 0810446214 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:11
  ทำไมคริสน่าสงสารตั้งแต่ตอนแรกเรยนะ😅😅😅แต่ก็ไปกำลังใจให้ผู้เขียนนะคร้าบอ่านแล้วอินตามเรย
  #856
  1
  • #856-1 blood_hana(จากตอนที่ 1)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:40
   ขอบคุณค่ะ
   #856-1
 24. #850 fai1845 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 20:53

  พึ่งเคยอ่านไม่รู้ว่าเราไปหลบหลืบไหนมา สำนวนดีมากค่ะ
  #850
  1
  • #850-1 blood_hana(จากตอนที่ 1)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:41
   ขอบคุณค่า
   #850-1
 25. #520 Sensibleyui (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 11:23
  ตอนอ่านในฟิคสดนี่นึกว่าโดนโทรมไปแล้ว
  #520
  0