[จำหน่ายE-book ฟิคคริสสิง]Shadow Story [END]

ตอนที่ 7 : Shade Shadow 7 (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,009
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 193 ครั้ง
  27 พ.ค. 62Shade Shadow 7

 

 

 

เสียงเครื่องดูดฝุ่นทำงานในห้องรับแขก เก็บสิ่งสกปรกละอองเล็กบนพรมออกไป พี่เลี้ยงเด็กสำรวจมองรอบห้องที่สะอาดเอี่ยมเรียบร้อยดี ก่อนเดินไปปิดเครื่องดับสนิท รุ่งเช้าของวันงานทำความสะอาดบ้านเสร็จสิ้น ดวงตากลมทอดมองแผ่นหลังกว้างใหญ่ของนายผู้ชายนั่งอ่านนิทานให้ลูกสาวอยู่บนโซฟา

“และแล้วในที่สุด เจ้าชายกับเจ้าหญิงก็อภิเษกสมรสกัน ครองคู่กันตราบชั่วฟ้าดินสลาย” บทสุดท้ายของนิทานเรื่องโปรด จบลงอย่างสุขสันต์ สิงโตทอดมองลูกสาวตัวน้อยที่นอนหลับซบอกบิดา กอดเจ้าตุ๊กตากระต่ายตัวโปรดไว้

 

 

ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ปั้นหน้าเหมือนทุกวัน

เป็นเงาเฉดสีซับซ้อนซ่อนไว้

 

 

 

รถยนต์ขับกลับเข้ามาจอดในโรงจอดรถ แนนกลับมาถึงบ้านหลังจำเป็นต้องค้างคืนเพื่อทำงานให้เสร็จสิ้น ดวงหน้าสวยแต่งแต้มไปด้วยรอยยิ้มปิติยินดีจนคนในบ้านประหลาดใจ ก่อนจะได้การเฉลยจากหญิงสาวที่โผเข้ามากอดสามีที่ลุกมาต้อนรับหลังคริสเดินไปเปิดประตูให้อีกฝ่ายเข้าบ้าน

“อะไรแนน?” สีหน้าของคนหนุ่มผิวสีเข้มดูประหม่า แววตาคมแสนเย็นชาแปรเปลี่ยนเป็นอ่อนโยน

“สิง ในที่สุด” ดวงตาของเธอพราวระยับแล้วพูดต่อ “แนนได้เลื่อนขั้นแล้ว!!

 

 

 

ไม่มีอันใดนอกจาก งาน

 

 

..ยินดีด้วยนะ” สิงโตยิ้มบาง แสดงความยินดีให้กับภรรยา

“อ๋อใช่!! และก็คุณสุรศักดิ์เชิญพวกเราไปงานเลี้ยงวันเกิดที่บ้านท่านคืนพรุ่งนี้ สุดยอดไปเลยสิง” สุรศักดิ์ที่แนนกล่าวถึงเป็นประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่ พูดง่ายๆก็คือเจ้าของบริษัทนั่นเอง การได้รับเชิญจากคนใหญ่คนโตเท่ากับว่าพนักงานคนดังกล่าวทำงานเป็นที่เข้าตาของผู้ใหญ่อย่างสูง ความตั้งใจและพยายามของเธอไม่สูญเปล่า ประสบผลไปในทิศทางที่ดี

“เราต้องเตรียมชุดกันใหม่ เอ..ซื้อสูทให้สิง ชุดเดรสของแนนและก็ชุดน่ารักของแก้วตาด้วย” เธอปล่อยมือจากสามีเดินเข้าไปกอดลูกสาวงัวเงียพึ่งตื่น น้ำเสียงร่าเริงสุดแสนดังออกมาให้คนในบ้านได้สดับฟัง คริสละสายตาจากสองแม่ลูกไปยังคนเป็นพ่อ..หุบยิ้มลงลับหลัง..

 

 

.

.

.

 

คืนวันพรุ่งมาถึงบ้านของสุรศักดิ์ใหญ่โตมโหฬารยิ่งกว่าบ้านของครอบครัวเรืองโรจน์หลายเท่า คฤหาสน์หลังใหญ่บนที่ดินกว้างสุดลูกหูลูกตา มีสระว่ายน้ำที่กว้างกว่า สวนที่ตัดสวยงามยิ่งกว่าและผู้คนที่ดูสูงส่งในชุดสูทกับราตรีหรูหรา ผู้หญิงใส่เพชรระยับตา ผู้ชายติดนาฬิกาหรู รถคันหลายล้านจอดลงในที่จอดรถหน้าบ้านกว้างใหญ่รับรองแขกที่เข้ามาในงานเลี้ยงวันเกิด จัดโต๊ะวางเสิร์ฟอาหารแบบค็อกเทลนานาชาติให้หยิบตักได้สะดวก บริกรเดินกวักไกวคอยซักคอยถามเพื่ออำนวยความสะดวกให้แขกในงานเลี้ยงได้รับบริการอย่างดี

 

“สวัสดีครับคุณแนน”

“สวัสดีค่ะคุณเกรียงไกร นี่สิงโตสามีดิฉันค่ะ ส่วนนี่แก้วตาลูกสาวดิฉันเอง”

“สวัสดีครับคุณสิงโต ลูกสาวพวกคุณน่ารักดีนะ”

“ขอบคุณลุงเกรียงไกรสิลูก”

“ขอบคุณค่ะ ลุงเกรียงไกร”

 

แนนควงสิงโตเดินเข้ามาในงาน กล่าวสวัสดีทักทายหุ้นส่วนของบริษัทที่เข้ามาทักทาย กล่าวชื่นชมผลงานที่เธอทำไว้จนทำให้บริษัทได้ยอดเข้าอย่างสูง เป็นที่จับตาของคนในองค์กร เขาหัวเราะชอบใจในความเรียบร้อยน่ารักของลูกสาวเธอ ยิ่งทำให้แนนลำพองใจเป็นยิ่งนักก่อนจะหาเรื่องคุยไปเรื่อยเปื่อย เข้าหาผู้ใหญ่แล้วปล่อยแก้วตาให้คริสดูแลต่อ

 

“ได้ข่าวว่าคุณเป็นวิศวกรโยธา แนนเล่าว่าคุณเก่งมาก เปิดบริษัทรับเหมาก่อสร้างเองด้วย”

“ก็ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ”

“ฮ่าๆ ผมไม่เชื่อหรอก ภรรยาคุณเก่งขนาดนี้ คุณต้องเท่าภรรยาคุณนั่นแหละ”

 

สิงโตยิ้มสุภาพตอบรับเช่นเดียวกับภรรยา หลังจากนั้นเกือบ 80% ของบทสนทนา แนนเป็นคนคุยหมดโดยเฉพาะการเข้าหาประธานและคณะผู้บริหารระดับสูง ผิดกับสิงโตที่เป็นคนพูดน้อยมาก..บางครั้งก็แทบจะยืนเงียบๆรับฟังภรรยาสนทนากับคนโน้นทีคนนี้ทีไปเรื่อย

 

 

สังคมของผู้ใหญ่ที่ไม่เข้าใจ 

 

 

 

คริสได้แต่มองรอบตัวที่คุยแต่เรื่องยากจะเข้าถึงทั้งนั้น บางเรื่องก็แปลกชวนอึ้งไม่ต่างจากความใหญ่โตของงานเลี้ยง พี่เลี้ยงเด็กในชุดสุภาพ..เสื้อยืดสีแดงกับยีนส์ตัวใหม่ที่สิงโตซื้อให้คอยเดินตามระวังเด็กผู้หญิงสวมเดรสสั้นสีชมพูปล่อยผมยาวติดกิ๊ฟรูปกระต่ายไม่ให้วิ่งซนจนก่อให้เกิดความวุ่นวาย นี่คือสาเหตุที่ทำให้เขาต้องติดรถมาสถานที่แห่งนี้

“น้องแก้วตาระวังนะครับ อย่าวิ่งเลยครับ”

“คิกๆ พี่คริสวิ่งให้ทันสิคะ”

“น้องแก้- !!!!!

 

 

 

และแล้ว..แก้วตาชนคนเข้าจริงๆ คริสหน้าซีดเผือกวิ่งถลาเข้าไปสุดกำลังขาที่ ดีที่มีคนมาดึงช่วยไว้ก่อนเธอหัวฟาดขอบโต๊ะ

 

“ระวังหน่อยสาวน้อย” เสียงคุ้นๆ

“ไอ้เต็ง!?

“อ้าว! คริส!!”

ไม่คิดเลยว่าเพื่อนที่ขาดการติดต่อไปนานจะได้มาเจอกันอีกครั้งในที่แห่งนี้ คริสชะลอความเร็ว วิ่งเหยาะแล้วมาหยุดมองเต็งสวมสูทสีดำเข้ารูปแบบวัยรุ่น ผิดตาจากที่เคยเห็นซึ่งมักใส่เสื้อบอลกับชุดนักเรียนเสียบ่อยครั้ง

“ดีใจจังเจอเพื่อน มึงหาตัวยากมาก นึกว่าตายไปแล้ว” เต็งดึงคริสไปกอดแน่น ตบบ่า 2 - 3 ที คนผมหยักศกก้มมองเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักวิ่งไปจับมือคริส ปริบตามองคนที่ช่วยเธอไว้ให้รอดพ้นจากการบาดเจ็บเมื่อครู่

“ชื่ออะไรคะสาวน้อย น่ารักเหมือนพี่ชายเลย”

“เหี้ยเต็ง! น่ารักบ้าอะไร!!” คริสผลักเพื่อนเตะบอลที่เจอกัน สนิทกันอย่างไว เพื่อนคนเดียวในกรุงเทพ เต็งหัวเราะร่วนไม่รู้สึกรู้สา ทำคนผิวขาวยู่ปากไม่พอใจจนอยากจะถีบตูดเพื่อนเสียตั้งแต่ตรงนี้ข้อหาพูดจากวนตีนไม่เลิกรา

 

 

“คริส”

 

 

พลันเสียงทุ้มเย็นเยียบเอ่ยเรียกชื่อ คริสขนลุกชัน ค่อยๆหันไปมอง พบว่า..สิงโตกับแนนจ้องมาที่เขา..สิงโตดูดุดันจนน่ากลัวชอบกลอย่างไม่อาจเข้าใจได้ ส่วนแนนดูตกใจมากอย่างที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน

“ป๊า! มานี่เร็ว นี่เพื่อนเต็งเอง!”

เต็งวิ่งไปดึงแขนประธานบริษัท ลากตัวพามาแนะนำคริสให้ พ่อรู้จัก

“น้องเต็งรู้จักคริสด้วยเหรอคะ”

“รู้จักดิครับ วันก่อนไปเตะบอลกันอยู่เลย คุณ 2 คนพ่อแม่คริสสินะครับ หวัดดีครับ” เต็งยกมือไหว้แนนกับสิงโต แล้วหันไปคุยกับคริสต่อ “เออ มือถือมึงอ่ะ กูเอามาคืน แบตมันหมดว่ะ กูก็ไม่มีตัวชาร์ตด้วยเลยไม่รู้จะทำไง ดีนะเนี่ยได้เจอมึงสักที”

 

ซัมซุงฮีโร่ยัดคืนใส่มือป้อมผิวสาก เต็งล้วงกระเป๋ายิ้มให้คนหนุ่มผิวขาวที่เอาแต่ยืนตัวแข็งทื่อสลับกับเหลียวมองผู้ใหญ่ในชุดสูทกับราตรีสวยสลับไปมา

 

“ครอบครัวมึงน่ารักดีนะ พ่อหล่อแม่สวย น้องสาวน่ารัก”

“ม..ไม่ใช่..เต็ง..คือ..” เสียงทุ้มแตกหนุ่มที่เอะอะมะเทิงโวยวายอย่างสนิทสนม แผ่วเบา สั่นไหว

“คริสไม่ใช่ลูกน้า เป็นพี่เลี้ยงแก้วตาจ้ะ” แนนแก้ความเข้าใจผิดให้ฟัง เต็งอึ้งไปพักหนึ่ง รอยยิ้มค่อยๆหุบลง แววตาตื่นเต้นเปลี่ยนผันเป็นตกใจ ก่อนหันกลับหลังไปมองเพื่อนที่ร่วมเตะบอลกันมา เพื่อน..ที่เข้าออกหมู่บ้านไฮโซ..

 

“อ้าวถ้างั้น..”

 

คริสเม้มปากแน่น มองหน้าเพื่อน..

 

“เราขอตัวนะ”

 

ถอยหนีออกมา ไม่รู้มาก่อนว่าเพื่อน..เป็นคนรวยขนาดที่เป็นลูกชายเจ้าของบริษัทที่นายจ้างทำงาน ระดับต่างกันเกินไปจนไม่กล้าใช้กูมึงอีกแล้ว สรรพนามเปลี่ยนเป็นสุภาพเท่าที่หัวจะนึกออกแล้วรีบเดินจูงแก้วตาเดินออกไป เต็งได้สติจะไปรั้งมาคุยต่อ ทว่า..พ่อเขารีบดึงให้ไปคุยกับลูกเพื่อนที่เป็นคนใหญ่คนโตจากบริษัทอื่น

“เต็ง นั่นเป็นเด็กคนละชั้น อย่าไปคบเลย”

“ป๊า แต่-“

“คุณแนน รบกวนกันพี่เลี้ยงเด็กคุณอย่ามายุ่งกับลูกชายผมด้วยนะครับ”

“..ค่ะ” แนนกัดปากแน่น การเข้าหานาย ถูกลดระยะลงเมื่อพี่เลี้ยงเด็กกลับกลายเป็นตัวบ่อนทำลายโอกาส

 

 

โอกาสหลุดลอยไป อีกนิด..อีกนิดเดียว..

 

 

 

“กลับกันไหมแนน”

“ไม่ค่ะสิง แนนมาถึงตรงนี้แล้ว สิงไม่เห็นเหรอว่านี้คือโอกาส แนนเข้ากับทุกคนได้ แนนอาจได้ขึ้นคณะกรรมการบริหาร”

“แนน แค่นี้ก็มากพอแล้วนะ กลับกันก่อนไหม คุยไปตอนนี้ท่านประธานก็ไม่โอเคหรอก”

“แค่นี้? เพราะแค่นี้ไง กิจการของสิงถึงไม่ขยายสาขาสักที!!” แนนหันมาว่าสามีทั้งหัวเสีย สิงโตยืนตัวแข็งทื่อมองภรรยาชักสีหน้าใส่เขา พูดจาเหยียดหยามความสามารถในหน้าที่การงานของเขา กดลงต่ำราวกับว่าที่ทำมาทั้งหมด..ยังไม่พอ

 

 

คำถามก่นในใจ คำถามต่อดวงจันทร์

ต้องอีกแค่ไหน..อีกเท่าใด..จึงจะพอ

 

 

“สิงอยากกลับก็กลับไปก่อน พาลูกกับคริสไปด้วย แนนลุยต่อเอง”

สิงโตมองภรรยาที่เดินเข้าไปหานาย พยายามเสนอหน้าอย่างน่าละอายโดยไม่คิดอับอายสายตาคนในงานจ้องมองความทะเยอทะยานของเธอ พนักงานตัวเล็กที่ดั้นด้นเขาหาระริกระรี้ราวกับ..

“ดูนั่นสิ วิไลวรรณ เหมือนหมาอย่างที่ฉันพูดไหมล่ะ”

“ประจบ”

นินทากันรอบกายขนาดนี้ ก็ยังจะ..ตะเกียกตะกายไม่คิดพอ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าภรรยาตัวเองจะบ้างานบ้าขั้นนี้ สิงโตกัดปากแน่นนึกอับอายเหลือเกิน มองแผ่นหลังภรรยาทิ้งห่างไป เทเขาให้เคว้งกลางงานเลี้ยงห้อมล้อมไปด้วยผู้คนในสังคมชั้นสูงสวมหน้ากากเข้าหากัน อวดอ้างเงินตราและความร่ำรวย อยู่กันด้วยผลประโยชน์แก่กัน แนนที่สิงโตรู้จัก..หายไปไหน..และพอเห็นคริสกับเต็งก็ยิ่ง..หงุดหงิดนัก

 

 

มีแต่เรื่องไม่พอใจซักอย่าง!!

 

 

.

.

.

 

 

รถยนต์จอดสนิทในโรงจอดรถ คริสอุ้มแก้วตาที่หลับไปวางบนเตียง ส่งเข้านอนถึงที่หลังจากหลับมาตลอดทางในรถ ด้วยความเห็นใจว่าเจ้าตัวง่วงงอแงประกอบดึกมากเกือบเที่ยงคืน จึงจำใจปล่อยให้นอนทั้งชุดเดรสสีชมพูพร้อยลูกไม้น่ารัก มือขาวป้อมสั่นระริกหยิบผ้าห่มขึ้นจัดวางห่มร่างเด็กน้อย เขาตัวสั่น..สั่นมากขึ้นยามเงยหน้าขึ้นสบตาสิงโตที่ยืนเฝ้ามอง จ้องดุดันน่าผวา เงาร่างของบุรุษที่ถลึงมองทาบทับเรือนกายเด็กวัยรุ่นชายมิดจนแทบไม่เหลือพื้นที่ใด

 

“ลงมาเจอข้างล่าง”

 

 

 

พื้นทางเข้าหน้าบ้าน สถานที่แสงจันทร์ส่องไม่ถึง..มีเพียงเงามืดปกคลุม ปิดบังเร้นความฉาวโฉ่ที่เกิดขึ้น

 
 Cut ค่ะ >> https://wp.me/p3NjxX-sZ

 “โกหก บอกว่ามือถือหาย คิดได้ดีนี่ ชอบเข้าหาคนใหญ่คนโต”

“คุณสิง ผมเจ็บ..อย่า.” คำวอนขอต่อคนใจเหี้ยม ไม่มีวันส่งไปถึง มือแกร่งกดใบหน้าขาวกลมเหย่เกกระแทกลงพื้น แล้วจับสะโพกขาวยกขึ้น  ระดมเข้าใส่ไม่ยั้งมือ เงามืดของชายหนุ่มอายุมากกว่าเข้ากลืนกินผิวกาย คริสตัวสั่นกลัว คลื่นไส้อยากอาเจียน มองเห็นเงาสะท้อนบนกระจกติดผนังที่ห้องโถงเข้าบ้าน

 

 

สิ่งที่เกิดขึ้นในเฉดเงา

 

 

มองตัวเองโดนกระทำต่ำทราม สถานะชู้ไม่เต็มใจ ผู้ชายโดนผู้ชายล่วงละเมิด ไม่ได้ต่างอะไรจากหญิงสาวโดนล่วงละเมิด ขึ้นชื่อว่า ขืนใจ 

 

 

ช่วยด้วย ช่วยด้วย

 

 

คำที่อยากร้องออกมาที่สุดจากก้นบึ้งใจ อยากหนีไปให้ไกล อยากกลับบ้าน เพราะยากจนเหรอ เพราะเสียสละเพื่อน้องเหรอ เพราะเป็นพี่คนโตเหรอ เพียงปรารถนาเข้ามาหางานสุจริตทำแลกเงินไปจุนเจือครอบครัว เพราะ..เพราะแค่นี้เองเหรอ คริสต้องมาโดนข่มขืน คิดตัดพ้อแล้วก็สะอื้น สมเพชชีวิตตัวเองเหลือเกินที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

 

 

เด็กวัยเดียวกัน มีชีวิตดี มีพ่อแม่ร่ำรวย มีเพื่อนฝูง

แต่..คริส..มีอะไร?

ไม่มีเลย..ไม่มี..

 

 

“แนนก็เหมือนกัน นายก็เหมือนกัน จะหน้าไหนก็คิดจะสนใจอย่างอื่นนอกจากฉันกับแก้วตา!!

“ม..ไม่..เจ็บ..คุณสิ-!!!!!!!!!!!!”

 

 

ตุบ...

 

 

คริสอ้าปากค้าง หัวใจแทบหยุดเต้น ความแขยงจากสัมผัสน่าโสโครกเข้ากระแทกไม่หย่อนแรงด้านหลังและยังทำอยู่ แทนที่ด้วยความหวาดกลัวสุดขีดในชีวิต มองแนนที่ยืนช็อคทำกระเป๋าถือหล่นตกพื้นหลังเปิดประตูบ้าน

 

 

แสงจันทร์ทะลุผ่านประตู เผยสิ่งที่เร้นกายในเงา

 

 

 

TBC


+++++++++++++++++++

 

อีก 2 ตอนจะจบแล้วค่ะ

หลังจากนั้นจะต่อ Shadow & light เด้ออ

ไปก่อนนะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 193 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

560 ความคิดเห็น

 1. #548 kristsing0062 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 17:57

  โดนข่มขืนยังไม่พอ แถมเมียเขามาเห็นอีก โครตหน่วงโครตสงสารคริสส

  #548
  0
 2. #415 Chowa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 08:13
  แนนมาเห็นพอดี จบกันซะทีนะ หวังว่าคริสจะหลุดพ้นวงจรนี้ซักที
  #415
  0
 3. #258 chanapax (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 13:54
  สงสารคริสมากไม่ไหวแล้ว ;;—;; ทำไมชีวิตคริสต้องเป็นขนาดนี้ด้วยทำไมกัน
  #258
  0
 4. #236 Bibblegum (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 21:43
  แค่โดนขืนใจเราว่าหน่วงแล้วน่ะ นี้โดนเห็นเข้าอีก... เราว่าเราต้องบ้าไปแล้วแน่อ่านติวเตอร์แล้วมาอ่านอันนี้คือตายยยย
  #236
  0
 5. #221 hmc647348 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 21:19
  สงสารน้องงงง
  #221
  0
 6. #168 Nsombi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 11:37
  อ่านเรื่องนี้โคตรหน่วง แต่ก็อยากรู้ว่าเด็กดีอย่างคริสจะได้เจอแสงสว่างเมื่อไหร่กันนะ
  #168
  1
  • #168-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:53
   หน่วงจริงค่ะ ใกล้จบแระๆ
   #168-1
 7. #167 Phan_126 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 05:48
  สู้ๆๆนะน้องคริส ฮือๆๆๆรอๆๆเลยจ้า
  #167
  1
  • #167-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:53
   มาต่อแล้วน่อ
   #167-1
 8. #166 parksukie (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 18:49
  คือสงสารคริสมาก สิงไม่ควรใช้คริสเป็นเรื่องระบายอารมณ์จองตัวเอง มีปัญหากับแนนก็ควรไปเคลียร์กันสิ มาลงกับน้องทำไม งืออออ สงสารอ่ะ
  #166
  1
  • #166-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:54
   เห็นด้วยค่ะ
   #166-1
 9. #165 imsft. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 16:22
  .../สูดหายใจเข้าลึกๆ/ คุยกันหน่อยไหมคุณสิง เราเข้าใจความรู้สึกของคุณนะ ผู้หญิงที่คุณรัก คนที่คุณเฝ้าถนอม ทำทุกอย่างเพื่อเธอและครอบครัว คนที่หันหลังใส่คุณ คนที่เหยียดหยามความพยายามของคุณลงเทียบพื้น พังทะลายศักศรีตัวเองด้วยการวิ่งไล่ตามประจบคนใหญ่คนโตจนป่นปี้ทักที่คุณรักษามันมาอย่างดี คุณเจ็บปวด คุณโกรธเคือง นึกน้อยใจ คุณไม่ผิด เราเข้าใจตรงนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเอาความรู้สึกทั้งหมดนั่นมาลงที่เด็กคนนึงที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลย ยังไงดีละ ครอบครัวมันไม่ใช่ครอบครัวไปตั้งแต่เธอมองเห็นตัวตนของน้องแล้วคุณสิง ปฏิเสธดูสิว่าไม่จริง เธอไม่ได้ยินดีกับความสำเร็จของแนนนะ ไม่แน่ใจว่าเธอกังวลเรื่องเวลาหรือเพราะเรื่องอะไร แต่มันก็เป็นรอยร้าวนึงในอีกหลายๆรอยที่เกิดขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เรื่องที่กวนใจเธอที่เคยมีแค่เรื่องแนน มันมีเรื่องของน้องเพิ่มเข้ามานะ ถามว่ารักรึยัง ก็คงไม่ แต่เธอมองเห็นน้องแล้วจริงๆ ไม่รู้จะคิดยังไงดีนะถึงเลือกจะเรียกน้องลงไปที่หน้าบ้าน ทั้งๆที่แนนจะกลับเข้ามาตอนไหนก็ได้ สุดจะทนแล้วเหมือนกันรึป่าว อะ จู่ๆก็มานิ่มๆนิ่งๆเฉย คืออ่านแล้วเหนื่อยแทนทุกคน ส่วนน้องคริส ลูกคะ มานี่มา หนูเป็นเด็กดี หนูเสียสละเพื่อน้องๆ หนูได้ช่วยทำให้ชีวิตของน้องๆหนูไปได้ไกล ยิ่งไปได้ไกลเท่าไหร่ ก็ยิ่งห่างไกลสิ่งที่หนูกำลังเจอได้มากขึ้น หนูกำลังซื้อชีวิตที่ดีให้คนที่หนูรักนะคะ คุณแม่ไม่รู้จะปลอบใจหนูยังไง ทุกอย่างที่เกิดกับหนูมันเลวร้าย มันเป็นอะไรที่ไม่ควรเกิดไม่ว่ากับใคร ไม่ควรเลย อยากร้องไห้ก็ร้องออกมานะคะ ร้องจนกว่าหนูจะสบายใจ เมื่อถึงวันนึงทุกอย่างจะผ่านไป มันจะผ่านไปนะคะ /กอดแน่น หอมหัวรัวๆ/ เฮ้อ อยากรับมาเลี้ยงเอง
  #165
  1
  • #165-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:57
   อ่ะ แม่จะจับเข่าคุยแล้วคุณสิง 555555 เม้นใช่เลยค่ะ นั่นคือฟิลคุณสิงจริง ส่วนเรื่องคริสนี่ใช่ค่ะ นี่คือ hint เรื่อง คสพ คริสกับสิงเลยนะ มันก็มีนะ อย่างว่าเคยๆกันแล้วคริสไม่ใช่แค่ที่ระบาย บางทีก็รับฟังสิงด้วย คือเหมือนถังขยะกลายๆอ่ะที่รับฟังทุกอเวรี่ติงจิงกาเบลของพี่แกเขา รักไหมยังก้ำกึ่ง แต่มองเห็นน้องมากกว่าถังขยะบ้างแล้ว


   อีกเดี่ยวก็จะผ่านภาคแรกไปแล้วล่ะ 55
   #165-1
 10. #164 BeerJintana (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 15:46
  หนีไปลูก หนีไปจากครอบครัวนี้ แงงงง สงสารน้อง
  #164
  1
  • #164-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:57
   จะหนีได้ไหมหนอ
   #164-1
 11. #163 meondekdee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 15:09
  อ่าวความแตกกก จริงๆก็เห็นใจสิงโตอ่ะ ภรรยาตัวเองบ้าอำนาจอยากได้อยากมีจนลืมความเป็นครอบครัว แล้วสิงโตก็เอาความเหงามาลงที่น้องคริส กลายเป็นที่ระบาย ฮือออ ใครใจดีช่วยคริสด้วย
  #163
  1
  • #163-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:57
   แตกแล้ว แตกลับเลย
   #163-1
 12. #162 hidenutsu (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 11:58
  คือตอนนี้พูดอะไรไม่ออก นอกจากส่งสารคริส ฮื่อ ทำไมชีวิตนู๋น่าสงสารแบบนี้ลูก T_T
  #162
  1
  • #162-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:57
   อาภัพแท้ๆ
   #162-1
 13. #161 โยเกิร์ตปีโป้ปั่น (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 09:56
  คือแบบว่า... ทำไมรู้สึกเหมือนอยากจะฟ้องปวีนา รู้สึกว่าเรื่องนี้ต้องถึงคุณพุทธอภิวัน ต้องออกข่าวไทยรัฐทีวี ต้องไปให้พี่ไก่กับน้องไบรท์รู้เรื่อง (มาทุกสำนัก)
  #161
  1
  • #161-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:57
   ควรฟ้องมากกกกกกกกกกกกกก
   #161-1
 14. #160 hanaharu...... (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 09:00
  คริสไม่ผิดอะไรเลย. ทำไมสิงต้องทำร้ายอย่างนี้. ไม่พอใจแนน. ทำไมต้องมาลงที่คริสด้วย. ใจร้ายที่สุด
  #160
  1
  • #160-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:58
   เพราะเห็นแก่ตัว นิสัยไม่ดี
   #160-1
 15. #159 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 08:43
  โอ้วมายก๊อดดดดดดดดด รู้ว่าเต็งรวย แต่ไม่คิดว่าเป็นลูกจขบ.แนน แล้วก็ไม่คิดว่าแนนจะทะเยอทะยานจนคนเค้าเหม็นไปหมด

  บ้างาน อยากได้อยากมีจนละเลยผัวสินะ แต่ผัวก็ไปข่มขืนเด็กอีก ก็เห้

  ห้องหับก็มีนะ ไม่สาใจหรือ จัดกลางห้องโถง ไม่กลัวเมียจะกลับมาเจอเลย แล้วก็เจอจังๆ โอ้ยยยยยยยยยย สงยัยหนู โดนย่ำยี โดนดูถูก แล้วมาโดนเมียเค้าเห็นอีก แล้วนี้ไม่รู้จะเข้าข้างผัวรึเปล่านะ แต่มีแววเจ็บหนักทั้งกายทั้งใจอะ
  #159
  1
  • #159-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:58
   รวยแบบค่อดรวยเลย 55555 ต่างคนต่างมีความดาร์กในตัวหมด ส่วนคริสคือซวยของซวยๆๆๆ
   #159-1
 16. #158 jungkookieee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 06:44

  น้อนนน ;-; เต็ง ช่วยด้วยยยย คุณสิงทำงี้ม่ายด้ายยย
  #158
  1
  • #158-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:58
   แต่พ่อเต็งไม่ให้ยุ่งแล้ว
   #158-1
 17. #157 Patida9 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 06:28

  สงสารคริสแนนต้องโกรธแน่ๆ
  #157
  1
  • #157-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:58
   จะเหลือหรือ
   #157-1
 18. #156 mooky9924 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 03:41
  สงสารคริสสุดๆอ่ะ พี่สิงโครตจะเลวเลย ไม่ฟังอะไร โกรธภรรยาตัวเองก็เอามาลงที่คริส คราวนี้แนนมาเห็นภาพการโดนข่มขืนคาตา คริสจะถูกต่อว่าอะไรอีก แนนคงเข้าใจว่าคริสเอาตัวเข้าแลกอีกแน่ๆ สงสารลูกมากๆๆๆ
  #156
  1
  • #156-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:59
   ยอมรับว่าเรื่องนี้ สิงโตไม่โอเคจริงฟิคนี้
   #156-1
 19. #155 zzzPLAzzz (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 03:04
  สงสาร จะทำยังไงดีล่ะทีนี้ จะเป็นยังไงคริสเอ้ย
  #155
  1
  • #155-1 blood_hana(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 17:59
   จะทำไงต่อไป ตอนใหม่มาแล้วน่อ
   #155-1