[S.fic][สิงโตคริส]Complement(จบ)

ตอนที่ 3 : Complement 3 (END)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 252 ครั้ง
  11 มี.ค. 61Complement 3

 

 

 

เสียงฟ้าร้องดังสนั่นกึกก้อง หลังจากฟ้าผ่าลงจากเบื้องบนสู่ผืนปฐพี ส่องแสงสว่างวาบทะลุม่านหน้าต่างทลายความมืดมิดในตัวบ้านไปชั่วขณะหนึ่ง เสียงอันกึกก้องปลุกสตรีร่างบอบบางให้ตื่นจากภวังค์  เธอปรือตาอย่างเชื่องช้า สายตาพร่ามัวจนฟ้าฝางไปหมดจนในที่สุดการทำงานของดวงตาเริ่มปรับความคมชัดภาพทีละนิด ทีละนิดจนชัดเจน

 

ที่นี่ที่ไหน?”

 

สิ่งสุดท้ายที่จำได้คือหลังจากชำระร่างกายเสร็จ เธอก็เข้านอนในห้องนอนเล็กสี่เหลี่ยมบนชั้นสองที่สิงโตจัดเตรียมให้ ซึ่งเป็นห้องที่ทาสีขาวทั้งผนังและเพดาน

 

 

แต่ทว่า..ตอนนี้เพดานสีขาวกลายเป็นเพดานไม้เก่าๆ กับโคมไฟหลอดไส้จับฝุ่นที่จวนเจียนจะดับได้ทุกเมื่อ

 

 

หญิงสาวสะดุ้งตื่นเต็มตาเมื่อรับรู้ว่าสถานที่แห่งนี้ไม่ใช่ที่อยู่เดิมของตัวเอง ครั้นจะลุกกลับพบว่าแขนและขาโดนล็อกกุญแจไว้กับเตียงไม้เก่าๆที่ทั้งแข็งและหยาบกระด้าง!!!

“อะไรกันเนี่ย!!!!!

“อ้าว!? น้าใหม่ตื่นแล้วเหรอครับ” เสียงทุ้มนุ่มคุ้นหูดังจากในเงามืดมุมหนึ่งของห้อง ฝีเท้าย่ำเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จนเข้าสู่ระยะที่แสงจากโคมไฟสีส้มของหลอดไส้ส่องสว่าง เจ้าของเสียงทักทายนั่นกลายเป็นชายหนุ่มร่างสูงผิวสีแทนที่เธอพึ่งพบเจอกันครั้งแรกในมื้อค่ำของวัน สิงโต ปราชญา ว่าที่ลูกเลี้ยงในอนาคตอันใกล้สวมเสื้อกราวน์สีขาวสะอาดกับถุงมือยางสีเขียวแปลกตา

 

อาภรณ์ที่แปลกและสถานที่แปลกๆทำเอาใหม่สับสนระคนหวั่นใจ

 

“สิงโต ที่นี่มันที่ไหน!! แล้วเกิดอะไรขึ้น!!! คริสอยู่ไห--

 

 

ผัวะ!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

ท่อนเหล็กฟาดเข้าที่ปากคนที่พรั่งพรูคำถามที่เต็มไปด้วยเสียงสั่นเครือเต็มแรง ฟันขาวสวยหลุดกระเด็นกระดอนตกพื้นไปสองซี่เห็นจะได้ สิงโตยกมือขึ้นเช็ดรอยเลือดกระเซ็นปะทะใบหน้าของเขาออกอย่างช้าๆ หลุบตาจ้องนิ่งไปยังหญิงสาวที่กลอกตามึนหัวจากแรงตบเมื่อครู่

 

 

 

 

ผัวะ!!!!!ผัวะ!!!!!!!!ผัวะ!!!!!!!!!ผัวะ!!!!!ผัวะ!!!!!!!!ผัวะ!!!!!!!!!

 

 

 

สิงโตขยับแรงหวดใบหน้าของผู้ที่นอนหวีดร้องบนเตียงขอความช่วยเหลืออย่างบ้าคลั่ง ซ้ำแล้ว..ซ้ำเล่า

 

จนความงามที่เคยชวนมอง กลายเป็นความอัปลักษณ์น่าอดสู  ริมฝีปากอิ่มที่ชวนจุมพิตเหวอะหวะและบวมเป่งเสียจนดูไม่ได้ จมูกโด่งสวยหักจนกระดูกโผล่ทะลุออกมา น้ำหูน้ำตาไหลปะปนกับโลหิตสีแดงฉานช่างเป็นภาพที่น่าสยดสยองและชวนผวา  น่าประหลาดที่สภาพเหล่านั้นกลับเรียกรอยยิ้มมุมปากบนหน้าคมคายหล่อเหลา ตาสีดำคมเข้มมากเสน่ห์กลับดูดำมืดและยากจะหยั่งถึง เกิดมา 30 ปี นี่คือแววตาที่ใหม่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

 

 

เย็นยะเยือก ดำมืดอย่างล้ำลึกไร้จุดสิ้นสุด

ดำมืดยิ่งกว่าราตรีอับแสงยามรัตติกาล

  

 

“ส..สิง..

 

 

ผัวะ!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

ประโยคยังไม่ทันได้กล่าวจบ ท่อนเหล็กเข้าประเคนฟาดปากหญิงสาวจนหน้าหันไปอีกทาง สิงโตสูดลมหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะยกเหล็กขึ้นพาดบ่า ไล่สายตาจากหน้าเละเทะลงต่ำลงเรื่อยๆ

 

 

ก่อนจะสะดุดที่นิ้วนางข้างซ้าย

 

 

เพียงเสี้ยววินาที นัยน์ตาเย็นชาประกายวูบไหว..ตาเลื่อมมันแข็งกร้าวเยี่ยงสัตว์ป่ายามเกรี้ยวกราด

“แหวนวงนี้เป็นของผมต่างหาก” มือแกร่งเอื้อมหยิบอีโต้ที่วางในถาดเหล็กข้างหัวเตียงไม้และออกแรงสับ!!!

 

 

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

 

 

 

นิ้วนางซ้ายขาดกระเด็นไปตกกับพื้น เลือดพุ่งกระฉูดเปรอะเสื้อกราวสีขาวแต่นั่นไม่ได้อยู่ในความใส่ใจของสิงโตนัก เขาหยิบเอาแหวนเงินประดับเพชรที่โชกเลือดมาสวมใส่บนนิ้วนางซ้ายของตัวเอง ก่อนบรรจงจุมพิตลงบนแหวนเนิ่นนานราวกับโหยหาอย่างถึงที่สุด

“มันเป็นของกู ของกู ของกูๆๆๆๆๆๆๆ ของกูคนเดียว!!!!!!!!!!

ร่างสูงแผดเสียงตะคอกดังลั่น ดวงตาถลึงมองผู้หญิงร้องหวาดผวาทั้งเสียงอู้อี้ฟังไม่ได้ศัพท์

 

 

 

แอ๊ด….

 

 

ประตูเปิดออกอย่างเชื่องช้า เรียกความสนใจจากคนทั้งสองในห้องให้หันกลับไปมอง

 

 

 

 

“นี่มันเรื่องบ้าอะไร  เสียงฟ้าร้องดังสนั่น แรงสั่นสะเทือนทำให้โคมไฟบนเพดานไหวเอน ฉายฉาบไปยังผู้มาเยือน..ชายหนุ่มผิวขาวละเอียดในชุดนอนสีขาวกับกางเกงบ็อกเซอร์ขาสั้นลายตารางฟ้าเทา ผมเผ้ายุ่งเหยิงไม่เป็นทรงผิดเวลาหวีเรียบเป๋ปัดหน้าม้าไปทางซ้ายยามออกไปทำงานในออฟฟิต

“อิสสสสสสสส อ่วยใอ่อ้วยยยย”  ความหวาดกลัวสลายหายไป ประกายแสงแห่งความหวังในความมืดอันริบหรี่ปรากฏตัว คนรักและเป็นพ่อของเด็กหนุ่มที่กระทำการอุกอาจได้เข้ามาเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องปริศนานี้ คริสมองคนรักที่โดนจับล็อคไว้กับเตียงก่อนจะละสายตามายังลูกชายของตนที่ยืนนิ่งเงียบ

 

 

คริสเดินเข้าไปช้าๆ ทุกย่างก้าว ตาสีเข้มเรียวเล็กกวาดมองห้องที่คาวคลุ้งเลือดสดๆอัดแน่นเต็มไปหมด ทั้งนิ้วนางซ้ายที่โดนตัดทิ้งตกพื้นชวนสยดสยอง ก่อนจะหยุดฝีเท้าลงตรงหน้าสิงโต

 

 

 

 

 

หลอดไฟเก่าๆติดดับสลับไปมาจนไฟในห้องสลัวชวนผวา และพอที่จะทำให้ใหม่ได้เห็น

 

 

 

 

สิงโตและคริสเข้ากอดเกี่ยวประทับจูบ  ริมฝีปากบางของคนรักที่เกือบได้ประทับเมื่อหัวค่ำ กำลังถูกลูกชายบดเบียดอย่างเอาเป็นเอาตาย ตักตวงทุกอย่างกันและกันอย่างโหยหาอย่างสุดแสน ฃ

 

 

 

อะไรกัน อะไรกัน อะไรกัน?

 

 

คริสเป็นฝ่ายถอนจูบก่อน สิงโตกัดริมฝีปากแน่นจนห้อเลือด กลืนน้ำลายลงคออย่างหิวกระหายยามได้สบตาบิดาแต่จำต้องยอมละจากใบหน้าขาวสะอาดและหยิบบางสิ่งบนผนังยื่นส่งให้พ่อตัวเอง คริสหลุบตาลงมองเลื่อยในมืออีกฝ่ายก่อนจะส่งยิ้มหวานปานน้ำผึ้งให้พร้อมทั้ง….รับเลื่อยนั้นมาอย่างเต็มใจ

 

“มไม่อิสไอ่..” ปากเจ็บจนแทบพูดไม่ได้ หัวใจของใหม่แตกเป็นเสี่ยงๆ มองชายหนุ่มผิวขาวกำลังก้าวเดินมาหาตน ย่ำเหยียบซากนิ้วนางบนพื้น บดขยี้จนเละละเอียดและผ่านไปอย่างเฉยชา

 

 

 

 

 

ครืดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

.

.

.

 

 

จิ๊กซอว์จะสำเร็จได้ เมื่อตัวต่อครบ

ชีวิตครอบครัวก็เช่นกัน..

 

 

 

คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ นักศึกษาปี 2 คณะเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้พบเจอชิ้นส่วนนั้นที่เข้ามาเติมเต็มตัวเขา เธอผู้นั้นที่เขาไปสอนพิเศษให้ เด็กสาว ม.ปลาย หญิงสาวผมสีเข้มดำยาวสลวย ดวงหน้าสวยคม ผิวสีแทนที่งดงามล้วนชวนมองแม้จะอยู่ในชุด ม.ปลาย แต่ก็ยังงดงามเสียจน..

 

 

ตกหลุมรัก

 

 

เด็กคนนั้นชื่อเล่นว่า มุก ชื่อจริง กรรวี เรืองโรจน์  มีความฝันอยากจะเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ แม้จะรู้ว่าพวกเขาเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบศิษย์อาจารย์ แต่นั่นก็ไม่อาจขวางกั้นความรักระหว่างเราได้

 

 

 

ค่ำคืนหนึ่งที่หอของคริส พวกเราเป็นของกันและกัน..

เซ็กส์เกิดขึ้นเปี่ยมไปด้วยรักและราคะ

เซ็กส์จึงทำให้มุกตั้งท้อง

 

 

ในเวลานั้น วิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นสำหรับเด็กเรียนมหาลัยยังไม่จบและเด็ก ม.ปลายที่ยังไม่รู้อนาคตตัวเอง ความคิดโง่ๆที่เกิดขึ้นก็คือการพามุกไปซ่อนในบ้านที่พ่อแม่ทิ้งมรดกไว้ให้ก่อนจะด่วนจากไปตั้งแต่อายุ 13 ปี แน่นอนว่าคริสยินดีรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

เพราะคริสรักมุก มุกคือ ส่วนเติมเต็มที่ขาดหาย

แต่ดูเหมือนว่าคริสจะคิดผิด..

 

 

 

“ฉัน....จะแจ้งตำรวจ..” มุกได้เห็นความลับของเขาเข้าโดยบังเอิญ ห้องใต้ดินที่ก่อสร้างด้วยปูนและผนังกันเสียง เห็นคริสกำลังชำแหละฆ่าหญิงสาวนิรนามซักคนหนึ่งที่ตัวเองก็จำไม่ได้ว่าชื่อแซ่อะไร

 

 

 

อนาคตจำต้องดับสูญ ดำดิ่งเหมือนอุโมงค์มืดมิด

หากแต่กลับมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์เกิดขึ้นในเสี้ยววินาที

 

 

“มุกทำใจดีๆไว้นะ!!คริสอยู่นี่!!คริสอยู่นี่!!!” คริสกึ่งวิ่งกึ่งเข็นหญิงสาวบนเตียงพร้อมกับเหล่าบุรุษพยาบาล คนรักของเขาเกิดน้ำคร่ำแตก จนต้องรีบนำส่งโรงพยาบาล

 

 

เวลาอันแสนยาวนานกกับการทำคลอดลูก ผลลัพธ์ที่ได้ฟังจากปากหมอทำคลอด ทำเอาคริสแทบลมจับ ทิ้งตัวลงนั่งกับเก้าอี้อย่างไร้เรี่ยวแรง

 

 

 

แม่เสีย ลูกรอด  หนึ่งชีวิตแลกหนึ่งชีวิต

 

 

ชายหนุ่มเสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น หากแต่..ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเขาเองก็โล่งใจเช่นกัน  เด็กชายคนนี้เกิดมาเพื่อช่วยให้คริสก้าวเดินต่อไปในฐานะปุถุชน หาใช่นักโทษต้องคดี และช่างเป็นโชคดีอีกที่พ่อแม่ของมุกที่คิดจะฟ้องร้องคดีพรากผู้เยาว์ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำขากลับจาก รพ.

 

 

สิงโตคือแสงสว่างที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของคริส และยิ่งเจิดจ้ามากขึ้นเมื่อสิงโตอายุ 8 ขวบ

 

 

กร๊อบ!!!!

กร๊อบ!!!!

กร๊อบ!!!!

 

งี๊ด…….งี๊ด

 

กร๊อบ!!!!!!

 

 

ประกาศตามหาหมาแมวแปะไปรอบเสาไฟฟ้าทั่วในหมู่บ้าน ตลอดเส้นทางที่คริสเดินทางกลับจากที่ทำงาน หลายคนในบ้านต่างแวะทักทายและพูดคุยกับเขา ว่าช่างเป็นโชคดีที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์เอาไว้เลยไม่ต้องมากังวลเรื่องอะไรแบบนี้ ร่างสูงยิ้มรับและจับบ่าให้กำลังใจเพื่อนในหมู่บ้านที่ร้องห่มร้องไห้หาหมาชิสุชื่อถ้วยฟู ซึ่งหายตัวไปสามวันที่แล้ว

 

 

หลังจากแยกย้ายไปคนละทิศละทาง คริสจึงหันกลับไปไขกุญแจ เดินเข้าบ้านไปอย่างเงียบเชียบ ตรงไปที่ห้องครัว หยิบน้ำเปล่าในตู้เย็นรินใส่แก้วถือเดินไปยังหน้าต่างริมระเบียงที่ติดกับสวน

 

 

มอง สิงโต ลูกชายเพียงคนเดียวกำลังง่วนกับการหักคอถ้วยฟูไปมาอยู่ในสวนอย่างสนุกสนาน

 

 

มือแกร่งแต่ขาวสะอาดและดูบอบบางเมื่อเทียบกับผู้ชายด้วยกันยกน้ำขึ้นดื่ม โดยที่ตายังคงมองผลงานลูกตัวเอง มองลูกของตนที่กำลังเล่นสนุกด้วยรอยยิ้มบางๆก่อนจะทำเป็นไม่สนใจเดินถอยออกไปจากหน้าต่างไปเตรียมกับข้าวกับปลาต่อ

 

.

.

.

 

หน้าดินสุดท้ายฝังกลบเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางสายฝนเทตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ตบท้ายด้วยการปลูกต้นไม้ใหม่อย่างดอกมะลิที่ซื่อมาตระเตรียมไว้จัดสวนล่วงหน้าถึง 2 วันที่แล้ว สิงโตใช้มือกลบดินจนแนบแน่นก่อนจะหยัดกายลุกขึ้นเต็มความสูงหันหลังกลับไปมองบิดาที่ยืนพิงกำแพงใต้กันสาดทั้งเนื้อตัวเปียกโชกเลือดตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่ต่างกับเขานัก

“ดอกมะลิเต็มสวนแล้วไม่เบื่อบ้างเหรอ คุณสิงโต” คริสจุดบุหรี่สูบเข้าปอด ก่อนจะพ่นควันออกช้าๆ ใส่หน้าสิงโต

“สิงอยากรู้สึกถึงวันแม่บ้าง อยากได้ให้ดอกมะลิวันแม่เหมือนคนอื่นๆ”  สิงโตขยับเท้าก้าวเข้าไปใกล้บิดาที่เชิดหน้ามองคล้ายจะกึ่งถาม แต่ก็น่าจะรู้คำตอบในใจอยู่แล้วว่าลูกชายจะทำอะไร 

 

“สิงกตัญญูดีใช่ไหมล่ะ”

 

คริสฉีกหวานยิ้มจนเห็นฟันขาวที่โดดเด่นบนหน้าอาบสีแดงฉาน เช่นเดียวกับลูกชายที่ยิ้มตอบอวดฟันขาวเรียงสวยเช่นกัน

“แต่วันนี้เกรี้ยวกราดจังนะ..ไม่ชอบเธอขนาดนั้นเลยเหรอ” จังหวะที่สิงโตกำลังจะโน้มใบหน้าเข้าจูบ คริสยกมือขึ้นปิดปากลูกชายเอาไว้ คำถามดังขึ้นทั้งเสียงแผ่วเบาและแสนกระเซ้า แต่กลับก่อเค้าอารมณ์ขุ่นมัวในอกแก่สิงโตให้กลับมาอีกครั้ง

“เหยื่อคนนี้พูดมากน่ารำคาญ” สิงโตตอบทั้งเสียงห้วนใส่ที่น้อยครั้งจะทำ ทว่า..คริสยิ่งยิ้มกว้างเข้าไปใหญ่

“ชอบจัง เวลาลูกชายทำหน้าหงุดหงิด เร้าใจดี”

“ใครบอกลูกชาย สามีตั้งหาก”  สิ้นคำตอบ สิงโตพุ่งก้าวเข้าไปประชิดตัวอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว ประกบจูบอย่างดูดดื่มโดยไม่สนรสขมปร่าของบุหรี่ในปาก ตักตวงกลิ่นควันคลุ้งและความหอมหวานนุ่มนิ่มในโพรงปากอิ่มอย่างบ้าคลั่ง

 

 

จากริมฝีปากไล่ลงมายังคอระหงขาวเนียน กัดกินความหวานโดยมองข้ามผ่านเลือดที่ชโลมร่างกายของคริส เสื้อนอนถูกปลดเปลื้องออกไปจนเหลือเพียงความขาวเนียน คริสหลุบตาลงมองต่ำ สบตาเจ้าเล่ห์ของลูกชายที่ช้อนมองตอบก่อนจะลดระดับใบหน้าลงไปเรื่อยๆ เรื่อยๆจนถึงแก่นกลางแห่งความรู้สึกทั้งมวลจนบิดาจำต้องเชิดหน้าขึ้นตามแรงปรารถณาที่เพิ่มพูน

 

.

.

.

 

 

 

 

 

ความสัมพันธ์ที่ขีดเส้นไว้เพียงพ่อลูก สะบั้นลงเมื่อสิงโตอายุ 14 ปี

เรื่องนี้ตัวเขาเอง..ก็ไม่คาดคิดมาก่อน

 

 

 

สิงโตในวัย 14 ปี เริ่มแสดงตนด้วยการไม่เรียกสรรพนามว่าพ่อเหมือนเดิม แต่แทนด้วยคำว่า คริสเขาไม่รู้มาก่อนว่านั่นคือสัญญาณเตือนว่าจากคืนนั้นเป็นต้นไป พวกเขาทั้งสองจะไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ร่วมชายคาได้เหมือนเดิม

 

“สิงโต!!!จะทำอะไร!!!!!!!!

 

ชายสองคนต่อสู้กันบนเตียง สิงโตบุกเข้ามาในห้องนอนและจับร่างของบิดากดลงเตียง ในตอนนั้นคริสตกใจและสับสนไปหมด ออกแรงพยศทุกอย่างเท่าที่มีเพื่อผลักไสไล่ลูกชายที่เกิดเป็นบ้าอะไรก็ไม่รู้

 

 

“ไม่เอาน่าคริส อย่าดื้อ” น้ำเสียงกระซิบแหบพร่า น้ำเสียงที่กำลังแตกหนุ่มดังขึ้นระหว่างที่มืออีกข้างละลาบละล้วงใต้ชุดนอนลายทาง กางเกงถูกถลกออกไปอย่างเร่งรีบ สิงโตไม่รอช้าจับอีกฝ่ายพลิกคว่ำ ออกแรงกดที่ลำคอไว้แน่นและกระแทกตัวเข้ามาอย่างรวดเร็ว รุนแรง หนักหน่วง

“หยุด!!!อย่าทำอึก!!!!!!

“ไม่!!!!!

“ย..อย่า!!!..อย่าสิงโตอย่าทำแบบ..นี้!

 

 

 

ปึก!!!!!!!! ปึก!!!!!!!! ปึก!!!!!!!!ปึก!!!!!!!!ปึก!!!!!!!!ปึก!!!!!!!!ปึก!!!!!!!!ปึก!!!!!!!!

 

 

 

คริสตัวไหวโยนตามแรงกระแทก ทั้งเจ็บและจุกแน่นจนร้าวระบม ดวงตาเบิกโพล่งจ้องมองเสี้ยวหน้าสุขสมของลูกชายตัวเองอย่างไม่คาดฝันว่าจะกระทำการอุกอาจอย่างการข่มขืนบิดาตัวเองได้ลงคอ  มันน่าละอายและเหลือเชื่อเกินคาด ทว่า..ที่น่าอายกว่าคริสเผลอไผลเคลิบเคลิ้มไปกับสิ่งที่ลูกชายในไส้ทำ

 

 

 

วินาทีนั้น จึงได้เข้าใจ

สิงโตเจิดจ้ายิ่งกว่าแสงสว่างใดๆ แม้แต่มุกก็ไม่อาจเทียบเทียมได้

 

 

.

.

.

 

 

ร่างกายของทั้งสองเปลือยเปล่าบนเตียงเดิมในคืนแรกที่ฉีกขาดความสัมพันธ์เดิมๆที่ควรจะถูกต้องในครรลองธรรม คริสยังคงจับจ้องใบหน้าของสิงโต และสิงโตยังคงจับจ้องใบหน้าของคริส พิศนิจมองกันและกันด้วยแววตาที่เปี่ยมรักและดำมืดยิ่งกว่าท้องฟ้าในยามรัตติกาลใดๆ  ต่างฝ่ายต่างคลึงแหวนเงินประดับเพชรบนนิ้วซ้ายของกันและกัน สัมผัสความเย็บเยียบของแหวนแต่งงานที่เคยอยู่บนนิ้วนางซ้ายของมุก

 

 

ปัจจุบันเจ้าของตัวจริงคือ สิงโต

 

 

 

“คริส”

“หือม์?

“ครั้งหน้าให้ผมพาเหยื่อมาเองบ้างได้ไหม? สิงโตขอคำอนุญาตจากบิดาทั้งสายตาอ้อนวอน เหมือนครั้นเยาว์วัยที่คอยอ้อนขอของเล่นจากเขาไม่ปาน คริสส่งยิ้มอ่อนโยนให้พร้อมเขยิบเข้ามาใกล้ แนบชิดลูกชายมากขึ้นจนรับรู้ถึงไออุ่นในกาย

“ได้สิ” คำอนุญาตเรียกรอยยิ้มสนุกสนานบนหน้าคมหล่อเหลา ริมฝีปากแสยะยิ้มดีใจจนเห็นฟันขาวสะอาดเรียงสวย ก่อนที่ปลายจมูกทั้งคู่ถูไถไปมาซักพักและโน้มเข้าประทับจูบอย่างเร้าร้อน

 

 

 

 

ส่วนเติมเต็มถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน

 สมบูรณ์ อย่างไร้ที่ติ

 

 

 

END++++++++++++++++++++++++++


จบแล้วเด้อออออออออ ฟิคสั้น 3 ตอนจบ นี่มีบางส่วนขยายให้เคลียร์มากขึ้นจากฟิคสดจะได้เข้าใจมากขึ้น
เราลงเพลงประกอบฟิคไว้ด้วย สปอยไว้ในเพลงอ่ะน่อ ฟังแล้วก็ตีความจะอินมากขึ้นกว่าเดิม 5555ไปก่อนน่อ บายค่ะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 252 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

45 ความคิดเห็น

 1. #45 milkey_tea (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 07:35

  ฮาร์ดคอจังคะไรท์เตอร์555 หื้มมมมมหรือเราซาดิสฟ้ะเนี่ย!!?

  #45
  0
 2. #43 mooky9924 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 09:59
  แหวกแนวไปอีก แต่ก็สนุกมากค่ะ
  #43
  0
 3. #41 ManowandManow (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 22:31
  โอ้วววว น่าสนใจจจจจบ
  #41
  0
 4. #40 gene_pa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 07:28
  แหวกแนวจริงง สยองมากก
  #40
  0
 5. #39 幽霊人形 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 18:24
  ว้าวววววว
  #39
  0
 6. #37 JaoJean (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 22:44
  เรื่องนี้เป็นฟิคสดเรื่องแรกของบลัดที่เราได้อ่าน คือแบบบ กลัวแล้ววว
  #37
  0
 7. #36 severus (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 19:36

  โอ้วโหววววววววววววววว จำได้ว่าเคยอ่านฟิคสดในทวิต ตอนนั้นโอ้วโหวแล้ว ตอนนี้ยิ่งว่า ฮืออออ กลัวล้าววววววววว

  #36
  0
 8. #35 SMiiDE (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 21:00
  โอ้โห้!! โครตหักมุม
  #35
  0
 9. #34 mooky9924 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:45
  หักมุมมากๆ เดาทางยากเลยทีนี้ สนุกดีค่ะ
  #34
  0
 10. #33 Bibblegum (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 09:06
  ดี ดีแบบน่ากลัว หักมุมได้แบบสุดๆ
  #33
  0
 11. #30 DuangjaiSmutkhun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:04
  แซ่บ หักมุม ได้สนุกมาก การล่าเหยื่อมันอยู่ในสัญชาตญาณลึกๆที่ถ่ายทอดทางสายเลือดแน่ๆ
  #30
  0
 12. #29 Miki_milky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 18:38
  โอ้ยโรคจิตทั้งคู่เลย
  #29
  0
 13. #26 PerayaSK88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 16:41
  หู้ยครอบครัวโรคจิตทั้งพ่อทั้งลูก แต่ก็แซ่บนะออเจ้า 14ก็เป็นผัวพ่อตัวเองแล้ว
  #26
  0
 14. #25 เดือนกับตะวัน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 06:00
  ตามมาจากฟิคสด เราชอบที่ไรท์เอามาขยายมากมาย สำนวนดี กล่อมกล่อมขึ้น สมบูรณ์ขึ้นกว่าเดิมจริงๆ ตอนอ่านฟิคสดนี่หักมุมจนอ้าปากค้างอ่ะ แล้วยังวนหลายรอบมาก มีความรู้สึกว่ามันยังไม่จุใจ อยากให้มีตอนต่ออีก ชอบความจิตสิงโต เดี๋ยว!!นี่เราติดความจิตใช่มั้ย
  #25
  2
  • #25-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   15 มีนาคม 2561 / 17:47
   ขอบคุณค่าาา ตอนแต่งในฟิคสดคนเงิบอยู่เยอะเลย 555 ดีใจที่การขยายทำให้เนื้อหากลมกล่อมขึ้น ตอนต่อสำหรับฟิคนี้ไม่มีแล้วจ้า จบลงตัวอย่างสมบูรณ์แล้ว. ความจิตของสิงโตนั้นให้คนอ่านมโนต่อเอาเองว่าจะเป็นยังไง

   และก็ ยินดีต้อนสู่ด้านมืดค่ะ 👍👍👍
   #25-1
  • #25-2 เดือนกับตะวัน(จากตอนที่ 3)
   17 มีนาคม 2561 / 04:32
   อืมมม เราว่าแก๊งพี่ว๊ากน่าจะเสร็จสิงเป็นกลุ่มแรก v.,v
   #25-2
 15. #23 SWTP.JHS!! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 14:24
  อู้หูย สุดจริง สิงโตคงซึมซับทุกอย่างมาตั้งแต่เด็กสินะเลยทำงี้ ขนลุกไปหมด แต่สุดจริง ชอบนะ
  #23
  1
  • #23-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   13 มีนาคม 2561 / 23:23
   ซึมซับและนิสัยที่สอดคล้องกับคริสด้วย นางชอบความรุนแรงเอง เห็นได้จากฉากหักคอแมว นางทำของนางเองคริสไม่ได้สอน คริสเห็นแต่ก็ไม่ห้ามปราม เพราะมองว่าเรื่องนี้เหมือนของเล่นอ่ะ ไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดีอะไร
   #23-1
 16. #22 Milky_Lhinping (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:10
  ขนลุกมากอ่ะ มิน่าล่ะคริสถึงได้ทำท่าทีอายทั้งที่ตัวเองเป็นพ่อจะอายลูกตัวเองเวลาพูดแบบนั้นได้ไง

  ปล.ที่ล่อเหยื่อมานี่คือแค่ต้องการฆ่าเท่านั้นใช่มั้ยคะ
  #22
  1
  • #22-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   13 มีนาคม 2561 / 01:01
   ถั่วต้ม ฆ่าอย่างเดียวค่ะ มีคนแอบสังเกตเห็นพอยด์นี้ด้วย เก่งมากๆครัช
   #22-1
 17. #21 sheellely (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 17:15
  ครอบครัวนี้มัน น่ากลัว ฮื่อ~ /วิ่งหนี
  #21
  1
  • #21-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   12 มีนาคม 2561 / 19:26
   หลวมตัวเข้าไปในครัวนี้ ได้ไปอยู่ในสวน มีต้นมะลิปลูกทับไว้แทน555
   #21-1
 18. #20 chow (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 07:11
  เหยยยนี่มันโรคจิตชัดๆอ่านไปสยองไปเลย แงงง
  #20
  1
  • #20-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   12 มีนาคม 2561 / 11:04
   ถูกต้อง ตามนั้นค่ะ ทำคนอ่านสยองเท่ากับตอบโจทย์ที่เราจะสื่อแระ55
   #20-1
 19. #19 Kim2547 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 22:09
  โอ๊ยย น่ากลัว โรคจิต คือ อ่านมาได้ไง. จะบ้า
  #19
  1
  • #19-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   12 มีนาคม 2561 / 11:03
   แต่ก็อ่านจนจบนะ555
   คิดว่าเปิดอะไรใหม่ๆแล้วกันค่ะ ถ้าใครตามจากฟิคสด เราเคยเตือนแล้วเรื่องนี้แรงมาก
   #19-1
 20. #18 pee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 21:57
  สนุก แหวกแนวมากค่ะ จิตหน่อย ๆ ชอบ (คนอ่านนี่แหละจิตค่ะ)
  #18
  1
  • #18-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   12 มีนาคม 2561 / 11:02
   ขอบคุณที่ชอบแนวฟิคเรานะ
   #18-1
 21. #17 Oneooe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:12
  มีความแตกต่างมากคะ ลุ้นมากเลย
  #17
  1
  • #17-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   12 มีนาคม 2561 / 11:02
   5555 ลุ้นและหักในหยดสุดท้ายเลย
   #17-1
 22. #16 laksikapingping (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 18:51
  เริ่ดดด
  #16
  1
  • #16-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   12 มีนาคม 2561 / 11:00
   ขอบคุณค่ะ
   #16-1
 23. #15 pop (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 18:31
  ว้าวจิ๊กซอภาคใหม่
  #15
  1
  • #15-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   12 มีนาคม 2561 / 11:00
   ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้อ่ะ สนุกไหม
   #15-1
 24. #14 xoap (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 17:25
  ชอบมากค่ะ แตกต่างจากทุกเรื่องที่เคยอ่านมาเลย
  #14
  1
  • #14-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   11 มีนาคม 2561 / 17:33
   ขอบคุณที่ชอบฟิคเราน่อ
   #14-1