[จำหน่าย E-Book ฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 32 : Special : My Queen 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,470
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 732 ครั้ง
  5 ธ.ค. 61


My Queen 7

 

 


 

ลูกน้องติดตามมาจากไทยด้วยกันทั้ง 3 คนในสภาพสะบักสะบอมไม่ต่างถูกผลักออกจากคุกใต้ดิน พวกเขาก้มหน้ากล่าวขอโทษขอโพยด้วยสีหน้าสำนึกผิดที่คุ้มครองคนของนายได้ไม่ดีพอ ขณะเดียวกันงุนงงที่ได้พบกับมือซ้ายแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ ยิ่งทำเอาตัวสั่นเข้าไปกว่าเดิม การที่มือซ้ายอยู่รู้เช่นเห็นชาติแปลว่าข้อผิดพลาดไปถึงหูบอสแล้วแน่นอน

“ไม่เป็นไร พวกคุณทำดีที่สุดแล้ว ผมไม่โกรธหรอกครับ” คริสให้อภัย ไม่คิดถือโทษโกรธแต่แรกแล้ว มือขาวป้อมตบบ่าลูกน้องที่เหลือรอดชีวิตเพียงหยิบมือกับการถูกซุ่มโจมตีระหว่างทาง ตอนแรกไม่ทราบว่ากลุ่มใด แต่เท่าที่ประเมินจากข้อมูลที่ได้รับมา คาดเดาได้ไม่ยากว่ากองกำลังอีกฝ่ายไม่พ้น มังกรวารีฝั่งปรปักษ์

“มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ครับ คนพวกนี้เป็นใคร? แล้วเกิดอะไรขึ้นกับบอสรึเปล่าครับคุณเต”

“บอสสบายดี ที่นี่เป็นถิ่นของบอสเอง” เตไขคำตอบให้ลูกน้องทั้ง 3 คนฟัง คริสเค้นเสียงเหอะในลำคอ กอดอกสะบัดหน้าหนีมือซ้ายที่เล่าสถานการณ์โดยรวมในฮ่องกงคร่าวๆให้ลูกน้องรับฟัง

 

 

 

แหงล่ะ ในเมื่อมีโอเมก้าสาวหุ่นเซ็กซี่คอยปรนนิบัติอย่างใกล้ชิด

 

 

 

เหล่าลีโอนิกแฟมิลี่ทั้ง 5 คน โดยมีโอเมก้าเพียงหนึ่งในกลุ่มซึ่งได้รับการคุ้มกันตลอดการเดินทางลัดเลาะไปตามตรอกซอยยิบย่อยแสนคับแคบในสลัมแนวตั้งสูงเสียดฟ้า แออัดคับแคบ ว่ากันว่าห้องหับในนั้นมีขนาดเท่าห้องน้ำเล็กในบ้านราคาถูกเสียด้วยซ้ำแต่รวมทุกสรรพสิ่งสำหรับหนึ่งครัวเรือนได้

“อันที่จริง คุณคริสไม่ควรมาที่ฮ่องกงเลยนะครับ ภายนอกเหมือนไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่แบบนั้น” เตตักเตือนอีกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมา

 

 

 

มังกรแตกเป็นสอง

จำต้องขอใบบุญราชสีห์ค้ำจุน

 

 

 

“ประเด็นหลักที่ไม่อยากให้ผมมา น่าจะเรื่องลับหลังนี่มากกว่า” คริสยิ้มสมเพช ส่ายหัวเอือมระอา อย่างที่บอกไปว่าเขาไม่ใช่แอน ไม่ใช่โอเมก้าสาวแสนใจกว้างเปี่ยมเมตตาพร้อมยอมรับในทุกสิ่ง คริสก็คือคริส รับฟังได้แต่ไม่ได้แปลว่าเห็นพ้องต้องกับสิงโตทุกเรื่อง พร้อมโต้แย้งหากเห็นแล้วไม่สมควร โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ..

“คุณคริส..” เตเสียงอ่อนแรงลงในฐานะคนกลาง เห็นใจอีกฝ่ายอยู่ไม่น้อย แต่ก็เข้าใจนายเหนือหัวเช่นกัน คริสสูดลมหายใจลึกแหงนหน้าขึ้นฟ้า กั้นไม่ให้น้ำตาไหล ปรับให้อารมณ์คงที่แล้วกลับมามองทางต่อ

“แต่ก็ดีที่ผมมาทำธุรกิจที่นี่ หูตาสว่างขึ้นเยอะ”

 

 

กึก!!

 

 

“ธุรกิจ?” ขายาวสวมยีนส์เข้ารูปชะงักนิ่ง คริสเห็นเตหยุดเดินจึงหยุดด้วยเช่นกัน ประหลาดใจที่ได้เห็นสีหน้างุนงงของเตหลังพูดทวนคำในประโยคบอกเล่าของบุรุษผิวขาวจัดตัวมอมแมม พลัน..ชั่วพริบตาดวงหน้าคมปรับสีหน้าเป็นนิ่งเรียบจนน่าใจหาย “คุณคริส ผมว่าคุณกลับไทยตอนนี้เถอะครับ ผมจะคุ้มกันไปส่งให้ที่สนามบิน”

“ผมทิ้งงานไม่ได้ บอสของคุณเตให้ผมนั่งคุมงานแทน แล้วจะให้ผมทำตัวแย่ทิ้งหน้าตาแฟมิลี่ได้ยังไง” คริสกล่าวทั้งหัวเสีย หงุดหงิดไม่พอใจปะทุอกกับคำพูดเหมือนอยากขับไล่ไสส่งเขาให้ออกไปจากเกาะนี้เต็มประดา เตกำลังจะอ้าปากพูดต่อ มือถือในกระเป๋ากางเกงส่งเสียงริงโทนแทรกบทสนทนาระหว่างพวกเขาลง หน้าจอสว่างวาบ..ขึ้นชื่อเบอร์คู่ค้า K.Tohya ยากูซ่าหนุ่มที่ร่วมเซ็นสัญญาทำธุรกิจร่วมกันสร้างโรงงานผลิตยาสูบบนเกาะฮ่องกง

 

 

 

กริ๊ก!!

 

 

ปลายนิ้วโป้งกดรับสาย เสียงทุ้มแปร่งสำเนียงญี่ปุ่นจากปลายสายเต็มไปด้วยความร้อนรนใจเห็นได้ชัด รัวถามเจ้าของเบอร์ติดต่อผู้เป็นเลขาของบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่เป็นชุด

คริสซัง! ผมได้ยินข่าวว่าเมื่อคืนมีลอบยิงกันบนเส้นทางกลับโรงแรมของคริสซัง ไม่ใช่คริสซังใช่ไหมครับที่โดน

“ผมโดนครับ แต่ปลอดภัยดี” คริสตอบกลับและได้ยินเสียงอุทานตกใจเป็นภาษาญี่ปุ่นทันทีหลังให้คำตอบไป

แล้วตอนนี้อยู่ไหนครับ!! ผมจะส่งคนไปรับ!!

“ผมอยู่-

 

 

ปิ๊บ!!!

 

 

มือถือสมาร์ทโฟนโดยฉกไปอยู่ในมือสีเข้มแล้วกดตัดสายทันทีโดยไม่สนว่าเจ้าของโทรคุยไม่จบ คริสอ้าปากค้างมองมือถือสลับ..สิงโตที่เดินตามมาตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ มาถึงไม่พูดพร่ำทำเพลงแย่งมือถือเขาไปเฉย แล้วยังมาทำหน้าดุใส่ น่ากลัวชวนขนหัวลุกไม่ต่างอะไรจากลูกน้อง 3 คนที่ยืนตัวเกร็งลีบเล็กด้านหลัง

“ฉันไม่เคยทำการค้ากับซากุราอิ” สิงโตเอ่ยเสียงเย็น

“คุณไม่ทำ แต่ผมทำ ในเมื่อคุณทิ้งให้ผมตัดสินใจเรื่องของลีโอนิก ถ้าผมจะทำธุรกิจกับใคร ก็มีสิทธิ์เช่นกัน” คริสเถียงหัวชนฝาไม่ยอมเช่นกัน ยืดแขนเข้าแย่งมือถือ แต่สิงโตไวกว่ายัดเก็บมือถือลงกระเป๋ากางเกงก่อนคริสไปถึงแล้วหันไปออกคำสั่งกับเตทั้งเสียงเฉียบขาด

“ไปส่งคริสที่สนามบิน อยู่จนกว่าคริสจะขึ้นเครื่องแล้วค่อยกลับ”

 

 

 

ขับไล่ไสส่ง..

 

 

“ผมไม่กลับ!!ปล่อยผม!!

“กลับครับคุณคริส” เตดึงคริสให้ออกห่างจากบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ สิงโตปรายตามองโอเมก้าผิวขาวจัดมอมแมมไปทั้งตัวด้วยแววตาเรียบแสนเย็นชายากจะอ่านใจ ก่อนหันหลังให้แล้วเดินไปในทิศทางตรงกันข้าม

 

 

 

กลับไปหามังกรเจ้าของถิ่นตามสัญญา

ทิ้งนกน้อยในกรงทอง

 

 

เหมือนไม่มีตัวตนในสายตาเลยซักนิดเดียว เอาแต่ทิ้งคริสไว้เบื้องหลัง นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไป นึกอยากทำอะไรก็ทำ พอเขาทำเรื่องขัดใจบีบบังคับไม่ให้ทำโดยไม่อธิบายอะไร แต่ตัวเองทำเรื่องขัดใจเขาชัดเจนกลับดันทุรังทำต่อไป ช่างเป็นอัลฟ่านิสัยเสียได้อย่างน่าโมโหที่สุดมาแต่ไหนแต่ไรไม่เคยเปลี่ยน  “คุณมันทุเรศสิ้นดี!!!

 

 

 

ผัวะ!!!!

 

 

อาศัยทีเผลอที่เตผ่อนแรงลงสลัดจนหลุด พุ่งเข้าไปกระชากอีกฝ่ายแล้วต่อยหน้าเต็มแรงจนอีกฝ่ายล้มลงกับพื้นคลุกฝุ่น มือป้อมรีบล้วงแย่งมือถือในกระเป๋ากางเกงออกแล้ววิ่งหนีออกไปโดยไม่คิดสนใจเสียงห้ามปรามใดๆทั้งนั้น

“บอส!!! ค..คุณคริส!!!” อื้อหือ! ช็อกจนทำอะไรไม่ถูก เตมองสิงโตสลับคริสสับขาวิ่งไปไกลลิ่วเสียแล้ว

“ตามคริสไปเดี๋ยวนี้!!!” สิงโตออกคำสั่งเสียงกร้าว ลูกน้องอัลฟ่าทั้ง 4 นายยอมถอยจากเจ้านายตัวเอง วิ่งไล่ตามคริสไป  ปล่อยสิงโตไว้กับเหมยลี่ที่วิ่งออกมาหลังได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทดังสนั่นไปทั่วซอย เธอเข้ามาประคองสิงโตให้ลุกจากพื้น อุทานร้องเสียงหลงเมื่อเห็นหน้าคมหล่อไว้หนวดเซอร์มีรอยฟกช้ำกระแทกเข้าหน้าจังจนได้เลือดซิบ

 

 

“พี่ใหญ่!!!!!

 

 

.

.

.

 

 

พวกเขาย้ายกลับมาทำแผลในห้องนอน แผลช้ำห้อเลือดบริเวณมุมปากชายผู้เป็นคิงอัลฟ่าได้รับการทายาโดยโอเมก้าสาวชาวฮ่องกง ตาเรียวใต้ขนตาแพยาวฉายฉาบพิจารณารอยแผลชกต่อย ฟังจากเสียงในซอยก็รู้ได้โดยไม่ต้องสืบว่าฝีมือใคร คิดแล้วตะกอนขุ่นมัวในอกปะทุขึ้นแล่นริ้วไปถึงสมองชวนให้หัวร้อนยิ่งนัก

“เป็นแค่โอเมก้าคนธรรมดาแท้ๆ กล้าดียังไงทำพี่ใหญ่เจ็บ มันน่าสั่งสอน!” เสียงใสสบถก่นด่าเจ้าของหมัด พลัน! คนที่เอานั่งเงียบบีบข้อมือเล็กถือคีบคีบสำลีชุบยา..บีบแรงจนเหมยลี่ร้องเสียงหลง

“เธอตบหน้าคริส อย่าคิดว่าฉันไม่รู้”  ตาคมกริบถลึงมองหญิงสาวที่กลัวตัวสั่นจนหน้าเสีย สั่งให้ไปช่วยคริสแต่กลับทำเกินหน้าที่ลับหลังเขาโดยการไม่นำกลับมาบ้านพัก อาศัยช่วงชุลมุนที่สิงโตออกไปตอบโต้มังกรวารีฝั่งศัตรู ถีบส่งคริสไปขังในคุกใต้ดิน ถ้าไม่ไปไล่บี้ถามหาจากลูกน้องของเหมยลี่ ป่านนี้คริสกับลูกน้องที่เหลือรอดอีก 3 คนคงถูกขังลืมปล่อยให้ขาดอาหารขาดน้ำอาจถึงตายไปแล้ว

 

 

 

โมโหสุดแสนที่ริอาจแตะต้องคนของเขา

ทว่า..

 

 

 

แรงบีบคลายลง ตาสีดำคมกริบอ่อนลงกลับมาเรียบนิ่ง สิงโตยอมปล่อยมือจากเหม่ยลี่ลุกจากโซฟา หยิบเอาบุหรี่ในซองบนหัวเตียงมาจุดสูบ โบกมือไล่อีกฝ่ายให้ออกไปจากห้องพร้อมหันหลังไปมองวิวนอกหน้าต่างฝุ่นจับกระจก ฟ้าเริ่มเปลี่ยนเฉดสีไล่ระดับเข้มลงทุกเวลาที่เดินผ่านไป..ทุกเวลา..ทุกคืนวันที่เฝ้ามองจากฮ่องกง

“พี่ใหญ่มองลี่สิ..” เหมยลี่เรียกเจ้าของห้องนอนทั้งเสียงหวาน สิงโตผินหน้ากลับมามอง โอเมก้าสาวยืนรูดซิปเสื้อหนังลง

 

 

 

ลำคอระหงสีขาวประดับ รอยกัดเอาไว้

สวมแล้วซึ่ง ปลอกคอ

 

 

 

“พี่ใหญ่กัดลี่แล้ว ลี่เป็นของพี่ใหญ่”  เหมยลี่เดินเข้ามาใกล้ระยะประชิด รับรู้ถึงลมหายใจรดหน้ากันและกัน ปลายนิ้วเกี่ยว ร่นซิปลงต่ำไปอีกถึงร่องอกนูนอิ่มเต่งตึงสวยและกำลังเลื่อนลงมากขึ้น หากสิงโตไม่รั้งจับเอาไว้ให้หยุดแค่นั้น

“ฉันกัดตามคำขอของปู่เหลียง แต่ไม่ได้มีอะไรกัน ลืมแล้วเหรอ” เตือนความทรงจำเอาไว้ในวันวาน เรื่องราวเลวร้ายในคืนที่มังกรวารีเสียหัวจากการลอบสังหารระหว่างออกเดินทางไปนอกบ้าน

 

.

.

.

 

 

 

 

ระเบิดกัมปนาทดังสนั่นกลางสวนสาธารณะฮ่องกงพาร์ค มีผู้บาดเจ็บหลายรายและลูกหลงจากกระสุนปืนสาดยิงไม่ยั้ง มังกรวารีถูกลอบโจมตีทั้งที่พยายามประคับประคองการเมืองภายใน ไล่เก็บเสี้ยนหนามที่คิดก่อกบฏมาซักระยะ ขั้วอำนาจซ่อนเร้นที่ยังสืบสาวราวเรื่องไม่ทันดี อีกฝ่ายกลับถือเกมส์เหนือกว่าชิงลงมือก่อน กว่ากำลังสนับสนุนของลีโอนิกจะมาถึง ลมหายใจของ เหลียง ต้าหลง ช่างรัวรินเสียแล้ว ศัตรูสู้ไม่ไหวถอยทัพกลับไปแต่แผนของพวกสำฤทธิ์ผล..

“ปู่เหลียง ทำใจดีๆไว้” สิงโตวิ่งเข้ามาหาชายชราที่นอนลำตัวขาดในอ้อมแขนหลานสาวเพียงคนเดียวที่ออกมาสู้รบด้วย ดวงตาอ่อนล้าปรือมองบุรุษผู้เป็นราชา จากเด็กหนุ่มเมื่อ 13 ปีก่อน เร่ร่อนมาขอความความช่วยเหลือเพื่อทำการปฏิวัติทวงบังลังค์ลีโอนิกแฟมืลี่คืนจากพี่ชายคนทรยศ

 

 

 

เติบใหญ่เป็นอัลฟ่าที่ทรงพลังยิ่งกว่ามังกรเฒ่าเช่นเขา

 

 

 

ปากกระอักเลือดพยายามเค้นพูด ทั้งภาษาจีนขาดห้วง ยิ่งพูดยิ่งกระอักเลือดเรียกเสียงร่ำไห้สะอึกสะอื้นจากหลานสาวเพียงคนเดียว..ทายาทเพียงหนึ่งที่เป็นผู้สืบทอดเจตนารมณ์แก๊งมังกรวารี ทว่า..เรื่องไม่ง่ายเช่นนั้นเมื่อเธอเกิดมาเป็นโอเมก้าหาใช่อัลฟ่าเหมือนปู่

“ก..กัดเหมยลี่..” มือหยาบย่นจิกแขนใต้สูทสีดำ ขยุมทั้งสายตาบังคับแกมขอร้อง สิงโตมีท่าทีลำบากใจเห็นได้ชัด

“ด....ได้โป..รด..รับน้องเป็น....ของเธอ” วิงวอขอให้หลานสาวเป็นโอเมก้าของชายผู้เป็นราชา ก้าวขึ้นมาเป็น ควีนเคียงคู่บังลังค์ มีเพียงสิ่งนี้สิ่งเดียวที่จะทำให้มังกรวารีที่กำลังอ่อนล้ากลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง น้ำตาที่ชายแก่ไม่เคยหลั่งกลับไหลรินออกมาต่อหน้าคนที่ครั้งหนึ่งให้ความช่วยเหลือเอาไว้ในยามอับจนหนทาง

 

 

 

สัญญารุ่นต่อรุ่น บุญคุณต้องทดแทน

 

 

 

สิงโตก้มหน้านิ่งมองคนแก่ใกล้ขาดใจตายทุกขณะแต่ฝืนลืมตาไว้จนกว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการ ก่อนเงยหน้าขึ้นไปมองยังดวงหน้าสวยนองน้ำตาเปื้อนเลือด หลานสาวที่ลำคอไร้ซึ่งรอยกัด..

“เหมยลี่” เรียกนามของหญิงสาวที่เคยเห็นเพียงผิวเผิน ครั้งแรกที่ได้เจอกันเธอเป็นเด็กอายุเพียง 13 ปีที่บ้านของปู่เหลียง ฐานทัพมังกรวารี บัดนี้เติบโตเป็นสาวสะพรั่งอยู่ตรงหน้า

 

 

 

ไม่มีทางเลือกใด

 

 

 

“อ..อื้อพี่ใหญ่..” คมฟันกัดเข้าที่ลำคอขาว ต่อหน้าปู่เหลียงและเมื่อรอยคมฟันปรากฏ พันธะสัญญาที่อัลฟ่ากระทำกับโอเมก้า สาบานจะปกป้องตลอดไป ทำให้ชายชราไว้วางใจลาจากโลกนี้ไปอย่างสงบ..

 

 

 

จำยอมสวม ปลอกคอ

ทั้งที่มีโอเมก้าของตัวเองอยู่แล้ว

 

 

 

“คุณสิงโต..คุณโอเคไหมครับ? ประตูห้องนอนเปิดออกพร้อมเสียงทุ้มค่อนหวานกล่าวถาม คนที่เอาแต่นั่งจมจ่อมบนเตียงเงียบๆทันทีที่กลับมาถึงประเทศไทย สิงโตหันไปมองคนที่เดินเข้ามาในห้องทั้งสีหน้าเป็นห่วง โอเมก้าเพียงหนึ่งที่เป็นจุดอ่อนของราชาที่จำเก็บซ่อนเอาไว้ สาบานไว้แล้วจะเป็นคู่ครองให้คนตรงหน้าเพียงคนเดียว แต่สุดท้ายทุกอย่างบีบให้เขาไม่มีทางเลือกอันใดซักอย่าง

 

 

“คุณสิ-!!!!

 

 

ชีวิตนี้เลือกได้เพียงหนึ่ง..คือคริส..

 

 

“อื้อ....อ้า..สิงโต.. กัดลงบนคอหนาสีขาวจัด ทับรอยกัดเดิม กลิ่นชูครีมช็อกโกแลตตลบอบอวล กายาขยับไหวกระทำการปลุกปั่นอารมณ์ กัด..แรงขึ้น..ให้ระลึกไว้ว่าหัวใจเขาอยู่ที่ไหน ทว่า..สัญญาฝืนหัวใจก็ทิ้งไม่ได้เช่นกัน

“คริส..คริส..คริส..” ครวญเรียกชื่อซ้ำๆ บอกไปไม่ได้เด็ดขาด..เกมกระดานฮ่องกงที่ดำเนินมาจนถึงหนทางที่ไม่อยากให้เกิดที่สุด กลับเกิดขึ้นมาเสียจนได้ กระทำลงไปแล้ว..ผิดยากจะให้อภัยและกลัวเหลือเกินหากพูดออกไป หัวใจที่ได้มาครองจะหลุดลอยไปอีกครา

 

 

สุดท้าย ขอเลือกซื่อสัตย์ต่อคนรัก

มิอาจทำได้

 

 

.

.

.

 

“ถ้าอย่างนั้นก็สานต่อให้จบเลยสิ ยังไงลี่ก็คือคนที่จะมาเป็นควีนคู่กับคิงอัลฟ่า แฟมิลี่เราอยู่คู่กันมายาวนานรุ่นต่อรุ่น บางทีอาจถึงเวลากระชับความสัมพันธ์ของพวกเราให้มากขึ้นในรุ่นของพี่ใหญ่กับลี่”  ปลายนิ้วแกะกระดุมเชิ้ตสีขาวหม่น ไล่ลงทีละเม็ดเผยแผงอกแกร่งแน่นกล้ามมัดเต็มไปด้วยแผลเป็นฉกรรจ์ที่เหมยลี่ไม่คิดกลัว เธอเอนหัวซบอกลูบไล้แผงอกแกร่งไปมาสูดดมกลิ่นอัลฟ่าที่หอมชัดขึ้นไปอีกหลังโดนกัด

 

 

 

หลงใหลมาตลอดตั้งแต่แรกพบ

กลิ่นให้ความรู้สึกเยือกเย็น สุขุม ดุดัน แฝงความร้อนแรงชวนใจหวิว

ได้มาแล้วอัลฟ่าที่รอคอย เฝ้ามองตลอดหลังต้นดอกท้อ

 

 

 

“ไม่” คำเดียวสั้นๆทั้งเสียงกดต่ำ เด็ดขาด ปฏิเสธสัมผัสยั่วยวน..สิงโตผ่อนควันบุหรี่ออกช้าๆ มองเด็กสาวในวันวานหน้าเสียวิ่งหนีออกไปจากห้องหลังเขายังยืนกรานให้คำตอบชัดเจนไม่คิดเปลี่ยนใจ เขาทิ้งตัวนั่งลงกับเตียง หยิบเอาจดหมายน้อยที่เตส่งมอบให้ก่อนไล่ตามคริสมาเปิดอ่านข้อความด้านใน..สานส์จากลูกสาวคนโตที่เฝ้ารอคอยเขาการกลับบ้าน  

 

 

ถึงคุนพ่อ

 

คุนพ่อ เมื่อไรจะกับบ้าน หวานน้อย หวานเข้ม หวานข้น คิดถึงคุนพ่อมากๆๆๆๆๆๆ กับมาเรวๆ น้า คุนแม่จะได้มีเวลาทำชูครีมชอกกอแลดไง คุนพ่อไดกินเยอะๆด้วยนะ หวานน้อยกับน้องทำคุกี้เปนแล้วนะ คุนพ่อรีบกับมานะ มาชิมคุกี้ของหวานน้อยกับน้องกัน

 

ร้ากกก คุนพ่อ

 

 

จดหมายเขียนตัวใหญ่เต็มบรรทัด สะกดถูกบ้างผิดบ้าง ขยุกขยิกตามประสาลายมือเด็กพร้อมแนบรูปถ่ายเซลฟี่รวม 4 คน เอาไว้ เขาหยิบรูปถ่ายไล่นิ้วลูบไล่ไปทีละคน ลูกสาวคนโตหวานน้อย ลูกชายฝาแฝดหวานเข้มและหวานข้น..และชายหนุ่มคนรักผู้เป็นแม่เด็ก รอยยิ้มสดใสครอบครัวส่งผ่านรูปใบเล็กแนบเนื้อหาในจดหมาย เรียกรอยยิ้มบนหน้าคนเป็นพ่อและสามี  บุหรี่ถูกขยี้ดับก้นลงในถาดอัดแน่นซากบุหรี่สูงเป็นภูเขา ตาคู่คมกวาดมองข้อความในจดหมาย อ่านซ้ำไปมาหลายรอบไม่รู้เบื่อ

 

 

 

1 เดือนที่อยู่กินในฮ่องกง เป็นวันแรกที่ได้ ยิ้ม

 

 

 

TBC++++++++++++++++++++


บอสไม่ได้บทน้อยแล้วนะ บอสแถมครองตอนเลยอ่ะ

ขยายเนื้อหาตอนนี้เยอะ รวมถึงมุมบอสด้วยค่ะมีความรู้สึกเหมือนจะไม่ 10 ตอนจบ 555 

อาจจะ 12 - 13  อ่ะไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 732 ครั้ง

2,190 ความคิดเห็น

 1. #2185 ฺฺBerlin (@bf-mint) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 00:28
  อห.

  ใจฉัน ยับยู่ยี่จนอยากร้องเพลงของพี่ชินTT
  #2185
  0
 2. #1993 -sasikarn- (@-sasikarn-) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 01:25
  นี่อ่านถึงแค่ตอนที่อิ้บอสกัดคออีเหมยลี่น่ะบอกเลยโคตรเกลียดเกลียดไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามถึงต้องกัดแต่มันรับไม่ได้เข้าใจความรู้สึกคริสตอนนี้มากถ้าเป็นเราจะหนีไปให้ไกลที่สุดไม่อยากดลับมา้ก็นหน้าอิ้บอสอีกแล้ว
  #1993
  0
 3. #1991 0902195130 (@0902195130) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 20:59
  นางลี่~~เค้าช่วยแล้วยังไม่สำนึก
  #1991
  0
 4. #1593 chanapax (@-chanapababy-) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 23:51
  นังเหมยลี่!!!!!!!แหม่ คุณบอสน่าสงสารมากทำไมต้องมีธรรมเนียมอะำรแบบนี้รารับไม่ได้! รับไม่ได้ที่คิงจะค้องไปกัดโอเมก้าอีกคน
  #1593
  0
 5. #1507 ♣hotchoc♣ (@wanirahot) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 17:43
  เอ้า ทำไมถึงได้อ่านข้ามตอนนี้ไป ปวดใจ ต้องทำพันธะกัดคอคนอื่นนอกจากคริส แล้วจะแก้ไขปัญหานี้ยังไงอ่าาาา เหม่ยลี่เธอตายไปซะเถอะ!
  #1507
  1
  • #1507-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 18:56
   ใกล้บทสรุปแล้วค่ะ
   #1507-1
 6. #1490 momo (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 16:35

  หน่วง... รับไม่ได้กับการสวมปลอกคอให้คนอื่น

  #1490
  1
  • #1490-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:32
   เอ้า ถถถถ ดูกันไปค่ะ
   #1490-1
 7. #1489 jomjune0406 (@jomjune0406) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 16:25
  เรื่องนี้พระเอกตายตอนจบ เป็นมะเร็งปอดตาย แต่เป็นก่อนมะเร็งคือถุงลมโป่งพอง เหอๆ
  #1489
  1
  • #1489-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:33
   สูบขนาดนี้ก็เสี่ยงอ่ะ
   #1489-1
 8. #1488 Khongkhwan45908 (@Khongkhwan45908) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 14:32
  อยากจะบอกว่าแอบร้องไห้ด้วยตอนที่รู้ว่าบอสไปกัดคอเหมยลี่ถึงแม้มันจำเป็นแต่ก็แอบสงสารควีนที่สุดงื้อออออ
  #1488
  1
  • #1488-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:33
   ต่างคนต่างมีเหตุผลรองรับการกระทำทั้งนั้นค่ะ บอสก็เช่นกัน
   #1488-1
 9. #1487 ไอ'แอม ทอฟฟี่ (@nataree168) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 12:34

  ปวดใจจัง
  #1487
  1
  • #1487-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:33
   เอาน่าๆ
   #1487-1
 10. #1486 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 11:37
  เรามองไม่เห็นทางจบแบบแฮปปี้เอ็นเลยอ่ะ คือใจพังไปแล้วอ่ะ ในจะพันธะที่ไปสร้างไว้อีก นังควีนแค่เปลือกไม่ยอมปล่อยสิงแน่อ่ะ ถ้าไม่มีลูกเราว่าคริสหนีไปแล้วเนี่ย โอ้ยยยยย ปวดใจ
  #1486
  1
  • #1486-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:33
   ฮ่าๆ รอลุ้นค่ะ นี่ก็ใกล้จบแระ
   #1486-1
 11. #1485 Kung2560 (@Kung2560) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:14
  สงสารบอสจัง
  #1485
  2
  • #1485-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:34
   บอสน่าสงสารนะ พูดถึง เขาแค่ไม่แสดงออกมา
   #1485-1
 12. #1477 maprang2541 (@maprang2541) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 01:10
  หน่วงมาก

  ฮืออออออ ไม่แล้ว

  ปวดใจ สัญญาบ้าบออะไรเนี่ย

  สิงโตก็มีคนรักอยู่แล้ว แล้วต้องมาสร้างพัรธะกับ ผญ อีก โครตสงสารคริสเลย ลูกอีกอ่ะ ผญ คนนั้นคงต้องเกาะติดสิงโตไปตลอดเลยสินะ มายยยยยยยย รับไม่ได้ บอสฉัน มีเมียคนเดียวชื่อคริส

  แงงงง
  #1477
  1
  • #1477-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:34
   ตอนล่าสุดจะเข้าใจขึ้นแล้วว่าสัญญาอะไร ทำไมต้องขนาดนี้
   #1477-1
 13. #1476 Puipeepo (@puimimoma) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 00:49
  รำคาญพระเอกจัง
  #1476
  1
  • #1476-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:35
   แหมมมม พระเอกเขามีเรื่องจำเป็นนะ บทบาทของบอสมาเฟียใช่คนธรรมดาที่ไหน
   #1476-1
 14. #1474 suwapak2546 (@suwapak2546) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 23:36
  คริส มีผัวใหม่เชื่อแม่
  #1474
  1
  • #1474-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:35
   มีไม่ได้แล้วค่ะ โอเมก้าที่โดนกัดคอ หมดสิทธิ์มีคู่คนอื่นค่ะ
   #1474-1
 15. #1472 Passion Ivy (@some-day-other) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 23:02
  สูบบุหรี่มากเกินไป มัผลทำลายเซล์สมองนะคะ ไปหมดละสมงสมอง คุณพระเอก
  #1472
  1
  • #1472-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:36
   สมองนางไม่ได้ไปนะ ทำความเข้าใจดีๆ บอสอาจจะเข้าใจยากหน่อย แต่ถ้ามองมุมเขา จะพบว่ามันกดดันมากจริงๆการเป็นบอสมาเฟียและคิง การกระทำมีเหตุผลรองรับหมด
   #1472-1
 16. #1471 earnny_13 (@earnny_13) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 21:55
  บอสรีบๆกลับไปหาหวานน้อย หวามเข้ม หวานข้น น้าาาา
  #1471
  1
  • #1471-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:37
   อวยพรบอสกัน
   #1471-1
 17. #1470 rin_123 (@rin_123) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 21:32
  โอ้ยยยยเมื่ไหร่จะได้อยู่ด้วยกันแบบไม่มีปัญหาสักที หน่วงงงงงงง
  #1470
  1
  • #1470-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:37
   ฮาาาา ต้องลุ้นกัน อันนี้ภาคสุดท้ายแล้ว
   #1470-1
 18. #1469 Fujisavayuri (@Fujisavayuri) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 18:34
  กี่ตอนก็ได้ค่ะ รออ่านหมด สนุกมากค่ะแอด
  #1469
  1
  • #1469-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:38
   ใกล้จบแล้วล่ะ ถถถ
   #1469-1
 19. #1468 palminthehome (@palminthehome) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 11:44
  สิงโต..แม่งเอ๊ยย
  #อินจัด
  #1468
  1
  • #1468-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:38
   สิงโตน่าสงสารนะ
   #1468-1
 20. #1467 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 08:48

  บุญคุณ​ไม่ต้องทดแทนได้ไหม สงสารควีน แงๆ

  #1467
  2
  • #1467-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:38
   ไม่ด้ายยยย คนเราเป็นคนเนรคุณได้ไงกัน ปกครองคนอีกด้วยนะ
   #1467-1
 21. #1466 caramel128 (@caramel128) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 08:17
  เศร้าจัง รีบๆๆกลับไทยนะบอส
  #1466
  1
  • #1466-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:38
   จะได้กลับไหมหนอ
   #1466-1
 22. #1465 NoNg57 (@NoNg57) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 03:15

  ทำไมน้องถึงโดนทุกรอบเลยละ ไม่ว่าจะเป็นคนเก่ารึสิงโต ปากบอกว่ารัก แต่ก็ทำให้น้องร้องไห้แทบทุกตอนเลย สงสารน้องมากไปเลยอะ
  #1465
  1
  • #1465-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:39
   เพราะน้องเป็นคนของคิงอ่ะ
   #1465-1
 23. #1464 032306 (@032306) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 02:54
  น้ำตาไหลเลยอะ ตอนที่รู้ว่าเหมยลี่โดนกัด ยังไม่พิมาเจอจดหมายจากหวานน้อยยิ่งทำให้ไหบเพิ่มไปอีกกก แล้วน้องก็เป็นคนโดนกระทำอีกแล้ว เจ็บปวดอีกแล้ว แต่ก็เข้าใจคนพี่นะทีทำก็เพื่อปกป้อง เพราะทุกอย่างมีเหตุและก็มีผลในตัวมันเอง
  #1464
  2
  • #1464-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:40
   ใช่แล้ว เรื่องนี้ทุกคนมีเหตุผล มีอีโมชั่นที่เหตุผลรองรับทุกคน
   #1464-1
 24. #1463 my waffle (@wannisa22) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 02:09
  ฆ่าเหมยลี่ รวมแฟมิลี่ กลับไทย แค่นี้เลย
  #1463
  1
  • #1463-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:41
   ไม่ด้ายยยยยยยย
   #1463-1
 25. #1462 16183410 (@16183410) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 01:45
  ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดี โอ๊ยยยย กลุ้มแทน บุญคุณก็ต้องตอบแทน หัวใจก็ต้องเก็บรักษา อีกคนก็ใจสลายไม่มีชิ้นดี ยอมรับในเหตุผลไม่ได้ เฮ้อ...
  #1462
  1
  • #1462-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 32)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:41
   แต่ละคนมีเหตุผลทั้งนั้น
   #1462-1