[จำหน่าย E-Book ฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 3 : ปลอกคอ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,513
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 774 ครั้ง
  12 ต.ค. 61

ปลอกคอ 3

 

  

แคร้ง..แคร้ง..แคร้ง

 

 

ตรวนโซ่กระทบกันทุกครั้งที่ผู้ถูกจองจำขยับเดินไปมาในห้องนอน ความยาวของโซ่ล่ามข้อมือและเท้าจำกัดให้เพียงเดินได้แค่ในห้องนอนและเข้าห้องภายในตัวเท่านั้น ร่างกายขาวนวลชำระล้างจากอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่เปิดน้ำวนระดับอุ่น คริสแช่น้ำนิ่งทั้งแววตาอ่อนล้ายามมองร่างกายแต่งแต้มไปด้วยร่องรอยจากการบังคับขืนใจทุกวัน

 

 

รอยเก่าจางไปไม่ทันไร รอยใหม่ทดแทนแทบทันที

 

 

 

สั่นระริกยามหวนนึกถึงความทรงจำ ไม่มีวันไหนที่สามารถข่มตาหลับได้อย่างสงบใจ ในทุกค่ำคืนที่ต้องอยู่อย่างหวาดผวา แต่มิอาจหลบหนีเงื้อมมือของบอสหนุ่มผู้เลือดเย็นเยี่ยงปิศาจ ก่อนจะรีบละสายตาหนีร่องรอยต่างๆไปยังแผลเป็นสมานกันดีที่ขาซ้าย

 

 

 

 

ถูกกักขังในนรกจนสามารถถอดเฝือกได้

ผ่านมานานแค่ไหนแล้วที่ไม่อาจติดต่อโลกภายนอก

ไม่พบใคร..นอกจาก สิงโต ปราชญา

 

 

 

“ก๊อต..” เอ่ยนามคนรักทั้งเสียงสั่นเครือ หยดน้ำตาไหลรินอาบแก้มใส คิดถึง..คิดถึงเหลือเกิน อยากไปหาใจจะขาดรอนๆ สิ่งเดียวที่ทำให้คริสยังไม่อยากปลิดชีพ สิ่งเดียวที่ทำให้คริสเลือกที่จะอดทนเพื่อรอซักวันหนึ่งที่อีกฝ่ายจะเบื่อแล้วไสหัวเขาออกไปจากกรงขังนรกนี่เสียหรือไม่ก็วาดหวังว่าก๊อตจะเป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวช่วยเขาออกไป

 

 

 

.

.

.

 

 

ราพันเซล ปล่อยผมลงมา

 

การ์ตูนในโรงหนังเข้าฉายรอบดึกบนจอขนาดใหญ่ภาพแสนคมชัด เจ้าหญิงผมทองปล่อยผมยาวสลวยสีทองอำพันลงมาสู่พื้น ให้เจ้าชายรูปงามปีนป่ายขึ้นไปหาคนรัก ก่อนตัดสินใจช่วยกันกำจัดแม่มดใจร้าย ถึงแม้จะต้องเสียผมอันนุ่มสลวยเปี่ยมไปด้วยพลังเวทย์มนต์แห่งการรักษา ถึงอย่างนั้นสิ่งได้มาซึ่งอิสรภาพและความรักกลับคุ้มกว่าอะไรทั้งหมด

 

 

หนังจบลง..สองหนุ่มส่วนสูงต่างกันเดินออกจากโรงหนัง

 

 

“สนุกไหม”

“มากับคริส ยังไงก็สนุกอยู่แล้ว” ก๊อตเอ่ยทั้งรอยยิ้มพลางดูดน้ำโคล่าที่ซื้อเซตคู่รักมากินด้วยกัน

“หมายถึงหนังสิ!” คริสตีหลังอีกฝ่าย ทำเอาก๊อตสำลักโคล่า คนที่ประทุษร้ายตาตื่นรีบหยิบทิชชู่มาซับปากหนาได้รูป เฝ้ามองอย่างเป็นห่วง ทว่า..มือแกร่งกลับคว้าจับมือขาวป้อมไว้พลางลูบไล้ไปมา พร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์..

 

“หลอกคริสเหรอ!!

“โอ๊ยๆ อย่างโกรธสิ ก็หน้าตอนเป็นห่วงน่ารักอ่ะ”

 

ฟาดหลังมาไม่ยั้งมือ ก่อนจะโดนก๊อตดึงเข้าไปหอมแก้ม..หน้าโรงหนังที่ค่อนข้างไร้ผู้คนแล้ว ไม่มีใครเห็น ไม่มีใครมาวุ่นวาย เวลารอบดึกที่คนส่วนใหญ่กลับบ้านช่องกัน แต่พวกเขาทั้งสองกลับเลือกเวลานี้มาเดทกัน หลังจากรับปริญญาต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงานคนละที่ คริสทำงานเป็นนักวิเคราะห์โครงการในบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง ส่วนก๊อตเลือกที่จะเปิดบริษัทหลักทรัพย์เป็นของตัวเอง

 

 

 

เวลาไม่ตรง แต่หากรักกันย่อมหาวิธีมาเจอกันได้อยู่แล้ว

 

 

 

ชายผิวขาวจัดสงบลง แก้มใสซับสีแดงระเรื่อน่ารัก อมยิ้มขวยเขิน ก่อนจะผลักดันก๊อตออกไปเบาๆ ซึ่งไม่ได้มีแรงพอให้อีกฝ่ายไหวเอนมาก วงแขนแกร่งโอบเอวคริสพาเดินลงบันไดเลื่อนอันไร้ผู้คน ในห้างที่ใกล้จะปิดทำการทุกขณะ

“ราพันเซลน่าสงสารนะ โดนขังไม่ให้เจอใคร เป็นคริสต้องขาดใจตายแน่” เขาพูดถึงหนังการ์ตูนที่พึ่งดูจบ

“อย่าขาดใจตายง่ายๆสิ ก๊อตจะเป็นเจ้าชายไปช่วยคริสเอง” แฟนหนุ่มเอ่ยอย่างมาดมั่น คริสเงยหน้าขึ้นสบตาคมหนักแน่น ปากอิ่มสีชมพูคลี่ยิ้มบางพร้อมเอนหัวซบไหล่อีกฝ่าย อยู่เช่นนั้นเนิ่นนานจนกว่าบันไดจะพาเคลื่อนลงไปสู่ชั้นล่าง

 

 

“อืม คริสจะรอก๊อตนะ ไม่ว่าจะเจออะไรก็ตาม”

 

 

 

ยึดเหนี่ยวจิตใจเพียงหนึ่งที่ทำให้ คริส พีรวัส ไม่ปรารถนาความตาย

 

 

 

.

.

.

 

ลืมตาโพล่งในความมืด..ผ่านไปนานแค่ไหนไม่อาจรู้ได้ที่เข้าสู่ห้วงนิทรา ตื่นมาสู่โลกความจริงกับเพดานห้องประดับโคมไฟคุ้นตาเหมือนเดิมในทุกวัน คริสน้ำตาคลอเบ้า..กลั่นรวมเป็นหยดที่ปลายหางตาก่อนไหลอาบแก้ม เจ็บปวดหัวใจที่จำต้องตื่นมาพบเรื่องจริง

 

 

 

ไม่มีเจ้าชาย มีเพียงราชาปิศาจ

 

 

 

ท่อนแขนแน่นกล้ามมัดสีเข้มโอบรัดกอดแน่น บังคับให้หัวต้องซบไออุ่นบนแผงอกอันน่าสะอิดสะเอียน เผลอขยับตัวเล็กน้อยขอแค่นิดหน่อยได้ห่างออกจากอีกฝ่ายก็ถือว่าสบายใจ แต่หาได้เป็นเช่นนั้น..ร่างสูงไล่เลี่ยแต่กลับทรงพลังด้วยสายพันธุ์อัลฟ่าคำรามหงุดหงิดในลำคอและกระชับแขนรัดโอเมก้าหนุ่มแน่นขึ้น คิ้วขมวดมุ่นคลายลงเมื่อปลายจมูกโด่งได้รูปซุกลงบนผมสีดำนุ่ม ลมหายใจสม่ำเสมอบ่งชี้ว่าเจ้าตัวหลับสนิท

 

 

ละเมอคำรามยังน่ากลัว

 

 

โอเมก้าเดินดินตัวสั่นระริก สั่นจนฟันกระทบกัน กลัวว่าอีกฝ่ายจะตื่นแต่พอเห็นแน่นิ่งไป อาการตื่นกลัวทุเลาลง คริสได้แน่นอนมองแผงอกแกร่งตรงหน้า..ในความมืดที่แทบไม่เห็นอะไรแต่วันนี้เหมือนมีแสงจันทร์ส่องผ่านม่านสีเข้มให้เห็นเค้าลาง ตามเนื้อตัวบนผิวสีเข้มเต็มไปด้วยแผลเป็นฉกรรจ์มากมายอย่างที่เห็นเช่นทุกวัน

“ผมเกลียดคุณ..” กระซิบบอกจากใจจริง เปี่ยมน้ำเสียงชิงชังที่ไม่กล้าเปล่งออกมาในตามที่อีกฝ่ายลืมตาตื่น ก่อนจะผล็อยหลับไปจากความเหนื่อยล้าที่ผจญในห้องน้ำ ลามไปยังตู้เสื้อผ้าและจบลงที่เตียงหลายต่อหลายครั้ง

 

 

 

คริสตื่นขึ้นมาอีกครั้งโดยไม่รู้ว่ากี่โมงกี่ยามในห้องนอนไร้ปฏิทิน ไร้โทรศัพท์และไร้นาฬิกา

 

คนข้างกายหายไป ทิ้งไว้เพียงรอยยุบยับยู่บนผ้าปูกับหมอนใบโตและครอบน้ำรักอันเปรอะเปื้อนกระจายเต็มเตียง โอเมก้าหนุ่มหยัดตัวนั่ง ก้มมองคราบเหนียวหนืดที่โคนขาอย่างน่าขยะแขยงจนต้องเบือนหน้าหนีอย่างปวดหนึบใจพลางลูบรอยกัดตีตราบนคอไปมา

 

 

“แหวะ!!!!!

 

 

ทุกเช้าที่ทนไม่ไหวจนต้องอาเจียน คลื่นไส้กับสิ่งที่เห็นทุกเมื่อเชื่อวัน รับรู้ว่าร่างกายตนถูกกระทำการย่ำยี การกระทำอันไร้ความเป็นคน รุนแรงและป่าเถื่อนสิ้นดีจากสิงโต อ้วกจนหมดไส้หมดพุงก่อนเอื้อมไปปัดชักโครก กดน้ำลงพัดพาความรู้สึกที่อยากขย่อนออกไปให้หมดลงคอห่าน ก่อนหยัดกายเปลือยเปล่าบอบช้าโงนเงนไปล้างปากหน้าอ่างล้างมือหรูตั้งบนเค้าท์เตอร์หินอ่อนขัดเงา

 

 

ซ่า..

 

สายน้ำชะล้างใบหน้าขาวผ่องโทรมลง ใต้ตาโหลลึก สะท้อนในกระจกบานใหญ่ในกรอบสลักลวดลายวิจิตรงดงามแล้วเปิดบานกระจกด้านในซึ่งจัดวางทั้งแปรงสีฟัน ยาสีฟัน โฟมล้างหน้าและที่โกนหนวดสำหรับคน 2 คน คริสเมินชุดทำความสะอาดดังกล่าวไปหยิบ..เอายากระปุกสีน้ำตาลที่แปะสก็อตเทปซ่อนไว้ด้านบนของชั้นวางหลังกระจกออกมา

 

 

ยากันฮีทสำหรับโอเมก้า มีส่วนผสมเป็นยาคุมอ่อนๆ ภายในตัว 

 

 

ยาที่คนเป็นโอเมก้าจำเป็นต้องพกตลอด แม้ราคาจะสูงลิ่วแต่เป็นสิ่งที่ควรซื้อเอาไว้ติดตัว กระปุกสุดท้ายพกเอาไว้ในวันวิวาห์ จำต้องหยิบกินในทุกครั้งหลังมีเซ็กส์กับสิงโต แม้ไม่ใช่เพื่อกันฮีทแต่อย่างน้อยก็ใช้ทดแทนยาคุมได้ภายในตัว

 

 

แกร๊ก..

 

เม็ดยาขาวเม็ดสุดท้ายหล่นลงมาในมือ คริสตัวสั่นในทันที พยายามมองในขวดซ้ำอีกครั้งให้แน่ใจว่าไม่เหลือแล้วจริงๆ ซึ่งก็พบแต่ความว่างเปล่า..จากนี้ไปจะทำเช่นไร ถ้าเกิดเขาฮีทขึ้นมา..ในสถานที่มีฝูงอัลฟ่ารายล้อม ผวาจนตัวสั่นก่อนจะรีบป้อนยาเข้าปากดื่มน้ำตาม กลืนลงคออย่างรวดเร็ว

 

 

 

ก๊อกๆ

 

 

“อาหารเช้าค่ะ”  เสียงเคาะประตูดังขึ้น พร้อมถาดอาหารที่สอดเข้ามาในประตูแมวติดตั้งอยู่หน้าบานประตูห้องนอนซึ่งล็อคทั้งในและนอกเอาไว้ คริสพยุงร่างเดินออกไปมองถาดอาหารเป็นชุดอเมริกันเบรคฟาส เบค่อน ไส้กรอก ไข่ดาว ขนมปังปิ้งกับเนยแข็งและแยมส้ม สตอเบอรี่และแบล็คเบอร์รี่ให้เลือกสรรตามใจชอบ ตามด้วยนมหนึ่งแก้วที่ทั้งหอมมันสดใหม่

“วันนี้ผมไม่ค่อยหิว..” เขาตอบเสียงแผ่วเบาและดันคืนกลับไป

“กินเถอะค่ะ ช่วยป้าชื่นเถอะนะ ไม่อย่างงั้นป้าจะโดนบอสลงโทษเอา ป้าไม่อยากเจอเหมือน..ฮึก..” แม่บ้านผู้เป็นอัลฟ่ากล่าวทั้งเสียงสั่นพลางสูดน้ำมูกฟุดฟิด แม้ไม่เคยเห็นหน้าแต่พอเดาได้ว่าอีกฝ่ายเกรงกลัวอำนาจของสิงโตเป็นอย่างมาก เขากัดปากแน่นอย่างลำบากใจนึกถึงเหตุการณ์ในอดีต..ความดื้อด้านของเขาที่ทำให้เกิดเรื่องร้ายแรงขึ้น..

 

 

.

.

.

 

 

หลังจากถูกลากข่มขืนวันแรก เขาสลบไปคารถตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่อาจทราบได้ ตื่นมาอีกพบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องนอนหรูหรา ถูกล่ามโซ่เอาไว้และขาซ้ายที่โดนเข้าเฝือกอย่างดี แต่หาใช่เรื่องเบาใจเมื่อพบว่าสถานที่แห่งนี้คือที่อยู่อาศัยของบอสลีโอนิกแฟมิลี่ พร้อมกับนรกที่ได้รับจากเจ้าบ้านเกือบทุกครั้งที่เจ้าตัวนึกอย่างทำโดยไม่ถามความสมัครใจ

 

 

ข่มขืน ข่มขืน ข่มขืน ข่มขืน ข่มขืน ข่มขืน ข่มขืน ข่มขืน

 

 

 

เป็นชั้นอยู่กี่วันก็ไม่อาจทราบได้ แต่แล้วจู่ๆสิงโตก็ออกไปจากห้องแล้วหายไปนาน กระนั้นยังมีอาหารเช้า เที่ยง และมื้อเย็นส่งผ่านประตูแมวมาตลอด โดยแม่บ้านชื่ออิ่ม เขาต่อต้านเด็ดขาด ไม่ยอมกินอาหารที่ได้มา รับมาก็ทิ้งไว้จนเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นอับ กระทั่งเจ้าของห้องนอนที่หายไปนานเดินทางกลับมา  ตาคู่คมกริบมองคนขาหักสลับกับอาหารเน่าเสียกองพะเนินจำนวนน่าจะร่วมอาทิตย์ได้แล้วก็เดินออกไปจากห้องทันที

 

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน..ได้ยินเสียงกรีดร้องโหยหวนจากแม่บ้านคนที่นำอาหารมาให้ทุกวันดังจากชั้นล่าง

 

 

 

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

“ข..ขอโทษค่ะ ขอโทษค่ะบอส อิฉันผิดไป กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

“โอ๊ยยยย ไม่ๆๆๆๆ อย่าทำอิฉันเลยค่ะ ฮือๆ บอส ได้โปรดเมตตาอิ่มด้วย กรี๊ดดดดดดดดดดดดด”

 

 

“พอแล้วคุณสิงโต!!!! พอแล้ว!!!!!!!!!! อย่าทำเขา!!!!!! คริสกระเสือกกระสนลงจากเตียงทั้งขาเข้าเฝือก ทุบประตูตะคอกลงมา แผดเสียงวิงวอนขอให้อีกฝ่ายเห็นใจ เขาได้ยินเสียงแม่บ้านคนดังกล่าวร้องแล้วร้องอีก ร้องจนแทบขาดใจด้วยความทุกข์ทรมานแสนสาหัส ยิ่งทนไม่ได้ยิ่งหวาดกลัวเข้าไปกว่าเก่า

 

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!

“คุณสิงโต!!!!!!!!!! ได้โปรด....ผมยอมแล้ว ฮึก..ผมยอมกินแล้ว!!!!!!!!!ปล่อยเขาไป!!!!!!!

 

 

คริสทรุดลงร้องไห้สะอึกสะอื้นทั้งน้ำตา ซบหัวอิงกับบานประตู หวีดร้องอย่างเจ็บปวดและรู้สึกผิดที่ทำให้แม่บ้านที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ต้องมาเจ็บตัวเพราะเขา เสียงร้องของแม่บ้านนิ่งเงียบไป..ทุกอย่างเงียบไปอย่างเนิ่นนานจนน่าใจหาย กระทั่งฝีเท้าคุ้นหูอันน่าสะพรึงย่ำก้าวเข้ามาใกล้บานประตูเรื่อยๆ

 

 

ตึกตึกตึก..

 

 

กลอนห้องปลดล็อคพร้อมกับการกลับมาของบุรุษสวมโค้ทสีดำสนิท ถือถาดอาหารที่เป็นโจ้กหมูใส่ไข่กำลังร้อนได้ที่เข้ามาข้างในห้อง เขาเดินผ่านโอเมก้าขาหักเข้าเฝือก วางถาดอาหารลงบนหัวโต๊ะแล้วกลับมาดึงกระชากดึงคนที่เอาแต่ก้มหน้าร้องไห้กับการพ่ายแพ้มาช้อนอุ้มขึ้น คริสตัวสั่นยกมือปิดหน้าตัวเองปลดปล่อยน้ำตาและเสียงสะอื้นราวกับเด็กทารกดังไปตลอดจนถึงเตียง  โต๊ะญี่ปุ่นตัวเล็กถูกสิงโตหยิบใต้เตียงกางวางคร่อมร่างคนป่วยไว้ ตามด้วยโจ้กหมูบนโต๊ะ

 

……

…...

 

 

ไม่มีใครพูดอะไรก่อน ไม่พูดอะไรทั้งนั้น มีเพียงสายตาดุแกมบังคับชัดเจนที่ส่งผ่านมาจากดวงหน้าคมหล่อเหลาเสยผมเรียบ คริสก้มหน้าตัวสั่น หลบตาบอสลีโอนิกแฟมิลี่ใช้มือหยิบช้อนขึ้นมาตักข้าวต้มกินทั้งน้ำตาจนหมดชาม

 

 

วันต่อมาอาหารเช้าส่งมาอีกครั้ง โดยแม่บ้านคนใหม่ที่ชื่อ ป้าชื่น แทน

 

 

.

.

.

 

 

“ครับ ผมจะกิน” คริสสงสารอีกฝ่ายและยอมรับถาดอาหารมาโดยดี ใจหนึ่งก็อยากจะถามถึงแม่บ้านชื่ออิ่ม แต่อีกใจก็กลัวคำตอบเหลือเกินเพราะจะยิ่งตอกย้ำผลของการกระทำของตัวเองที่ทำให้คนอื่นมาพลอยซวยไปด้วยและเจ้าตัวก็ไม่เคยอยู่นานพอให้คริสมีเวลาคุยทำความรู้จัก

 

 

 

ราวกับถูกสั่งไว้ว่าห้ามยุ่ง

 

 

 

อาหารเช้าหมดไป นั่งๆนอนๆไม่นานอาหารเที่ยงก็มาโดยป้าชื่นคนเดิม เป็นสตูเนื้อหอมกรุ่นอย่างดีอร่อยนุ่มลิ้น พอตกเย็นเป็นซี่โครงแกะราดซอสบาร์บีคิวทานเคียงมันฝรั่งบดรสชาติเข้ากันดี ทั้งหมดทั้งมวลถ้าไม่ติดว่าโดนขังเอาไว้ อาหารทั้งหลายอร่อยชนิดขึ้นภัตตาคารหรู 5 ดาวเลยด้วยซ้ำ

 

 

 

หรูหรา เลิศรส มิอาจเทียบอิสรภาพ

 

 

 

สิ่งที่น่าหนักใจกว่าคือยากันฮีทที่หมดลงและไม่รู้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน..ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะผ่านวันฮีทของเดือนแล้วหรือไม่ ยาเม็ดสุดท้ายถูกกินไปแล้ว ระยะเวลาอย่างมากก็แค่ 4 วัน กิจวัตรประจำวันที่ผ่านพ้นไป อาบน้ำ นอน วนเวียนอยู่แค่นั้นทั้งเนื้อตัวเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ จะเอาเสื้อสิงโตมาใส่ก็ไม่กล้าพอ  ที่สำคัญ..แขยงกลิ่นอัลฟ่าบนเสื้อ..

กลิ่นควันบุหรี่ฉุนกึกจากการสูบบุหรี่จัดลึกลงไปคือกลิ่นควันแมกไม้จางผสมมัสก์และใบชา..กลิ่นหอมเอกลักษณ์ของสิงโตซึ่งช่างให้ความรู้สึกแตกต่างจากชวนอบอุ่น ร่าเริงสดใสของกลิ่นลิลลี่สีเหลืองบนตัวก๊อตเห็นได้ชัด  

 

 

 

ปรารถนาดอกลิลลี่ หาใช่ดอกมัสก์

 

 

 

นอนตะแคงซุกกายใต้ผ้าห่มสีเทาเข้มตัดผิวขาวให้ผ่องอำพันยิ่งขึ้นประหนึ่งเกล็ดหิมะยามเหมันต์ใต้ผืนฟ้าแดนยุโรปอันแสนห่างไกล หลับตาลงอย่างอ่อนล้าขอเข้าสู่ความฝันที่ปรารถนายิ่งกว่าความจริงเบื้องหน้าที่เผชิญอยู่

 

 

 

สู่แดนเนรมิต ที่แม้แต่อำนาจของราชาก็ไม่อาจควบคุม

 

 

 

TBC
++++++++++++++++++++++++++


ไม่มีในฟิคสดอีกแล้วนะตอนนี้ 

พอขยายแล้ว บอสนี่เหี้ยมกว่าเดิมไปอีกกก แต่คิดว่าเหมาะแล้วล่ะ คนจะก้าวมาเป็นคิง ไม่เหี้ยมเบอร์นี้ ก็ยังไงอยู่ เกลาความบอสและความเจ็บของคริสให้สมเหตุผลมากขึ้นอ่ะเนอะไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 774 ครั้ง

2,191 ความคิดเห็น

 1. #2180 ppm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 07:22

  สงสาร คนจิตใจอำมหิต คริสอย่าไปรักนะ

  #2180
  0
 2. #1783 +++sunying+++ (@sun_ying) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 15:29

  อิบอสสส โหดเว่อร์ แอบสงสารแม่บ้านอิ่ม ชะตากรรมเป็นไงบ้างไม่รู้ ผญ นะอิบอส อย่าโหดร้ายกับผญ

  ปล. อยากให้บอสลดความรุนแรงในเรื่องบนเตียงลง อ่อนโยนกับน้องบ้างงงง

  #1783
  0
 3. #1526 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:36
  บอสสเกินไปปปป เดี๋ยวขอให้น้องไม่รักเลย!!!
  #1526
  0
 4. #1277 Severus_KS (@severus) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 20:03
  บอสโหดมากกกกอ่ะ บางครั้งก็สงสารน้อง ฮือ ออออ
  #1277
  0
 5. #522 Sensibleyui (@Sensibleyui) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 12:10

  บอสสสสสสส แอบไปเทยาทิ้งป่าวววววววว แล้วอะไรจะหลงอัลฟ่าได้ขนาดนั้นนนนนนนนนน
  #522
  0
 6. #321 Bibblegum (@Bibblegum) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 08:06
  ก็เข้าใจว่าเป็นคิงแล้วมันผ่านโลกมาเยอะ แต่ได้โปรดให้น้องหายใจบ้างเถอะ ชอบประโยคสุดท้ายมากมันเกือบร้องให้เลย
  #321
  1
  • #321-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 18:24
   ไม่ได้ ไม่ให้หายใจ ต้องใหเได้ดั่งใจ
   #321-1
 7. #91 กระรอกoneday (@stepme) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 20:39
  บอส น้องเป็นคนนะจะกักขังอะไรกันขนาดนี้ สงสารคริส เจอแต่เรื่องไม่ดี

  /กอดปลอบน้อง
  #91
  1
  • #91-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 15:54
   ตอนล่าสุดน่าจะเจอดีขึ้นนะ
   #91-1
 8. วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 11:59
  เมื่อไหร่คริสจะรู้ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาจากก็อต.... หงุดหงิดหัวใจจัง
  #86
  1
  • #86-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 15:56
   น่าจะหงิดอีกนาน
   #86-1
 9. #82 Mic38_ (@gather22) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 21:34
  มันสุดแล้วหรือยังนะ
  #82
  1
 10. #78 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 11:46
  เข้าใจในความโหดอมหิต แต่ทำไมต้องรุนแรงทุกครั้ง กักขังไม่ให้เห็นเดือนเห็นตะวัน มันเกินไปแล้วน่ะล่ะ ถึงน้องจะดื้อรั้นไม่น้อย แต่ช่วยอ่อนโยนเรื่องบนเตียงบ้างก็ได้ไหมเล่า

  ยังคงคิดถึงแฟนเก่าไม่เลิกรา อย่างว่านะ วางแผนชีวิตกันมายาวนาน อยู่ดี ๆ ชีวิตเปลี่ยนแบบตกเหว ในวันที่กำลังจะเริ่มชีวิตครอบครัวที่รอคอยอย่างแท้จริง

  ป.ล. ยังเป็น ฟค คุณบอสค่ะ แต่บอสใจร้าย ไม่อ่อนโยนกับเมียบอสเลยอะ สงสาร
  #78
  1
  • #78-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 15:59
   ไม่อ่อนโยน บอสไม่อ่อนโยนนนนนนนนนนนน ถถถถถ


   คิดถึงอีกเยอะเลยอ่ะ จะเรียกแฟนเก่าก็ไม่ได้ เรียกว่าแฟนคนปัจจุบันดีกว่า บอสนี่เรียกว่าบังคับขืนใจ ไม่นับ
   #78-1
 11. #72 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 09:16

  เกลียดบอสเมื่อไหร่จะปล่อยน้องยาหมดแล้ว ท้องขึ้นมาว่างัยหะ สงสารน้องมากกก แต่เหมือนจะแคร์น้องนิดๆ

  #72
  1
  • #72-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:13
   อาจจะไม่ว่าอะไรก็ได้
   #72-1
 12. #61 Rainy❤ (@Rainy1224) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 04:08
  บอสสสสสส​ ฉันเกลียดแกแต่ก็รักแก
  #61
  1
  • #61-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:21
   ย้อนแย้งนะเรา
   #61-1
 13. #58 Nana (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 00:23

  ชอบบบบบ..ร้ายมากกกกกก็.รักมากกกกกกกกก

  #58
  1
  • #58-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:16
   เดี๋ยวนะ ร้ายแล้วรักได้ด้วย 55
   #58-1
 14. #57 nantakan0912 (@nantakan0912) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 21:47
  บอสใจร้ายยย
  #57
  1
  • #57-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:14
   ใจดีไม่ใช่บอส
   #57-1
 15. #56 MoMojiMSK (@M_Hoshi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 21:31

  ง่าาาาอยากกอดดดคริสสสงสารนางงงง????

  #56
  1
 16. #55 parnparntheloser (@parnparntheloser) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 21:31
  สงสารเจ้าโอเมก้าตัวน้อยของนุTT
  #55
  1
  • #55-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:12
   ตอนล่าสุด มาดูกัน
   #55-1
 17. #54 momorainny (@momorainny) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 21:12

  สงสัยนิดนึง ถ้ากัดคอ แสดงว่าจะจริงจังด้วยจะเป็นคู่ชีวิตใช่มั้ยอ่ะ ถ้าใช่ แค่เจอกันครั้งแรกเลยถึงจะได้กันทำไมต้องกัดคอ

  #54
  1
  • #54-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:06
   ใช่ค่ะ


   เอาเฉยๆไม่กัดก็ได้ค่ะ แต่ก็แค่เหมือนมีเซ็กส์กันอ่ะ ไม่ได้เป็นคู่ชีวิต
   แต่ถ้ากัดแล้วแปลว่าจะเอาโอเมก้าคนนี้เป็นคู่ของตนค่ะ จริงๆกัดอย่างเดียวไม่เอาก็ได้ค่ะ การกัดเหมือนตีตราแสดงความเป็นเจ้าของว่า คนนี้ของฉัน อัลฟ่าตัวอื่นไม่มีสิทธิ์ยุ่งอีกแล้ว และโอเมก้าก็ไปหาอัลฟ่าอื่นไม่ได้แล้ว มีเซ็กส์กับตัวอื่นไม่ได้แล้ว ถ้ามี จะทรมานมากแบบเจ็บปวดแทบตายอ่ะ
   #54-1
 18. #53 suwapak2546 (@suwapak2546) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 21:01
  คริส หนูอย่าพึ่งสติแตกนะลูก
  #53
  1
  • #53-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:03
   ใกล้แระ อีกนิด
   #53-1
 19. #52 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 18:58
  อ่านแล้วก็ยิ่งสงสารคริสอ่ะ เข้าใจเลยว่าทำไมคริสถึงไม่รู้ตัวเรื่องความรู้สึกที่มีให้บอส คือโดนทำร้ายมาเยอะไง ความคิดแบบต้องเกลียดอ่ะ คนๆนี้ทำร้ายเราสาระพัดงี้
  #52
  2
  • #52-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:02
   ใช่ค่ะ ขยายมาเพื่อให้เข้าใจคริสมากขึ้นเลย
   #52-1
  • #52-2 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:03
   โดนหนักมากด้วย เวลาก็ไม่ใช่น้อยๆ
   #52-2
 20. #51 อันนี้บัตเตอร์ (@BloodR) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 18:51
  บอสคนร้ายกาจยิ่งขยายมายิ่งโกรธบอส ยิ่งเข้าใจน้องว่าทำไมถึงอยากได้อิสรภาพมากขนาดนั้นเหมือนนกถูกขังพยายามหาทางออกจากกรงทุกวันๆ แต่มันต้องมีแหละต้องมีส่วนนึงของบอสที่ทำให้น้องหลงรัก ลุ้นนนน
  #51
  1
  • #51-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:02
   จริง เป็นเราอยากตายเลย
   #51-1
 21. #50 sun_snow (@misssuwanna) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 18:39
  น้องจะมีความสุข ๆๆๆๆๆๆๆ ในตอนจบ555
  #50
  1
  • #50-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:01
   ท่องจัง ท่องเก่ง 555 จริงคือ ฟิคยาวเนี่ย อะไรๆก็เปลี่ยนได้นะ
   #50-1
 22. #49 -ploysiwa- (@-ploysiwa-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 17:13
  ถ้าไม่เด็ดขาดก็เป็นบอสไม่ได้ แล้วทำไมชีวิตของคริสต้องมาเจอกับความต่ำทรามแบบนี้ อยากมองเห็นอัศวินในตัวปิศาจ
  #49
  1
  • #49-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:01
   จะเห็นอัศวินหรือปิศาจกว่าเดิมกันแน่
   #49-1
 23. #48 STI .45 (@gval) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 16:42

  สงสารอ่ะ
  #48
  1
  • #48-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 3)
   17 ตุลาคม 2561 / 16:01
   ให้กำลังใจ
   #48-1
 24. #47 jorjia_s (@jorjia_s) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 16:15
  สงสารน้องง
  #47
  0
 25. #46 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 16:05

  โหดมาก สงสารคริสจับใจ

  #46
  0