What's up
   結果よりも過程が大切  
Farnese Chronicle
Myth of Arcadia


ในดินแดนที่จอมเวทแห่งธาตุดินน้ำลมไฟต้องใช้เวทเพื่อปลูก ผักซักผ้าทำกับข้าวมากกว่าการต่อสู้ หนุ่มบ้านนอกต้องพบว่าตนเองมีความสามารถในการใช้เวทมนตร์ แต่ดั๊นเป็นธาตุที่ผ่าเหล่าผ่ากอกว่าใครอื่น ชีวิตของเขาจะเป็นเช่นไรต่อไป ...
 

๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐

\
ถ้าไม่ทำงานก็ไม่มีเงินซื้อข้าวกิน ชายหนุ่มผู้หลงไหลในเกม RPG โบราณเลือกทำงานที่สบายที่สุด
ด้วยการสมัครเป็นมินิบอสเลเวล 10 ในเกมออนไลน์ที่เกือบเป็นที่นิยม แต่ทุกสิ่งจะเป็นไปอย่างที่เขาคิดหรือไม่สลาย วิญญาณหมดทุกข์  / สสารสลายพันธะ
คืนสู่ กลับไปยังจุดเริ่มต้น / กลายเป็นพลังงาน
เอกะ เป็นหนึ่งเดียวนิรันดร์


รอกันสักนิดจะไม่เสียอารมณ์ หากเร่งรีบเกินอาจมีพลาดพลั้ง
ถึงมีเรื่องราว ใช่ว่าว่าจะสื่อได้ดี คำบางคำ แค่เปลี่ยนที่ยังเปลี่ยนอารมณ์

ผู้อ่าน ผู้เขียน
คติ

    Link

นิยายที่ควรอ่าน [Hard Core]

Link ที่แนะนำ
201


ดู Link ทั้งหมด    Favorite Writer
งานเขียนทที่น่าสนใจ

Boss Slayer! - ฉันฆ่าได้แค่บอสเท่านั้นแหละค่ะ!
เรื่องราวของ 'เมอร์ซี่' หญิงสาวผู้เป็นมือปราบระดับ อบต.ยังเมิน เธอไม่มีสโมสรมือปราบใดๆต้อนรับ เพราะความสามารถของเธอมัน 'ไร้ค่า' แทบทุกอย่าง สิ่งเดียวที่เธอทำได้ก็คือการ 'ฆ่าบอส' ก็แค่นั้นเอง ....
By : K.KURIKOก็ใช่...ผมเป็นซอมบี้
จำได้ว่าโดนกัดจนเนื้อแหว่งและหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว ดังนั้นผมควรจะลุกขึ้นมาร้องคราง หง่าง! หง่าง! และวิ่งไล่กินสมองมนุษย์สิ ไม่ใช่พูดจาเป็นปกติแบบนี้ จะบอกว่าเป็นมนุษย์ก็ไม่ได้ ในเมื่อตาและแขนของผมมัน...
By : Nickie_1412หมื่นสวรรค์สิ้นโลกา Online
แม้จะตัวเอกสังหารจอมมมารลงได้ในที่สุด ทว่ามันสายเกินไป มนุษยชาติเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ เผ่ามารบุกสู่โลกจริง ระหว่างที่ผู้เล่นทุกคนถูกบังคับออกจากเกม ตัวเอกกลับได้รับรางวัลพิเศษ และถูกส่งย้อนเวลากลับไปจุติ!
By : MuntrazVanguard ย้อนเวลา พลิกชะตาอนาคต
เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตที่เลวร้าย นรินทร์วางแผนที่จะส่งมอบประสบการณ์ทั้งหมดให้กับตนเองในอดีตก่อนวันหายนะจะมาถึง โดยมีวิทยาการที่เขาจะสร้างมันขึ้นในอนาคตถูกส่งกลับมาช่วยเหลือ
By : MIRRORThe simple life of the emperor
จักรพรรดิสวรรค์เทียนหลางเบื่อหน่ายกับชีวิตของเขาบนสวรรค์จึงได้จุติลงมาเกิดบนโลกมนุษย์ แต่เกิดความผิดพลาดขึ้นทำให้เขาหลุดมาอยู่ในร่างของเทียนหลางเด็กหนุ่มเจ้าของร้านอาหารที่กำลังจะเจ๊ง !
By : ปากกาปลายหักThe Possible Man
โลกคู่ขนานที่แสนยุ่งเหยิงกับชายหนุ่มผู้มากจากอีกโลกหนึ่ง เขาจะเปลี่ยนแปลงมันได้หรือไม่ ความหวัง แสงสว่าง โอกาศ เขาจะนำทางมันเอง !!!
By : BornBoundSurvival Games [เกมส์แห่งการเอาชีวิตรอด]
กันต์ชายหนุ่มวัย 20 ปี ที่ต้องสูญเสียคนรักไปต่อหน้าต่อตา จากปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ที่เปลี่ยนแปลงโลก เขาจะเอาชีวิตรอดได้ตามคำขอของคนรัก ที่ยอมเสียสละตนให้เขารอดได้หรือไม่
By : World spirit[จบแล้ว] เธออยู่ร้อยปี ฉันอยู่เก้าสิบเก้าปี ()
Romantic Comedy ระหว่างนักเขียนนิยายโรแมนติกผู้มองโลกในแง่ดีกับนักเขียนนิยายสืบสวนที่มองทุกอย่างเป็นวัตถุดิบสำหรับฉากฆาตกรรมของเขา
By : senorita-pลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ
การที่ได้ฟื้นขึ้นมาในร่างของคุณหนูตระกูลผู้ดี คงเป็นโชควาสนาจริงๆ ใครไม่อยากอยู่อย่างสุขสบายบ้าง แต่!!! จวนกำลังถูกยึด ตนเองกำลังถูกย้ายไปหน้าด่าน นี่มันบ้าบออะไรกัน
By : Phangkiโลกาวินาศ
เรื่องราวของเด็กหนุ่มกวินทร์ที่ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเพราะหลุดเข้าไปในมิติทับซ้อน ติดตามการผจญภัยในธีมโลกปัจจุบันของกวินทร์ ได้เลยครับ
By : TunKoBLife never get easy. ( ชีวิตไม่เคยง่ายเลยจริงๆ )
อุสาต์ได้ย้ายมาอีกโลกที่ตัวเองมีครอบครัวแล้วแท้ๆ ดันมีประตูมิติมาปรากฎขึ้น จนทำให้เขาต้องกลายเป็นชายผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกสะงั้น "อืม แปบนะพี่ทำงานอยู่ เดียวกลับไปทำกับข้าวให้รอพี่แปบ~"
By : ณ พรรณนาชีวิตสโลว์ไลฟ์ของไนท์ในโลกใบใหม่
นิยายเนื้อหาเรียบง่ายเหมาะสำหรับผู้ที่จะพักจากเรื่องปวดหัวทั้งหลาย เรื่องราวในเรื่องนี้จะกล่าวถึง ไนท์ ตัวเอกของเรื่องที่ตนนั้นมีส่วนเข้าไปเกี่ยวกับการลบเลือนตัวตนของพระเจ้า เขาได้รับคำขอโทษเป็นการใช้ชีวิตใหม่ในต่างโลกพร้อมกับโอกาสในการเดินใหม่อีกครั้ง..
By : DarksunL&Lnwtusถึงเกิดอีกครา...ก็ขอเป็นมหาจอมเวท : Rendel The Great Magician
อาร์กัส จอมเวทที่แข็งแกร่งที่สุดในอดีต ลืมตาตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มนามว่าเรนเดล เด็กหนุ่มผู้แสนอ่อนแอและไม่เป็นที่ต้องการของคนรอบข้าง เขาต้องกลับไปอยู่บนจุดสูงสุดอีกครั้งให้ได้
By : darkiusMAX เทพเกรียน เซียนก้มกราบ
เมื่อยุคของ E-Sport เดินทางมาจนสุดปลาย ทำให้โลกกลับเข้าสู่ยุคเกมออนไลน์ ในโลกเสมือน...เกรียนสุดแกร่ง ที่เคยฝันจะเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต จึงได้ถือกำเนิดขึ้น...เทพทั้งหลาย จงชาบูข้าซะ
By : MoMiMarChiDangerous Mageจอมเวทอันตราย
ชีวิตของเขาต้องจบลงอย่างเลวร้าย แต่การที่เขาต้องถูกส่งไปต่างโลกนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นเดียวกัน ไม้กลายเป็นเด็กชายอายุเพียงสิบสองปีที่กำลังจะถูกไล่ออกจากโรงเรียนจอมเวทในต่างโลก
By : จักรพรรดิไร้สีตัวประกอบพลิกบท (END)
ตัวประกอบยังไงมันก็เป็นตัวประกอบอยู่วันยังคํ่า.....เหรอ?
By : hazelhamDungeon Master แล้วไง? ก็ฉันอยากเปลี่ยนที่นี่เป็นร้านบุฟเฟต์นี่!
เรื่องเกิดต่างโลกน่ะมันไมีแต่ในนิยายเท่านั้นแหล่ะ! ใช่ ฉันคิดอย่างนั้นจนมาเกิดใหม่ที่ต่างโลก.... ห๊ะ! โลกนี้ไม่มีอาหารที่ฉันชอบงั้นเหรอ!? อย่าหวังเลย! ถ้าไม่มีฉันก็จะสร้างมันขึ้นมาเองนี่แหล่ะ!
By : LuZiNtEaR[นิยายแปล] เทพยุทธ์แห่งใต้หล้า (สนพ.กวีบุ๊ค)
หลินเฟิง นักศึกษาในมหาวิทยาลัยปีสุดท้าย ที่ชีวิตพลิกผันจากนักศึกษาไปเป็นนักโทษในคุกเพราะเขายื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนผิด เมื่อออกมาเขาจึงล้างแค้นและตายได้จากโลกเดิมไป
By : wllinyayaพาลาดินลุงก็โหดนะเออ
เล่นเกมอยู่ดีๆ ก็กลายมาเป็นคุณลุงพาลาดินอยู่ต่างโลกซะงั้น !? ไหนๆ ก็ไหนๆ ขอใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานไปวันๆ เลยก็แล้วกัน !
By : Neko No Mirai{Emperor of the supreme god} - จักรพรรดิไร้พ่าย
ข้าหาได้ดื้อดึง ข้าหาได้ไร้ค่า ข้าไม่ยอมที่จะเป็นคนธรรมดา เมื่อถูกส่งข้ามฟ้าแล้ว และด้วยชะตามังกรผู้ยิ่งใหญ่ ต่อให้ใครหน้าไหนมาขวางข้า ข้าก็ไม่สน ต่อเป็นพระเจ้า ข้าก็จักสังหารมัน
By : Blackkwhiskeyyปราการเทวะหวนคืน
การลืมตาตื่นของข้า มันช่างยาวนานจนข้าไม่อาจจดจำตนเองได้
By : PhangkiDON'T TOUCH ME มือผม คุณห้ามจับ
เบื้องหลังเขาคือเจ้าของช่องชาแนลยูทูปอันโด่งดังมีแฟนคลับติดตามเป็นสิบล้าน เป็นศิลปินผู้ลึกลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขา ส่วนเบื้องหน้าเขาคือเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างโดดเดี่ยว ไม่
By : NRI_07042538Desta Lafinos ศาสตร์สยบฟ้า...ลาฟินอส
เสี้ยวอณูแห่งมนุษย์ก่อเกิดจาก หนึ่งจิต หนึ่งกายอันไร้พลัง ทว่ายามใดวิญญาณผู้เป็นต้นกำเนิดแห่งวงศ์วานย้อนกลับจากห้วงเวลา สถิตยัง 'เดสต้า' ของยุวชน.. ถ้อยคำ พลังเวท และคำปฏิญาณจะก่อเกิด...ปาฏิหารย์
By : Season Cloudสุดยอดพ่อบ้าน HERO กู้โลก
ผมชื่อสตีฟ แมคดูวัลล์ อาชีพผมคือสุดยอดพ่อบ้าน !! กิจวัตรประจำวันของผมก็คือทำอาหาร ทำความสะอาด และจ่ายตลาด แต่แล้ววันหนึ่งที่ผมจู่ๆก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ผมต้องกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ซะงั้นอ่ะ
By : สองดาวจุดข้านี่แหละคือผู้สร้าง
หลังจากดาวเคราะห์ของข้านั้นแตกดับ มีเพียงข้าที่เหลือรอดล่องลอยไปตามอวกาศนานนับแสนนาน เมื่อลืมตาตื่นกับพบว่าตนเองนั้นอยู่โลกอันแสนเน่าเฟะเกินกว่าจะอยู่ร่วมกับมนุษย์เหล่านั้น ข้าจึงริเริ่มสร้างสิ่งใหม่
By : JameWickyDragon Farm ฟาร์มเลี้ยงมังกร
มังกรสิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญาและแข็งแกร่งที่สุดในโลก ไม่มีเผ่าพันธุ์ไหนต่อกรกับมันได้ ไม่มีใครรู้ว่าพวกมันมาจากที่ไหน จนกระทั้งเจ้าหญิงของอาณาจักรแห่งหนึงหลุดเข้ามาในฟาร์มมังกร
By : ไก่บินได้มีกี่ขาเจ้าหญิง ! เวทมนตร์ไม่ได้ใช้เเบบนั้น
ผู้กล้าสาวได้สิ้นชีพในสงครามเมื่อพันปีก่อน เกิดใหม่ในร่างของเจ้าหญิงผู้ไร้ความสามารถด้านเวทมนตร์ ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตฉันเลยนะเนี่ย แต่ว่านะ.. "เวทมนตร์ยุคนี้มันจะกระจอกมากเกินไปแล้ว!!!"
By : Phoenixthถ้าพ่อค้าจะครองโลก(เสมือน)
โลกเข้าสู่ยุคการค้าออนไลน์ ภาร์ชายหนุ่มผู้เคยติดTopผู้เล่นเกมสายบู๊ผลันตัวเข้าสู่ผู้เล่นสายนักการค้า เรื่องวุ่นๆของพ่อค้าที่ดูเหมือนจะไม่ใช่พ่อค้าจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามใน ถ้าพ่อค้าจะครองโลก(เสมือน)
By : SUNEATERระบบเทพเจ้าไร้ขีดจำกัด
ชายหนุ่มถูกดึงตัวไปต่างโลกขณะนอนหลับ พร้อมกับระบบเทพเจ้า การผจญภัยในโลกแห่งการต่อสู้และเวทมนตร์กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว
By : xิวข้ๅวมหาจอมเวทเทพอสูร
ทุกคนคิดว่าสงครามครั้งสุดท้ายระหว่างมหาเทพทีรอสและเทพอสูรในครั้งบรรพกาลจบลงด้วยการตายของสองผู้ยิ่งใหญ่ แต่ใครจะคาดคิดว่าผ่านไปหลายแสนปี เทพอสูรกลับฟื้นคืนมายังโลกอีกครั้ง
By : ละอองมารซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี
เมื่อซึจิมิ กำลังจะตายจากการถูกปืนใหญ่แฟนติน่อมยิง จู่ๆตัวเขาก็ได้ถูกดูดไปยังโลกใหม่ ที่แท้แล้วเป็นฝีมือจากคนในอนาคต ที่กลับมาสำรวจอดีตอีกครั้งว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้น
By : popu07ชีวิตต่างโลกสโลว์ไลฟ์ ของผู้กล้าหาทางกลับบ้าน
เพราะจู่ๆโทมาริ ทัตสึมิ ก็มาโผล่ที่โลกแฟนตาซี ทว่าเจ้าตัวไม่ได้อยากมาเท่าไหร่ เรื่องราวการใช้ชีวิตชิลๆเป็นเรื่องหลัก หาทางกลับบ้านเป็นเรื่องรอง เลี้ยงต้อยเป็นอาชีพเสริม ได้เริ่มขึ้นแล้ว
By : Fugulinsletเกิดใหม่ต่างโลก...ขอใช้ชีวิต(ไม่)ธรรมดา
กรชัย ศิษย์อาชา ชายหนุ่มผู้กำพร้า ทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมาค้ำจุนสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่อนิจาเค้ายังไม่ทันได้ทำสำเร็จก็ต้องมาตายจากโลกนี้ไป ด้วยความน่าสงสารเค้าจึงไปเกิดใหม่ยังต่างโลก
By : นกอินทรีขาวPersephone Order : ไปทำฟาร์มตามบัญชาเทพีฤดูใบไม้ผลิที่ต่างโลก
ชายชราวัย 109 ปีได้เสียชีวิตลงสักที หลังถูกยื้อมานานด้วยผลงานการบุกเบิกดาวต่างๆของเขา วิญญาณที่อยากดับสูญของเขากลับถูกเทพีส่งมาเกิดใหม่เป็นสตรีนาม"คอร่า"และได้รับภารกิจให้ดูแลฟาร์มสปริงฟิลด์ !
By : KuroNekoYuriyaDevour พลังดูดนี่แหละ เทพที่สุดแล้ว!!
โอ้ยยยยยย!! ไอ้คุณพระเจ้า! เกิดใหม่ทั้งทีดันให้เลือกพลังแบบ 'สุ่ม' เนี่ยนะ ไอคนข้างๆก็ดันโชว์ของดีอวดสาวๆเลย ส่วนเราน่ะหรอ มันเขียนอธิบายแค่ว่า 'ดูด' what the fuck!!!
By : PenGuinTeaTimeพิศวงมิติมายา เทวทูตแห่งกาลเวลา
มีมนุษย์อีกกลุ่มหนึ่งที่พระผู้เป็นเจ้ามิได้สร้างขึ้นมา มนุษย์... ที่ถูกสร้างขึ้นจากหนึ่งในไตรเทพ มนุษย์ผู้ซึ่งมีอำนาจแห่งการเคลื่อนย้ายกาลเวลา มนุษย์ซึ่งถูกเรียกขานตามเทพผู้สร้างของพวกเขา... ไทมีส
By : Poonyปริศนาวิทยา โรงเรียนแห่งอนาคต
ครั้งหนึ่งนั้นนานแสนนาน ครั้งที่พระเจ้าได้แบ่งอำนาจของพระองค์ออกเป็นสามไว้แก่เทพผู้สูงศักดิ์ทั้งสามองค์ อันเป็นต้นกำเนิดแห่งเรื่องราวแห่งสมบัติเทพปริศนา... (ชี้แจงเรื่องปริศนาวิทยาเล่ม 2 ค่ะ)
By : Poonyมหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?
ปี พ.ศ. 44XX ยุคแห่งการบุกเบิกอวกาศและเทคโนโลยีล้ำสมัย มากเมฆผู้ถูกทอดทิ้งให้ตาย หลังการทดลองลับของครอบครัว เขาโชคดีได้รับสิทธิ์ให้เล่นเกม เกมแห่งชีวิตที่จะเปลี่ยนให้เขาเป็นตำนานสุดไกลโข
By : พู่กันลี้ลับแหวนมิติ
หลางหลินชายหนุ่มพิการที่ถูกไล่ออกจากงาน วันหนึ่งเขาได้พบหับแหวนมิติลึกลับ
By : ฉิงเหว่ยUntitled Community: ชุมชนคนต่างมิติ
ฉากหน้าของโรจน์คือนักเรียนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่เบื้องหลังเขาคือผู้เดินทางข้ามมิติเพื่อทำภารกิจจากระบบให้สำเร็จลุล่วงไป
By : แมวขนยุ่งตำนานเปลี่ยนโลกของอโลน เลือดสีดำคนสุดท้าย! (จบ)
ชายหนุ่มผมเงินผู้มีสายเลือดจอมเวทย์ดำ ตระกูลชั่วร้ายที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเนรเทศออกจากอาณาจักรมังกรศักสิทธิ์คำราม เขาต้องการจะเปลี่ยนแปลงโลกนี้ให้น่าอยู่ขึ้น
By : Cheaterสายโกงซวยแล้ว! ผมดันโดนเตะมาเกิดใหม่เป็นนักบุญหญิงศักดิ์สิทธิ์
ตายไปต่างโลกไม่พอ ดันโดนเสกให้เกิดเป็นสาวน้อยน่ารักอีก หนักกว่านั้นไอ้พระเจ้าเฮงซวยดันสาปให้ทุกคำพูดที่จะด่ามันกลายเป็นสรรเสริญมัน เลยทำเอาชาวบ้านเข้าใจผิดว่าผมเป็นนักบุญซะงั้น
By : Suki Potเด็กหนุ่มไร้โชคในต่างโลก [Unlucky boy in another world]
โชคร้ายขนาดไหนเพื่อนๆทั้งโรงเรียนถูกส่งไปเป็นผู้กล้าต่างโลกในขณะที่ผมเข้าห้องน้ำ แต่แล้วพระเจ้าก็เสนอวิธีทำให้ผมโชคดี นั่นคือการแต่งกับสาวเปี่ยมโชคไงหละ แล้วการตามหาเมียที่ต่างโลกของผมก็เริ่มขึ้น
By : แมวดำยามราตรี[นิยายแปล] จอมกระบี่กบฏสวรรค์ (สนพ.กวีบุ๊ค)
เสวียนเทียนเกิดในตระกูลที่แข็งแกร่งด้านเพลงดาบ แต่เนื่องจากถูกลอบแผนร้าย จึงต้องหลบหนีจากบ้านเกิด เสวียนเทียนจึงเร่งฝึกฝนเพลงดาบเพื่อที่จะกลับไปแก้แค้นคนที่ทำร้ายครอบครัวของเขาไว้
By : walich{แฟนตาเซีย} โลกนี้ใครว่าผู้ชายไร้เวทย์มนต์
แฟนตาเซีย โลกนี้มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ใช้เวทย์มนต์ได้ แต่แล้วพระเจ้าก็ส่งชายคนนึงที่มาจากอีกโลกแล้วให้พลังเวทย์แก่ชายคนนี้ด้วย เขามีชื่อว่าริว แล้วชีวิตของริวจะเป็นอย่างไรกัน เชิญชมครับ
By : แมวดำยามราตรี[นิยายแปล] จอมโจร
ย้อนอดีตกลับมากลายเป็นเทพทรู [นิยายแปล]
By : teesutee[นิยายแปล] มังกรพิชิตฟ้าออนไลน์ (สนพ.กวีบุ๊ค)
เย่เทียนเซี่ย ผู้เป็นเกมเมอร์ระดับท็อปได้ลองเล่นเกม VR แบบใหม่แห่งศตวรรษที่ 23 ดันเกิดความผิดพลาดทำให้เขาไม่มีอาชีพ ต้องเริ่มต้นเกมเป็นโนวิส
By : chuili852Magician Online ผ่าพิภพจอมเวทมหากาฬ
อาคม หรือ สเลย์ได้วางมือจากเกมมาสองปี เนื่องจากครอบครัวเกิดอุบัติเหตุจึงทำให้เขาต้องขายตัวละครอย่างจอมดาบอันดับหนึ่งไป ด้วยเหตุผลง่ายๆ ทำให้เขาต้องกลับมาเล่นเกมส์อีกครั้งนึง และพร้อมเขียนตำนานบทใหม่
By : Zandisราชันแห่งโลกวอคราฟ
เมื่อเด็กหนุ่มมหาลัยธรรมดาคนหนึ่งหลุดเข้าไปในโลกของวอคราฟ
By : พันปักษา อ่านจันทราGod of Ring Online วงแหวนพระเจ้าออนไลน์
บริษัทเกมค่ายใหญ่ได้เปิดตัวเกมที่ทำให้เกิดกระแสต่างๆมากมายขึ้น เมื่อเกมนั้นคล้ายราวกับอีกโลกหนึ่งได้เปิดตัวขึ้น ชายหนุ่มที่ไร้งานได้มีโอกาสได้เล่นเกมนี้ มาดูกันว่าเขาสามารถเทพในเกมนี้ได้รึไม่
By : Low-Highตะลุยในโลกของ The Witcher Season I
ชายหนุ่มนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่ได้หลุดมาในโลกเเห่งThe Witcherเเต่กลับมาอยู่ในร่างของเด็กกำพร้าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป..
By : DrWh1skeyอัจฉริยะข้ามดวงดาว
ผู้มาเยือนจากต่างโลก เพื่อเรียนรู้ชีวิตและสำรวจทรัพยากรก่อนทำการยึดครอง ในอีก 5 ปีข้างหน้า เขาคือผู้เดียวที่ถูกส่งมา แต่ความสามาถรก็เพียงพอที่จะให้ประชากรบนโลกเรียกเขาว่าอัจฉะริยะแล้ว
By : -พริกขี้หนูสวนตำราอาคมเปลี่ยนชีวิต
นโม อยู่ชั้น ม.6 อาศัยกระท่อมท้ายวัดหลังป่าช้าเป็นที่ซุกหัวนอน วันหนึ่งขณะนำร่างสุนัขตายไปฝังได้ขุดเจอตำราลึกลับภาษาโบราณ เพียงเปิดได้หนึ่งหน้ากลับพบความอัศจรรย์สุดแสนจนนำพาชีวิตเข้าเปลี่ยนไป....
By : -พริกขี้หนูสวนจอมเวท เด็กวิทย์ใจศิลป์ เกิดมาอ่อนแล้วไง? ในเมื่อมีสมองโกงอยู่
เขาเสียชีวิต และก็ได้ถูกส่งมาในโลกเวทมนตร์ แต่ใครจะรู้ว่าเขาจะนำวิทย์และศิลป์มาใช้ในโลกนี้ สร้างสิ่งที่ไม่มีใครทำได้.... ตำรา ทำสวน เวทระเบิดภูเขา ตั้งร้านค้า และก็สร้าง(กรุณาเติมคำในช่องว่าง)
By : Rainbow Novaฟาร์มตลอดกาลลลลลลลล
เด็กชายแบงค์ ผู้โชคดี เก็บเครื่องมือรังสรรค์ของพระเจ้าในยุคอดีตกาล มันตื่นขึ้นมาเพราะเลือดของเด็กชาย โลกนี้กำลังถูกเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะมือของเด็กชายคนนี้
By : น้องลิ้มจักรพรรดิเวทย์มนต์
จากอดีตจักรพรรดิเวทย์มนต์กลับมาเกิดเป็นเด็กที่เกิดในยุคที่เวทย์มนต์เริ่มเสื่อมถอย
By : No-problemเปิดตำนานสุดยอดนักปรุง
ชายหนุ่มผู้มีความฝันที่จะเป็นสุดยอดเชฟให้ได้ โดยมีตัวช่วยคือระบบเกมทำอาหาร นั้นจึงทำให้เส้นทางของการเป็นเชฟของเขาน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น
By : เด็กเกรียน2018-20XXไคลีย์ อัจฉริยะสาวข้ามโลก
นักชีวเคมีและนักวิจัยยาสาว ผู้คิดค้นสูตรยาที่ช่วยเพิ่มอายุขัยให้กับมนุษย์ถูกหักหลังและฆ่าโดยเพื่อนสนิท ได้ไปเกิดใหม่ในโลกทีแตกต่างกับโลกปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง
By : Patmatiกระบี่กู้ยุทธจักร (จบแล้ว)
กระบวนท่าเป็นของตาย คนใช้กระบวนท่ามีชีวิต หากไม่มีกระบวนท่าเป็นแนวทาง แล้วจะใช้กระบี่พิชิตศัตรูได้อย่างไร
By : hutohtehARK
ด้วยชีวิตทุกข์ยากจนต้องมาเล่นเกมหาเงินเพื่อรักษาแม่ เข้าเกมมาก็โดนหลอกให้ตายเสียอย่างนั้น แล้วเขาจะหาเงินได้หรือไม่?
By : estheตัวร้ายถูกอัญเชิญ
จะเป็นอย่างไรเมื่อตัวร้ายถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก แทนที่จะช่วยเหล่ามนุษย์ ดันอยู่ฝ่ายตรงข้ามสะงั้น เรื่องราวกลับตาลปัตร ว่าด้วยเรื่องตัวเอกเป็นผู้ใช้พลังจิตทายาทจากตระกูลสายเลือดพิเศษ
By : JameWickygoing to the past ย้อนเวลาแก้ไขอนาคต
เมฆ ชายวัยกลางคนที่ถูกเพื่อนสนิททรยศหักหลังฆ่าตนโดยที่ไม่รู้สาเหตุ แต่เพราะ AI ระบบปัญญาประดิษฐ์ที่เขามีได้ช่วยเขาเอาไว้ ทำให้ตัวเขานั้นย้อนกลับมายังอดีตอีกครั้งหนึ่ง
By : หางมังกรราชันย์สงครามข้ามดวงดาว
เขาเป็นแค่คนหลงโลกที่บังเอิญได้รับโชค เป้ามีแค่ความสุขในฐานะของผู้ชาย สามี และพ่อเท่านั้นเอง ใครก็ตามที่หาญกล้า มันจะต้องตายด้วยสมญานามของเขา
By : มิงาเนะGod of Gods
อมตะ ชายผู้เบื่อกับชีวิตที่มีครบทุกอย่าง เพื่อที่จะแสวงหาความตื่นเต้น เขาจึงตอบรับคำชวนจากเทพเพื่อไปยังต่างโลก แนวแฟนตาซี+พระเอกเก่ง+ฮาเร็ม
By : Tonybewนี้คือโอกาสที่ได้รับมา
เรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่เขาสูญเสียพ่อแม่ของเขาไปเพราะอุบัติเหตุ แล้วในช่วงที่เขาไม่เหลือใครแฟนที่เคยให้กำลังใจกันมาตลอดก็มาทิ้งกันไปอีก
By : StephaGus Lock หยุดดันเจี้ยนด้วยสกิลล็อก[อ่านต่อตอนที่ 41 ได้ที่ตอน 77]
เด็กหนุ่มอารมณ์ดีพึ่งถูกเเฟนบอกเลิกไป เเล้วไหนจะเป็นการถูกยึดทรัพย์สินจนหมดตัวจนทำให้เขาดั้นด้นมาเป็นนักผจญภัยจนได้รับสกิลล็อกมา ชีวิตสุดป่วนของเด็กหนุ่มจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามได้ใน Gus Lock
By : PmoUnderscoreไปผจญภัยในโลกOne Pieceกันเถอะ
ตัวเอกถูกส่งไปโลกวันพีช พร้อมกับใช้สกิลที่เกิดจากดาบฟันวิญญาณของมังงะเรื่องบลีชได้
By : AvegeeTHe Superman
ผมไม่ได้ย้อนเวลามาเล่น ๆ แต่ผมย้อนเวลาเพื่อมาเป็นที่สุดของโลก !
By : Black_centaurย้อนเวลาแก้ไขชะตาชีวิต
มอร์แกรนชายชราวัย 90 เขาได้กลับไปในอดีตในร่างของเด็กชายที่ประสบอุบัติเหตุพร้อมกัน เรามาดูซิว่าเขาจะเจอกับอะไรบ้าง เขาจะป่วนโลก........................ ................... ............ ..... ... หรือโลกจะป่วนเขา
By : 4ทุ่ม19New chance โอกาสครั้งใหม่กับระบบหน้าต่างสถานะ
กาย นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆที่ถูกเพื่อนรักหักหลัง เเละเลยเถิดถึงขั้นเสียชีวิตกลับตื่นขึ้นมาอีกครั้งด้วยความสามารถที่มากกว่าเดิม
By : PoringKungAdvanced gene สงครามล่ากลายพันธ์
เรื่องราวของชัยขายหนุ่มที่ตายในอีก 9 ปีหลังจากเกิดเหตุการณ์ไวรัสกลายพันธ์ วิญญาณของเขาได้มายังร่างในอดีตก่อนเกิดเหตุการณ์ในครั้งนั้น เขาจะปกป้องครอบครัว คนรัก และ หาความจริงที่เกิดขึ้นในอนาคตได้หรือไม
By : Sorn.nkOverkill จอมเวทมหาประลัยโลกออนไลน์
เข้าเกมไปเพื่อทำงานหาเงิน แต่กลับถูกดึงเข้าสู่วังวนแห่งความวุ่นวาย เขาไม่อาจต่อสู้ด้วยตัวคนเดียวได้ ร่วมผจญภัยไปกับทิวาและ Overkill !!
By : Gloroute[นิยายแปล] เทพจักรพรรดิเจ้าพิภพ (สนพ.กวีบุ๊ค)
จากเด็กหนุ่มอัจฉริยะก็ถูกเรียกขานว่าผู้โง่งม เขาต้องทนให้คนดูถูกเหยียดหยามเป็นเวลาสี่ปีเต็ม ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เขาจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง ใครที่ดูถูกเขามันผู้นั้นจะต้องเสียใจ!
By : เทพมารุตKaran's Isle สวนผักเทพสงคราม
เมื่อจักรวาลสงบสุขเทพสงครามไม่มีงานทำ จึงถูกเนรเทศมาพักร้อนที่ดินแดนใหม่ เขาไม่มีดาบ ไม่มีพาหนะ ไม่มีพลัง มีแต่ต้องทุ่มเทแรงกายขยันเท่านั้นจึงจะได้กลับบ้าน!
By : V.RondellSchott ข้ามเวลามาพลิกโลก
ชอบดูถูกคนอื่นนักใช่มั้ย คงจะเบื่อชีวิตที่ยืนยาวแล้วหละสิท่า? คอยดูว่าคนธรรมดาๆอย่างชั้นจะเปลี่ยนโลกของพวกนายยังไง
By : PrecisTHยากูซ่าพลังผู้กล้า
เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจผู้กล้าและความปราถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ทำให้เขากลับมายังโลกใบเดิม เขาจะสามารถใช้ชีวิตแบบนั้นได้จริงหรือไม่...
By : T.Autumnเจ้าของฟาร์มรายใหญ่
"เริ่มต้นผมฝันที่จะเลี้ยงดูแม่และน้อง และแต่งงานอยู่ในฟาร์มที่สวยงามอย่างสงบสุข" ฌอห์ณ ลูกครึ่งไทย จีน ต้องออกจากมหาลัย เพื่อทำงานเลี้ยง น้องและแม่ที่ป่วย
By : BlackGiantก็บอกแล้วไงว่าฉันเป็นฮีโร่ ! เลิกตามตื้อฉันได้แล้ว !
หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้น... ฉันก็ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะของฮีโร่แห่งความยุติธรรม ! แล้วทำไมพวกนายถึงหมายหัวฉันล่ะ !? พวกมีพลังพิเศษที่เป็นผู้ก่อการร้ายมันอยู่ตรงโน้นต่างหาก !
By : DonnyBoyอาคมสยบฟ้า(ย้ายอีเมลล์ลงครับ)
ย้ายเมลล์ลงครับ พิมพ์นามปากกา จันทร์อ่อน ตามมาอ่านได้ครับหรือชื่อเรื่อง อาคมสยบฟ้า ขอบคุณครับ ^^
By : จันทร์อ่อนWorld Gene สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ (จบ SS2)
ในโลกที่เต็มไปด้วยผู้คนที่วิวัฒนาการ มิกเด็กหนุ่มที่ไม่สามารถปลุกพลังพิเศษได้ตอนเด็กกับทนทุกทรมาณจนมาถึงวันเกิดที่อายุครบ 18 ปี กลับพบว่าพลังของตนได้ตื่นขึ้น ซึ่งเป็นพลังที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
By : PmoUnderscoreยอดนักสู้เลือดมังกร (Dragon Fighter In Another World)
เอก หนุ่มนักมวยไทยอัจฉริยะผู้คว้าแชมป์มวยไทยหลายรายการ เขาลงไปช่วยเด็กที่กำลังจะตกน้ำแต่กลายเป็นว่าตัวเองเป็นคนตกน้ำเสียเองจนเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อวังวนน้ำลึกลับดูดร่างเขามาสู่อีกโลกที่ไม่รู้จัก
By : ปากกาเกรียนDemon Creator [จอมมารกับการสร้าง]
หลังจากปราบจอมมารตนสุดท้ายลง โชคชะตากลับเล่นตลก ให้เกิดมาเป็นจอมมารมือใหม่ นี่มันเรื่องตลกอะไรเนี่ย!!!
By : IBlackShadowIวันๆของผม...หลังจากที่เกิดใหม่ต่างโลกก็อย่างนี้แหละ
เป็นหัวหน้าทีมงานดูแลท่อปะปาแต่ดันตายเพราะปกป้องลูกน้อง พอลืมตาอีกทีก็มาอยู่ในอ้อมกอดคุณแม่ที่โลกใบใหม่ อืม...เอาไงดีน๊า...
By : kushiroเกิดใหม่พร้อมพลังจากพระเจ้า |ชีวิตประจำวัน| นิยายแต่ง
ผมตายเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า ..ก่อนจะกลับมาเกิดใหม่ในร่างของเด็กหนุ่มที่โดนกระทืบตายไปก่อนหน้านี้.. เป้าหมายของผมไม่ใช่เพื่อแก้แค้น แต่เพื่อดูแลน้องชายของผมต่างหาก
By : IceCessWarมาสเตอร์ออฟโซล ผมนี่ละ! สุดยอดผู้อัญเชิญ!!
นี่คือเรื่องราวของ คาเร็น ฮาดิอา อย่าเข้าใจผิดว่าชื่อว่าเขาเป็นผู้หญิง เเม้หน้าตาของเขาจะน่ารักน่าชังเหมือนกับเด็กสาวผู้น่ารักเเถมยังมีนิสัยที่ใสซื่อจนน่าหยิก เเต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เป็นถึง...ผู้อัญเชิญ
By : Goodendingหมอผีต่างโลก
'ทำไหมพระเจ้าถึงสงผมมาในโลกแฟนตาซีแล้วไม่ให้พรผมมาาาา' เมื่อเด็กหนุ่มที่มีวิชาอาคมต้องมาอยู่ที่โลกแฟนตาซีเขาจึงต้องงัดอาคมที่เขารู้มาใช้ต่อสู้กับมอนเตอร์
By : ์N O the necromancerGoDs
เมื่อความน่าเบื่อเป็นเหตุให้เขาต้องเข้าเกมมา อะไรจะเกิดขึ้้น เมือ่อยุ่ๆกลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าสถานะเกินบรรยา และอะไรต่อไม่รู้คิดไม่ออก ไม่รับรองความสนุก งานแต่งยามว่าง ลงตอนนดึกตามเวลาเลิกงาน เคนะ
By : ปีกสีนิลผมเป็นพ่อค้าครับ...แต่ผมขายของไม่เป็น
'ยักษ์' ชายหนุ่มที่ทำมาหากินอย่างอื่นไม่เป็นนอกจากการต่อสู้ และด้วยเหตุใดก็ไม่รู้ถึงไปโผล่ยังโลกที่ผู้คนต่อสู้ในดันเจี้ยนเพื่อดำรงณ์ชีวิต แถมยังได้รับอาชีพพ่อค้าเนี่ยนะ
By : Taehanห้องแชทเทพเจ้า
ในโลกปัจจุบัน ศตวรรษที่ 21 ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี เย่เฟิง ชายหนุ่มลูกชาวนาธรรมดา ๆ ที่โดนแฟนสาวบอกเลิกกับเขา เพื่อไปคบกับผู้ชายที่รวยกว่า มันนับว่าเป็นวันโชคร้ายสำหรับเขา แต่ก็เป็นวันที่ดีด้วยเช่นกัน เขาได้พบกับกลุ่มแชทประหลาด "ห้องแชทเทพเจ้า"
By : ueryale4949การกลับมาของพ่อมดเทพ
เมื่อราชันพ่อมดในโลก กำลังกลั่นพลังเวทย์อยู่ได้ถูกเหล่าผู้อาวุโสพ่อมดวางยา และได้ตกตายลง แต่สวรรค์นั้นกลั่นแกล้ง ให้กลับมาเกิดในร่างกายของหนุ่มชาวไร่ที่โดนตราหน้าว่าเป็นขยะ แล้วราชันพ่อมดจะทำอย่างไรต่อไป
By : MagicalKnight[นิยายแปล] สดุดีมหาราชา (สนพ.กวีบุ๊ค)
เป็นราชาในต่างโลก... และได้รับพลังจากเกม Diablo จากราชาขยะ ในสายตาผู้คนกลับกลายเป็นราชาผู้ ยิ่งใหญ่ ที่ผู้คนต่างสรรเสริญในชั่วข้ามคืน พบเรื่องราวของการเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่! ได้ในเรื่อง "สดุดีมหาราชา"
By : ViviennaneyaThe Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)
เพื่อนพระเอก: ฉันปฏิบัติตามหน้าที่และภารกิจจากระบบโดยครบสมบูรณ์ทุกอย่าง แต่พระเอกเป็นสุภาพบุรุษเกินไปไม่ยอมแตะต้องตัวนางเอกเลย ทำยังไงดี?! กำลังออนไลน์รอคนมาตอบ ด่วนมาก!!
By : LittleDropletCombat Chefs Smith
เมื่อนายทหารหนุ่ม ต้องหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซี ในระหว่างถอนกำลัง เขาจะใช้ความรู้ที่มีแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไร จะพบเจอกับสิ่งใด แล้วเขาจะฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ได้หรือไม่ โปรดติดตามได้ ณ บัดนี้
By : น้ำพริกปลากัดยอดนักเวทสายเลือดมังกร
แกรนประสบอุบัติเหตุตอนเด็กทำให้เขาไม่สามารถทำอย่างอื่นได้นอกจากฝึกเวทมนต์ ก่อนที่เขาจะรู้ตัวเวทมนต์ของเด็กหนุ่มก็แกร่งแข็งกว่าใคร
By : srstgaPainting of the Nine Immortals | ภาพวาดเก้าอมตะ - นิยายแปล
นิยาย Painting of the Nine Immortals กล่าวถึง เด็กหนุ่มผู้ถูกสะกดข่มจากสวรรค์ที่มีอำนาจสูงที่สุด บังเอิญได้พบกับภาพวาดอันเป็นที่อยู่อาศัยของเก้าดวงวิญญาณอมตะ นั่นคือจุดเริ่มต้นของตำนานเด็กหนุ่มผู้ต่อต
By : DGrayManชีวิตใหม่... พร้อมระบบ AI
ชีวิตเด็กหนุ่มขอทานที่ได้จบชีวิตลงด้วยการป่วยไข้ แต่ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตใหม่อีกครั้ง พร้อมระบบ AI
By : onekill2[นิยายแปล] ราชาแห่งสวรรค์และปฐพี (สนพ.กวีบุ๊ค)
เขาที่ไม่มีพลังธาตุใดๆเลย ทำให้การพัฒนาระดับพลังเชื่องช้า จนถูกผู้คนเรียกว่า "ขยะ" แต่เมื่ออายุได้11 ขวบปี ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างขึ้น!!!
By : LD47Conqueror:เกมยึดโลก
ฮาต เด็ก ม.ต้น ผู้ชอบเล่นเกม RTSที่ตกยุคไปแล้ว วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับคำทักทายจากระบบ "สวัสดีค่ะท่านผู้บัญชาการ"
By : PakNinjaKing of Dark Land ราชันแห่งแดนมืด (เป็น e-book แล้ว)
สวัสดี ข้าชื่อวาเรียส เพนเดลรอน ข้าเป็นจ้าวปีศาจนะ ไหนใครว่าข้าโหด ข้าไม่ได้น่ากลัว (?) สักหน่อย แล้วก็...เอ่อ...อาจจะเพี้ยนนิดหน่อยมั้งนะ!
By : Lady Weiss แพนเค้กอวกาศทะยานฟ้าThe Greatest King of the Universe ราชันเอกภพ
การผจญภัยของพรานหนุ่มจากแดนไทยหลุดไปสู่แดนต่างมิติ หลังจากกลับออกมาพบว่าโลกที่เขาอยู่กำลังจะเกิดกรียุคที่วุ่นว่ายขึ้นถึงขั้นโลกต้องล้มสลาย
By : PetcharintrTHE MONEY(ชาตินี้เกิดมาข้าต้องรวย)
Money,เงิน,รวย,ทำเงิน,Make money,ย้อนเวลา,กำลังภายใน,การค้าขาย,แฟนตาซี,
By : PetcharintrLittle Garden Online
ชายหนุ่มที่โชคดีได้สิทธิ์เข้าร่วมเล่นทดสอบเกมใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการจริง แต่ทว่าก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเขา จะทำยังไงเมื่อชายหนุ่มได้รับบัพพิเศษที่มีเพียงคนเดียวในเกมเท่านั้นที่มีได้!!
By : W.K walletThe Conqueror of Another World!
"ถ้าทำสำเร็จเราจะยอมเป็นของนาย" นั่นคือคำพูดของ เอเรส พระเจ้าสาวสวยที่ขอร้องให้เคียว เทพเจ้าผู้พิชิตเกม AWO ไปทำภารกิจบางอย่างที่ต่างโลกพร้อมกับความสามารถจากเกมที่นางมอบให้ เขาจะพิชิตมันได้หรือไม่!
By : KAITHSAVE ย้อนเวลาบันทึกความทรงจำ
'รุจ'ชายหนุ่มนีทอ้วนวัย 26 ปี ได้เสียชีวิตลงหลังจากกระโดดข้ามถนนเพื่อไปช่วยคุณยายคนหนึ่ง ด้วยความดีของเขาทำให้เขาได้โอกาสแก้ไขอดีตอีกครั้งโดยย้อนเวลากลับไปตอนก่อนเขาจะขึ้นมัธยมปลาย
By : คุณอีแร้ง&คุณอินทรีย์[จบแล้ว] คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ (สนพ.Movel Publishing)
‘หมอ’ คืออาชีพที่ต้องสบตากับยมทูต จะว่าอย่างนี้ก็ได้ แต่… นายไม่ต้องมายืนสบตาจ้องฉันตอนผ่าตัดช่วยชีวิตคนไข้ได้ไหมวะ! มันกดดันนะโว้ย
By : Hungrybirdเกิดใหม่ทั้งที ขออยู่อย่างสงบหน่อยเถอะ
ทั้งชีวิตเจอแต่เรื่องวุ่นวายมากมายบลาๆๆ แล้วยังมาตายตั้งแต่อายุยังน้อย คิดว่าจะได้อยู่อย่างสงบแล้ว แต่เรื่องก็ยังไม่จบ เมื่อพระเจ้าดันส่งไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกอีก ตูไม่ปาายยย!!
By : Zerojagerอัจฉริยะทะลุโลก
จาก ค.ศ. 2515 สู่ 2014 จาก สุดยอดของจักรวาล สู่ เด็กหนุ่มธรรมดา นี้คือเรื่องราวของชายผู้มาจากอนาคต
By : ณ พรรณนาUnique ability in Fantasy world ต่างโลกกับพรสวรรค์สุดพีค
ผมได้เดินทางมาที่ต่างโลก จากนั่นก็ได้รับอาชีพนักรบสายควบคุมสุดแกร่งจากการสุ่มดวง แล้วไหนจะการ์ดพวกนี้อีก ทำเอาผมปรับตัวแทบไม่ทัน ...โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในวันที่ผมอายุครบ 18 ปีและจบการศึกษา.
By : Silver DuckThe Legend of Black mask
จากตัวร้ายในภาคแรกกลับมาเป็นตัวเอกในภาคนี้ เขาประสบชะตากรรมคล้ายกับตัวเอกในภาคแรก ที่ต้องตามหาตัวเองเพื่อให้ฟื้นสู่โลกความจริงจากเกมออนไลน์ 'เดอะ เบิร์ท ออฟ แอมไพ'
By : fatcafeHacker games :: พระเจ้าจะส่งผมไปไหนก็ช่างขอแค่มีคอมก็พอ
จะเป็นอย่างไรเมื่อแฮกเกอร์อันดับหนึ่งได้ไปต่างโลกพร้อมกับค่าสเตตัสคล้ายเกม ด้วยอาชีพแฮกเกอร์ คราวนี้เขาไม่ได้ไปแฮกระบบธรรมดาอีกต่อไป แต่เขาจะแฮกยันระบบเวทมนตร์!!!
By : LoLTIMLoLUltimate Reincarnation : อยากให้เรื่องนี้ไม่มีตายแล้วไปต่างโลก [END]
ตาย>ได้พลังสุดเทพ>ไปเกิดใหม่ในต่างโลก>ตาย>ได้พลังสุดเทพ>ไปเกิดใหม่ในต่างโลก>ตาย... เฮ้ยมันอะไรกันวะเนี่ย!?
By : hê·lêlInto the Former : ย้อนเวลา หาชีวิต
หลังจากผิดพลาดมาทั้งชีวิต ในที่สุด โอกาสที่เขาจะสามารถเริ่มต้นใหม่อีกครั้งก็เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับสิ่งที่เหนือธรรมชาติที่จะช่วยเขาให้ไปถึงฝั่งฝันได้แต่สิ่งนั้นก็ต้องมาแลกมาด้วยบางสิ่งที่คาดไม่ถึง
By : seasonquality1
SA : Special Agent
อารัญ เด็กหนุ่มม.ปลายได้เริ่มใช้ชีวิตใหม่หลังจากผ่านเหตุการณ์อันแสนโหดร้ายในอดีตมาได้ แต่สิบปีต่อมาในขณะที่กำลังดำเนินชีวิตตามปกติ เขาก็ได้พบเจอมันอีกครั้ง มันที่เคยเปลี่ยนเมืองเกิดของเขาให้เป็น 'นรก'
By : Garlindผมเป็นพ่อครับ...เอ่อ...แล้วก็เป็นอดีตเจ้าหน้าที่พิเศษมาเกิดใหม่ด้วย
อารัญ เจ้าหน้าที่พิเศษจากองค์กรลับแห่งสหประชาชาติตัดสินใจทรยศองค์กรแต่พลาดท่าเสียชีวิตและถูกพระเจ้าส่งมาเกิดในร่างของเจ้าชายสุดเฮงซวยที่กำลังจะถูกเขี่ยทิ้ง...อ้อ...แล้วก็ดันมีลูกติดด้วย
By : GarlindThe Sword of Magic
อาเซล ดี วอร์ล บุรุษที่ถูกขนานนามว่าเป็นคนที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ตายลงหลังจากสงครามครั้งใหญ่แต่ก่อนที่เขาจะตายเขาได้ใช้เวทมนต์บางอย่างออกมาทำให้เขาไปเกิดใหม่ในโลกที่เขาไม่เคยรู้จัก
By : ปากกาปลายหักOnline game's monster
นี้ผมมี "จรเข้น้อย" เป็นคู่หูหรอเนี่ย ชีวิตไอโป้ หรือซิลเวอร์ในเกมจะเป็นยังไงกันเนี่ย?????
By : อั่งเปาจอมซนพี่ยังไม่ตาย พี่หายใจอยู่ (ออนไลน์)
เขาเล่นเกมไม่เก่ง ต่อสู้ก็ไม่เป็น สิ่งเดียวที่เขามี แค่ตำแหน่งอดีตคนขายครีม ดีกรีมงกุฎเพชร แถมหน้าตาหล่อๆที่โดนสาวทิ้งเท่านั้นเอง แล้วแบบนี้เขาจะเอาตัวรอดในเกมสงครามตำนานผู้หลับใหลได้ไหมเนี่ย
By : g.ice (ปุณิกา)เมื่อผมกลับมามีชีวิตอีกครั้ง
เรื่องราวของตัวเอกที่เป็นนักผจญภัยธรรมดา ซึ่งวันหนึ่งเมื่อ ความตาย ที่ตั้งตัวไม่ทันได้เกิดขึ้นกับเขา ทำให้พลังแปลกประหลาดภายในตัวตื่นขึ้น
By : MyBladeA Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด
ใช้ชีวิตมาอย่างโชกโชนกว่า 30 ปี เขายังเป็นแค่พนักงานต๊อกต๋อยคนนึง มิหนำซํ้ายังมาเสียชีวิตเพราะไฟฟ้าลัดวงจร โอกาสครั้งที่สองสัญญาว่าจะใช้ให้คุ้ม หากชื่อไม่ดังก้องโลกก็ไม่ขอเป็นคนอีกต่อไป!
By : ปากกาขนดำจักรพรรดิเทพศาสตร์แห่งมนตรา
เมื่อจักรพรรดิผู้ฝึกยุทธหมดอายุขัยเสียก่อนที่จักได้บรรลุจุดสูงสุดเขาได้กลับมามีชีวิตใหม่ในร่างหนุ่มน้อยที่มีความสามารถไม่เอาไหนเลยในโลกแห่งเวทย์มนต์ ตำนานจักรพรรดิจึงได้เริมอุบัติขึ้น
By : น้องใบไม้เด็กวัด สร้างตำนานลุยโลกแฟนตาซี
เมฆา รักษ์กำเนิด ตายลงเพราะอุบัติเหตุและได้รับโอกาสไปเกิดใหม่จากมหาเทพ ที่โลกแฟนตาซี แต่..เค้าได้รับภารกิจให้ไปพัฒนาโลกจากมหาเทพ เค้าจะพัฒนาไปทางด้านใดโปรดติดตามไปพร้อมๆกัน (เรื่องนี้ไม่วาย ไม่ฮาเร็ม)
By : สองดาวจุดEMPEROR WORLD ONLINE
7 ผู้ถูกเลือก 7 ความปราถนา แต่มีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่ความปราถนาจะเป็นจริง การผจญภัย สงคราม มิตรภาพ คือสิ่งที่เกมนี้จะมอบให้แก่ผู้ที่พยายามปีนป้ายจนถึงจุดสุดยอดนั้น
By : เหรียญสองด้านTHE TOMORROW AGE
เรื่องราวก่อนการมาถึงของมหาวิบัติทั้งสองโลก เมื่อวันหนึ่งเกมไม่ใช่เกมอีกต่อไป เขาและเธอผู้แบกรับชะตากรรมอันขมขื่นต้องต่อสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไป "แด่พรุ่งนี้ที่ไม่มีทางมาถึง"
By : Sevenpartทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ
เมื่อเป้าหมายสูงสุดในยุคนี้คือการได้เป็นนักกีฬาอีสปอร์ต นายวาดซึ่งเริ่มต้นช้ากว่าเพื่อนเลิฟจึงถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่การมาถึงของเขาไม่เหมือนใคร เป้าหมายเองก็แตกต่าง ยุทธภพจะปั่นป่วนเพียงไร ลองติดตาม
By : นภาเปื้อนหมึกบันทึกการเดินทางของผมในฐานะผู้กล้า
นี่คือบันทึกของผมที่เคยเป็นเด็กธรรมดาคนนึงที่หาได้ทั่วไปดาษดื่น จนกระทั่งวันหนึ่งผมโดนเรียกตัวโดยคนที่อ้างว่าเป็นเทพี ผมได้รับข้อเสนอว่าถ้าทำตามที่เทพีขอได้ผมจะได้กลับบ้าน...ถ้าทำได้น่ะนะครับ
By : นักท่องโลกแฟนตาซีสุดเกรียนในโลกยุทธภพ
หลังจากที่ทำงานรับใช้ชาติมาหลายปี อยู่มาวันนึงได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้ ศร ต้องออกจากงานผันตัวกลับมาอยู่บ้านนอกหวังจะทำไร่ทำนา แต่แล้วก็เหมือนฟ้าไม่เป็นใจ ทำให้ศรได้ตายและถูกพระเจ้าส่งไปยังต่างโลก
By : ป้ายหยกAustin ราชันผู้หวนคืน
ยามเมื่อโลกถูกแบ่งแยกออกเป็นฝักฝ่าย จิตใจมนุษย์ตกต่ำถึงขีดสุด ความชั่วร้ายเข้าปกคลุมไปทุกหนแห่ง ทวยเทพต่างทอดทิ้ง มารร้ายครองภพ เขาผู้เคยได้ชื่อว่าอยู่บนจุดสูงสุดของมวลมนุษย์จึงต้องกลับมาอีกครั้ง
By : nurokawaPoring Story กำเนิดใหม่เป็นก้อนวุ้น
โปรเเกรมเมอร์ผูอาภัพโดนคอมพิวเตอร์ชอตตายตอนกำลังปัดฝุ่น ต้องมาเกิดใหม่เป็นก้อนวุ้นสุดกากที่มีให้เห็นได้ทั่วไป
By : Mr.PoringWhy you summon me again !? - ข้ามโลกครั้งที่สอง ขอลองไปตบเทพ!?
เรื่องราวของอดีตผู้กล้าที่แข็งแกร่งที่สุด หลังจากปราบจอมมารสำเร็จก็หวังว่าจะได้กลับมาใช้ชีวิตสบายๆที่โลกตัวเอง แต่อยู่สบายได้แค่ปีเดียวกลับต้องถูกอัญเชิญอีกแล้ว แถมรอบนี้ต้องไปจัดการเทพบนสวรรค์ด้วย!?
By : CallmeOPPA

โลกแห่งจอมยุทธ์
เสียงกรนด่าสาปแช่งภายในจิตใจของเด็กหนุ่ม ที่กล่าวถึงความซวยที่เกี่ยวเนื่องจากพระเจ้าที่เขาไม่เคยจะเชื่อว่ามีตัวตนอยู่จริง เพียงแต่เขาไม่รู้จะหาสาเหตุหรือปรากฏการณ์อะไรมาอธิบายความเป็นจริงที่เกิดขึ้น
By : บิ๊กโจ้Rebirth Of God :: งานนี้พระเจ้าสั่งจัด
จากคนธรรมดาได้เกิดใหม่เป็นลูกพระเจ้าแต่อย่าคิดว่ามันดีนะเพราะถึงเป็นลูกพระเจ้าก็ยังต้องทำงานและงานที่ว่าคือส่งเขาไปเกิดใหม่อีกครั้งแต่เป็นโลกใบใหม่ที่ตัวเองต้องกลายเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไป
By : CrossZearImmortal The Devil Path [เส้นทางจักรพรรดิมารจอมราชัน]**จบแล้วอยู่ระหว่าง rewrite**
เป็นพระเอกของเรื่อง แต่ทำไม ทำไม การกระทำถึงได้ตัวร้ายนักละ "ข้าสนใจเพียงผลที่ได้รับ วิธีการนั้นไม่จำเป็นต้องสนใจ"
By : Foxwellสร้างอาณาจักรที่ต่างโลก (จบแล้ว)
ในเมื่อเราได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่มาไว้ในครอบครอง เราก็จะไม่ยอมให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว...
By : DragonBladeMagic world ภาค จุดเริ่มต้นตำนานแห่งโลกเวทมนตร์
ปริศนาที่อยู่บนโลกแห่งนี้มีมากมาย มนุษยชาติต้องการความรู้และความโลภสิ่งเหล่านี้ จึงพาพวกเขาสู่ความลำบากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
By : 12Zodiac-MWStalker แอบ.หลง.รัก [End]
นิยายเรื่องนี้มีแต่คำเตือน>> กรุณาอย่าอ่านในที่สาธารณะเพราะอาจทำให้ท่านหัวเราะจนดูเหมือนเป็นคนบ้าได้ ^^ / ประเภทนิยาย feel good ขำกระจาย ฟินกระจุย
By : ratidarin/DarinRadish (Radish and The Holy Grail)
มหากาพย์การเดินทางข้ามมิติของชายหนุ่มผู้ถูกเลือกที่สูญเสียพลัง
By : HOLYNOT[The Untouchable Emperor] ตำนานจักรพรรดิต้องห้าม
อัจฉริยะรุ่นเยาว์ว่าที่ผู้นำตระกูลถูกทำร้ายกลายเป็นคนชีพจรพิการ เขาเลือกที่จะดิ้นรนไม่ยอมแพ้จนได้รับโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง จากจุดสูงสุดสู่จุดต่ำสุด สู่การก้าวขึ้นเป็นราชันในโลกเวทย์มนต์
By : Olionheartย้อนเวลากลับมาเปลี่ยนโชคชะตา
หากคุณย้อนเวลากลับไปได้ คุณจะเลือกอะไร หนทางสู่เจ้าพ่อมาเฟีย หรือชายหนุ่มสุดเพอร์เฟค? หากปลาใหญ่กินปลาเล็ก ผมก็ขอเป็นปลาใหญ่!
By : พิมพ์ฟ้าประทานRegular Human ผมเป็นแค่มนุษย์ธรรมดา
เมื่อผมตื่นจาก Cold Sleep มันก็ผ่านไปเกือบ 4000 ปี "โลกที่ผมรู้จักนั้นมันไม่มีอยู่อีกต่อไปแล้ว"
By : Variazผมเป็นแอดมินที่ต่างโลก จะไม่ให้เทพได้ไง
เมื่อ กวิน หนุ่มโปรแกรมเมอร์วัย 21 ปีได้เข้าทดสอบเกมส์ที่เขาพึ่งจะสร้างเสร็จ แต่เพราะเกิดเความผิดพลาดบางประการทำให้เขาหลุดไปยังโลกต่างมิติ พร้อมกับความสารถของแอดมิน
By : nyotenguThe sorcery game [ เกมส์ต้องมนต์ ]
เด็กชายที่ได้ระบบเกมส์มาโดยไม่ตั้งใจ โลกของเขาจึงต้องเปลี่บนไป มาติดตามชีวิตของอาคมกับการดำเนินชีวิตไปพร้อมมนต์วิชาต่างๆ
By : แรงงาน[The Undead In World] ผมในร่างโครงกระดูก กับโลกที่เปลี่ยนไป [เริ่มภาค 2]
"ผม" คืนชีพขึ้นมาในร่างโครงกระดูกแบบงงๆในโลกเดิมหลังตายไปนานหลายปี แล้วจึงใช้ชีวิต(หรือเปล่า?) อยู่มาเรื่อย จนเป็นเวลาเกือบ100ปีต่อมา ก่อนจะมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับโลกของผม จนทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป!?
By : ทิวาไร้แสง ราตรีไร้เงาถูกส่งมาเป็นผู้เฝ้ามอง Watcher
ผมที่ตายไปปฏิเสธที่จะเกิดใหม่ เเล้วเลือกที่จะกลายเป็นเทวดาระดับสูง เเต่ดูเหมือนพระเจ้าจะเอาเเต่ใจ..
By : โดริโม่จินต์....Love me again (เปิดสั่งจองหนังสือ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 )
ถ้าวันนี้คุณได้รู้ว่าโลกที่คุณได้ใช้ชีวิตมาตลอดสามสิบปีคือโลกในนิยาย ที่คุณเป็นแค่เพียงตัวละครในนิยายเรื่องนั้น คุณจะทำยังไง และคนที่สร้างคุณขึ้นมาคือเด็กอายุสิบห้าปีที่ตอนนี้คุณกำลังครอบครองร่างอยู๋
By : matsuiakira41ราชากสิกรรมฮัมเมอร์
เมื่อเด็กหนุ่มที่เกิดจากความผิดพลาดของพ่อแม่ ทำตัวประชดชีวิตกลายเป็นเด็กติดเกมส์ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านพร้อมโน๊ตบุ๊คคู่ใจ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ทำให้เขาโผล่ไปในร่างใหม่ของใครก็ไม่รู้ในอีกต่างโลก
By : ณรินคำ/Naari/คุณหนูลูกแก้ว(Changing World)
วันหนึ่งได้มีบางสิ่งบางสิ่งได้พุ่งเข้ามายังโลกและมันได้ทำให้โลกได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล แล้วชายหนุ่มที่ชื่อเจมส์จะเอาชีวิตรอดในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปนี้ได้ยังไง
By : ผู้หลบซ่อนA Game Of Life ( เกมชีวิต )
ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมรู้เเค่ว่าชีวิตผมจะต้องดีกว่านี้
By : ณ พรรณนาตัวผมและโลกที่ไม่รู้จัก
ชายหนุ่มที่กำลังเดินทางกลับบ้านหลังเสร็จงานพาร์ทไทม์ระหว่างทางกลับก็เจอเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น
By : jakkritnun(อดีต)ผู้กล้าพลัดถิ่นกับโลกเดิมที่เปลี่ยนไป
กว่าสิบปีเเล้วที่เทร่า หรือ ธีระ ได้กลายเป็นผู้กล้าในโลกต่างมิติ ท้ายที่สุดเเล้วเขาก็ได้กลับมายังโลกใบเดิมอีกครั้ง เพียงเเต่ว่า ในโลกนี้เขาตายไปตั้งนานเเล้ว "ตูยังไม่ตายอย่ามาเเช่งกันสิเฟ้ย!!!"
By : Aloken Ink{Parallel world}ย้อนเวลาสู่โลกคู่ขนาน
วิลสันชายหนุ่มผู้ทำการทดลองเครื่องข้ามเวลา แต่แล้วเมื่อเขาสามารถข้ามเวลาได้สำเร็จสึ่งที่เขาพบคือโลกคู่ขนานที่ในอดีตมีเทคโลยีลำหน้ากว่าปัจจุบันที่ตัวเขาอยู่หลายเท่า
By : nakarin0oAge Of Summoner : สงครามสัตว์อสูร อลเวง!
เมื่อ "โจ๊ก" ชายหนุ่มตกงานที่กำลังอยู่ในสภาวะเข้าตาจน จู่ๆ ก็ได้รับลาภที่คาดไม่ถึงจากฟากฟ้า เมื่อเขาดันได้รับการ์ดใบละ 10 ล้านบาท มาครองโดยไม่ทันตั้งตัว เส้นทางสู่โลกซัมมอนเนอร์ของเขาจึงเริ่มขึ้น!
By : +-MaSaLaN-+สาวน้อยพลังช่องเก็บของ
ถูกส่งมาต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า แถมถูกคนบนโลกนั้นเข้าใจผิดว่าเป็น"เทพธิดา" พลังที่ติดตัวไปก็มีแค่"ช่องเก็บของ" เดี๋ยวนะ... นี่มันพลังของ"ช่องเก็บของ"จริงๆเหรอ ?
By : DonnyBoy| The Whisper | เสียงกระซิบแห่งภูต
คุณเคยปรารถนาความตายหรือเปล่า? ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น..แต่..เมื่อได้มันมา..กลับต้องเจอกับบทลงโทษ..ที่ไม่น่าให้อภัย.. + จดหมายข่าวส่งท้ายปี 2557 +
By : Silver Darkพลหอกประจัญบาน
ยักษ์ชายหนุ่มอายุ 21 ปีผู้ทิ้งชีวิตนีทเล่นเกมออนไลน์เลิกเล่นไปเมือสามปีก่อนเพื่อจะได้กลับมาใช้ชีวิตทั่วไปและหนีจากเรื่องอันขมขื่น ทว่าที่วิทยาลัยที่เขาเข้ามากลับบอกให้เล่นมันเพื่อคะแนน
By : ไมค์ มิลเลอร์[Airi x Murad] Yume to zakura -[ButterflyxNakroth]
ด้วยเหตุที่เมืองมูราจโดนระรานทำให้เขาต้องลาจาก " ไอริ " ผู้เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องมูราจ แม้ทิ้งไอริไว้ก็ยังคงอธิษฐานให้เธอรอด... ในความงามของซากุระ จะนำพาพวกเขา.... มาเจอกัน... "อีกครั้ง"
By : ChocosamaGame Of World เกมพลิกโลก
ต้นเด็กติดเกมคนหนึ่งที่ซื้อเกมมาเล่น ซึ่งเครื่องมาพร้อมด้วยโปรแกรมปริศนา ซึ่งเวลาอัพสเตตัสใดๆไปสามารถเอาไปใช้ในโลกจริงได้ซะงั้น
By : Acting G.A. Maximum34148VARIANT ONLINE
จิน ได้รับการชักชวน จากเพื่อนสนิทคนเดียวของเขา ให้มาเล่นเกม VARIANT ONLINE ซึ่งเป็นเกมที่มีตัวเลือกหลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยไม่ได้รู้เลยว่าการเข้าเล่นเกมของเขาในครั้งนี้ จะทำให้เกมลุกเป็นไฟ
By : Killer WhaleGame Master : คนเก่งเกมส์ประทาน & นักเดินทางข้าม(ป่วน)มิติ
จะตายเพราะฟ้าผ่า แต่ดันรอดเพราะความอยากเล่นเกม ทำให้มีพลังพิเศษเหมือน PC ซึ่งแค่นั้นไม่พอเขายังสามารถไปโลกอื่นๆ ได้อีกด้วย ตอนนี้กำลังป่วนโลกนินจา...
By : บทกวีของข้าไร้อักษรNear Growther ดวงเนตรแห่งจักรพรรดิ
เด็กหนุ่มผู้เป็นเด็กกำพร้า อยากจะแข็งแกร่งจึงก้าวเข้าสู่การฝึกฝนพลังวิญญาณและได้ค้นพบว่าตนเองมีดวงตาที่ทรงพลังอำนาจยิ่งกว่าใคร
By : The Ruin[END] Delivery Phone in Realm of Magia เมื่อผมถูกส่งไปต่างโลก พร้อมโทรศัพท์ที่กดสั่งอะไรก็มาส่งถึงที่ได้ !
ผม คุโระเนโกะ ใช้ชีวิตชิลๆ สบายๆอยู่ดีๆ พระเจ้าก็ส่งตัวมาต่างโลก พร้อม Delivery Phone ผมเลยต้องใช้มันโทรสั่งสิ่งต่างๆมาช่วยให้ผมใช้ชีวิตในโลกสุดแฟนตาซีให้ได้ !
By : KuroNekoYuriya(จบบริบูรณ์) The legend of itoria : ตำนานจอมราชันย์พันธุ์พิลึก
เมื่อ 'ชา' ชายหนุ่มปริศนาผู้มีอายุยืนนานกว่าสามพันปี ที่กำลังเดินตากแอร์เย็นๆ ในห้างอยู่ดีๆ กลับถูกเลือกให้ไปใช้ชีวิตในดวงดาวที่ใหญ่กว่าโลกนับล้านเท่า!!
By : ปู่ชาVEDORA สมญานามข้ามภพ
ชื่อ เป็นสิ่งที่ติดตัวมนุษย์มาตั้งแต่เกิด แต่หากชื่อนั้นไม่ใช่เพียงคำเรียกขาน แต่มันนำมาซึ่งบางสิ่งที่ต้องทำ เด็กหนุ่มไร้ชื่อที่ได้รับพลังอำนาจจากเทพผู้ถูกหลงลืม เขาจะทำอย่างไร เมื่อชื่อที่ได้รับจากเทพเจ้ากลับนำพาเขาเข้าสู่โชคชะตาอันแสนวุ่นวายของการต่อสู้
By : lausiVWar of Emperor สงครามราชันย์จักรพรรดิ
อย่าบังคับให้ข้าต้องรบ....อย่าบังคับให้ข้าต้องฆ่า ข้าทำมามากพอแล้วในชีวิตก่อน ชีวิตใหม่ข้าต้องการเป็นเพียงบัณฑิตที่แข็งแกร่งเท่านั้น
By : Mrwoezจอมยุทธ์ก๋วยเตี๋ยวท่องยุทธจักร
การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นของเหล่าจอมยุทธ์ ที่พร้อมสร้างความสนุกไปท่องยุทธภพด้วยกัน "โอเพ่นเกมส์" [ภาค1จบ][ภาค2กำลังดำเนินเรื่อง]
By : PMMchannelหินเวทมนตร์ (จบแล้ว)
ถ้าขอพรได้หนึ่งอย่างจะขออะไร?
By : sky penยอดยุทธ ช่างตีเหล็ก
เด็กชายผู้มีพ่อเป็นเพียงช่างตีเหล็ก อาศัยอยู่ที่ชายแดนของอาณาจักรใหญ่ทั้งสอง หนึ่งทรงอำนาจทางการทหาร สองทรงอำนาจทางการค้า กับแผ่นดินที่แย่งชิงอำนาจเพื่อเป็นเจ้าของกุญแจสู่ความเป็นนิรันดร
By : ลิ้วลมจอมมารครองภพ
ในต่างโลก เผ่าปีศาจอยู่ในช่วงวิกฤตแห่งการล่มสลาย เหล่าปีศาจที่ยังไม่สิ้นหวังจึงต้องทำภารกิจเสี่ยงตาย บุกเข้าชิงไอเทมอัญเชิญผู้กล้าต่างโลกมาจากมนุษย์ แต่แล้วผู้ที่อัญเชิญมากลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด
By : Fantasy Weaverh4kt02 the Magician [ นักเวทย์แฮกเกอร์ ]
เมื่อ Hacker ขั้นเทพไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกพร้อมความสามารถในการ เจาะระบบ ???
By : 42m!3จอมเวทย์สองโลก
เมื่อนักเวทย์หนุ่มที่ตายได้ฟื้นกลับมาบนร่างของคนอีกโลก เขาจะทำยังไง
By : เจ้าหนูเย็นตาโฟPassenger มันเบื่อๆเลยลงไปหาอะไรสนุกๆที่โลกมนุษย์
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก 'ปีศาจ' ที่สามารถฆ่าพระเจ้าหรือแม้แต่ผู้สร้างโลกได้เพียงแค่ดีดนิ้ว เกิดเบื่อที่จะนอนอยู่เฉยๆจึงได้ลงมาหาอะไรสนุกๆทำที่โลกมนุษย์
By : พี่หมี2556God Stick Fighter เซียนเกมไฟเตอร์ขอไปเทพที่ต่างโลก
ปวิน ชายหนุ่มที่ไม่เคยแพ้ใครในเกมต่อสู้อาร์เคด เขาถูกพระเจ้าส่งไปยังต่างโลกเพื่อกอบกู้มันจากความผิดพลาด เขาจะเอาตัวรอดในโลกใบใหม่ที่มีแต่การต่อสู้ ด้วยทักษะการเล่นเกมของเขาได้หรือไม่?
By : SilverPlus[The Advisor] ฉันทำงานเป็นที่ปรึกษาค่ะ
อริสาเด็กสาวมัธยมปลายธรรมดาๆที่บังเอิญไปดาวน์โหลด Applicaition อันหนึ่งที่ชื่อ[The Advisor] เข้านั่นทำให้อริสากลายเป็นที่ปรึกษาของเหล่าลูกค้าชาวต่างโลก
By : ktam2Fishing the Myriad Heavens (นิยายแปล)
แค่พบบ่อน้ำ ชีวิตก็เปลี่ยนไป
By : PdikoSecret of Dream Online สงครามโลกแห่งความฝันออนไลน์ *ฮาเร็ม*
เฟิง ถูก ฮัว น้องชายฝาแฝดของเธอท้าให้เธอเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ เพื่อให้เธอได้ออกมาจากโลกของหนังสือ โดยที่น้องของเธอไม่ได้รู้เลยว่า เธอจะเข้าไปป่วนเกมๆนั้นจน GM ตั้งเป็นบุคคลอันตรายระดับต้นๆ
By : AlexandarGod of Dark online
เมื่อ เครอสหนึ่งในสิบผู้เล่นต้องห้ามกลับมา หายนะในเกมส์จึงบังเกิดขึ้น
By : เพลิงพยัคฆ์!!! + พิภพพระเจ้าราชันย์ + !!!
ทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข ถึงแม้จะต้องแลกด้วยทุกสิ่งที่ตัวเองมี รามยอมสมัครเข้าเป็นนักเดินทางข้ามพิภพเพื่อทุกคนในครอบครัว เพื่อช่วยเหลือน้องสาวคนเล็กของเค้า เพื่อค้นหาตัวเองอีกครั้ง ...
By : พู่กันลี้ลับแกร่งสุดในใต้หล้า ~ 【ด้วยระบบดาวร้ายข้ามโลก】
จากนักศึกษาทุนผู้ยากไร้ ที่ต้องดูแลน้องสาวที่กำลังป่วย เขาได้พบกับระบบลึกลับที่พลิกชะตาตัวเขา รวบรวมแก็งอันธพาล ขโมยสมบัติล้ำค่า สะบั้นคออริศัตรู จนกลายเป็นผู้แกร่งสุดในใต้หล้า
By : GiGa maxMurderer ผู้สังหารพระเจ้า
อาชญากร อันดับ 1 บุคคลที่น่ากลัวที่สุดในโลก แต่เหตุที่เขาต้องทำอย่างนี้ก็เพื่อปกป้องคนที่เขารัก(ปีศาจ เวทมนต์ )
By : พี่หมี2556กันต์กับเกมออนไลน์ (จบแล้ว)
กันต์ชายหนุ่มวัย17ปี ผู้ที่มีความทรงจำอันสับสน และการกลับมาอีกครั้งของอภิมหาเกมออนไลน์เสมือนจริงในอดีต ที่ผู้คนต่างรอคอย
By : DragonBladeEarth's Horizon
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มอัจฉริยะผู้สร้างเกมล็อคอินเข้ามาเล่นเกมซะเอง . . แนวนิยายเป็นแบบเกมออนไลน์ผสมกำลังภายในนะครับ
By : ESC, Inc.[ภาคจบ] สามีข้า... ไม่น่ารักขนาดนั้น [ ท่องนภาแห่งห้วงฝัน ]
อุบัติเหตุครั้งใหญ่ทำให้เธอต้องตกอยู่ในความฝันอีกครั้ง ทั้งเศษความทรงจำที่หายไป ทำให้อี้ฟานต้องออกไปผจญภัยอีกครั้งผู้ชายที่อยู่ๆ ก็บอกว่าเขาเป็น 'คู่หมั้น' ของเธอ!
By : Wanpudพิชิตโลกออนไลน์ (จบแล้ว)
ผจญภัยไปกับโลกแห่งเกมในชีวิตจริงที่จะทำให้ชายหนุ่มผู้นี้กลับไปสู่เส้นทางแห่งตำนานอีกครั้ง
By : จิ้งจอกรัตติกาลทมิฬDark Wold
เดฟ เด็กหนุ่มผู้ไม่ประสีประสีด้านเกมส์ กำลังท่องโลกกว้างในเกมส์เสมือนจริง เกมส์หนึ่ง จุดมุ่งหมายเพื่อสร้างรายได้ เอามาซื้อตุ้กตาเจ้าหญิง การเดินทางอันแสนวุ่นวายจึงเริ่มขึ้น ณบัดNOW!!
By : PvP_DarkZoneล้าหลังในโลกonline
ผมชื่อริว ผมเริ่มเกมช้ากว่าคนอื่นไปเจ็ดปี ผมอยู่ในเมืองเริ่มต้นที่ร้างมีแต่สัตว์อสูร!!!!!!
By : Critical Vicพงศาวดารเส้นทางแห่งพระเจ้า - [ Season V ] -
เมื่อมหาเทพจอมวางแผนลงมาวุ่นวายในโลกมนุษย์ 4 ทะเล 10 ดินแดน จึงต้องพบเจอความโกลาหนอย่างช่วยไม่ได้
By : เผ่าอสรพิษฟ้าคนสุดท้ายKotonaru sekai de kajuaruna seikatsu
เรื่องราวของชายหนุ่มที่ได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า
By : ๐Algiz๐Apocalypse Saga : สงคราม 7 ราชันย์(Reboot)
เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าหนุ่มสาวผู้ถูกเลือกในเวทีแห่งการคัดสรรที่แท้จริง นอกจากจะต้องเผชิญกับบททดสอบอันโหดร้ายแล้ว พวกเขายังต้องผนึกกำลังกันต่อสู้กับจักรวรรดิแองเชอรอสเพื่อปกป้องบ้านเกิดจากอันตราย
By : เผ่าอสรพิษฟ้าคนสุดท้ายThe Endeavor
เรย์ ชายผู้หนึ่งที่ตื่นจากการจำศีล เมื่อผ่านมาแล้วกว่า 60,000 ปี พบว่า มนุษย์ เกือบทั้งหมดเสียชีวิตไปแล้ว จึงตัดสินใจลงไปยังโลกอีกครั้ง ถึงแม่ว่าไม่แน่ใจว่าโลกจะสามารถอยู่อาศัยได้อีกหรือไม่
By : DekGym3นักบวชดวงท่วมหัวกลัวเทพซะที่ไหน
ความแค้นที่ไม่ใช่ของเขา เรื่องราวที่เหมือนถูกลิขิต แต่ทั้งหมดคือทางที่เขาเลือกด้วยโชคชะตา . . .
By : ItsukakunGอสูรพิทักษ์ข้ามภพ
ท้าทายสวรรค์ กำหนดชะตา ถามหาความเป็นนิรันด์ เคียงคู่กันตลอดไป
By : อสรพิษนภาtales of demons and gods (แปล)
เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ
By : inozanขอเล่นเกมอย่างสงบได้มั้ย?
เมื่อเด็กหนุ่มต้องการดื่มด่ำกับการเล่นเกมของตัวเอง ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับใคร แต่ชะตาฟ้าลิขิตใครจะห้ามได้ ชายหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวมากมายและเขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่
By : เขียนเล่นไปเรื่อยHikikomori เปลี่ยนชีวิตไอ้หนุ่มเดียวดาย[ดองยาว]
เรื่องราวของเร็นชายหนุ่มที่ชอบเก็บตัว ออกห่างจากผู้คน เขาได้พบเกมส์ออนไลน์แนวแฟนตาซีเกมส์หนึ่ง ซึ่งเมื่อเข้าไปแล้ว เขาไม่รู้ตัวเลยว่า มันจะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป จากเหงากลายเป็นสนุก
By : ตอน อวสานวันๆของผมในต่างโลกก็งี้แหละ
ประจิม ตายเกิดทั้งหมด 6โลกใหม่ พระเจ้าได้ให้โอกาสเขาอีกครั้งในโลกที่ 7 มาติดตามดูว่า ครั้งนี้เขาจะตายอีกหรือไม่ มาติดตามกัน
By : ไอซ์เอสโซ่มิติยุคมหาเวทย์ตำนานเก่า
เขาคือเมฮานคุณลุงวัย38 ผู้ไม่มีครอบครัวถูกฆ่าตายโดยญาติห่างๆ เอาเป็นว่าตอนนี้มาอยู่ในร่างเด็กวัย15 อดีตลูกท่านเจ้าคุณ(?) //แนวย้อนยุคแต่เป็นแนวไทยโบราณในช่วงรัตนโกสินทร์ในอีกหลายพันปีข้างหน้าแต่เป็นยุคทาส ห้ะ!!? (โลกเวทมนตร์ไทยเก่านะครับ)
By : mewzengiElement Lord เจ้ามหาธาตุกลับชาติมาเกิด (ตีพิมพ์กับ สนพ.อาเธน่า)
(ปิดตอนเล่มที่ 1 28/02/62 นี้) เมื่อความทรงจำชาติที่แล้วกลับมา ชะตาของเด็กหนุ่มผู้อ่อนแอก็เปลี่ยนไป (คำแนะนำ เนื่องจากแต่ละตอนยาวมาก หากคิดจะอ่าน กรุณาทำตัวให้ว่าง )
By : TheSpecterจักรพรรดิเงา
โร่เซ่ แมนชินี่ เด็กกำพร้าผู้ถูกรับมาเลี้ยงโดยมาเฟียแห่งหนึ่งในอิตาลี ถูกยิงตายจากการเอาตัวปกป้องบอสผู้ที่เลี้ยงดูตัวเองมาเหมือนกับพ่อแท้ๆ คิดว่าทุกอย่างมันจบ แต่จริงๆแล้วมันคือจุดเริ่มต้น
By : JuggernotWanwanแหวนมังกรขนด coiling dragon แปลตามจัย
ลินเลย์ เด็กหนุ่มธรรมดามีชีวิตอยู่บนทวีปยูลาน เขาได้พบกับจิตวิญญาณของปรมาจารย์จอมเวท ที่สถิตอยู่ในแหวนมังกรขนด.. มีแปลหลายราย แต่ไม่จบสักราย เลยแปลมั่วจบจนด้าย... วะห้าหก
By : สามมิติย้อนยุคจากดิน สู่ดาว ก้าวไปจักรวาล stella transformation
เมื่อเด็กๆไม่มีทางฝึกลมปราน แต่เขาไม่ย่อท้อ ฝึกร่างกายให้แข็งแกร่ง จากเริ่มต้นถึงสร้างจักรวาล.... ลงจนจบแน่นอน เพราะว่าได้อ่านจนจบแล้วจึงนำมาแบ่งบันกัน สนุกจนไม่หลับนอน ล้านกว่าตัวอักษร
By : สามมิติย้อนยุคBrutal face Farmer(ชาวนาหนุ่มหน้าโหด)
ตั้ม เด็กวัดที่มีความฝันอยากเป็นชาวนา ตามพระราชดำริของพ่อหลวงแต่ก็ดัน เกิดอุบัติเหตุให้ตัวเองต้องมาต่างโลกเพื่อเป็นชาวนาผู้ยิ่งใหญ่
By : Montoraเกิดชาตินี้หวังว่ามันจะไม่แย่นะ?
เนื้อหาในนิยายนี้ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานที่มีอยู่จริง นี่เป็นแค่เรื่องที่สมมุติขึ้นมา! ย้ำ! แค่สมมุติไม่เกี่ยวข้องหรือพยายามจะทำให้อะไรเสียหายทั้งนั้น!
By : Fake realGlodano's Tale
หนึ่งภูตไม้ หนึ่งมนุษย์ หนึ่งจอมเวท หนึ่งนักเดินทาง และภารกิจสุดท้าทายในเซวีน่าโบราณแสนอันตราย
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.Witchoar
ร้านน้ำชาที่ไม่วันปิด ชายหนุ่มกับโรคความจำเสื่อม และเรื่องราวหลังจากนั้น...
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.Fantasie ถือกำเนิดใหม่ที่ต่างโลก
นิยายชนิด ถูกอัญเชิญไปต่างโลก แต่ไร้ซึ่งพรจากพระเจ้า คลาวด์ เด็กหนุ่มคนหนึ่ง ได้พบผลึกที่เป็นต้นกำเนิดพลังแก่เขา โปรดเชิญติดตามโชคชะตาของเขาได้ในนิยายเรื่องนี้
By : Merlin_Kinเกิดใหม่ ณ โลกปัจุบัน
ถ้าจอมยุทธอายุมากกว่า 100 ล้านปีตายลงจากการปกป้องตะกูลเเละโลกของต้นเอง ชีวิตที่ทำเพื่อส่วนร่วมก็จบลง เเต่ถ้าเขาได้ดอกาสใหม่ จะเห็นเเก่ตัวบ้างจะเป็นไรไป
By : ณ พรรณนานักเขียนสายเลือดเทพ [ WRITER LINEAGE DEITY ]
ความบังเอิญทำให้เด็กหนุ่มธรรมดาได้ครอบครองปากกาที่สามารถสร้างจินตนาการจากพลังตัวละครในนิยายของตัวเอง เขาจึงร่วมต่อสู้เพื่อฝ่าฟันและช่วยชีวิตผู้คนอีกมาก...แต่ทำไมไอ้นั่นมันต้องเป็นผมด้วยเนี่ย !!
By : Mr. ABร้านขายยาต่างโลก : Parallel World Pharmacy (นิยายแปล)
TL : นิยายเรื่องนี้ได้รับการแปลต่อมาจากผู้แปลท่านก่อน โดยตอนก่อนหน้านี้ทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านได้ตามลิ๊งค์ข้างใต้นี้ https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1511271
By : Arllzผมแค่ต้องการอ่านหนังสือเตรียมสอบก่อนจะหลุดเข้ามาในอีกโลกหนึ่ง Midterm Fantasy
เมื่อเด็กหนุ่มติดเกม ต้องสอบให้ผ่านเพื่อขึ้นม.4ให้ได้ แต่เกรดของเขาช่างต่ำเตี้ยเรี่ยราดจนไม่มีทางสอบผ่านได้ แถมคืนก่อนสอบ Midterm เขาดันเล่นเผลอเล่นเกม มารู้ตัวอีกทีเขาก็หลุดไปในอีกโลกหนึ่งซะแล้ว
By : หมอแมวจอมมารข้ามโลก
จอมมาร ลูซิเฟอร์ ผู้ปกครองโลกปีศาจ ผู้เบื่องานของตนเอง เลยหนีออกมาเที่ยวดีกว่า
By : โดริโม่Wizard Farmer เริ่มอาชีพเกษตรกรใหม่ในต่างโลก(มหาเวทเกษตรกร)
เมื่อพนักงานออฟฟิศหนุ่มติดเกมส์ปลูกผักถูกอัญเชิญไปยังโลกต่างมิติในฐานะผู้กล้าในตำนาน แต่เมื่อเขารู้ความจริงว่าเขาเป็นแค่ตัวแถมเขาจึงตัดสินใจหันไปทำฟาร์ม ชีวิตเขาจะเป็นยังไงในต่างโลก เชิญสัมผัสได้ครับ
By : ต.ตะวันครามPuppet Master นักเชิดหุ่นจักรกล
รัน หนุ่มวิศวะสุดขี้เกียจ เบื่อกับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน จนวันนึงเขาได้มีโอกาสข้ามมิติไปอยู่ในโลกที่ไม่รู้จัก พร้อมกับความสามารถ ด้ายพลังจิต ซึ่งจะทำให้เขาสามาถควบคุมวัตถุได้
By : Imagine Of The DevilWind เทพดาบสายลม
ราชาอมตะแห่งเกมชื่อดังในยุค2018 ถูกต้องแล้ว ราชาอมตะ ที่ทุกคนในเกมแห่งนี้เรียกเค้าว่าราชาอมตะเพราะว่าเค้าคือ คนๆเดียวที่ไม่เคย HP ถึง 0เลยกับต้องมาตายเพราะความสามารถของตัวเอง จึงได้พบกับเหตุบังเอิญ...
By : KinsDlomzI'm an Undead World : เมื่อผมเกิดใหม่เป็นโลกผีดิบ
เมื่อชายคนหนึ่งตายไม่รู้ตัวแล้วได้เกิดใหม่เป็นโลกซอมบี้ อ่านไม่ผิดหรอก เขา"กลายเป็น" โลกซอมบี้ ผีดิบทั้งหลาย โรงพยาบาลที่ติดเชื้อ ถนนอันเปล่าเปลี่ยว สภาพแวดล้อมทั้งหมดคือเขาล่ะ พวกมันคือร่างกายของเขา
By : FatherMonsterบุรุษอมตะ
โอกาสที่ได้มาข้าจะใช้ให้คุ้มค่า และสร้างสรรค์ตำนานของข้าให้จารึกไว้ไปนานเท่านาน จนกว่าโลกใบนี้จะแตกสลายไป
By : หมูู่ชาญจอมราชันย์หลงยุค (นิยายแต่ง)
ลั่วเฉิน คือนามของจอมราชันย์แห่งยุคบรรพกาลที่ถูกลืมเลือน ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ลั่วเฉินหลับใหลยาวนานถึงสามหมื่นปี!! ก่อนลืมตาตื่นขึ้นมาในยุคใหม่ที่ไม่มีสิ่งใดเหมือนเดิมอีกต่อไป...
By : วิหคเฉิดแสงเกมส์นี้ข้าขอเป็นพระเอก
เมื่อธันวาต้องแพ้เกมมาสิบสองเกม ทำให้รู้สึกถึงความกากกของตัวเองมาก ปิดเทอมนี้ เขาตั้งใจจะต้องเทพให้ได้ ความเทพของเขาจะได้มายังไง หรือจะเป็นไอ้กากเหมือนเดิม ลองมาติดตามกันครับ
By : ปากกาแดงดำThe Legend of white mask
ร่วมลุ้น ร่วมผจญภัย ร่วมทะลึ่งทะเล้น ไปกับการทำมาหารับประทาน ของเด็กหนุ่มที่มีความลับซ่อนอยู่ ในเกมออนไลน์ The Birth of Empire
By : fatcafeSolo Player
โลกใบนี้มี "จอมเวทย์" อยู่ในเงามืดเสมอ แต่หากว่าบัดนี้ได้มีเกมออนไลน์เกมหนึ่งที่ทำให้ "เวทมนตร์ในโลกจริง" สามารถใช้ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องปกปิดตัวตน
By : RiseAmoaCollector Master สุดขอบฟ้า ล่า พิชิตปฐพี
เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ผู้ตกหลุมรักคนข้างบ้านที่อยู่คนละระดับชั้นในสังคม หมามองเครื่องบิน นั่นคือสิ่งที่ผู้คนนิยามให้เค้า ทว่า หนทางดันบังเกิดมี เมื่อเธอคนนั้นเล่นเกมส์ ๆหนึ่งอยู่ ..โลกอันไร้ขอบเขต !
By : ประทีปน้อยผลานดาราเทพกากออนไลน์
เขตแดนเทพก็สะท้าน เขตแดนอสูรก็สะเทือน มีสองทางให้เลือกเท่านั้นคือเป็นมิตรหรือศรัตรู เทพทรูล้วนหวั่นใหวเมื่อ เทพกาก ปรากฏตัว
By : Nannatee NateenanSummoners world : ผมนี้แหละซัมมอนเนอร์(ซิสค่อน)ตัวพ่อ
เมื่อนักฆ่าฝีมือดีอยู่ๆก็มาโผล่ที่แปลกๆ...และเขาก็ต้องมาพบกับผู้คนแปลกๆที่มาพร้อมสัตว์ประหลาด...พวกมันเรียกตัวเองว่า 'ซัมมอนเนอร์' และเรียกสัตว์ประหลาดพวกนั้นว่า 'ซัมมอน'
By : ๋Jack010ผู้กล้าเกิดใหม่เป็นไอ้ขี้เเพ้?
ผมที่อดีตเป็นผู้กล้าที่ยิ่งใหญ่ เเค่พลาดท่าประมาทไอ้จอมมารที่ใกล้ตายนั้น มันกลับดูดผมเข้าไปในเวทย์มนต์ของมัน พอผมรู้สึกตัวอีกที ก็มาอยู่ในร่างของไอ้ขี้เเพ้นี้เเล้ว!!
By : As.nameThe Legend of Blue Fire (มังกรผู้เฝ้าหอคอย)
จอมมารนึกสนุก อยากเล่มเกม 'ขโมยหัวใจมังกร' และมันคงสนุกมาก ถ้าเจ้ามังกรเฝ้าหอคอยแสนซื่อนั่นจะไม่ได้ฝ่ายที่กำลังชนะพระองค์เสียแทน... เปิดบทใหม่ของมังกรเฝ้าหอคอย ที่จะเปลี่ยนหน้าตำนานทั้งหมดให้พลิกกลับ
By : B 13 s.tเขามาเชงเม้งที่ข้างๆหลุมผมครับ [yaoi] #เขามาเชงเม้ง
ด้วยความที่ไร้ญาติขาดมิตร เลยทำให้เขาที่ตายไปแล้วไม่มีใครมาเชงเม้งเลยแม้แต่คนเดียว
By : larzaผม... ฉันเป็นถึงผู้กล้าในตำนานเลยนะ ! (Yuri/NC)
หลังจากล้มจอมมารไป ก็ถึงเวลาสร้างฮาเร็มและใช้ชีวิตอย่างสงบสุขแล้วสินะ !? แต่ทำไมร่างกายของผมถึงโดนคำสาปให้เป็นอย่างนี้ไปได้ล่ะ !? เอาเถอะ ! ผมไม่มีวันล้มเลิกแผนการสร้างฮาเร็มหรอก !
By : DonnyBoySoul Tower ศึกหอคอยเทพวิญญาณ
เก้า เด็กหนุ่มอายุ 18 ผู้มีอุดมการณ์ที่ยังไม่ทันได้ริเริ่มกลับถูกฆ่าตายอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ ก่อนที่เสียงปริศนาจะดังขึ้น และพาเขาเข้าสู่วังวนแห่งการต่อสู้แห่งหอคอยเทพวิญญาณ
By : ผู้กองการThe New Legend of Deathcross!
อาคาชิ หรือชื่อในเกมส์ 'เดธครอส' ผู้เล่น K.O.K ที่ได้สมญานามว่า 'เทพหายนะ' ที่โดนเหล่าผู้เล่นด้วยกันตั้งค่าหัวไว้สูงลิบลิ่ว ระหว่างการต่อสู้เขาไม่รู้เลยว่าควันจากการต่อสู้จะนำพาเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง
By : KAITH[Black Beast] ผู้รุกรานจากต่างดาว [จบ]
โลกถูกรุกรานโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว เรื่องราวในนิยายเรื่องนี้จะดำเนินโดยหญิงสาวเเละชายหนุ่มที่เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ไปจนถึงวันสุดท้าย....ที่มนุษย์ เป็นผู้พ่ายเเพ้
By : TO BE WINMonster Story จากก็อบลินสุดกาก สู่มอนสเตอร์สุดแกร่ง
เรื่องราวการเดินทางของก็อบลินที่แสนจะกาก สู่การเป็นมอนสเตอร์สุดแกร่ง (คิดว่านะ)
By : เพนกวินคุงผู้พิชิตลิขิต๖๙
ชายหนุ่มผู้ที่สามารถพิชิต"ลิขิต๖๙"ได้คนแรกในประวัติศาสตร์ แต่เมื่อเขาก้าวไปสู่ชั้นถัดไป เขาดันถูกย้อนให้กลับไปเริ่มนับหนึ่งใหม่
By : RiseAmoaUndying King : กษัตริย์อมตะ
ลิโป้ นามเทพสงครามที่ตัวเอกได้รับจากครอบครัว เขาชดใช้กรรในนรกจนเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น เขาถูกส่งไปยังสถานที่แห่งหนึ่งพร้อมกับคำสาป "เจ้าจะไม่ตายและจงทุกข์ทรมานตลอดไป"
By : เหนือเมษ<จบ> Crystal Fall [ชีวิตต่างโลกที่แสนซวยของเฟลิกซ์] Vol.1-2-3
"เฟลิกซ์" สาวผู้ที่มีพลังจิตแข็งแกร่งที่สุดถูกพระเจ้าส่งไปต่างโลกเนิร์ฟพลังแถมความทรงจำอันขมขื่นยังตามหลอกหลอน เธอจะฟันฝ่าชะตากรรมนี้ในโลกคริสตัลฟอร์ที่พระเจ้าประทานความซวยได้หรือไม่!
By : Spy442299ดู Favorite Writer ทั้งหมด   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
2021

ปั่นประสาท
K..KURIKO
Nickie_1412
BornBound
+!!@Poony@!!+
hazelham
Phangki
DarksunL.
darkius    Quick Message
ข้อความจากเหล่าเพื่อน
ข้อความ
2043

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


19 ก.ย. 62 / 10:14   [110.164.126.170]
Echo9 บอกว่า :

สวัสดีค่ะเนื่องด้วยหายไปนานมากกกกก
(สำนึกผิดเลย)

แล้วก็กลับมาพร้อมผลงานที่กำลังจะออกค่ะ! เดี๋ยวจะกลับไปเขียนเรื่องที่ค้างไว้และ

ลงจนจบเรื่องแล้วนะคะ

'Alicenozia 13th (ว่าที่) ราชันจำเป็น!'
ผ่านการพิจารณาจากสำนักพิมพ์อาเธน่า

ขอฝากผลงานด้วยนะคะ

 

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถและหนังสือเล่มอื่น ๆ รวมทั้งโปรโมชั่นสแกนที่ QRCODE ได้นะคะ
(เพื่ออันแรกสแกนไม่ได้)

* จะมีการลบเนื้อหาบางส่วนหลังจากงานหนังสือ 1 สัปดาห์นะคะ

**ขออภัยหากข้อความนี้เป็นการรบกวนท่าน


1 พ.ค. 62 / 16:20   [184.22.245.228]
The Aler บอกว่า :

เปิดสั่งจองครับ สำหรับ The Online War เล่ม 1-3
เริ่มจองวันที่ 26-4-62 ถึง 18-5-62 
ขอบคุณที่สนับสนุนกันตลอดมานะครับ
จะทำให้ดียิ่งขึ้นๆไปครับผม
ส่วนตอนใหม่ๆตามไปอ่านได้ที่หน้านิยายเลยนะครับ
.
ลิงค์สั่งจอง คลิกแรงๆ ไม่ต้องกลัวพัง 5555
.
.
The Aler (แมวน้ำสีฟ้า)

16 เม.ย. 62 / 15:12   [223.204.233.209]
พู่กันลี้ลับ บอกว่า :
สวัสดีปีใหม่ไทยนะครับ ขอให้สุขภาพแข็งแกร่ง มีเงินมีทองทั้งปีนะ

ตอนนี้กลับมาอัพต่อแล้วนะครับ ติดตามอ่านต่อกันได้นาวๆ ..

ขอบคุณครับ

13 เม.ย. 62 / 09:22   [101.51.45.87]
DekGym3 บอกว่า :
ตอนนี้ ผมกลับมาเขียนภาคสองต่อแล้วนะครับบ  สำหรับ ตอนที่ 18 ที่ซ่อนอยู่ ข้ามได้นะครับ เนื้อหาไม่ค่อยสำคัญ มันเป็นตอนที่เป็นตราบาปของผมเลยก็ว่าได้ ไว้เขียนไหม่ให้ดีขึ้นแล้วจะเปิดให้อ่านอีกรอบครับ

ต่อจากนี้ผมว่าอย่างน้อยจะลงสัปดาห์ละตอน (ถ้างานไหญ่ไม่เข้าผมซะก่อนน่ะนะ)

https://writer.dek-d.com/sereepap2029/writer/view.php?id=168919113 เม.ย. 62 / 02:31   [223.24.63.73]
ยอด สกรณ์ บรรจงราชเสนา บอกว่า :
สวัสดีครับทุกๆคน...
นิยายฝ่ากรุงเทพฯเมืองนรกภาค4 กำลังถูกเขียนขึ้นและค่อยๆทยอยลง
ผมตั้งเป้าไว้ห่างๆคือสัปดาห์ละ1ตอน แต่ถ้ามันเร็วกว่านั้นก็จะรีบลงให้อ่านกัน

ขอบคุณที่พวกคุณยังกดติดตามผมอยู่...
รักพวกคุณเหมือนเดิมนะ..ให้ตายสิ!!


2 เม.ย. 62 / 21:25   [223.24.60.79]
anidjang บอกว่า :
สวัสดี นักอ่านทุกท่านจ้า^^b 

มีเรื่องรบกวน ฝากบอกกล่าวไปยังนักอ่านนิยาย ของ Anidjang อันมีเรื่อง หมอเถื่อน ณ บ้านไพร
และ เวทย์ จอมไตร  ช่วงนี้ข้าน้อยได้ไปเปิดเพจ สำหรับลงนิยายส่วนตัวไว้  เลยขอฝากข่าว ช่วยบอกต่อด้วยน๊า  ในเพจยังมีทั้ง  เรื่องสั้น บทความวิเคราะห์การเมือง เศรษฐกิจ

ลิ้งก์ตามนี้เลยนะ นิยายเรื่องใหม่ก็มี ให้ติดตามกันได้ แอดเข้ามากันเยอะๆ เลยนะ อิอิ

https://web.facebook.com/Adventure-novel-world-314323482488849/?modal=admin_todo_tour
28 มี.ค. 62 / 03:39   [223.24.174.238]
เธ‹เธตเน€เธ›เธตเธขเธงเธดเธ„เธ˜ บอกว่า :

26 มี.ค. 62 / 13:11   [27.55.74.138]
ยอด สกรณ์ บรรจงราชเสนา บอกว่า :
เฮ้!!..ผมคิดถึงพวกคุณนะ..พวกมันก็ด้วย..และพวกมันกำลังจะมา...
อีกไม่นาน..

17 มี.ค. 62 / 20:15   [49.49.234.122]
Daddy Bear บอกว่า :
สวัสดีเหล่าลูกหมีที่น่ารักทุกท่านครับ 

พ่อหมีขอมาแจ้งข่าวเกี่ยวกับนิยายของพ่อหมีหน่อยนะครับ^^

ตอนนี้พ่อหมีได้กลับมาเขียนนิยายอีกแล้วจ้า โดยได้รื้อ Project Q ขึ้นมาเขียนใหม่

โดยวางโครงเรื่องใหม่หมดเลย ทั้งเหตุการณ์ ตัวละคร ระบบของโลก แล้วก็อะไรอีกยิบย่อยมากมาย 

ตั้งใจเขียนยาวๆๆๆ เพราะพ่อหมีไม่ได้ทำงานประจำแว้ว แฮ่ๆ เวลาว่างเหลือเฟือเลยล่ะ!!

หากใครยังคิดถึงน้องจีน่าและพ่อหมีอยู่ เชิญร่วมกันกระทืบหยาง เอ้ย เชิญมาอ่านกันได้นะครับ สัญญาเลยว่ารอบนี้จบแบบไม่ตัดแน่นอน! ยาวปาย ยาวปาย

ตอนนี้มี 34 ตอนแล้วจ้า กำลังเจ้มจ้นเลยจ้า

ด้วยรักและปุกปุย : Daddy Bear (พ่อหมี)

ตามมาน๊าาาาาา

Project Q : Re - กำเนิดราชินีแห่งนภา

https://writer.dek-d.com/coolmasters21/writer/view.php?id=192034030 ม.ค. 62 / 00:50   [1.10.199.189]
gggabc บอกว่า :
เราไปอ่านตอนเก่าแล้วรู้สึกว่าตัวเองมาไกลมากๆ 5555 เราไม่รีไร้นะ อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำคะ
ตอนนี้เรากำลังทำคลิปแอนิเมของการ์เน็ตคะ ถ้าเสร็จแล้วจะแจ้งให้ทราบนะคะ    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
 นิยาย : เมล็ดพันธุ์ใต้ภูผา - https://writer.dek-d.com/bloggull/writer/view.php?id=1562957
       เมื่อ 1000 วัน ที่แล้ว

พิมพ์วีนัส > ฝาก กลรัก...มนุญญา By พิมพ์วีนัส ด้วยนะคะ

อยากบอกว่า : ช่วงนี้เข้าบอร์ดนักเขียนทีไร รู้สึกเหนื่อย รู้สึกเพลีย
       เมื่อ 1016 วัน ที่แล้ว

อยากบอกว่า :

    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

ขอเสนองานเขียนที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงจินตนาการ

เมล็ดพันธุ์ใต้ภูผา
ความเศร้า ความเหงา ความท้อ ใช่ว่าจะอยู่คงทน ดังเช่นตะวันเบิกฟ้า ก็ย่อมมีเพลาตกดิน
Upd : 14 ก.พ. 60 / 19:13
Rating
0%
View : 56
Post : 1
Fanclub : 0

อคาออส มนตรามหาเวท
วิญญาณนั้นมีจริง แต่คงต้องพบด้วยตนเองถึงจะเชื่อได้ แม้ตอนมีชีวิตจะไม่นึกถึง แต่พอตายแล้วจะไปไหนดี มาลองติดตามความพิเรนของชายแก่ ที่ตายไปกันดีกว่า
Upd : 3 ธ.ค. 58 / 09:08
Rating
0%
View : 1
Post : 0
Fanclub : 0    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
111 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#111 มอร์เตอร์ไซค์ช็อปเปอร์
ขอบคุณสำหรับเพื่อนคนเเรก^ ^
มอบให้โดย Critical Vic


ของขวัญที่ผ่านมา
#110 มงกุฎสะดุดรัก
"ขอบคุณสำหรับเพื่อนคนเเรก^ ^"
มอบให้โดย Critical Vic
#109 แหวน แหวน แทนใจ
"ขอบคุณสำหรับเพื่อนคนเเรก^ ^"
มอบให้โดย Critical Vic

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด