บ่วงเสน่หา มารยาซาตาน: Love Deception รีอัพค่ะ

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 7. Jump to Conclusion: ทึกทักเอาเอง อลเวงทั้งหัวใจ -- 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33,020
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 355 ครั้ง
  27 พ.ย. 62

  

 

ตอนที่ 6

Jump to Conclusion: ทึกทักเอาเอง อลเวงทั้งหัวใจ

 

โอเค สวยเลิศ ราวกับได้น้องฉัตร เมกอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง มาบันดาลความสวยให้แกเองกับมือเลย

ธเนศกรีดกรายพูดอย่างชื่นชมด้วยน้ำเสียงที่ถูกดัดให้แหลม เมื่อจัดการแต่งหน้าแต่งตัวให้รินรดาเสร็จเรียบร้อยจนสวยงามอย่างที่เขาชมไว้จริงๆ วางแปรงแต่งหน้าในมือลง ก่อนหยิบกระดาษใบเล็กจากกระเป๋ากางเกงตัวเอง แล้วสอดเข้าไปในชั้นในที่โอบอุ้มอกอวบคัปซีของเพื่อนเอาไว้

อะไรของแก นังเน็ต รินรดาที่ยังตื่นตะลึงกับสภาพของตัวเองในกระจกแหวถาม มาแอบดูนมฉันหรือไง

ฉันไม่ดูให้เสียตางามๆ ของฉันหรอกย่ะ ธเนศเบ้หน้าพูด ก่อนทำเสียงจริงจังเมื่ออธิบายถึงกระดาษแผ่นนั้น

อีเมลฉันเอง เผื่อเจอหนุ่มหล่อๆ สายพันธุ์เดียวกับฉันในงานไง ธเนศบอกพลางยกมือกุมเข้าหากันตรงข้างลำคอ ท่าทีชวนฝัน คนเห็นก็ได้แต่ส่ายหน้ากับนิสัยบ้าผู้ชายของเพื่อน

สังเกตตอนเวลาถือแก้วนะแก ถ้านิ้วก้อยเด้งชี้เด่ออกมาละก็ ร้อยทั้งร้อย ใช่เก้งกวางแน่ละฮ้า เขาแนะนำเพิ่มเติม

ฉันรู้หรอกน่า ว่าพวกเดียวกับแกมีท่าทางยังไง เพราะแกสอนฉันมาดี

ดีมาก แล้วถ้ามีคนท่าทางไม่น่าไว้ใจ มาขอทำความรู้จักกับแกแกก็เอาเมลฉันให้ละกัน เดี๋ยวฉันจะจัดการอีตาพวกนั้นเอง ธเนศเสริมต่อด้วยความเป็นห่วงเพื่อนและอยากหาเหยื่อให้ตัวเองไปในตัว

ย่ะ ฉันไปนะ ขอบใจมากฉันดูสวยอย่างที่แกพูดไว้เลย

เธอลายิ้มหวานให้เพื่อนรัก ก่อนหันไปสำรวจตัวเองในกระจกอย่างไม่เชื่อสายตานัก ว่าที่เห็นนั่นคือเธอจริงๆ

ไม่เป็นไรย่ะ โชคดีนะแก ขอให้ขายออกเสียที เลือกคนรวยๆ นะยะ เพื่อนฝูงจะได้สบาย ธเนศอวยพรพร้อมสั่งความทิ้งท้าย

ทำอย่างกับผู้ชายดีๆ หาได้ง่ายๆ เหมือนเซเว่นที่ไทย รินรดาค้อนขวับด้วยความหมั่นไส้ ก่อนหันไปหยิบกระเป๋าถือใบเล็กแบรนด์จากฝรั่งเศสไว้ในมือ แล้วเดินออกไปขึ้นรถสวัสดิการที่มารอรับพนักงานเข้าไปร่วมงานในเมือง

อย่าเรื่องมากนังริน อยู่นานๆ ไปสเปกแกคงเหลือแค่ให้มีกล้วยใบใหญ่ๆ ก็พอแล้ว ธเนศแนะนำเสียงหนักแน่น เลือกตัวใหญ่ๆ สูงๆ นะเหมือนเจ้านายแกน่ะ กล้วยคงใหญ่น่าดู กรี๊ดดดด แค่คิด นังเน็ตตี้ก็ร้อนรุ่มไปทั้งตัว คำของเพื่อนทำเอารินรดาหน้าร้อนวูบวาบแก้มแดงปลั่ง เพราะสิ่งที่ธเนศสาธยายมานั้นเธอเคยรับรู้ถึงความอลังการของเขามาแล้ว ถึงจะเป็นแค่สัมผัสทางอ้อมผ่านเสื้อผ้า แต่เธอรู้ว่ามันคงเป็นดั่งที่ธเนศพูดไว้ไม่มีผิดแน่ๆ

บ้าไปแล้วแก ฉันไปนะ เดี๋ยวตกรถ รินรดาลาด้วยน้ำเสียงแข็ง แต่ก็ต้องหยุดขาที่กำลังก้าวออกจากห้องไว้เมื่อได้ยินเสียงร้องว้ายของธเนศดังขึ้นมา

อร๊าายย นังรินแกกินยาแก้ปวดไปหรือยัง เขาถามเมื่อนึกถึงเรื่องสำคัญได้

กินแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเอาอยู่หรือเปล่าน่ะสิ บ้าจริง รู้แบบนี้พกพอนสเแตนมาสักสองสามแผง เธอตอบพลางบ่นใบหน้างามก็เหยเกกับความเจ็บปวดในช่องท้องด้วยอาการของวันเบาๆ ที่เล่นงานเธอมาตลอดสองวันเต็มๆ แล้ว ถึงจะไม่มีอาการแบบนี้ทุกเดือน แต่รินรดาก็มักมีอาการปวดท้องประจำเดือนอยู่เสมอ จะมีเป็นบางเดือนที่จะปวดมากเป็นพิเศษโดยเฉพาะเดือนนี้ เธอปวดท้องอย่างหนักจนต้องขอลาหยุดเพื่อนอนพักผ่อนอยู่กับห้อง

แล้วยาพอนสแตนหรือยาแก้ปวดท้องประจำเดือนที่พกมาแค่แผงเดียวก็ทานไปจนหมดแล้ว เลยต้องใช้ยาแก้ปวดปกติแทน ซึ่งเธอไม่แน่ใจว่าจะได้ผลหรือเปล่า

และเพราะหยุดงานไปสองวัน เธอจึงยังไม่ได้พบเจอหน้านายจ้างหนุ่มผู้ปล้นจูบแรกของเธอไปตั้งแต่คืนนั้น ไม่งั้นเธอก็คงทำตัวไม่ถูกกับเรื่องที่เกิดขึ้น...รินรดาสูดลมหายใจเข้าปอดเต็มแรงรวบรวมกำลังใจกำลังกาย เพื่อไปพบหน้าเขาอย่างไม่มีความหวั่นเกรง

...ถึงแม้ว่าหัวใจเจ้ากรรมของเธอ มันจะสั่นระรัวเป็นเจ้าเข้าทุกครั้งไปเมื่อคิดถึงเรื่องเมื่อคืนก่อน...รวมทั้งรอยจูบที่ยังทิ้งพิษเอาไว้ในกายสาวนั่นเอง

 

อีกสองชั่วโมงต่อมา รินรดาและพนักงานระดับสูงอีกจำนวนหนึ่งก็มาถึงงานซึ่งถูกจัดขึ้นอย่างเลิศหรูสมความร่ำรวยของเจ้าของงาน ณ โรงแรมห้าดาวในตัวเมือง ผู้คนจากวงการธุรกิจหลากหลายมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม นักข่าวทั้งจากในและต่างประเทศแทบทุกสำนักก็มาทำข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของบริษัทกันอย่างถ้วนหน้า

รินรดาที่ต้องเดินผ่านกลุ่มผู้มาร่วมงานเพื่อมาสมทบกับซายิด แทบจะเป็นลมหน้ามืดเพราะเมาแสงแฟลชและจำนวนคนมากมายเลยทีเดียว

ดวงตากลมโตที่ถูกตกแต่งไว้อย่างธรรมชาติและสวยงามกวาดหาผู้ช่วยของเขาไปรอบๆ งาน ทั้งที่จริงๆ เธอก็ไม่อยากจะไปพบซายิดสักเท่าไรนัก เพราะเมื่อเจอซายิดก็ต้องเจอคนที่เธอยังไม่แน่ใจว่าจะทำหน้าให้เขายังไงนั่นเอง แล้วมันก็จริงเพราะร่างเล็กหยุดยืนนิ่งราวกับถูกสาปเมื่อเห็นเข้ากับร่างใหญ่อันแสนสง่าผ่าเผยของเจ้าของงาน...และเขาก็กำลังมองมาทางเธอเช่นเดียวกัน

รูปร่างสูงใหญ่ปานหินผาโดดเด่นอยู่ท่ามกลางผู้คนในงาน คาร์รีมสวมใส่ชุดสูทหรูสีดำราคาแพงลิบและดูดีไปทุกกระเบียดนิ้วอย่างไร้ข้อต่อเถียง ผู้ชายที่เธอไม่เคยมองเห็นความหล่อกลับดูหล่อดูดีที่สุดในงานไปได้ยังไงไม่รู้

ดวงตาสองคู่สบกันชั่วอึดใจต่างคนต่างตื่นตะลึงที่ได้เห็นอีกฝ่าย และเป็นรินรดาที่หน้าร้อนผ่าวๆ เสหลบก่อนแล้วรีบเดินไปยืนหลบอยู่ด้านหลังผู้ช่วยของเขาซึ่งก็คอยให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์โซลาร์เซลล์แก่ผู้ร่วมงานอยู่และเธอก็คอยช่วยเหลือประสานงานอยู่ข้างๆ

และเพราะความเขินอายจากเรื่องราวเมื่อคืนก่อน หญิงสาวจึงพยายามเลี่ยงการเข้าใกล้เขาให้ได้มากที่สุด และดูเหมือนไม่ใช่เรื่องยากเพราะเจ้าของงานก็ยุ่งๆ และมีคนคอยเข้ามาทักทายพูดคุยตลอดเวลา เธอจึงยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับเขา

ทว่ารินรดาก็คอยแอบชำเลืองสำรวจชายหนุ่มอยู่บ่อยครั้งอย่างห้ามตัวเองไม่อยู่...และแก้มร้อนวูบทุกครั้งหากเผลอไปสบกับสายตาคมกริบดั่งมีดโกนของเขาเข้า นั่นเพราะมันไม่ใช่แค่เธอเท่านั้น คาร์รีมเองก็คอยเหลือบมองหญิงสาวอยู่ตลอด อยากเข้ามาพูดคุยทักทายแต่ก็ปลีกตัวออกมาจากผู้คนมากมายที่ยังหลั่งไหลเข้ามาทักทายแสดงความยินดีไม่หยุดนั่น

คาร์รีมแอบสำรวจร่างเล็กที่อยู่ในเดรสสั้นผ้าชีฟองสีโอลด์โรสแขนตุ๊กตา ชายกระโปรงแต่งระบายสี่ชั้นพลิ้วไหวยามเธอเยื้องกราย คอเสื้อที่คว้านลงค่อนข้างกว้างเผยเนินอกอวบเล็กน้อย

ชุดที่หญิงสาวใส่อยู่ช่างทำให้เธอดูสวยงามน่ารักและเซ็กซี่อย่างเหลือร้ายเลยทีเดียว และเพียงแค่ได้เห็นเธอแวบเดียวสติสตังของเขาก็พรึงเพริดรู้สึกร้อนรุ่มราวกับจะระเบิด ต้องคว้าน้ำเย็นดื่มดับกระหายทันที

เจ้าของงานหนุ่มหล่อดูไร้สมาธิและเหมือนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวบ่อยครั้ง แขกเหรื่อต้องถามคำถามซ้ำกว่าเขาจะตอบออกมาได้จนลาติฟาห์ที่ยืนอยู่ข้างๆ สังเกตเห็นความผิดปกติ

พี่ชายเป็นอะไรไปคะ เธอกระซิบถามเมื่อสบโอกาส

หืมม์ อะไรนะครับ เขาย้อนถามดวงตาคมยังไม่เลิกมองไปยังร่างเล็กที่คอยช่วยเหลือซายิดอยู่ แต่จู่ๆ ก็หายไปจากสายตาคมของเขา

ก็พี่เหมือนไม่ค่อยมีสมาธิเลยค่ะ

เออ...พอดีพี่มีเรื่องให้คิดนิดหน่อยน่ะครับ คาร์รีมตอบแบบขอไปที และเขารู้ดีว่าเป็นเพราะอะไร และถ้าขืนปล่อยไว้แบบนี้เขาก็จะต้องยิ่งทำให้น้องสาวจับความผิดปกติได้อีก

พี่ขอตัวแป๊บนะครับน้องรัก เขาก้มลงกระซิบบอกลาติฟาห์ แล้วโน้มศีรษะให้กับแขกเหรื่อที่ล้อมวงคุยกันในเชิงขอตัว แล้วเดินไปตามหาร่างเล็กที่เขาหมายตาไว้นานแล้ว

 

  เออ รินขอตัวไปหาอะไรดื่มแป๊บหนึ่งนะคะ รินรดากระซิบกระซาบขอตัวอยู่ด้านข้างซายิดซึ่งพยักหน้ารับ ก่อนปลีกตัวออกไปหาอะไรดื่มดับกระหาย พร้อมกับต้องแวะไปตรวจดูความเรียบร้อยของตัวเองในห้องน้ำด้วย

หลังจากเสร็จธุระ ร่างเล็กก็เดินตัวคู้ตัวงอกลับเข้าไปในงานอีกครั้ง เพราะอาการปวดท้องก็ยังเล่นงานไม่หยุดและดูเหมือนว่ายาแก้ปวดที่กินเข้าไปก่อนหน้านั้นไม่ได้ผล รินรดาจึงยังต้องคอยสูดปากผ่อนอาการเจ็บปวดจากการบีบตัวของมดลูกตลอดเวลา

แต่แล้วรินรดาต้องผงะ เมื่อเห็นร่างใหญ่ของเจ้าของงานมาหยุดยืนขวางทางเดินเอาไว้ และใบหน้าคมก็บูดบึ้งราวกับไปกินรังแตนมาจากไหน

จริงๆ แล้วคาร์รีมเองก็ยังทำตัวไม่ถูก เพราะยังรู้สึกอับอายที่โดนหญิงสาวปฏิเสธจูบราตรีสวัสดิ์เมื่อวันก่อน ก็ในเมื่อครั้งแรกที่เขาปล้นจูบเอากับ เธอหญิงสาวโกรธเคืองเขาถึงขั้นทำร้ายน้องชายของเขาจนแทบใช้งานไม่ได้อีกต่อไป ครั้งที่สองเลยตั้งใจจะขอกับเธอดีๆ และหวังว่าเธอจะอนุญาต ทว่าเขากลับโดนปฏิเสธเสียจนหน้าหงายหน้าแตกไม่เหลือชิ้นดี แต่ก็อดใจไม่ให้เดินมาทักทายหญิงสาวไม่ได้ ราวกับว่าโหยหายายสาวมหาภัยคนนี้เสียเหลือเกิน และเขาก็มีเรื่องสำคัญจะคุยกับเธอด้วย

สวัสดีค่ะ รินรดาเป็นฝ่ายทักขึ้นมาก่อน ดวงหน้าหวานก้มงุดไม่กล้าเงยหน้าสบตาฉายแสงแรงกล้าของเขาโดยตรง

ชุดที่เธอใส่มันโป๊ไปหน่อยนะรินรดา คาร์รีมเปิดฉากตำหนิด้วยน้ำเสียงแข็งจัด เพราะความไม่พอใจกับเสื้อผ้าที่อยู่บนตัวเจ้าหล่อนนั่นเอง

แวบแรกที่ชายหนุ่มเห็นร่างเล็กเดินผ่านผู้คนจำนวนมากเข้ามาในงานนอกจากตื่นตะลึงกับความสวยน่ารักแล้ว เขายังรู้สึกไม่พอใจอีกด้วยเพราะถึงแม้เดรสสั้นเหนือเข่าสีหวานจะไม่ใช่สไตล์เกาะอกหรือสายเดี่ยว แต่ก็น่าจะมีผ้าคลุมไหล่หรือแจ๊คเก็ตปิดทับเอาไว้อีกที

แล้วไหนจะสายตาหนุ่มในงานที่คอยมองหญิงสาวตาเป็นมันอยู่นั่นอีก เห็นแล้วมันน่าโมโหนัก และเมื่อได้มาเห็นหญิงสาวใกล้ๆ ใบหน้างามก็ถูกเสริมแต่งไว้เป็นอย่างดีดูเป็นธรรมชาติด้วยโทนสีส้มอ่อนๆ เข้ากับชุดของเธอ ผมยาวสลวยถูกปล่อยไว้คลอเคลียไปตามแผ่นหลังช่างดูเซ็กซี่ยวนตา...

คาร์รีมไม่อาจปฏิเสธตัวเองได้อีกต่อไป แล้วรินรดาคือลูกเป็ดขี้เหร่ชัดๆ เพราะเมื่อสลัดขนทิ้งก็กลายเป็นนางหงส์แสนสวยงาม และหญิงสาวที่เขาเห็นในตอนนี้ช่างน่ารักน่าทะนุถนอมเหลือเกิน...น่าเก็บเอาไว้ให้เขาดูเพียงคนเดียว

ไม่มีใครบอกหรือว่า ผู้หญิงที่นี่ไม่นิยมแต่งตัวโชว์เนื้อหนังแบบนี้ คนไม่รู้ตัวว่าหึงและหวงถามอย่างหาเรื่อง

รินรดาตาโตอ้าปากค้างกับคำกล่าวหาของเขา ชุดของเธอโป๊ตรงไหนแล้วทีพวกผู้หญิงที่เขาควงๆ แต่ละคนนั้นใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นบางหวิวเสียยิ่งกว่าชุดชั้นในเสียอีก แล้วนี่ว่างงานมากถึงขั้นต้องเดินมาหาเรื่องเธอเลยหรือ

ไม่เห็นจะโป๊ ถ้าโป๊ก็พวกสาวๆ ในสต๊อกคุณนั่นแหละ แต่ละคนเหมือนไม่ใส่อะไรเลยเสียมากกว่า รินรดาเถียงเสียงแข็งกร้าวถ้าเขาพูดดีๆ ทักทายตามประสาคนรู้จักกัน เธอก็จะไม่กวนประสาทเขาเป็นแน่

มันเน้นหน้าอกเกินไป คาร์รีมชี้ให้เห็น ร่างใหญ่ร้อนระอุเพราะโดนชิ้นส่วนที่โดนเน้นให้เห็นชัดทำร้ายอยู่

รินรดาหน้าร้อนจนแดงปลั่ง ชุดมันไม่ได้เน้นสักหน่อย เพียงแต่หนองโพเธอไม่ใช่เล็กๆ จึงเห็นได้ชัด

สาวหุ่นไม้กระดานอย่างฉัน คงไม่มีอะไรให้เน้นหรอกค่ะ เสียงหวานเถียงเชิงประชดประชัน วันก่อนยังมาว่าเธอเป็นไม้กระดานจืดชืด วันนี้มาว่าแต่งตัวเน้นหน้าอกเกินไป เจ้านายตาถั่วของเธอนี่อารมณ์แปรปรวนจริงๆ

ถ้าหุ่นเธอเป็นไม้กระดานจริงๆ ฉันก็คงไม่เดินมาท้วงหรอก คำของเขาทำเอารินรดาต้องห่อไหล่เข้าหากันเพื่อปิดบังส่วนที่นูนเด่นบนตัว เพราะเขาพูดจริง ปกติเธอใส่เฉพาะเสื้อผ้าตัวใหญ่หลวมโคร่งเพื่อปิดบังหุ่นที่แท้จริงเอาไว้ พอมาแต่งตัวเน้นทรวดทรงแบบนี้ก็ไม่ค่อยจะมั่นใจสักเท่าใดนักเลย

ค่ะ งั้นวันหลังดิฉันจะดูแลการแต่งตัวให้มิดชิดกว่านี้นะคะ เมื่อขี้เกียจเถียงเธอจึงเออออยอมรับซึ่งก็นำพารอยยิ้มให้ปรากฏบนใบหน้าคมของคนฟังทันที แล้วคนเห็นก็ใจเต้นโครมครามสนั่นหวั่นไหวกับรอยยิ้มของเขาเช่นกัน

ดีมาก พูดง่ายๆ อย่างนี้ค่อยน่ารักหน่อย คาร์รีมชมเสียงนุ่มจดจ้องใบหน้างามของเธอไม่วางตาโดยเฉพาะตรงกลีบปากอิ่มที่เคยยั่วเขา จนได้เรื่องมาแล้ว

ฉันขอตัวกลับไปช่วยพี่ซายิดต่อนะคะ รินรดาก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย ก่อนขอปลีกตัว เพราะยิ่งอยู่ใกล้เขา ใจเธอก็ยิ่งเต้นแรง ทว่าร่างเล็กที่กำลังหันหลังเดินจากไปก็โดนดึงไว้จากทางหลังอีกครั้ง

ทำไมถึงชอบดึงฉันไว้จังคะ รินรดาที่ขมวดคิ้วเข้าหากันอดถามออกมาไม่ได้ ตั้งแต่รู้จักเขามา เขาทำแบบนี้กับเธอมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว

เพราะฉันยังคุยไม่เสร็จน่ะสิ เธอจึงยังไปไหนไม่ได้

รินรดาหน้างอกับความบ้าอำนาจของเขาก่อนถาม มีอะไรอีกหรือคะ ร่างเล็กก็เบี่ยงตัวออกจากอุ้งมือใหญ่ร้อนผ่าวของเขาด้วย

ไม่สบายหายหรือยัง เขาเปลี่ยนมาถามในสิ่งที่อยู่ในใจด้วยน้ำเสียงปกติติดเป็นห่วงเป็นใย

ค่อยยังชั่วแล้วค่ะ ขอบคุณที่ให้หยุดไปถึงสองวันนะคะ

ถ้าไม่ไหวก็กลับไปพักผ่อน เดี๋ยวฉันให้คนไปส่ง เขาเสนออย่างห่วงใย เพราะดวงหน้าหวานๆ ถึงแม้จะถูกตกแต่งเอาไว้ แต่ก็พอจะมองออกว่ามันซีดเซียวอ่อนแรง ที่สำคัญเขาก็แค่อยากส่งยายลูกเป็ดขี้เหร่กลับห้องกลับหอ ไม่อยากให้มาเดินเพ่นพ่านเป็นอาหารตาหนุ่มๆ ในงานอีกต่อไปแล้ว

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ กลับพร้อมๆ กับคนอื่นก็ได้ คนที่ยังปวดท้องไม่หายปฏิเสธ ทั้งๆ ที่มีเหงื่อซึมออกมาจากไรผมตลอดเวลา และยังไม่แน่ใจว่าตัวเองจะยืนอยู่ในงานจนงานเลิกได้หรือไม่

งั้นก็ค่อยกลับพร้อมฉันละกัน เขาชวนด้วยน้ำเสียงที่เก๊กให้เคร่งขรึมไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าใจของเขาสั่นๆ กับคำถามชวนสาวกลับบ้านพร้อมกัน มือไม้ที่เย็นเฉียบก็ดูเกะกะไม่มีที่วางผิดวิสัยเขานัก

หาอะไรนะคะ รินรดาย้อนถามอย่างไม่เชื่อหู เจ้านายเธอไปกินอะไรผิดสำแดงมาจากในงานหรือเปล่า

ก็กลับพร้อมกันไง จะพาขึ้น ฮ. เร็วกว่านั่งรถเยอะ เขาบอกแผนด้วยรอยยิ้มก่อนถาม เคยนั่งหรือเปล่า

ถ้าเกิดมารวยแบบคุณก็คงเคยนั่งบินไปบินมาเป็นว่าเล่นน่ะค่ะ คำตอบคือไม่เคยและไม่คิดจะนั่งไปกับเขาด้วย ใครขึ้นไปกับผู้ชายอันตรายอย่างเขาก็บ้าไปแล้ว

ดี งั้นเจอกันหลังเลิกงานนะ เขานัดแนะแบบพูดเองเออเองเสร็จสรรพ อีกทั้งยังต้องตัดใจไม่ให้ปล้นจูบลาเอากับเจ้าของกลีบปากอิ่มแสนยั่วยวนนั่นอีกด้วย จากนั้นเขาก็เดินกลับไปทำหน้าที่เจ้าของงานต่อ

รินรดาที่หน้าร้อนผ่าวๆ มองตามหลังร่างใหญ่อย่างงุนงงราวกับเขามีหัวงอกออกมาสิบหัว

อีตายักษ์นี่จะมาไม้ไหนกันแน่ นึกจะดุนึกจะต่อว่าก็อุตส่าห์เดินมาหาเรื่องโดยเฉพาะ นึกอยากจะชวนขึ้นรถขึ้นรา แต่เพราะเขารวยจึงชวนเธอขึ้นเฮลิคอปเตอร์แทนก็ชวนอย่างง่ายๆ ราวปอกกล้วยเข้าปาก และใครๆ ก็จะยอมตกลง แล้วที่เขามาทำดีด้วยเพราะหวังอะไรแอบแฝงหรือเปล่า แน่แล้วเขาอาจจะคิดพาเธอไปทำมิดีมิร้ายเป็นแน่ ยิ่งขาดผู้หญิงไม่ได้อยู่...และเขาบอกว่าชอบกินผู้หญิงที่สุด

แล้วนึกหรือว่าคนอย่างรินรดาจะยอม!!.

โปรเจ็คต์ใหม่ของคุณนี่น่าสนใจมากเลยนะคาร์รีม ไม่ทราบว่าจะเปิดให้จองสินค้าด้วยหรือเปล่าครับ

มิคาล ฮัสซัน หนุ่มรูปหล่อและโด่งดังไม่แพ้เจ้าของงานถามอย่างเป็นการเป็นงานหลังจากทักทายพอหอมปากหอมคอกันแล้ว เขาเป็นลูกชายเจ้าของบ่อน้ำมันที่ทำการขุดเจาะน้ำมันได้เป็นอันดับสองรองจากคาดาร์ และเป็นคู่แข่งทางธุรกิจกันมาช้านาน เพราะฉะนั้นรอยยิ้มที่ทั้งคู่มีให้กันอยู่ในขณะนี้ คือฉากบังหน้าเท่านั้น

ครับ นอกจากจะเปิดตัวสินค้าที่เราร่วมทุนกับทางแม็คคินลี่ย์แล้ว เรายังเปิดให้จองด้วยครับ ว่าแต่คุณสนใจสั่งซื้อบ้างไหมครับ ทางเรายินดีบริการ คุณชายรองแห่ง บิน คาดาร์ ตอบตามจริง ก่อนถามอย่างรักษามารยาท เพราะรู้ดีว่าอีกฝ่ายไม่มีทางเสียเงินส่งเสริมธุรกิจของเขาเป็นแน่

ฮัสซันและคาดาร์เป็นคู่แข่งตัวยงที่เป็นที่รู้จักกันดีในวงการธุรกิจ ยิ่งล่าสุดคาดาร์เพิ่งให้เซ็นสัญญาขายน้ำมันให้กับสายการบินยักษ์ใหญ่ซึ่งทางฮัสซันก็เสนอราคาไปเหมือนกันนั้น ก็ยิ่งสร้างความตึงเครียดให้กับความสัมพันธ์ของทั้งสองตระกูลมากขึ้น

ไม่เป็นไรครับ ผมคงไม่ต้องสั่งซื้อจากคุณหรอกครับ เพราะผมเองก็กำลังสนใจลงทุนธุรกิจพลังงานทดแทนด้วยเช่นกันตอนนี้ก็กำลังดูๆ หาข้อมูลอยู่ คงต้องขอคำแนะนำจากคุณบ้างนะครับ มิคาลตอบแบบหยั่งเชิง กระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์อันเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวนั่น เพราะเขามีแผนสำคัญไว้ในใจมานานพอสมควรแล้ว

ยินดีครับ คาร์รีมตอบราวกับเต็มใจ

ขอบคุณมากครับ คุณชายใหญ่แห่งฮัสซันตอบอย่างซาบซึ้งใจ พลางแกล้งหัวเราะชุดใหญ่ ก่อนหยุดกึกแล้วหันไปมองยังสาวสวยนางหนึ่งที่ติดตาตรึงใจเขาตั้งแต่แรกเห็น

อ้อ แล้วสาวสวยคนนั้นใครน่ะครับ ใช่  เลขาของคุณหรือเปล่ามิคาลที่ไม่อยากจะคุยเรื่องธุรกิจกับคู่แข่งอีกต่อไป เปลี่ยนเรื่องคุย ชี้ไม้ชี้มือไปยังจุดที่รินรดายืนให้ข้อมูลกับลูกค้าอยู่

ครับ เธอเป็นเลขาของผมเอง ผมเพิ่งรับเข้ามาทำงานน่ะครับ คาร์รีมมองตามมืออีกฝ่าย ก่อนตอบโดยไม่มองหน้าคู่สนทนา พลางยิ้มกว้างออกมาโดยไม่รู้ตัว เมื่อเห็นภาพสาวเจ้ากำลังทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดเลยสักนิดอย่างขะมักเขม้น

เลขาของคุณนี่น่ารักดีนะครับ ดูเฟรนด์ลี่ดีด้วย คุณจะว่าอะไรมั้ยครับ ถ้าผมสนใจจะทำความรู้จักกับเธอ มิคาลถามอย่างตรงไปตรงมา เพราะหวังอยากจะได้ตัวสาวน้อยคนนี้ไปเป็นหนึ่งในคู่ควงของเขาเหลือเกิน

คำขอของเพื่อนร่วมวงการธุรกิจส่งผลใบหน้าคมคายที่ระบายไปด้วยรอยยิ้มบึ้งตึงทันตาเห็น

รู้สึกว่าจะมีแฟนแล้วนะครับ คาร์รีมตอบแบบตัดความหวังอีกฝ่ายทันควัน และควันกรุ่นๆ ก็ระเหยเป็นไอออกมาจากหูเพียงแค่ได้คิดว่า หญิงสาวมีแฟนแล้ว

ตราบใดที่เธอยังไม่แต่งงาน ผมก็มีลุ้นจริงมั้ยคาร์รีม หากมิคาลยังมีหวัง

อันนี้ผมก็ตอบไม่ได้ ถ้าคุณอยากรู้คำตอบก็ไปถามเจ้าตัวเขาเองจะดีกว่า น้ำเสียงที่ใช้ตอบคู่สนทนาก็แข็งกระด้าง โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่ทันได้สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวเองเลยสักนิด

เป็นคำแนะนำที่เยี่ยมมาก งั้นผมขอตัวไปคุยธุระกับเลขาของคุณเป็นการส่วนตัวหน่อยละกันนะครับ มิคาลคลี่ยิ้มอย่างยินดี เมื่อโดนเปิดช่องทางให้อย่างนี้ มีหรือที่เขาจะไม่คว้าเอาไว้ ยกมือหนาขึ้นตบไหล่หนาของคาร์รีมเบาๆ สองสามครั้งเป็นการขอตัว ก่อนเดินตรงไปหาร่างเล็กที่ช่างสะดุดตาผู้พบเห็นในค่ำคืนนี้เป็นอย่างมาก

คิดๆ ไปแล้วเขาก็อดแปลกใจในตัวของคาร์รีมไม่ได้ มีสาวสวยน่ารักน่าทะนุถนอมอยู่ใกล้ๆ แต่ไยกลับมองไม่เห็นไม่คว้าไว้เอง เพราะเขารู้ดีว่าคุณชายรองคาดาร์นั้นเพลย์บอยแค่ไหน ดูท่าแล้วเขาคงจะเป็นพวกใกล้เกลือกินด่างกระมัง

สายตาคมกริบแสนแผดเผาคล้ายมีเปลวเพลิงอยู่ข้างในของคาร์รีมจ้องตามมิคาลจนไปหยุดคุยกับเลขาสาวอย่างไม่อาจละสายตาได้

และยิ่งเขาได้เห็นทั้งสองพูดคุยทำความรู้จักกันอย่างสนิทสนมมากเท่าใด อารมณ์ของเขาก็ยิ่งขุ่นเคืองร้อนระอุมากยิ่งขึ้นเท่านั้น แล้วไหนจะเวลาที่เขาเห็นทั้งคู่หัวร่อต่อกระซิกให้กันอีก คาร์รีมรู้สึกกระฟัดกระเฟียดจนแทบทำอะไรไม่ถูก แต่ก็ต้องลดระดับอารมณ์ของตัวเองให้ได้ เพราะมันถึงเวลาที่เขาต้องขึ้นไปพูดบนเวทีแล้ว

เจ้าของงานหนุ่มกัดฟันกรอดๆ ก่อนสลัดความคิดฟุ้งซ่านทิ้ง พยายามไม่คิดไม่สนใจและไม่มองแม่เลขาสาวของตัวเองอีกต่อไป ถึงแม้ว่ามันจะยากเย็นยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นภูเขา และร่างใหญ่ของเขาก็ยังสั่นสะเทือนด้วยแรงอารมณ์ที่คุกรุ่นในตัวอยู่ตลอดเวลา

 

ในอีกมุมหนึ่งของงาน ชายผู้มีความแค้นอัดแน่นอยู่เต็มอกก็ข่มความเกลียดชังเจ้าของงานหนุ่มเอาไว้ลึกสุดใจ แล้วทำหน้าที่พนักงานของบริษัทได้อย่างไร้ข้อตำหนิและไม่มีพิรุธให้ใครได้สงสัย โดยเฉพาะสาวน้อยที่ตกเป็นเหยื่อในการทวงแค้นของเขา นั่นเพราะโดนความรักอันแสนบริสุทธิ์ใจของเธอปิดบังเอาไว้หมดสิ้น สิ่งที่เห็นจากจามาลเจ้ามารยาคือความอ่อนโยนน่ารักและความเป็นสุภาพบุรุษอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

ลาติฟาห์หน้าแดงและแอบอมยิ้มอย่างเอียงอายทุกครั้งที่ได้สบแววตาคมของผู้ช่วยหนุ่มหล่อ ที่ขยันส่งยิ้มมาให้เธอตลอดเวลาที่อยู่ในงาน ยังไม่มีใครได้ล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์อันเลยเถิดของพวกเขา นั่นเพราะทั้งคู่เห็นดีที่จะเก็บเรื่องคบหากันเป็นความลับต่อไป

อีกทั้งฝ่ายชายหมั่นย้ำว่า...จะส่งผู้ใหญ่มาสู่ขอเธอทันที...เมื่อถึงเวลาอันควร และคนรออย่างเธอก็เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ

บุตรสาวคนเดียวของคาดาร์ก็สวยโดดเด่นไม่แพ้ใครในงานคืนนี้ นอกจากจะต้องคอยตอบคำถามเกี่ยวกับธุรกิจของตระกูลแล้ว ยังมีหนุ่มหล่อและร่ำรวยมากมายแวะเวียนมาขายขนมจีบไม่ขาดสาย ส่งผลให้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายจนต้องแอบหนีออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ข้างนอกสักพักใหญ่แล้ว

หากร่างเล็กที่กำลังเดินกลับเข้าไปในงานอีกครั้ง ก็ถูกดึงให้เดินไปตามแรงของมือใหญ่ซึ่งคว้าไว้ตรงต้นแขน ลาติฟาห์เกือบจะหวีดร้องด้วยความตกใจ แต่เมื่อรับรู้ว่าเป็นใครก็เงียบเสียงเอาไว้ แล้วเดินตามร่างใหญ่ไปแต่โดยดี

แล้วทันทีที่จามาลพาร่างเล็กหลบเข้าไปอยู่หลังเสาที่ค่อนข้างเงียบและไม่มีผู้คนผ่านไปผ่านมาเขาก็จัดการก้มลงขโมยหอมแก้มใสของคู่หมั้นสาวทั้งสองข้างสลับไปมาหลายครั้ง ราวกับคิดถึงและโหยหาเจ้าของพวงแก้มนุ่มนั้นเสียเต็มประดา

อย่าทำอย่างนี้สิคะจามาล เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า คนโดนขโมยหอมแก้มร้องห้ามเสียงสั่นดวงหน้าหวานที่แดงราวกับตำลึงสุก หันซ้ายแลขวาหวั่นเกรงว่ามีใครมาเห็นเข้าโดยเฉพาะคนจากครอบครัวตัวเอง

ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมมองจนแน่ใจแล้วว่ามีแค่เราสองคน

จามาลจ้องหาโอกาสนี้มาสักพักแล้ว เพราะเมื่ออยู่ในงานต่างฝ่ายต่างก็ต้องทำหน้าที่ของตนเอง จนเมื่อเห็นหญิงสาวเดินออกมาข้างนอก เขาจึงเดินตามจนเจอพร้อมกับขโมยหอมแก้มใสอย่างห้ามใจไม่อยู่ ใจจริงอยากจะลิ้มรสกลีบปากนุ่มของหญิงสาวเสียเหลือเกิน แต่ก็กลัวว่าหญิงสาวจะตื่นตกใจกับท่าทีของเขามากเกินไป

คิดถึงคนสวยจังเลยครับ คิดถึงที่สุด เขากระซิบบอกแนบแก้มนุ่ม เมื่อแตะจมูกโด่งลงบนผิวเนียนสวยของเธออีกครั้งแล้วยังคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง

คิดถึง แล้วทำไมถึงอยู่ที่โน่นตั้งเกือบสองอาทิตย์คะ ลาติฟาห์ตัดพ้ออย่างกระเง้ากระงอดเพราะเขาเพิ่งกลับมาจากเยี่ยมน้องสาวเมื่อสองวันก่อนนี่เอง ถ้าคิดถึงกันจริงแล้วทำไมถึงกลับมาที่นี่ช้าเสียเหลือเกิน

ผมบอกแล้วนี่ครับ ว่าหลานผมไม่สบายเลยอยู่ดูแลแกนิดหน่อย ขอโทษนะครับคนดี ยกโทษให้ผมนะครับ เหตุผลเดิมน้ำเสียงหวานซึ้งเช่นเดิม แล้วมีหรือคนฟังที่รักเขาล้นใจจะยิ้มไม่ออกและหายงอนเขาไม่ได้

ตกลงค่ะ เธอยอมรับคำของเขาพร้อมกับหัวเราะคิกคักอย่างสุขใจ

เมื่อไหร่เราสองคนจะได้มีเวลาพิเศษด้วยกันอีกครับ จามาลเว้าวอนเสียงพร่า ความรู้สึกของเขาในตอนนี้ เขาไม่แน่ใจว่ากำลังทำตามใจตัวเองหรือแผนร้ายที่วางไว้กันแน่

จะดีหรือคะ รอให้ เออ แต่งงานก่อนไม่ดีหรือคะ คนที่รู้ตัวว่าทำผิดผีผิดประเพณีท้วงเสียงสั่นและไม่อยากให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียกับตัวเองอีกหนอีกครา

ผมคงจะขาดใจตายเป็นแน่...คุณอยากเห็นคนรักขาดใจตายก่อนหรือครับ จามาลอ้อนด้วยน้ำเสียงราวกับจะขาดใจตายเสียให้ได้จริงๆ

นะครับ ที่รัก เขาหว่านล้อมด้วยจุมพิตร้อนๆ ที่กำลังแต้มแตะไปบนใบหูเล็กๆ แล้วไล่ระต่ำลงไปบนลำคอระหงจนเจ้าของต้องครางแผ่วเพราะความวาบหวิวซาบซ่าน

ตะ ตามใจ จามาลก็ได้ค่ะ เป็นอีกครั้งที่เธอต้องแพ้ใจคนรัก ก็ในเมื่อเขาน่ารักและอ่อนหวานเสียขนาดนี้ ที่สำคัญรักเธอมากมาย แล้วเธอจะให้เขาหักห้ามใจตัวเองได้อย่างไรกัน

แล้วเสียงพูดคุยกล่อมเกลาก็หายไป เมื่อเรียวปากร้อนจัดเลื่อนขึ้นมาประทับจุมพิตหวามวาบให้เป็นรางวัลแก่สาวน้อยผู้น่าสงสาร ผู้ที่กำลังตกเป็นเหยื่อของความแค้นของชายหนุ่มที่ตัวเองก็กำลังพรึงเพริดไปกับรสจูบหวาน ทว่าเต็มไปด้วยพิษร้ายนั่นเอง


รินรดาหายไปไหน คาร์รีมต้องถามผู้ช่วยหนุ่มออกมาในที่สุด หลังจากสอดส่ายสายตาคมมองหาร่างเล็กไปทั่วๆ งานอยู่เป็นนานแล้ว แต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของแม่ลูกเป็ดขี้เหร่ของเขา แล้วใจมันก็ว้าวุ่นขึ้นมาทันใด

กลับไปแล้วครับ ซายิดตอบก่อนอธิบาย เธอบอกว่ารู้สึกไม่สบายเลยขอกลับก่อนน่ะครับ ผมจึงให้คนขับรถไปส่งแล้ว

ไปนานหรือยังเจ้านายหนุ่มถามเสียงกร้าว

ตั้งแต่เจ้านายขึ้นไปบนเวทีน่ะครับ คาร์รีมย่นคิ้วหนาได้รูปเข้าหากัน รู้ดีว่าหญิงสาวไม่สบาย ทว่าเขาก็ถามไถ่อาการรวมทั้งเสนอให้เธอกลับไปพักผ่อนแล้วนั่นด้วย แต่สาวเจ้าก็ปฏิเส ธแล้วไหนจะเรื่องนัดแนะกลับพร้อมกันนั่นอีก แต่นี่จู่ๆ ก็มาหายไปแบบนี้มันหมายความว่ายังไง คาร์รีมที่รู้สึกไม่พอใจออกอาการสงสัยอย่างตงิดๆ ขึ้นมาทันที

นั่นเพราะเขาสังเกตว่ามิคาลเองก็หายไปจากงานด้วย หัวใจที่เคยว้าวุ่นก็เปลี่ยนเป็นร้อนรุ่มดั่งไฟสุมทรวง ยิ่งไอ้มิคาลประกาศปาวๆ ว่าสนใจแม่เลขาของเขาอีกต่างหาก

ตามไปดูหน่อยซิ ว่าเป็นอะไรมากหรือเปล่า จะต้องส่งโรงบาลมั้ย เจ้านายหนุ่มออกคำสั่งเสียงเข้มสีหน้าเคร่งขรึมติดไปทางบึ้งตึง

ดะ ได้ครับ ถึงจะงุนงงกับคำสั่งของเจ้านายเพราะงานก็ยังไม่เลิกรา แล้วเขาก็ควรอยู่ทำหน้าที่ผู้ช่วย แต่ซายิดก็รับคำอย่างนอบน้อม แล้วหันหลังเตรียมเดินออกจากงาน ทว่าเสียงทุ้มก็เรียกเอาไว้

ไม่ต้องฉันไปเองดีกว่า คำของเจ้านายทำเอาลูกน้องอย่างซายิดต้องยืนนิ่งอยู่กับที่เป็นไก่ตาแตก มองตามแผ่นหลังบึกบึนของนายจ้างด้วยความงุนงงอย่างหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้

แค่ลูกจ้างสาวคนเดียว ถึงกับต้องแวะไปดูแลด้วยตัวเอง ซายิดไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็นสักนิด

เจ้าของงานหนุ่มที่ไม่สนงานของตัวเองอีกต่อไป เดินออกไปงานเลี้ยงโทรสั่งไพล็อตเฮลิคอปเตอร์เพื่อจะตามไปดูรินรดาให้แน่ใจ ว่าไม่ได้เป็นอย่างที่เขาเป็นกังวลอยู่

ไม่ใช่แค่เป็นห่วง...แต่มันยังมีความสงสัยคลาคล่ำอยู่ในใจเขา เพราะท่าทีของเลขาสาวกับคู่แข่งทางธุรกิจของเขาก็ดูสนิทสนมพูดคุยถูกคอกันเสียเหลือเกิน ราวกับรู้จักมักคุ้นกันมานานแล้ว หรือถ้ายังไม่เคยรู้จักกันหญิงสาวก็คงเป็นพวกใจเร็วด่วนได้กระมัง ถึงได้หัวร่อต่อกระซิกอย่างใกล้ชิดเช่นนั้น

คนหึงแต่ไม่รู้ตัวแค่อยากไปเห็นกับตาว่าหญิงสาวกลับห้องไปจริงๆ ไม่ใช่เอาเหตุผลของอาการป่วยมาเป็นข้ออ้างเพื่อออกไปสานสัมพันธ์ต่อกับมิคาลที่เขารู้ดีเป็นเสือผู้หญิงมือฉมัง และเขาหวังว่าผู้หญิงที่เขา รู้สึกว่าจะมีแฟนแล้ว นั่นจะไม่ทำให้เขาผิดหวัง...

คาร์รีมคิดให้เหตุผลอธิบายการกระทำของตัวเองแบบข้างๆ คูๆ ยามนั่งกัดฟันอย่างอดทนอยู่บนเฮลิคอปเตอร์คันหรูราคาหลายล้านเหรียญดอลลาร์ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังเพ้นท์เฮาส์ของตัวเอง เพื่อไปจับผิดเลขาที่เขายังไม่รู้ตัวว่าหลงเสน่ห์สาวเจ้าเข้าเต็มเปา...

 

ค่อยยังชั่วหรือยังแก ธเนศที่แวะมาดูแลเพื่อนสาวถามอย่างเป็นห่วง เมื่อเอาผ้าชุบน้ำร้อนมาวางทับบนหน้าท้องของคนเจ็บด้วยอาการวันเบาๆ ซึ่งนอนตัวคู้อยู่บนเตียง

อืม ดีขึ้นนิดหน่อย รินรดาตอบอย่างไร้เรี่ยวแรง ใบหน้างามที่เคยผ่องใสสวยงามจากเครื่องสำอางก็ซีดเซียวราวกับเลือดมันไหลไปจนหมดตัวแล้ว

หลังจากคุยกับเจ้านายหนุ่มผู้มีอารมณ์แปรปรวนเสร็จ เธอก็กลับไปช่วยซายิดในงานอยู่พักใหญ่ แต่อาการปวดท้องก็เล่นงานเธออย่างหนักไม่หยุด รวมทั้งเบื่อๆ ที่ต้องทำหน้าระรื่นให้นายมิคาลซึ่งมาทำตาหวานจีบเธอไม่หยุดทั้งๆ ที่เธอก็แค่คุยๆ ด้วยตามมารยาทเท่านั้น แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายตั้งใจจะลากเธอไปขึ้นเตียงอย่างโจ่งแจ้ง...นิสัยเหมือนใครก็ไม่รู้

และด้วยกลัวว่าจะห้ามตัวเองไม่ให้ตั๊นหน้าสั่งสอนนายหน้าหม้อด้วยไม่ได้ มิหนำซ้ำเธอเองก็ตั้งใจหนีหน้าเจ้านายหน้ามืดที่อยู่ๆ มาชวนกลับพร้อมกัน ประหลาดคนที่สุด เธอจึงเอ่ยปากขอซายิดกลับมาพักผ่อนในช่วงที่คาร์รีมขึ้นไปกล่าวเปิดงานอยู่บนเวที

เฮ้อ นี่แหละน้า ฮอร์โมนแกมันร่ำร้องอยากจะมีผัว ถึงได้ไหลออกมาทะลักทลายแบบนี้ ธเนศล้อเลียนหน้าตาย ฉันว่าแกคงต้องแต่งงานกับเจ้าของโรงงานผลิตผ้าอนามัยแล้วละ ส่วนพ่อหนุ่มพลังโซลาร์เซลล์ฉันจะยึดไว้เป็นของฉันเองฮ่าๆ ๆ

หนุ่มหล่อใจหญิงแนะนำในเชิงประชดประชัน เพราะรู้ดีว่าหญิงสาวมีปัญหากับเรื่องเบาๆ ของตัวเองแทบทุกเดือน ก่อนยกมือปิดปากหัวเราะราวกับนางอิจฉาที่ตั้งใจจะแย่งพระเอกนิยายน้ำเน่าเป็นของตัวเองแทน

เออ ฉันจะรับไว้พิจารณา รินรดาที่นอนซมอยู่รับคำเสียงแผ่ว เพราะไม่มีแรงต่อปากต่อคำ ส่วนอีตายักษ์เน่าน่ะ เอาไปเลย แต่คงตบตีกับสาวๆ ของเขาจนเหนื่อยหน่อยนะแก อีกฝ่ายก็ประชดกลับ

ดี ห้ามคืนคำนะยะ ผู้ชายอะไรก็ไม่รู้หล่อเกินคำบรรยาย หล่อที่สุดในสามโลก ธเนศยังฝันหวาน คนฟังก็เบื่อจะฟังไปตามระเบียบ

เน็ตตี้ แกนอนเป็นเพื่อนฉันหน่อยนะ รินรดาอ้อนเพื่อนรัก

แกนี่จริงๆ เลยนะนังริน ไม่สบายทีไรชอบอ้อนเป็นลูกแมวทุกที ถึงจะบ่น แต่ก็ยอมพาตัวขึ้นไปนอนบนเตียงเดียวกันเพราะเขาเองก็เป็นห่วงอาการเพื่อนรักไม่ใช่น้อย

แต่ฉันนอนเป็นเพื่อนแกได้ไม่นานหรอกนะยะ เพราะฉันต้องพอกหน้าทำสวยก่อนนอน น้ำเสียงคนตั้งใจทำสวยก็แหลมปรี๊ด

ขอบใจน้า ฉันรักแกจริงๆ เน็ตตี้ รินรดางัวเงียพึมพำออกมาก่อนจะหลับไปอย่างง่ายดายด้วยความอ่อนเพลีย ส่วนคนที่ตั้งใจจะกลับไปพอกหน้าทำสวยที่ห้องตัวเองก็ดันเผลอหลับตามเพื่อนรักไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ร่างเล็กของเจ้าของห้องที่หลับสนิทก็ดันพลิกตัวไปกอดร่างใหญ่ของชายใจหญิงไว้โดยบังเอิญอีกต่างหาก

สองเพื่อนรักเผลอหลับกันไปไม่พอยังกอดกันตัวกลมดิก และหารู้ตัวไม่ ว่าลืมล็อกประตูห้องก่อนนอน และที่สำคัญพวกเขากำลังจะมีแขกไม่ได้รับเชิญ ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยเพลิงอารมณ์หึงและหวงมาเยือนในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

 

ทันทีที่เฮลิคอปเตอร์ร่อนลงจอดบนลานจอดบนหลังคาเพ้นท์เฮาส์สุดหรูที่สร้างขึ้นอย่างทันสมัยสไตล์โมเดิร์น และสร้างไว้บนตึกเดียวที่ให้พนักงานอาศัยอยู่ คาร์รีมก็พุ่งตัวลงจากยานพาหนะ แล้วเดินลงไปยังห้องพักพนักงานชั้นล่างทันที จากนั้นก็ปรี่ตรงไปยังห้องพักเป้าหมายอย่างเร่งรีบ

...นั่นเพราะเขาก็รู้มานานแล้วว่าหญิงสาวที่ทำให้หัวใจเขาร้อนรนอยู่ในขณะนี้นั้น พักอยู่ห้องไหน...และเมื่อไปถึงมือหนาก็ลองบิดลูกบิดประตูห้องโดยลืมมารยาทของตัวเองเสียสิ้น อีกทั้งทนรอให้ผู้ดูแลหอพักเอากุญแจสำรองมาให้ไม่ไหวด้วยนั่นเอง

กริ๊ก เสียงของประตูที่เปิดได้อย่างง่ายดาย นำพารอยยิ้มแห่งความโล่งอกให้ปรากฏบนใบหน้าคมของคาร์รีม ทว่าเพียงชั่วพริบตาเดียวเท่านั้น รอยยิ้มนั้นก็มลายหายไปเมื่อร่างใหญ่ที่ถลาเข้าไปในห้องราวกับพายุสลาตันเห็นเข้ากับภาพบาดตาบนเตียงกลางห้อง

ภาพที่เขาเห็นเต็มๆ ตาว่ามีผู้ชายนอนเคียงข้างเธออยู่...และกำลังกอดกันตัวกลม

คาร์รีมยืนนิ่งแข็งทื่อราวกับติดอยู่ในช่องแช่แข็ง หากร่างใหญ่ร้อนระอุราวกับมีไฟล้อมรอบตัวเอาไว้ เนื้อตัวของเขาชาดิก หัวใจรัวกระหน่ำอย่างดุเดือดเลือดพล่านด้วยความโกรธเคืองหึงหวงที่เขาไม่ได้รู้ตัวเลยสักนิด

ร่างใหญ่สั่นเทิ้มไปทั้งตัวสะท้านหวั่นไหวไปทั้งร่างกรามถูกขบเข้าหากันจนเห็นสันนูนเด่นชัด ดวงตาแข็งกร้าวที่ไฟลุกโชนอยู่ข้างในมองสองหนุ่มสาวบนเตียงราวกับจะแผดให้ทั้งคู่วอดวายในบัดดล

ไม่เคยสักครั้งที่เขาต้องมามีความรู้สึกแบบนี้...มือที่สั่นโดนกำหมัดไว้แน่นเพื่อข่มอารมณ์เอาไว้ และเขาต้องห้ามใจอย่างหนักหน่วง เพลิงแห่งความหึงหวงโหมกระหน่ำในใจอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน...สิ่งที่อยากทำมีเพียงอย่างเดียวคือตรงไปกระชากไอ้หน้าอ่อนที่ไม่ใช่คนเดียวกับที่เขาเห็นในเมืองเมื่อวันก่อนขึ้นมาซ้อมให้ตายคามือ...

...แต่เขาไม่มีสิทธิ์...

ตัวเองไม่ได้เป็นอะไรกับหญิงสาว ความสัมพันธ์เป็นแค่เจ้านายกับลูกจ้างเท่านั้น ถึงแม้ความรู้สึกของเขาในยามนี้มันไม่ต่างกับสามีที่โดนภรรยานอกใจเลยสักนิด...

และเขาก็โกรธจนแทบจะฆ่าคนได้ แต่จะทำไปเพื่ออะไรกัน ที่ตามมาดูหญิงสาวถึงที่นี่ก็เสียสติพอแล้ว

ร่างใหญ่ที่ยังมีไฟลุกท่วมตัวหันหลังหนีภาพที่อาจทำให้เขาขาดสติได้ในอีกไม่กี่เสี้ยววินาที และเขาต้องพาตัวเองออกไปจากที่นี่ ก่อนที่เขาจะยั้งใจตัวเองไม่ได้แล้วเผลอลงมือทำอะไรลงไป และต้องมานั่งเสียใจภายหลัง...

คาร์รีมปิดประตูตามหลังเสียงดังโครม แสดงถึงอารมณ์คนปิดได้เป็นอย่างดี แล้วเดินกระแทกเท้าอย่างแค้นเคืองเดินกลับออกไป โดยไม่คิดหันมามองผู้หญิงที่ทำให้เขาเสียศูนย์ไปนับครั้งไม่ถ้วนตั้งแต่รู้จักกันมา

ชายหนุ่มเดินสบถด่าตัวเองไปอย่างดุเดือดไปตลอดทางเดินกลับห้อง โกรธตัวเองที่ต้องมาทำอะไรบ้าบองี่เง่าไม่เข้าเรื่อง หญิงสาวจะออกไปต่อกับใคร จะมีแฟนกี่คน จะนอนกับใครกี่ราย ก็เป็นของเธอไม่เกี่ยวอะไรกับเขาทั้งนั้น...และเขาจะไม่ปล่อยให้อารมณ์แบบนี้มามีอำนาจควบคุมเหนือจิตใจตัวเองอีกต่อไป รวมทั้งไม่คิดจะเอาตัวเองไปยุ่งเกี่ยวกับหญิงสาวอีกด้วย

เสียงดังโครมที่เกิดจากการกระทำของคนโดนลมเพชรหึงเล่นงาน ปลุกให้เจ้าของห้องสาวงัวเงียลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างตื่นตกใจก่อนผงกหัวขึ้นมาดูรอบห้องๆ ด้วยดวงตาที่ยังปรือหนักอึ้ง ทว่าไม่เจอความผิดปกติอะไรนอกจากเพื่อนชายใจสาวที่นอนหลับสนิทอยู่บนเตียงด้วยกัน

รินรดาขมวดคิ้วด้วยความงุนงงสงสัย แต่ก็ล้มตัวลงนอนแล้วหลับต่อไปอย่างง่ายดาย...

ผิดกับใครบางคนที่ยังมิอาจข่มตาให้หลับได้ เพราะภาพบาดใจที่ยังคอยรบกวนจิตใจ อีกทั้งแรงอารมณ์ในกายที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะดับมอดลงไปสักนิด

และดูเหมือนว่า...เปลวเพลิงในตัวคาร์รีมจะยิ่งโหมกระหน่ำรุนแรงราวกับโดนน้ำมันรดราดเมื่อเกิดเรื่องสำคัญซึ่งนำพาความโกรธเคืองมาสู่ตัวเขาอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ในอาทิตย์ถัดมา


 ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ 

 โอ๊ะโอ จะพาสาวไปฟีเจอริ่งกันบนฮ. หรือพ่อ แผนล้ำเลิศมากกก


จบตอนจ้าาา ก๊ากกกๆๆๆๆ เดาผิดเป็นแถว อีตาคุณชายเขารอเวลาระเบิดโพลงๆ ทีเดียวจ้าาาาา คริคริ  ว้ากๆๆ เกิดอะไรขึ้นน้าาาาา

กร๊าากๆๆๆๆ หึงหน้าดำหน้าแดงไม่ได้รู้เรื่องเรยยย หุหุ โฮะๆๆ สาวไม่ยอมขึ้นฮ. ด้วย หน้าแตกอีกแร้วววว

 ไม่ได้แจกเฟสบุ๊คนานแระ ใครอยากคุยด้วยแอ็ดได้ตามสบายเลยค่ะ http://www.facebook.com/pitchakorn.novels

รักกันชอบกันกดแอ็ดแฟนพันธุ์แท้ไว้ได้เลยค้าา มีเกมส์และหนังสือแจกเล่นท้ายเรื่อง หุหุ
http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/addfavstory.php?story_id=706745 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 355 ครั้ง

7,467 ความคิดเห็น

 1. #7279 Life syle (@jatupong-liamnac) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 15:44


  ตอนนี้เดาผิดขอดูไปเรื่อยๆก่อน แล้วจะเดาใหม่ ผิดทุกทีก็ยอม สนุกนี่หว่า...อย่าเอะอะไปเดี่ยวไรเตอร์รู้
  #7279
  0
 2. #7229 THE DRAK NIGHT (@boeeingg) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 22:12
  สนุกมากๆๆคะ
  #7229
  0
 3. #6986 Millimeter (@millimeter) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 01:30
   ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ;D

  #6986
  0
 4. #6317 oooo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2554 / 14:52
  หึงใหญ่เลย
  #6317
  0
 5. #5724 Smokey Quartz (@iissy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2554 / 17:00

  ดูท่าอารมณ์จะค้างมาจากคืนนั้นด้วยนะเออ
  อาการหนักนะเนี่ย คาร์รีม ท่าจะรักมาก หุ หุ
  เพื่อนสาวเขาออกจะน่ารัก
  ก็นะ วันวันมัวแต่สนผู้หญิงในฮาเรม
  จะรู้อะร๊ายยยย คริ ๆ

  #5724
  0
 6. #5229 PrAew >> ReNaillE (@praewbaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กันยายน 2554 / 21:20

  หึงๆๆๆๆๆ

  #5229
  0
 7. #3931 nuri.j (@nuri) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2554 / 17:32
  หึงเจ้าค่ะ หึงแต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะเธอไม่ใช่ของเขา
  ปล่อยให้เข้าใจผิดไปก่อน  อีกเดี๋ยวคงได้ลงแดง อิอิ
  (ช่วงนี้เป็นโหมดทรมานพระเอก  อดเปรี้ยวไว้กินเปรี้ยวนะเจ้าคะ)
  #3931
  0
 8. #3779 ตัวป่วน*-* (@noo_yew) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กันยายน 2554 / 00:23
   น่าสงสารคนที่รุสึกช้าน่ะค่ะ อิอิ
  #3779
  0
 9. #3177 dekngooh (@dekngooh) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2554 / 18:26
  อ๊ากกกกก
  ลุ้นตอนต่อไปสุดใจขาดดิ้น
  #3177
  0
 10. #2604 kaaka (@kaekaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2554 / 22:50
   555 ความรักบังตา ความหึงมาเยือนนะคะ คารีมขา

  แต่ขอบบอกว่ารินอ้อนเพื่อนสาวได้น่ารักมาก อิอิ คารีมอยากได้อ้อนอย่างนี้มั้ยตัว 

  แต่ตอนนี้นอนให้หลับไปก่อนเด้อ หึงรินซะงั้น 555  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 สิงหาคม 2554 / 22:52
  #2604
  0
 11. #2145 koong-Gyu Hyun (@koong-kimbom) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2554 / 01:16
  น่ารักจังหึงได้น่ารักมากๆๆ
  #2145
  0
 12. #2106 omelet-omelet (@omelet-omelet) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2554 / 16:58
  ช่ายยยยย ไม่มีสิทธิ รู้ตัวก็ดีแล้ววววววว
  #2106
  0
 13. #1793 DEVil LAst (@TMNO) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2554 / 21:26
  แหมๆๆ พ่อคู้ณณณณ หึงยิ่งกว่าแฟนจริงๆๆ อิอิ ตาคาร์รีมเอ๋ย หลงเสน่ห์นู๋รินเต็มเปาเลย
  #1793
  0
 14. #1602 มนชนก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2554 / 19:51
  วันก่อนจุกจนหน้าเขียว วันนี้หึงจนหน้าดำหน้าแดง กร๊ากกกก
  #1602
  0
 15. #1558 september (@lush2926) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2554 / 00:09
  555 ลมเพชรหึง ได้เเต่มอง  คารีมผู้น่าสงสาร
  #1558
  0
 16. #1532 ม่านเมฆา (@geniegirl) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2554 / 16:54
   นางเอกเค้าอยู่กับเพื่อนสาวค่ะ

  แหมๆ  เข้าใจผิดไปเยอะเลย
  #1532
  0
 17. #1509 Miin_Miin (@maewnoiover) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2554 / 07:55
  เมื่อไรจารู้ตัวเนี่ยคาร์รีพ
  #1509
  0
 18. #1499 ชิมดุงกิ (@mintun) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2554 / 00:05
   คารรีมนี่น่ารักกว่าพี่ชายตอนแรกๆๆอีกน่า
  ความัสมพันธคอ่ยเป๋นค่อยไป

  น่ารักก
  อิอิ

  #1499
  0
 19. #1467 ย.ยักษ์ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 20:44
  โหหหหห

  เดาผิด

  แต่คุณชายคงจะโกรธมากๆๆๆๆๆๆๆ  รออยู่นะค่ะ
  #1467
  0
 20. #1452 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 14:56
  รอนะคะ
  #1452
  0
 21. #1421 กำไลเพชร (@tpmama) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 11:43
  จะมีเรื่องอะไรทำให้คุณชายระเบิดลง หรือว่าจะรู้เรื่องรถไฟชนกันหลายขบวน
  #1421
  0
 22. #1420 salapao (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 11:33
  สนุกมากเลยค่ะชอบอ่านแนวนี้มากๆอิอิเป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #1420
  0
 23. #1419 hakuron (@hakuron) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 10:47
  ถือว่าคุมสติได้ดีเยี่ยม....

  ถ้าแผงฤทธิ์ตอนนี้ละก็หน้าแตกชัวร์...
  #1419
  0
 24. #1417 pumpui (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 09:41
  จะตั้งหน้าตั้งตาตั้งใจ รอตอนคุณชายระเบิด
  #1417
  0
 25. #1415 กวา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 09:22
  นึกว่าคาร์รีมจะเข้าไปกระชาก แล้วทำผิดกฎจราจรซะอีก(ฝ่าไฟแดง)

  รอดีเดียว อย่างนี้รินรดาไม่ขาดใจตายเหรอที่ต้องโดนกระทำเพราะอารมณ์เพชรหึง
  #1415
  0