บ่วงเสน่หา มารยาซาตาน: Love Deception รีอัพค่ะ

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 5. The Perfect Revenge: ไฟพิศวาส เพลิงปรารถนา -- 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33,752
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 197 ครั้ง
  17 พ.ย. 62

 
  


ตอนที่ 5. The Perfect Revenge: ไฟพิศวาส เพลิงปรารถนา 

ตอนที่ 4

The Perfect Revenge: ไฟพิศวาส เพลิงปรารถนา

 

ลาติฟาห์ไม่ได้รู้เลย ว่าเสื้อผ้าที่ติดร่างกายเธออยู่หลุดหายออกไปจากตัวได้อย่างไรกัน มารู้ตัวอีกทีร่างเล็กก็สะดุ้งวาบเมื่อแผ่นหลังเปลือยเปล่าสัมผัสเข้ากับที่นอนเย็นๆ นั่นแล้ว คงเพราะมัวแต่ลุ่มหลงลืมตัวไปกับรสจุมพิตของเขาที่บดเคล้าหนักหน่วงไม่ขาดสาย

ร่างกายสะท้านเยือกอย่างตื่นเต้นปนตื่นกลัว ไม่ต่างกับเด็กน้อยที่กำลังทำผิดแต่ก็ห้ามใจของตัวเองไว้ไม่ได้ อยากจะลิ้มลองประสบการณ์แสนซุกซนแปลกใหม่นี้ให้ได้...

หญิงสาวสะเทิ้นอายจนตัวแดงไปทั้งร่าง ดวงตากลมโตเบิกโพลงด้วยแววหวาดหวั่น... ยิ่งได้เห็นตัวตนที่แสนพร้อมพรักบนร่างใหญ่ไร้อาภรณ์บนตัว และกำลังตามขึ้นมาทาบทับเธอไว้ทั้งตัวนั่นด้วย หญิงสาวก็รู้สึกเสียวสะท้านไปจนถึงขั้วหัวใจ...

ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมจะไม่มีวันทำร้ายคุณ เขาให้คำมั่น

จามาลคว้าร่างน้อยเข้าสู่อ้อมกอดอุ่นซ่านจนผิวเนื้อของสองร่างเปลือยแนบสนิทไปทุกตารางนิ้ว ไม่เว้นแม้แต่ส่วนที่ร้อนแกร่งขึ้นอย่างง่ายดายเพียงแค่ได้จูบจับสัมผัสไล้ไปตามร่างนวลภายนอก และเจ้าของก็รู้ดีว่ามันได้สร้างความตื่นกลัวให้อีกฝ่ายไม่น้อย เขาจึงต้องรีบเบี่ยงตัวหลบไม่ให้เธอต้องตกใจกับความยิ่งใหญ่ของเขาจนเกินไป

อันที่จริง เขาออกจะรีบเร่งจนเกินไปด้วยซ้ำที่ดันเผยตัวตนแสนตื่นตัวให้สาวไร้ประสบการณ์เห็นเต็มๆ ตา แต่เพราะเขาอดรนทนไม่ไหวเลยต้องกำจัดสิ่งกีดขวางของทั้งคู่ทิ้งไปตามรายทาง พอมาถึงที่หมาย เนื้อตัวของพวกเขาก็ไร้สิ่งกางกั้นและพร้อมลงศึกรักกันแล้ว

ค่ะ ฟะ ฟาห์ จะไม่กลัว น้ำเสียงหวานสั่นระริก

ลาติฟาห์ผ่อนลมหายใจอย่างหนัก เพราะเจ้าส่วนร้อนแกร่งที่เธอเห็นนั้นดูแล้วน่าจะทำร้ายเธอจนเจียนตายเสียมากกว่า ก่อนกะพริบตาปริบๆ แล้วพยักหน้ารับทั้งหวาดกลัวทั้งตื่นกลัวทั้งรู้สึกผิดปนเปกันไปหมด

...แต่ดูเหมือนความรักมันจะมีอิทธิพลเหนือความรู้สึกผิดชอบชั่วดีไปเสียแล้ว...เธอจึงได้แต่เบียดร่างอวบอิ่มเข้าหาเขาอย่างยินยอมพร้อมใจ ทั้งยังยกแขนเรียวงามโอบรอบลำคอแข็งแรงนั่นด้วย


ขออนุญาตซูมเข้าโคมไฟ ฉบับเต็มๆ มีลงไว้ที่รีดอะไรท์นะคะ หรือจะกดซื้ออีบุ๊กก็ไม่ว่ากันค่ะ 555

ขออนุญาตซูมเข้าโคมไฟ ฉบับเต็มๆ มีลงไว้ที่รีดอะไรท์นะคะ หรือจะกดซื้ออีบุ๊กก็ไม่ว่ากันค่ะ 555

https://www.readawrite.com/a/e088311e9b749e74ae463eb30f07aad2?r=user_page

ชายหนุ่มโอบกอดร่างเล็กที่ยังหอบหายใจฮักและสั่นสะท้านเพราะรสรักแสนรุนแรงไว้อย่างแนบแน่นทั้งยังไม่ลืมประพรมจุมพิตไปทั่วๆ ใบหน้างามแดงก่ำชุ่มเหงื่อของเธอให้อย่างนุ่มนวลและเอาอกเอาใจ

และถึงแม้ว่าทุกอย่างดำเนินไปเพราะบัญชีแค้น หากจามาลก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าได้รับความสุขอย่างที่ไม่เคยพบพานมาก่อนในชีวิต จากการได้ครอบครองร่างงามแสนเย้ายวนเหลือเกินของเธอ  มันอิ่มเอมล้นใจหากเขากลับรู้สึกว่าไม่เพียงพอเลยสักนิด และมั่นใจว่าเขาต้องตักตวงเอาจากเรือนกายหอมกรุ่นอีกนับครั้งไม่ถ้วนเป็นแน่

ลาติฟาห์หลับไปอย่างเหนื่อยอ่อนทันทีเมื่อบทรักแสนหวานชื่นครั้งที่สองซึ่งตามมาติดๆ กันจบลงอย่างสวยงาม หากเร่าร้อนและรุนแรงในบางท่วงท่าอารมณ์ แต่คนมากประสบการณ์และเจ้ามารยาก็หลอกล่อให้หญิงสาวยอมจำนนให้เขาทั้งตัวและหัวใจได้อย่างง่ายๆ เหมือนเดิม

จามาลยิ้มอย่างสุขใจและสาแก่ใจ ก่อนพลิกตัวลงจากร่างเล็กซึ่งโดนดึงเข้ามาไว้ใน กอดแข็งแรงอย่างหวงแหนโดยที่เจ้าของอ้อมกอดก็แทบไม่รู้ตัวว่ามีความรู้สึกเหล่านี้ให้หญิงสาวอย่างเหลือล้น เปลือกตาคมปิดลงเพราะเขาเองก็อ่อนเพลียไม่เบาและแทบจะผล็อยหลับไปทันทีเช่นกัน ทว่าเสียงโทรศัพท์มือถือระบบสั่นที่ดังครืนๆ อยู่บนหัวเตียงก็ปลุกให้ชายหนุ่มต้องลืมตาขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับคว้ามันขึ้นมาดู

ทันทีที่เห็นชื่อซึ่งปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์ร่างใหญ่ที่ยังเปลือยเปล่าตวัดขาก้าวลงจากเตียงแล้วเดินผ่านกองเสื้อผ้าหลายชิ้นที่ถูกถอดทิ้งตามพื้นพรมเพื่อออกไปรับโทรศัพท์จากคนสำคัญด้านนอกห้อง

ว่าไงครับคนเก่งของลุง น้ำเสียงทุ้มนุ่มกรอกไปตามสายทันทีเมื่อเขาปิดประตูห้องนอนลง และกดรับโทรศัพท์จากเด็กหญิงเอลิซ่า หลานสาว วัย ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาวของไลลา และมีศักดิ์เป็นหลานของผู้หญิงที่นอนหลับอยู่ในห้องเช่นกัน

คุณลุงขา คุณแม่บอกว่าคุณลุงมาทำงานที่นิวยอร์ก ทำไมไม่เห็นแวะมาหาลิซ่าเลยล่ะคะ งานคุณลุงยุ่งมากเหรอค้า เด็กหญิงเอลิซ่าถามอย่างออดอ้อน เพราะนี่ก็เป็นเวลาเกือบปีเต็มๆ แล้วที่คุณลุงสุดหล่อไม่ได้แวะเวียนมาเยี่ยมหนูน้อยอย่างเก่า ได้แต่โทรศัพท์คุยทักทายกันเท่านั้น

ยุ่งนิดหน่อยครับคนเก่ง แต่ลุงสัญญาว่าอีกสองวันลุงจะแวะไปหาลิซ่าแน่นอนครับ คุณลุงรับคำคลี่ยิ้มหวานแสนอบอุ่นเต็มใบหน้าคม

ค่าา สัญญานะคะ ลิซ่าต้องไปนอนแล้วค่ะ ไว้เจอกันนะคะคุณลุง...คุณแม่อยากจะคุยกับคุณลุงด้วยค่ะ คุณลุงคุยกับคุณแม่นะคะ ราตรีสวัสดิ์นะคะ เด็กหญิงครางอย่างดีใจก่อนลาอย่างร่าเริง แล้วยื่นโทรศัพท์ให้มารดาซึ่งนั่งยิ้มอยู่ข้างๆ แล้วก็ก้มลงหอมแก้มนุ่มของมารดาเพื่อลาไปเข้านอน

นี่ถ้าหลานไม่โทรไปตาม พี่คงไม่คิดมาเยี่ยมน้องเยี่ยมหลานเป็นแน่ใช่มั้ยคะ ไลลาน้องสาวต่างมารดาของเขาตัดพ้ออย่างน้อยอกน้อยใจ หญิงสาวอาศัยอยู่ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดาตั้งแต่ตั้งท้องบุตรสาวที่คนเป็นพ่อไม่เคยต้องการ หล่อนเลยต้องหอบความอัปยศอดสูมาตั้งถิ่นฐานรกรากอยู่ที่นี่ โดยไม่คิดกลับไปฮาฟาร์อีก ทั้งๆ ที่ครอบครัวของพวกเขาเป็นเจ้าของธุรกิจร้านขายจิวเวลรี่ใหญ่โตอยู่ที่นั่น

ทำไมพูดอย่างนั้นล่ะ ต่อให้ยุ่งยังไง พี่ก็ต้องแวะไปหาน้องและยายลิซ่าแน่นอน จามาลรู้สึกสะท้านสะเทือนในหัวใจด้วยความสงสารในชะตากรรมของน้องสาวทุกครั้งที่ต้องเอ่ยชื่อหลานออกมา ไลลาเป็นน้องสาวต่างมารดาที่เขารักไม่ต่างอะไรกับน้องสาวแท้ๆ คลานตามกันมา นอกจากต้องอาภัพเสียมารดาของตัวเองไปตั้งแต่เล็กๆ ยังต้องแบกหน้าอุ้มท้องแบบไม่มีพ่อแต่เพียงลำพังตั้งแต่ยังเรียนหนังสือไม่จบ

และนั่นจึงทำให้เขาแค้นชายชั่วตัวต้นเหตุนัก ถึงได้มาวางแผนล้างแค้นเอาคืนอยู่ในขณะนี้

เมื่อไหร่พี่จะกลับมาอยู่กับเราสักทีคะ งานที่นี่ก็มากมายนะคะ ไลลาแอบบ่นให้พี่ชายที่สมควรมาช่วยหล่อนดูแลกิจการโรงแรมห้าดาว ซึ่งมีโรงละครไว้สำหรับโชว์ชื่อดังและคอนเสิร์ตจากบุคคลมีชื่อเสียง และนับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของครอบครัวที่ทำผลกำไรให้พวกเขาอย่างเป็นกอบเป็นกำ

เธอรู้ว่าสาเหตุหลักที่พี่ชายยังไม่คิดกลับมาที่อเมริกา เพราะต้องการช่วยงานของครอบครัวที่ฮาฟาร์ถึงแม้จะทราบมาว่าน้อยครั้งที่จามาลจะเข้าไปดูแลงานในร้านด้วยตัวเอง เพราะส่วนใหญ่จะติดต่อสั่งงานทางอินเทอร์เน็ตหรือโทรศัพท์ แต่อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญ พี่ชายคงกำลังตามสืบ ว่าใครกันแน่ที่เป็นพ่อของเอลิซ่า และเธอก็ได้แต่หวังว่าเขาไม่มีวันสืบจนรู้ความจริง เพราะเธอพอใจกับการมีชีวิตอยู่ที่นี่กับลูกสาวตัวน้อย...

อีกไม่เกินสี่ห้าเดือน พี่ก็จะกลับมาอยู่กับไลลาและหลานที่นี่แล้วครับ นอกจากแผนที่กำลังสำเร็จลุล่วงแล้ว เขายังต้องกลับมาช่วยดูกิจการของตระกูลที่เขาผัดผ่อนการเข้ารับหน้าที่มานานแล้วนั่นด้วย

หมายถึงพี่จะแต่งงานกับคุณแคลร์แล้วหรือคะ ไลลาร้องถามอย่างตื่นเต้น คู่หมั้นคู่หมายที่คบหากับเขามาตั้งแต่สมัยเรียน จนในที่สุดก็คงจะได้ร่วมหอลงเรือนกันเสียที หล่อนก็ลุ้นแทบแย่นึกว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไปกันไม่รอดเสียแล้ว ก็เล่นอยู่กันคนละประเทศแบบนี้มาหลายปีดีดักนัก

ใช่...พี่จะแต่งงานกับแคลร์เสียที คิดว่าถึงเวลาแล้ว เขาตอบเสียงเรียบปากได้รูปถูกเม้มเข้าหากันแน่น

โอ ไลลาดีใจจังเลยค่ะ อย่างงี้ต้องรีบเตรียมช็อปปิ้งหาเสื้อผ้าไว้สำหรับงานสำคัญ ยายลิซ่าคงดีใจเป็นที่สุด ก็ติดคุณป้าแคลร์เสียขนาดนั้น

เสียงของน้องสาวที่เอ่ยออกมาอย่างดีอกดีใจ ไม่ได้ผ่านเข้าไปในประสาทหูคนฟังสักนิด ดวงตาคมของเขาดูว่างเปล่าเหลือเกิน คล้ายกับว่าเขาไม่ได้รู้สึกดีใจที่จะได้แต่งงานกับคู่หมั้นสาวชาวอเมริกันเลย และเขายังคงนั่งนิ่งจมอยู่กับความคิดของตัวเองอยู่ที่เดิม แม้น้องสาวที่ยังไม่เลิกวี้ดว้ายดีใจจะร่ำลาและวางหูไปแล้ว...

ทั้งๆ ที่ได้เพิ่งคุยกับคนที่เขารักดั่งชีวิตถึงสองคน หากจามาลกลับมีสีหน้าเคร่งเครียดคล้ายคนอมทุกข์ ถอนหายใจอย่างหนักหน่วงครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนเดินกลับเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง แวะไปหยิบซองบุหรี่จากกระเป๋าเสื้อผ้าขึ้นมาจุดสูบ  แล้วขึ้นไปนอนพิงหัวเตียง พลางหวนคิดไปถึงสาเหตุที่เขาต้องมาแสดงบทบาทคนจนช่างเจียมและเจ้ามารยาอยู่ที่นี่

สายตาคมทอดมองดวงหน้าหวานแดงก่ำของคนที่หลับสนิทไปแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร ไม่ได้รู้ว่าตัวเองเป็นหนึ่งในเครื่องมือแก้แค้นและกำลังจะโดนชดใช้กรรมแทนพี่ชายไร้ความรับผิดชอบ...

บ่อยครั้งที่เขาแทบจะล้มเลิกความคิดแก้แค้นในหัว เพราะความดีงามความสวยน่ารักของหญิงสาว แต่เมื่อนึกถึงความโศกเศร้าเสียใจจนแทบไม่เป็นผู้เป็นคนของน้องสาว และกับที่ไลลาท้องแบบไม่มีพ่อ มันก็ทำให้ตระกูลของตัวเองต้องอับอายขายขี้หน้าประชาชี เพลิงแค้นในใจก็ลุกโชนเกินยากที่จะดับ

เขาจึงยังดำเนินแผนแก้แค้นจวบจนมาถึงทุกวันนี้นั่นเอง

เมื่อหกปีก่อน ไลลาพาสภาพจิตใจอันแสนบอบช้ำหนีบิดาไปหาอยู่กับเขาที่ซานฟรานซิสโกซึ่งจามาลกำลังศึกษาปริญญาโทอยู่ที่นั่น หญิงสาวเอาแต่ร้องไห้ไม่พูดไม่จา จมอยู่กับความโศกเศร้าเสียใจ แต่สรีระรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปก็ทำให้เขารู้ว่าน้องสาวกำลังตั้งท้องอยู่ และตัวไลลาก็ไม่คิดปริปากพูดอะไรให้เขาฟัง ไม่เคยเผยให้เขารับรู้ว่าใครคือพ่อของเด็กในท้อง นั่นก็พอทำให้เขารู้แล้วว่าไอ้ชาติชั่วคนนั้นไม่คิดรับผิดชอบ

จามาลที่เจ็บแค้นอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ และตั้งใจจะทวงคืนความยุติธรรมให้กับน้องสาว จึงสืบหาตัวพ่อของหลานโดยไม่ให้น้องสาวรู้ จนเมื่อทราบว่าผู้ชายที่ไลลาคบหาก่อนหนีไปอยู่กับเขาคือคาร์รีม บิน คาดาร์ บุตรชายคนรองของทายาทเจ้าของบ่อน้ำมันผู้ร่ำรวยที่สุดของฮาฟาร์

คนที่เต็มไปด้วยเพลิงแค้น จึงกลับมาที่บ้านเกิดของบุพการีอีกครั้ง หลังจากใช้ชีวิตและเรียนหนังสืออยู่ที่อเมริกามาตั้งแต่อ้อนแต่ออก ปลอมประวัติส่วนตัว แล้วสมัครเข้าไปทำงานกับครอบครัว บิน คาดาร์ แล้วข่มความแค้นในตัวไว้ให้ลึกสุดเพื่อสืบให้รู้กับตัวเองว่าใช่หนึ่งในบุตรชายของตระกูลนี้จริง

ในตอนแรกเขาก็ไม่แน่ใจเท่าใดนักว่าคาร์รีมจะใช่พ่อหลานสาวของเขาหรือไม่ แต่ยิ่งได้มารู้จักนิสัยใช้ผู้หญิงเปลืองเพลย์บอยตัวพ่อและไม่คิดจริงจังกับใคร ตามประสาคนหน้าตาดีพ่อรวย เขาเลยยิ่งมั่นใจว่าคนที่ทำให้น้องสาวของเขาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติยศ คือคาร์รีมคนนี้แน่แท้แล้ว

เขาจึงเดินหน้าดำเนินแผนการแก้แค้นอย่างแยบยล และนอกจากจะเป็นไปได้สวย มันยังจะประสบความสำเร็จอีกในไม่ช้าเป็นแน่ และในเมื่อน้องสาวของเขา รักผู้ชายชั่วสุดหัวใจถึงขนาดปิดบังปกป้องกันไว้สุดชีวิต เขาก็จะทำให้น้องสาวของชายชั่วตกหลุมรักเขาหมดใจเช่นกัน แล้วจัดการเขี่ยทิ้งพร้อมลูกน้อยในครรภ์ให้หญิงสาวต้องอับอายขายขี้หน้าเหมือนกับที่น้องสาวของเขาได้รับนั่นเอง...

และที่เขาต้องกัดฟันทนรอแก้แค้นมานานหลายปี เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ในการเข้าไปตีสนิทกับคุณหนูลาติฟาห์ในวัยสาวแรกแย้ม ยิ่งช่วงที่เขาเข้ามาทำงานใหม่ๆ ลาติฟาห์เปรียบดั่งไข่ในหินของครอบครัว พ่อแม่พี่ชายหวงราวกับจงอางหวงไข่ มีทั้งบอดี้การ์ดและคนรับใช้เดินตามกันเป็นเงาตามตัว เขาจึงต้องใช้แผนตีสนิทสร้างความไว้วางใจสร้างผลงานจนได้เลื่อนขึ้นเป็นผู้ช่วยนาซิมในที่สุด

จนเมื่อคุณหนูผู้สูงศักดิ์เรียนจบและมีอิสระมากขึ้น จามาลเลยมีจังหวะได้เข้าใกล้หญิงสาวบ่อยครั้งขึ้น อีกทั้งสวรรค์ก็ช่างเข้าข้างพี่ชายที่ต้องการทวงแค้นให้น้องสาว เพราะได้รับหน้าที่ให้มาสอนงานให้กับเธอตามคำสั่งพี่ชายนาซิมซึ่งไม่ได้รู้ตัวสักนิด ว่าได้ฝากปลาย่างไว้กับแมวคั่งแค้นอย่างเขา...

ในเมื่อคนที่เขารักถูกกระทำย่ำยีอย่างไร้ความรับผิดชอบจากผู้ชายชั่วๆ เขาในฐานะพี่ชายก็เลือกที่จะตอบแทนความแค้น ด้วยการทำให้คนชั่วอย่างคาร์รีมได้รับรู้ถึงความแค้นที่อัดแน่นในใจของเขา โดยการลงทัณฑ์เอากับหญิงสาวที่เป็นดั่งดวงใจและมีสายเลือดเดียวกับชายชั่วนั่นเอง...

แล้วเขาก็ทำสำเร็จ ลาติฟาห์หลงรักเขาจนโงหัวไม่ขึ้น ยอมเป็นของเขาอย่างเต็มอกเต็มใจไร้การขัดขืน และเมื่อถึงวันที่เขาจากไป หญิงสาวก็จะย่อยยับแหลกสลายทั้งร่างกายและจิตใจไม่ต่างกับน้องสาวเขาเป็นแน่

ที่สำคัญ...พี่ชายชั่วๆ ก็จะได้รู้ถึงความเลวชาติของตนเองเสียที

แล้วจู่ๆ ความคิดของเขาก็ต้องสะดุดลงเมื่อได้ยินเสียงหวานของคนที่นอนร่วมเตียงเดียวกันดังขึ้น

ฟาห์ไม่เคยเห็นคุณสูบบุหรี่เลยค่ะ ลาติฟาห์ที่งัวเงียตื่นขึ้นมาเพราะได้กลิ่นบุหรี่ร้องถามอย่างงุนงง ดวงตาสวยคมก็ปรือขึ้นมามองร่างใหญ่ที่ยังเปลือยเปล่าและนั่นจึงทำให้เธอต้องเบือนหน้าร้อนผ่าวๆ หนีความสมบูรณ์แบบของเขา

ก็เป็นครั้งคราวน่ะครับเวลาเครียดๆ เขาบอกพลางอัดบุหรี่เข้าปอดแรงๆ อีกครั้งราวกับต้องการบรรเทาเรื่องในใจออกไปบ้าง

คำของเขาทำเอาคิ้วสวยของลาติฟาห์ขมวดเข้าหากัน เขาจะเครียดเรื่องอะไรในเมื่อเธอก็ยินยอมพร้อมใจรับรักและยอมแต่งงานกับเขาอย่างไม่มีข้อแม้หรือเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น จึงได้แต่พานคิดไปเองว่าคงไม่พ้นเรื่องทางครอบครัวของเธอเป็นแน่

อย่าเครียดไปเลยค่ะ ฟาห์มั่นใจว่าคุณพ่อคุณแม่ รวมทั้งพี่ชายทั้งสองคน ไม่คิดรังเกียจเขยที่เต็มไปด้วยความสามารถอย่างคุณแน่ๆ ค่ะ ลาติฟาห์ผู้มีจิตใจดีงามเอ่ยให้กำลังใจแฟนหนุ่มซึ่งก็กระตุกยิ้มตรงมุมปาก เขาส่ายศีรษะเบาๆ คล้ายต้องการสลัดความคิดสับสนในใจทิ้ง ก่อนหันไปขยี้บุหรี่ทิ้ง จากนั้นก็เอนร่างใหญ่ลงไปบนที่นอนพร้อมกับลากร่างงามแสนเย้ายวนนั่นเข้าไว้ในอ้อมกอดอบอุ่น ร่างเล็กซ้อนเกยทับร่างใหญ่ไว้ครึ่งตัวโดยศีรษะของเธอวางไว้บนหัวไหล่แกร่งของเขา

มีแฟนน่ารักอย่างนี้ แล้วคนแบบผมจะหนีไปไหนพ้น เขาครางน้ำเสียงแสดงความตื้นตันอีกทั้งยังแตะจมูกโด่งลงบนหน้าผากสวยๆ ของเธอด้วย

ฟาห์ไม่หนีไปไหนแน่นอนค่ะ เธอให้คำมั่นทั้งยังวาดแขนโอบรอบร่างใหญ่แน่นขึ้นยืนยันคำของตัวเอง แล้วร่างเล็กที่ยิ่งเบียดเสียดเข้ามาก็สร้างความร้อนวูบวาบให้กับร่างใหญ่ จนเจ็บร้าวอยู่ที่อวัยวะแสดงอารมณ์ของเขา

ผมขอแวะไปเยี่ยมน้องสาวสักอาทิตย์นะครับ จามาลกัดฟันข่มความต้องการไว้ ก่อนบอกอย่างเป็นเรื่องเป็นราว

ฟาห์ไม่เคยทราบ ว่าจามาลมีน้องสาวด้วย เล่าเรื่องครอบครัวของคุณให้ฟาห์ฟังบ้างสิคะ ลาติฟาห์เลิกคิ้วอย่างงุนงงอีกครั้ง คิดไปคิดมาเธอรู้จักโลกส่วนตัวของเขาโดยเฉพาะทางด้านครอบครัวของเขาน้อยมากๆ ทั้งๆ ที่เกินเลยกันแบบนี้ จนหญิงสาวอดตำหนิตัวเองไม่ได้

ไม่มีอะไรน่าสนใจหรอกครับ เขายักไหล่ รู้แต่ว่าผมไม่คู่ควรกับคุณหนูลาติฟาห์เลยสักนิด ผมเลยต้องยอมแหกม่านประเพณี เผื่อบางทีคุณท่านและพี่ชายทั้งสองของคุณจะเห็นใจเพราะไหนๆ เราก็เป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว ก่อนให้เหตุผลที่ทำให้คนฟังต้องอายม้วนทั้งเรื่องคำหวานและเรื่องเป็นหนึ่งเดียวกับเขานั่น

จามาลก็...พูดอะไรอย่างนั้น ลาติฟาห์หน้าแดงซ่านกับถ้อยคำหวานซึ้งดวงตาคมคุกรุ่น และเธอก็รู้ว่าเขาคงไม่อยากจะคุยอะไรอีกแล้ว แต่เธอยังอยากคุยเรื่องน้องสาวของเขาอีก

แล้วน้องสาวจามาลล่ะคะ อายุเท่าไหร่ชื่ออะไรเอ่ย เธอถามอย่างตั้งใจเก็บข้อมูลสุดชีวิต

ไลลาครับ อายุอ่อนกว่าพี่ชายคนรองของคุณไม่กี่ปี เขาตอบมือหนาลูบไล้ไปบนเส้นผมดำขลับที่คลอเคลียอยู่ตามร่างใหญ่

น้องสาวของผมอาภัพนัก โดนผู้ชายชั่วหลอกจนตั้งครรภ์ แถมยังไม่รับผิดชอบ เลยต้องกลายเป็นแม่ตั้งแต่ยังสาว เขาเล่าพลางต้องขบกรามเข้าหากันแน่นอย่างข่มอารมณ์

ตายจริง ทำไมถึงได้เลวอย่างนี้ ลาติฟาห์ครางอย่างแค้นเคืองแทนน้องสาวคนรัก

นั่นสิครับ ทำไมถึงได้เลวไร้ความเป็นมนุษย์แบบนี้ น้ำเสียงทุ้มย้ำลึกนักแววตาคมโชนแสงเจิดจ้า

ฟาห์เสียใจด้วยนะคะ หญิงสาวปลอบพลางเงยหน้างามขึ้นมองเขามือน้อยๆ โอบประคองใบหน้าคมเข้มหล่อเหลาเอาไว้ ให้ฟาห์ไปเยี่ยมน้องสาวกับหลานของจามาลด้วยสิคะ เพราะไหนๆ เราก็ เออ เราก็ตกลงจะแต่งงานกันแล้ว เธอขออย่างเอียงอายเพราะดันเป็นฝ่ายเสนอตัวไปเยี่ยมครอบครัวเขาเสียงั้น

ที่รักของผมช่างน่ารัก ที่ไม่คิดรังเกียจผมและครอบครัวเลยสักนิด เขาชมเสียงหวานเจี๊ยบหากต้องยิ้มเยาะกับความอ่อนหัดของเธอในใจก่อนตอบแบบเลี่ยงๆ

เอาไว้คราวหน้านะครับ เพราะคุณต้องรีบกลับไปดูงานที่ฮาฟาร์ไม่ใช่หรือครับ

จริงด้วยค่ะ เธอพึมพำเพราะพี่ชายคนรองที่หนีงานไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยนั่น แล้วนี่ก็ใกล้ถึงงานเปิดตัวแผ่นโซลาร์เซลล์ที่ผลิตได้แล้วสู่ท้องตลาดเธอจึงควรกลับไปดูแลควบคุมเตรียมงาน

งั้นเราค่อยแวะไปเยี่ยมน้องสาวคุณกันทริปหน้าก็ได้ค่ะ เธอวางแผนไว้เพราะปกติก็เดินทางมาที่นี่แทบทุกเดือนอยู่แล้ว

ตกลงครับคนสวย เขาบอกก่อนจัดการพลิกร่างเล็กลงบนเตียงนอนแล้วพาร่างใหญ่ขึ้นทาบทับเธอไว้ทั้งตัวแทน

แต่ตอนนี้ขอผมชื่นใจคนสวยอีกสักครั้งสองครั้งได้ไหมครับ จามาลขอเสียงนุ่มพร้อมกับประพรมจุมพิตไปทั่วดวงหน้าหวานล้ำที่มีแววตื่นกลัวนั่นอย่างเว้าวอนออดอ้อน

ดวงตากลมโตเบิกโพลงไม่คิดว่าเขาพร้อมจะแสดงความรักแสนทรงพลังยิ่งได้อีก และคิดว่าตัวเองคงมิอาจต้านทานแรงรักรุนแรงดั่งพายุร้ายนั่นด้วย และแค่ที่เขาเร่งจังหวะพาเธอไปยังสุดฟ้าดาวดึงส์อีกครั้งทันทีนั่น เธอก็ทั้งเหนื่อยอ่อนและเจ็บปวดแทบแย่แล้ว นี่จะต้องให้เขารังแกมีหวังเธอได้จับไข้เป็นแน่...

อย่าค่ะ เออ ฟะ ฟาห์ยังเออเจ็บอยู่เลย ลาติฟาห์ห้ามเสียงสั่น มือน้อยผลักไสทว่าไร้เรี่ยวแรง ก่อนต้องปล่อยเสียงครางผะแผ่ว เมื่อมือหนากอบกุมดอกบัวคู่งามซึ่งปริเป่งผลิบานรับฝ่ามือร้อนๆ ของเขาทันที

เมื่อตะกี้แค่เห็นร่างงามๆ ของคุณ ผมก็ห้ามใจไว้ไม่ไหวเลยปล่อยตัวให้รุนแรงกับคุณไปตอนช่วงต้นๆ แต่รับรองว่าคราวนี้ผมจะอ่อนหวานนุ่มนวลที่สุด...” ใบหน้าคมก็ซุกไซ้ดอมดมไปตามซอกคอหอมกรุ่นกล่อมเกลาร่ายมนตร์ให้เธอต้องยอมตอบสนองและยอมปล่อยตัวให้พรึงเพริดไปกับแรงกระตุ้นของเขา

นะครับ คนดี เขาถามย้ำยามแนบจุมพิตไปบนกายสาวด้วยน้ำเสียงหวานแสนแหบโหย

เธอพยักหน้ายอมอย่างเขินอาย เพราะไม่อาจต้านทานรสสัมผัสของเขาได้อีกครา ยิ่งเมื่อเรียวปากอุ่นทาบทับลงบนกลีบปากอิ่ม แล้วมอบจุมพิตหวานแสนเรียกร้องเอาจากเธอ ความคิดต่อต้านทั้งหมดทั้งมวลก็โบยบินไปกับสายลมและเสียงคลื่นภายนอกบ้าน เหลือไว้แต่อารมณ์พิศวาสแสนรัญจวนที่โดนเขาปลุกเร้าขึ้นมาอย่างชำนิชำนาญ

จามาลค่อยละเลียดเอาความหอมหวานปานน้ำตาลชั้นหนึ่งออกจากร่างงาม ปลุกเร้าหญิงสาวด้วยริมฝีปากร้อนๆ และมือช่างสำรวจไปถ้วนทั่วตารางนิ้วกายสาว เมื่อไฟพิศวาสโหมแรงแทนไฟแค้นที่มอดดับจากห้วงสำนึก สิ่งที่เขาปรนเปรอให้กับหญิงสาวในตอนนี้แท้จริงแล้วคือความรู้สึกที่สะท้อนออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจนั่นต่างหาก

หากชายหนุ่มจะรู้ตัวด้วยหรือไม่...ว่ากำลังกระโจนเข้าไปอยู่ในวังวนแห่งเพลิงรักที่จะย้อนกลับมาแผดเผาตนเองให้วอดวายเข้าสักวัน...


 

จบตอนจ้า ใครคิดถึงคุณชาย เจอกันหลายตอนรวดเลยคร่าาาาาาาาาา เม้นท์ให้คนฮามได้มีกำลังใจปั่นๆ บ้างนะคร่าาา 

 สาวๆ ทั้งหลายอย่าลืมแวะไปเล่นเกมส์ชิงหนังสือทาสเสน่หา วิวาห์ซาตานนะจ๊ะ เจอกับนายเหมืองได้งานหนังสือตุลาคมนี้แน่นอนจ้าาา ไม่นานเกินรอ อย่าลืมกันนะคะ ตอนพิเศษหวานหยดย้อยเลือดสาดมากมายจ้าาาาาา

รักกันชอบกันกดแอ็ดแฟนพันธุ์แท้ไว้ได้เลยค้าา มีเกมส์และหนังสือแจกเล่นท้ายเรื่อง หุหุ
http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/addfavstory.php?story_id=706745

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 197 ครั้ง

7,467 ความคิดเห็น

 1. #7277 Life syle (@jatupong-liamnac) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 15:25


  เดี่ยวนรก/ธรรมชาติลงโทษเองแหละ ไม่เหนื่อย ฮิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #7277
  0
 2. #6931 Praew (@preawviiandearth) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2554 / 00:32

  คิดไปเองหรือเปล่า ว่านาซิมทำไลลาท้องจริงๆ อะ โห ถึงคราวฉาฟาร์เมื่อไหร่เอาคืนเยอะๆ เลยนะคะ

  #6931
  0
 3. #6607 xxปลาทอง สองตัว (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2554 / 14:54
  ส่งไปให้หน่อยนะคระ อยากอ่านมากกกกนุกจังเลยคร้าาาา  mmm_drk@hotmail.com
  #6607
  0
 4. #6060 lullana (@lullana) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2554 / 09:16
  เอากำลังงงงงงงงงงงงงใจมาฝากกกกกกกกกกกจ้าพี่กุ้งงง
  #6060
  0
 5. #5226 PrAew >> ReNaillE (@praewbaa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 กันยายน 2554 / 20:57

  ร้ายกาจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ

  #5226
  0
 6. #5206 Smokey Quartz (@iissy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 กันยายน 2554 / 15:36

  เง้อ อีจามาล ดู ๆ แล้วสิ่งที่นายคิดและพยายามทำอยู่
  ก็เลวไม่น้อยไปกว่าอีผู้ชายที่นายด่ามันซักนิดส์เรยนะ
  แหม ถอดแบบอะไรกันมาอย่างนี้ค่ะ เฮอะ!

  #5206
  0
 7. #5118 NO AR. (@fareena) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 16:59
  ขอด้วย fareena69@hotmail.com
  #5118
  0
 8. #3926 nuri.j (@nuri) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กันยายน 2554 / 15:32
  จามาลเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าเนี่ย  แก้แค้นผิดตัวแล้วม้างงงงงงง
  #3926
  0
 9. #3172 dekngooh (@dekngooh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กันยายน 2554 / 17:24
  ร้ายกาจจจจจจจจจ!!!!!
  หน้าเนื้อใจเสือที่สุด!
  ชั้นจะรอซ้ำเติมแก ฮึ!!!
  #3172
  0
 10. #2858 ppp (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2554 / 17:41
  send me please : Pears_47@hotmail.com
  #2858
  0
 11. #2143 koong-Gyu Hyun (@koong-kimbom) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2554 / 00:46
  สงสารคุณหนูฟาจังเลย
  คิดถึงคุณชายเหมือนกันค่ะ
  #2143
  0
 12. #2103 omelet-omelet (@omelet-omelet) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2554 / 15:31
  จามาล !
  #2103
  0
 13. #1487 Fon (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 22:48
  ถ้าเป็นเรา เราจะหลอกให้รักแล้วทิ้งจามาลซะให้สมกับความใจร้ายยยยยยยยยย
  #1487
  0
 14. #1242 hakuron (@hakuron) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2554 / 16:46
  จามาลแล้วคุณจะต้องเสียใจ...
  #1242
  0
 15. #1238 jankam (@kambom) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2554 / 15:30

  สงสารฟาห์จัง จามาลต้องเจ็บเปวดพราะการกระทำของตัวเอง

  #1238
  0
 16. #1064 ชิมดุงกิ (@mintun) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2554 / 11:50
   สงสารฟาห์อ่ะ

  ทำไมซื่อจังเลยเนี่ย

  #1064
  0
 17. #993 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 / 16:44
  รอต่อคะ
  #993
  0
 18. #943 porb (@porb) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 14:35
   รอต่อๆๆๆ
  #943
  0
 19. #941 jibjae-taemin (@jibjae-taemin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 12:39
  อ๊าก!!!! ยัยหนูฟาห์คนเรานะถ้ารักกันจริงๆอ่ะ เรื่องครอบครัวจะต้องเป็นสิ่งที่สำคัญ
  ไม่ใช่อย่างที่อิตามาลบอกตอนที่หนูฟาห์ให้เล่าเรื่องครอบครัวว่า
  "ไม่มีอะไรน่าสนใจหรอกครับ" ชิส์ๆๆๆ แค่นี้ดูก็รู้แล้ว
  ว่าแค่เรื่องครอบครัวยังไม่คิดที่จะเล่าให้คนรักฟัง
  แต่กลับมาเล่าเรื่องน้องสาวกระทบกระแทกแดกดันคุณชายแทน
  ชิส์ๆเดี๋ยวจะโดนนะตามาล   
  มาพาดพิงคุณชายของ ว.1 ในสิ่งที่ตัวเองยังรู้ไม่แจ้งเห็นจริง
  เหอๆๆ เบื่อจริงๆพวกผู้ชายที่ไม่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง
  เอาๆเอาเข้าไป ให้ความแค้นบังตาบังใจให้ตลอดๆนะตามาล
  ว.1 จะรอสมน้ำหน้าตอนที่นายเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดของนายนะ ชิส์ๆๆ

  สู้ๆนะคะคนฮามที่สุดในจักรวาล จะคอยเป็นกำลังในเธอหายเหนื่อยนะคะ
       


  #941
  0
 20. #939 nicha19 (@nicha19) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 12:19

  สงสารฟาห์ เวลาจะเอาคืนจัดหนักให้ชุดใหญ่เลยนะคะ

  #939
  0
 21. #937 ม่านเมฆา (@geniegirl) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 11:03
  เดี๋ยวจามาลก็จะเจ็บซะเองนะคะ
  #937
  0
 22. #935 Sunshine summer (@td66) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 10:00
  แล้วอย่ามาเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปทีหลังนะจามาล
  #935
  0
 23. #933 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 09:24
  ถึงเวลานั้นแล้ว...จะเสียใจนะนายจามาร......ยี้ยี้ยี้

  ไรเตอร์จ๋า......ขอความกรุณาจัดให้หนักด้วยนะคะ.....คนอะไรรักเค้าแล้วยังเอาความแค้นมาบังหน้า

  เชอะ เชอะ.....อย่าให้ถึงทีของหนูฟาร์ละกัน......เล่นตัวเข้าไว้นะลูก...เอาให้หนักกว่าตอนของน้องมุกกะอิตาเหมืองด้วย

  ก๊ากกกกก  ก๊ากกกก  ก๊ากกกกกกก  ความทรมานของจามาร คือความสุขของเรา....555555

  แต่ตอนนี้ก็ได้แต่สงสารฟาร์  เฮ้ออออ....


  สู้ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จ้าพี่กุ้งคนงาม
  #933
  0
 24. #932 ปารัชโซ (@224488) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 08:25
  จามาลต้องเสียใจอย่างที่สุ๊ดดดดดดดดดดที่ทำกับ ฟาร์แบบนี้ เพราะว่าถ้าเกิดไม่รับผิดชอบน้องสาวสุดสวยของพี่ชายโหดและหวงทั้งสอง มีหวังได้ตายฟรีแน่ๆๆๆๆ 55555
  #932
  0
 25. #931 CHAYATHORN (@chayathorn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2554 / 08:18
  สู้ๆค่าคุณกุ้ง
  #931
  0