[ Fic HxH ] รักร้ายของนายเจ้าเล่ห์

ตอนที่ 3 : จูบเเรก?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 121
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  3 ส.ค. 62


ณ โรงเเรม XXX

เวลา 05.00 น." อือ.. "

หญิงสาวรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเหมือนรู้สึกว่าโดนใครกอดอยู่.. เเต่จะเป็นใครที่ไหนไปไม่ได้นอกจากคุโรโร่ที่นอนอยู่ข้างๆเธอ .. ใช่เเล้วเขาหลับไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลยเผลอกนึกว่าเธอเป็นหมอนข้างของเขา เเต่ตัวเธอเองก็ยังสลึมสลือเหมือนยังตื่นไม่เต็มที่สายตาของเธอยังเบลอๆอยู่ มือเล็กๆก็ดันไปวางอยู่บนเเผงอกเขาไปมาเบาๆเหมือนกับว่าสงสัยว่ามันคืออะไร แต่เเล้วชายหนุ่มก็ความรู้ไวกว่าเพราะเขาเองก็ตื่นมามองคริสอยู่เเปบนึงก่อนจะอมยิ้มแบบยียวนเเล้วพูดแหย่ๆเธอไปว่า


" เธอจะลวนลามผมเหรอคริส? "


คุโรโร่ถามด้วยสีหน้าเเบบแอบขำเล็กน้อยที่คนตัวเล็กที่อยู่ในอ้อมกอดของเขายังคงงัวเงียเหมือนเบลอๆอยู่ คริสที่สลึมสลือก็ค่อยๆมองเเผงอกของชายหนุ่มเเบบชัดๆเเล้วตนเองก็เหมือนจะสะดุ้งสุดขีด สีหน้าของเธอตอนนี้ไม่ต่างจากโดนผีหลอกก็ไม่ปาน... 


" ฉัน เปล่านะ !!แบบว่า ฉันไม่รู้เฉยๆหรอกนะ! "


อยู่ๆจากอาการช็อคเธอกลายเป็นว่าสีหน้าของเธอแดงเถือกไปหมด..ก่อนเธอจะคิดในใจ 


" บ้าจริง!!! อะไรเนี่ย โอ้ยย !!! "" ว่าไงล่ะเธอจะลวนลามผมเหรอ หื้ม? "


เขามองด้วยใบหน้าที่ยิ้มแบบเหมือนมีความสุขที่เขาได้แกล้งคนตัวเล็กพอเขายิ่งถามแบบนี้ไปอีกก็ทำให้ใบหน้าขาวเนียนของเธอเเดงไปหมด คริสที่มองคุโรโร่ เเล้วส่ายหน้าไปมาเเบบสะบัดความคิดออกไปจากในหัวของเธอ


 " คะ..ใครเขาจะไปลวนลามคุณกันคะ ! คุณนั่นล่ะฉวยโอกาสมาเเอบกอดฉันตอนฉันนอนเหรอ!! "


หญิงสาวถามออกไปตามตรงมันทำให้คุโรโร่อดหัวเราะไม่ได้ก่อนที่เขาจะค่อยๆแกล้งเหมือนขยับเข้าไปใกล้ๆเธอแบบช้าๆ 


" อย่าเข้ามาเชียว! แล้วก็ที่สำคัญนะคะ เงื่อนไขของเราเเค่... "

อยู่ๆเธอก็ดันคิดถึงเรื่องเมื่อวานไม่ออกซะงั้น...

" แค่? .. "

คุโรโร่มองหญิงสาวด้วยความรู้สึกที่ตลกเเบบสุดๆ เขาจำคำพูดได้ทุกอย่างที่เธอพูดเเละต่อรองกับเขาเมื่อคืน ..แต่เขาแค่อยากจะแกล้งเธอก็เท่านั้น ..คริสที่ตอนนี้ใบหน้าแดงไปหมดเธอเหมือนต้องการจะพูดอะไรบางอย่างแต่มันดันติดที่ว่าเธอไม่กล้าเนี่ยสิ ..

" ฉะ..ฉัน.. ดะ..เดี๋ยวนะ จะพูดออกไปว่าฉันคบกันมันจะดูน่าเกลียดไป .. ฉันควรพูดยังไงนะ โอ้ย... ฉันไม่เคยมีความรักด้วยนี่สิเเย่ไปใหญ่ โสดมาจน อายุ 26 เลยนะ !! เรื่องความรักเวลาเขาจะเรียกเเทนกันว่าอะไรนะ ... "

หญิงสาวยิ่งหน้าแดงเข้าไปอีกคราวนี้มันทำให้เธอคิดหนักยิ่งกว่าเดิมซะอีก .. เธอได้เเต่เบี่ยงหน้าหันไปทางอื่น ส่วนคุโรโร่ที่พอจะเดาออกว่าเธอคิดอะไรก็ฉุดพูดขึ้นมาว่า

"บอกสิครับว่าเธอกับผมเป็นแฟนกัน ? "

เขายิ้มอย่างสุภาพแต่ภายใต้รอยยิ้มนั้นมันกลับดูเจ้าเล่ห์แบบสุดๆไปเลย ... 

" ฟะ..แฟนเหรอ เเค่ฉันบอกว่าจะเป็นของคุณ เอ๊ะ? เดี๋ยวนะ !!!!? "

หญิงสาวถึงกับเบิกตาคล้ายกับว่าสติหลุดไปเเล้ว เธอก็โวยวายอยู่ในใจ


" แย่เเล้ว!!!!!!!!!!! ฉันฟังผิดเหรอ!!? ฉันต้องฟังผิดเเน่ๆ !!!! ไม่นะจะมาคบกันในวันเดียวจะบ้าเรอะ !! ฉันต้องบ้าไปเเล้วเเน่ๆ !!!! อ๊ากกกกกกกกก!!!!!!!!!!! "


เธอหันกลับมามองคุโรโร่อีกครั้งเเต่ตัวของคุโรโร่เองกลับทำหน้าระรื่นซะงั้น ... ก่อนที่เขาจะค่อยๆยื่นใบหน้าเข้ามาใกล้ๆกลับหญิงสาวเเบบช้าๆ ...


" ใช่ครับ คุณเป็นของผม นะครับ คริส ^^ "


ชายหนุ่มเอาหน้าเข้ามาเเนบชิดกับแก้มขาวเนียนนุ่มของหญิงสาวก่อนจะหอมเบาๆมันทำให้หญิงสาวรู้สึกช็อคเเบบสุดๆ ...ไม่คิดเลยว่าคนเเบบเธอจะมาพลาดเพราะมุขตื้นๆของเขาเเบบนี้ ..


" หยุดเลยอย่ามาทำอะไรแปลกๆกับฉันเชียวนะ.. "


หญิงสาวหน้าแดงๆก่อนจะมองชายหนุ่มพร้อมกับเอามือดันใบหน้าของเขาออกไปช้าๆ เเต่ชายหนุ่มไม่ยอม เขาก็ใช้โอกาสนี้จับหัวของหญิงสาวให้เอาหน้ามาใกล้ๆเขาเเล้วประกบริมฝีปากจูบเธออย่างดูดดื่ม ..


" !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! "


หญิงสาวเบิกตาโพลนเเบบงงๆทำไมเขาถึงได้ฉวยโอกาสเธอตอนทีเผลอเเบบนี้ ไม่สิสิ่งที่เขาทำมันกำลังขโมยจูบแรกของเธอมากกว่า!!


" อื้อ !? " 


หญิงสาวทุบอกของชายหนุ่มเเบบเหมือนขัดขื่นเขาเเบบสุดๆ ส่วนชายหนุ่มก็ค่อยๆดันตัวของเธอลงนอนช้าๆ ก่อนจะถอนจูบออกมาสบตาของหญิงสาว


" แค่นี้เธอก็เป็นของผมเเล้วล่ะ ^^ ."

ชายหนุ่มก้มลงไปกระซิบกับหญิงสาวเบาๆเชิงเเบบเเหย่เล่นมากกว่า..มันทำให้หญิงสาวยิ่งเขินเข้าไปใหญ่ ... คริสหลบสายตาไปทางอื่นพรางดันตัวเขาออกเล็กน้อยก่อนจะเอาหมอนตีเเขนของเขาเต็มๆ


" คนบ้า !!!!!!!!!!!!!!!!!! นายขโมยจูบแรกของฉัน!! ฮือ .. "


หยิงสาวน้ำตาคลอนิดๆ เพราะตัวเองก็ไม่เคยทำแบบนี้กับใครยิ่งเเย่เข้าไปอีกที่โดนจูบจากผู้ชายที่เจอกันเเค่วันเดียว?? . คุโรโร่มองหญิงสาวด้วยใบหน้าที่ยิ้มก่อนจะใช้นิ้วโป้งปาดน้ำตาให้เธอ เบาๆหญิงสาวเองก็ไม่ได้ขัดขื่นอะไรเพราะจริงๆเเล้วเธออาจจะเพี๊ยนจริงๆนั่นล่ะที่มาหลงรักคนที่เจอกันเเค่วันเดียว ..


" อย่าร้องนะ อย่างน้อยๆจูบนั่นผมก็ให้เธอคนเดียวนะ .. "


คริสที่ได้ยินชายหนุ่มพูดเเบบนั้นถึงกับหน้าขึ้นสีเธอมองหน้าของชายหนุ่มด้วยความเขินอายเเบบสุดๆส่วนคุโรโร่ ก็ค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปซุกซอกคอขาวเนียนของหญิงสาวก่อนจะเลื่อนขึ้นมากระซิบที่ข้างหูของเธอว่า ..

" มอนิ่งคิส..ที่รัก ของผม จากนี้เเละตลอดไป "


รอยยิ้มลึกลับปรากฏอยู่บนหน้าของชายหนุ่มก่อนที่เขาจะโอบกอดหญิงสาวเอาไว้ทำให้หน้าของเธอซุกกับเเผงอกของเขาแบบเต็มๆ คริสที่รู้สึกเขินอายมากขนาดไหนเธอก็ต้องทำใจให้สงบ ..แต่ร่างกายของเธอตอนนี้รู้สึกอ่อนเพลียเเบบสุดๆมันทำให้เธอเคลิ้มหลับไปอีกครั้ง ...เเละตัวคุโรโร่เองก็เช่นกันเขาหลับตาลงช้าๆ ก่อนจะหลับไปอีกครั้ง..

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ณ ร้านหนังสือ


" ว่าไงนะ ไวท์ยัยคริสโดนลักพาตัวเหรอ!? "

" มี๊ หัวหน้าโจรเเน่ๆมี๊ "

" โจร? หมายถึงพวกเงามายาเหรอ!? "

หญิงสาวที่คุยกับสัตว์เน็นของคริส เเต่บทสนทนายังไม่ทันจะถามไถ่ ก็มีเสียงที่ดูเย็นยะเยือกเอ่ยขึ้นมาด้านหลังของเธอว่า ..( คุณ ) ที่หันไปมองก็พบเข้ากับชายหนุ่มร่างเล็กๆที่ทำหน้าตาไร้อารมณ์เเบบสุดๆเขายืนมองเธอเเบบกำลังคิดว่าจะฆ่าดีมั้ยเเต่เขาก็ดันเอ่ยประโยคนึงขึ้นมา..


" ใช่ ฉันคือเงามายา ...  รู้เเล้วก็เงียบไว้.. "


" นะ..นาย ... "


( คุณ ) รู้สึกหน้าซีดแบบสุด .เมื่อได้พบกับเขา ..


" ฉันคือเฟย์ตัน .. "


ฉับ!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #4 123-now-44 (@123-now-44) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 20:41

  อยากอ่านคู่เหย์ตันอ่าาา
  #4
  1
  • #4-1 123-now-44 (@123-now-44) (จากตอนที่ 3)
   5 ตุลาคม 2562 / 20:41
   เฟย์ตัน (พิมพ์ผิด)
   #4-1