เจ้าสาวตีตรา(สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ)

ตอนที่ 43 : หนังสือวางแผงแล้วค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 509
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  24 มิ.ย. 55

  

"เจ้าสาวตีตรา" สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ
โดย \"ลลิลธร\"
ราคา 279 บาท 

***เข้าคลังอัมรินทร์แล้วนะคะ วางจำหน่ายร้านนายอินทร์ สาขากทม.+ปริมณฑล 25 มิ.ย.55 // ร้านนายอินทร์ สาขาตจว.+ซีเอ็ด+บีทูเอส อีก 1 อาทิตย์ // เปิดให้สั่งซื้้อกับสนพ.แล้วค่ะ***(http://www.lightoflovebooks.com/index.php)

โจเซฟ แม็คคาเรน ทายาทหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันเพียงคนเดียวของตระกูลแม็คคาเรน เจ้าของเรือนกายกำยำล่ำสัน ผู้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั้งประเทศ แต่เขากลับยังไม่พบเจอเจ้าสาวในฝันสักที ชายหนุ่มจึงต้องเดือดร้อนหาเจ้าสาวฉบับเร่งด่วน เพราะคำประกาศิตของผู้เป็นปู่ จากที่ต้องการสาวผิวแทน ผมดำตรง ตาคม จมูกโด่ง เรียบร้อย และที่สำคัญต้องเป็นสาวบริสุทธิ์ หากเขากลับได้ยายหมวยผิวขาวอย่างกับสำลีลอยได้ แถมแม่นี่ยังทำงานเป็นพริตตี้อีก อย่าว่าแต่เธอไม่เข้าข่ายสเปกเขาเลยเหอะ! เรื่องความบริสุทธิ์ก็คงจะไม่เหลือหรอก แต่เมื่อยายหมวยช่างยั่วเจ้าของหน้าอกไซซ์มหึมาขยับเยื้องกราย แค่เขาได้เห็นภูเขาไฟฟูจิทั้งคู่เพียงวับๆ แวมๆ เลือดในกายของชายหนุ่มก็ร้อนฉ่าขึ้นมา จนอยากจะจับพริตตี้สาวมาขย้ำให้สาสมกับที่เธอยั่วยวนจนเขาแทบคลั่ง เมื่อไม่อาจปฏิเสธตัวเองได้ โจเซฟจึงกลายร่างจากเสือเงียบเป็นเสือหิว ที่กำลังฉีกเนื้อกวางสาวที่เข้ามาประเคนถึงปาก!!

อุ๊ย!
ประดับดาวค่อยๆ โน้มตัวลงอย่างช้าๆ และนั่นทำให้ภูเขาไฟฟูจิที่เธอแบกมาตั้งแต่เกิดโผล่พ้นจากชุดรัดรูปของเธอออกมาทักทายสายตาคนตรงหน้า ทำเอาโจเซฟถึงกับตาวาววิบวับขึ้นมาทันที ก่อนจะลอบกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่ จ้องสิ่งมหัศจรรย์ที่ผู้ชายต่างใฝ่ฝันตาไม่กะพริบ 
ประดับดาวฉีกยิ้มออกมาเมื่อเห็นนัยน์ตาสีเขียวอมฟ้าวาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่เธอจะยืดตัวขึ้น หน้าเชิดหลังตรงจิกตามองไปยังอีกฝ่าย คนที่ถูกจ้องถึงกับหน้าเสีย รีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติทันที ยืดตัวตรง ลุกขึ้นจากโซฟาแสนหรูหรา ประจันหน้ากับหญิงสาวช่างยั่ว
ตกลง ผมเลือกคุณ 
น้ำเสียงเข้มประกาศออกมา ประดับดาวคลี่ยิ้มออกมาที่มุมปากเล็กน้อย ไม่เสียแรงที่ยอมเปลืองตัวนิดๆ หน่อยๆ ต่อให้เย็นชาเหมือนน้ำแข็งขั้วโลกก็ไม่มีทางทนต่อมารยาหญิงได้หรอกย่ะ

1,330 ความคิดเห็น

 1. #1326 หลิง หลิง (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 20:06
  ขายดีแน่นอน สนุกค่า

  รอรับรางวัลอยู่นะจ้ะ

  #1326
  0
 2. #1325 สมพิศ (@9647) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 12:06
  ขายดิบขายดีๆนะคะ
  #1325
  0
 3. #1324 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 10:55
  ขายดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1324
  0