เจ้าสาวตีตรา(สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ)

ตอนที่ 25 : เปิดศึก (100%) กลับมาอัพแล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4689
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  9 ต.ค. 54

  “โจเซฟ ภรรยาคุณร้ายมากเลยนะคะ เธอด่าไอเสียๆ หายๆ ไอรับไม่ได้ ยูต้องจัดการเธอให้ไอด้วย ไม่งั้นไอไม่ยอมจริงๆ” เมื่อก้าวมาถึงตัวคฤหาสน์ได้ รีเบคก้าก็รีบใส่ไฟฟ้องโจเซฟทันที เพื่อเรียกร้องความเห็นใจและความสงสารจากชายหนุ่ม

 

“โธ่ ทำมาเป็นรับไม่ได้ ทีตัวเองด่าคุณอื่น คิดว่าเขาจะรับได้หรือไง แม่ผู้ดีตีนแดงตะแคงตีนเดิน” ประดับดาวที่เดินตามหลังมาไวๆ  รู้อยู่แล้วว่าแม่รีเบคก้าต้องมาใส่ร้ายป้ายสีเธออย่างที่คิดเอาไว้ แค่มองดวงตาที่สั่นระริกคู่นั้นก็เห็นไปถึงตับไตไส้พุงของคนขี้ฟ้องแล้ว

 

“ดาวพอเถอะ”

 

“คุณก็เหมือนกัน! รีบๆ พาแม่ขยะรีไซเคิลของคุณไปไกลๆ ตาดาวเลยนะ ก่อนที่ดาวจะทนไม่ไหว ฉีกอกหล่อนแล้วควักหัวใจมากระทืบเล่น โทษฐานที่ระรานคนอื่นเขาไปทั่ว” ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ใส่สามีจบ หญิงสาวก็สะบัดบ็อบเดินฉับๆ ขึ้นไปที่ชั้นสองด้วยอาการงอนๆ

 

“ดาว” โจเซฟได้แต่เรียกภรรยาตามหลังด้วยความอ่อนใจ

 

 “ภรรยาคุณไม่ชอบไอ เธอด่าไอว่าบ้าผู้ชาย” คนขี้ฟ้องยังไม่เลิกใส่ไข่ เมื่อได้โอกาสก็รีบทำคะแนนความสงสารอีกสักครั้ง

 

“ถ้าคุณไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูดจะเดือดร้อนทำไม ไปเถอะ ผมจะไปส่งที่โรงแรม” เขาบอกปัดตัดรำคาญ ไม่อยากให้มีเรื่องทะเลาะกันอีก

 

รีเบคก้าได้แต่ถอนหายใจออกมาอย่างฮึดฮัด แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ยอมเป็นฝ่ายถอยทัพไปตั้งหลักวางแผนกำจัดประดับดาวออกไปจากชีวิตของโจเซฟ

 

โจเซฟขับรถมาส่งรีเบคก้าที่โรงแรมพร้อมกับเดินไปสั่งหญิงสาวถึงบนห้อง แต่เมื่อโจเซฟจะขอตัวกลับ รีเบคก้าก็รั้งชายหนุ่มเอาไว้ ร้องห่มร้องไห้ออกมาอีกหาว่าเขาทิ้งให้เธออยู่คนเดียว

 

“อยู่กับไอก่อนนะ ไอเพิ่งมาถึงเมืองไทยยังไม่ค่อยชินกับที่นี่”  เธอกอดรัดเขาเสียแน่น จนร่างหนามิอาจไหวติงหลีกหนีได้

 

กลิ่นกายจากเนื้อสาวหอมกรุ่นเย้ายวน เลือกเลือดลมในกายของเขาให้ซู่ซ่าไปหมด เขายอมรับว่ารีเบคก้ายังมีอิทธิพลต่อเขาอยู่บาง มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบที่มันฝังลึกอยู่ใต้จิตใจ แต่เขาก็ต้องสั่งระงับมันเอาไว้

 

“รีเบคก้า” เขาเอ่ยเรียกชื่อหญิงสาวสั่นพร่า

 

เมื่อกลีบปากอิ่มแตะไปที่แก้มสากอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเลื่อนลงมาซุกไซ้ที่ซอกคอแกร่งยามเขาเผลอ มือนุ่มที่โอบรั้งรอบเอวสอบกลับเปลี่ยนตำแหน่งมาเป็นที่อกแกร่งแทน ไม่รอช้ากระชากกระดุมเม็ดเล็กที่เป็นตัวขวากหนาม กระเด็นหลุดไปตกอยู่ที่พื้น สาปเสื้อแยกออกจากกันทันที เผยให้เห็นหน้าอกแข็งแรงที่เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า เจ้าของร่างกายสมบูรณ์นี้ดูแลสุขภาพพลามัยเป็นอย่างดีเยี่ยม

 

โจเซฟไม่รู้ตัวว่าปล่อยให้สติของตัวเองหลุดไปตอนนี้ เมื่อก้มลงมองดูร่างของตัวเองก็แทบตกใจ เสื้อผ้าท่อนบนของเขาแทบจะหลุดออกจากร่างอยู่ลอมล่อ

 I love you” คำบอกรักหลุดออกมาจากปากของหญิงสาว พร้อมๆ กับริมฝีปากที่ประทับลงมาปิดปากขอชายหนุ่มโดยไม่ทันตั้งตัว

 

“รีเบคก้ายะอื้อ” น้ำเสียงขาดหาย ร่างสูงถูกผลักให้ล้มลงบนเตียง ตามด้วยร่างเพรียวบางของ    เธอที่โถมทับลงมาอีกชั้น รีเบคก้ากระหน่ำจูบแทบไม่ให้ชายหนุ่มหายใจ สองมือนุ่มก็ทำหน้าที่ปลดเปลื้องเสื้อผ้าท่อนล่างของโจเซฟ ละจากริมฝีปากหนาได้ก็ตะโบมโลมจูบไปตามแผ่นอกกำยำ เบียดเสียดร่างอวบอิ่มแนบชิดติดกับกล้ามหน้าท้องที่แข็งปั้ก

 

จวนแล้ว จวนจริงๆ สติของโจเซฟกำลังระเบิดเปิดเปิง เพราะการโลมลันของหญิงสาว ที่กระหน่ำลุกฮือโถมใส่ร่างเขาไม่มีทีท่าที่จะหยุด เมื่อสมองสั่งการแขนกำยำเจ้ากรรมก็โอบรัดร่างอวบอิ่มอย่างไม่รู้ตัว เพราะแรงเสน่หาที่ยังหลงเหลืออยู่ ถึงเขาจะตัดเธอได้แต่ก็ยังเหลือเยื่อใยอยู่บาง และเยื่อใยเส้นนี้กำลังเริ่มก่อตัวขึ้นมาพร้อมๆ กับไฟพิศวาสจากเธอที่เป็นคนปลูกเร้า

 

“ไอรัยูรักมาก ไม่อาจยอมให้คุณเป็นของใครได้” รีเบคก้าพร่ำบอก โดยไม่คิดว่าสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่นั้นมันผิดหรือถูก หญิงสาวรู้เพียงอย่างเดียวผู้ชายคนนี้ต้องเป็นของเธอคนเดียวเท่านั้น

 

“ไม่ได้นะรีเบคก้า อย่าทำอย่างนี้ ผมขอร้อง” โจเซฟพยายามจะผลักร่างอวบอิ่มให้ออกห่าง เมื่อเขาเริ่มจะตั้งสติได้ สำนึกได้ถึงความผิดชอบชั่วดี สิ่งที่เขากำลังทำเหมือนกำลังทรยศคนที่เขารักอยู่

 

“ยูอย่าคิดถึงผู้หญิงคนนั้นสิคะ” มือนุ่มประคองหน้าหล่อเอาไว้ ดวงตาของเธอนั้นหวานช่ำสะกดคนตรงหน้าให้หยุดนิ่งฟังเธอพูด “ไอรู้ว่ายูยังรักไอ แต่ยูเกรงใจผู้หญิงคนนั้น ลืมเธอไปซะ คิดเสียว่าตอนนี้มีแค่เราสองคนบนโลกนี้” รีเบคก้ากล่าวจบ แล้วค่อยๆ โน้มใบหน้าลงมาหมายจะจูบที่ริมฝีปากหยัก แต่ทว่าโจเซฟกลับเบี่ยงหน้าหลบแล้วผลักร่างของเธอออก ก่อนจะดีดตัวลุกขึ้นจากเตียงถอยห่างออกมาหนึ่งก้าว

“ผมทำไม่ได้จริงๆ ผมไม่สามารถทรยศต่อคนที่ผมรักได้ ผมไม่อยากทำให้เธอเสียใจอีก ใช่! คุณอาจเป็นรักแรกของผม แต่คุณไม่ใช่คนสุดท้ายที่ผมจะรัก แต่คุณจะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไปรีเบคก้า สถานะที่ผมสามารถให้คุณได้ก็มีแต่คำว่าเพื่อนที่ดีเท่านั้น หวังว่าคุณจะเข้าใจในสิ่งที่ผมพูด”  โจเซฟกล่าวจบก็ติดกระดุมเสื้อจนครบทุกเม็ดแล้วเดินออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว เพราะกลัวว่าจะหักห้ามใจตัวเองไม่ได้อีก แค่นี้ก็รู้สึกผิดต่อประดับดาวแล้ว

 

ทันทีเสียงประตูห้องปิดลงเสียงกรี๊ดร้องด้วยความแค้นก็แผดดังลั่นห้อง สองมือของเธอกวาดข้าวของที่อยู่ใกล้มือที่สุดทิ้งตกแตกกระจัดกระจายเกลื่อนกลาดห้อง ไม่เว้นแม้แต่ผ้าปูที่เตียงก็ถูกดึงทึ้ง ฉีกขาดไม่เหลือชิ้นดี เพราะความเจ็บแค้นที่โดนชายที่รักปฏิเสธ

 

“ฉันไม่ยอมยกโจเซฟให้กับแกแน่ ฉันต้องแย่งเขามาจากแกให้ได้” น้ำเสียงของรีเบคก้ากล่าวออกมาอย่างอาฆาตแค้น ต่อให้ทั้งสองคนรักกันมากขนาดไหนเธอก็จะทั้งคู่แตกหักจนถึงขั้นมองหน้ากันไม่ติดไปตลอดชีวิต


เม้นท์ๆ ให้ด้วยนะคะ (ขอบคุณที่ยังติดตามกัน)

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

1,330 ความคิดเห็น

 1. #1126 invaluable (@sootteeruk_mink) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2555 / 03:09
   เกือบเสร็จโจรแล้วค่ะ
  #1126
  0
 2. #896 3kinder (@anoulone) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2554 / 06:39
  ชอบพะเอกใจแขงมากเอาไปเลย 100คะแนนเตัม
  #896
  0
 3. #732 koong-Gyu Hyun (@koong-kimbom) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 17:52
  พระเอกเราดีมากๆค่ะ
  #732
  0
 4. #503 ClioneJung (@clionejung) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 21:26
  สู้ๆนะคะ ไรเตอร์
  #503
  0
 5. #499 My Mate 1110 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 01:44
  สู้ๆๆ นะจ๊ะ รีบๆๆตีพิมพ์ได้แล้วนะ อยากอ่านใจจะขาดเเล้วค่ะ ^^ 
  fighting >>> for your mom ^^ 
  #499
  0
 6. #498 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 23:02
   ขอบคุณนักอ่านทุกๆ ท่านนะคะที่ยังคงติดตามหนูดาวกับโจเซฟ  ^^
  #498
  0
 7. #497 สมพิศ (@9647) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 21:58
   รออ่านค่า
  #497
  0
 8. #496 Manow (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 21:14
  ไปสอยพิศวาสเงินตราเรียบร้อยแล้วนะ มาอัพต่อซะไวๆ เชียว
  #496
  0
 9. #494 chocorum (@chocorum) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 20:11
  กลับมาอัพแล้ว ดีใจมากค่ะ รออ่านอยู่นะค่ะ

  พิศวาสซื้อมาแล้วแต่ก็ยังรอคุณโจเซฟกับหนูดาวเสมออออ
  #494
  0
 10. #492 somjeed2 (@somjeed2) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 19:51

  พิศวาสเงินตรา พี่ส้มซื้อแล้วค่ะ เรื่องเจ้าสาวตรีตรา รออุดหนุนอยู่นะ เพราะชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ  ดีใจนะที่กลับมาอัพ เพราะรอมาตลอดเลยค่ะ

  #492
  0
 11. #491 หัวกะหล่ำ (@supawadee-psb) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 19:38
  เย้ไรเตอร์มาแล้ว ^___^ ดีมากก โจเซฟฟ :')
  #491
  0