เสน่ห์ร้อนลิขิตรัก

ตอนที่ 6 : พลาดพลั้ง(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  2 พ.ค. 58

                          


ต๊าย! คุณน้องมินนี่ไปตายอดตายอยากที่ไหนมาคะถึงได้ดื่มหนักเป็นเมรีขี้เมาแบบนี้โซย่าเข้าไปคว้าแก้วน้ำสีอำพันออกจากมือของเด็กสาวในสังกัดที่ทำท่าจะยกขึ้นดื่มหลังจากที่เธอเห็นเจ้าหล่อนดื่มหมดไปสองขวดแล้ว

 

เอามานะพี่โซ ...ยังไม่ทันที่มาเรียน่าจะพูดจบหญิงสาวก็คอพับคออ่อนฟุบคาโต๊ะ โซย่าเห็นแล้วถึงกับกรี๊ดออกมาอย่างตกใจเข้าไปคว้าร่างบางให้เงยหน้าขึ้น

 

อ๊ายคุณน้อง ต๊ายๆๆๆ เป็นอะไรมากหรือเปล่าเนี่ย โซย่าตบใบหน้าสวยของมาเรียน่าเบาๆ

 

ไม่ตื่นด้วย ไปค่ะคุณน้อง ไปพักผ่อนที่ห้องดีกว่าเดี๋ยวคุณพี่พาไปค่ะโซย่าพยุงร่างบางของมาเรียน่าออกจากคลับของโรงแรมอย่างทุลักทุเลจนขึ้นลิฟต์มาถึงห้องพักชั้นวีไอพีที่สั่งจองไว้

 

ยืนนิ่งๆ แป๊บนึงนะคะ เดี๋ยวคุณพี่หาคีย์การ์ดก่อนโซย่าจับร่างที่ไร้เรี่ยวแรงของมาเรียน่าให้หลังพิงกำแพงไว้ก่อนที่จะล้วงกระเป๋ากางเกงของตัวเองหาคีย์การ์ดห้องแต่พอล้วงเข้าไปทั้งกระเป๋าซ้ายกระเป๋าขวาก็ไม่พบ

 

สงสัยจะลืมไว้ในกระเป๋าข้างล่างแน่เลย ทำไงดีเนี่ย โซย่าหันไปมองร่างของมาเรียน่าที่โยกเยกไปเหมือนจะล้มให้ได้

 

เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน คุณน้องขารอพี่ตรงนี้นะคะอย่าไปไหนทั้งนั้น เดี๋ยวคุณพี่ลงไปเอาคีย์การ์ดข้างล่างก่อนนะคะโซย่าหันไปพูดกับมาเรียน่าที่ไม่ได้สติ ไม่รับรู้ใดๆ ทั้งสิ้น หญิงสาวได้แต่ส่ายหัวไปมา พูดพึมพำออกมาอย่างไม่รู้เรื่อง

 

โซย่าได้ถอนหายใจเฮือกใหญ่ผละจากร่างของมาเรียน่าลงลิฟต์ไปเอาคีย์การ์ดข้างล่างอย่างว่องไว

 ระหว่างนั้นมาเรียน่าก็รู้สึกพะอืดพะอมอยากจะอาเจียน เธอค่อยๆ ตะเกียกตะกายเกาะกำแพงพยายามที่จะลุกขึ้นหาห้องน้ำ ทุกอย่างที่เธอสวาปามเข้าไปในวันนี้มันตีกลับย้อนขึ้นมาถึงลำคอจนใกล้จะจวนเจียนอยู่แล้ว มาเรียน่าเดินสะเปะสะปะจนมาถึงหน้าห้องน้ำหญิง เธอพยายามทรงตัวเดินเข้าไปอาเจียนในชักโครมอย่างเอาเป็นเอาตาย

 

  มาเรียน่าดึงกระดาษทิชชู่มาเช็ดปากเช็ดมือล้างคราบอาเจียน เธอตั้งสติและลุกขึ้นเกาะกำแพงห้องน้ำพาตัวเองโซซัดโซเซไปที่อ่างล้างมือ ล้างไม้ล้างมือและบ้วนปากเสร็จหญิงสาวก็เดินออกมาในอาการที่โลกหมุนกลับหัว ในขณะที่เธอกำลังจะเดินพ้นประตูห้องน้ำ มือหนาของใครบางคนก็เข้ามาคว้าเอวคอดกิ่วของเธอไว้แน่น

 

เสร็จแล้วเหรอดาร์ลิ่ง งั้นเราไปต่อที่ห้องเลยนะ เสียงทุ้มนุ่มกังวานกระซิบบอกที่ข้างหูของมาเรียน่า

 

ร่างของมาเรียน่าโดนผู้ชายที่ไหนไม่รู้คว้าตัวเดินออกจากห้องน้ำโดยที่หญิงสาวไม่ทันตั้งตัวแต่ด้วยเพราะแอลกอฮอล์ที่เธอดื่มเข้าไปมากทำให้เธอไม่สามารถขัดขืนใบหน้าหวานเอนซบลงอกของชายหนุ่มอย่างอ่อนแรง เธอไม่มีแม้แต่เรี่ยวแรงที่จะเดินต่อเองได้

 

อ้าว! ดาร์ลิ่งหลับแล้วเหรอ อย่าเพิ่งหลับสิ เรายังไม่ได้สนุกกันเลยนะครับ บุรุษที่พาร่างของมาเรียนน่าไปก็คือปรเมศวร์นั่นเอง เขามองหญิงที่เขาเพิ่งหิ้วออกมาจากคลับของโรงแรมหลังจากแยกกับมิสเตอร์โจนส์ที่หิ้วสาวๆ สองคนเข้าห้องพักไปก่อนหน้าเขา

 

ปรเมศวร์รูดคีย์การ์ดและพยุงร่างของมาเรียน่าเข้าห้องไปโดยไม่รู้ว่าผู้หญิงที่เขากำลังพาเข้าห้องนี้ไม่ใช่คู่ขาของเขา ปรเมศว์วางร่างปวกเปียกลงบนเตียงอย่างนุ่มนวลก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่อจะชำล้างร่างกายให้สะอาดเอี่ยมเตรียมพร้อมกับศึกในครั้งนี้

 

ผ่านไปยี่สิบนาทีปรเมศวร์เดินออกจากห้องน้ำพร้อมกับผ้าเช็ดตัวพันรอบเอวสอบโชว์กล้ามหน้าท้องที่เขาฟิตทำทุกวัน ปรเมศวร์มองหญิงสาวที่นอนคลุมโปงอยู่บนเตียง เอะใจไม่น้อยว่าทำไมผู้หญิงที่เขาหิ้วมาถึงได้หลับไวเหมือนกับคนเมาแบบนี้ จำได้ว่าเจ้าหล่อนดื่มไปแค่สองแก้วเท่านั้นเอง

 

ไม่ได้การแล้วจะมาอู้งานได้ไง ยังไม่ได้ใช้บริการเลยแบบนี้ต้องทำโทษและปรับเสียให้เข็ด ว่าแล้วปรเมศวร์ก็เดินตรงไปที่เตียงนอนกว้างหนานุ่มที่มีร่างบางนอนหลับอุตุอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าจะมีภัยร้ายเกิดขึ้น คนตัวโตเอื้อมมือปิดโคมไฟบนหัวเตียงก่อนที่จะค่อยๆ แทรกตัวลงในผ้าห่มหนานุ่มผืนเดียวกับมาเรียน่า

 

มือหนาเริ่มทำหน้าที่อย่างรู้งาน ลูบไล้ไปตามสัดส่วนเว้าส่วนโค้งเรือนร่างบาง ริมฝีปากหนาจูบซอกคอขาวหลงใหล มาเรียน่าที่เริ่มรู้สึกตัวเล็กน้อยว่ามีอะไรกำลังเคลื่อนไหวอยู่บนร่าง เธอพยายามใช้มือนุ่มปัดปายมือหนาที่กำลังสอดเข้ามาใต้กระโปรงเดรสสีหวานลูบปีกน่องของเธอเล่น ปรเมศวร์ทำเสียงจิจ๊ะในลำคอเมื่อสาวเจ้าที่หิ้วมาทำท่าจะไม่ยอมร่วมมือกับเขาในการทำกิจกรรมรักบนเตียง

 

เขาพลิกร่างเธอให้นอนหงายและเคลื่อนตัวขึ้นคร่อม มาเรียน่าเริ่มรู้สึกอึดอัดเหมือนถูกก้อนหินทับ เธอพยายามเปิดเปลือกตาที่หนักอึ้งมองผ่านความมืดแต่ก็ไม่สามารถจับภาพให้ชัดเจนได้      

 

มาเรียน่ากำลังต่อสู้กับสิ่งที่กำลังรุกล้ำกับเรือนร่างของเธอในความมืด ปรเมศวร์เริ่มฉุนเฉียวกับคนใต้ร่างที่คอยปัดมือเขาออกไม่ว่าเขาจะลูบไล้ไปตามส่วนไหนของเธอ ชายหนุ่มจึงตัดสินใจรวบแขนทั้งสองข้างของมาเรียน่าไว้เหนือศีรษะของเธอด้วยมือข้างเดียว 

ดาร์ลิ่ง! คุณเป็นคนทำให้ผมต้องเริ่มป่าเถื่อนเองนะ พูดจบริมฝีปากหนาทาบลงมาจูบอย่างดูดดื่มจนมาเรียน่าต้องร้องอู้อี้เมื่อเธอรู้สึกเหมือนขาดอากาศหายใจ มือบางพยายามดิ้นให้หลุด แต่คนอยากจะได้ก็ไล่จูบอย่างอ้อยอิ่งจนมาเรียน่าเริ่มเคลิบเคลิ้มกับชั้นเชิงของบุรุษที่มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับเธอ

 

ชั้นเชิงชายที่เหนือล้ำเพราะผ่านสมรภูมิรักมานับครั้งไม่ถ้วน ทำให้ผู้หญิงตัวเล็กที่อยู่ใต้ร่างเขาตอนนี้ยอมจำนนต่อเขาอย่างง่ายได้ ปรเมศวร์วาดลวดลายลูบไล้ร่างอรชรอย่างช้าๆ ริมฝีปากร้อนจูบไล่ตั้งแต่พวงแก้มลงมาที่เนินอกอวบอิ่มทะลักโผล่พ้นออกมาจากเดรสเกาะอกสีหวานของเธอ ปรเมศวร์ก้มหน้าลงจูบหอมทรวงอกนิ่มอย่างหลงใหลได้ปลื้ม

 

 “ยะหยุดนะ ปายเสียงแหบเบาปานกระซิบที่หลุดออกมาจากปากหญิงสาวร้องบอกคนตัวโตที่กำลังหยอกล้อเล่นกับหน้าอกเธอ มือบางพยายามดันศีรษะทุยได้รูปพ้นออกจากหน้าอกของเธอ

 

ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะดาร์ลิ่ง ผมจะไม่ทำให้คุณเจ็บนะ หรือมีรอยช้ำเลย ปรเมศวร์เงยหน้าบอกคนที่กำลังกัดริมฝีปากแน่นเมื่อชุดเดรสรวมทั้งกางในตัวจิ๋วของเธอหลุดออกจากร่างเธอด้วยน้ำมือของเขาตัวโต

 

มาเรียน่าฝืนตัวเองและต่อสู้กับร่างหนาที่ลวนลามด้วยการจูบ แต่ทว่าร่างกายไม่เอื้อยอำนวยเธอทำได้แต่ดิ้นขลุกขลัก ปรเมศวร์กัดฟันกรอดเขาโมโหจริงๆ แล้ว เขาไม่ชอบให้ผู้หญิงเล่นตัวในเมื่อเขาซื้อเธอมา เธอต้องสนองให้ถึงใจเขา ปรเมศวร์จับสะโพกอวบอิ่มไว้แน่นก่อนที่จะเริ่มบรรเลงบทรักของเขา

 

โอ๊ย! ” มาเรียน่าร้องออกมาเมื่อส่วนที่การันตีความสาวของเธอขาดสะบั้น

ปรเมศวร์ถึงกับหยุดการทำกิจกรรมทันที เมื่อรู้ว่าคนใต้ร่างนั้นยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง เขาค่อยโน้มตัวลงจูบเพื่อปลอบโยนและบรรเทาความเจ็บปวดแก่หญิงสาว

ไม่ต้องกลัวนะดาร์ลิ่งมันจะเจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็หายเขากระซิบด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาค่อยๆ เคลื่อนตัวเข้าหาร่างบางอย่างช้าๆ

 

มาเรียน่ากัดริมฝีปากแน่น น้ำตาเล็ดออกมาอย่างเจ็บปวด มือบางจิกเล็บลงแขนแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม เธอส่ายศีรษะไปมาจนผมสลวยสยายเต็มที่นอน

 

พะ...พอแล้วเสียงหวานของมาเรียน่าเอ่ยออกมาอย่างกระท่อนกระแท่นเมื่อรู้สึกถึงความทรมานปานใจจะขาดจากที่เมาไม่ได้สติบัดนี้สร่างเมาและรับรู้ว่าเธอกำลังถูกผู้ชายข่มขืน แต่ร่างกายเธอมันกลับต่อต้านอ่อนปวกเปียกไม่สามารถทำอะไรเขาตัวโตที่มอบบทรักให้เธออย่างเร่าร้อนจนเธอเองเกือบจะเคลิ้มตามเขา

 

ใจเย็นๆ นะดาร์ลิ่งอีกนิดเดียวเราก็จะได้แตะขอบสวรรค์ด้วยกันปรเมศวร์ก้มลงจูบซับน้ำตาที่ไหลเลอะแก้มนวล

 

มาเรียน่าส่ายหน้าหลบอย่างรังเกียจแต่ปรเมศวร์ก็ไม่สนใจว่าเธอจะรู้สึกอย่างไง แค่เขารู้สึกคนเดียวก็พอในเมื่อเขาซื้อเธอมาเธอควรที่จะทำให้เขาพึงพอใจให้มากที่สุด คนตัวโตเร่งเครื่องเพื่อจะให้ทั้งเขาและเธอไปถึงฝั่งฝันที่เขาวางไว้ บทรักพิศวาสของปรเมศวร์ที่บำเรอให้คนใต้ร่างบทแล้วบทเล่าจนเธอยอมโอนอ่อนทำตามใจเขาอย่างจำนนในโชตชะตาลิขิตไว้

 

 เกือบเช้าที่ไฟสวาทเร่าร้อนของปรเมศวร์ค่อยๆ มอดดับลง สองร่างกอดกันอย่างเหนื่อยอ่อน มาเรียน่าไม่มีแม้แต่แรงที่จัดขัดขืนอ้อมกอดของคนตัวโต ตอนนี้ร่างกายของเธอต้องการเพียงคำว่าพักผ่อนเท่านั้น ปรเมษวร์พลิกกายลงข้างๆ หญิงสาวอย่างอ่อนแรง ความรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นคนแรกของผู้หญิงที่นอนข้างเขาทำให้ปรเมศวร์อยากจะเก็บเธอไว้เป็นของเล่นยามเหงาสักอาทิตย์ พออิ่มจากร่างบางจนสำราญใจแล้วค่อยให้เงินค่าเสียเวลากับเธอไป  
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

2,398 ความคิดเห็น

 1. #1980 My Angle (@love-w) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2552 / 11:30
  ซวยแล้ว เพชรเอ๋ย
  #1980
  0
 2. #1828 ระเริงฝัน (@dreamer) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2552 / 16:02
  ตายทั้งคู่แน่ๆเล้ยยยยยย
  #1828
  0
 3. #1471 Love va (@gurin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2552 / 21:37
  ฟ้องเลย
  #1471
  0
 4. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 / 19:19
  ฟ้องเลยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #848
  0
 5. #825 eaw (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 / 16:00
  อิมเมจ..แมทธิว รูปที่กำลังโทรศัพท์รูปนี้หล่อมากค่ะ...เขาคือใครอ่ะ  ใครรู้บอกหน่อยสิ..
  #825
  0
 6. #594 4um4im~* (@blueberrylove) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2552 / 14:33

  ฟ้องเลย

  #594
  0
 7. #486 LADY ' TIGER (@sassry) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2552 / 12:08
  ฟ้องเลย ๆ มินนี่ ฮ่าฮ่าฮ่า 
  #486
  0
 8. วันที่ 13 ตุลาคม 2552 / 13:22
  ระวังจะเจอคุณพี่ชายเขามาฆ่าเอานะ
  #181
  0
 9. #108 สเลเต (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2552 / 18:54
  ผู้ชายสองคนในเรื่องนี่มันหื่นได้ใจจริงๆ น่าจับไปตอนให้สูญพันธ์
  #108
  0
 10. #78 Lumeair (@bow_markmagic) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 13:24

  เพชรนี้ สุดๆไปเลย

  #78
  0
 11. #69 lทียuกaางสายxมoก (@miimjang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 22:35

  มาอ่านก่อนนอนค่ะ


  สู้ ๆ นะคะ 


  เดี๋ยวจะติดตามทุกวันเลย

  #69
  0
 12. #66 TongFaธงฟ้า (@myowlcity) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 20:34
  ความลับไม่มีในโลก         จะว่าไปสองหนุ่มนิสัยเจ้าชู้          กรรมก็เลยไปตกกับน้องสาวแทน      โดนด้วยกันทั้งคู่
  #66
  0
 13. #62 nusy...me nurse (@bm_meawsy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 11:29
  หนูเบลล์ พี่มาเป้นกำลังใจให้จ้า

  แหมนายเพชรแผนสูงน่ะเนี่ย

  แอบมาแต๊ะอั๋งน้องสาวเพื่อน เมื่อกี้ยังเมาคอพับอยู่เลย

  รีบมาต่อน๊าหนูเบลล์ คู่นี้น่ารักจริงๆเลยยยย

  สุ้สู้จ้า

  เด๋วก็เรตติ้งกระฉูดเหมือนยั่วรักน่ะแหละจ้า
  #62
  0
 14. #61 Chatchanya (@chatchanya) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 02:56
  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #61
  0
 15. #59 phuphen (@phuphen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 00:44
  สนุกเหมือนเดิมเลยอ่ะจ้ะ  ช่วงแรกๆก็แบบนี้แหละจ้า 
  เดี๋ยวพอคนอ่านติดก็มีคนเม้นท์เยอะแน่ๆจ้า สู้ สู้ นะจ้ะ  
  #59
  0
 16. #55 คล๊าย....คล้ายยย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2552 / 23:16
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ  รอติดตามอยู่^^  สู้ๆนะค่ะ กูดไนท์ค่ะ
  #55
  0
 17. #53 คล๊ายย...คล้าย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2552 / 13:36
  สนุกมากค่ะ
  #53
  0
 18. #52 nijung (@asmanee13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2552 / 13:13

  เข้ามาอัพต่อเร็วๆนะค่ะ

  คือว่าติดตามอ่านตั้งแต่เรื่องยั่วรักแล้วค่ะสนุกมากค่ะ

  เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

  #52
  0