(Fic. Bleach) The Story of Espada: Ulquiorra Shiffer

ตอนที่ 3 : Chapter 3: วาสโทรเด้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 520
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  27 เม.ย. 52

Character: Ulquiorra

New Face: Lolly,Menoly

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ถดถอยไปเป็น...กิลเลี่ยน...งั้นเหรอ ข้าทบทวนความคิดนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

"ไม่มีวันซะล่ะ"ข้าเอ่ยขึ้นเบา กางปีกออกแล้วทยานขึ้นท้องฟ้าอันมืดมนทันทีเมื่อข้าสัมผัสได้ว่าพายุทรายกำลังจะมา ความเงียบงันแห่งฮูเอโกมุนโด้ปกคลุมไปทั่วพื้นที่ ข้าคงจะบินสูงเกินไป เมื่อข้าบินต่ำลง สายตาข้าพลันเหมือบไปเห็น แอดจูคัสสามตนอยู่บนผืนทราย

"นั่นแหละ เหยื่อตนแรกที่ข้าจะกิน"ความคิดนี้แล่นอยู่ในหัวของข้า ข้าทิ้งตัวลงสู่เบื้องล่าง ยกมือขึ้นกางเล็บสีดำของข้าออกหมายจะจัดการเหยื่อตัวแรก ในที่สุด

ฉัวะ!! เล็บของข้าสร้างรอยแผลบนหน้ามันยับเยิน หน้ากากของมันเป็นรอยขวนใหญ่ มันล้มตัวลงบนพื้นทราย จากนั้นมันลุกขึ้นมาอีก มันอ้าปากหมายจะยิงซีโร่ของมัน เมื่อมันยิงลงมา ข้าใช้มือเดียวของข้าปัดซีโร่มันทิ้ง

"เหะๆๆ ได้เหยื่อชิ้นโตกว่านี้แล้วสิเรา ตัวนี้ล่ะ ทำให้ข้าได้กลายเป็น"วาสโทรเด้"ได้แน่ๆ ฮ่าๆๆ"มันยกกำปั้นขวาขึ้น ปรากฏลูกพลังสีแดงที่หน้ากำปั้นของมัน วาสโทรเด้งั้นเหรอ เหยื่องั้นเหรอ ถ้าอย่างงั้นสองตนที่อยุ่ข้างหลังข้าก็...ข้าเหลือบสายตาไปมองแอดจูคัสอีกสองตน เป็นเด็กผู้หญิง!! ทั้งคู่มองมายังข้าด้วยสายตาหวาดกลัว

"อย่าเหม่อสิเจ้าค้างคาว ฮ่าๆๆ"เมื่อสิ้นคำพูดของมัน กรงเล็บของข้านำตัวข้าพุ่งทะยานเจาะเข้าที่คอของมันเป็นรูทะลุเช่นเดียวกับรูที่คอของข้า มันล้มตัวลงสิ้นใจทันที ข้ายังไม่สนใจอีกสองตนที่เหลือ ข้าลงมือกินร่างยักษ์ที่ข้าสังหารมันลง เมื่อกินเสร็จข้าสัมผัสได้ถึง....พลังที่เพิ่มพูนขึ้นอีกขั้น ในตัวของข้า... จากนั้นจึงหันกลับไปมองเด็กอีกสองตน ข้าเดินเข้าไปหาเด็กสองตนนั้น เด็กสองคนนั้นดูคร่าวๆแล้ว เกือบเหมือนกัน แขนของทั้งคู่ยาวเป็นสองเท่าของปกติ ลักษณะคล้ายตะขาบ ทั้งตัวขาวโพลน ตัวเล็กกว่าข้า ทั้งคู่ยังคงแสดงความหวาดกลัว

"ข้า...ไม่ทำร้ายเด็กหรอกนะ"ข้าบอกด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย

"ข้าอุลคิโอร่า แล้วพวกเจ้าล่ะ"สายตาของข้าจ้องไปที่ทั้งสอง

"ข้าลอลลี่"

"ส่วนข้าเมโนลี่"

แม้จะรู้ว่าข้าไม่ทำร้าย แต่คงเป็นเพราะวิธีที่ข้าใช้สังหารแอดจูคัสอีกตนไปคงจะเป็นวิธีที่โหดร้าย

"ข้าเพิ่งเกิดใหม่เป็นแอดจูคัสได้ไม่นาน พวกเจ้ารู้อะไรเกี่ยวกับที่เรียกว่า"วาสโทรเด้"บ้าง"

"ระ...เราก็เพิ่งเป็นแอดจูคัสไม่นาน แต่ก็รู้มาเพียงว่า มันเป็นจุดสุดยอดของเหล่าฮอลโลว์"ลอลลี่พูดขึ้น

"อย่างงั้นเหรอ ข้าหวังว่าจะได้พบเจ้าอีก ลอลลี่ เมโนลี่"ทันใดนั้นข้ากางปีกแล้วออกทะยานฟ้าอีกครั้ง ทิ้งให้แอดจูคัสเด็กสองตนนั้นอยู่ท่ามกลางทะเลทรายอันเวิ้งว้าง ท่ามกลางท้องฟ้า จู่ๆ ข้าก็รู้สึก ควบคุมตัวเองไม่ได้ ร่างของข้าตกลงสู่พื้นดิน ข้าได้ยิน เสียงๆ หนึ่งพูดขึ้น

"ข้าได้ยินมาว่า เจ้าเป็นแอดจูคัสหน้าใหม่ แต่พรสวรรค์ความอันตรายของเจ้า เป็นเลิศ"สิ้นเสียงนั้นปรากฏร่าง 5 ร่าง มันไม่มีขา ช่วงล่างสิ่งที่มาทดแทนขามีลักษณะคล้ายฟักทอง มีใบหน้าของมนุษย์แต่มีตาเดียวอยู่รอบๆ มือทั้งสองประกบกัน ทั้งตัวมันมีดวงตาหลายสิบดวงเกิดขึ้น บนหน้าผากมันมีดวงตาอีกแปดดวง

"นั่นมัน วิชาอะไร"ข้าเอ่ยถาม

"มันเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวมากๆ มันมีชื่อว่า"เฮเมรอส โซนีด" "หนึ่งในร่างนั้นเอ่ยขึ้น

"แล้วเจ้า เป็นใครกัน"ข้าเอ่ยถามอีกครั้ง

"เรียกข้าว่า..."

"บรูเฮเรีย(นักบวชเนตรคำสาป)ก็แล้วกัน"


Chapter 3 End...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

87 ความคิดเห็น

 1. #24 เด็กม.ต้น (@pangpond1234) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2552 / 14:47
  อัพต่อน้า
  #24
  0