(Fic. Bleach) The Story of Espada: Ulquiorra Shiffer

ตอนที่ 27 : Chapter 26: สงครามอารันคาร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 448
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  24 พ.ค. 52

*ความเดิม -

�� เหล่าเอสปาด้ารุ่นใหม่ประกอบด้วย อุลคิโอร่าชิฟเฟอร์ หมายเลข 4 นอยโทร่า จิลก้าร์ หมายเลข 5 กริมจอว์ แจ๊คเกอร์แจ๊ค หมายเลข 6 โซมารี เลอรูซ หมายเลข 7
ได้รับมอบหมายจากไอเซ็นในการตามหาเอสปาด้าอีก 5 ตนที่เหลือ โดยต้องร่วมมือกับเอสปาด้ารุ่นแรกอีก 2 ตนคือ บารากัน ลูเชียนบาร์น หมายเลข 2 และ เนเลียล โท โอเดลชูแวงค์ หมายเลข 3 โดยการใช้เพสควิสในการจับพลังวิญญาณ เมื่อจับได้แล้ว บารากัน และฟราเซี่ยนทั้ง 2 ได้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ ที่ป่าแมนนอส เนเลียลไปทางทิศตะวันออก ได้พบกับโอเอซิสปริศนาลางฮูเอโกมุนโด้ นอยโทร่าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และโซมารีไปทางทิศตะวันตก ส่วนอุลคิโอร่าและกริมจอว์ก็พาฟราเซี่ยนของตนแอบตามหลังบารากันไป

ด้านเนเลียลที่กำลังเผชิญหน้ากับอารันคาร์หญิงผิวดำตนหนึ่ง

\"เจ้าชื่ออะไร อารันคาร์\"เนเลียลกล่าวขึ้น อารันคาร์หญิงเงียบไป จากนั้นก็หรี่ตาลงเล็กน้อย

\"ฮาลิเบลล์....\"อารันคาร์หญิงตอบเบาๆ

\"หมายเลขล่ะ...\"เนเลียลถามต่อ ฮาลิเบลล์หลับตาลง

\"หึ...เจ้านี่ซักไซ้นักนะ\"ฮาลิเบลล์ไม่ตอบ แต่กลับพูดตัดบทแทน

\"เจ้าบอกมาสิ ทั้งชื่อ และหมายเลข....\"ฮาลิเบลล์ถามกลับ เนเลียลหลับตาลง

\"เอสปาด้าหมายเลข 3 เนเลียล โท โอเดลชูแวงค์\"ฮาลิเบลล์ลืมตาขึ้น

\"หมายเลข 3 งั้นเหรอ บังเอิญจริงๆ เราเองก็สตรีด้วยกันทั้งคู่\"ว่าจบฮาลิเบลล์ก็รูดซิบเสื้อขึ้น เนเลียลเบิกตาโพลงทันที

ด้านนอยโทร่าที่เจอกับชายร่างใหญ่

\"หมายเลข 5 งั้นเหรอ หึหึ\"ชายร่างใหญ่พูดแล้วแสยะยิ้ม จากนั้น็ถลกแขนเสื้อข้างซ้ายขึ้น เผยให้เห็นเลข 0 อยู่ที่ไหล่ซ้าย นอยโทร่าเบิกตาโพลง จากนั้นก็ยิ้มอย่างสะใจเมื่อเห็นว่าตนได้พบกับคู่ต่อสู้ระดับสุดยอดเข้าแล้ว....

\"เอสปาด้าหมายเลข 5 นอยโทร่าจิลก้าร์ เอ้า บอกชื่อมาสิ ว่าที่เอสปาด้าหมายเลข 0\"นอยโทร่าพูดพลางยิ้มอย่างสะใจอีกครั้ง ชายร่างใหญ่ยิ้มจากนั้นก็พูดต่อ

\"ว่าที่เอสปาด้าหมายเลข 0 ยามี่ ริยัลโก้\"ว่าจบชายร่างใหญ่ก็ฟาดดาบฟันวิญญาณในมือขวาลงมาทันที นอยโทร่ากระโดดหลบได้ทันจากนั้นก็กระชับดาบจันทราเสี้ยวแน่นจากนั้นก็พุ่งตัวเข้ามาทันทีแล้วยื่นดาบออกไปหมายจะแทง ยามี่ใช้กำปั้นจากมือซ้ายต่อยเข้าที่คมดาบทำให้สะเทือนไปทั้งเล่มจนนอยโทร่าล้มลง จากนั้นยามี่ก็ยกเท้าซ้ายขึ้นหมายจะกระทืบซ้ำ

ด้านเนเลียลที่ต้องตกตะลึงเมื่อเห็นฮาลิเบลล์เปิดเสื้อออก เผยให้เห็นส่วนของฮอลโลว์ที่คล้ายฟันปลาปิดปากล่างแล้วมีบางส่วนที่งอกออกมาปิดหน้าอกขนาดอวบเอาไว้ หากแต่ไม่ใช่ส่วนของฮอลโลว์หรือขนาดหน้าอก แต่เป็นหมายเลข 3 ที่อยู่ด้านซ้ายองหน้าอกขวา!

\"หมายเลข 3 งั้นรึ\"เนเลียลกล่าวขึ้นจากนั้นก็พุ่งตัวเข้าหาฮาลิเบลล์ทันที ฮาลิเบลล์กระชับดาบแน่นจากนั้นก็ฟันดาบออกไปปะทะเข้ากับคมดาบของเนเลียล ถึงแม้ขนาดของดาบจะต่างกันแต่ฝีมือกลับเท่าเทียมกันอย่างเห็นได้ชัด ทั้งคู่ประดาบกันอยู่นาน จากนั้นฮาลิเบลล์ก็ยกดาบขึ้น มีอณูวิญญาณรวมอยู่ที่ช่องว่างของดาบจากนั้นก็ยิงออกไปเป็นกระสนแสง

\"โปรเจ็คทีล อาซูล\"ฮาลิเบลล์กล่าวชื่อของกระสุนแสงลูกนั้น เนเลียลกำดาบแน่นแล้วตัดกระสุนแสงออกเป็นสองส่วน จากนั้นก็เตรียมท่าปลดปล่อยดาบ

\"จงขับขาน กามูซ่า(อัศวินแอนทิโลป)\"จากนั้นก็เกิดระเบิดขึ้น เผยให้เห็นเนเลียลในสภาพครึ่งล่างเป็นตัวแกะ ฮาลิเบลล์หร่ตาลง

ด้านนอยโทร่าที่กำลังต่อสู้กับยามี่อย่างดุเดือด

\"ผิวทนจังนะแก ฮ่าๆๆ\"ยามี่หัวเราะลั่น นอยโทร่าไม่พูดตอบเพียงแต่แสยะยิ้มแล้วพุ่งเข้าหาอีกครั้ง ยามี่ใช้แขนซ้ายสะบัดโดนเข้าที่ก้านคอข้างซ้ายองนอยโทร่าจนกระเด็นกลิ้งไป จากนั้นนอยโทร่าก็แลบลิ้นออกแล้วปล่อยซีโร่ออกมา ยามี่เบิกตาโพลงขึ้น จากนั้นซีโร่สีเหลืองก็ปะทะเข้ากับยามี่เต็มๆ

ด้านฮาลิเบลล์ที่เห็นการปลดปล่อยดาบของเนเลียลก็กระชับดาบแน่นแล้วพุ่งเข้ามาหาบ้าง จากนั้นก็ประดาบกับเนเลียล แล้วก็รวมอณูวิญญาณเข้าที่ช่องโหว่ของดาบ แล้วถอยออกมาจากนั้นก็ยิงออกไปเป็นซีโร่สีน้ำเงินออกจากปลายดาบ เนเลียลอ้าปากกว้างแล้วกลืนซีโร่ทั้งหมดเข้าไปจากนั้นก็ปล่อยออกมาเป็นซีโร่ด็อบเบิ้ล ฮาลิเบลล์เบิกตาโพลงแต่ก็ใช้ดาบของตนหักเหลำแสงให้ยิงขึ้นฟ้าไป

\"ทำได้ดีนี่\"เนเลียลกล่าวขึ้น

\"ดูจากรูปร่าง ก่อนจะเป็นอารันคาร์คงจะเป็นแอดจูคัสมาก่อนล่ะสิ\"ฮาลิเบลล์พูดขึ้น

\"ก็แล้วจะทำไมล่ะ\"เนเลียลพูดกลับ

\"แย่หน่อยนะ เพราะข้าน่ะ...วาสโทรเด้\"เมื่อสิ้นประโยคเนเลียลเบิกตาโพลงทันที จากนั้นก็ใช้โซนีดมาปรากฏตรงหน้าฮาลิเบลล์อยู่ในท่ายกขาหน้าทั้ง 2 ขึ้นเตรียมลงดาบ ส่วนฮาลิเบลล์ก็รวมอณูวิญญาณไว้ที่ร่องดาบ

\"ลานซาดอร์ เวอเด้\"

\"โปรเจ็คทีล อาซูล\"สิ้นคำพูด ท่าทั้งสองปะทะเข้าหากันจนเกิดการระเบิดไปทั่วผืนทรายจนนอยโทร่าที่สู้อยู่ก็ได้ยินจนทำให้เสียสมาธิถูกยามี่ชกเข้าที่ตาซ้ายจนกระเด็นไปทำให้ผ้าปิดตาเลื่อนขึ้นเผยให้เห็นรูและส่วนของฮอลโลว์รูปปากที่อ้าอยู่รอบๆ รู

\"ชิ...ผู้หญิง\"นอยโทร่าพูดเมื่อนึกถึงเนเลียลจากนั้นก็กัดฟันแน่นแล้วพุ่งเข้าจู่โจมอีกครั้ง


Continued on Chapter 27......

------------------------------------------------------------------------------------

จบภาคเอสปาด้าครับ เข้าสู่ภาคสงครามอารันคาร์......

87 ความคิดเห็น

 1. #62 raikemaru (@pimnaka301) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2552 / 18:28
  อ๊ากกก มันส์ขึ้นเรื่อยๆแล้ว ตอนหน้าล่ะหนุกแน่

  อัพต่อๆ
  #62
  0