FIC NARUTO LAST TALE AND WAR

ตอนที่ 9 : LAST TALE AND WAR 9 :: มุมมอง 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,688
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  24 เม.ย. 55

8

 

นารูโตะจะต้องตามมาซาสึเกะพูดเสียงนิ่งในขณะที่เลื่อนตัวเองขึ้นไปนั่งบนโขดหิน ปล่อยให้ร่างบางของซากุระนั่งทรุดตัวลงกับพื้น ปล่อยน้ำตาให้ไหลอาบข้างแก้มอย่างไม่มีวันหยุด

เธอพยายามเต็มที่แล้วที่จะกลั้นเสียงสะอึกสะอื้น เธอพยายามแล้วที่จะไม่ร้องไห้ออกมา เพราะมันดูน่าสมเพชที่จะร้องไห้ให้กับผู้ชายคนเดิม ซากุระรู้สึกว่าตัวเองยิ่งไร้ค่าเข้าไปใหญ่เมื่อซาสึเกะทำอะไรตามใจตัวเองตลอดเวลาแบบนี้ เขาเคยคิดจะให้เกียรติเธอบ้างมั้ย? ไม่มีวันซะล่ะ

เธอสำคัญกับมันมากนี่

ซาสึเกะขึ้นเสียงอย่างน่ารังเกียจ ซากุระปาดน้ำตาตัวเองออกอีกครั้ง

ทำไมเธอไม่แต่งงานกับมันไปซะให้รู้แล้วรู้รอด

ซากุระไม่อยากจะสนใจฟังคำพูดของซาสึเกะเลยสักนิด แต่ทุกคำที่เขาพูดออกมามันกลับเข้าหูของซากุระชัดเจน ซากุระยกยิ้มให้กับตัวเอง เธอปาดเลือดที่ติดอยู่ตรงปลายลิ้นตัวเองออก

ฉันก็อยากจะแต่งงานกับนารูโตะนะ เขาเป็นคนดีมากๆเลยล่ะ…”

“…!!”ซาสึเกะรู้สึกหัวเสีย!

แต่คนอย่างฉันไม่มีค่าพอจะแต่งงานกับคนดีๆอย่างเขา

รู้ตัวด้วยงั้นสิ?

อืม

“…”

ซาสึเกะไม่หยุดที่จะทำให้คนตัวเล็กเจ็บปวดเลยแม้แต่วินาทีเดียว นัยน์ตาสีมรกตหันกลับมามองหน้าซาสึเกะแบบเต็มๆตาอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่ขอบตาของเธอจะร้อนผ่าวและมีน้ำใสๆก่อตัวขึ้นมา เวลาผ่านมาหลายปีขนาดนี้แล้วสินะ เขาโตขึ้นใบหน้ายังหล่อเหมือนเดิม และประกายความเย็นชาจากการแก้แค้นก็ยังคงอยู่รายล้อมรอบตัวเขา

ซากุระรู้สึกหนาวขึ้นมาที่หัวใจเมื่อจับความรู้สึกของจักระเย็นยะเยือกที่แผ่ซ่านออกมา มันไม่เหมือนจักระของนารูโตะที่อบอุ่นราวกับแสงตะวันมันไม่เหมือนจักระของกาอาระที่อ่อนโยนและสั่นไหว เธอรักเขามากจริงๆเธอรักซาสึเกะมากจนทำให้ตัวเองเจ็บปวดหลายครั้งหลายครา

นายน่าจะฆ่าฉันแล้วเอาพลังเนตรไปซะ…”

ถ้าทำได้ฉันทำแน่

ฉันรู้อยู่แล้วล่ะ…”

ความเงียบเข้าปกคลุมการสนทนาของคนสองคนอีกครั้ง ซากุระก้มหน้าลงมองเข่าของตัวเองราวกับว่ามันสวยงามนักหนา ส่วนซาสึเกะก็ได้แต่ทอดสายตานิ่งๆมายังเรือนผมสีชมพูที่เขาเคยฝันถึงมาหลายครั้งต่อหลายครั้งแต่มันก็เท่านั้น มันไม่ได้เหมือนเดิมอีกแล้ว

เสียงบางอย่างดังขึ้นขัดกับความเงียบที่ก่อเกิด ซาสึเกะรีบกระชับดาบของตัวเองและปล่อยจักระสายฟ้าเอาไว้รอท่าคนที่กำลังมาถึง แต่ทว่าเมื่อเงาปรากฏตัวขึ้น ซาสึเกะก็ต้องหยุดการปล่อยจักระและเปลี่ยนสายตาเป็นความนิ่งแทน

ซาสึเกะ! ฉันคิดอยู่แล้วว่านายจะต้องอยู่แถวนี้

ซาโยริ หนึ่งในภรรยาของเขานั่นเองที่ปรากฏตัวขึ้น ซากุระเงยหน้าขึ้นสบตากับซาโยริที่กำลังก้าวเข้าไปยืนเคียงข้างซาสึเกะ เธอสวยมาก

มาทำไมซาสึเกะขึ้นเสียงเย็นชาใส่ เขาไม่พอใจถ้าจะมีใครขัดคำสั่งเขา! แล้วยิ่งเป็นภรรยายิ่งแล้วใหญ่

ฉันเป็นห่วง ฉันรู้ตัวดีว่านายบอกอะไร แต่ฉันคิดถึงนายนะ…”

ซาโยริบอกด้วยแววตาเปี่ยมไปด้วยความรัก ซึ่งซากุระรู้ดีเลยล่ะว่ามันเป็นยังไง เธอเองก็เคยใช้สายตาแบบนั้นมองซาสึเกะ และก็ถูกเขาเฉดหัวทิ้งแบบไม่เห็นค่า

นี่คงเป็นฮารุโนะ ซากุระสินะจู่ๆร่างบางที่ยืนเคียงข้างซาสึเกะก็หันสายตามามองเธอแทน

เธอมีนัยน์ตาสีน้ำตาลล้ำลึก ริมฝีปากสีแดงสด และเรือนผมยาวสลวยแบบที่ซาสึเกะชอบ เธอเป็นคนสวยแบบที่ซาสึเกะชอบทุกระเบียบนิ้ว

สวัสดีฮารุโนะ ซากุระ ฉันซาโยริ เป็นภรรยาของซาสึเกะ

ซาโยริ!”

ซาสึเกะรู้สึกรำคาญซาโยริขึ้นมาตงิดๆเมื่อเธอทำท่าสอดรู้สอดเห็นกับทุกๆเรื่องที่เขาห้าม ซาโยริแสร้งทำเป็นไม่สนใจเสียงของสามีและเดินเข้าไปหาซากุระที่กำลังทอดสายตาเหม่อลอยซาสึเกะมีภรรยาแล้ว นั่นเป็นความจริงที่เธอเพิ่งจะรู้ และมันเจ็บปวด

สะสวัสดีซากุระพยายามอย่างมากในการกดเสียงตัวเองไม่ให้สั่น

ทั้งๆที่ตอนนี้น้ำตาเอ่อล้นออกมาจากนัยน์ตาสีมรกตเป็นประกายนั่น ซาโยริชะงักตัวเองไปเมื่อซาสึเกะเดินมาดึงแขนของเธอเอาไว้ไม่ให้เข้าใกล้ซากุระ เธอสบตากับสามีที่มีแววตาราวกับจะฆ่าจะแกงเธอแน่ๆถ้าขยับเข้าใกล้ผู้หญิงคนนี้อีกนิด

กลับไปซะซาสึเกะออกเสียงสั่ง

ไม่ เธออยู่เถอะซาโยริ ฉันว่าฉันควรจะไปจริงๆนะ

ซากุระบอกเสียงซื่อ เธอเป็นคนที่ซื่อตรงกับความซื่อสัตย์และความรู้สึกมากคนหนึ่ง เมื่อผู้ชายที่เธอรักและทุ่มเททุกอย่างทั้งชีวิตให้เขาตลอดห้าปีที่ผ่านมากลับมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนขนาดนี้แล้ว แล้วมันจะเหลือความรู้สึกอะไรให้เธออีกล่ะ เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่จะแก่งแย่งชิงสามีของใครหรอกนะ

เธอไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นซาสึเกะขึ้นเสียงสั่ง แต่ซากุระไม่สนใจ เธอกำลังหมุนตัวเดินออกไป ห่างจากเขาเรื่อยๆ

ซาสึเกะซาโยริร้องเรียกซึสเกะที่ทำท่าจะเดินตามซากุระไป คนถูกรั้งเอาไว้รู้สึกรำคาญใจกับมือทั้งสองข้างที่เกาะกุมแขนของเขาเอาไว้

เธอยังไม่รู้เหรอว่าตัวเองจะเป็นหนึ่งในภรรยาทั้งหมดของนายน่ะ

คำพูดนั่นได้ยินชัดเต็มสองหูของซากุระเธอไม่มีค่าพอให้ซาสึเกะรักแล้ว เธอยังต้องตกเป็นของเล่นของซาสึเกะอีกงั้นเหรอ? เขามีภรรยามากมายขนาดนั้นแล้วจะมาเล่นกับความรู้สึกของเธอทำไมกัน

ซาโยริ หุบปากซะ!!”

ซาสึเกะ!”ซาโยริถูกผลักออกห่างจากตัวซาสึเกะ คนตัวสูงสาวเท้าเร็วๆไปยังร่างบางที่สั่นสะท้าน ซากุระกำลังร้องไห้อย่างหนัก เธอไม่มีแม้แต่แรงจะก้าวเดินต่อไปเธอไม่มีแรงแม้แต่จะยืนทรงตัวให้อยู่นิ่งด้วยซ้ำไป

ซากุระน้ำเสียงที่ซากุระเคยหลงใหลร้องเรียกเธอ

ซาสึเกะจัดการหมุนตัวซากุระให้หันกลับมาประจันหน้ากับเขา นัยน์ตาสีเขียวมรกตเอ่อคลอไปด้วยน้ำตาที่เขาเป็นคนสร้างขึ้นมา ความเจ็บปวดที่ใจซึ่งไม่เกิดขึ้นมานานมากแล้วกำลังโจมตีคนตัวสูง เขาไม่รู้ว่าตัวเองเป็นบ้าอะไรเช่นเดียวกับซากุระที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นบ้าอะไร

ปล่อยฉันเถอะนะ ถึงนายจะไม่เห็นคุณค่าของฉัน แต่เห็นใจฉันเถอะนะ ฉันไม่อยากให้นายทำร้ายฉันอีกแล้ว ฮึก

“…”

ตลอดชีวิตฉันทำเพื่อนายนะซาสึเกะ ฮึก ฉันวิ่งตามหลังนายตลอดแต่นายไม่เคยเห็นคุณค่าของมันเลย ฉันมีค่ากับนายก็แค่ดวงตาเท่านั้นแล้วนายยังจะให้ฉันไปเป็นหนึ่งในของเล่นของนายอีกเหรอ

“…”

ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะนะ ปล่อยฉันไปเสียที…”

“…”

ฉันไม่อยากรักนายอีกแล้ว ให้ฉันเจ็บแค่นี้เถอะนะ พอสักทีเถอะนะ ฮึก

ซากุระจัง!!”

เสียงร้องดังก้องไปทั่วทั้งป่าทำให้ซาสึเกะที่กำลังจะพูดอะไรบางอย่างเงียบลงไป ประกายเรือนผมสีทองส่องประกายกับแสงแดดมาแต่ไกล นารูโตะมาถึงที่นี่แล้วและถึงแม้ว่าซาสึเกะจะยังไม่อยากขยับไปไหน แต่เขาก็ฝืนบังคับตัวเองให้หายตัวไปพร้อมๆกับภรรยาของเขาจนได้

ซากุระทรุดตัวนั่งลงกับพื้นความเจ็บปวดที่เสียดสีกับหัวใจของเธอทำให้เธอโน้มตัวลงไปร้องไห้กับพื้นดิน เสียงสะอื้นดังก้องกังวาลไปทั่ว ความผิดหวังที่ซาสึเกะมอบให้เธอมันเกินจะทนแล้วจริงๆ เธออยากตายไปซะให้รู้แล้วรู้รอด

ซากุระจัง!”

นารูโตะกระโดดลงมายืนบนพื้นตรงหน้าซากุระที่เอนตัวก้มลงร้องไห้ เขาทรุดตัวนั่งลงข้างๆซากุระก่อนจะประคองเธอลุกขึ้นมา คราบน้ำตาที่เปื้อนไปทั่วทั้งใบหน้าสวยทำให้คนตัวสูงเป็นกังวลอย่างมาก นารูโตะเอื้อมมือทั้งสองข้างอย่างไม่แน่ใจไปที่ร่างบาง เขาอยากโอบกอดซากุระเอาไว้

เกิดอะไรขึ้นซากุระจังทำไมเธอมานั่งร้องไห้ตรงนี้ล่ะ

ความอ่อนโยนราวกับแสงตะวันที่สาดส่องเข้ามาในชีวิตของเธอมันไม่ได้ทำให้น้ำแข็งแสนเย็นชาที่เคลือบหัวใจของซากุระหายไป ซากุระเงยหน้าขึ้นมองนารูโตะ เขาที่หวังดีอยู่เคียงข้างเธอตลอดเวลาซากุระโน้มตัวเข้าหานารูโตะ จิกกำเสื้อของเขาและหลั่งน้ำตาออกมามากมาย

เธอรู้สึกเหมือนคนกำลังจะขาดใจ

ฮึกนารูโตะ ฮึกๆ

ซากุระจัง

ฮึกๆ ฉันฉัน…”

เสียงสั่นเครือจนพูดออกมาไม่เป็นภาษา นารูโตะค่อยๆทรุดตัวนั่งลงและรั้งตัวซากุระเข้ามาหาตัวเขา น้ำตาที่ไหลอาบข้างแก้มถูกซับด้วยเสื้อตัวเก่งของนารูโตะ เขาจะไม่ถามถ้าเธอไม่อยากเล่า เขาจะไม่พูดอะไรถ้าเธอไม่อยากฟัง เขาแค่จะนั่งอยู่ตรงนี้เพื่อเธอ

ฮึกๆซาสึ ซาสึเกะฮือๆ เขา…”

ซาสึเกะ?! เขามาที่นี่อย่างนั้นเหรอ?!”

ฮึกๆ ฉันไม่มีค่าอะไรสำหรับซาสึเกะเลย ฮึก ฉันวิ่งตามเขาไปเท่าไหร่เขาก็ยิ่งออกห่างฉันเท่านั้น ฮือ เขาทำร้ายความรู้สึกฉันไม่เหลือซากฉันก็ไม่เคยโกรธแค้นเขาเลยแต่นี่มันมากเกินไปแล้ว ฉันไม่อยากอยู่รับรู้อะไรอีกแล้ว ฮึก ฮือๆ

“…”

สำหรับเขาแล้วสิ่งเดียวที่เขาต้องการสำหรับฉันคือดวงตาฉันมีค่าแค่นั้นจริงๆ ฮึก

“…”

อีกทั้งเขาเขายังมีภรรยาแล้ว ฮึกๆ เขาแต่งงานแล้วนารูโตะ นายเข้าใจใช่มั้ยฮือๆ ฉันจะตามเขาต่อไปเพื่ออะไร ฮือๆ

เธอยังตัดเขาไม่ขาด ซากุระจัง…”

ฉันเจ็บนารูโตะ ฮึกๆ ฉันเจ็บมากเลยฉันพยายามเกลียดเขาแล้ว พยายามแล้วจริงๆ ฮึกๆ แต่มันไม่ได้ทำได้ง่ายๆ ไม่ง่ายเลย

ร้องออกมาเถอะซากุระจัง ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ เพื่อเธอ ตลอดไป

นารูโตะฮึก

ความเจ็บปวดที่แสนสั่นไหว กาอาระเอนหลังพิงเข้ากับต้นไม้ใหญ่ในขณะที่ทอดสายตามองดูซากุระซึ่งกำลังเจ็บปวดเขาอยากเป็นคนที่ประคองกอดเธอเอาไว้ในยามที่ร้องไห้ แต่ถ้าหากเขาเข้าไปตอนนี้มันคงไม่ดีเท่าไหร่นัก แค่ยืนดูเงียบๆอยู่ตรงนี้ก็น่าจะเพียงพอสำหรับคนนอกอย่างเขาแล้ว

 

แล้วนี่จะทำยังไง? นารูโตะละเลยต่อหน้าที่ตนเองชัดๆ

ไรคาเงะยืนขึ้นพูดท่ามกลางที่ประชุมซึ่งกำลังหารือกันเรื่องโฮคาเงะ คาคาชิได้แต่ยืนทำหน้ายิ้มแหยๆให้กับทุกๆคนที่มาร่วมงาน นารูโตะทำให้เขางานเข้าซะแล้วสิ

เขายังเด็กเกินไปที่จะแบกรับหน้าที่โฮคาเงะ

นารา ชิกากุที่อยู่ในที่ประชุมด้วยนั้นกล่าวขึ้นสนับสนุนคำพูดที่คาคาชิเพิ่งพูดจบไป ความรู้สึกหนาวสันหลังและความซวยหฤหรรษ์เหมือนจะเพิ่มทวีให้กับร่างสูงของคาคาชิ เขาไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าตำแหน่งโฮคาเงะจะตกไปอยู่ที่ใครได้อีกนอกจาก

ฮาตาเคะ คาคาชิ รับคำสั่งเจ้าจงเป็นโฮคาเงะรุ่นที่เจ็ด

“…!!”

“…”

นั่นไงล่ะ ความซวยเคยพ้นผ่านตัวคาคาชิไปซะที่ไหนกัน! แล้วแบบนี้จะให้เขาปฏิเสธได้ยังไงในเมื่อนารูโตะก็ไม่อยู่ และท่านไดเมียวกับเหล่าคาเงะทั้งห้าก็เห็นพ้องกันแบบนี้ นี่มันเรื่องวุ่นวายสุดๆไปเลย

 

ไม่เป็นไรนะซากุระจัง

นารูโตะร้องถามซากุระในขณะที่อุ้มคนตัวเล็กขึ้นด้วยท่าอุ้มเจ้าหญิง ซากุระรู้สึกอึดอัดแปลกๆที่ต้องถูกอุ้มด้วยมือนารูโตะ อีกทั้งเธอยังจ้องหน้านารูโตะด้านข้างตลอดเวลาที่เดินทางกลับหมู่บ้านอีก เธอบอกนารูโตะแล้วแท้ๆว่าตัวเองเดินไหว แต่ขาที่สั่นระริกทั้งสองข้างของเธอไม่ได้พูดแบบนั้น

นัยน์ตาสีมรกตของคนตัวเล็กเหลือบตามองไปด้านหลังซึ่งมีกาอาระตามมาติดๆ ดวงตาสีเขียวอมฟ้าของเขายังจ้องมองมาที่เธอไม่ละสายตาไปไหน แบบนั้นยิ่งทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ

นารูโตะ นายไม่ไปเข้ารับพิธีจะไม่เป็นไรจริงๆเหรอ

ฉันบอกแล้วไงว่ายังไม่พร้อมเป็นโฮคาเงะตอนนี้น่ะ

แล้วเรื่องตำแหน่ง…”

ฉันยกให้ครูคาคาชิไปแล้วล่ะ

คำพูดง่ายๆของนารูโตะที่ไม่รู้สึกรู้สาอะไรทำให้ซากุระช็อค เธอจ้องหน้านารูโตะที่กำลังฉีกยิ้มกว้าง เป็นยิ้มที่ทำให้เธอรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้เห็น

อย่าไปคิดมากเรื่องซาสึเกะอีกเลยนะซากุระจัง ถ้ามันทำให้เธอเจ็บปวดขนาดนั้นล่ะก็ฉันจะแบกรับความเจ็บปวดของเธอเอง

ฉันไม่ได้ขอร้องให้นายมารับความเจ็บปวดอะไรของฉันทั้งนั้นนะนารูโตะ ฉันจัดการเองได้

อย่าโกหกตัวเองสิซากุระจัง เธอจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองไม่ได้หรอก ความรู้สึกพวกนั้นน่ะ

ฉันต้องทำได้สิ!”ซากุระเถียงราวกับคนหัวรั้น นารูโตะเลื่อนสายตามามองเธออย่างอ่อนโยน

และนั่นทำให้ซากุระอึดอัดมากขึ้นไปอีก เขาจะเป็นคนดีไปไหนนะ!! จะดีกับเธอไปถึงไหน!! มันทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดเป็นบ้า

นายจะมาทำดีกับฉันทำไมนัก! คนที่นายควรจะทำดีด้วยน่ะคือฮินาตะต่างหาก! เจ้าบ้านารูโตะ!!”

เหตุผลก็คงเหมือนกับซากุระจังนั่นล่ะ จริงมั้ยล่ะ?

“…”

ซากุระจังเป็นรักแรกของฉันนะ

“…”

และจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

คำพูดนั่นทำให้ซากุระเงียบลงในที่สุด เธอหลบสายตาสีฟ้านั่นด้วยการก้มหน้าลง มันยากที่จะยอมรับความรู้สึกต่างๆมากมายของนารูโตะในเมื่อเธอมองเขามาตลอดว่าเป็นแค่เพื่อน

รักสินะ…”

กาอาระที่ตามมาติดๆก็ได้ยินบทสนทนาทั้งหมดของซากุระและนารูโตะด้วยเช่นกัน เขารู้สึกเจ็บแปลกๆที่หัวใจเมื่อเห็นนารูโตะยิ้มอย่างอ่อนโยนให้กับซากุระขนาดนั้น นารูโตะเป็นเพื่อนเขาและเขารักรักแรกของนารูโตะ มันเป็นความรู้สึกผิด เขาจะจัดการกับความรู้สึกพวกนี้ได้ยังไงกันนะ?

เขาจะเลือกความเป็นเพื่อนหรือเลือกรักแรกของเขา??

นารูโตะ กาอาระ!”

เมื่อเข้าเขตหมู่บ้านโคโนฮะ เทมาริและคันคุโร่ที่มายืนรอกาอาระอยู่ตรงหน้าประตูทางเข้าก็ร้องเรียกเสียงดัง พวกเขาเป็นห่วงมากที่จู่ๆน้องชายของพวกเขาก็ไม่มาเข้าร่วมพิธีส่งมอบตำแหน่งโฮคาเงะ อีกทั้งนารูโตะยังสร้างความแปลกใจให้กับที่ประชุมด้วยการมอบตำแหน่งให้คนเป็นอาจารย์อีกต่างหาก!

พวกเธอทำให้พวกเราเป็นห่วงเทมาริร้องบอกและวิ่งเข้าไปหานารูโตะที่อุ้มซากุระมา

เกิดอะไรขึ้น

ไม่มีอะไรหรอกนารูโตะตอบแทนซากุระก่อนจะเดินนำพวกเขาทั้งหมดเข้าไปในหมู่บ้าน

เทมาริมอบตามหลังนารูโตะที่พาซากุระไปก่อนจะถอนสายตาออกมามองคนเป็นน้องชายที่สีหน้านิ่งเฉยไม่แสดงความรู้สึกอะไร ก็เหมือนทุกครั้งเพียงแต่มีไอประหลาดกระจายออกมาอย่างน่าสงสัย

เกิดอะไรขึ้นกันแน่กาอาระ? ทำไมซากุระถึง…”

ไม่มีอะไรหรอก แค่เรื่องเข้าใจผิด

กาอาระตอบส่งๆและสาวเท้าเข้าไปในตัวหมู่บ้านโคโนฮะ ไม่วายที่เทมาริและคันคุโร่จะตามมาเพื่อถามหาความจริง

นายไม่เคยละเลยต่อหน้าที่เลยนะ ทำไมจู่ๆถึงไม่มาเข้าร่วมพิธี หรือไปตามซากุระพร้อมนารูโตะ?

คันคุโร่ถามอย่างตั้งสมมติฐาน กาอาระไม่สนใจที่จะตอบ เขายังคงก้าวต่อไปเรื่อยๆ

นี่นายชอบซากุระงั้นเหรอ?

คำถามนั่นหยุดชะงักฝีเท้าของกาอาระ เขาหันกลับมามองคนเป็นพี่ชาย ความรู้สึกผิดหวังเล็กๆเกิดขึ้นในนัยน์ตาสีฟ้าอมเขียว เทมาริที่ยืนอยู่ตรงนั้นเข้าใจถึงความรู้สึกบางอย่างที่เกิดขึ้น เธอสาวเท้าเข้าไปหากาอาระก่อนจะเอื้อมมือไปแตะคนเป็นน้องชาย

กาอาระเอื้อมมือขึ้นมาแตะที่ตราสัญลักษณ์บนหน้าผากของตน คำว่า รักสลักเด่นชัดบนหน้าผากของเขาไม่จางหายและเขายังรู้สึกแบบนั้นแม้แต่ตอนนี้

กาอาระ…”

ฉันไม่เป็นไรเทมาริ ไม่ต้องห่วง

เทมาริกัดริมฝีปากตัวเองอย่างเป็นกังวล ก็จะไม่ให้ห่วงได้ยังไงในเมื่อเจ้าน้องชายตัวดีของเธอกำลังเป็นกังวลอย่างหนัก อีกทั้งยังมีสาสน์จากท่านไดเมียวแห่งคาเซะโนะคุนิที่ส่งถึงคาเสะคาเงะอีก

มีเรื่องอะไรงั้นเหรอ?กาอาระจับสีหน้าของเทมาริได้ คนถูกถามสะดุ้งเล็กน้อย

มีสาสน์เร่งด่วนจากท่านไดเมียวส่งตรงถึงนายคันคุโร่ตอบคำถามนั่นให้

กาอาระเงยหน้ามองคันคุโร่ที่ยื่นสาสน์มาให้ เขารับมันมาก่อนจะคลี่ออกอ่าน

แต่งงาน?

พวกเราก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่หรอกนะ แต่ดูเหมือนลูกสาวของท่านไดเมียวจะต้องเข้าพิธีสมรสในเร็ววันนี้และ

ฉันต้องแต่งงาน?กาอาระถามซ้ำ เขาไม่แน่ใจว่าตัวเองเข้าใจถูกหรือไม่

ใช่ นายจะต้องแต่งงานกับลูกสาวท่านไดเมียว

คำยืนยันนั่นเปรียบเสมือนสายฟ้าฟาดลงกลางลำตัวยาวของกาอาระ เขาถอนหายใจออกมาก่อนจะนึกย้อนไปถึงภารกิจครั้งล่าสุดที่ทำร่วมกับเทมาริและคันคุโร่ ภารกิจคุ้มครองลูกสาวท่านไดเมียว นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอหลงรักเขารึเปล่า? นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ท่านไดเมียวส่งสาสน์มาขอร้องให้คาเสะคาเงะอย่างเขาแต่งงานกับลูกสาวท่าน

ฉันมีเวลากี่วันก่อนงานแต่งงาน

พวกเราไม่เน่ใจ แต่ท่านไดเมียวบอกให้กลับไปที่หมู่บ้านภายในสามวันนี้

“…”

สามวันนั่นไม่ใช่เวลาที่เพียงพอสำหรับการจัดการปัญหาส่วนตัวของเขา กาอาระหลับตาลงเพื่อข่มความรู้สึกทั้งหมดที่เกิดขึ้น เรื่องราวมันกำลังดำเนินไปสู่หนทางที่แสนเลวร้ายมากขึ้นเรื่อยๆสินะ หรือว่าพระเจ้ากำลังชักนำให้เขาไปในทางที่ถูกต้องกันเขาไม่สมควรจะรักฮารุโนะ ซากุระ เธอเป็นคนรักของนารูโตะเพื่อนของเขา

สิ่งที่ถูกต้องเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจมีคำตอบอยู่ที่สึนะงาคุเระก็ได้แต่เขาจะยอมปล่อยมือได้จริงๆน่ะเหรอ

พักผ่อนเถอะนะซากุระจัง

เสียงกระซิบแผ่วเบาที่ดังขึ้นท่ามกลางพระอาทิตย์ซึ่งกำลังตกดินเรื่อยๆ นารูโตะวางร่างบางของซากุระลงบนเตียงนอนของเธอ ก่อนจะดึงผ้าห่มขึ้นมาเพื่อคลุมร่างเล็กนั่นไว้

ซากุระยังคงจ้องหน้านารูโตะไม่วางตาตั้งแต่เขาพาเธอกลับมา แม้แต่ตอนนี้ที่เธอกำลังเอนอิงพิงเตียงเธอก็ยังมองนารูโตะอยู่

หน้าฉันมีอะไรติดเหรอ?รอยยิ้มอ่อนโยนแผ่ซ่านซึมซับเข้าไปในหัวใจของซากุระ รอยแผลฝังลึกของซาสึเกะอาจได้รับการเยียวยาจากความอบอุ่นของเขา เพียงแต่เธอจะไม่ยอมรับมัน

เธอจะไม่ทรยศความรู้สึกของฮินาตะเฉกเช่นเดียวกับที่เธอจะไม่แก่งแย่งซาสึเกะจากภรรยาของเขา

เรียวแขนเล็กของซากุระค่อยๆเอื้อมมือไปแตะที่หน้าของนารูโตะราวกับคนไม่ได้สติ นารูโตะชะงักไปแต่ก็ยอมให้คนตัวเล็กสัมผัสใบหน้าของเขาได้ตามใจ เขายิ้มอีกครั้ง แสงอาทิตย์สะท้อนเข้ากับนัยน์ตาสีฟ้าเป็นประกาย เขารู้สึกอบอุ่นในหัวใจราวกับได้รับพลังอะไรบางอย่างจากซากุระ

นายเป็นคนดีจังเลยนะนารูโตะนายเป็นคนดีจริงๆเสียงหวานพูดออกมาแผ่วเบาอย่างเลื่อนลอย

นารูโตะยกยิ้มอย่างไม่รู้ว่าจะบังคับตัวเองให้หยุดยิ้มยังไง เขาเอื้อมมือไปแตะไรผมที่คลอเคลียข้างแก้มสวยหวาน

ขอบคุณนะซากุระจัง

ถ้าไม่มีนายฉันจะอยู่ได้ยังไงนะ…”

คำถามที่ไม่ต้องการคำตอบนั่นทำให้นารูโตะหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อ แม้แสงอาทิตย์สีแดงจะสาดส่องกระทบกับดวงหน้าของนารูโตะ มันก็ไม่อาจปกปิดได้

นายจะไม่จากไปไหนใช่มั้ยนารูโตะ

นารูโตะไม่อาจให้คำตอบใดกับซากุระได้ มันยากเกินกว่าที่เขาจะรับปากกับเธอ ถ้าหากพรุ่งนี้หรือวันหน้าเขาเจอกับซาสึเกะ สิ้นสุดของหนทางชีวิตของเขาก็คงต้องตายอยู่ดี เขาไม่อยากให้ความหวังอันเลื่อนลอยอะไรกับซากุระ แต่ก็อยากถนอมเธอเอาไว้จนถึงที่สุด

ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอซากุระจัง

ขอบคุณนะ

พักหลังมานี้ซากุระจังพูดคำว่าขอบคุณกับฉันบ่อยจังเลยน้า อย่าเศร้าไปสิ ซากุระจังเหมาะที่จะยิ้มแล้วก็โวยวายไม่ใช่เหรอ

หน้าผากเรียนของซากุระถูกลูบด้วยนิ้วหัวแม่มือของนารูโตะ เขาอยากขยับเข้าไปใกล้เธอมากกว่านี้แต่ก็เกรงว่าเธอจะรังเกียจเขา เขาคงทำได้แค่นี้ล่ะมั้ง

ฉันเหนื่อยน่ะ เหนื่อยกับเรื่องต่างๆฉันอยากหนีไปให้พ้นจากทุกสิ่ง

“…”

ฉันเหนื่อยเหลือเกิน

เธอห้ามหนีฉันไปอีกนะซากุระจัง เธอหายไปฉันเหมือนคนจะขาดใจตาย…”

ซากุระข่มตาลง กัดริมฝีปากตัวเอง เพราะรู้สึกปวดหนึบที่หัวใจอย่างรุนแรง เธอรู้สึกสับสน ความรู้สึกที่ทั้งอยากผลักไสนารูโตะให้ไปไกลๆ ความรู้สึกที่ทั้งอยากเหนี่ยวรั้งเขาให้อยู่ใกล้ตัวความรู้สึกบ้าๆพวกนี้มันทำให้เธอต้องพลิกตัวหนีเขา เธอไม่อาจทนเห็นใบหน้าและสายตาที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วงของนารูโตะได้อีก

ไม่งั้นเธอคงตะบัดสัตย์ที่ให้ไว้กับตัวเองเธอจะไม่รักนารูโตะไม่ว่าจะยังไง

พักผ่อนเถอะซากุระจัง ฉันจะไม่ไปไหนหรอก

นารูโตะนั่งชันเข่าอยู่ข้างๆเตียงของซากุระทั้งๆที่มือของเขายังลูบอยู่บนเส้นผมของซากุระ เขาไม่อาจรับรู้ได้เลยว่าตอนนี้คนตัวเล็กกำลังร้องไห้อย่างหนัก ซากุระหลั่งน้ำตาออกมา ผ้าห่มถูกกำแน่นด้วยเรียวมือสวยของเจ้าตัวเอง

เธอเกลียดตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นฮารุโนะ ซากุระ

กาอาระ ถ้านายไม่อยากแต่งก็ไม่จำเป็นต้องแต่งหรอกนะ ฉันรู้ว่านายคิดยังไงกับซากุระ

เทมาริที่ยืนอยู่ข้างๆกับกาอาระพูดเสียงเบา เธอเอื้อมมือไปแตะไหล่น้องชายตัวเอง กาอาระที่เหม่อลอยออกไปละสายตาเล็กน้อยก่อนจะหันกลับมา

ฉันไม่รู้ว่าเธอคิดยังไงกับฉัน

ทำไมไม่ถามเธอล่ะ? ผู้หญิงน่ะต้องการให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเริ่มก่อนทั้งนั้นนะ

เธอจะไม่สับสนเหรอ?

ก็อาจจะสับสนนะ แต่ดีกว่าไม่บอกให้เธอรู้เลยไม่ใช่เหรอ?

รอยยิ้มเล็กๆเคลือบอยู่บนริมฝีปากของเทมาริ ไม่ใช่บ่อยครั้งนักที่เทมาริจะยิ้มแบบนี้ ในเมื่อเธอขึ้นชื่อเรื่องเป็นนิจาหญิงสุดโหด กาอาระยกยิ้มบางๆก่อนจะถอนหายใจ เขาพยักหน้ารับคำเทมาริก่อนจะเอนหลังพิงกับต้นไม้

ยังไงก็กลับไปนอนที่ห้องดีกว่านะเทมาริพูดดักคอกาอาระ กาอาระหัวเราะเบาๆก่อนจะยกแขนทั้งสองข้างกอดอกเพื่อกันความหนาวที่พัดกระทบกับร่างสูง เทมาริหายตัวไปแล้ว

ส่วนสายตาสีฟ้าอมเขียวยังคงจ้องไปยังห้องของซากุระอย่างไม่รู้จักเบื่อ กาอาระคงไม่ขยับเขยื้อนไปไหนจนกว่าจะถึงพรุ่งนี้เช้า

 

เพี้ยะ!!

เสียงดังสนั่นท่ามกลางเงามืดของร่มไม้จากป่าใหญ่ทำให้ผู้ติดตามซาสึเกะถึงกับสะดุ้งเฮือกตื่นจากความฝัน สะเก็ดไฟที่กระเด็นออกมาจากกองเปรียบดั่งอารมณ์คุกรุ่นของซาสึเกะที่มีต่อซาโยริ

ซาสึเกะ…”น้ำตาหน่วงคลอขอบตาของหญิงสาว เธอนั่งอยู่กับพื้นในขณะที่ซาสึเกะไม่แม้แต่จะเลื่อนสายตามองเธอเลยสักแวบเดียว

คราวหลังทำตามคำสั่งฉันเสียงเหยียบเย็นนั่นราวกับแช่แข็งหัวใจของซาโยริ

ความรู้สึกเจ็บปวดจากการที่สามีของตนไม่เคยสนใจเลยนั้นพุ่งพล่านไปทั่วทั้งร่างบอบบาง ซาโยริลุกขึ้นยืนด้วยท่าทีกระฟัดกระเฟียด ดวงตาสีน้ำตาลจ้องมองไปยังซาสึเกะ มันเต็มไปด้วยความขุ่นเคือง

นายทำแบบนี้ทำไมซาสึเกะ! ฉันทำอะไรผิด!! ทำไมนายต้องตบฉันแบบนี้!!”

เสียงแผดของซาโยริไม่ได้ทำให้คนตัวสูงสะท้านแต่อย่างใด เขาเลื่อนหางตามองคนเป็นภรรยาของตนก่อนจะลงมือดึงเธอเข้ามาประชิดร่างเขา แววตาที่ฉายความโหดร้ายมันพร้อมที่จะฆ่าเธอได้ทุกเมื่อ

อย่ายุ่งกับฮารุโนะ ซากุระคำเตือนถูกส่งไปยังซาโยริ แต่คนที่สติขาดไปแล้วกลับไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

แม่นั่นจะมาเป็นภรรยาของนาย! เป็นหนึ่งในของเล่นของนาย แต่ทำไมนายต้องดูใส่ใจเธอขนาดนั้นด้วย!! ฉันเองก็เป็นเมียนายนะ!!”

“…”

ซาสึเกะไม่อยากจะสนใจซาโยริที่โวยวายอีกแล้ว เขาผลักร่างเธอออกพร้อมทั้งหมุนตัวเตรียมจะเดินออกไปหาที่สงบๆเพื่อใช้ความคิดสักพัก แต่คำพูดของซาโยริก็หยุดการก้าวเดินของเขาชะงัก

นายรักเธอใช่มั้ย! นายรักฮารุโนะ ซากุระ!!”

“…”

ปีศาจไม่เคยเรียนรู้คำว่ารักจากอะไรทั้งสิ้น! เชื่อฉันสิซาสึเกะ!!! นายมันก็แค่ปีศาจจอมปลอม สุดท้ายแล้วนายก็ไม่กล้าทำลายหมู่บ้านโคโนฮะ ก็เพราะว่ารักหล่อน!!”

เธอกวนโมโหฉันอยู่รึไงซาโยริ!!”

เปรี้ยะ!!

ฝ่ามือหนาของซาสึเกะปล่อยจักระออกมาจนขึ้นรูปร่างเป็นสายฟ้า จนถึงตอนนี้ซาโยริไม่กลัวอะไรอีกแล้ว เธอยืดตัวตรงพร้อมทั้งปาดน้ำตาที่เอ่ออยู่ทั้งสองข้างออก จูโกะที่เห็นท่าสถานการณ์ไม่ดีรีบเข้ามาขวางหน้าเธอเอาไว้

หยุดเถอะซาสึเกะ ที่เธอทำไปก็แค่หึงหวงตามประสาผัวเมียเท่านั้น

จูโกะ!! ไปให้พ้น!!!”

ซาสึเกะมีสติหน่อยสิ ถ้าสิ่งที่ซาโยริพูดมามันไม่จริง นายจะโมโหทำไมกัน

“…!!!”

จักระถูกปัดออกไปจากฝ่ามือของซาสึเกะแล้ว นัยน์ตาสีรัตติกาลเช่นเดียวกับบรรยากาศโดยรอบตวัดหางตาใส่คนเป็นเมียก่อนจะหมุนตัวเดินออกไป ความรู้สึกหงุดหงิดพลุ่งพล่านอยู่ในตัวเขา แต่ลึกๆเข้าไปในจิตใจเขารู้ตัวดีเลยล่ะว่าบางคำพูดของซาโยริมันถูกต้องเขารักฮารุโนะ ซากุระเพียงคนเดียว

 

ไม่อยากจะเชื่อเลยนะครับว่าสุดท้ายแล้วครูคาคาชิจะเป็นคนได้รับตำแหน่งโฮคาเงะไป

ลีเอ่ยขึ้นมาหลังจากที่เดินมากับพวกเนจิสักพัก วันนี้พวกเขานัดกันว่าจะไปฉลองให้กับโฮคาเงะคนใหม่ที่ร้านเนื้อย่าง ซึ่งคนอื่นก็แยกย้ายกันกลับบ้านเพื่อเตรียมตัวมาเจอกันที่ร้าน เนจิเลื่อนสายตามามองลีแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร

ครูคาคาชิเหมาะสมดีออกนะ!”เท็นเท็นพูดเสียงใส เธอกำลังนึกอะไรบางอย่างอยู่ในหัว

นั่นสินะครับ ว่าแต่เนจิคุงผมเห็นช่วงนี้คุณอยู่กับคุณซากุระบ่อย พวกคุณทำอะไรกันเหรอครับช่วงนี้

คำถามของลีเรียกให้เนจิหันมามองเขาเต็มๆตัว เนจิหยุดคิดไปสักพักก่อนจะเปิดปากตอบ

ก็ไม่มีอะไรแค่ซ้อมวิชา

โห! พลังวัยรุ่นนี่ร้อนแรงจังเลยนะครับ ไว้ผมแวะไปซ้อมด้วยได้รึเปล่า

ท่าทีตลกๆของลีทำให้เท็นเท็นหัวเราะเสียงดัง คนถูกถามได้แต่ทำหน้าอย่างบอกบุญไม่รับ

ไว้คราวหลังแล้วกันนะลี ฉันต้องรีบไปเนจิบอกปัดก่อนจะหายตัวไปต่อหน้าต่อตาของลีและเท็นเท็น

เพื่อนร่วมทีมคนนี้ไม่ค่อยมีมนุษย์สัมพันธ์ดีเท่าไหร่ใครๆก็รู้

เนจิหายตัวมาอยู่ที่หน้าบ้านของตัวเอง ร่างสูงเดินเข้าไปภายในบ้านก่อนจะถอดรองเท้าวางเป็นระเบียบ นั่นคือนิสัยของเนจิที่ทุกคนรู้ดี เขาจะไม่ยอมให้อะไรออกเละเทะนอกกรอบถ้าไม่จำเป็น

คัมภีร์สำรองเกี่ยวกับเนตรแห่งการรักษาถูกดึงออกมาจากลิ้นชัก คนตัวสูงทรุดนั่งลงหน้าโต๊ะญี่ปุ่นก่อนจะคลี่มันออกไล่สายตาไปตามแผ่นกระดาษอะไรบางอย่างดึงดูดสายตาเขาทุกครั้งที่เปิดมันออกอ่าน

องครักษ์กับผู้ครองเนตร

ความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างตระกูลฮิวงะสาขากับตระกูลฮารุโนะถูกระบุไว้อย่างชัดเจน ความสัมพันธ์ระหว่างองครักษ์และผู้ถือครองเนตร แต่ล่ะรุ่นที่ผ่านมาพวกเขาล้วนแล้วแต่จบลงด้วยการแต่งงานกันให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

997 ความคิดเห็น

 1. #997 CYAN HYDRANGEA (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 03:27

  เย้ เนจิ! เนจิ! https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-01.png

  #997
  0
 2. #986 Nan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 20:19
  เอาเนจินะะะะะ
  #986
  0
 3. #955 ✿.。Aom love niyay.。 ✿ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 18:59
  แอบเปิดใจเชียร์นารุโตะ T__T
  #955
  0
 4. #938 R_rainnie (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 00:59
  ม่ายยยย ลูกสาวไดเมียวคนไหนนน?? เค้าไม่ม่อยากได้ กาก้าจะแต่งงานจริงด???
  ไม่จริงใช่มั้ย?? คงจะฝันสิน่ะ ตื่นเถิดกาก้า หลุดออกจากการเป็นว่าที่พระเอกแล้วว
  #938
  0
 5. #907 koolpriya (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 08:59
  อ่านไปร้องไห้ไป ฮือ อ อ TT
  #907
  0
 6. #898 กิ่ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:40
  เชียร์พี่เนจิคร๊าาาา อ๋อ แล้วก็เชียร์พี่โตะกับกาจังด้วย ส่วนเกะแกร้ายเกินไปเจ๊ทำใจยอมรับยากนิดนึง
  #898
  0
 7. #881 antagonist (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2555 / 01:23
  ม๊ายยยยย โฮ ไดเมียวใจร้ายอ่ะ TT ทำไมต้องมาขอให้กาอาระไปแต่งงานด้วยอ่ะ อ๊าากกกก
  #881
  0
 8. #870 มุคุ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 08:36
  กริ๊ดดดดดดดดดดดดด~  เอาพี่เนจิค่~า  \\ >W< //
  #870
  0
 9. #693 สุดย0ด (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 15:00
  มันคืออาร้ายองครักกับผู้ครอบครองนั่นน่ะ

  ไม่เอานะจะเอากาก้า อ่ะ กาก้าคนเดียวเท่านั้น
  #693
  0
 10. #626 s ι и и ε я s. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 21:59
  =[]= สีหน้าในตอนนี้ อิโตะคัมได้แรงมว้ากก
  อิเกะเลวได้ใจมากแฮะ =..= เดี๋ยวพรุ่งนี้อาจกลับมาอ่านต่อ
  #626
  0
 11. #578 Bloody Princess (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 16:44

  เชียร์กาก้าจ้าาาา

  #578
  0
 12. #576 omega_2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 14:39
   เชียร์ก้าๆๆๆ ห้ามแต้งงานนร้าาาา><
  #576
  0
 13. #575 ferneun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 13:49
  ยังไงก็เชียร์โตะ (ถึงจะเริ่มใจอ่อนกับเกะ)
  ขอสักเรื่องเต๊อะ ให้โตะมันสมหวังบ้าง
  โตะสู้ๆนะ เอาชนะใจซากุระให้ได้

  #575
  0
 14. #574 คนบ้านิยาย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 10:47
  โตะ น่าสงสาร

  กาก้ารุกเยอะๆ อย่าน้อยหน้าโตะ

  เน็จจังคงคิดสินะว่าจะได้แต่งกะกุ

  เกะไปให้ไกลๆส้มจินเลยนะ

  กุเลือกสักที ลืมเกะแล้วเริ่มต้นกะคนที่เค้ารักกุดีกว่านะ
  #574
  0
 15. #573 freedom star (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 00:08
  โตะมาแรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง แล้ววุ้ยยย
  เชียร์โตะอ่ะ
  เกะ จะใจร้ายไปไหน
  กาอาระ อย่าน้อยหน้าคนอื่นเขาน้า
  เนจิ ช่วงนี้บทน้อยเน้อ
  ซากุระ ปล่อยวางซะบ้างเผื่ออะไรมันจะง่ายขึ้น

  ขอบคุณไรเตอร์ค่ะ สู้ๆ อัพๆ นะค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #573
  0
 16. #572 Faily Love Idol (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 22:02
  ไรเตอร์อย่างน้อยให้โตะมันบ้างงง โตะ หรือ เกะ นี้แหละ ซากุระต้องตายหรือไม่มีคู่แน่ๆ =____=

  เพราะ เกะกับซาโยริ โตะกับฮินาตะ เนจิกับเทนๆ กาอาระกับลูกสาวไดเมียวหรือเรื่องนี้อาจได้เปนพระเอกอีก =___________________= "
  #572
  0
 17. #571 รักแบบจริงใจ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 21:17
   อัพพพพพพพพพพพพพพ
  #571
  0
 18. #570 ผ้าไหมแพรวา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 20:30
   ไรเตอร์กลับมาแล้วววว*O*! (จุดพลุ ปังๆๆๆๆ)

  กลับมาพร้อมกับเรื่องชวนช็อก=[]=! 

  ซากุระ...ตกลงเลือกใครกันแน่ลูกT_Tอย่าพูดเหมือนปลงแบบน้าน นางเอกต้องไม่ฆ่าตัวตายนะ!

  ซาสึเกะ...ตกลงนายชอบซากุระใช่มั้ยล่า=W=

  นารูโตะ...นายมันเป็นคนดีเกินไปจริงๆTOT!

  กาอาระ...ที่ต้องแต่งงานมันหมายความว่ายังไง=[]=!? ลูกสาวไดเมียวคนไหน?? ฉันจะไปถลกหัวมัน! แง้ๆๆ เทมาริอุตส่าห์บอกว่าไม่แต่งก็ได้น้าTWT ใช้เวลาที่เหลืออยู่กับซากุระเยอะๆนะ (พูดเหมือนจะตายเลยTTOTT! แง้!)

  เนจิ...ประวัติศาสตร์มันอาจจะไม่ซ้ำรอยก็ได้=O=! (เอ๊ะ! หรือว่าพระเอกเรื่องนี้จะเป็นเนจิ?)

  ปล.อัพค่า! รอรอรอ รักเรื่องนี้!
  #570
  0
 19. #569 AM'nime (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 19:50
  ไล่ทีละช็อตละกัน...

  นารุโตะ นายจะเป็นคนดีมากเกินไปแล้วนะT__T

  แล้วเรื่องที่กาอาระจะแต่งงานหมายความว่าง๊ายยย! (วิบัติเพื่อเียง)

  และนี่คือสีหน้าสุดท้าย...

  =[ ]=

  อ่านบรรทัดสุดท้ายแล้วพูดไม่ออกเลย!

  เนจิต้องคู่กับเท็นเท็นเท่านั้น! (มาจากไหน!?-_-)
  #569
  0
 20. #568 salapao chan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 19:42
  เชียร์เนจิค่าาา >W<
  #568
  0
 21. #566 ToY_Quartz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 เมษายน 2555 / 14:29
   มาอัพต่อน้าา~
  #566
  0
 22. #563 kurojiro (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 20:08
  มาอัพอีกนะ ^^
  #563
  0
 23. #562 ferneun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 14:03
  เบนเข็มไปทางโตะ 
  กุรับรักโตะเหอะ ขอร้องงงงงงงงงง
  #562
  0
 24. #561 pinsan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 11:25
  T^T

  อัพเเล้ว!! กลับมาเเล้ว >0
  สงสารซากุ กาก้า กับ โตะ ก็กำลังเป็นรักข้างเดียวสินะ

  ยินดีกับ คาคาชิด้วย โฮะๆ
  #561
  0
 25. #560 irinnarak (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 10:54
  ต่อค่ะ  ต่อๆๆ!! ><
  #560
  0