[Fic naruto]LocK OuT! ปิดตำรายัยตัวดี

ตอนที่ 16 : เปิดตำราบทที่15>[[เธอคือลมหายใจสุดท้าย...]] 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  12 ต.ค. 53

 

ซาสึเกะ!!!”เสียงร้องของฉันดังขึ้นเมื่อฉันถูกผู้ชายถึกพวกนี้คว้าตัวเอาไว้ได้ ซาสึเกะรีบพุ่งเข้ามาและจัดการอัดพวกนั้นทีล่ะคน หากแต่พวกนั้นมีจำนวนเกินกว่าที่คนๆหนึ่งจะสู้ไหว

ซากุระ ส่งมือมา!!”ฝ่ามือหนาที่ถูกส่งมาให้ฉันจับ ฉันรีบคว้ามันไว้และสะบัดพวกผู้ชายเหล่านั้นให้หลุดออกในจังหวะที่ซาสึเกะถีบพวกนั้น

เราต้องรีบไปที่รถ!!!”

เราควรแยกกันรึเปล่า?

ไม่! ฉันกับเธอจะไม่แยกไปไหนทั้งนั้น

ลูกพี่ ฉันจับมันได้แล้ว!!”มือหยาบกร้านของผู้ชายถึกพวกนั้นคว้าขาฉันไปจับเอาไว้ได้ ฉันสูญเสียการทรงตัวทันที

ไอ้เวร!!!”

ซาสึเกะสบถดังลั่นก่อนจะเข้ามาจับมือหยาบๆนั่นออกไปจากขาฉัน ฉันรีบตะเกียดตะกายจะลุกขึ้นเพ่อเอาชีวิตรอด ทำไมฉันถึงเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารแบบนี้นะ! T_T

ไปเร็ว!”

ไม่ต้องออกคำสั่งกับฉัน ฉันก็วิ่งจนขาจะขวิดกันอยู่แล้ว มือของซาสึเกะที่จับมือของฉันแน่นไม่ปล่อยยังคงฉุดฉันให้วิ่งตามไป เราวิ่งอย่างบ้าระห่ำจนมาถึงหน้าประตูสวนสนุกแล้ว

ผัวะ!!

เสียงหมัดของใครบางคนกระทบเข้ากับหน้าของซาสึเกะอย่างจัง ซาสึเกะเซถอยในขณะที่ตัวของเขาถูกผู้ชายสองคนดึงรั้งเอาไว้

คิดว่าสิ่งที่พวกแกเคยทำกับฉันไว้ มันจะจบง่ายๆเรอะ!!”

ผลั่ก!

ฝ่าเท้าของซาสึเกะอัดเข้าเต็มๆท้องของไอ้คนที่ตวาดใส่เขา เขาจัดการจับคอของผู้ชายคนนั้นและทุ้มลงกับพื้น นั่นมัน...ท่ายูโดไม่ใช่เหรอ =[]=;;

หึ! เป็นแฟนมันก็ลำบากอย่างที่บอกนั่นแหละ!!”

ฉันเองที่ยืนเอ๋อไม่รู้จะทำอะไรถูกผู้ชายคนหนึ่งจับแขนเอาไว้แน่น แรงที่บีบแขนนั้นมันทำฉันเจ็บไปทั้งแขนเลย

อะไร จ้องฉันเหรอ! ผู้หญิงอย่างเธอจะมีปัญญาทำอะไรฉัน!”

คำดูถูกนั่นฉันว่านายไม่ควรจะมาใช้กับผู้หญิงอย่างฉัน เท้าเปล่าที่ถอดรองเท้าส้นสูงออกไปแล้วนั้นทำฉันเสียดายมาก แต่ฉันก็ต้องใช้เท้าที่ไม่มีส้นสูงในการเตะเข้ากลางเป้าของผู้ชายที่จับแขนฉัน บางทีถ้าฉันใส่ส้นสูงมันอาจทำเขาเป็นหมัน

โอ้ย!! ยัยผู้หญิงร้ายกาจ!!”

ฉันอาจจะติดเชื้อร้ายกาจจากซาสึเกะก็ได้นะ

ไปเร็ว!!”ซาสึเกะวิ่งมาลากฉันเมื่อเราหาช่องว่างในวิ่งหนีได้อีกครั้ง ร่างเล็กของฉันเมื่อมาถึงรถก็ถูกเขาจับอุ้มใส่รถในทันที

ปึง!

เสียงประตูรถที่ปิดลงมันมาพร้อมกับเขาที่สตาร์ทรถและพร้อมจะขับออกไปอย่างรวดเร็ว หากแต่รถตู้คันหนึ่งที่ฉันไม่แน่ใจนักกลับชนท้ายรถเราอย่างจัง

มันแน่มากนะ!”เสียงเกรี้ยวกราดของซาสึเกะทำให้เขาสาวพวงมาลัยจนรถเริ่มหมุน จากท้ายที่เคยจ่อให้รถตู้คันข้างหลังชน ตอนนี้กลายเป็นว่าฝากระโปรงรถของเขากำลังจ่อเพื่อเตรียมชนกับรถตู้ =O=

ซา...สึ...เกะ -_-”

ว่าไงเขาถามและเหยียบคันเร่งจนมิด หากเขาไม่ได้เหยียบเบรกเอาไว้รถคงพุ่งไปชนกับรถตู้ข้างหน้า

ฉัน ยัง ไม่ อยาก ตาย หรอก นะ =_=^”

ฉันไม่ได้จะพูดเล่นในเวลาแบบนี้ แต่ความเป็นจริงแล้วถ้ารถมันพุ่งเข้าใส่กันจริงๆถังน้ำมันอาจจะระเบิด แล้วรถอาจจะลุกท่วมด้วยไฟ ฉันไม่สามารถจะหนีไปไหนได้และต้องตายอยู่ในนี้ เอ่อ นี่ฉันคิดอะไรที่เป็นนิยายไปหน่อยรึเปล่า? –O-

ฉันไม่ฆ่าเธอหรอกน่า

แต่สิ่งที่นายกำลังจะทำคือการฆ่าฉันพร้อมกับนาย! แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ฟังคำของฉัน เขาเหยียบคันเร่งจนมิดและปล่อยเบรกออก รถของเราพุ่งตรงไปข้างหน้าและ

ตู้ม! รถตู้ที่เผชิญหน้ากับเราหน้ายับไม่เหลือและในจังหวะที่รถของเราชนหน้ารถตู้ยับ เขาก็สาวพวงมาลัยพร้อมกับขับออกไปอย่างรวดเร็ว เอ เทคนิคเขาก็เจ๋งดีนี่ -*-

บอกแล้วฉันไม่ทำให้เธอตาย

คิดใหม่อีกทีดูรถข้างหลังที่ขับตามเรามาด้วย

ใช่แล้ว ตอนนี้มีรถสองสามคันขับตามประชิดรถของเราอย่างบ้าระห่ำ สองคันแรกที่ขับมาขนาบข้างเรากำลังจะเบียดเราให้แบนเป็นปลาซาดีน ส่วนคันข้างหลังก็จี้ท้ายเรา แล้วเราจะหนีไปได้ไง ฉันไม่ได้อยู่ในหนังเรื่อง Fast and the furious ที่พระเอกจะทำรถเหินเวหาได้นะ

เธอดูคลั่งๆนะ

ฉันคงไม่คลั่งถ้าฉันอยากตาย! แต่นี่เปล่า ฉันยังอยากมีชีวิตอยู่ =O=!!”

การทะเลาะสุดแสนจะงี่เง่าของฉันกับเขาทำให้หยุดคิดได้ ฉันชะงักปากที่กำลังจะโวยวายออกไปและหันไปมองด้านหลัง รถพวกนั้นยังคงขับจี้พวกเราติดๆ งือ ฉันกลัวเป็นนะ T^T

บรื้น!!

เสียงเครื่องยนต์ที่เร่งเครื่องเต็มฝีเท้าของรถอีกคันที่ขับสวนทางมาทำฉันเบิกตากว้าง รถสีขาวที่คุ้นตาดีกำลังพุ่งมาที่รถที่ขนาบข้างขวาของเรา วินาทีต่อมากระโปรงหน้าของรถสีขาวคันนั้นก็พุ่งชนเข้ากับรถที่ขนาบข้างเราจะกระเด็น O_O!!

ดูเหมือนจะเป็นพวกเรานะ!”สิ้นเสียงซาสึเกะ เขาหยุดรถชะงัดและตบเกียร์เป็นเกยีร์ถอยหลังอย่างรวดเร็ว จากตอนแรกที่เราเป็นฝ่ายโดนจี้ ตอนนี้กลายเป็นว่าเรากำลังจี้กระโปรงหน้าของรถคันหลังอยู่

เทค...เทคนิคนายจะเซียนเกินไปรึเปล่าฉันถามอย่างทึ่งๆ ซาสึเกะได้แต่หันมายิ้มบางๆกับฉันและเหยียบเบรกดังเอี๊ยด รถของเราหยุดชะงักอยู่กับที่ก่อนที่รถสีขาวคันคุ้นเคยจะพุ่งตรงเบียดรถที่เคยขนาบข้างซ้ายของเรากระเด็น ว้าว มันน่าหวาดเสียวทั้งคู่เลยนะ O.O

เจ้านั่นเป็นอาจารย์ที่ไม่เลว

ซาสึเกะพึมพำกับตัวเองแต่ฉันดันได้ยิน เราสองคนลงจากรถและเดินไปทางรถสีขาวที่จอดสนิทอยู่ข้างหน้า มันคงจะเป็นอะไรที่ดีกว่านี้ถ้าเราไม่มาหยุดชะงักตรงทางโค้งลงเนินชันๆ =_=;;

เจ๋งนี่คาคาชิ มาช่วยได้ทันพอดี

เจ้าของรถสีขาวเปิดประตูออกมาก่อนจะวิ่งมาหาฉันทันที เขาคว้าร่างเล็กๆของฉันไปกอดไว้แน่นอย่างเป็นห่วง เอ่อ ฉันรู้สึกผิดอีกแล้ว -_-;;

พวกเธอนี่มันบ้ายกกำลังสามจริงๆ! ฉันเป็นห่วงเธอสองคนแทบแย่...

น้ำเสียงที่แสดงถึงความเป็นห่วงของคาคาชิทำให้ฉันยิ้มตาม อย่างน้อยถึงแม้ว่าเขาจะชอบฉันแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะต้องเกลียดเขานี่...หรืออาจจะต้อง? แต่เขาก็ยังเป็นพี่ชายที่แสนดีอยู่ไม่ใช่เหรอ? อีกไม่นานหรอกน่าที่คาคาชิจะรู้ตัวว่าเขาน่ะชอบพี่ซาเอกิแค่ไหน >_<

ฉันนึกว่าจะเสียเธอไปแล้ว เป็นห่วงเธอมากจริงๆ...

พี่คะ ฉันไม่ได้เป็นอะไรนี่คะ ^^”

มันคุ้มค่าจริงๆนะกับรอยยิ้มนี่...มือหนาของคาคาชิถูกแปะอยู่บนหัวของฉันก่อนจะลูบเบาๆ คนที่ยืนอยู่วงนอกไม่ได้ส่งเสียงอะไรจรกระทั่ง

อุ่ก...ร่างสูงของซาสึเกะทรุดลงไปนั่งกับพื้นก่อนที่ฉันจะสังเกตเห็นเลือดที่ไหลออกมาจากแขนของเขา เขาบาดเจ็บ!

ซาสึเกะ!!”ฉันรีบวิ่งหน้าตาตื่นไปดูเขาก่อนจะพยายามดูแผล ซาสึเกะคลี่ยิ้มให้ฉันและบอกฉันเพียงว่า

ไม่เป็นไร เธอปลอดภัยก็ดีแล้ว...ขอโทษนะที่ทำให้ต้องมาเจอเรื่องร้ายแรงแบบนี้

พวกนั้นมีอาวุธ นายน่าจะระวังตัวมากกว่านี้...

มันคุ้มค่ารึเปล่าที่เห็นเธอเป็นห่วงฉันมากขนาดนี้

ปะ...เปล่า ก็แค่ห่วงตามประสาของคนที่ช่วยฉันไว้เท่านั้น

มือเล็กๆของฉันกำลังจะเอื้อมไปจับที่แผลของซาสึเกะ แต่จู่ๆเงาตะคุ้มๆด้านหลังก็เกิดขึ้นพร้อมกับเงาของอาวุธที่พร้อมจะลงมือทำร้ายทั้งฉันและซาสึเกะ

ผลั่ก!!!

ฝ่าเท้าของใครบางคนกระทบเข้ากับแขนที่จับอาวุธนั่นไว้ อาวุธที่เป็นมีดพกกระเด็นออกห่างจากตัวเรา และคาคาชิก็ทรุดลงนั่งที่ข้างๆซาสึเกะ

ฉันคงต้องพาหมอนี่ไปหาหมอ...คาคาชิว่าและแบกซาสึเกะขึ้นหลัง เขาวางซาสึเกะไว้ที่เบาะหลังก่อนจะเปิดประตูให้ฉันขึ้นไปนั่งข้างๆ

มันคงชอบเธอมาก มันไม่เคยเอาตัวเองไปเสี่ยงเพื่อใครหรอกนะ

คาคาชิพูดในขณะที่จับรถของซาสึเกะออกไป ฉันมองเขาอย่างเคลือบแคลงเมื่อเขาทิ้งรถอยู่กลางเขาแบบนั้น

พรุ่งนี้ฉันค่อยมาเอาก็ได้...ตอนนี้ต้องพาหมอนี่ไปโรงพยาบาลก่อน

เขาตอบอย่างรู้ทันคำถามที่ฉันตั้งขึ้นในใจ ฉันไม่ได้พูดอะไรอีก สายตาได้แต่จ้องมองไปยังด้านหลังรถที่มีซาสึเกะนอนเหงื่อแตกพลั่ก...เขาจะเป็นอะไรรึเปล่านะ

เธอเองก็ควรจะบอกกับซาสึเกะได้แล้วว่าเธอรู้สึกยังไง...อย่าปล่อยให้หมอนั่นต้องเจ็บปวดไปนานกว่านี้เลย

พี่พูดทั้งๆที่พี่ชอบฉัน มันจริงใจหรือเป็นแค่การเสแสร้งคะ

มันไม่ใช่ทั้งสองอย่าง...มันเป็นแค่ความรู้สึกของคนที่แพ้แล้วเท่านั้นเอง

พี่คะ...ฉันเชื่อว่าพี่ซาเอกิต้องเข้าใจ พี่ซาเอกิเขาให้อภัยพี่อยู่แล้ว พี่แค่คิดไปเองเพราะเราใกล้กัน...ตามความจริงแล้วพี่คงชอบพี่ซาเอกิแน่ๆค่ะ ^^”

ฮึ งั้นเหรอ...ฮ่ะๆ เธอคิดอย่างนั้นเหรอ

ฝ่ามือเล็กของฉันเลื่อนไปกุมมือของคาคาชิที่จับเกียร์เอาไว้ เขาหันมาสบตาฉันแวบเดียวและหันกลับไปสนใจถนนข้างหน้าต่อ...ถึงแม้ฉันจะรู้ถึงถึงความเจ็บปวดที่อยู่ในใจของเขา แต่พี่คะ...พี่เหมาะที่จะเป็นแฟนพี่ซาเอกิมากกว่าฉันอยู่แล้ว

ปึง!!

เสียงดังสนั่นไปทั่วเมื่อรถของเราถูกบางสิ่งกระทบอย่างรุนแรง ร่างเล็กของฉันก็ถูกแรงกระชากไปตามแรงที่เกิดขึ้น ถ้าฉันไม่มีเข็ดขัดนิรภัยคาดไว้หน้าฉันต้องแปะกับกระจกอย่างแน่นอน

พวกนี้มันจะเอายังไงนะ!”เสียงสบถของคาคาชิทำให้ฉันหันไปมองทางด้านหลังที่มีรถอีกสองคันขับตามมา คาคาชิพยายามจะหักหลบแต่พวกนั้นก็ขับจี้มาติดๆ ทำไมพวกนี้ต้องทำตัวเป็นสวะคอยตามเกาะคนอื่นด้วยนะ! ไม่รู้รึไงว่านิยายเรื่องนี้มันใกล้จะจบแล้วอ่ะ! =^=

ซากุระจับแน่นๆคาคาชิสั่งในขณะที่มืออีกข้างหนึ่งคว้าจับมือฉันเอาไว้ ส่วนอีกข้างที่ว่างนั้นก็หักพวงมาลัยหลบไปมา เอ่อ ชีวิตเสี่ยงตายของฉันจะเริ่มขึ้นอีกแล้วสินะ

รถของซาสึเกะหักไปหักมากลางทางลงเขาที่มีโค้งกว้าง ฉันคิดว่าถ้าคาคาชิไม่มีความสามารถเขาคงพาเราแหกโค้งตายไปแล้ว และพวกที่ตามมานั้นก็ใช่ว่าฝีมือจะย่อยๆ พวกเขาขับประกบรถของเราและพยายามจะเบียดเราให้ตกลงเขา แต่ไม่มีทางที่เขาจะทำได้หรอกเพราะฉันเชื่อในฝีมือของคาคาชิอยู่แล้ว >O<!

ปึง!!! โครม!!!

ยังไม่ทันที่ความคิดของฉันจะจบเลย รถของเราจะหมุนคว้างอยู่กลางถนนพร้อมกับพุ่งชนเข้ากับพนักริมขอบถนน ฉันภาวนาให้มันหยุดอยู่แค่นั้นแต่รถก็ถลาลงไปที่หุบเขาลึกเกือบจะครึ่งคันอยู่แล้ว เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ย! มันยิ่งกว่าเมื่อกี้อีกนะ Y_Y

พวกมัน!! ซากุระเธออยู่นี่กับซาสึเกะก่อนนะคาคาชิสั่งและกระโดดลงไปจากรถอย่างง่ายดาย เอาแล้ว เหลือเพียงหนึ่งชีวิตเดียวดายกับซาสึเกะที่เจ็บจนไม่ได้สตินอนอยู่ข้างหลัง ฉันควรจะทำยังไงดี ความสุขุมของฉันมันหายไปหมดแล้วนะ

กระจกหลังเป็นสิ่งที่เอื้ออำนวยกับฉันมากในเวลานี้เพราะมันสามารถทำให้ฉันเห็นการต่อสู้ที่ดุเดือดของคาคาชิได้ เขาหลบซ้ายขวาและเข้าอัดกับคนนับสิบที่ลงมาจากรถอย่างดุเดือด หากเขาจะเสียเปรียบตรงที่ไม่มีอาวุธเนี่ยแหละ!

เจ็บ...เสียงครางที่ออกมาจากริมฝีปากบางทำให้ฉันหันไปหาเขา ซาสึเกะนอนขดตัวอยู่ด้านหลังด้วยความเจ็บปวด เขาคงจะทนรอต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว ฉันควรจะพาเขาลงจากรถก่อนที่รถคันนี้จะถลาพาเราลงสู่ก้นบึ้งเหว และซาสึเกะจะไม่มีทางหายเจ็บ

ซาสึเกะ ฝืนใจหน่อยนะ ฉันอยู่ตรงนี้แล้ว

ซา...กุ...ระ

เสียงเรียกชื่อของเขามันแผ่วเบามากจนฉันใจหาย เขาคงจะเสียเลือดเยอะมากสินะ ฉันค่อยๆปีนไปเบาะหลังและเปิดประตูออก โชคดีนักที่ครึ่งคันหลังของรถยังเกาะอยู่กับถนน มันทำให้ฉันลากซาสึเกะขึ้นมาแบกไว้ไม่ยากนัก

เธอจะทำอะไรน่ะ...

เราต้องลงไปจากรถ นายไหวรึเปล่า

ซาสึเกะพยักหน้าเบาๆก่อนจะเอาแขนที่เคยคล้องคอฉันออก เขาค่อยๆออกไปจากรถและปีนขึ้นไปบนถนนอย่างยากลำบาก ฉันเองก็ค่อยๆขยับตามเขาไปช้าๆมันคงจะสะดวกกว่านี้ถ้ากระโปรงสั้นจู่มันไม่เป็นอุปสรรค! สาบานได้เลยว่าฉันจะไม่แตะชุดนี้อีกเด็ดขาด

ผลั่ก ผัวะ!!

เสียงเนื้อกระทบเนื้อยังคงดังลั่นไปทั่ว คาคาชิที่ดูเหมือนจะสังเกตเห็นซาสึเกะขึ้นไปอยู่บนขอบถนนได้แล้วจึงหันมาถามหาฉัน

ซากุระล่ะซาสึเกะ!”

อยู่นี่ กำลังปีนขึ้นไปอยู่ =O=”ฉันตอบในขณะที่ใช้เจ้าส้นสูงปลายเข็มงี่เง่าที่มีเหลืออยู่ข้างเดียวค่อยๆเกาะไปตามรถ ลมในหน้าหนาวพัดไหวทำให้ฉันรู้สึกสั่นสะท้าย และเมื่อลองมองลงไปด้านล่างก็ต้องกลืนน้ำลายเอือกใหญ่เลยทีเดียว ใครก็ได้บอกฉันทีว่าฉันเป็นผู้หญิงที่กล้าเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงอันตรายแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่!

ซาสึเกะไหวรึเปล่า นายรออยู่ตรงนี้ก่อนนะ ฉันจะไปช่วยซากุระ

คาคาชิที่ดูเหมือนจะชนะในสมรภูมิรบแล้วว่าเสียงดังและค่อยๆเดินมาหาฉันที่รถ ฉันกำลังจะปีนขึ้นไปได้แล้ว!

จับมือฉันไว้ซากุระคาคาชิบอกพร้อมกับเอื้อมมือมาให้ฉันจับ ฉันพยายามจะคว้าแล้วแต่แขนตัวเองมันสั้นเกินไป บอกตามตรงฉันชักเกลียดนิยายเรื่องนี้แล้ว -_-^

วิ้ววววว!~

ไอ้ลมบ้าที่ไม่ควรจะพัดมาตอนนี้ก็ดันพัดกระโปรงฉันพลิ้วไหวไปด้วย ฉันค่อยๆขยับขาไปตามรถและพบว่ารถคันนี้เริ่มเคลื่อนตัวอีกแล้ว และมัน...กำลังจะเคลื่อนตัวลงสู่เหว!!! OoO

ตายแน่!”ฉันพูดได้แค่นั้นก็เกาะตัวรถไว้แน่น ขาพยายามอย่างที่สุดเพื่อจะไปให้ถึงมือหนาของคาคาชิที่อยู่ไม่ห่าง ฉันมองเห็นแล้วๆมือนั่นของเขา

จับไว้!”ทันทีที่เขาสั่งฉันคว้ามือเขาเข้าไปจับไว้แน่น เขาจับมือฉันได้และพยายามจะลากตัวฉันขึ้นไป ลมหนาวที่พัดมาอย่างแรงทำให้คาคาชิที่ยืนอยู่ขอบถนนถึงกับเอนอ่อนไปตามลมนั่น และยังเขาที่รับน้ำหนักตัวฉันไว้อีก ตอนนี้พูดได้คำเดียวว่าเราสองคนกำลังจะตกลงสู่เหวลึกแล้ว!!! เหวอ! O[]O

ซากุระ...สิ่งเดียวที่ฉันได้ยินและได้เห็นคือร่างของซาสึเกะที่ตะเกียดตะกายจะมาคว้าเราสองคนเอาไว้ แต่มันก็ไม่ทันเสียแล้ว ตอนนี้ฉันกับคาคาชิกำลังดิ่งลงสู่เหว

อย่าปล่อยมือจากฉัน จับฉันไว้

ร่างเล็กของฉันที่ลอยคว้างอยู่ในอากาศถูกแขนแกร่งของคาคาชิลากเข้าไปกอดเอาไว้ เราสองคงตกลงสู่เหวที่มีพุ่มไม้และต้นไม้มากมาย...มันคงจะเจ็บกว่านี้ถ้าไม่มีร่างสูงของคาคาชิคอยกอดประคองฉันเอาไว้เพื่อปกป้องฉันจากสิ่งต่างๆ...ในตอนนี้ไม่มีความรู้สึกไหนมาแทนคำว่าซึ้งใจได้อีกแล้ว และในตอนสุดท้ายทุกอย่างก็ค่อยๆจางหายไปเหมือนภาพของนิยายที่พลิกผัน...ภาพแห่งความมืดคลืบคลานเข้ามาในหัวของฉัน

Kakashi Talk

ซากุระ...ผมเรียกซากุระแผ่วเบาในขณะที่พยายามใช้มือเขย่าร่างของเธอเบาๆ เธอปรือตาขึ้นมาก่อนจะมองรอบๆที่เต็มไปด้วยความมืด

เราอยู่ไหน...เธอถามผมด้วยสีหน้าและแววตางุนงง ทั้งเนื้อทั้งตัวเธอเต็มไปด้วยรอยแผลจากการขีดข่วนของต้นไม้ใบหญ้าที่ชะลอการกลิ้งลงมาของเรา มันโชคดีมากแล้วจริงๆที่เรารอดชีวิตมาได้

ไม่รู้เหมือนกัน เธอโอเครึเปล่าดวงตาของเธอเบิกกว้างขึ้นเมื่อผมถามคำถามนั้น ดวงตาสีเขียวมรกตจ้องมองมาที่ร่างท่อนบนที่มีเศษผ้ารัดไว้เต็มตัว ผมพยายามจะปฐมพยาบาลน่ะ  

พี่เจ็บหนัก!”

พี่ไม่เป็นไรหรอก แค่เจ็บนิดหน่อย...ฮ่ะๆ

เธอขมวดคิ้วจ้องมองมาทางผมอย่างไม่ค่อยพอใจนัก ผมเองก็ยิ้มให้เธอได้แห้งที่สุดในชีวิตอีกต่างหาก เฮ้อ ผมไม่อยากให้สถานการณ์ที่แย่อยู่แล้วแย่ลงไปอีกหรอกนะ

อ่ะ หิมะตกเหรอผมเงยหน้าขึ้นไปมองบนท้องฟ้าที่มืดดำสนิท หิมะสีขาวค่อยๆโปรยปรายลงมา ความหนาวเย็นสะท้านจับขั้วหัวใจทีเดียว แต่การที่ผมหนาวมันไม่สำคัญเท่ากับซากุระหนาวน่ะสิ

เธอหนาวรึเปล่า

ไม่...ไม่หรอกค่ะ

ทำไมเธอถึงโกหกพี่ล่ะ ทั้งๆที่เธอใส่เพียงเดรสสั้นจิ๋วตัวเดียวเองนะ มันไม่พอที่จะทำให้เธออบอุ่นได้หรอก...บางทีถ้าแถวนี้มีบ้านคนก็ดีน่ะสิ

สายตาของผมกวาดมองไปรอบๆเพื่อหวังให้มีบ้านพักสักหลัง แต่ความมืดมันทำให้ผมมองมันไม่ถนัดนัก...ถ้าผมออกไปเดินสำรวจมันอาจจะดีกว่านี้ก็ได้นะ

ซากุระ เธอรออยู่นี่ก่อนนะ เดี๋ยวพี่มา

พี่จะไปไหนคะ?

พี่จะไปดูรอบๆนี้หน่อย เธอรออยู่นี่นะ

ผมบอกได้แค่นั้นก็รีบวิ่งไปดูบริเวณรอบๆทันที จากรอบๆที่ว่าใกล้ก็เริ่มไกลออกมา ในความมืดแบบนี้มันต้องมีสินะ...พระเจ้าคงไม่ใจร้ายเกินไปสำหรับคริสมาสต์นี้หรอกใช่มั้ย? และเมื่อผมลองมองสังเกตดีๆภายในความมืดผมพบบ้านร้างที่ไม่มีคนอยู่ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ผมรีบสาวเท้ากลับไปยังที่เดิมเพื่อพาซากุระมาที่บ้านหลังนี้ แต่ในขณะที่เดินไปผมก็ฉุกคิดบางอย่างขึ้นมาได้...ซากุระไม่ชอบความมืดและการอยู่คนเดียว ผมไม่น่าปล่อยเธอไว้ที่นั่นแบบนั้นเลย

จากการสาวเท้าช้าๆของผมก็เริ่มเปลี่ยนเป็นวิ่ง ถึงแม้ว่าผมจะมีบาดแผลฉกรรจ์อยู่แต่ไม่สนหรอก ผมต้องไปหาเธอให้เร็วที่สุด

มะ...มาแล้วเหรอคะ?เธอเอ่ยถามขึ้นเมื่อผมเดินกลับไป ผมสาวเท้าเข้าไปหาเธอและคว้าเธอเข้ามากอดเอาไว้ เธอคงเกลียดกลัวการอยู่คนเดียวมากสินะ...ฉันขอโทษซากุระ

ขอโทษนะ...

เรื่องอะไรเหรอคะ?

ไม่มีอะไรหรอก...ผมกระซิบบอกได้แค่นั้นก็อุ้มเธอขึ้นมาไว้ในอ้อมแขน ถึงเธอจะตกใจก็ตาม แต่ผมก็เดินไปยังบ้านร้างหลังนั้นโดยไม่พูดอะไรอีก

ภายในบ้านหลงเหลือเพียงแต่โซฟาเก่าๆกับฝุ่นเกาะไปทั่วทั้งบริเวณ ผมวางซากุระลงบนโซฟาเก่าๆ ถึงมันจะมีฝุ่นค่อนข้างเยอะแต่อย่างน้อยมันคงอุ่นกว่าการนั่งกับพื้น

ในบ้านน่าจะมีเทียนบ้างนะ

ผมบอกพร้อมกับเดินไปดูรอบๆบ้าน ความมืดทำให้หาอะไรค่อนข้างยาก...แต่ไม่รู้ด้วยมนต์แห่งวันคริสมาสต์หรืออะไร...ผมก็สามารถหาเทียนมาได้ถึงสามเล่ม

เราคงต้องอยู่ในนี้ จนกว่าจะมีใครมาช่วย

แล้วซาสึเกะล่ะ...เขาบาดเจ็บ

เธอดูเป็นห่วงเขามากเลยนะซากุระ รอยยิ้มบางของผมถูกส่งให้ซากุระก่อนที่มือหนาผมจะเอื้อมไปปั่นหัวเธอเบาๆ

ไม่ต้องห่วง หมอนั่นมันอึด! ^^”

ถึงจะพูดอย่างนั้นก็เถอะ...

เชื่อพรของวันคริสมาสต์สิ อธิษฐานกับเทียนเล่มนี้...มีคนเคยบอกพี่ว่าพรวันคริสมาสต์ศักดิ์สิทธิ์มาก...

ว่าแล้วผมก็เริ่มจุดเทียน ซากุระมองมันไม่วางตา เธอถอนหายใจออกมาและเริ่มหลับตาอธิษฐาน หากพรของวันคริสมาสต์มีจริงผมก็อยากจะขอ...ขอให้ผมอยู่รอดจนกว่าจะพาซากุระกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

ความรู้สึกเจ็บปวดตรงบริเวณท้องทำให้มือผมกุมเอาไว้ เลือดสีแดงที่น่าจะหยุดไหลไปนานกลับมาไหลอีกครั้ง พระเจ้า...อย่าให้ซากุระมองเห็นแผลนี้เลย แผลที่ผมโดนแทงอย่าให้เธอเห็นเลยนะ...

อธิษฐาน...เสร็จแล้วสินะ

เสียงขาดๆหายๆเพราะความเจ็บปวดทำให้ผมยากที่จะบังคับเสียง ผมเจ็บตรงบริเวณบาดแผลเหลือเกิน และผมก็รู้ดีว่าผมไม่มีทางรอดไปได้ การโดนแทงที่ท้องแบบนี้...ถ้าไม่ถึงมือหมอก็อยู่ได้อีกไม่นาน

พี่คาคาชิ...แน่ใจนะคะว่าไม่เป็นไร พี่เจ็บหนักจริงๆ

ไม่ พี่ไม่เป็นไร เธอนอนเถอะนะ...พรุ่งนี้เราจะได้หาทางออกไปจากที่นี่

แต่...

เด็กดีต้องไม่ดื้อกับพี่สิ นอนซะนะ ^^”

ผมจับซากุระนอนลงกับโซฟา โชคร้ายจริงๆที่ภายในบ้านไม่มีผ้าห่ม มีแต่โซฟาเก่าๆพังๆตัวนี้เท่านั้น ซากุระ...เธอคงจะหนาวมากสินะ

เวลาผ่านไปได้ไม่นานซากุระก็หลับไปแล้ว เหลือแต่ผมที่นั่งทนทรมานกับความเจ็บปวดจากบาดแผล...การตกลงมาจากเขาเมื่อกี้ทำให้ปากแผลฉีกกว้างมากขึ้น เลือดของผมก็เริ่มไหลออกมาไม่หยุด...ขอร้องล่ะ ใครสักคนหนึ่งมาพาซากุระกลับไปที...ผมไม่อยากให้เธอต้องมาทรมานในที่ที่หนาวเหน็บแบบนี้

หนาว...เสียงครางเพราะความหนาวของซากุระทำให้ผมดึงร่างของเธอมากอดไว้แน่น เลือดที่ไหลออกมาเริ่มเปรอะเปื้อนเต็มตัวของเธอ...

พี่เสียใจซากุระ พี่ไม่ได้อยากให้เธอต้องมาเปรอะเปื้อนด้วยเลือดของผู้ชายเลวๆอย่างพี่เลย พี่ทำร้ายซาเอกิ...พี่ทรยศต่อซาเอกิ...เพียงเพราะใช้เหตุผลที่ว่ารักเธอ พี่เลวมากจริงๆ...พี่มันเป็นผู้ชายที่เลวและไม่สามารถทำอะไรให้เธอได้เลย พี่ไม่คู่ควรกับเธอเลย

ฮึก...หากนี่เป็นคืนสุดท้ายที่พี่จะมีชีวิตอยู่...ไม่สิ ที่ผมจะมีชีวิตอยู่ ผมก็ยังจะบอกกับเธอนะที่รัก...ผมจะบอกกับเธอว่าผมรักเธอมากแค่ไหน ผมไม่สามารถเปลี่ยนไปรักใครได้อีกแล้วะ...ถึงอยู่ในฐานะแค่พี่ชายแต่ผมก็รักเธอจริงๆซากุระ ผมไม่สามารถรักซาเอกิได้...ผมไม่สามารถทำตามคำขอของเธอได้จริงๆ...

อ้อมกอดของผมกระชับแน่นขึ้นไปอีก เลือดเริ่มไหลออกมานองพื้นเต็มไปหมด...สิ่งเดียวที่ผมรับรู้คือสติที่เริ่มจะขาดหาย อีกไม่นาน...คงหมดเวลาของผมแล้วสินะ พรวันคริสมาสต์ให้ผมมีเวลาได้แค่นี้ใช่มั้ย...เวลาสำหรับคนเลวๆอย่างผม

ดูแลตัวเองดีๆนะซากุระ...รอพี่อยู่ที่นี่...พี่จะไปตามคนมาช่วย...

End Kakashi Talk

Sakura Talk

ท่ามกลางค่ำคืนที่ยาวนาน ภายในความฝันสีเลือดที่ทำให้ฉันกลัว...ภาพของซาสึเกะนอนอยู่กลางถนนจมกองเลือด และภาพของคาคาชิค่อยๆเลือนหายไปพร้อมกับรอยยิ้มสุดท้ายที่เขามอบไว้ให้กับฉัน

ฉันสะดุ้งตื่นขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงกุกกักดังอยู่ข้างนอก ฉันยังคงนอนอยู่บนโซฟาเก่าๆหากแต่บนตัวของฉันเต็มไปด้วยเลือดของใครก็ไม่รู้...นอกจากบนตัวของฉันยังมีบนพื้นที่เปรอะเปื้อนไปด้วยหยดเลือดสีแดงฉาน

ผลั่ก!

ประตูถูกเปิดออกมาพร้อมกับผู้ชายสามสี่คนที่อยู่ในชุดหน่วยกู้ภัยถือผ้าห่มผืนยักษ์มาให้ฉัน เช้าวันใหม่ของวันคริสมาสต์มาถึงแล้ว แต่ฉันกลับไม่เห็นวี่แววของคาคาชิเลย

ซากุระ!!”เสียงของซาสึเกะที่เรียกดังทำให้ฉันรู้สึกตัว ร่างเล็กของฉันถูกซาสึเกะดึงเข้าไปกอดไว้แน่น ความรู้สึกเดียวที่เต็มไปหมดคือ...ฉันดีใจที่ได้เห็นเขาปลอดภัย...ฉันนึกว่าเขาจะเป็นอะไรไปแล้ว 

ซาสึเกะ...นายไม่เป็นไรใช่มั้ย

ฉันไม่เป็นไร เธอล่ะ...เธอไม่เป็นไรใช่มั้ย ฉันขอโทษที่ช่วยเธอไว้ไม่ได้ ซากุระ เธอปลอดภัยดีนะ

ท่าทางตื่นตระหนกของซาสึเกะเรียกให้น้ำตาที่ไม่ได้ไหลมานานของฉันค่อยๆไหลรินออกมา...แค่เห็นเขาปลอดภัยไม่ว่าฉันจะเป็นยังไงก็ช่างมันเถอะ

ฉันโผเข้ากอดซาสึเกะเอาไว้แน่น ซาสึเกะเองก็กอดฉันแน่นไม่ยอมปล่อยเช่นกัน ความรู้สึกห่วงหา กังวล แบบนี้คงไม่สามารถปฏิเสธได้แล้ว...ฉันรักซาสึเกะ...ฉันรักเขามากจริงๆ

ซาสึเกะ ฮึก ฉันนึกว่านายจะตายไปแล้ว ฮือๆ...

ไม่ต้องร้องแล้ว เธออยู่กับฉันเธอปลอดภัยแล้วซากุระ...ฉันจะปกป้องเธอ ฉันสัญญา ต่อจากนี้ฉันจะปกป้องเธอตลอดไป...

ซาสึเกะ...ฮือๆ


Talk With Writer::

กรี๊ดกร๊าดดดด จบไปอีกตอนที่น้ำตาเล็ด = =
แบบว่าเล็ดจริงๆนะคะ เพราะไรท์เตอร์เเต่งไปอ่านไป ยังเเอบน้ำตาซึมนิดๆ
คงพอจะรู้เเล้วนะคะท่านผู้อ่านทั้งหลายว่าใครเป็นพระเอก (ฟิ้ว ผลั่ก ผัวะ!! แฟนคลับคาคาชิพร้อมใจกันปาของใส่)
TOT แฮ่!~ ก็ต้องขออภัยอย่างสุดซึ้งนะคะที่ไม่สามารถเเต่งได้ตามคู่ที่ทุกท่านปรารถนา แต่ยังไงเรื่องหน้าก็ยังมีนะ
แล้วก็ต้องขอบคุณจริงๆค่า ที่ทุกคนอินกับฟิคเรื่องนี้มาก จนถึงขั้นโวยวาย -_-;;
แต่รับปากค่ะ!!! พระรองจากฟิคต่างๆที่ไรท์เตอร์เเต่งเนี่ย! จะแต่งมันให้ครบทุกคู่เลย ชิ้งๆๆๆ -w-+
ซึ่งพระเอกเรื่องต่อไปคงรู้เเล้วนะคะว่าเป็นใคร เพราะฉะนั้นติดตามอ่านกันด้วยนะจ๊ะ แฟนคลับคาคาชิ >.<//

สุดท้ายนี้แอบเเง้มชื่อเรื่องฟิคใหม่สักนิด!
Sensei Delivery บริการรัก...เอ๊ะๆๆๆ ชักยังไงๆ อยากได้ยินชื่อเต็มๆมั้ยคะ!!! >_<

ไว้ติดตามต่อตอนหน้าละกันค่า

(อีไรท์เตอร์ทำคนอ่านหมั่นไส้ TOT)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

447 ความคิดเห็น

 1. #445 jamjarat1819 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 20:53
  โอ้ยยยย สงสารคาคาชิอ่ะ อยากให้คาคาชิเป็นพระเอกอ่ะ หนูเนี่ยร้องไห้เลย เจ็บแทนคาคาชิอ่ะ ร้องไห้จิงๆนะ//ไม่ยิ้มนะ ร้องจริง
  #445
  0
 2. #418 ferneun (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2554 / 01:46
   คาคาชิ พระเอกไปแล้ววววววว 
  #418
  0
 3. #369 น้ำฟ้า อิอิ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2553 / 19:39
  คาคาชิ อย่าเพิ่งเป็นไรไปนะ T^T
  #369
  0
 4. #355 `crazy.โบว์ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 19:48
  คาคาชิจะตายมั้ยเนี่ย T_T
  ซึ้งๆ มาอัพอีกนะคะ ;D.
  #355
  0
 5. #352 วีเก้า (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 19:27
  ซึ้งง่าาาา อัพต่อน้าา
  #352
  0
 6. #350 mintty555 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 17:19
  อัพพพพพพพพพพพพพพพ
  #350
  0
 7. #346 ♥ ...น้ำเย็น... ♥ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 11:57
  คาคาชิ จะตายมั้ย  TT
  #346
  0
 8. #345 Xx_White Satan_xX (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 11:36
  ตกลงคาคาชิจะตายมั้ยเนี่ย?T^T

  คงไม่หรอกเนอะ^ ^

  อัพอีกนะไรเตอร์~>-<
  #345
  0
 9. #344 : MinatoKung : (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 10:35

  อ้า ซึ้ง TT
  สู้ๆน้ะค้ะ > <

  เอ่อ..นางเอกที่คู่กับคาคาชิ
  เร่องหน้าเนี่ย
  ใครอ่ะคะ? (' ' )

  #344
  0
 10. #343 sasosaku (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 10:33

  คห.342 เราเห็นด้วยอย่างยิ่ง
  คห.341 เราว่าไม่หรอกกกก คาคาชิไม่เห็นแก่เลย หล่อมาก เท่ด้วย <<แต่ซาโซก็เท่กว่าอยู่D

  เกะกะระ มีเยอะเกินไปแล้ว อยากอ่านคาคาซากุดูบ้าง มันก็หายากนะไรเตอร์ คิดDD
  ถ้าคู่กับเกะเราคงเสียดายตายเลย เรื่องนี้สนุก แล้วเราอยากให้คาคาชิเป็นพระเอกแทนเกะมั่ง
  =3= 

  ส่วนซาเอกิกะคาคาชิ อยากให้คาคาชิคิดว่า ไม่ว่าจะยังไงก็ไม่มีทางเปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่ตัวเองมีต่อซากุระได้ คือ.. ยังไงก็จะรักน่ะค่ะ แล้วก็ปล่อยให้ซาเอกิตัดใจซะ

  น่าจะดีนะคะ คู่นี้ แอบเชียร์เหมือนกัน คาคาชิซากุระ >///<

  #343
  0
 11. #342 อยากอ่าน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 19:00
  คู่คาคาชิมั่งก็ดี ซาสึเกะเห็นบ่อยและ
  #342
  0
 12. #341 ♥ ...น้ำเย็น... ♥ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 17:58
  ตอนจบซากุระจะได้คู่กับใครน้าาา

  คห.339 สนับสนุนคาคาชิ   เอ....มันแลแปลกๆแหะ คาคาชิแก่ไปมั้ย แต่ก็น่าลุ้น

  เชียร์ทั้งคู่


  อัพจ้าา
  #341
  0
 13. #340 : MinatoKung : (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 17:29

  อ้า ชอบประโยคสุดท้ายของซากุระจัง
  > <
  "อีกไม่นานหรอกที่คาคาชิจะรู้ตัวว่าชอบพี่ซาเอกิแค่ไหน"
  *-*

  #340
  0
 14. #339 sasosaku (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 16:44

  ไม่นะ ซากุต้องคู่กับคาคาชิ >O<
  ไม่ยอมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

  ไรเตอร์เอาคาคาชิคู่กับซากุเหอะ
  เกะคู่กับซากุหลายเรื่องแล้ว นะ น้า~~~

  คห.อื่น ช่วยสนับสนุนมั่งเด้ เดี๋ยวคาคาชิไม่ได้คู่ซากุอ่า T^T~

  #339
  0
 15. #338 วีเก้า (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 16:33
  โหย เล่นเอาใจหายใจคว่ำ เฮ้อออออออ
  #338
  0