[Fic naruto]Sexy Guy ห้ามใจยังไงไม่ให้รัก ผู้ชายพันธุ์เนี๊ย!

ตอนที่ 23 : >>Sexy Guy Volume 23 [[จุดจบ...?]]100% + Special Thank

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,928
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  5 ต.ค. 52

วันรุ่งขึ้น

วันนี้คนตื่นสายอย่างฉันตื่นเช้ากว่าปกติ เพราะวันนี้ฉันกำลังจะไปเที่ยวบ่อน้ำพุร้อนในรอบปิดเทอมนี้แล้ว ฮ้า! แต่ก่อนที่ฉันจะออกเดินทางฉันต้องแวะไปหากาอาระสักหน่อย >O<

ดีนะที่เมื่อคืนฉันจัดกระเป๋าเตรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว มันจึงทำให้ในวันนี้ฉันไม่วุ่นวายเท่าไหร่ แถมยังได้ออกไปหากาอาระก่อนเดินทางไปเที่ยวอีกด้วย 

เธอจะไปไหนน่ะ

อิทาจิเป็นคนแรกที่เห็นฉันกำลังจะออกไปข้างนอก ให้ตายเถอะ ทำไมต้องเป็นเขาด้วยนะ

คือ ฉันจะออกไปหากาอาระน่ะ แค่แปบเดียวเท่านั้นแหละ สัญญาเลยว่าจะกลับมาให้ทันก่อนเวลารถออก จะไม่ทำให้พวกนายต้องเสียเวลาจริงๆๆนะ >_<”

นี่อาจเป็นครั้งแรกที่ฉันใช้น้ำเสียงในการออดอ้อนเขา ก็แน่ล่ะสิ ขืนฉันพูดไม่ดีกับเขาและทำให้เขาอารมณ์ไม่ดี รับรองเลยว่าฉันไม่ได้ออกไปข้างนอกแน่ๆ T^T

อืม รีบไปรีบกลับล่ะ อ้อ...ระวังตัวด้วย

อิทาจิพูดแค่นั้นก็เดินกลับเข้าห้องของตัวเองไป ถึงมันจะเป็นเพียงคำพูดธรรมดาๆแต่มันทำให้ฉันรู้สึกดีอย่างประหลาด หรือเพราะว่าเขาไม่ค่อยกวนประสาทฉันกันนะ =.=a

ฉันรีบเดินออกจากเขตบ้านตระกูลอุจิวะก่อนที่ใครสักคนจะตื่นมาเห็น และเมื่อออกมาได้ฉันก็รีบวิ่งแจ้นไปเรียกรถแท็กซี่แล้วบึ่งตรงไปหากาอาระทันที

ไม่นานนักรถแท็กซี่ก็พาฉันมาถึงเขตบ้านซาบาคุโนะแล้ว และโชคดีเหลือเกินที่ยามรักษาความปลอดภัยของบ้านกาอาระจำหน้าฉันได้ขึ้นใจ และพาฉันเข้าไปในบ้านแต่โดยดี เฮ้อ!

ก๊อก ก๊อก ก๊อก!

ประตูบานใหญ่ที่เป็นของห้องกาอาระถูกมือเล็กๆของฉันค่อยๆเคาะ แต่มันไม่มีเสียงของใครตอบรับกลับมาเลย มีเพียงแต่ความเงียบ...สงสัยจัง กาอาระจะหลับอยู่รึเปล่านะ *0*

เมื่อคิดได้ดังนั้นฉันก็เปิดประตูเข้าไปทันที แต่เมื่อประตูบานใหญ่ถูกเปิดออกแล้ว ความรู้สึกที่อยากเปิดไปเจอกับกาอาระก็แปลเปลี่ยนทันที เมื่อฉันพบกับ...

กาอาระ...อืม...อา

ร่างของสองคนที่แนบชิดติดกันอยู่บนเตียงสีขาวขนาดยักษ์ทำให้ดวงตาสีเขียวมรกตของฉันเบิกกว้างอัตโนมัติ เรียวปากที่เคยยกยิ้มก่อนหน้าที่จะเปิดประตูกลับหุบลงในทันที และน้ำใสๆบางอย่างก็ร่วงหล่นลงมาจากตาของฉันเป็นสาย...

เสียงของคนสองคนที่กำลังกอดก่ายกันแน่นอยู่บนเตียงทำให้หัวใจฉันปวดร้าว ฉันได้แต่หวังภาวนากับใจของตัวเองว่าคนที่นอนอยู่บนเตียงกับผู้หญิงเรือนผมสีแดงคนนั้นจะไม่ใช่กาอาระ แต่มันผิด...เมื่อใบหน้าเรียวสวยของกาอาระถูกหันเข้าหาผู้หญิงเรือนผมสีแดงเพื่อประกบปากจูบกันอย่างดูดดื่ม มันทำให้ฉันเห็นทุกอย่างถึงแม้ว่าในตอนนี้กาอาระจะไม่เห็นฉันเลยก็ตาม

แล้วฉัน...มายืนทำอะไรอยู่ตรงนี้กัน ฉันกำลังทำอะไร? คนที่อยู่ตรงนั้นคือแฟนของเธอไม่ใช่เหรอซากุระ แล้วเธอยังคงยืนดูเขากำลังมีอะไรกับผู้หญิงอย่างนั้นเหรอ มันบ้ามาก...ฉันไม่ควรจะมายืนอยู่ตรงนี้ ไม่ควรจริงๆ

กาอาระ...

เสียงที่สั่นเครือจนเกือบเป็นเสียงที่แผ่วเบาเรียกให้กาอาระหันกลับมามองฉันได้ เขาเบิกตาโพลงกว้างทันทีที่เห็นฉันอยู่ที่ประตูและพยายามจะผลักผู้หญิงเรือนผมสีแดงคนนั้นออก แต่มันสายไปแล้วกาอาระ...มันสายไปแล้ว

ซากุระ!! มันไม่ใช่อย่างที่เธอคิด...ซากุระ!!!”

เราเลิกกัน...กาอาระ ฮึก...

สิ้นเสียงแค่นั้นฉันรู้เพียงแต่ว่าฉันกำลังออกวิ่ง ออกวิ่งไปโดยไม่รู้จุดหมาย ถึงแม้กาอาระจะร้องตะโกนเรียกฉันแค่ไหนแต่ก็ไม่มีอีกแล้ว ฉันจะไม่ยอมมองย้อนกลับไปหาคนที่ทรยศฉันอีกแล้ว...

ทั้งๆที่เมื่อวานฉันกับเขาเพิ่งก้าวข้ามความสัมพันธ์นั้นมาได้ แต่กลับวันนี้เขากลับอยู่กับผู้หญิงอีกคน...แบบนี้ก็แสดงว่าไม่ว่ากับใครเขาก็ได้หมดอย่างนั้นเหรอ ฮึก กาอาระบ้า กาอาระบ้า!!! ฉันอุตส่าห์ดีใจที่จะได้เป็นของนาย...แต่นายกลับไม่เคยเห็นค่าของมันเลย ฮึกๆ ฮือ...

Sasuke Talk

ตอนนี้มันเป็นเวลา 8.30 น. แล้ว และเรากำลังจะเตรียมตัวออกเดินทางไปพักผ่อนกันที่บ่อน้ำพุร้อน

อันที่จริงรถมันควรจะออกไปได้ตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงที่แล้วแล้ว แต่สมาชิกในการเดินทางครั้งนี้ยังขาดไปอีกคน ซึ่งก็คือซากุระที่ตอนนี้ยังไม่กลับมาเลย

เราควรไปรับเธอมั้ย?

เจ้าพี่ชายเส็งเคร็งของผมเอ่ยปากถามในขณะที่ตัวเองกำลังยืนเต๊ะท่าพิงประตูรถสปอร์ตอยู่

ยังไม่ใช่ตอนนี้...

ผมตอบก่อนจะคิดย้อนไปถึงแผนการที่เราได้วางเอาไว้ตั้งแต่เมื่อวาน แผนการที่จะทำให้ซากุระและกาอาระเลิกกัน โดยมีหมากตัวแรกที่ถูกวางบนกระดานคือ คาริน แฟนคลับผู้คลั่งไคล้ในตัวผมตั้งแต่สมัยอยู่เมืองนอก

เธอเป็นผู้ที่ยอมทำตามคำสั่งผมได้ทุกอย่างเพียงแค่ผมเอ่ยปากขอ เพราะฉะนั้นเมื่อวานนี้ผมเลยได้ติดต่อให้เธอไปที่บ้านของซาบาคุโนะ กาอาระ ในวันนี้ตอนเช้า และจัดการเอายาปลุกเซ็กส์ให้มันกิน แล้วก็เป็นอย่างที่ผมคาดเอาไว้ว่าซากุระต้องไปหามันถึงบ้านแน่ๆ และเวลา เหตุการณ์ สถานที่ ทุกอย่างมันก็ลงตัวหมด!!

รับรองได้เลยว่าตอนนี้ซากุระได้บอกเลิกกับกาอาระไปเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้เธอต้องกำลังเดินอยู่ที่ไหนสักแห่งพร้อมกับร้องไห้ออกมาเพราะความเจ็บปวด และช่วงเวลานี้แหละที่หมากคิงส์อย่างผมจะต้องเป็นผู้ชายที่แสนดีเพื่อไปปลอบเธอ แต่ปัญหาของผมตอนนี้มันติดอยู่ที่ว่า...จะสะบัดเจ้าพี่ชายของตัวเองออกไปยังไงดีนี่สิ =_=^

เฮ้ อิทาจิ! กดโทรศัพท์หาซากุระหน่อยเด่ะ แกไม่ห่วงเธอรึไง

ผมบอกเสียงเรียบ และนั่นทำให้เจ้างั่งอิทาจิรีบควานหาโทรศัพท์ไปให้ทั่ว

อันที่จริงผมก็เตรียมแผนไว้อีกนั่นแหละ เพราะเมื่อเช้าผมเห็นมันลืมโทรศัพท์ไว้ที่โซฟาห้องนั่งเล่น เพราะฉะนั้นนี่คือช่องโหว่ในการไปปลอบซากุระ แน่นอนว่ามันต้องรีบวิ่งเข้าไปในบ้านพร้อมกับปล่อยให้ผมได้ไปปลอบเธอแน่นอน

และมันก็เป็นอย่างที่ผมคิดจริงๆด้วย เจ้างั่งอิทาจิรีบวิ่งเข้าไปในบ้านเพื่อหยิบโทรศัพท์ออกมากดโทรหาซากุระ แต่มันก็ช้าเกินไป เพราะตอนนี้ผมได้กระโดดขึ้นรถสปอร์ตคันหรูของบ้านและขับออกไปก่อนแล้ว เสียใจ ใสเจียว่ะ คนที่ฉลาดที่สุดในเรื่องคือฉันนี่แหละ!

 

Itachi Talk

ผมวิ่งเข้ามาในบ้านพร้อมกับทิ้งตัวลงนอนบนโซฟาหนาในห้องรับแขก มือหนาของผมล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงก่อนจะหยิบโทรศัพท์ออกมา

ทั้งๆที่โทรศัพท์มือถือของผมอยู่ในกระเป๋ากางเกงเรียบร้อยแล้ว แต่ที่ผมยอมวิ่งกลับเข้ามาในบ้านเพื่อให้เจ้าซาสึเกะได้ทำตามใจหวังยังไงล่ะ ผมนี่ช่างเป็นพี่ชายที่แสนดีจริงๆนะ

หึ ถ้ารักกันจริงมันต้องทำกันขนาดนี้เลยเหรอวะไอ้ซาสึเกะ...

ทำไมแค่รักถึงทำให้น้องชายผู้แสนเย็นชาถึงยอมใช้หัวสมองอันน้อยนิดของมันในการวางแผนจัดฉากต่างๆให้ซากุระรักด้วยล่ะ เพียงเพราะเหตุผลแค่นี้มันทำให้แกต้องทำร้ายเธอด้วยเหรอวะ

ผมนอนจมอยู่กับความคิดสักพักก่อนจะเผยอยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว

เมื่อความคิดและการสังเกตการณ์พฤติกรรมของซาสึเกะเป็นเวลานานมันพุ่งเข้ามาในสมอง มันทำให้ผมนึกขำกับสิ่งที่ตัวเองกระทำอยู่ไม่น้อย

ลองคิดดูสิ คนที่เป็นพี่ชายอย่างผมจะไปหาเรื่องน้องชายแท้ๆในท้องไส้ได้ยังไงกัน แล้วคิดดูสิ...คนที่แสดงออกว่าโง่ มันจำเป็นต้องโง่จริงๆด้วยหรือ ผมขอบอกตามตรงเลยนะทุกแผนการทุกความคิดของซาสึเกะ ทุกๆการกระทำที่ทำให้ผมเป็นคนโง่ตามเกมน้องชายไม่ทันนั้น มันคือการแสดงละคร!!

ถูกต้อง ตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ผมพยายามแกล้งทำตัวเป็นคนโง่อ่านแผนของเจ้าซาสึเกะไม่ออกนั้นเพราะผมไม่อยากเป็นคนที่ลงมือทำร้ายคนที่ผมรักทั้งสองคน ผมไม่อยากทำลายทั้งซากุระและซาสึเกะ  ซึ่งถ้าเกิดผมแสดงตัวออกมาว่าเป็นคู่แข่งกับมัน แน่นอนเลยว่าน้องชายของผมจะเพ่งเล็งผมเป็นศัตรู และสายสัมพันธ์พี่น้องของเราก็จะขาด เพราะฉะนั้นผมจึงเลือกที่จะยืนอยู่ตรงนี้ เพื่อสังเกตการณ์และการกระทำของมันอย่างเงียบๆไงล่ะ มันคุ้มค่าจริงๆเลยนะที่ไม่ต้องลงมือเป็นคนชั่วเอง และมันคุ้มค่าจริงๆที่ทำให้เกมรักครั้งนี้มันสนุกขึ้น หึหึ

ฮัลโหล แกสนใจจะไปเที่ยวปีใหม่แบบฟรีๆกันรึเปล่า เที่ยวฟรีๆกับซากุระน่ะนะ - -

 

Sakura Talk

ตอนนี้ฉันกำลังนั่งจมอยู่กับความเศร้าจากการถูกหักหลัง ทำไมชีวิตของฉันมันถึงได้เศร้าแบบนี้นะ ทั้งนารูโตะที่ปฏิเสธฉันเพราะเหตุผลเส็งเคร็ง ซาอิที่ไปมีคนอื่น แล้วยังจะกาอาระอีก ในชีวิตฉันจะพบคนดีๆกับเขาไม่ได้รึไง ผู้ชายเฮงซวย T^T

ฮึก ผู้ชายบ้า เฮงซวยที่สุดเลย ฮือๆ...กาอาระ ฮือ ทำไมนายต้องนอกใจฉันด้วย ฮึกๆ...นายไม่รู้รึไงว่าฉันโดนหักหลังมาแล้วกี่รอบ ไหงนายบอกว่ารักฉันไง ฮึก...TOT”

แล้วเธอก็เชื่อคำพูดมันงั้นเหรอ

เสียงหนึ่งดังขึ้นท่ามกลางเสียงปล่อยโฮของฉัน ฉันที่รู้สึกตัวรีบปาดน้ำตาออกก่อนจะมองลอดออกไปยังช่องหน้าต่างของบ้านเด็กเล่นในสวนสาธารณะ

เธอนี่เด็กกว่าที่ฉันคิดอีกนะ มาซ่อนตัวจากความเสียใจด้วยการแอบในบ้านเด็กเล่นเนี่ยนะ =O=”

ใบหน้าเรียวสุดหล่อของซาสึเกะโผล่เข้ามาตรงประตู ก่อนที่ร่างสูงของเขาจะพยายามเข้ามานั่งในบ้าน แต่ดูเหมือนมันจะยากสำหรับเขามากเลยนะ ก็ช่วยไม่ได้นี่นา เขาดันเกิดมาสูงเอง =O=

ร่างสูงของซาสึเกะที่พยายามงอตัวนั่งข้างฉันนั้น มันทำให้ฉันหลุดขำออกมาจนได้ ก็คิดดูสิ ขนาดเขาพยายามทำตัวเองให้เล็กลงแล้วนะ แต่พอเข้ามานั่งจริงๆเขาต้องนั่งหน้าชิดเข่าอยู่เลยอ่ะ ฮ่าๆ ^^

ขำอะไร -*-

ปะ...เปล่านี่ ฮ่าๆ ^O^”

มันตลกนักเรอะ - -++

ไม่ตลกเลยจ๊ะซาสึเกะคุง แต่ฮาต่างหากล่ะ >_<

เธอนี่แปลกชะมัด เมื่อกี้เธอยังร้องไห้แงๆอยู่เลย แล้วทำไมตอนนี้ขำอย่างกับคนบ้าล่ะ - -

เขากำลังจะบอกฉันใช่มั้ยว่าฉันเป็นพวกแปลเปลี่ยนความรู้สึกง่ายดายอะไรประมาณนั้น แต่ช่างเถอะ เพราะตอนนี้ฉันเริ่มกลับมารู้สึกเศร้าอีกแล้วอ่ะ ฮือ T^T 

เธอจะเบะให้ได้อะไรเนี่ย -_-;;;”

นายทำฉันเศร้า...ฮือ กาอาระ TT_TT”

ตกลงฉันผิดใช่มั้ย -_-;;”

ฮือ ฉันไม่ได้พูดอย่างนั้นซะหน่อย TTOTT”

ถ้าไม่ได้พูดแบบนั้นแล้วจะร้องไห้ทำไม ฉันรู้สึกผิดนะ =O=^”

ซาสึเกะว่าเสียงบูดทั้งๆที่ใบหน้าของเขายังคงเรียบเฉย การเห็นใบหน้าของเขาไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกดีเลยให้ตายสิ! T_T

ฉันคิดว่าน้ำตาของเธอไม่ควรจะมาไหลเพราะผู้ชายพันธ์นั้นหรอกนะ...ยังมีผู้ชายอีกมากมายที่ต้องการจะซับน้ำตานั้นของเธอ

ดวงตาสีมรกตของฉันเบิกกว้างขึ้นทันทีที่ประโยคซึ้งๆของซาสึเกะจบ พร้อมกับรอยจูบที่แสนเบาบางของเขาที่มาทาบทับบนเรียวปากของฉัน...ความรู้สึกบางอย่างมันทำให้ฉันอบอุ่นแต่ฉันก็อยากจะร้องไห้ ฉันทรยศกาอาระ

ซาสึเกะ...หยุดเถอะ ทำแบบนี้มันไม่ถูก...ฉันบอกเสียงสั่นเครือพร้อมกับใช้มือปาดน้ำตาออกช้าๆ

เธอกำลังคิดว่าเธอทรยศมันสินะ...

ดวงตาสีนิลของซาสึเกะดูสั่นไหว...ความรู้สึกบางอย่างที่ฉันนึกไม่ถึงกำลังปะทุขึ้นในดวงตาคู่นั้น เพียงแต่ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร

เธอไม่ได้ทรยศหรอกซากุระ...สิ่งที่เธอกำลังทำคือเส้นทางที่ฉันวาดหวังให้เธอเดินตาม ฉันไม่ใช่ผู้ชายนิสัยดีอย่างที่เธอเคยเข้าใจ และไม่ใช่ผู้ชายที่ยอมสละความรักได้ง่ายๆ ซากุระ...ฉันชอบเธอ

“O_O!!”ออกจะอืดๆ เพราะกำลังกังวลใจว่าจะให้ใครมันเป็นพระเอก!!~

จากสาเหตุที่ไม่สามารถเลือกพระเอกได้เนื่องจาก

กาอาระ:เรื่องมันจะง่ายเกินไป!~ เหมือนวางพ็อตมาอยู่เเล้ว
อิทาจิ : อันนี้ก็ออกจะไม่ง่ายไม่ยาก กำลังดูๆอยู่เหมือนกัน
ซาโซริ: ไอ้หมอนี่มันไม่ค่อยมีบทบาท =_=;; ปล่อยมันโกงต่อไป
คาคาชิ : มาเพื่อเป็นตัวประกอบโดยเฉพาะ อ่ะมั้ง? -O-
ซาสึเกะ : มาท้ายจัด!~ ไม่รู้จะเเต่งยังไงให้เป็นพระเอก เพราะบทมันส่อ =w=
นารูโตะ : ไอ้นี่เหมาะจะยืนดูให้คนอื่นเขาสมหวัง วะฮะฮ่า

นั่นเเหละ!! เพราะฉะนั้นตอนนี้ตัวเราเองนั้นยังนึกไม่ออกเลยว่าจะให้ใครเป็นพระเอก หึหึๆ เดี๋ยวก็ทำเเบบเเจ่มใสให้เลือกตอนจบเเล้วไปอ่านเองดีเลยนี่ ฮี่ๆๆ (คนอ่านบอกเอา!!~ ชอบๆ ขึ้นมาล่ะซวยเลย)

นั่นเเหละค่ะ ยังไงก็คงต้องดูกันต่อไป เเต่ขอขอบคุณสำหรับทุกเม้นท์ทุกกำลังใจ ^^

I love everybody จริงๆนะคะ


บทสัมภาษณ์ครบ 300 เม้นท์

 

ปุงปัง ปุงปัง ปุงปัง!!

เสียงพลุและปะทัดมากมายดังไม่หยุด ฉลองให้กับวันที่ดีงามของ writer

Sakura “ในที่สุดฟิค Sexy Guy ก็มีคนเม้นท์ครบ 300 คนแล้วนะคะ >_<”

Sasuke “นั่งงมอยู่นาน นึกว่าจะบ้าๆบอๆไปวันๆซะอีก ที่แท้ก็มีดีกับเขาเหมือนกันนี่ -_-”

(อ้าก แกนังเกะ!~ น้ำเสียงดูถูกฉัน!! TOT!!)

Gaara “ถึงยังไงก็ตามเขาก็เป็นคนที่ทำให้เราดังขึ้นมาได้

(ถูกต้องที่สุด Gaara จังของฉันน่ารักที่สุด)

Itachi “ถึงแม้ว่าจะแต่งให้เราดูเป็นคนบ้าๆบอๆอย่างนั้นน่ะเหรอ?

Sasuke “ก็เหมือนกับคนแต่งนั่นแหละ พยายามแต่งให้คนอื่นบ้าๆบอๆเหมือนตัวเอง =_=”

(อ๊าก สองพี่น้องอุจิวะปากเสียที่สุด ฉันเปล่าบ้าบอนะ T^T)

Sakura “พวกนายเนี่ยเสียมารยาทกันจริงๆนะ! ชอบว่าผู้หญิงอยู่เรื่อย ไม่รู้รึไงว่าเนี่ยเขาเรียกว่าจินตนาการชั้นสูงน่ะ =O=”

(ซากุระ ลูกแม่ เธอเป็นคนเดียวที่เข้าใจหัวอกของฉัน!!)

Sasuke “พักเรื่องนั้นไปก่อนเถอะน่า เรื่องที่ฉันสนใจที่สุดตอนนี้คือเมื่อไหร่ยัยนี่จะเลือกพระเอกได้สักทีต่างหาก

พูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดปนโมโห มีรอยหยักห้าหกหยักเต็มใบหน้าไปหมด

Itachi “เหอะ นั่นสินะ เล่นฟิคเรื่องนี้มาตั้งนานยังไม่มีใครรู้เลยว่าตัวเองเป็นตัวโกงหรือพระเอก

Sasuke “ใช่ เพราะไม่ว่าจะดูยังไงก็ร้ายๆกันทั้งนั้น

Sakura “เหอะๆ คนที่ร้ายๆก็มีแต่พวกนายสองคนไม่ใช่เหรอ?

Uchiha “เขาเรียกว่าใช้สมองเป็นต่างหาก!!!”

(ใช้สมองในเรื่องชั่วร้ายน่ะสิ พวกแกสองคนตอนจบมันต้องแต่งให้ตาย ฮี่ๆๆๆ >w<)

Sasuke “ได้ยินเสียงอะไรไม่ชอบมาพากลรึเปล่า เหมือนมีนังแม่มดที่ไหนมาหัวเราะข้างๆหู

(อ๊าก หนูเปล่า หนูเป็นนางฟ้า /TOT\)

Itachi “จะมีใครที่ไหนล่ะ ก็คงเป็นยัยนักเขียนจอมหลงตัวเองนั่นแหละ =_=+”

(หยาบค๊ายยยยยย ฉันไม่ได้หลงตัวเองนะยะ แต่ฉันสวยจริงๆ <<หลงโคตรๆ)

Sakura “ดูท่าว่าพวกนายคงอารมณ์ไม่ดีสินะ - -

พูดพลางหันไปหาสองพี่น้องอุจิวะ ทั้งสองหันหลับมาพร้อมพยักหน้าเป็นทางเดียว

Sakura “อารมณ์ไม่ดีเรื่องอะไรน่ะ? บอกคนเขียนเขาหน่อยจะได้มั้ย

Sasuke “หึ!”

Itachi “เหอะ!”

พากันมองหน้านักเขียนก่อนจะแยกเขี้ยวใส่

Uchiha “ก็จะไม่ให้โมโหได้ยังไง ในเมื่อฉันยังไม่เคยรับค่าจ้างที่มาแสดงฟิคเลยนี่นา!!!”

Sakura “อ่า นั่นสินะ ฉันเองก็ไม่ได้รับเหมือนกัน...แล้วกาอาระคุงล่ะจ๊ะ?หันไปหากาอาระ

กาอาระได้แต่มองหน้าทั้งสองคนอย่างนิ่งๆก่อนจะเผยอยิ้มชั่วร้ายออกมา

Gaara “^---^++”

และเมื่อเหตุการณ์ดลใจ ทั้งสามคนหันขวับมายังคนเขียนทันที แต่แล้วก็พบว่าคนเขียนได้หายตัวไปพร้อมกับกาอาระซะแล้ว

Sasuke “ยัยคนเขียนนั่น...คงไม่ได้เอาเงินค่าจ้างพวกเราไปเลี้ยงไอ้แพนด้าหมดนะ - -^”

Itachi “ดูก็น่าจะรู้อยู่แล้วนี่นา ยัยนั่นจะต้องตาย!!!”

Sakura “หึหึ รับรองได้เลยว่าฉันจะใช้พลังช้างศาลจัดการแม่นั่นเอง >O<!!”

รวมพลคนถูกทรยศ ฝากไว้ก่อนเถอะ ยัยคนเขียน!!!”

(รีบๆมาเอาคืนนะจ๊ะ เพราะตอนนี้คนเขียนกำลังมีความสุขสุดๆกับกาอาระจังของเค้าแล้ว ฮิยะฮะฮ่า)

Gaara “คนมันหล่อ ช่วยไม่ได้ หึหึ -_-”

 

จบ Part


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

800 ความคิดเห็น

 1. #750 ned1991 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2556 / 19:40
  สองฝพี่น้องอุจิวะนี้จะเรียกว่ายังไงดีเนี่ย

  วางแผนเกั่งชะมัด

  (แต่เราอวยเกะกุนะ)

  วะฮ่าฮ่า
  #750
  0
 2. #737 sky-dream (@fa-dreamer) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 เมษายน 2556 / 20:49
  สงสารกาอาระอ่ะ ToT
  #737
  0
 3. #720 Saisai zo RxL (@konmaisuay) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มีนาคม 2556 / 11:56
  ทำไมมันเลวได้ใจจังฟระ -.-
  #720
  0
 4. #678 sakuto (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 11:36
  ว้ากกกกกกกก อีเกะเลวมากก (โดนรุมกระทืบ)
  #678
  0
 5. #663 SoNSoNjang (@minmerry) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2554 / 14:04
   ซาสึเกะ!!!!!!!!!!!!  แกจะเลวไปไหน  แง้ๆๆๆๆๆ   สงสารกาก้าจัง  (คนที่ควรสงสารเป็นหนูกุไม่ใช่เหรอย่ะ)
  #663
  0
 6. #642 dream UFO (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2554 / 18:43
  อาการะ >
  #642
  0
 7. #617 mangchay (@mangchay) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 00:42
   ขอเสนอให้กาอาระเป็นพระเอก เกะมันเลว ไอโตะรอดูเค้าสมหวัง คาคาชิ ตัวประกอบ ซาโงริตัวร้าย อิทาจิ เลวไปกับเกะเลยไป555555
  #617
  0
 8. #612 sakura l ssk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2554 / 16:00
  คุนผู้แต่งคะ คุนแต่งได้เก่งมาก สนุกมากค่ะ แต่ว่านั่นไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่ประเด็นหลักคือพระเอก ซึ่งที่ชั้นอ่านนิยายของคุนเปงเพราะมีเกะด้วย จิงๆแล้วอยากให้เกะคู่มากกว่า แต่เท่าที่อ่านแล้วเหมือนตอนจบจะไม่ใช่ ซาสึเกะอ่ะ เพราะงั้นจึงขอร้องล่ัะตอนจบขอเปงเกะอ่ะไม่งั้นไม่หนุกแน่เลย เพราะส่วนใหญ่ทุกคนชอบให้เกะคู่ซากุอ่ะ ขอร้องล่ะ *-*
  #612
  0
 9. #611 sakura l ssk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2554 / 16:00
  คุนผู้แต่งคะ คุนแต่งได้เก่งมาก สนุกมากค่ะ แต่ว่านั่นไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่ประเด็นหลักคือพระเอก ซึ่งที่ชั้นอ่านนิยายของคุนเปงเพราะมีเกะด้วย จิงๆแล้วอยากให้เกะคู่มากกว่า แต่เท่าที่อ่านแล้วเหมือนตอนจบจะไม่ใช่ ซาสึเกะอ่ะ เพราะงั้นจึงขอร้องล่ัะตอนจบขอเปงเกะอ่ะไม่งั้นไม่หนุกแน่เลย เพราะส่วนใหญ่ทุกคนชอบให้เกะคู่ซากุอ่ะ ขอร้องล่ะ *-*
  #611
  0
 10. #603 minnasissa (@nongminnie) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 / 08:17
  เกะทำไมเลวจังว่ะ (ตอนสัมภาษณ์กาก้าน่ารักจิงๆ >////<) หนูกุอย่าเพิ่งผิดใจกะกาก้าคุงดิ้ TT^TT แล้วก้อที่บอกเลวอ่ะ ไม่ได้มีแค่เกะคนเดียวน่ะ แต่โตะก้อดั่วอ่ะ แต่โตะไม่เท่าเกะอ่ะน่ะ อิทจี้ก้อยังมีส่วนดี กาก้าไม่เลวเลย น่ารักด้วยซ้ำ ส่วนคาคาเนี้ยก้อแบบว่า...อกกมาแค่ตอนแรกปล้วก้อไม่พูดถึงอีกเลยอ่ะน่ะ =*= อ๋อใช่ อีกคนที่เลวก้อซโซไง...ไม่พูดถึงตั้งแต่กาก้ากะหนูกุคบกันและ =*=
  #603
  0
 11. #561 ซูยายะ เซน (@makishi) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 เมษายน 2553 / 01:56
  ท่านจิเป้นคนดีมาเลยอะ นับถือจริง
  นึกอยู่แล้วว่าท่านจิ'ไม่โง่อย่างนั้นชิมิ
  #561
  0
 12. วันที่ 6 เมษายน 2553 / 21:37

  หั้ยกาอาระเป็นพระเอกอะดีแว้ว

  เพราะอิทจี้เป็นของหนู+++ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  เกะแกเลว เลวมาก

  #550
  0
 13. #540 mintty555 (@mintlee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 มีนาคม 2553 / 16:49

  อัพพพพพยังไงก็เอากาก้าเท่านั้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #540
  0
 14. #417 ผู้คุมกฎเงา (@badguyclub) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 21:19
  ผมขอเชียร์ อิทาจิ ซากุระครับ ตอนแรกจะเชียร์ ซาสึเกะ แต่เกะมันชั่วเกินครับ จะเชียร์ คาคาชิก็กลายเป็นตัวประกอบ เอา อิทาจินี่แหละครับ
  #417
  0
 15. #395 J.J.P. (@jane-jutamas) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2552 / 19:34
  เกะแกทำอย่างนี้กับซากุระจังได้ยังไงห๊ะ!!!ถ้ารักกันจิงก้อบอกกันไปตรงๆเลยก้อได้ไม่เหรต้องทำอย่างงี้เลยนะ  แล้ว?ผู้หญิงหัวแดงคนนั้นคือไคอ่ะ
  #395
  0
 16. #334 dearyuna (@dearyuna) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2552 / 21:42
  ร้ายนักนะเกะ!!
  #334
  0
 17. #333 เพชรา เยาวราช ^^ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2552 / 16:38
  ยาปลุกอารมงั้นหร๋อ ? ข้ออ้างน่ะกาอาระ  แกมันม่ายคู่ควรกับซากุระอีกต่อไป ชิ  ซาสึเกะนายต้องไม่ทำให้ซากุระ ผิดหวังนะเฟ้ย !!!!
  #333
  0
 18. #332 กระต่าย kuro (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2552 / 16:36
  โห..พี่น้องอุจิวะ นี่เหลือเกิน..  จอมวางแผนทั้งคู่ แต่..ถึงยังไงก็รักนะ จุ้ฟ จุ้ฟ [ -_- +++ สายตา(อาฆาต)ของเหล่า FC ถูกส่งมาอย่างต่อเนื่อง -_-]  ลุ้นแฮะ...อย่าลืมมาต่อนะฮับ สู้ๆๆๆ ^_^ V
  #332
  0
 19. #331 นักอ่านไร้เงา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2552 / 12:11
  เกะเลวมาก

  นิสัยๆๆๆ

  กาอาระน่าสงสาร

  ไม่น่าเร้ยย

  น่ากระทืบ

  ผู้หญิงคนน้านจริ๊งงงง

  #331
  0
 20. #330 Lovely_Pear (@xxpearxx) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2552 / 11:19

  ซาโซริบทนายหายไปไหนหมดอ่ะ???

  #330
  0
 21. #327 Copstix (@Spash173) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 20:04

  เกะร้ายตลอดกาล กี๊สสสส ชั้นรักสมองของนาย >
  ซากุระโง่ที่สุดในเรื่อง  = =
  รองลงมาก็นารุโตะ อิทาจิ กาอาระ และอื่นๆลดหลั่นกันลงไป...


  แต่ก็นะ ความรักที่แลกมาด้วยมารยา มันถึงจะเหมาะสม!!

  #327
  0
 22. #326 ' panyo mignon • (@sauri_kk) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 14:17

  ทำไมกาอาระต้องทำแบบนั้นด้วยล่ะ T___T
  แกมันชั่ว! ดีมากน้องเกะจ๋า
  มใปลอบใจน้องระดีกว่า โฮ่ๆๆๆ -O-
  หายไปนานตัวเองจำเค้าได้มั้ย เหอๆ -_,-

  #326
  0
 23. #325 oONarutoOo (@ashido) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 13:18
  เกลียดเกะแล้ววุ้ย T_T
  #325
  0
 24. #324 ohanmina_Neji (@ohan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 10:48

  น่าสงสารซากุระอ้ะ

  #324
  0
 25. #323 someone (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 10:40
  บ้ากันไปหมดแล้ว =[]=;

  กาอาระ น่าสงสารจัง T^T
  #323
  0