[Fic naruto]Sexy Guy ห้ามใจยังไงไม่ให้รัก ผู้ชายพันธุ์เนี๊ย!

ตอนที่ 21 : >>Sexy Guy Volume 21 [[เยี่ยมเยียนตระกูลซาบาคุโนะ2]]100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,047
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  25 ส.ค. 52


: chrysalis_devil จ๋า เราเเอดเมลเธอไปแล้วนะ เเต่ยังไม่เห็นเธอออนเลย - -
(ฟิคส่งในเอ็มเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะขี้เกียจเข้า hotmail เหอๆ - -)
ยังไงก็ถ้าออนเเล้วอย่าลืมรับเเอดอีนังคนที่เมลยาวๆที่ลงท้ายด้วย loveyunho ไว้ด้วยนะจ๊ะ
หรือจะทักจะทายทวงฟิคก็เว้ามาเลยนะ อย่าลืมล่ะ!! 
อย่าทำข้าวของเสียหายล่ะ!”

นักเลงเก็บค่าผ่านทางคนเมื่อกี้กำลังเดินนำฉันเข้าไปในบ้านอยู่ค่ะ ทางเดินที่เชื่อมเข้าไปในบ้านเป็นทางเดินที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้กับดอกไม้สารพัดชนิด แถมยังมีคนรับใช้กับพวกคนหน้าดุๆอีกเพียบ นี่ฉันหลงมาอยู่ในดงมาเฟียรึเปล่า TOT

เขาพาฉันลัดเลาะมาทางบ้านหลังเล็กที่เชื่อมเข้ากับบ้านหลังกลางอีกที และบ้านหลังกลางหลังนี้ก็เป็นทางเดินที่เชื่องเข้ากับบ้านหลังใหญ่หรือที่ที่กาอาระอยู่นั่นเอง บ้านของกาอาระช่างซับซ้อนยิ่งกว่าบ้านของเจ้าบ้าอิทาจิซะอีก T^T

มือเล็กๆของฉันที่สั่นเพราะกลัวเริ่มบีบเข้าหากันแน่นขึ้น ถุงพลาสติกที่อยู่ในมือก็เริ่มมีลางว่าจะขาดด้วยล่ะ อ่ะ ลืมบอกไปเลย...ก่อนที่ฉันจะได้เข้าบ้านของกาอาระฉันต้องโดนตรวจค้นโลหะกับของในถุงอีกต่างหาก ทำเหมือนกับว่าฉันเป็นมือวางสังหารที่จะเข้ามาห่ากาอาระอย่างนั้นแหละ นี่ถ้ามีการแข่งขันบ้านปลอดภัยที่สุดนะ ฉันจะยกตำแหน่งให้บ้านของกาอาระเป็นที่ 1 ไปเลย

ถึงแล้ว!...เธอรออยู่ตรงนี้ก่อน ฉันจะไปรายงานคุณเทมาริ

จะไปรายงานที่ไหนก็ไปเถอะ แต่ขออย่างเดียวอย่ามาฆ่าฉันก็พอ เกิดมายังไม่เคยเจอผู้ชายที่ไหนทำหน้าสยองขวัญใส่หญิงสาวน่ารักอย่างฉันมาก่อนเลยสักนิด T^T

ยืนรอไม่นานนักบุรุษน่ากลัวคนเมื่อกี้ก็โผล่ออกมาพร้อมกับทำหน้าบึ้งตึงใส่ฉัน ก่อนจะผายมือให้ฉันเข้าไปอย่างไม่เต็มใจเท่าไรนัก หรือว่าฉันจะเป็นตัวประหลาดที่สังคมรังเกียจ เขาถึงทำหน้าไร้มนุษย์สัมพันธ์ใส่ฉันแบบนั้น

แอ๊ด~!

ประตูถูกเปิดออกพร้อมกับปรากฏบรรยากาศในห้องที่ช่างแตกต่างกับบรรยากาศกดดันด้านนอกซะเหลือเกิน ภายในห้องนั้นเป็นห้องที่มีขนาดกว้างขวางอีกทั้งยังตกแต่งอย่างมีสไตล์อีกด้วย ดูๆไปแล้วใหญ่พอๆกับห้องฉันเลยแหะ *0*

อ้าว นึกว่าใครที่ไหน ที่แท้ก็เธอนี่เอง ^^”

เสียงที่ฟังดูคุ้นหูของรุ่นพี่เทมาริเรียกให้ฉันเลิกสำรวจห้องกว้างขวางนี่ ก่อนที่ฉันจะรีบก้มหัวทำความเคารพกับรุ่นพี่ การมีมารยาทที่ดีเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของสตรีนะจ๊ะ

ค่ะ...เอ่อ สวัสดีค่ะรุ่นพี่เทมาริ =.=”

ฉันก็อยากจะฉีกยิ้มออกไปให้รุ่นพี่เทมาริเหมือนกันนะ หากแต่มีชายที่ทำหน้าตาเบื่อหน่ายมาอยู่ข้างหลังของรุ่นพี่เทมาริน่ะสิ จากอารมณ์ที่อยากจะยิ้มแย้มกลับกลายเป็นอารมณ์ที่ฉันอยากจะฆ่าคนขึ้นมาซะงั้น

เจ้าบ้าชิกามารุ ไหงถึงมาอยู่ที่นี่ได้เนี่ย!! ทั้งๆที่ฉันอุตส่าห์ขอร้องให้เขาพามา แต่เขากลับปฏิเสธแล้วเดินหนี แต่สุดท้ายเขาก็มาที่บ้านหลังนี้อยู่ดี นายมันคนไร้น้ำใจ!!!

เทมาริ หิว หาไรให้กินหน่อย -_-;;”

ไอ้บ้าชิกามารุพูดพร้อมกับทำท่าทางหาววอดๆ อีตานี่พยายามจะไม่หันมามองใบหน้าของฉันที่เริ่มเข้าโหมตอยากฆ่าคนให้ตายสินะ หึ! เจอกันอีกครั้งฉันฆ่านายแน่ชิกามารุ

“=_=++”

เทมาริ พาฉันไปหาไรกินเซ่ ฉันเบื่อหน้ายัยนี่ - -

เพี้ยะ!!

นั่นไม่ใช่ฝ่ามือของฉันหากแต่เป็นฝ่ามือของรุ่นพีเทมาริที่ฟาดเข้าหน้าของชิกามารุอย่างจัง Nice รุ่นพี่เทมาริทำได้ดีมาก >O<

เธอตบฉันทำไมเนี่ย =o=”

หุบปากแล้วตามฉันมา อยากหาอะไรกินไม่ใช่เหรอ...ซากุระจ๊ะ กาอาระนอนอยู่บนเตียงน่ะ เขาตากหิมะจนไม่สบายน่ะ! ไปหาได้เลยนะตามสบายๆ พวกเราไม่กวนแล้วนะจ๊ะ ^-^”

ว่าแล้วรุ่นพี่เทมาริก็ลากหัวของชิกามารุออกไปจากห้อง ฉันที่เห็นพวกเขาออกไปแล้วจึงเดินเข้าไปตรงบริเวณที่มีฉากกั้นห้องวางกั้นไว้อยู่

กาอาระ...?

ทันทีที่ฉันโผล่หน้าเข้าไปดูตรงบริเวณหลังฉากกั้นห้อง ภาพที่ฉันเห็นอยู่คือใบหน้าของกาอาระที่กำลังหลับตาพริ้ม บนตัวของเขามีผ้าห่มหนาถูกคลุมไว้ให้อยู่ และข้างๆโต๊ะหัวเตียงของเขาก็มีถาดอาหารที่ไม่ได้ถูกแตะวางไว้อยู่เช่นกัน ถ้าอาหารเหล่านั้นไม่ได้ถูกแตะเลยก็แปลว่ากาอาระไม่ได้กินข้าวกลางวันสินะ =O=

หลับอยู่เหรอ...=*=”

ฉันค่อยๆเดินเข้าไปหากาอาระที่กำลังหลับสนิทอยู่บนเตียง ก่อนจะค่อยๆวางถุงสัมภาระทั้งหมดไว้กับพื้น และใช้หลังมือของตัวเองเพื่อแตะที่หน้าผากของเขา...ตัวของเขายังอุ่นๆเหมือนคนที่มีไข้

แบบนี้นี่เองสินะ...วันนั้นเขาไปยืนรอฉันเป็นชั่วโมงแถมยังตากหิมะอีกต่างหาก เขาถึงได้ป่วยแบบนี้และรับโทรศัพท์ของฉันไม่ไหว บ้าจริง นายทำตัวบ้าๆอีกแล้วนะ

นายทำตัวบ้าๆอีกแล้ว... 

บ้าเพราะใครล่ะ

ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไรที่กาอาระลืมตาขึ้นมาแต่มือของเขาได้ถูกกุมไว้ที่มือของฉันแล้ว นี่ฉันคงปลุกให้เขาตื่นสินะ ฉันนี่มันแย่จริงๆเลย เป็นต้นเหตุให้เขาป่วยแล้วยังจะมารบกวนเขาอีก บ้าที่สุดเลย ทำไมฉันถึงได้เอาแต่ทำร้ายเขาแบบนี้ >O<

กาอาระ...เอ่อ นายไม่สบายมาก...ฉะ...ฉันขอโทษนะ!!!”

เธอจะมาขอโทษฉันทำไมล่ะ...แค่กๆ ฉันแค่โง่ไปยืนรอเธอตอนหิมะตกเท่านั้นเอง

ยังไงๆฉันก็เป็นต้นเหตุอยู่ดี ถ้าไม่ใช่เพราะฉันนายก็คงไม่ไปยืนรอตอกหิมะตกแน่ๆ ทำไมฉันถึงทำกับเขาแบบนี้ ฉันเป็นแฟนที่ไม่ได้เรื่องจริงๆเลย

มือเล็กของฉันที่ถูกกาอาระกุมไว้ ถูกเปลี่ยนมาเป็นฉันที่ใช้มือกุมมือของเขาแทน เราสองคนจ้องตากันเพื่อพูดคำที่คิดออกไปทั้งหมด...ฉันเสียใจจริงๆกาอาระที่ไม่ได้ไปกับนายในวันนั้น ทั้งๆที่นั่นเป็นคริสมาสตร์แรกของเราแท้ๆ...

เธอจะไถ่โทษยังไงกับคริสมาสตร์แรกของเราล่ะ...

ให้ฉันทำยังไงก็ได้...ฉันผิดเอง ฉันเสียใจ...ฉันขอโทษที่ไม่ได้ไปตามนัดของนาย...ฉันผิดไปแล้ว ฉันขอโทษ

คำพูดของฉันถูกกลืนกินหายไปเพียงแค่ริมฝีปากอุ่นๆของกาอาระทาบทับลงมาที่ริมฝีปากของฉัน รสสัมผัสแสนหวานทำให้ฉันเริ่มลืมคำพูดทุกอย่างที่คิดจะพูดเพื่อแก้ตัวกับเขา มือหนาๆของกาอาระที่ยังคงร้อนเพราะพิษหวัดก็ค่อยๆเลื่อนขึ้นมาจับที่ใบหน้าของฉันอย่างแผ่วเบา ก่อนที่มันจะเริ่มไล้ไปมาตามใบหน้าของฉัน

ใบหน้าของฉันที่เริ่มร้อนผ่าวคงเริ่มออกสีแดงระเรื่อมากขึ้นเรื่อยๆแล้วสินะ ใบหน้าของกาอาระที่ร้อนเพราะพิษไข้ตอนนี้ก็คงร้อนเพราะฉันเหมือนกัน

มือหนาของกาอาระที่ไล้อยู่ตรงใบหน้าของฉันบัดนี้มันได้ถูกใช้ช้อนร่างเล็กของฉันขึ้นมา ก่อนที่เขาจะวางฉันลงกับเตียงอย่างแผ่วเบา

ฉันคิดถึงเธอจังเลย...

เสียงแหบพร่าของกาอาระถูกกระซิบที่ข้างหูฉัน มันเรียกให้ฉันรู้สึกขนลุกไปทั่วพร้อมกับความรู้สึกแปลกๆที่แล่นไปทั่วตัว...

อืม...ฉันก็...คิดถึงนาย คิดถึงมากๆ

เรียวปากสีสดของฉันถูกเผยอออกพร้อมกับรับเรียวลิ้นของกาอาระที่เข้ามาลิ้มรสสัมผัสหวานภายในปากของฉัน รสสัมผัสการตวัดปลายลิ้นของกาอาระมันทำให้ฉันขนลุกซู่จนมือไม้อยู่ไม่สุข ต้องโอบกอดคอของเขาเอาไว้แน่น

อยากได้ยินคำนั้นจัง...

ลมหายใจร้อนๆของกาอาระถูกเป่าเข้าที่หูฉัน ก่อนที่ใบหน้าของเขาจะมาซุกอยู่ที่ต้นคอฉัน มือไม้ที่เคยโอบอยู่ที่คอของเขาบัดนี้มันเริ่มลูบไปตามร่างกายของกาอาระไม่หยุด สิ่งที่ฉันรู้เพียงอย่างเดียวคือ อยากสัมผัสร่างกายของเขา...อยากอยู่ใกล้ๆกับเขาจังเลย

พูดให้ฉันฟังหน่อยสิ ซากุระ...

ฉะ...ฉันรักกาอาระที่สุดเลย...อืม...”

ฉันก็รักเธอเหมือนกันซากุระ...อา...ฉันต้องการเธอ...อยากสัมผัสเธอจัง...

ดวงตาสีเขียวมรกตของฉันกับดวงตาสีฟ้าอมเขียวของกาอาระถูกประสานเข้าหากัน ความโหยหาต้องการอีกฝ่ายมันทำให้ฉันกับเขาไม่สามารถแยกออกจากกันได้

แต่ทำแบบนี้มันถูกแล้วเหรอ...ฉันไม่ได้รังเกียจกาอาระแถมยังต้องการเขา แต่ฉัน...พร้อมที่จะเป็นของกาอาระทั้งตัวและใจแล้วเหรอ...

มือหนาของกาอาระที่เคยโอบกอดฉันไว้ถูกเลื่อนขึ้นมาสัมผัสตรงบริเวณหน้าอกของฉันก่อนที่มันจะเริ่มลูบไล้สัมผัสทุกส่วนของฉัน...ทำไมกันนะ ทั้งๆที่ฉันต้องการกาอาระ และอยากเป็นของเขา แต่ทำไมตัวของฉันมันถึงได้สั่นแบบนี้...ฉัน...ฉันยังไม่พร้อม ฉันคงยังไม่พร้อมที่จะเป็นของเขาสินะ

กาอาระ...ฉัน! ฉัน...

การสัมผัสของกาอาระหยุดลงก่อนที่เขาจะผละออกจากฉัน ดวงตาสีเขียวอมฟ้าที่มองฉันเหมือนจะสื่อความหมายว่าต้องการฉันมากแค่ไหนยังคงจ้องมาที่ฉันอยู่ แต่หากบัดนี้ร่างกายของฉันมันกลับสั่นสะท้านเพราะความกลัว

เธอรังเกียจฉันเหรอซากุระ...

ไม่นะ! ไม่ใช่นะกาอาระ ฉันไม่ได้รังเกียจที่จะเป็นของกาอาระ แต่ฉัน...ฉันยังไม่พร้อม ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร...ฮึก ทั้งๆที่ฉันอยากจะให้ครั้งแรกของฉันเป็นของกาอาระ แต่ฉัน...ร่างกายมันสั่นไปหมด...ฮึก ฉันขอโทษ...ฉันอยากเป็นของกาอาระจริงๆนะ

ฮิ...ฮะๆ ฉันรู้แล้วน่าว่าเธออยากเป็นของฉัน แต่เธอร้องไห้แบบนี้...มันไม่เหมือนที่พูดเลย ^-^”

ก็จะให้ฉันทำยังไงล่ะ น้ำตามันไหลออกมาเอง ถ้าฉันเลือกได้ฉันคงไม่อยากให้มันไหลออกมา แล้วก็อยากจะควบคุมร่างกายไม่ให้สั่น เพื่อที่ฉันจะได้เป็นของนายยังไงล่ะ แต่มันทำไม่ได้...T_T

เรียวนิ้วของกาอาระถูกใช้ขึ้นมาเพื่อปาดน้ำตาของฉันออก เขาใช้แขนทั้งสองข้างรั้งฉันขึ้นมาก่อนจะโอบกอดเอาไว้แน่น ความรู้สึกอบอุ่นมันแล่นเข้ามา มันทำให้ช่องว่างระหว่างเราค่อยๆลดลงไปแล้ว

ฉันจะรอจนกว่าเธอจะพร้อม...เพราะฉะนั้นเธอไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ฉันรอได้ ^^”

อื้ม...ฉันขอโทษจริงๆนะ แต่ฉันอยากเป็นของกาอาระจริงๆนะ ฉันไม่ได้รังเกียจกาอาระจริงๆนะ T^T”

ก็บอกแล้วไงว่าไม่เป็นไร เธอนี่นะ! พูดย้ำอยู่ได้! แค่ฉันรู้ว่าเธออยากเป็นของฉันฉันก็ดีใจแล้ว แต่เรื่องแบบนี้...เราค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีกว่านะ เพื่อเราทั้งคู่ยังไงล่ะ...

ถึงตอนนี้ฉันเริ่มอยากจะร้องไห้ขึ้นมาอีกแล้ว ทำไมกาอาระถึงได้แสนดีกับฉันแบบนี้นะ ฉันรักผู้ชายคนนี้จริงๆเลย TwT//

มือเล็กๆของฉันสอดเข้ากับลำตัวของกาอาระก่อนที่ฉันจะกระชับมันไว้แน่นขึ้น ฉันรักนายจริงๆนะกาอาระ...>_<

อิโนะบอกกับฉันว่า...ฉันเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้เรื่อง...ฉันเป็นผู้หญิงที่ไม่มีเรด้าความสามารถของผู้หญิง...

ถ้าเธอเป็นแบบนั้น ฉันเองก็คงเป็นผู้ชายที่ไม่ได้เรื่องเหมือนกัน ขนาดผู้หญิงที่ตัวเองรักยอมเป็นของฉันแล้วแท้ๆ แต่ฉันกลับไม่ทำอะไรเธอเพราะแค่เห็นน้ำตาของเธอเท่านั้น ^^”

พอถึงเวลานั้น...ฉันสัญญานะกาอาระ ว่าฉันจะเป็นผู้หญิงที่ดีพร้อมสำหรับนายให้ได้...เพราะฉันรักนาย รักนายจริงๆนะ

ฉันก็รักเธอเหมือนกัน ^^”

อ้อมกอดถูกกระชับให้แน่นขึ้นยิ่งกว่าครั้งไหน ความรู้สึกถึงรักและความอุ่นใจเริ่มก่อตัวมากขึ้น สายสัมพันธ์รักของเราคงจะไม่มีใครตัดขาดแน่ๆ กาอาระฉันจะรักนายตลอดไป...

เฮ้! เสียงพวกนั้นเงียบไปแล้ว ไม่รู้เรื่องเลย! พวกนั้นจะมีอะไรกันรึยังนะ >O<”

เธอเนี่ยนะ ไปยุ่งเรื่องชาวบ้านอยู่ได้! ดีนะฉันไม่ทำตามแผนเธอ ลากซากุระมาบ้านเอง ไม่งั้นฉันคงรู้สึกผิดจนตาย - -

มันจะรู้สึกผิดได้ยังไงล่ะ พวกเขารักกันก็ต้องมีอะไรกันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว อีกอย่างถึงนายไม่พาซากุระมา เธอก็มาเองได้ย่ะ =V=”

เจ้ากาอาระนั่นคงจะเข้าทางมันพอดีสินะ เฮ้อ ฉันบอกแล้วว่าไม่อยากสนใจ เพราะฉันจะรู้สึกผิดไปชั่วชีวิต - -

นายนี่ก็บ้า!!! ฉันบอกแล้วไงว่าเราไม่ผิด เราแค่อยากให้พวกเขาก้าวข้ามความสัมพันธ์ไปอีกระดับต่างหาก!! =_=”

พูดเบาๆหน่อยเซ่ เดี๋ยวคนในห้องก็ได้ยินหรอก

คงไม่ได้ยินเลยล่ะ รุ่นพี่เทมาริกับนายเองก็กำลังซุบซิบนินทาและคอยดูคอยฟังพวกฉันตลอดเลยนี่นา เหอะ แบบนี้ที่บอกว่าสบายๆมันก็ไม่ได้สบายๆเลยน่ะสิ เจ้าพวกบ้า TOT

ฮิ...พวกนั้นเป็นห่วงพวกเราน่าดูเลยนะ

ห่วงบ้าอะไรล่ะ พวกเขาแค่อยากเห็นอะไรสนุกๆเท่านั้นเอง TwT//”

แต่มันก็ทำให้เรา...ก้าวข้ามความสัมพันธ์ไปอีกระดับ จริงๆนะ ^^”

มันก็อาจจะถูก...ไม่สิ มันถูกที่สุดเลย ตอนนี้เราสองคนก้าวข้ามความสัมพันธ์ไปเป็นคู่รักที่จะรักกันมากขึ้น และมีสายสัมพันธ์ที่ตัดไม่ขาดติดตัวเราทั้งคู่ตลอดไป ความรักของเรามันจะต้องยืนยาว...ฉันเชื่อแบบนั้น ขอบคุณนะคะพระเจ้าที่ส่งผู้ชายคนนี้มารักษาแผลใจให้ฉัน!~

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

800 ความคิดเห็น

 1. #736 sky-dream (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2556 / 14:54
  อ้ายยยยยยยย (อย่าหาว่าเราบ้าน แต่คงบ้าจิงๆ) เขิลแทน >///////////<
  #736
  0
 2. #718 saisai luckylove (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 17:01
  สนุกมากๆๆๆๆๆๆ
  #718
  0
 3. #661 SoNSoNjang (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2554 / 13:51
   กรี๊ดดด หยุดทำม้ายยย  >///<    


  กาก้าจังเป็นคนดีมากอ่ะ    น่ารักด้วย  กรี๊ดๆๆ >O<
  #661
  0
 4. #610 sakura l ssk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2554 / 15:06
  โอ้ย~!! ตอนนี้ชั้นยอมรับเลยว่าไม่ไหวแล้ว จริงๆอยากให้ซากุระคู่ซาสึเกะมากกว่า แต่เปงไรแบบนี้ก้โอนะ >////<

  #610
  0
 5. #595 น้ำฟ้า อิอิ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 กันยายน 2553 / 13:40
  หยุดทำไมเนี่ย เสียดายจังเยย =3=

  ไรเตอร์: ยัยหื่น
  น้ำฟ้า อิอิ: ไรๆ นิดหน่อยเองน่า =w=
  #595
  0
 6. #559 ซูยายะ เซน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 เมษายน 2553 / 01:21
  อะโหกาก้า
  #559
  0
 7. #538 mintty555 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มีนาคม 2553 / 16:38

  อัพพพพพ

  #538
  0
 8. #507 love gagajangg (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มกราคม 2553 / 23:09
  อ๋อยยหนุกๆๆ กาก้าคู่กับซากุเถอะ สงสารกาอาระอ่ะ

  ไมเรื่องนี้เกะดูเล้วเลว
  #507
  0
 9. #483 *~::llDevill::~* (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2552 / 17:13

  อ๊ายย กาก้าหื่นอ่ะ =..=

  #483
  0
 10. #317 someone (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2552 / 23:02
  ขอร้องแหล่ะ  หัวเด็ดขาดยังไงก็ต้องให้กาอาระเป็นพระเอกนะ  ถ้าต้องมีคนที่เสียใจที่สุด

  เราไม่อยากให้เป็นกาอาระเลย  มีผู้ชายที่ดีๆต้องเสียใจมาหลายฟิคแล้ว  แต่ฟิคนี้เราขอทีเหอะนะ
  #317
  0
 11. วันที่ 29 กันยายน 2552 / 13:29

  ชอบ กาอาระ มากกกกกกก

  ไม่มีรัยเขียนแร้ว

  #303
  0
 12. #273 love kakashi itachi kaara (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กันยายน 2552 / 14:43
  รักอิทาจิ คาคาชิ กาอาระ มากกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆ เกียจไอเกะมมมากกกกก
  #273
  0
 13. #257 กระต่ายkuro (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2552 / 21:40
  สนุกค่ะเพ่ กาก้าน่ารักกก (แต่รักเกะที่ซู้ดดด)  สู้ๆๆ นะค่ะ อัพต่อ
  #257
  0
 14. #256 ohanmina_Neji (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2552 / 17:26
  รูปซากุจังสวยจังเลย
  #256
  0
 15. #255 chrysalis_devil (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2552 / 22:03
  วะฮ่าๆ กาก้าน่าร้ากกกก

  ละลาย คึๆ

  จิตแล้วตู
  #255
  0
 16. #254 Zero Requiem (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2552 / 19:00
  ชอบมากค่า >O<
  #254
  0
 17. #252 Zero Requiem (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2552 / 21:52
  เสียดายรางวัลอย่างมาก แต่ช่างมัน ของดีต้องรอ

  กาอาระมาแล้ว สามีดิฉัน(เดี๋ยวเจอซากุระตบ =#=)

  กาอาซากุเท่านั้น โฮก~~
  #252
  0
 18. #251 chrysalis_devil (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2552 / 21:03

  เอ้ยๆ มัวแต่ดีใจ ลืมบอกเมล

  demon._.grub@hotmail.com

  ขอบคุนอีกครั้งคร้าบบบบ

  #251
  0
 19. #250 chrysalis_devil (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2552 / 21:01

  โอ้ ตัวเองได้ ต๊กใจO_O

  โทษนะคร้าบบคนแต่งเข้ามาช้าไปนิด

  แต่ติดเรียน ตามอ่านต่อไซย่า
  #250
  0
 20. #249 กระต่าย kuro (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2552 / 20:51
  =ชื่อวิวจ่ะ เราความเหนที่ 244 พิมผิดค่ะ (แย่จิงๆๆๆๆ)  เราพมว่าอิทาซาสึ แต่จิงๆ จะพิมว่า อิทาซากุนะค่ะ โทดน้า -/\-
  #249
  0
 21. #247 dearyuna (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2552 / 19:16
  1.ชื่อ เดียร์
  2. อืม ขอกาอาระ กับ ซากุระ (จริงๆชอบทุกคู่ที่ซากุระเป็นนางเอก)
  3. ถ้ามีเวลาว่างก็จะเข้ามาอ่าน เพราะช่วงนี้กิจกรรมที่โรงเรียนเยอะ
  4. เอ่อ...คิดไม่ออก
  5. ... >////<
  #247
  0
 22. #245 ~@__No_HeArT__@~ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2552 / 17:25
  ชื่อ อันไพเราะเพราะพริ้งของผม คลีนครับ (เพราะตรงไหนว่ะ==)
  คู่ที่ชอบ ซาสึเกะ ซากุระ ^ ^ครับ
  ติดตามอยู่เเล้วครับ คนเขียนน่ารักขนาดนี้ไม่ติดตามได้ยังไง^ ^
  ชื่อฟิค คิดไม่ออก เอาเป็น นายตาเเดงพิชิทหัวใจยัยชมพู = = (ชื่ออัปยศมากมาย)
  ขอบคุณครับ เเต่ผมว่าคนเขียนน่ารักมากกว่าหลายเท่าเลยน่ะว่ามัย?^ ^

  ป.ล.
  นิยาย ที่ขายเนี้ยสัมนักพิมพ์ อะไรครับ ผมจะซื่อไปให้เพื่อนเป็นของขวัญ
  #245
  0
 23. #244 กระต่าย kuro (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 20:38
  ชื่อ วิวจ่ะ  ชอบ อิทาซาสึ  ติดตามแน่นอนนนนน!!  ชื่อหร๋อ...อืมยัยน่ารักขอมัดหัวใจคุณชายจอมเฟี้ยว หุ หุ  พี่บามก้อเหมือนกันคร้า หุหุ
  #244
  0
 24. #243 เนจิคุงง (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2552 / 20:25

  1.ชื่อหญิง^^
  2.คู่ที่ชอบ แน่นอน...ซากุระจัง&ซาสึเกะคุง0///o///0
  3.ติดตามอยู่แล้ว(ติดตามทุกเรื่องที่เกี่ยวกับพวกนารูโตะ)=0=
  4.มิรู้จิ  -o-
  5.อื้มๆ...มิรู้หรอก>///<


  #243
  0
 25. #241 →♥TooN ™ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 10:55
  การ์ตูน

  ชิ้ง~ อันนี้ไม่ต้องถาม ซาสึซากุ ตลอดกาล > <

  ถ้าเป็น ซาสึซากุ ล่ะก็ไม่พลาด 10000000% เลยล่ะ

  อันนี้ก็เป็นชื่อฟิคเรื่องที่เราคิดจะแต่งต่อไปอ่านะ 

  - Do You Want Coffee ? เสริฟหัวใจรสเข้มให้นายเอสเปรสโซ่ 

  ก็ไรท์เตอร์เคขาน่ารักนี่นา ^^
  #241
  0